Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người

Áp sát tai vào cửa để nghe cuộc trò chuyện giữa bố chồng và chị dâu , tôi há hốc miệng, không tin vào tai của mình.

Nhà chồng tôi có một nguyên tắc rất đặc biệt, đó là không cho con cái ra ở riêng. Bố chồng tôi nói, chừng nào ông không còn nữa thì chúng tôi muốn làm gì thì làm. Còn bây giờ không đứa con nào được ra ngoài ở hết. Thành ra vợ chồng tôi và anh chị chồng đều chung sống dưới một mái nhà.

Bố chồng tôi chia không gian khá hợp lý, phòng của ông ở tầng 2. Vợ chồng anh chị ở tầng 3. Còn gia đình tôi thì ở tầng 4. Tầng 1 và sân thượng là không gian sinh hoạt chung của cả nhà.

Ban đầu tôi không thích cho lắm vì nghĩ sẽ rất bất tiện. Nhưng khi sống chung, mọi người biết nhường nhịn, bảo ban nhau, cộng với bố chồng tôi luôn là người ở giữa phân xử nên cuộc sống của đại gia đình khá là yên ấm.

Tôi rất quý vợ chồng anh chị. Anh trai của chồng tôi là người tài giỏi khiến tôi vẫn thường ngưỡng mộ. Mới có 35 tuổi anh đã làm giám đốc của 1 công ty thiết kế nội thất có tiếng ở Hà thành. Căn nhà này cũng do 1 tay anh thiết kế, mọi thứ đều hiện đại, tiện lợi đến không ngờ. Tôi vẫn thường ao ước, nếu có cơ hội ở riêng, nhất định sẽ nhờ anh thiết kế nội thất cho gia đình mình. Còn chị dâu là người hiền lành, ít nói, rất biết nhường nhịn người khác. Chị không bao giờ to tiếng với ai trong gia đình này hết.

Cuộc sống của chúng tôi cứ thế êm đềm trôi cho đến chủ nhật tuần trước tôi bất giác phát hiện hành vi đáng ngờ của chị trong phòng bố chồng.

Chuyện là, đang định xuống tầng 1 nấu cơm, tôi thấy chị nhẹ nhàng đóng cửa phòng bố chồng lại rồi lén lút đi ra ngoài. Mắt chị có phần đỏ hoe, mũi sụt sùi như vừa khóc. Trước khi rời đi, chị còn chỉnh đốn lại bộ quần áo đang mặc trên người.

Ban đầu tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều lắm, cứ nghĩ chị và anh chồng chắc đang “chiến tranh lạnh” nên nhờ bố phân xử. Nhưng 2 hôm sau, tôi lại bắt gặp sự việc tương tự như vậy nữa, khiến tôi không thể không sinh nghi. Tôi quyết định âm thầm theo dõi chuyện này mà không kể với ai, kể cả chồng tôi.

Chiều hôm qua, tôi lại thấy chị dâu lén lút vào phòng bố chồng. Trước khi bước vào trong chị còn nhìn ngang dọc xem có ai phát hiện không? Lần này tôi không đứng trên tầng nhìn xuống nữa mà quyết định tiến sát phòng bố chồng để nghe ngóng mọi chuyện bên trong.

Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Áp sát tai vào cánh cửa, tôi há hốc miệng khi nghe cuộc nói chuyện của 2 người. Bố chồng tôi mắng chị xơi xơi: “Đây là lần cuối tao bỏ tiền ra chuộc nó nhé. Cái thằng hư thân mất nết, đang làm ăn ngon nghẻ sao lại đổ đốn ra như vậy? Ngày xưa nó có thể đâu. Ngu lắm, dính vào cờ bạc thì chỉ có tán gia bại sản chứ làm gì có giàu được. Bảo với chồng chị, nếu còn lần nữa thì coi như tao không có đứa con như nó.

Mà chị cũng đừng xuống đây lạy lục xin cho nó làm gì. Cái giống cờ bạc còn nhìn thấy chỗ đào tiền là nó còn chơi. Chị cứ bảo với nó là tôi không cho nữa. Vèo cái mất cả tỷ bạc thì chỉ có nước bán nhà đi thôi”.

Chị dâu thì sụt sịt khóc: ” Vâng, con cũng chán nản lắm rồi. Sao tự dưng anh ấy lại vướng phải con đường cờ bạc cơ chứ? Con cũng biết công ty năm nay làm ăn khó khăn. Nhưng con chẳng ngờ anh lại gỡ gạc bằng việc làm sai trái đó. Con hứa với bố, đây cũng là lần cuối con xuống nước vì anh ấy. Dạo này anh đổ đốn ra nhiều, về nhà thì say lướt khướt, đánh vợ quát con… Cứ như này con cũng không sống nổi. Đơn ly hôn con cũng đã viết rồi…”. Rồi chị khóc òa lên như để nói ra những nỗi uất ức trong lòng.

Tôi đứng ngoài nghe hết mà bủn rủn chân tay. Không ngờ anh chồng – người mà tôi vẫn thường ngưỡng mộ lại có thể đổ đốn ra như vậy. Anh chị là người có tiền mà chị dâu phải xuống nước vay bố chồng thì đúng là anh đã thua lỗ nhiều rồi.

Chắc để giữ sĩ diện cho anh, bố chồng tôi yêu cầu chị dâu phải bí mật. Nhưng tôi thương chị quá. Một người hiền lành, đang có cuộc sống của nhiều người mơ ước vậy mà phút chốc đứng trên bờ vực tan vỡ.

Tôi lén chạy về phòng mà từ hôm qua đến nay đều nghĩ ngợi. Đợi chồng đi công tác về, tôi sẽ kể cho anh. Chứ mình tôi thì không biết giúp đỡ chị thế nào?

Nhà đã có 3 đứa con mà chị dâu đột nhiên muốn nhận thêm con nuôi, tôi đã lén lút đi xét nghiệm ADN để rồi bàng hoàng vì bị đuổi khỏi nhà

Nhà có 3 đứa con mà chị dâu vẫn muốn nhận con nuôi, không tin tưởng lòng nhân hậu của chị nên tôi đã lấy tiền túi ra để phanh phui sự thật để rồi nhận trái đắng.

Vợ chồng anh trai tôi khá giàu, chị dâu là giám đốc khách sạn, còn anh làm về bất động sản. Nhà anh chị đã có 3 bé, hai trai một gái, đó quả là một gia đình hạnh phúc nhìn vào ai cũng ngưỡng mộ.

Gia đình đang yên ổn là vậy, thế mà một ngày chị dâu đột nhiên đưa về một đứa bé trai 4 tuổi, quần áo rách rưới. Chị ấy nói bố mẹ của cậu bé mất vì tai nạn, bà già rồi nuôi không nổi nên dắt cháu đi ăn xin, thương quá nên đã nhận nuôi. Chị bảo vài ngày nữa rảnh sẽ đi làm thủ tục nhận con nuôi.

Lúc đó trong đầu tôi nghĩ ngay đến chuyện chị dâu ngoại tình nên sinh ra đứa bé này, rồi thuê ai đó nuôi, bây giờ muốn hợp thức hóa nên đã bày vẽ ra chuyện nhận con nuôi để giả làm người tốt.

Không thể để chị dâu lừa cả gia đình chồng nên tôi đã bí mật làm xét nghiệm ADN, để xem chị còn nói được gì nữa không?

Tôi đã lấy vài sợi tóc của đứa nhỏ và giả nhổ tóc sâu cho chị dâu để lấy tóc mang đi xét nghiệm. Để rồi khi nhận được kết quả thì biết đứa trẻ đó không phải con ruột của chị dâu làm tôi thấy khó hiểu vô cùng.

Nhà đã có 3 đứa con mà chị dâu đột nhiên muốn nhận thêm con nuôi, tôi đã lén lút đi xét nghiệm ADN để rồi bàng hoàng vì bị đuổi khỏi nhà - Hình 1

Anh trai tức giận nói từ ngày mai sẽ không cho tôi ở trong nhà của anh chị nữa mà tự ra ngoài kiếm việc mà làm. (Ảnh minh họa)

Về đến nhà thấy bố mẹ và anh chị đã ngồi ngay ngắn bên bàn trà khiến tôi linh cảm có chuyện chẳng lành. Tôi hỏi tại sao bố mẹ ở quê ra chơi mà không báo trước? Không ngờ bố trợn trừng mắt lên quát: "Anh chị đã chu cấp toàn bộ tiền để cho con ăn học, thế mà không lo việc của mình đi lại lo chuyện bao đồng. Còn tự tiện mang tóc của chị dâu đi xét nghiệm ADN nữa, đó là việc của con hả?".

Những lời bố nói khiến tôi kinh ngạc, đang định chối phăng thì anh trai giật túi của tôi lấy ra tờ giấy. Anh bảo ngày tôi xung phong nhổ tóc sâu, chị dâu đã đoán biết sự tình nên gọi bố mẹ đến để công khai đứa nhỏ.

Bất ngờ anh trai tát cho tôi một cái trời giáng và nói khi đưa đứa bé về nhà, anh chị đã giải thích đầy đủ rồi, thế mà tôi lại còn nghi ngờ lòng tốt của chị ấy, lãng phí tiền để đi làm việc vô bổ. Anh trai tức giận nói từ ngày mai sẽ không cho tôi ở trong nhà của anh chị nữa mà tự ra ngoài kiếm việc làm, mỗi tháng anh chị chỉ cung cấp cho 3 triệu đồng để học tập thôi.

Thấy anh trai làm căng quá, chị dâu vội can ngăn, nào ngờ anh ấy quắc mắt lên khiến không ai dám nói nữa. Anh bảo từ nay sẽ dạy dỗ tôi thật nghiêm khắc không hư hỏng lúc nào không hay. Thậm chí anh còn cấm bố mẹ chi viện cho tôi, nếu mà để anh ấy phát hiện ra thì sẽ cắt luôn khoản 3 triệu đồng mỗi tháng.

Tôi mới học năm 2, bị đuổi ra khỏi nhà, mỗi tháng có 3 triệu đồng thì biết lấy gì mà sống đây? Đúng là tiền mất tật mang, không cái dại nào giống cái dại nào. Tôi đã cuống quýt xin lỗi nhưng anh trai không đồng ý. Theo mọi người tôi phải làm sao để anh chị ấy tha lỗi đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Thấy chồng lưu tên mình là 'con đỉa' trong danh bạ, vợ căm hận và 'phản công' bằng một kế hoạch sâu cay
15:21:39 16/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng
23:15:54 16/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021

Thông tin đang nóng

TPHCM: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 tại chung cư ở Thủ Đức
11:04:34 18/05/2021
Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
HOT: Nguyễn Sin tay không bắt cướp giữa phố, Lý Nhã Kỳ phải thốt lên 1 câu?
11:10:11 18/05/2021
65 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm Covid-19 tại TP.HCM
12:34:42 18/05/2021
Khoảnh khắc buồn của Khánh Vân Miss Universe kết thúc
08:49:44 18/05/2021
Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên
11:37:43 18/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận
10:16:34 18/05/2021
MC Kỳ Duyên phải giải thích về phát ngôn "khán giả không nuôi nghệ sĩ" sau khi nhận 10 nghìn bình luận tranh cãi, nhưng lý do có hợp lý?
10:37:17 18/05/2021
Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng
10:19:25 18/05/2021

Tin mới nhất

3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài

12:31:45 18/05/2021
Ngoài cửa không ai khác chính là chị gái tôi, đầu tóc chị rũ rượi, áo quần nhăn nhúm và khuôn mặt giàn giụa nước mắt. Chị đang ngồi trên chiếc xe lăn, dưới chân chị là túi hành lý to được nhét vội vào, thậm chí đồ dùng còn tràn cả ra ng...

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được

15:23:51 17/05/2021
Đám cưới của chúng tôi được diễn ra trong sự đàm tiếu của mọi người và ấm ức của bố mẹ. Nhưng vì tương lai nên tôi bỏ ngoài tai tất cả để cưới Thúy làm vợ.

Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra

14:56:10 17/05/2021
Tôi sốt ruột gõ cửa thì vợ lên tiếng đáp lời, một lúc sau cuối cùng cô ấy cũng bước ra ngoài. Vừa nhìn khuôn mặt vợ, tôi sốc nặng không thể tin nổi.

Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống

11:58:00 17/05/2021
Chồng tôi và mẹ chồng đứng ngoài thấy vậy thì sợ phát khiếp, lập tức quy lụy năn nỉ tôi quay trở lại phòng sinh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

11h đêm vợ bầu biến mất, tôi đi tìm thì sốc nặng nhìn việc cô ấy làm ngoài bờ rào

10:56:54 17/05/2021
Trăng khá sáng nên tôi mới nhìn thấy cô ấy, không hiểu đêm hôm khuya khoắt vợ đang ngồi dưới chân tường làm gì, ra vườn mà không bật đèn pin điện thoại soi sáng.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P3)

10:45:13 17/05/2021
Tôi ôm chặt lấy mẹ chồng, rơi nước mắt rồi từ chối số tiền 2 tỷ mà bà trao cho. Bởi tôi hiểu, số tiền này có nguồn gốc từ đâu.

Có thể bạn quan tâm

SBTC Esports "tan nát" vì án phạt, dân mạng sốt sắng: Còn đợi gì mà chưa công bố "file ghi âm 47 phút"?

Esport

14:31:09 18/05/2021
Sau khi mất Zeros vì cú tự hủy của tuyển thủ này, SBTC Esports tiếp tục thiệt đơn thiệt kép khi đến lượt Dia1 và Quản lý đội đồng loạt bị cấm tham gia đấu trường chuyên nghiệp vì hành vi đi đêm.

Gấu, ADC và ProE nói gì sau khi Team Flash ẵm trọn 4 giải thưởng cá nhân tại ĐTDV mùa Xuân 2021?

Game online

14:29:01 18/05/2021
Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đúng nghĩa là màn hủy diệt đối thủ duyên nợ Saigon Phantom cũng như khẳng định đanh thép sức mạnh của nhà vua Liên Quân Mobile Việt Nam - Team Flash.

Vừa ra trường, cô gái đi làm lương 10 triệu/tháng vẫn bị gia đình chê: “Con nhà ông A kiếm 20 triệu/tháng, cho bố mẹ đi du lịch”

Netizen

14:28:45 18/05/2021
Thất nghiệp, bế tắc, bị khủng hoảng tâm lý nặng nề đến mức muốn tự tử - Đó là những gì mà nữ chính trong câu chuyện dưới đây đang phải chịu đựng.

Thay đổi ngay 6 thói quen nhỏ trong sinh hoạt này, đó là tiền đề quan trọng để bạn trở nên giàu có

Sáng tạo

14:28:11 18/05/2021
Việc thay đổi chúng giúp bạn tiết kiệm được tiền, đó chính là bước đầu tiên và dễ dàng nhất trong quản lý tài chính.

Cách làm sò điệp nướng phô mai thơm phức

Ẩm thực

14:27:21 18/05/2021
Sò điệp nướng phô mai là món độc đáo khó quên của tín đồ hải sản. Bạn đã biết cách làm sò điệp nướng phô mai thơm phức chưa?

Người mẹ ôm xác con nằm ở đường tàu bị bắt

Pháp luật

14:24:06 18/05/2021
Đỗ Thị Thoa, 34 tuổi, bị cáo buộc sát hại con gái 6 tuổi, ôm thi thể nằm trên đường sắt đợi tàu đi qua.

Việt Hương yêu cầu chồng viết giấy cam kết, nội dung là thứ "buộc phải hy sinh to lớn"

Sao việt

14:20:35 18/05/2021
Việt Hương yêu cầu ông xã Hoài Phương giữ sức khỏe bằng cách tránh ăn những món dễ nhiễm khuẩn.

Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi Giáo hoàng trừng phạt Israel

Thế giới

14:20:03 18/05/2021
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ hối thúc Giáo hoàng tập hợp các nước để cấm vận Israel, trong bối cảnh xung đột vẫn leo thang tại Dải Gaza.

Đoạn kết cho mối tình Juventus và Ronaldo?

Bóng đá thế giới

14:09:25 18/05/2021
Juventus mắc quá nhiều sai lầm và Cristiano Ronaldo không thể cứu đội bóng của mình thoát khỏi chuỗi ngày u ám. Lời chia tay là liều thuốc tốt nhất cho cả hai vào lúc này.

Rút khỏi mảng di động, LG thanh lý smartphone giá rẻ cho nhân viên: Snapdragon 888, màn hình OLED 120Hz, giá 4 triệu đồng 

Đồ 2-tek

14:06:42 18/05/2021
Velvet 2 Pro được trang bị chip Snapdragon 888, màn hình OLED 6.8 inch 120Hz, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB và pin 4500mAh. Với cấu hình này, rõ ràng LG từng có kế hoạch định vị Velvet 2 Pro ở phân khúc cao cấp.

Thực hư thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar bị quân đội quê nhà truy nã

Sao châu á

14:05:48 18/05/2021
Đây là câu chuyện hướng rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Quá phẫn nộ vì tiền ảo bị thao túng, cộng đồng mạng lập ra cả một đồng coin để lật đổ Elon Musk khỏi Tesla 

Thế giới số

14:04:01 18/05/2021
Với cái tên STOPELON, đồng coin này được lập ra với mục đích loại bỏ Elon Musk khỏi ban lãnh đạo Tesla.

Phong tỏa chung cư 500 hộ dân ở TP Thủ Đức vì ca nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

14:02:14 18/05/2021
Lực lượng chức năng phong tỏa chung cư Sunview Town (TP Thủ Đức) sau khi phát hiện ca nghi mắc COVID-19.

Chuột đa nhiệm Giza eSport Gaming - R7 

Game offline

14:01:29 18/05/2021
Nhu cầu công việc thiết kế sáng tạo nội dung, và giải trí bạn sử dụng máy tính trong thời gian dài liên tục.

Suarez hốt bạc nhờ bàn vào lưới Osasuna

Sao thể thao

13:58:04 18/05/2021
Không chỉ giúp Atletico tiến sát ngôi vô địch La Liga, bàn vào lưới Osasuna hôm 16/5 còn đem lại khoản tiền thưởng lớn cho Luis Suarez.