Thấy con dâu đi hát karaoke, mẹ chồng ép con trai bỏ vợ

Hiện chúng tôi đã ly thân, em nói nếu vẫn phải sống chung với mẹ chồng thì em thà ly hôn nhưng nếu chuyển ra ở riêng thì mẹ sẽ từ mặt tôi.

Thấy con dâu đi hát karaoke, mẹ chồng ép con trai bỏ vợ - Hình 1

“Tôi không biết phải làm sao để giữ được hòa khí giữa mẹ và vợ” (Ảnh minh họa: IT)

Tôi là một người đàn ông khá lận đận trong đường tình duyên, mãi đến 35 tuổi tôi mới quen em. Em ngoan hiền, trẻ trung nhưng chưa có việc làm. Nhà tôi có một cửa hàng giầy dép, cưới xong em ở nhà bán hàng và nội trợ. Tôi làm nhân viên kỹ thuật cho một trung tâm điện máy. Thời gian đầu, cuộc sống của chúng tôi khá êm đẹp, chỉ đến khi em sinh nở và mẹ tôi ngày càng trái tính trái nết thì trong nhà bắt đầu lục đục.

Mẹ thường nhớ trước quên sau, nhiều khi làm việc gì không đúng lại đổ lỗi tại người khác. Mẹ cũng bắt đầu cằn nhằn nhiều hơn trước, xét nét cô con dâu trẻ còn vụng về. Như đến bữa cơm vợ tôi vui vẻ mời: “Mẹ ăn cơm ạ”, thế là mẹ buông đũa nhất định không ăn vì trách: “Chả biết ai mời nên tôi chả dám ăn”. Mẹ còn hay lôi những nguyên tắc cũ ra để giáo huấn con dâu, nào là tam tòng tứ đức, công dung ngôn hạnh… Thực lòng là con trai mà nhiều khi tôi nghe cũng thấy mệt.

Biết mẹ là người ác khẩu nên tôi cũng dặn bà bớt lời, nhưng mẹ lại trách tôi là thằng sợ vợ, không đáng mặt đàn ông. Nghĩ mẹ đã già yếu, muốn mẹ được vui vẻ mà hưởng tuổi già nên tôi đành quyết liệt hơn với vợ, cấm em không được cãi lại lời mẹ dù chỉ nửa câu. Nhưng từ khi hai đứa con ra đời, đứa thì còi cọc, đứa thì dặt dẹo ốm đau khiến em mệt mỏi stress nên tâm tính bắt đầu thay đổi.

Bữa nọ, có khách hàng là anh bạn cấp 3 của em. Bạn bè gặp nhau nên hai người vui vẻ trò chuyện. Không ngờ tối ấy, mẹ đùng đùng bắt họp gia đình rồi kết tội vợ tôi không đoan chính, có chồng có con rồi mà gặp đàn ông còn mắt la mày lém, đong đa đong đưa.

Được thể, mẹ còn nhắc nhở tôi đi kiểm tra xem hai đứa có phải là con tôi hay không. Nghe thế, vợ tôi bỗng nổi sung lên: “Mẹ không biết thì mẹ đừng có nói, chứ nói linh tinh như thế là phải tội đấy”. Vợ vừa dứt lời thì mẹ đã chửi té tát. Lời qua tiếng lại, tôi bắt vợ xin lỗi mẹ nhưng em nhất định không chịu, bực mình tôi thẳng tay tát vợ một cái. Em giận hơn một tuần dù sau đó tôi đã xin lỗi.

Thấy con dâu đi hát karaoke, mẹ chồng ép con trai bỏ vợ - Hình 2

Hình minh họa

Thế nhưng, thằng đàn ông đã dang tay đánh vợ được lần đầu thì chắc chắn sẽ có lần sau. Lần hai, rồi lần ba, tôi lại đánh vợ chỉ vì em vẫn giữ cái nết cũ, cứ mẹ chồng to tiếng là em sang sảng cãi lại.

Mới đây, em muốn đi họp lớp nhưng vướng hai đứa con. Nghĩ mẹ chồng đã già và khó tính nên em mang con sang nhà bà ngoại gửi mà không nói gì với mẹ chồng. Đến lúc mẹ tôi đi chợ, gặp người quen là chủ quán karaoke , bà này biết mẹ tôi không ưa con dâu nên kiếm chuyện: “Bà Hồng khéo kén con dâu, váy áo xúng xính xinh đáo để, nay chúng nó đi họp lớp đang hát hò nhảy nhót ở chỗ tôi ấy”. Nghe thế mẹ giận sôi người, sang luôn nhà thông gia mắng cho một trận vì không biết dậy con, nối giáo cho giặc, dung túng cho con hư hỏng , đã lấy chồng còn ham chơi , gửi con để đi đàn đúm mà không thèm nói với ai một câu.

Hôm ấy, em vừa về nhà đã bị mẹ mắng xối xả, nào là mất nết , hư hỏng , đú đởn. Tôi chưa kịp can ngăn thì em đã hùng hổ đáp trả: “Mẹ có tận mắt thấy con “trai trên gái dưới” không mà mẹ chửi con hư hỏng , chồng con ngồi lù lù ở đây mà anh ấy còn chưa nói gì, đã thế mẹ lại còn sang nhà đẻ con nói này nói nọ, con hỏi mẹ có quyền gì mà xúc phạm đến bố mẹ con…”

Mẹ tôi giãy đành đạch, la lối: “Ối giời ơi, Quyền ơi mày nghe thấy chưa, thấy vợ mày giỏi chưa, mày giết tao luôn đi cho tao nhẹ nợ, trời cao đất dày ơi, có ai khổ như tôi không…”. Máu nóng trong người tôi bỗng dâng lên, tôi xông cho vợ một cái tát. Đầu tóc xõa xượi, em gục xuống ôm mặt khóc rồi nhìn tôi như kẻ thù.

Sau lần ấy, những lời xin lỗi của tôi không còn tác dụng nữa. Chúng tôi đã ly thân. Em bảo nếu không ra ở riêng thì nhất định sẽ ly dị. Nhưng mẹ tôi cũng chẳng vừa, bà ra sức ép tôi bỏ vợ: “Vì loại đàn bà đã ra vào chốn karaoke lại chửi mẹ chồng cham chảm thì là đồ mất nết . Nếu mày không bỏ vợ thì đừng gọi tao là mẹ”.

Tôi không biết phải làm sao bây giờ, thực lòng tôi còn muốn giữ gia đình này.

Theo Phununews

Đi họp lớp uống say rồi đưa cô bạn thân về nhà

Sáng tỉnh dậy, nhìn thấy Vân cuộn tròn như chú mèo con ngủ bên cạnh mình mà Nam vẫn không thể nào tin nổi chuyện này, hình như hai người đã là vợ chồng.

Đi họp lớp uống say rồi đưa cô bạn thân về nhà - Hình 1

ảnh minh họa

Nam có một cô bạn thân tên Vân - là thanh mai trúc mã, hai người lớn lên bên nhau trong 2 ngôi nhà sát vách chung 1 bức tường, nghe như thế là mọi người đã hiểu mật độ thân thiết của anh với Vân như thế nào rồi.

Cùng nhau lớn lên, cùng nhau đi học, cùng nhau trải qua những năm tháng của tuổi thanh xuân rực rỡ, Vân dần dần không còn chỉ là một người bạn thân mà còn chiếm một vị trí không thể thiếu trong cuộc đời Nam.

Vân trở về sau 4 năm du học bên trời tây, nhìn thấy cô từ đằng xa, Nam chạy nhanh đến ôm chầm lấy cô, cuối cùng thì con bạn chí cốt của anh cũng trở về rồi. Lần đầu tiên sau 4 năm lớp cấp 3 của Nam mới tụ tập lại với nhau mà gần như đông đủ đến thế này.

Tối hôm đó, mọi người ai cũng uống nhiều, nói cũng nhiều, kể cho nhau nghe những kỷ niệm vui vẻ về ngày tháng đẹp nhất của tuổi học trò:

- Này này, tao không nhận ra Vân luôn đấy nha. Đúng là uống nước của Tây, hít khí trời của Tây luôn có khác, thế sao không dắt được anh Tây nào về đây ra mắt bọn tao luôn.

- Hầy, cũng muốn lắm nhưng mà nhiều quá không đưa về được thôi.

- Con này lại điêu rồi. Mày mà dám dắt về thì thằng Nam nó bẻ cổ.

- Ơ...

Lần nào cũng vậy, cứ mỗi lần nhắc đến chuyện yêu đương là mọi người lại có ý gán ghép 2 người lại với nhau, thấy không khí có vẻ trầm lại, Nam đành phải lên tiếng:

- Chúng mày đừng gán ghép linh tinh như thế nữa, Vân nó là anh em, là chiến hữu của tao. Vân nó mà có người yêu tao lại càng mừng, chứ nó ám tao suốt 18 năm rồi, nặng vía quá nên mãi chưa có người yêu đây này.

- Mày thì có chó nó yêu Nam ạ.

- Đúng là thằng dở người, nó lại lên cơn cần uống thuốc rồi đấy...

Nhờ câu nói đùa này của Nam mà không khí lớp với vui vẻ trở lại nhưng chính vì thế mà anh không để ý đến nụ cười gượng gạo trên môi Vân. 2 giờ đêm, Nam đưa Vân về nhà à mà anh cũng chẳng biết là ai đưa ai về nhà nữa. Chỉ biết rằng, sáng hôm sau tỉnh dậy, Nam chết sững khi thấy cả 2 đứa trần như nhộng nằm cạnh nhau trong phòng của anh.

Trời ơi, chuyện gì xảy ra thế này, trong lúc Nam còn biêng biêng chưa tỉnh rượu thì Vân tỉnh lại:

- Mày... tao... chúng ta làm cái trò gì thế này?? A.....!!

- Im, mày im ngay cho tao. Hình như bố mẹ tao còn ở nhà đấy.

- Nhưng sao chúng ta có thể... Tao nhớ mày bảo đưa tao về nhà cơ mà. Thế tao với mày đã... thật sao??

- Tao không biết nữa, hôm qua tao say quá. Chẳng còn nhớ được cái gì hết cả.

- Ý mày là sao chứ...

- Tao... Mày đừng nhìn tao như thế. Tao sẽ chịu trách nhiệm mà, mày yên tâm. Tao có phải thằng hèn đâu. Tao sẽ cưới mày, được chưa??

Chuyện ngày hôm đó xảy ra như một cơn lũ, quét sạch kí ức trong đầu Nam, dù anh có cố gắng nhớ thế nào cũng không thể nhớ lại được chút gì. Nhưng cái gì hứa thì phải thực hiện, Nam nói chuyện với bố mẹ của 2 gia đình xin phép được cưới Vân. 2 nhà nghe tin này mừng không khép được mồm, bố mẹ Nam coi Vân chẳng khác gì con gái ruột còn bố mẹ Vân thì coi Nam như con rể quý, nhìn thấy cảnh đó Nam chỉ biết cười trừ, đúng là cưới bạn thân có khác, chẳng cần phải tìm hiểu gốc rễ.

Đám cưới của 2 người được tổ chức dưới sự chúc phúc của cả gia đình và bạn bè, ai cũng vui mừng khi chuyện này xảy ra. Nhìn thấy cô bạn thân lớn lên bên mình từ nhỏ trở nên xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng tinh, nói thật là Nam cũng có chút gì đó rung rinh trong lòng.

Đêm tân hôn, dù cố gắng xua tan đi sự ngượng ngập của cả 2 nhưng chuyện gì cần làm cũng phải làm, sau một hồi hì hục thì Nam chết sững khi cảm giác được có gì đó bên trong. Để rồi mấy giây sau, nhìn xuống dưới thấy vài vệt máu đỏ loang thấm trên ga giường cưới trắng tinh thì chợt ngớ người: "Ơ, sao... sao lại vẫn còn thế này. Hôm đó...??".

Nhìn sang Vân thì cô lại tủm tỉm cười khiến anh không hiểu nổi, rốt cuộc hôm đó chuyện gì đã xảy ra vậy:

- Anh ngốc thật. Đêm hôm đó làm gì có chuyện gì xảy ra chứ. Là em lừa anh đó.

- Tại sao chứ?? Rốt cuộc thì Vân muốn gì chứ??

- Còn tại sao gì chứ, em yêu anh gần 20 năm rồi mà anh chẳng chịu nhận ra. Anh ngốc như thế, em không làm cách này thì sao lừa được anh chứ.

- Em... yêu anh sao. Ơ... sao có thể??

- Có gì mà không thể chứ, em nhờ bạn bè nói bóng gió suốt mà anh cứ hở ra là chiến hữu với bạn nhậu. Nghe mà bực cả mình, thế là hôm đó thấy anh say rượu nên em gài anh luôn, tiền trảm hậu tấu cho nó nhanh.

- Đùa. Mày dám làm thế hả con điên kia??

- Thích bật chế độ "bạn thân" hả?? Thế giờ cưới xin rồi, mày cướp cái ngàn vàng của tao rồi, giờ mày định chạy làng hả??

- Ơ... Tao có nói tao không thích đâu...

Nghe thấy Vân nói thế, anh cứng họng chẳng biết phải nói gì nữa, thôi thì, chấp nhận vậy chứ biết làm sao, có cô vợ là bạn thân, nói thực chứ cũng vui mà.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:488 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ
20:23:00 08/05/2021
Công an Vĩnh Phúc điều tra thực hư clip 'nóng' bị cho là ở quán karaoke Sunny
20:16:40 08/05/2021
Nghệ sĩ Phi Điểu gần 90 tuổi vẫn chạy xe máy đi diễn dù có nhà to, rộng
20:16:13 08/05/2021

Tin mới nhất

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

15:40:06 08/05/2021
Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con, còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Sau cuộc "đại chiến", mẹ chồng tuyên bố không nhìn mặt thông gia nữa rồi vùng vằng bỏ về quê khiến chúng tôi lao đao

13:37:18 08/05/2021
Lần này, mẹ chồng tôi không muốn nhìn mặt thông gia nữa. Bà yêu cầu tôi phải đáp ứng điều kiện của mình thì mới chịu lên chăm cháu tiếp.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Khinh thường vợ tới mức đi 1 tuần không báo, khi trở về anh chồng hoàn hảo phải "điếng người" trước màn chào đón của vợ

09:30:59 08/05/2021
Ngày ấy Lê đợi mãi không thấy chồng về ăn cơm tối, cô gọi điện cho Đức mới biết anh đã đi công tác từ sáng, hiện ở cách nhà cả nghìn cây số.

Dù đã ly dị nhưng chồng cũ vẫn quỳ trước cửa nhà, bố mẹ tôi "đuổi khéo" thì một chuyện bất ngờ xảy ra

08:28:11 08/05/2021
Hùng đã làm tôi đau khổ 1 lần, giờ chả nhẽ anh ta muốn lần thứ 2?

Mới cưới được một tuần, vợ bỗng đưa đơn ly hôn và ép buộc tôi một việc trái với lương tâm

07:02:21 08/05/2021
Tôi sững sờ, không ngờ vợ lại có thể ép buộc chồng mình làm việc trái lương tâm như thế.

Có thể bạn quan tâm

Vàng da ở trẻ sơ sinh: Khi nào cần đi khám?

Sức khỏe

05:10:20 09/05/2021
Vàng da ở trẻ sơ sinh là tình trạng khá phổ biến, vàng da sinh lý đa số tự hết mà không cần điều trị. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, trẻ sơ sinh bị vàng da có thể do một số bệnh lý gây ra.

Muốn chỉn chu, bạn đừng mắc 8 lỗi thời trang này

Thời trang

05:01:31 09/05/2021
Việc lộ quai áo ngực, dùng túi fake lộ liễu, phấn trang điểm dính vào áo... ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể phong cách.

Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay

Phong cách sao

04:31:00 09/05/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở phi trường với phong cách thời trang năng động cùng diện mạo xinh đẹp khó cưỡng.

Người mẫu 26 tuổi Hàn Quốc sở hữu thân hình gập ghềnh, hấp dẫn

Người đẹp

04:23:56 09/05/2021
Một người mẫu 26 tuổi đến từ Hàn Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ, xuýt xoa vì sở hữu thân hình hấp dẫn, gương mặt thanh tú, khả ái.

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Châu Âu, Mỹ dự đoán điểm rơi của mảnh vỡ tên lửa Trung Quốc

Thế giới

01:11:48 09/05/2021
Các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ tuy chưa thể xác định chính xác thời điểm tàn dư của tên lửa Trung Quốc trở lại khí quyển nhưng cho rằng nó có thể rơi xuống vào giữa đêm 8-5 và sáng sớm 9-5 (giờ địa phương).

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn

Sao việt

00:44:45 09/05/2021
Những tưởng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Quế Vân cho biết dù cô đang mang thai và sức khỏe yếu nhưng người đàn ông này lại ngoại tì...

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

Sao châu á

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

Đà Nẵng tìm người đến viện K, Bệnh nhiệt đới Trung ương

Đời sống

00:27:45 09/05/2021
Ban chỉ đạo chống Covid-19 Đà Nẵng đề nghị người từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Kim Chung) khai báo y tế.

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.