- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Thấy bé gái còn nhỏ chỉ sờ mó chứ không hại đời

On 10/12/2015 @ 3:16 PM In Pháp luật

Thấy cháu bé 12 tuổi còn nhỏ nên dù dục vọng nổi lên nhưng Khánh chỉ sờ mó chứ không hại đời cháu bé.

Đối tượng có hành vi dâm ô với bé gái là Nguyễn Quốc Khánh (18 tuổi, trú tại tỉnh Khánh Hòa) .

Nạn nhân trong vụ việc là cháu Nguyễn Thu Hòa (12 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắk).

Tại cơ quan điều tra, Khánh khai nhận tối 5/12 Khánh cùng nhóm bạn mới quen ở TP. Buôn Ma Thuột đi hát karaoke, trong số này có Hòa. Sau khi hát xong, cả nhóm cùng nhau đi nhậu rồi đến 0 giờ ngày 6/12 rồi về ngủ tại một nhà nghỉ ở phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột.

Sau khi đưa Hòa vào phòng, thấy bé gái đã say nên Khánh nổi thú tính, dụ dỗ bé gái cởi quần áo định thực hiện hành vi đồi bại. Nhưng thấy Hòa còn quá nhỏ nên hắn chỉ sờ mó, rồi cả hai đi ngủ.

Sáng hôm sau về nhà khi bố mẹ gặng hỏi, Hòa đã kể lại việc bị Khánh sàm sỡ vào tối qua.

Thấy bé gái còn nhỏ chỉ sờ mó chứ không hại đời - Hình 1

Nhiều bé gái đi chơi với nhóm bạn mới quen đã bị hại đời. Ảnh minh họa

Bất bình trước việc làm của Khánh, gia đình cháu Hòa đã làm đơn trình báo công an TP. Buôn Ma Thuột.

Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng xác minh và ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Quốc Khánh. Tại cơ quan công an, Khánh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan Công an TP. Buôn Ma Thuột đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để đưa Khánh ra xử lý trước pháp luật.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tình trạng sau khi đi chơi với nhóm bạn mới quen, các bé gái, thiếu nữ bị hại đời. Một vụ việc tương tự đã từng xảy ra tại Hà Nội.

Theo thông tin ban từ cơ quan điều tra, ngày 18/5, chị Vi Thị Hằng (17 tuổi, trú huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn ) bắt xe từ Lạng Sơn xuống Hà Nội tìm việc làm.

Hằng gặp một nhóm thanh niên trên ở trước cổng Đại học Quốc gia Hà Nội, hai bên nhanh chóng quen thân và rủ nhau đi ăn dưa hấu.

Sau đó, nhóm thanh niên này rủ Hằng đến khu vực hầm đi bộ gần bến xe Mỹ Đình rồi 2 trong số nhóm thanh niên này có hành vi giao cấu với Hằng ngay tại hầm đường đi bộ.

Do Hằng hô hào cầu cứu mọi người nên 2 thanh niên tiếp theo dừng lại và cả nhóm đã bỏ đi.

Đến tối cùng ngày, Hằng được anh Trần Văn Hùng, lái xe taxi cho đi nhờ. Gặp được người tốt bụng, Hằng kể lại toàn bộ sự việc cho anh Hùng nghe rồi nhờ đưa đến cơ quan công an trình báo.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Hà Long (Tổng hợp)

Theo_Báo Đất Việt


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/thay-be-gai-con-nho-chi-so-mo-chu-khong-hai-doi-20151210i2237959/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.