Thấy chị dâu cho mẹ ăn bát cháo trắng loãng, tôi giận dữ hất đổ rồi chết sững khi nhận lấy hậu quả

Trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ chị dâu đối xử không tốt với mẹ mình. Bởi suy cho cùng, hai người chỉ là mẹ chồng nàng dâu chứ chẳng có quan hệ huyết thống .

Chào Hướng Dương,

Mẹ tôi sống với vợ chồng anh trai. Bố tôi mất mấy năm rồi. Chị dâu tôi ít nói, lúc nào cũng lui cui ngoài vườn, trong bếp. Cuối tuần, tôi thường chở con về nhà mẹ chơi nhưng cũng ít nói chuyện với chị dâu. Tôi thấy chị ấy rất khó gần. Nhưng mẹ và anh tôi lại khen chị ấy hết lời. Họ nói chị dâu dù xuất thân ở nông thôn, ít học nhưng biết sống, lễ nghĩa và giữ phận, không lắm chuyện.

Video đang HOT

Tuần trước, mẹ tôi bệnh, phải nhập viện nhưng tôi lại bận bịu công việc, con nhỏ nên không thể xuống viện chăm sóc bà được. Tôi gọi điện cho chị dâu, chị ấy còn bảo tôi cứ lo việc nhà cửa, mẹ đã có chị ấy chăm nom rồi. Nghe thế, tôi cũng yên tâm.

Thấy chị dâu cho mẹ ăn bát cháo trắng loãng, tôi giận dữ hất đổ rồi chết sững khi nhận lấy hậu quả - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hôm qua, mẹ tôi xuất viện về nhà. Tôi gửi con cho mẹ chồng rồi mua sữa qua thăm mẹ. Nào ngờ, tôi lại thấy chị dâu đang đút cháo cho mẹ ăn. Một bát cháo loãng, trắng, gần như không có chút thịt, rau củ nào. Nghĩ chị dâu đối xử tệ với mẹ mình nên tôi đã hất đổ cả bát cháo ấy rồi mắng chị dâu.

Lúc ấy, anh tôi từ nhà dưới đi lên, giáng cho tôi một tát vì hỗn láo. Anh ấy lớn tiếng hỏi tôi đã chăm mẹ được bữa nào chưa? Mẹ bị đau loét dạ dày, phải ăn cháo trắng, chị dâu đã cố chăm mẹ rồi mà còn bị tôi nhiếc mắng, sỉ nhục. Ngay cả mẹ cũng yếu ớt lên tiếng bênh vực chị dâu. Còn chị ấy chỉ im lặng bỏ đi.

Hướng Dương ơi, tôi biết mình sai nhưng không đáng nhận cái tát đau điếng từ anh trai. Tôi giận anh, giận mẹ quá. Họ bênh vực “người ngoài” mà chỉ trích ruột thịt. Tôi tủi thân và giận tới mức chẳng muốn sang thăm mẹ nữa. (hongthan…@gmail.com)

Thấy chị dâu cho mẹ ăn bát cháo trắng loãng, tôi giận dữ hất đổ rồi chết sững khi nhận lấy hậu quả - Hình 2

Chào bạn,

Nếu như bạn vẫn giữ tư tưởng chị dâu là “người ngoài”, bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy điểm tốt đẹp của chị ấy. Chính bạn cũng nhận ra lỗi sai của mình nhưng lại cố chấp đổ lỗi cho người khác, đây là sai càng thêm sai. Bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện và sâu sắc hơn, có lỗi thì nhận lỗi và sửa sai, đó mới là điều đáng quý.

Mẹ bạn rất may mắn khi có một cô con dâu tốt, thương yêu bà như mẹ ruột. Bạn cũng nên trân trọng chị dâu mình và thay đổi cách nhìn về chị ấy. Hãy thường xuyên về nhà, tiếp xúc, trò chuyện để thấu hiểu chị dâu nhiều hơn. Bạn cũng nên chân thành xin lỗi chị dâu về những lời nhiếc mắng không đúng lễ nghĩa của mình. Đừng để cái nhìn thiển cận và những hiểu lầm làm rạn nứt tình cảm chị em trong nhà.

Về phía anh trai, bạn nên tìm cơ hội nói chuyện với anh ấy. Bạn có thể bày tỏ tâm trạng khi bị tát để anh ấy biết được và rút kinh nghiệm. Qua đây, mong bạn rút ra bài học cho chính mình: Đừng quá nóng vội, hành động thiếu suy nghĩ rồi nhận lấy hậu quả đau lòng.

Thân gửi.

Ngày sinh nhật mẹ chồng, con gái của anh chồng đột nhiên nói một câu "như sét đánh" khiến tôi chết sững

Tôi kinh ngạc trước lời của cháu, mọi người nhà chồng rõ ràng đang giấu tôi điều gì đó mà vô tình lại bị đứa trẻ tiết lộ.

Hôm vừa rồi là sinh nhật mẹ chồng, tôi bàn với chồng tổ chức cho bà một bữa tiệc nhỏ. Bữa tiệc chỉ có nhà tôi, nhà anh trai chồng và vợ chồng em gái anh mà thôi.

Mọi thứ rất vui vẻ, khi thổi nến mọi người đều hồ hởi bảo mẹ chồng ước gì đó. Bé gái con anh trai chồng tôi đột nhiên lên tiếng: "Con cũng ước với. Con ước bà nội sẽ sớm quay về ở với con. Con thích ngủ với bà cơ!".

Tôi kinh ngạc trước lời của cháu, còn phản ứng của nhà chồng cho thấy họ đang giấu tôi điều gì đó mà vô tình lại bị đứa trẻ tiết lộ.

"Mẹ định đi đâu thế?", tôi hỏi mẹ chồng để rồi phải ngã ngửa khi biết bà sắp chuyển sang nhà mình ở, thời gian không xác định. Lý do bởi chị dâu chuẩn bị sinh con thứ hai, bà dạo này lại thường xuyên đau yếu, họ không có thời gian chăm sóc bà.

Chồng tôi và anh cả đều là con trai, khi trước mẹ chồng bán đất được 4 tỷ nhưng bà không cho nhà tôi xu nào. Bà mua ngay một căn hộ 3 tỷ cho con trai cả ở, còn 1 tỷ đưa nốt cho anh chị làm vốn kinh doanh. Vợ chồng tôi bất mãn thì bà tuyên bố thẳng cả đời này không nhờ vả gì nhà tôi.

Ngày sinh nhật mẹ chồng, con gái của anh chồng đột nhiên nói một câu như sét đánh khiến tôi chết sững - Hình 1

Chồng tôi không hài lòng nhưng anh bảo cứ nhịn đi cho êm cửa nhà. (Ảnh minh họa)

Bà nói vậy song phận làm con chúng tôi vẫn quan tâm mẹ chồng, sinh nhật vẫn tổ chức cho bà đấy thôi. Tuy nhiên tôi xác định rõ nhiệm vụ chăm sóc bà khi tuổi già sẽ thuộc về anh cả, đó là điều chẳng cần bàn cãi.

Bây giờ không ai nói với tôi một lời, họ tự quyết định chuyện mẹ chồng sẽ sang ở với chúng tôi, chồng tôi biết rồi nhưng anh giấu vợ chẳng nói.

Tôi thấy quá vô lý, liền bảo chị dâu không chăm được bà thì có thể thuê người. Họ lập tức than thở làm ăn thua lỗ do dịch bệnh, tiền chi tiêu còn chẳng đủ lấy đâu ra thuê người.

Sau đó nhà chồng ép tôi bằng những lý lẽ như phụng dưỡng cha mẹ là nghĩa vụ con cái phải làm, anh em trong nhà đừng so bì tị nạnh, người ngoài chăm sóc bà sao bằng người thân.

Mẹ chồng không có thu nhập, còn mấy năm qua vợ chồng tôi vẫn ở nhà thuê. Càng nghĩ càng thấy tức, tôi dõng dạc nói thẳng chị dâu không chăm được bà thì anh chị dọn ra ngoài thuê nhà. Chúng tôi sẽ chuyển vào ở căn hộ 3 tỷ đó và thay họ chăm bà.

Mẹ chồng nghe vậy lập tức bật khóc kêu than con cái bất hiếu, chỉ nhắm đến tiền bạc, nhà cửa của bà, anh em nhà chồng xúm vào chê tôi ích kỷ, tính toán. Chồng tôi không hài lòng nhưng anh bảo cứ nhịn đi cho êm cửa nhà, chắc bà ở tạm vài năm thôi.

Mọi người có thấy quá vô lý không? Tôi có nên nín nhịn vài năm phụng dưỡng mẹ chồng hay vùng lên luôn một lần để họ biết tôi không dễ bắt nạt?

(nguyenhuyen2...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Nam thanh niên "tố" bị sợi dây thép căng ngang đường cứa vào cổ, hất văng cả người lẫn xe khi đi qua chốt kiểm soát00:35Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021
Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!
22:21:21 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái
12:44:46 21/09/2021
Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến
13:53:22 21/09/2021
Bảo Thy lộ diện khoe vóc dáng thon gọn hậu tin đồn đã có con đầu lòng, sự thật là gì?
12:17:23 21/09/2021

Tin mới nhất

Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng

16:24:00 21/09/2021
Hôm đó khá khuya rồi, sau buổi hẹn hò tôi đã rủ Lan về nhà mình qua đêm. Khi chúng tôi đang âu yếm tình cảm thì chuông cửa vang lên và Trâm xuất hiện khiến tôi vô cùng bất ngờ.

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận

16:21:36 21/09/2021
Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ.

Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa

16:19:47 21/09/2021
Tôi bực dọc khi bị phá đám, không hiểu đêm hôm rồi có ai mà bất lịch sự đập cửa nhà người khác như vậy?

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật

16:21:45 19/09/2021
Sau một nụ hôn nồng nàn, Quân đưa tay cởi chiếc áo sơ mi anh đang mặc trên người. Khi phần thân trên trần trụi của anh lộ ra, tôi ngơ ngẩn nhìn...

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

16:15:16 19/09/2021
Đêm đầu tiên anh về, cứ tưởng anh chị sẽ có một đêm đoàn tụ vui vẻ và nồng nàn.

Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời

13:33:50 19/09/2021
Tôi luôn nghĩ mình đã lấy nhầm vợ rồi. Không ngờ, cô ấy lại đem lại cho tôi một bất ngờ quá lớn.

Có thể bạn quan tâm

Long An đề nghị Cần Thơ và 8 tỉnh miền Tây đưa 31 người đang được tỉnh 'cưu mang' về quê

Đời sống

18:16:04 21/09/2021
Do đang thực hiện chính sách không cho người từ ngoài tỉnh di chuyển vào bằng phương tiện cá nhân, Long An đã tạm giữ và cách ly, chăm sóc 31 người dân Cần Thơ và 8 tỉnh miền Tây trong thời gian qua.

Toyota Land Cruiser 300 2022 thêm "hầm hố" từ gói độ của Liberty Walk

Ôtô

18:15:44 21/09/2021
Hãng độ Liberty Walk đã nhanh tay ra mắt gói trang bị dành riêng cho mẫu Toyota Land Cruiser 300 2022.

Con thất vọng do trượt đại học, cha mẹ hãy là chỗ dựa

Học hành

18:15:18 21/09/2021
Khi về nhà xem đáp áp các bài thi, biết mình bị điểm kém, em đã rất buồn. Em đã uống cùng lúc hơn chục viên Panadol để tự vẫn. Khoảng 1 giờ sau khi uống, nam sinh bắt đầu chóng mặt, buồn nôn, co giật.

Bật mí các màu nail phù hợp với làn da châu Á, vừa nổi bật lại tôn da

Làm đẹp

18:13:58 21/09/2021
Từ nude tinh tế đến đỏ cổ điển, thế giới màu nail dành cho các quý cô có làn da hơi ngăm một chút.

Ferrari sẽ ra mắt siêu xe mới dựa trên LaFerrari vào tháng 11

Siêu xe

18:13:22 21/09/2021
Đây là mẫu xe nằm trong danh sách Ferrari Special Projects.

Toà án Nhân dân tối cao đề nghị có quy chế xét xử trực tuyến

Pháp luật

18:12:38 21/09/2021
Dịch COVID-19 đã khiến nhiều vụ án đến hạn nhưng không thể đưa ra xét xử theo quy định, một số vụ án bị kéo dài thời hạn giải quyết.

Muốn tăng quyết tâm khi tập thể dục thể thao tại nhà, đây là 2 món đồ hữu ích nhất giúp bạn làm điều đó 

Đồ 2-tek

18:09:54 21/09/2021
Với sự hỗ trợ của hai người bạn mới, giờ đây tập thể dục không còn là nỗi ám ảnh đối với hội người lười.

Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy

Phim việt

18:06:41 21/09/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 39, cô nàng trà xanh của Huy tiếp tục gặp chuyện.

Cả Messi và Barca đều 'vất vả' sau ngày chia tay

Bóng đá thế giới

18:04:07 21/09/2021
Sau khi chia tay nhau, cả Messi và Barca đều đang gặp những khó khăn nhất định. Không biết bao giờ họ mới làm quen được với môi trường mới?

Con gái Angelina Jolie bị soi cố giấu điều này sau tin đồn có ý định chuyển giới

Sao âu mỹ

18:03:49 21/09/2021
Còn nhớ vào năm 2006, sự chào đời của cô con gái ruột đầu lòng nhà Angelina Jolie cùng Brad Pitt đã trở thành một hiện tượng được giới truyền thông và công chúng trên toàn thế giới vô cùng quan tâm.

Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?

Sao việt

18:00:46 21/09/2021
Nguồn tin cho biết, sau nhiều ngày chữa trị tích cực, nữ ca sĩ có những dấu hiệu khả quan như đã tỉnh táo, phản ứng tốt và đang dần phục hồi sức khỏe.

Giảng viên nổi cơn thịnh nộ trong giờ học online 

Clip hay

18:00:11 21/09/2021
Giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM mắng sinh viên là óc trâu và liên tục hét lên Tại sao không làm?.

Triệu Lộ Tư bị chê tiêm thuốc vào vai để đẹp hơn, nhìn ảnh ở Trần Thiên Thiên trong lời đồn mà không tin được

Hậu trường phim

17:58:25 21/09/2021
Nhiều khán giả cho rằng Triệu Lộ Tư đã tiêm thuốc vào cầu vai để được thon thả hơn.

2 phương pháp điều trị mà GS Nguyễn Thanh Liêm đề xuất có ý nghĩa ra sao?

Sức khỏe

17:57:52 21/09/2021
Những ngày gần đây, mặc dù bệnh nhân tử vong có giảm nhưng vẫn ở mức xấp xỉ 250 ca/ngày, riêng TP.HCM có trên 160 bệnh nhân tử vong/ngày. Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến giao Bộ Y tế nghiên cứu 2 đề xuất để giảm số ca tử vong của GS L...

Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ

Sao châu á

17:52:10 21/09/2021
Thân hình 6 múi cuồn cuộn, thậm chí còn nổi gân đến phát sợ của nam tài tử Nam Goong Min đã làm dấy lên tin đồn anh dùng thuốc tăng cơ.