Thấy con trai tai nạn nằm liệt, mẹ chồng sợ con bị cắm sừng nên gắn thiết bị theo dõi và..

Bởi con trai đang nằm viện không biết gì sau tai nạn, tôi sợ cô con dâu sẽ cắm sừng con trai mình nên đành gắn thiết bị theo dõi lên điện thoại để rồi nhận được kết quả không ngờ.

Thấy con trai tai nạn nằm liệt, mẹ chồng sợ con bị cắm sừng nên gắn thiết bị theo dõi và.. - Hình 1

Ảnh minh họa

Trước giờ tôi không thật sự quý con dâu. Cũng vì cô con dâu nhà tôi không phải xấu tính hay là không tốt. Chỉ đơn giản là cô con dâu của tôi ít nói lắm, rất kiệm lời. Tôi thì cũng lớn tuổi rồi nên rất thích được khen. Muốn được quan tâm, hỏi han này kia. Nhưng cô con dâu thì chưa khi nào làm điều đó.

Tôi chỉ có một cậu con trai. Ông nhà tôi mất được khoảng 5 năm rồi thì con dâu về làm dâu nhà. Tôi cũng biết con trai và con dâu quen nhau từ thời con trai tôi còn đi học, còn con dâu chỉ làm phục vụ cho quán café. Dù vậy nhưng cô gái đấy cũng ngoan ngoãn nên tôi cũng không thấy ghét bỏ nó lắm.

Về làm dâu nhà con dâu thật sự rất ngoan, chăm chỉ. Từ ngày về làm dâu đến nay đã hơn 2 năm nhưng chưa khi nào cô làm tôi phật ý cả. Cũng vì điều này nên tôi chấp nhận được con dâu hơn. Nhưng vợ chồng nó cứ kế hoạch hóa gì gì đấy mà lấy hơn 2 năm vẫn chưa chịu có con, có cháu cho tôi bế. Tôi thì tính hay giục nên rối rít hết cả lên.

Sống chung một nhà nên cũng có những va chạm dù ít dù nhiều. Nhưng trước nay thì con dâu đều khiến tôi thoải mái. Chỉ có điều tai họa ập xuống gia đình tôi. Về làm dâu thì con ở nhà với tôi chứ không đi làm nữa. Cũng vì thế mọi khoản đều do thu nhập của con trai tôi làm nên. Tất nhiên con trai tôi cũng là trưởng phòng nên thu nhập của nó thật sự không thấp.

Thấy con trai tai nạn nằm liệt, mẹ chồng sợ con bị cắm sừng nên gắn thiết bị theo dõi và.. - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Vì vậy mà chi tiêu trong gia đình không có gì đáng ngại cho đến ngày con trai tôi gặp tai nạn giao thông. Một tai nạn nghiêm trọng khiến con trai tôi phải nằm liệt tại chỗ vì trải qua phẫu thuật. Cũng vì thế nên tiền cứ lần lượt đội cánh mà bay đi mất. Tôi cảm thấy thật sự buồn và vô cùng đau khổ. Con dâu cũng khóc hết nước mắt và cứ lầm lũi đi từ nhà đến viện chăm chồng.

Con trai tôi cứ nằm thế hơn 1 tháng nay vẫn chưa tỉnh. Tôi biết cơ hội tỉnh của con trai là rất ít. Nhưng mẹ con tôi vẫn luôn cố gắng. Cũng vì mọi chi phí đều đắt đỏ nên tiền tiết kiệm của cả nhà tôi khi đó đã hết. Thế rồi con dâu nói con dâu tìm được việc làm mà cũng lương cao không vất vả gì. Tôi lấy làm mừng vì con dâu sẽ giúp con trai tôi, kiếm được tiền cho con trai điều trị.

Nhưng hàng ngày cứ thấy cô con dâu ăn mặc đẹp đẽ đi ra khỏi nhà lại khiến tôi lo lắng. Liệu không biết có phải con dâu ngoại tình khi con trai mình đang ốm nằm viện như thế không. Thế nên tôi thật sự bí bách quá. Cuối cùng nghĩ ra kế gắn thiết bị theo dõi vào điện thoại của con dâu. Tôi toan đi theo và thấy con dâu đi vào trong một khách sạn sang trọng.

Nhìn con dâu đi vào mà tôi chỉ muốn lao theo. Nhưng tôi vẫn chờ, chờ xem con dâu mình cặp với ai. Tôi nhìn từ xa nên không đoán được tình hình. Đánh liều vào trong khách sạn hỏi lễ tân thì cô ấy liền chỉ:

- Bác tìm chị Hà à?

- Sao cháu lại biết bác vậy?.

- Dạ. Cháu thấy chị ấy khoe ảnh chồng có thấy mẹ chồng, cháu thấy bác giống giống trong ảnh ạ.

- Thế à? Chị ấy đang làm việc ở phòng tầng 5, cháu ấn thang máy cho bác lên đó nhé.

Tôi cảm ơn cô gái rồi đi theo. Trong lòng vẫn hồi hộp lắm vì nghĩ mình chuẩn bị phải chứng kiến cảnh tượng không mấy đẹp đẽ của con dâu rồi.

Thế nhưng, mọi việc nằm ngoài dự đoán của tôi. Tôi gặp con dâu khi cô ấy đang lúi húi kì cọ dọn dẹp căn phòng trong khách sạn chứ không phải đi khách hay cặp kè với đại gia rồi phản bội con trai như mình nghĩ. Nhìn thấy tôi con dâu hốt hoảng đỡ tôi vào phòng ngồi rồi vội hỏi:

- Sao mẹ lại đến tận đây tìm con? Có phải anh Tùng bị sao nữa không ạ?

- Không, không phải. Mẹ, mẹ xin lỗi con.

- Con biết mẹ nghĩ gì rồi. Không sao đâu ạ. Con không dám nói cho mẹ công việc này, ngày nào con cũng ăn mặc đẹp vì không muốn mẹ biết. Con sợ mẹ lo lắng vì công việc này vất vả. Đã thế con lại còn đang mang thai nên mẹ sẽ không cho con làm.

- Con, con mang thai thật sao ?

- Dạ, đúng ngày anh Tùng bị tai nạn thì con đi kiểm tra về và nhận được tin mình có thai rồi. Nhưng mà còn chưa kịp báo tin vui thì anh ấy đã như thế…

Tôi ôm con dâu không nói nên lời. Tự trách bản thân đã nghĩ xấu cho con dâu. Trước giờ tôi luôn hi vọng mình có một cô con dâu khác. Nhưng giờ thì tôi tin rằng sẽ không còn có cô con dâu nào tốt hơn cô gái hiện tại. Tôi thật sự thấy mình là người mẹ chồng may mắn khi có được một cô con dâu tốt bên cạnh dù con trai đang nằm viện nhưng vẫn không bỏ người mẹ già như tôi mà đi.

Theo blogtamsu

Sợ con trai nằm liệt giường bị cắm sừng, mẹ chồng cài thiết bị định vị theo dõi con dâu

Nhìn con trai mình nằm liệt bà lại rớt nước mắt, quyết không thể để con dâu cắm sừng con trai mình thế là mẹ chồng quyết định âm thầm cài định vị để theo dõi hành tung của Vy để xác thực...

Sợ con trai nằm liệt giường bị cắm sừng, mẹ chồng cài thiết bị định vị theo dõi con dâu - Hình 1

ảnh minh họa

Yêu nhau 5 năm thì Cường và Vy quyết định đi đến hôn nhân, vậy nhưng ngày về ra mắt ra đình Cường thì Vy đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của bà Hoa ( tên mẹ Cường ). Bà cho rằng mẫu phụ nữ gò má cao như Vy cưới về thì chỉ có rước họa vào thân, vậy nhưng vì lúc đó Vy đã mang thai được hơn 2 tháng cộng với sự quyết liệt của Cường nên cuối cùng mẹ anh cũng phải đồng ý cho đám cưới được diễn ra trước khi bụng bầu của Vy ngày càng một lớn khiến hàng xóm chê cười. Đến tận khi về làm dâu Vy luôn cố tỏ ra là một người vợ đảm con dâu ngoan, nhưng vốn xem Vy là gai trong mắt nên dù cô có cố gắng hơn thế nào đi chăng nữa thì mẹ chồng cô cũng không có thiện cảm.

Chán cảnh mỗi khi về nhà là thấy mẹ la mắng vợ nên dù là con trai duy nhất trong gia đình nhưng Cường cũng quyết định xin ra ở riêng vì anh nghĩ như vậy thì mọi chuyện sẽ tốt hơn, không ở gần nên mỗi lần về thăm nhà thì chắc chắn mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ được cải thiện hơn. Và quả thực đúng như Cường nghĩ, chỉ sau một thời gian dọn ra ở riêng thì mẹ đã có cái nhìn khác biệt hẳn về Vy. Bà dần nhận ra rằng cô con dâu của mình không đến nỗi nào như mình vẫn nghĩ. Nhìn thấy cảnh đó với cương vị là một người con trai, một người chồng Cường cảm thấy vui sướng vô cùng.

Cứ tưởng cuộc sống của vợ chồng Vy sẽ kéo dài mãi niềm hạnh phúc đó, nào ngờ một tai nạn ập đến khiến Cường bị gãy cột sống phải nằm liệt giường. Lúc đó Vy đau khổ vô cùng vì cô không biết mai này cuộc sống gia đình sẽ ra sao vì trong nhà Cường là lao động chính, còn Vy thì từ ngày sinh con xong cô ở nhà nội trợ để lo việc bếp núc. Đau buồn là thế vậy nhưng Vy biết nếu cô nản chí thì chồng cô sẽ càng mất đi hi vọng sống, Vy cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt chồng để anh an tâm chữa bệnh không phải lo nghĩ gì.

Sợ con trai nằm liệt giường bị cắm sừng, mẹ chồng cài thiết bị định vị theo dõi con dâu - Hình 2

( ảnh minh họa )

- Bây giờ mọi việc cũng đã xảy ra rồi, đối với em chỉ cần anh còn sống bên mẹ con em thế là quá đủ. _ Vy ôm lấy chồng.

- Nhưng anh...nhưng anh bây giờ đã là thằng tàn phế. Nếu em muốn ly dị...

- Em cấm anh nói điều đó. Vợ chồng mình sống với nhau bao lâu nay anh còn không hiểu tính em sao, nếu anh thương em thì phải chóng khỏe lại. Rồi lúc đó bù lại cho em.

Nghe được những lời nói đó mà Cường như được tiếp thêm sức mạnh, còn Vy thì cô tự nhủ mình sẽ gắng gượng để làm chỗ dựa cho chồng và con. May mắn cho cô là sau khi nộp hồ sơ đi làm thì cô nhanh chóng kiếm được một công việc với mức lương ổn. Đi làm thì không có thời gian ở bên chồng nhiều nên Vy đành phải nhờ mẹ chồng và mẹ đẻ ban ngày sang chăm sóc chồng giúp cô. Và rồi sau một vài tháng chật vật khó khăn thì cuối cùng mọi chuyện cũng đã ổn, bệnh của chồng cô cũng khỏe hơn nhiều.

Vì tính chất công việc của Vy thường xuyên phải tiếp xúc với khác hàng nên giờ giấc đi về nhà của cô không được ổn định, và chính điều đó khiến mẹ chồng cô bắt đầu tỏ ra nghi ngờ cô con dâu ngoan hiền của mình ngoại tình, cặp kè bên ngoài. Nhiều lần thấy Vy ăn mặc đẹp là bà lại bóng gió.

- Cô đi làm hay đi quyến rũ đàn ông mà lại ăn diện như thế kia.

- Mẹ đang nói gì vậy ạ, con làm gì có ai ngoài chồng mình cơ chứ. Dù gì con cũng làm việc văn phòng, thường xuyên phải tiếp khách nên việc chú ý ăn mặc một tý cũng là chuyện thường mà mẹ.

Dù nghe Vy giải thích như vậy nhưng mẹ chồng cô một mực không tin vì bà nghĩ có kẻ nào ngoại tình mà lại đi công khai trắng trợn như thế cơ chứ. Nhìn con trai mình nằm liệt bà lại rớt nước mắt, quyết không thể để con dâu cắm sừng con trai mình thế là mẹ chồng quyết định âm thầm cài định vị để theo dõi hành tung của Vy xem có đúng như sự thực là cô con dâu nói sự thật hay không. Và rồi sau 3 ngày theo dõi thì mẹ chồng chết điếng khi định vị ngày nào cũng báo con dâu vào khách sạn mấy tiếng rồi ra.

Lúc đó bà chỉ muốn lao đến tận nơi để dằn mặt thay cho con trai ốm liệt giường của mình, nhưng vì sợ manh động mọi chuyện sẽ bung bét hết nên bà quyết định sẽ bí mật đi theo rồi bắt tại trận để con dâu hết đường chối cãi. Sáng sớm hôm đó khi Vy nói chào tạm biệt chồng và mẹ chồng đi làm thì bà Hoa vẫn giả vờ vui vẻ như không có gì xảy ra rồi âm thầm bắt taxi đi theo con dâu. Ngồi trên xe mà bà Hoa chỉ ước sao cho định vị báo sai chứ cô con dâu của mình không hề hư hỏng như vậy, nào ngờ khi đang mải suy nghĩ theo hướng tích cực thì bà Hoa điếng người khi con dâu ăn mặc sang trọng của mình dừng xe bước vào khách sạn. Chỉ đến đó thôi bà Hoa cũng đã hiểu con người thật của con dâu mình.

Cố gắng lấy lại bình tĩnh, bà Hoa từ từ đi theo sau vào. Bà quyết định dù cho có bị người ta cười chê thì nhất định cũng phải đánh ghe một trận tơi bời để dạy bảo cho con dâu một bài học. Nào ngờ khi đang tức lộn ruột lên thì bỗng bà Hoa ngã quỵ xuống không dám tin vào mắt mình khi cô con dâu mà bà nghĩ đang ôm eo bá cổ người đàn ông khác lại đang mặc trên mình bộ quần áo nhân viên dọn vệ sinh. Lúc đó Vy cũng đã kịp nhìn thây mẹ chồng mình, cô vội vã lao đến.

- Mẹ...sao mẹ lại ở đây?

- Con...chính mẹ mới phải hỏi con câu đó chứ? Sao con lại ở đây, con nói con làm việc văn phòng cơ mà..sao...lại đi làm công việc khổ sở này.

- Con...vì không muốn mẹ và anh Cường lo lắng nên con mới phải nói dối đã tìm được một công việc tốt, rồi ăn mặc đẹp để cho mọi người đều tin là con có một công việc ổn định thật. Nhưng mẹ khỏi lo đi vì con thấy công việc ở đây cũng không vất vả lắm đâu.

- Sao con ngốc vậy chứ, vất vả đến mấy thì cũng phải nói để mọi người cùng nhau giải quyết chứ. Sao lại đi chịu đựng một mình như thế. Mẹ...xin lỗi vì đã hiểu lầm con lâu nay, mẹ thật đáng trách...con vất vả bên ngoài mà mẹ còn nghĩ con hư hỏng này nọ.

- Con hiểu mẹ nghĩ gì mà...mẹ đừng lo lắng. Dù như nào con cũng sẽ chăm sóc tốt cho chồng con và bố mẹ.

Nói rồi cả hai mẹ con Vy ôm nhau khóc nước nở mặc kệ cho bao ánh mắt đang tò mò nhìn hai mẹ con cô, đến tận lúc này thì bà Hoa mới vỡ lẽ ra tất cả mọi chuyện. Rằng con trai bà thật có phúc khi lấy được một người vợ hiền ngoan, như Vy ở cạnh bên lúc khó khăn.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 20/6, thêm 139 ca Covid-19 tại 11 tỉnh thành, An Giang có ca đầu tiên
13:03:00 20/06/2021
Jun Phạm: Tôi bị đột quỵ, trải qua cảm giác cận kề cái chết
14:22:59 20/06/2021
MỚI: Quản lý Ngô Kiến Huy “vạch trần” 8 sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, tiết lộ tiền cát xê gây bất ngờ?
16:25:15 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021
Tìm người đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh và nhiều nơi ở Gò Vấp vì có ca COVID-19
15:57:54 20/06/2021
Tiểu thương chợ tự phát ở TP HCM vội vã dọn hàng
14:00:00 20/06/2021
Bộ Y tế xác nhận 2 ca Covid-19 tử vong
15:33:19 20/06/2021
Bỏ vợ cả ngay sau khi nổi tiếng, ai ngờ bị vợ 2 "trả thù" bằng cách cưới bạn thân, sao nam gạo cội Cbiz giờ sống ra sao?
15:07:02 20/06/2021

Tin mới nhất

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Có thể bạn quan tâm

Đến “Cổng trời” giữa cảnh mây núi mênh mông

Du lịch

17:45:49 20/06/2021
Cùng với đèo Mã Pí Lèng (tỉnh Hà Giang), đèo Khau Phạ (Yên Bái), đèo Pha Đin (ranh giới Điện Biên và Sơn La), thì đèo Ô Quy Hồ được xem là trong tứ đại đỉnh đèo (bốn đèo cao nhất) của Việt Nam. Đèo còn được gọi là Cổng trời.

Honda PCX160 và SH350i sắp bán chính hãng tại Việt Nam?

Xe máy

17:45:36 20/06/2021
Theo thông tin từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Honda vừa đăng ký chứng nhận bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đối với 2 mẫu xe tay ga mới là Honda SH350i và PCX160.

Cùng cover hit của Doja Cat, thành viên aespa và "tiểu Jennie" nhà YG ai nổi bật hơn?

Nhạc quốc tế

17:44:08 20/06/2021
Người hâm mộ đã phát hiện ra một sự trùng hợp thú vị khi đại diện aespa và thực tập sinh nhà YG cùng có màn so kè khả năng rap bằng việc cover hit của Doja Cat.

Giải mã cách Covid-19 'trốn' miễn dịch

Thế giới

17:43:33 20/06/2021
Chuyên trang News Medical Life Sciences dẫn kết quả một nghiên cứu mới cho hay SARS-CoV-2 (vi rút gây ra dịch Covid-19) có thể “lẩn trốn” hệ miễn dịch và lây lan nhanh chóng nhờ cơ chế hợp nhất với các tế bào trong cơ thể bệnh nhân.

"Cha đẻ" ca khúc tiết lộ mức cát xê dàn khách mời Sao Nhập Ngũ trong MV Dương Hoàng Yến, nghe xong giật mình

Nhạc việt

17:43:08 20/06/2021
Những ngày vừa qua, Dương Hoàng Yến cùng Đạt G đã gây được sự chú ý của khán giả khi cùng hợp tác cho ra mắt MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó. Đây là dự án âm nhạc được nữ ca sĩ lấy nguồn cảm hứng từ chính chương trình Sao Nhập Ngũ.

Cách nấu chè nhãn bọc hạt sen đơn giản giúp thanh nhiệt cho ngày nắng nóng

Ẩm thực

17:42:05 20/06/2021
Mùa hè là thiên đường của các loại trái cây nhiệt đới, vì vậy mà có rất nhiều món chè thanh mát, ngọt ngào những loại quả này. Hôm nay chuyên trang Vào bếp sẽ giới thiệu đến bạn một món chè đặc biệt thơm ngon, đó là chè nhãn bọc hạt sen...

iOS 15 sẽ mang đến Safari hoàn toàn mới cho iPhone 

Thế giới số

17:41:57 20/06/2021
Theo PhoneArena, iOS 15, dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến một lượng lớn các tính năng mới cho trình duyệt Safari. Bản cải tiến này sẽ bao gồm nâng cấp lên quyền riêng tư, tiện ích mở rộng, tab...

Covid-19: Quảng Bình hướng dẫn bổ sung việc kiểm soát người về, đến địa bàn

Đời sống

17:39:21 20/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại nhiều tỉnh thành, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình đã có văn bản hướng dẫn bổ sung việc kiểm soát người về, đến địa bàn tỉnh để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

Tình yêu

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

Chòm sao nào là hoa hậu thân thiện, được yêu mến nhất nơi công sở?

Trắc nghiệm

17:36:52 20/06/2021
Thực chất, bạn thường có thái độ quá thờ ơ, công việc được đến đâu thì đến, không muốn cạnh tranh với bất kì ai. Chính sự dửng dưng ấy khiến lãnh đạo cảm thấy bạn không có chí tiến thủ, khó có thể đạt được thành công xét về lâu về dài.

Chú hải cẩu làm trò rồi hôn trộm anh huấn luyện viên 

Hài hước

17:36:13 20/06/2021
Chú hải cẩu quá thông minh, vỗ tay, gút chóp em!, một người dùng hài hước xem video.

80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông

Sao châu á

17:34:35 20/06/2021
Lý Bắc Bình cho biết cô từng được mời tham gia cuộc vui của Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm. Bữa tiệc có nhiều quy định riêng.

Tiền Giang ghi nhận thêm 4 ca nghi nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

17:30:53 20/06/2021
Đó là những trường hợp F1 của những bệnh nhân COVID-19 đã được cách ly trước đó tại huyện Cái Bè và TX. Cai Lậy.

Khánh Vân, Chi Pu và dàn sao gửi lời đặc biệt trong Ngày của Cha, Diệu Nhi có tâm sự xúc động về đấng sinh thành

Sao việt

17:29:07 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, dàn nghệ sĩ Vbiz đã gửi những lời chúc ý nghĩa, đong đầy tình cảm tới đấng sinh thành.

Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn AFC: "Viettel không sợ nhà đương kim vô địch"

Bóng đá việt nam

17:24:38 20/06/2021
Trung vệ của đội tuyển Việt Nam Bùi Tiến Dũng được trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á AFC đăng bài phòng vấn và treo ở đầu trang.