Thấy con rể lau dọn nhà cửa, mẹ tôi vứt túi xách lên bàn, hằn học mắng tôi ngu dại và cứng đầu

Hành động của mẹ khiến chồng tôi sững sờ, đứng lặng. Riêng tôi, tôi giận mẹ đến run người, mắt cay xè vì thương chồng.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Sau khi cưới, vợ chồng tôi vẫn ở tại nhà bố mẹ tôi. Nhà chồng tôi chật lại đông người, tôi sống không quen. Thời gian đầu, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Mối quan hệ giữa bố mẹ và chồng tôi êm đẹp, không mâu thuẫn nhiều. Nhưng càng về sau, tình hình càng tệ hơn, đặc biệt là khi chồng tôi lâm vào cảnh thất nghiệp. Bố mẹ tôi luôn nói mỉa mai, thậm chí có khi còn nói thẳng với anh là đàn ông mà không lo được nhà cửa cho vợ con, là người vô dụng. Chồng tôi ở nhà, làm mọi việc nhà, kể cả lau nhà, phơi quần áo nhưng vẫn không hài lòng bố mẹ vợ.

Có lần anh bảo chán nản, bất lực và chỉ muốn kết thúc tất cả nhưng vẫn cố gắng yêu tôi. Tôi thương chồng, an ủi, động viên anh rất nhiều. Anh có đòi ra ở ngoài thuê trọ, để anh tìm việc làm mới rồi chúng tôi từ từ xây nhà riêng nhưng tôi không muốn. Dù gì ở với bố mẹ, tôi vẫn sướng và thoải mái hơn. Ra ở trọ vừa tốn tiền vừa bất tiện.

Thấy con rể lau dọn nhà cửa, mẹ tôi vứt túi xách lên bàn, hằn học mắng tôi ngu dại và cứng đầu - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hiện tại, chồng tôi đã tìm được việc mới, mức lương chỉ tầm trung bình. Đi làm về, anh lại lau dọn nhà cửa. Mẹ tôi đi công việc về, thấy con rể lau nhà thì bực bội vứt túi xách xuống bàn rồi lớn giọng mắng mỏ tôi ngu dại, lấy phải người chồng chẳng ra gì? Hành động của mẹ khiến tôi bất ngờ, chồng tôi chết sững. Ngay lúc đó, anh buông chổi, bỏ ra ngoài và kiên quyết đòi ra thuê trọ, nếu không thì ly hôn chứ anh không chịu đựng nổi nữa rồi. Hướng Dương ơi, giờ đứng giữa bố mẹ và chồng, tôi không biết phải làm sao để hòa giải mối quan hệ này. Mong chị cho tôi lời khuyên. (Xin giấu tên)

Thấy con rể lau dọn nhà cửa, mẹ tôi vứt túi xách lên bàn, hằn học mắng tôi ngu dại và cứng đầu - Hình 2

Chào bạn,

Đàn ông ở rể thường sẽ có những tâm lý rất phức tạp , đặc biệt là khi thái độ của nhà vợ khó chịu. Chồng bạn là một người đàn ông tốt , anh ấy đã chịu đựng những câu nói không hay từ bố mẹ vợ, vẫn cố gắng bám trụ lại nhà vợ vì bạn. Tuy nhiên, anh ấy cũng có sĩ diện của mình và bạn nên tôn trọng quyết định của chồng.

Với tình hình hiện tại, ra ngoài ở riêng, dù chỉ là thuê trọ, là cách tốt nhất để mối quan hệ giữa gia đình bạn và chồng tạm lắng xuống. Cuộc sống sẽ có những bất tiện, khó khổ trong thời gian đầu nhưng nếu vợ chồng bạn luôn yêu thương, trân trọng, chia sẻ với nhau thì sẽ vượt qua những khó khổ ấy thôi. Đây cũng là lúc bạn nên đồng hành với chồng thay vì chỉ nghĩ cho bản thân mình.

Khi ra ngoài ở rồi, bạn vẫn nên thường xuyên về nhà, trò chuyện với bố mẹ mình. Hãy là cầu nối để hòa giải mối quan hệ nhạy cảm giữa bố mẹ và chồng. Một bên, bạn cũng cần khéo léo nhưng cương quyết mong mẹ mình thay đổi cách nhìn, cách nói chuyện với con rể vì anh ấy không đáng nhận những lời nói xúc phạm ấy. Một bên, bạn hãy nhẹ nhàng xin lỗi, khuyên chồng không nên để bụng những câu nói của bố mẹ, giữ mối quan hệ tốt đẹp đôi bên. Khi bạn biết cách nói chuyện, tinh tế xử lý mọi việc hợp tình hợp lý, chấp nhận chịu khổ cùng chồng, chắc chắn mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Thân gửi.

Nhờ em chồng trông cháu để đi tắm, nửa tiếng sau quay ra thì bực mình với cảnh tượng đổ vỡ, nhưng người bị mắng lại là tôi vì lý do bất ngờ

Mẹ chồng khi thấy cảnh tượng đổ vỡ mà không trách em chồng, lại lớn tiếng mắng tôi.

Mẹ chồng tôi vẫn khá trẻ, bà hiện đang đi làm công nhân ở khu công nghiệp gần nhà. Chính vì thế, từ hồi tôi bầu bí bà đã thẳng thắn bảo: "Vợ chồng mày đẻ thì tự đi mà lo trông con, tao bận lắm, không trông đâu".

Đương nhiên, tôi nào to gan mà mở mồm nhờ bà nữa. Dự định tôi sẽ gửi con về bên ngoại khi nào hết thai sản. Ấy thế mà người tính chẳng bằng trời tính, mẹ tôi bị viêm khớp nặng nên chẳng đi nổi. Giả như cháu lớn, biết chạy, biết đi rồi bà trông đỡ còn được, chứ chân tay thế bế cháu làm sao được!

Thành ra, tôi hết cách. Sinh Lạc Lạc xong tôi phải xin nghỉ việc, ở nhà ôm con. Nhưng xưa nay vợ không làm ra tiền thì làm gì được nhà chồng tôn trọng bao giờ. Tôi vẫn biết, ấy thế mà rơi vào hoàn cảnh này mới thấm...

Khiêm lương 13-14 triệu, đưa cho vợ 10 triệu còn đâu giữ để tiêu vặt. Số tiền ấy ở quê nếu chỉ nuôi con và lo cho bản thân thì vẫn dư dả. Nhưng tôi còn phải đóng tiền điện, nước, mạng cho cả nhà chồng. Góp thêm 3 triệu tiền ăn, số còn lại thì mới mua bỉm sữa cho Lạc.

Chi tiêu gì tôi cũng vô cùng tằn tiện. Thậm chí, mua bỉm cho con cũng chẳng dám chọn loại tốt, đắn đắn đo đo 2 loại chỉ vì chênh nhau 50 - 70 nghìn.

Ngoài áp lực tiền bạc, tôi cũng tự biết thân biết phận nên rất chăm chỉ. Hàng ngày, tôi tranh thủ làm rất nhiều việc. Hễ đặt được con xuống hoặc nó chịu ngồi xe là đi lau nhà, phơi quần áo, nấu nướng... tươm tất. Ấy thế nhưng mẹ chồng vẫn không hài lòng lắm.

Tối nào bà về cũng mặt nặng mày nhẹ, cơm canh nấu không được như ý thì bà chê. Trong khi, tôi thấy mâm cơm 3 món vừa tiết kiệm tiền, vừa đảm bảo làm nhanh vì vướng con nhỏ như thế đã là rất ổn rồi. Tôi chẳng thể làm hơn được nữa.

Nhờ em chồng trông cháu để đi tắm, nửa tiếng sau quay ra thì bực mình với cảnh tượng đổ vỡ, nhưng người bị mắng lại là tôi vì lý do bất ngờ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cuộc sống ở nhà chồng thật sự khiến tôi mệt mỏi và áp lực. Tôi vừa về nhà mẹ đẻ ở ít ngày để dễ thở hơn. Nguyên do cũng vì chuyện mẹ chồng mắng tôi... tắm lâu.

Hôm cuối tuần vừa rồi, em chồng đang học đại học ở Hà Nội về nhà. Vì thế, tôi dặn em là trông cháu giúp, tôi loay hoay nấu nướng trong bếp. Sau khi nấu ăn xong thì người khá dầu mỡ vì bữa đó tôi nấu canh măng và vịt om sấu, tôi tiếp tục nhờ: "Cô Linh trông Lạc Lạc cho chị thêm tí nhớ, chị đi tắm gội ù cái. Khiếp, mấy nay tóc bết mà anh cô toàn về muộn, chị còn không gội được đây".

Cô em chồng cũng rất quý cháu (chỉ có điều hơi lười) nên vâng dạ. Tôi lâu lâu mới có được cảm giác thảnh thơi, tắm gội bớt vội vàng hơn nên có vẻ tắm hơi lâu 1 chút.

Sau khi mặc đồ, lau tóc xong xuôi, đi xuống phòng khách đón con thì phát sốc với cảnh tượng trước mặt. Em chồng đang bận nhắn tin nhoay nhoáy, miệng thì tủm tỉm. Còn con gái tôi thì ngồi ở sàn, làm đổ tung tóe lọ hoa, túi thuốc của bà ra. Nó còn làm đổ cả hộp sữa lên đầu, đang ngồi bôi trát khắp mặt, rồi liếm, rồi mút...

Tôi mới hét toáng lên: "Ôi giời ơi, Linh ơi. Sao lại để cháu thế này?"

Lúc đó em chồng mới ngẩng lên, hơi áy náy nó bảo để nó đi rửa cho cháu cho, tôi thì dọn ở ngoài vì tôi đã tắm. Nhưng tôi không yên tâm nên tự đi. Đúng lúc 2 chị em đang phân công thì mẹ chồng trở về. Nhìn cảnh ấy, bà chẳng hỏi đầu đuôi đã mắng tôi té tát: "Chỉ ở nhà ăn với trông con làm cũng không xong? Thằng Khiêm lấy cô về đúng là sai lầm, chỉ ăn hại."

Em chồng cũng nói đỡ thay, rằng do nó trông Lạc Lạc mà bất cẩn, mẹ chồng lại nhìn mái tóc ướt, bộ quần áo thơm tho của tôi rồi bĩu môi: "Lại tắm gội hết cả tiếng chứ gì, tôi còn lạ gì? Cứ ném được con cho ai cái là còn quan tâm gì thời gian đâu. Người ta có con nhỏ ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương, tắm giặt cũng nhanh chân nhanh tay lên, đây cứ rề rà, làm gì cũng như ngâm ấy. Con nó nghịch lại đổ tại người trông, đó là trách nhiệm của họ à?"

Mẹ chồng còn mắng tôi nhiều, tôi uất ức tới phát khóc. Ngay tối đó, tôi thu dọn đồ, ôm con xuống rồi bảo: "Con xin phép về ngoại ở 1 tuần ạ. Con không nghĩ là thi thoảng nhờ bố mẹ, nhờ em chồng trông con cho lúc nhát để đi tắm mà lại thành gánh nặng của mọi người. Con về nhờ bà ngoại vậy".

Nói rồi, tôi bắt taxi đi. Mẹ chồng cấm Khiêm qua thăm tôi, bà bảo tôi láo, đã sai lại còn dám bỏ đi. Tới giờ, đã mấy ngày trời rồi nhưng Khiêm thì năn nỉ tôi về xin lỗi bà. Tôi thì cảm thấy mình đâu có sai...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Vợ 'quê một cục' khi tưởng chồng gắp đồ ăn cho mình 00:18Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hở hang táo bạo, khoe lưng trần cùng vòng eo con kiến hậu ly hôn04:18

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Dương Mịch “chạy sô” mướt mải với visual hack tuổi thần sầu trong Ngày của Mẹ, buồn bã vì con gái không tặng quà?
16:57:20 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021

Tin mới nhất

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nữ streamer Free Fire – Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng

Netizen

22:01:24 09/05/2021
Heavy Alice khoe ảnh bikini nóng bỏng, trắng sáng khiến người xem phải xịt máu mũi. Ở phần bình luận, người hâm mộ không tiếc lời khen dành cho cô nàng.

Người Mỹ gốc Á đã vươn lên ra sao tại Hollywood?

Hậu trường phim

21:59:49 09/05/2021
Thành công của Thành Long, Lucy Liu đến Chloé Zhao và Steven Yeun cho thấy bước tiến mới của người Mỹ gốc Á tại Hollywood.

Cặp vợ chồng trẻ bỏ phố về quê, xây căn nhà rộng 300m² và chọn sống cuộc đời bình an

Sáng tạo

21:59:37 09/05/2021
Cặp vợ chồng trẻ đã từng rất áp lực với cuộc sống đô thị, ồn ào, bụi bặm... Vì thế, cả hai quyết định bỏ phố về quê, cải tạo mảnh đất và xây căn nhà 300m² để bắt đầu cuộc sống mới vui vẻ, an yên.

Thủ tướng: Đánh giặc COVID-19 là nhiệm vụ quan trọng nhất là lúc này

Đời sống

21:59:02 09/05/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tình hình cấp bách, không thể chần chừ, dịch bệnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID-19 rất mạnh

Sức khỏe

21:56:54 09/05/2021
Thảo dược trị sốt cao có tiềm năng chống COVID-19? Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học bang Massgachusetts, Hoa Kỳ về tác động của thảo dược tới virus.  

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

Phim châu á

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

Bangladesh lo sợ sóng thần Covid-19 Ấn Độ tràn qua

Sự kiện nóng

21:53:11 09/05/2021
Trong hơn 18.000 được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 ở Đồng Nai có 4 người bị sốc phản vệ.

Trời Sinh Một Cặp: Đỗ An dẫn đầu vào Chung kết, Diệp Bảo Ngọc dừng chân

Show việt

21:50:27 09/05/2021
Kết quả top 3 Trời Sinh Một Cặp 2021 đã lộ diện: Hữu Thanh Tùng, Đỗ An và Thái Sơn Beatbox.

Thị trấn thoát ác mộng Covid-19 nhờ vaccine

Thế giới

21:45:39 09/05/2021
Sau khi trở thành trung tâm thử nghiệm hiệu quả vaccine Covid-19 trong ba tháng, thị trấn 45.000 dân ở đông nam Brazil đã đến lúc hái quả ngọt.

Không phải áo dài, đây mới là item Hoa hậu Khánh Vân dùng để truyền bá văn hoá Việt Nam

Phong cách sao

21:42:14 09/05/2021
Chưa từng có trong tiền lệ, Hoa hậu Khánh Vân đã có màn dằn mặt về văn hoá quá đỗi trội bật.

3 tuýp sữa rửa mặt lọt vào "danh sách đen", chị em cần hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào da

Làm đẹp

21:39:29 09/05/2021
Rất nhiều những vấn đề như da mẩn đỏ, dị ứng, mụn nhọt... phát sinh từ chính việc chọn sai sữa rửa mặt.

Mẫu áo không thể thiếu với nam giới

Thời trang

21:36:24 09/05/2021
Không bị lỗi mốt, dễ kết hợp cùng những trang phục khác, áo thun trắng là món đồ cần thiết của đấng mày râu.

Yesung tiết lộ "trạch nam" Leeteuk đến giờ vẫn chưa hẹn hò ai là vì bản tính keo kiệt?

Show quốc tế

21:30:30 09/05/2021
Thảo nào các fan chờ được diện kiến chị dâu của chàng thủ lĩnh Leeteuk mà mãi vẫn chưa thấy đâu.

'People Get Ready' của The Impressions: Chuyến tàu bác ái

Nhạc quốc tế

21:27:17 09/05/2021
Hiếm có ca khúc nào đi vào lịch sử âm nhạc không chỉ vì sự nổi tiếng mà còn bởi tính phổ quát trong sáng tác và thông điệp, khiến hầu như ai cũng phù hợp để hát lại. Đó là trường hợp của People Get Ready, ghi âm năm 1965 bởi The Impress...

Cindy Lư xác nhận đang yêu Đạt G, bị nghi đá xéo Hoài Lâm không phải người cha tốt

Sao việt

21:24:48 09/05/2021
Những ngày vừa qua, bùng binh tình cảm của Hoài Lâm - Cindy Lư - Đạt G - Du Uyên khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau bao ngày im lặng, tối ngày 8/5, Cindy Lư đã tung loạt ảnh Đạt G thân thiết bên con gái mình và chính thức xác nhận hẹn hò v...