Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc ‘Chỉ biết đằng ngoại’, chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt

Lan vừa đi siêu thị về đã thấy mẹ chồng đứng cửa, mắt bà tỏ vẻ khó chịu khi thấy túi đồ cô mua. Bà lẩm bẩm: ‘Suốt ngày chỉ biết có đằng ngoại, trong khi ăn ở nhà đằng nội’.

Vợ chồng Lan ra ở riêng ngay sau đám cưới nhưng thực sự cô không cảm nhận được chút riêng tư nào vì mẹ chồng thường xuyên sang chơi và soi mói . Sự quan tâm quá đà của bà khiến Lan cảm thấy thực sự khó chịu, thậm chí là ngột ngạt. Bao lần vợ chồng cô xích mích cũng chỉ vì nguyên nhân này.

Căn nhà Lan đang ở là do mẹ chồng xây cho, chính vì vậy bà có chìa khóa để ra vào. Thời gian đầu thì Lan cảm thấy bình thường. Bởi vợ chồng cô đi làm cả ngày, buổi tối có mẹ chồng sang chơi, Lan mới có dịp ngồi trò chuyện với bà. Cô cứ nghĩ đây cũng là cơ hội để mẹ chồng – nàng dâu gần gũi. Tuy nhiên, 1 tuần mẹ chồng sang cả 7 ngày, ngày nào cũng ngồi chơi rõ khuya khiến Lan… hết chuyện để nói, mỏi nhừ cả lưng.

Thế rồi những ngày sau đó, mẹ chồng bắt đầu can thiệp vào cuộc sống riêng tư của vợ chồng Lan. Bà luôn luôn muốn biết 2 người ăn ở ra sao . Có hôm Lan đi làm về, thấy mẹ chồng đang lau sàn nhà, miệng không ngừng lẩm bẩm rằng ‘ con dâu ở bẩn, luộm thuộm’, ‘nhà như cái chuồng lợn ‘… Lan nói với mẹ chồng rằng tuần nào cô cũng thuê người đến dọn dẹp, không có chuyện nhà cửa không lau chùi, thì Lan lại bị chê trách là lười, sống ‘vương giả’. Căn nhà có hơn 100m2 mà cũng không tự dọn được, phải thuê người.

Có bữa vừa thấy Lan ở cổng, mẹ chồng đã chạy ra sồn sồn mắng: ‘Nhà tôi làm sao mà cô không muốn sinh con cho thằng Thành (chồng Lan). Đừng tưởng tôi không biết nhé, cô giấu thuốc tránh thai trong hốc tủ…’. Bà nói oang oang, có khi cả xóm nghe thấy khiến Lan khó chịu.

Cô phải kéo mẹ chồng vào nhà, giải thích rằng đó là trước kia vợ chồng cô muốn kế hoạch, chứ lâu rồi cô không đụng đến. Lúc đó, bà mới chịu hạ giọng, nhưng có vẻ vẫn chưa tin lời Lan. Điều buồn cười là, hôm sau đi làm về, cô phát hiện mấy chiếc bao cao su trong tủ đều bị mẹ chồng châm kim hết lượt.

Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc Chỉ biết đằng ngoại, chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Biết hay bị soi mói , Lan đã thận trọng hơn trong việc cất giữ những thứ nhạy cảm, thì mẹ chồng lại quay sang nói cô hoang phí. Bà phàn nàn không ngớt rằng: ‘Tủ quần áo có 3 ngăn mà cái Lan chiếm hết, trong khi thằng Thành chỉ có vài bộ sơ mi. Mặc gì mà mặc lắm. Đi làm đi đâu mà phải điệu…’. Lan nghe mà nổi cơn bực bội trong lòng, nhưng rồi cô lại nín nhịn để yên cửa yên nhà. Bởi vì có nói với chồng, anh cũng bênh mẹ chằm chặp. Hai vợ chồng cô lại mâu thuẫn.

Tối qua, khi Lan vừa đi siêu thị về đã thấy mẹ chồng đứng sẵn ở cửa. Vừa trông thấy con dâu, bà đã hỏi: ‘ Đi đâu đến tối khuya mới về. Cơm nước thì không nấu. Để chồng con ở nhà đợi mòn mỏi thế à ?’. Lan vội trả lời ngay: ‘C on đi siêu thị mua ít đồ mai cuối tuần nhờ thằng em gửi về Tết bố mẹ con sớm ạ. Đồ ăn con dậy nấu từ sáng rồi. Giờ chỉ cắm cơm và đun lại là xong mẹ ạ’.

Mẹ chồng bắt đầu để ý những túi đồ Lan mua, bà lắc đầu: ‘ Lỉnh kỉnh bao nhiêu thứ, gửi nhiều như thế thì đứa nào nó nhận mang về cho? Mà đằng nào mùng 3 Tết chẳng về, còn phải đi gửi làm gì? Rách việc’. Vừa về đến nhà đã có người gây chuyện, Lan cũng có phần hơi cáu kỉnh.

Cô đáp trả mẹ chồng: ‘Đây toàn là đồ ăn để mẹ con nấu mấy hôm Tết, mùng 3 mới về thì còn nói làm gì nữa ạ?’. Bà lập tức bĩu môi: ‘ Ôi dồi không có chị thì họ chết đói à? Mẹ đẻ lại không mua sắm được cái gì à? Đi lấy chồng rồi mà lúc nào cũng nghĩ về đằng ngoại, trong khi cả năm ăn ở nhà đằng nội’.

Đến nước này thì Lan bực quá, không nhịn nổi nữa. Cô đặt túi hàng xuống rồi quay sang nói với mẹ chồng: ‘ Con có phải mua cho mỗi đằng ngoại đâu, con cũng mua biếu bố mẹ mà. Chưa gì mẹ đã trách con. Mẹ cũng có con gái đi lấy chồng thì chắc mẹ cũng hiểu bố mẹ con mong ngóng con thế nào. Con mua mấy thứ này gửi về cũng chỉ muốn bố mẹ con vui.

Cô Hương (em chồng Lan) còn được về ngoại ăn Tết sớm, chứ con tận mùng 3-4 mới về. Lúc đó mới mang đồ Tết thì nó muộn màng. Mà cũng chẳng có gì to tát, chẳng qua là những thực phẩm ngon và đảm bảo nên con mới mua. Hôm trước con cũng bàn bạc với anh Thành rồi’.

Mẹ chồng nghe xong chẳng nói được câu gì nữa. Tuy nhiên bà vẫn tỏ thái độ không vui ra mặt. Thấy 2 mẹ con căng thẳng, chồng Lan mới chạy ra giải tỏa: ‘ Vâng đúng rồi mẹ ạ, Lan bàn với con rồi. Có gì đâu mà mẹ phải bận tâm, mẹ cứ kệ chúng con’.

Mẹ chồng Lan nhìn ngang dọc một hồi, cố soi mói xem còn vấn đề gì nhắc nhở vợ chồng Lan không. Xong rồi, bà về thẳng.

Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy

Vẫn biết là các cụ già hay lẩm cẩm hành xử thiếu kiểm soát nhưng liệu như thế này có quá đáng lắm không?

So với bố mẹ đẻ tôi thì hai ông bà thông gia bên nhà chồng già hơn rất nhiều. Tôi 26 tuổi, chồng 28 tuổi nhưng mẹ chồng đã gần 70 rồi. Trong khi bố mẹ tôi mới chạm ngưỡng 50. Nói vậy chắc mọi người sẽ hình dung được phần nào khoảng cách tuổi tác và thế hệ đúng không? Và giờ tôi đang phải khốn khổ vì tư duy quá khác biệt ấy đây...

Tôi thực sự mệt mỏi với nhà chồng, cụ thể hơn là mẹ chồng.

Chồng tôi là con cả, tất nhiên nghĩa vụ chăm cha mẹ già yếu sẽ là phụ thuộc vào anh. Bố chồng đã mất, giờ chỉ còn mỗi mẹ già. Dù cho dưới anh còn 2 người em gái nữa nhưng các cô ấy đều phải đi lấy chồng, có cuộc sống riêng và cũng gánh trên vai nghĩa vụ tương tự khi làm dâu.

Chúng tôi còn trẻ, tuổi xuân phơi phới tràn đầy nhiệt huyết và đặc biệt là có rất nhiều dự định, hoài bão chẳng hạn như đi du lịch, khám phá đó đây. Vậy mà sau khi mẹ chồng quyết định dọn đến ở chung cùng con trai con dâu, biết bao mơ mộng kể trên đều tan thành mây khói.

Tôi biết kể ra thì sẽ nhiều ý kiến cho rằng tôi bất hiếu nhưng sức chịu đựng của con người cũng có giới hạn!

Đầu tiên phải kể tới khoản mẹ chồng rất hay tự ái, nói thẳng ra là dỗi. Mà bà rất dễ dỗi bởi những chuyện không đâu. Ví dụ như đợt cuối năm vợ chồng tôi bận nhiều việc ở công ty, làm thêm liên tục nên đôi khi báo cắt cơm, ăn tạm cái gì đó ở cơ quan cho nhanh gọn. Hoặc vô vàn những buổi tiệc cuối năm, gặp mặt bạn bè, khách hàng. Nhưng hễ cứ hôm nào cắt cơm là mẹ chồng sẽ dỗi.

Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bà cho rằng ở độ tuổi ấy sẽ rất tủi thân nếu bữa cơm chỉ có một thân một mình. Hơn nữa mỗi lần đi về nhà, mẹ chồng lại rao giảng liên tục bài ca "ăn ở ngoài không an toàn, dễ mắc bệnh nọ kia". Mẹ chồng nói nhiều tới mức tôi và cả chồng đau đầu, thấy bí bách.

Tiếp đến, mẹ chồng cực kỳ săm soi con dâu và bố mẹ đẻ của tôi. Mọi người biết đấy, bố mẹ đẻ tôi còn trẻ, hai ông bà rất "teen", cái gì cũng biết. Thi thoảng bố mẹ đẻ sang thăm, ngồi nói chuyện với hai vợ chồng tôi là chính vì mẹ chồng cổ hủ, không nói được gì nhiều. Đã có lần mẹ chồng móc mỉa "Đấy, hai ông bà thông gia sang chơi mà coi mình như bù nhìn, thế thì lần sau đi ngủ cho sớm chợ chứ ngồi tiếp khách mệt." Phũ phàng và lỗ mãng là vậy chứ mẹ chồng chẳng nể nang gì thể diện của con dâu.

Cuối cùng, mới đây nhất, một sự việc vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi đã xảy ra. Sáng hôm đó cuối tuần, chồng tôi dậy sớm đi chơi golf cùng mấy người bạn thân. Còn mỗi tôi và mẹ chồng ở nhà. Sau khi mẹ chồng đi vệ sinh xong, tôi cũng vào đó để dọn dẹp định kỳ mỗi tuần/lần. Nào ngờ, cảnh tượng thật khủng khiếp khiến tôi hét toáng lên.

Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy - Hình 2

Ảnh minh họa.

Mẹ chồng vừa "đi nặng" ra cả sàn nhà! Ban đầu tôi cứ nghĩ mình hoa mắt, nhưng mùi bốc lên thực sự khó chịu. Tôi hét vọng ra ngoài "Mẹ ơi sao mẹ lại đi vệ sinh ra sàn thế này ai mà dọn được!" . Tôi đã cứ hi vọng đây chỉ là một sự cố ngoài ý muốn hoặc là hệ quả của tuổi già. Ngờ đâu, mẹ chồng ngang nhiên đáp trả rất đanh giọng:

"Sau này tôi nằm liệt giường ra đấy, vệ sinh mất kiểm soát chắc chị cũng bỏ mặc tôi đấy nhỉ? Thế tôi ra ngoài kia mua mấy liều thuốc độc về cho khuất mắt chị nhé? Có mỗi cái dọn dẹp cũng không xong. Làm dần đi cho quen, nhà này tôi chỉ có mỗi một thằng con trai thôi nên chẳng nhờ vả ai được nữa đâu!"

Tôi bực lắm nhưng vẫn phải giữ bình tĩnh, nói "Nhà con xây bồn cầu sạch sẽ, tiện nghi, cũng chẳng để mẹ phải thiếu thốn thứ gì. Mẹ đang h ành hạ con thì đúng hơn!"

Mẹ chồng không nói gì nữa nhưng chiều khi chồng tôi về thì bà mách anh ấy rằng tôi khinh miệt mẹ già. Chồng tôi tin tưởng tôi nên cũng chỉ cười trừ mà không đổ thêm dầu vào lửa. Nếu mẹ chồng còn tiếp tục sống với chúng tôi, chắc chắn trong tương lai còn vô vàn nhiều sóng gió. Tôi biết phải giải quyết chuyện này ra sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá
07:35:12 05/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021
Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn
14:41:37 05/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021
Chi Bảo thẳng thắn nói về câu review gây tranh cãi của Hà Hồ về phim Trấn Thành: "Không biết là do viết/copy trùng lặp?"
19:57:43 06/03/2021
Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ
17:51:27 06/03/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà

21:24:33 06/03/2021
Cô vợ liệt nửa người của tôi chẳng thấy đâu chỉ thấy một người phụ nữ với chiếc váy đỏ rực lộng lẫy và xinh đẹp vô cùng. Cô ấy ngồi trên sofa đầy thản nhiên và kiêu hãnh.

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Nửa đêm rét buốt, bố chồng đột ngột gõ cửa đề nghị giao dịch khiến tôi sững sờ

17:49:11 06/03/2021
Lúc ấy trời cũng đã khuya, thời tiết bên ngoài thì rét buốt, đột nhiên tôi nghe tiếng gọi cửa.

Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường

17:46:32 06/03/2021
Khi mọi chuyện xong xuôi, nhìn vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường trắng tinh mà tôi không khỏi sững sờ khó tin. Quỳnh và chồng cũ đã chung sống hơn 2 năm trước khi ly hôn cơ mà, tại sao em vẫn còn trinh?

Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới

16:28:38 06/03/2021
Tôi quan sát kĩ một lượt nhà tắm, từ dầu gội, sữa tắm đến những sợi tóc vương sót lại thì không phát hiện dấu hiệu gì khả nghi. Nhưng khi ánh mắt tôi chạm đến chiếc vòi hoa sen thì tôi không khỏi giật mình.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

Đi công tác về, nghe con mách một câu mà ruột gan tôi sôi sục và chỉ muốn đuổi anh trai chị dâu ra khỏi nhà

14:45:15 06/03/2021
Cứ ngỡ con ở nhà được hai bác chăm sóc chu đáo, không ăn ngon mặc đẹp thì cũng ăn no mặc ấm. Vậy mà đến khi tôi quay về, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược.

Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay

13:05:26 06/03/2021
Tôi uất ức đến mức khinh bỉ mẹ chồng vì bà quá xấu xa và vô lý.

Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt

13:02:46 06/03/2021
Bắt tại trận chồng dẫn cô bồ nhí về nhà, tôi rất tức giận nhưng không đánh ghen, không chửi bới, chỉ lục túi ả lấy 1 ít tiền. Nhưng sau đó, câu nói của tôi khiến chồng sợ hãi và xấu hổ.

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm 'giăng bẫy', chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó 'anh sợ em lắm rồi'

13:00:13 06/03/2021
Ngân chia sẻ: Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình.

Đêm tân hôn mẹ chồng đập cửa gằn giọng: "Cứ theo lệ cũ, tiền nhà này mẹ giữ", nàng dâu phản ứng nhẹ nhàng thế này mà bà phải "nể mặt"

12:57:43 06/03/2021
Hiên nói giọng nhẹ nhàng, lễ phép nhưng cũng vô cùng dứt khoát khiến mẹ Thanh chỉ biết im lặng. Bần thần vài phút, bà cười gượng bảo...

Người yêu dẫn đi mua quà 8/3 nhưng lại 'đòi chia tiền' vì cho rằng tôi đòi quà quá đắt

12:54:19 06/03/2021
Tôi có nên tiếp tục với người yêu khi anh ấy đòi chia tiền mua quà tặng ngày 8/3?

Bắt quả tang chồng đang tình tứ với bồ nhí trong nhà mình, tôi tung chiêu cao tay khiến cả hai run cầm cập trong phòng ngủ

12:47:38 06/03/2021
Định về quê nhưng lại bị đau bụng, tôi trở về nhà và phát hiện chuyện động trời từ ông chồng quý hoá của mình.

Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'

12:44:07 06/03/2021
9h tối Hằng vẫn chờ cửa vì anh bảo chạy xuống siêu thị mua chút đồ. Nhưng không ngờ, 1 cảnh tượng nằm mơ cô cũng không nghĩ đến đã xảy ra. Có tiếng chuông cửa, cô háo hức chạy ra vì nghĩ chồng về.

4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối

10:38:35 06/03/2021
Thế nhưng ai ngờ được sáng hôm sau ngủ dậy thì chỉ còn tôi trong căn phòng vắng lặng. Huế đã về trước từ bao giờ và không hề đánh thức tôi dậy. Tôi lấy điện thoại gọi cho em mà chẳng ai nghe máy.

Đêm tân hôn, mẹ chồng cho chúng tôi 500 triệu rồi thẳng thắn yêu cầu chúng tôi dọn ra khỏi nhà

08:37:22 06/03/2021
Mẹ chồng thẳng thắn bảo chúng tôi chuyển ra ở riêng ngay ngày hôm sau vì một số lý do tế nhị.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Có thể bạn quan tâm

Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”

Sự kiện nóng

01:32:22 07/03/2021
Ngay sau khi nhận thư của ông Võ Hoàng Yên, vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” tuyên bố cuộc chiến chỉ mới bắt đầu và sẽ vạch trần sự thật.

COVID-19 tại ASEAN hết 6/3: Ca tử vong vượt 54.000; dịch tại Philippines 'nóng' trở lại

Thế giới

01:28:07 07/03/2021
Đến hết ngày 6/3, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 54.000 ca tử vong và trên 2,5 triệu người bệnh. Tình hình tại Philippines căng thẳng trở lại, với ca nhiễm mới vượt qua ngưỡng 3.000/ngày.

Top 10 cầu thủ lương cao nhất MU: Bruno Fernandes kém xa De Gea

Bóng đá thế giới

00:37:04 07/03/2021
Bruno Fernandes có đóng góp rất lớn cho MU trong hơn 1 năm qua, nhưng lương của cầu thủ này kém xa De Gea.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng Sông Lam Nghệ An ở trận giao hữu thứ 2

Bóng đá việt nam

00:29:53 07/03/2021
Với lối đá phòng thủ chặt, tấn công hiệu quả, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An ở giao hữu thứ 2 với tỷ số 2-1.

Cuộc sống của Á hậu Ngọc Thảo khi cách ly tại Thái Lan

Sao việt

23:37:53 06/03/2021
Ngọc Thảo cho biết cô ở một phòng riêng khi cách ly tại Thái Lan. Hiện Á hậu Việt Nam 2020 tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa khôi võ thuật Việt Nam diện 2 mảnh khiến CĐM 'đứng hình'

Sao thể thao

23:36:07 06/03/2021
Hotgirl Châu Tuyết Vân lại khiến cộng đồng mạng (CĐM) dậy sóng khi đăng tải bức hình trong trang phục 2 mảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Phạm Băng Băng xuống sắc trong hình ảnh mới

Sao châu á

23:33:56 06/03/2021
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí The Wow với gương mặt gần như không trang điểm. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng nhưng thần sắc kém tươi tắn.

100 hố tử thần xuất hiện sau cơn địa chấn gây chết người tại Croatia

Chuyện lạ

23:20:05 06/03/2021
Khoảng 100 hố tử thần đã xuất hiện trong suốt 2 tháng kể từ khi một trận động đất có độ lớn 6,4 xảy ra tại thị trấn Petrinja (Croatia) khiến 7 người thiệt mạng.

Diễm My 9X khoe body 'vòng nào ra vòng nấy' với bikini có thiết kế khá 'nhạy cảm'

Phong cách sao

23:14:37 06/03/2021
Ở độ tuổi ngoài 30, nhan sắc và vóc dáng của Diễm My 9X vẫn luôn gây chú ý với người hâm mộ.

Phụ nữ tuổi 40 mặc 4 loại váy này càng nhiều càng tốt, dáng gầy và ăn gian tuổi tác đáng kể

Thời trang

23:14:25 06/03/2021
Với những phụ nữ ở tuổi tứ tuần, chúng ta càng cần phải ăn mặc điệu đà, thanh lịch với nhiều style váy khác nhau.