Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh , ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Tôi đã ra trường 2 năm nay nhưng hiện tại đang thất nghiệp. Khi trước tôi có đi làm mà công việc không ổn định . Vừa rồi công ty cắt giảm nhân viên và tôi bị mất việc.

Tôi có người bạn thân học cùng cấp 3 tên H, dù mỗi đứa có cuộc sống riêng, ít gặp gỡ và trò chuyện hơn so với hồi còn đi học nhưng tình cảm vẫn khá tốt. Biết tôi gặp khó khăn, H không ngần ngại rủ tôi về nhà nó ở, khi nào kiếm được việc có lương thì chuyển ra ngoài thuê nhà sau.

Video đang HOT

H kết hôn sớm, ngay sau khi ra trường. Nhà chồng H có điều kiện, H không phải đi thuê nhà mà được bố mẹ chồng mua cho một căn hộ sau đám cưới. Thật sự chẳng muốn phiền nó nhưng không còn cách nào khác nên tôi đành đồng ý, trong lòng cảm kích vô cùng.

Ở nhà H được hơn 2 tháng, mọi thứ bình thường không có gì đáng nói. Ngoài việc ôn lại chuyên môn và tìm kiếm chỗ làm thì tôi luôn giúp H dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, giặt giũ. Vợ chồng H chưa có con, nhà cửa rất gọn gàng, việc nhà không có nhiều.

Đêm ấy H đi dự sinh nhật đồng nghiệp thân, chắc về muộn nên nó bảo sẽ ngủ lại luôn, sáng hôm sau mới về nhà. Tôi xem phim mãi đến hơn 11 giờ khuya, ra ngoài thấy phòng làm việc của chồng H vẫn sáng đèn, lại gần thì phát hiện anh ấy đã ngủ quên trên bàn từ bao giờ.

Hôm đó trời về khuya hơi lạnh, sợ anh ấy cứ ngủ thế ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng - Hình 1

Tôi phải giải thích thế nào để chị H biết là chị đã hiểu lầm tôi. (Ảnh minh họa)

Rồi tôi cũng về phòng ngủ. Đang ngủ thì tôi bỗng giật mình thức dậy khi nghe được tiếng đập cửa rầm rầm. Cuống quýt dậy mở cửa, H đứng ngoài cửa nhìn tôi với ánh mắt tức giận, trên tay là chiếc chăn mỏng vừa nãy.

“Tại sao mày làm như vậy?”, H gằn từng tiếng hỏi tôi. Hóa ra nó về bất ngờ, thấy chiếc chăn mỏng đắp trên người chồng mình. Gọi anh ấy dậy hỏi han, chồng H không tự đắp thì trong nhà chỉ còn có tôi nữa mà thôi.

Tôi hết lời thanh minh nhưng H vẫn đùng đùng bắt tôi thu dọn đồ đạc, đuổi tôi đi ngay trong đêm ấy. Trước khi rời khỏi nhà H, tôi vẫn nhớ rõ 4 từ “nuôi ong tay áo” thốt ra từ miệng nó. H nghi ngờ tôi có ý đồ với chồng mình, còn khẳng định dù hiện tại chưa có gì thì tôi cũng đang nhen nhóm âm mưu rồi.

Tôi không buồn vì mất đi chỗ ở mà tôi rất ấm ức khi bị H nghi oan. Tôi phải giải thích thế nào để H biết là nó đã hiểu lầm tôi. Tôi cố gắng liên lạc nhưng nó không trả lời. Một mình H hiểu nhầm không sao, nó còn đi kể với mọi người thì tôi đúng thật là tình ngay lý gian!

(Xin giấu tên)

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh

Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn, cá tính. Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy đã dài thế này cả.

Bây giờ tôi mới hiểu thế nào là lòng dạ đàn bà. Đàn bà một khi đã tuyệt tình và tàn nhẫn thì họ sẽ trở nên cực kỳ mưu mô và thâm hiểm. Vợ cũ của tôi chính là một ví dụ rành rành ra đấy.

Tối đó cô ấy đột ngột rủ tôi đến nhà cô bạn thân ăn cơm. Cô bạn này vợ tôi chơi thân từ lâu, tên Khánh. Vì là bạn thân của vợ nên tôi chẳng nghi ngờ gì, cho dù trước đây vợ chưa bao giờ làm thế cả.

Trong bữa ăn hai người đó chuốc cho tôi khá nhiều rượu rồi vợ bảo hai đứa cùng ngủ lại nhà Khánh. Cô ấy dìu tôi vào phòng ngủ dành cho khách nhà Khánh, tôi vì quá say nên lập tức thiếp đi lúc nào không hay. Đến khi vợ chui vào chăn thì tôi cũng lơ mơ tỉnh giấc, vội choàng tay ôm chầm lấy cô ấy.

Vợ tôi đêm đó đột nhiên cuồng nhiệt vô cùng. Cả tháng cô ấy bỏ đói tôi với đủ lý do khác nhau chính vì thế sự chủ động của vợ khiến tôi vô cùng vui mừng và phấn khích. Lâu ngày không được gần gũi vợ nên tôi đòi hỏi cô ấy 3 lần liền, sau đó chúng tôi đều mệt nhoài ôm nhau ngủ say.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh - Hình 1

Vợ tôi đêm đó đột nhiên cuồng nhiệt vô cùng. Ảnh minh họa

Đến nửa đêm do uống nhiều rượu nên tôi tỉnh dậy vì cảm thấy khát nước. Bật chiếc đèn ngủ ở đầu giường lên, nhìn sang bên cạnh và trông thấy một mái tóc dài xõa tung trên gối, tôi sợ hãi suýt ngã nhào khỏi giường. Vợ tôi có mái tóc tém rất xinh xắn, cá tính. Không bao giờ có chuyện qua một đêm mà tóc cô ấy đã dài thế này cả. Người sở hữu mái tóc dài ở đây chỉ có thể là Khánh mà thôi!

Tôi chưa kịp phản ứng lại trước tình huống quá mức bất ngờ ấy thì cánh cửa phòng mở ra, đèn được bật sáng trưng và vợ tôi xuất hiện với chiếc điện thoại trên tay. Cô ấy đã chụp lại toàn bộ cảnh tôi và Khánh không mảnh vải che thân nằm chung trên một chiếc giường.

"Anh còn gì để chối cãi nữa không? Tôi không nghĩ anh là loại đàn ông vô liêm sỉ tới mức tằng tịu với cả bạn gái thân của vợ đấy", nói xong cô ấy chìa lá đơn ly hôn ra bắt tôi phải ký bằng được. Nếu không sẽ tung hê đám bằng chứng vừa chụp được để tôi mất hết danh dự với mọi người. Lúc ấy quá sốc nên tôi không kịp phản ứng, đờ đẫn ký vào đơn ly hôn vợ đưa. Ngay sau đó tôi bị mời ra khỏi nhà Khánh.

Trên đường về, gió lạnh táp vào mặt khiến tôi đã tỉnh táo hơn và nhận ra rất nhiều vấn đề bất thường. Tôi và Khánh rõ ràng không có mối quan hệ nào cả. Vậy tại sao vợ lại biết mà chuẩn bị sẵn đơn ly hôn từ trước? Nếu bắt gian chồng và cô bạn thân, chắc chắn vợ phải trách móc, chửi bới cả Khánh nữa chứ. Đằng này vợ không hề đả động tới Khánh nửa lời. Hơn nữa sau khi đã chứng kiến cảnh bạn thân ăn nằm với chồng mình mà cô ấy vẫn ở lại nhà Khánh, có phải là quá bất thường hay không?

Thế nhưng đơn ly hôn đã ký, bằng chứng ngoại tình của tôi vợ nắm đủ. Chúng tôi lại không có con cái và tài sản chung, thủ tục ly hôn diễn ra rất nhanh chóng. Điều khiến tôi phải sốc nặng chính là sau 4 tháng kể từ cái đêm ấy, lúc đó vợ chồng tôi đã chính thức ly hôn thì Khánh đột ngột đến tìm tôi với cái bụng hơi nhô cao. Khánh bảo rằng đứa con trong bụng cô ta chính là con của tôi.

Vợ rủ đến nhà cô bạn thân ăn cơm, nửa đêm tôi ngã nhào nhìn mái tóc dài bên cạnh - Hình 2

Hóa ra mấy năm chung sống với tôi, vợ cũ vẫn thương nhớ tình xưa. Ảnh minh họa

Bố mẹ tôi vẫn mong ngóng có cháu bế từ lâu. Tôi và vợ cũ cưới nhau 3 năm nhưng cô ấy nhất quyết kế hoạch chưa vội sinh con. Sau khi tôi thừa nhận có quan hệ với Khánh và Khánh sẵn sàng để gia đình tôi xét nghiệm ADN thì bố mẹ tôi đã đón Khánh về chăm sóc. Đợi cô ta sinh con thì sẽ tổ chức đám cưới cho chúng tôi.

Bố mẹ đã nói vậy tôi cũng không thể phản đối. Hơn nữa nếu đứa bé là con tôi thật mà hiện tại hắt hủi nó thì tôi lại mang tội với con đẻ của mình. Khi Khánh về sống chung nhà, trong một lần nghe lén cô ta nói chuyện điện thoại với vợ cũ thì tôi mới biết cái đêm ấy là một âm mưu thâm hiểm!

Hóa ra mấy năm chung sống với tôi, vợ cũ vẫn thương nhớ tình xưa. Đợt vừa rồi anh ta mới trở về từ nước ngoài, họ muốn đoàn tụ với nhau nhưng cô ta không có lý do để ly hôn. Khánh thì đang sốt sắng chuyện lấy chồng vì gia đình giục giã do đã lớn tuổi rồi. Vợ cũ khẳng định tôi là người đàn ông có trách nhiệm, Khánh lập tức lựa chọn tôi là mục tiêu. Họ hợp tác với nhau như thế, tất nhiên sẽ chọn ngày mà Khánh dễ mang thai.

Biết rằng mình bị lừa một cách đau đớn nhưng sự thật là Khánh đang mang thai con của tôi thì không thể thay đổi được. Lẽ nào tôi chỉ còn cách cưới Khánh hay sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Cô giáo Vật lý Minh Thu có gì xuất sắc mà nổi tiếng cõi mạng ghê thế?00:11Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42

Tiêu điểm

Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc
14:03:20 24/07/2021
Đám tang bố chồng, tôi mua 10 bịch muối đến viếng trong sự ngỡ ngàng của mọi người
17:28:03 24/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
Cuộc hôn nhân 12 năm kết thúc vỏn vẹn trong 5 phút, tôi xách đồ ra viện còn chồng thản nhiên lái xe chở cô bác sĩ về nhà
17:25:06 24/07/2021
Thấy mẹ người yêu cũ đứng đợi xe, tôi cho đi nhờ rồi sửng sốt khi bác ấy bật khóc kể lại một chuyện cũ cay đắng
08:47:01 25/07/2021
Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn
23:17:07 24/07/2021
Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường
08:04:40 24/07/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Hoa ngữ cứ cười là xấu: song Diệc tranh top 1
11:53:56 25/07/2021
Bắt tại trận chị dâu dẫn đàn ông về ngủ, mẹ tôi chất vấn rồi phải tái mặt xin lỗi
12:50:57 25/07/2021
Song Hye Kyo đăng ảnh với cún cưng, vô tình lộ nhan sắc thật khi để mặt mộc ở nhà giữa mùa dịch
11:45:35 25/07/2021
Để dở bát cơm đi dỗ con quấy khóc, quay lại nhìn mâm cơm tôi quyết ly hôn
12:46:28 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Dàn sao nữ tỏ thái độ vì phát hiện “yêu râu xanh” Ngô Diệc Phàm: Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby cực phũ, Lưu Diệc Phi ám ảnh sau nụ hôn ngấu nghiến
14:21:19 25/07/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
11:59:00 25/07/2021
Đỗ Thị Hà có group anti 3300 thành viên, bị xóc xiểm 'hoa hậu 0 đồng'
12:02:35 25/07/2021
Cuối tuần nhà Hồ Ngọc Hà: Mẹ bỉm "mệt phờ" khi con đứa cười, đứa khóc
14:31:50 25/07/2021
Vĩnh Long: Phát hiện chùm lây nhiễm 28 người, phong tỏa gần 1.400 hộ dân
12:22:30 25/07/2021

Tin mới nhất

Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi

16:15:58 25/07/2021
Mẹ chồng lên chăm con dâu ở cữ nhưng thực chất chỉ phải nấu cơm. Mọi việc dọn dẹp vẫn do tôi và Khang tự làm.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

16:11:51 25/07/2021
Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Sau ngày ly hôn gã chồng bội bạc, có một người đàn ông đợi tôi trước cửa nhà

15:35:58 25/07/2021
Trở về sau phiên tòa ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đứng đợi trước cửa nhà.

Thấy mặt con trai của chồng và nhân tình, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa

15:32:45 25/07/2021
Sau 3 năm ly hôn, tôi tình cờ gặp lại nhân tình của chồng bế con trai. Khi thấy gương mặt của đứa trẻ, tôi quay lưng buông hết oán hận xưa.

Thấy mâm cơm của mẹ chồng toàn rau với đậu, em dâu vội về mách lẻo rồi nhà chồng kéo sang làm ầm ĩ, song tôi vừa nói 1 câu, bọn họ "muối mặt" bỏ về

15:24:00 25/07/2021
Cả em dâu và chồng của cô ấy đều kéo nhau xuống nhà tôi với vẻ mặt chẳng mấy thiện cảm.

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi "mở đường" cho chồng, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

15:13:39 25/07/2021
Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Đi công tác, ghé qua nhà bạn học chơi, thế nhưng suốt đêm tôi phải trốn trong nhà tắm

09:13:31 25/07/2021
Suốt đêm ngủ trong nhà tắm ngột ngạt, tôi thấy thương cho cô bạn thời đại học quá.

Chị chồng vay 200 triệu, sau một năm, chị ấy trả lại 150 triệu với lý do ngớ ngẩn đến mức nực cười

09:09:02 25/07/2021
Chỉ sau một năm, số tiền 200 triệu của tôi chẳng những không có lãi mà còn lỗ nặng đến 50 triệu?

Ngày vợ nằm viện, tôi phải chi 100 triệu cứu chữa, thế mà vừa khỏi bệnh cô ấy đã vội vã đưa đơn ly hôn bắt tôi ký

09:06:29 25/07/2021
Lâu không gặp vợ, cứ tưởng cô ấy sẽ nhớ chồng da diết, nào ngờ vừa nhìn thấy mặt tôi đã đưa ngay cho tờ đơn ly dị.

Ngày đầu tiên ở cữ, tôi nôn thốc tháo khi mẹ chồng bê bát canh nấu trứng vịt lộn chung với thứ rau lạ

08:44:43 25/07/2021
Không hiểu ai xúi dại mà mẹ chồng tôi lại nấu trứng vịt lộn thành canh cơ chứ?!?

Bỏ cả buổi nấu tô bún giò heo thơm phức cho chồng, anh lại nhếch mép chê bai rồi có hành động khiến tôi giận điên người

08:41:32 25/07/2021
Từng lời chồng nói khiến tôi đau điếng và phẫn uất. Nhưng hành động sau đó của anh càng đẩy mọi chuyện vào ngõ cụt.

Vợ chồng tôi bất đắc dĩ cho em dâu vay 200 triệu sửa nhà, vài tháng sau sự thật đắng ngắt mới bại lộ

22:34:59 24/07/2021
Có phải vợ chồng tôi đã quá ngốc nghếch rồi đúng không?

Mở cửa nhà, tôi đứng hình khi thấy hai người đang ôm hôn nhau trên ghế sô pha ngay phòng khách nhà mình

21:37:12 24/07/2021
Tôi sốc đến nỗi chỉ biết đứng im, đứng lặng trước cảnh tượng trước mắt.

'Phiêu' theo phim Hàn, gái xinh quyết tâm cưới trai hư và cái kết đắng trong lần bất chợt về nhà giữa trưa

21:32:37 24/07/2021
Phải đến khi tận mắt chứng kiến nó ôm ả bồ nằm ngủ ngon ơ trên giường của hai vợ chồng lúc chị vắng nhà, chị mới vỡ lẽ.

Pha đánh ghen ‘đỉnh cao’, vợ không cần nói một câu cũng khiến ông chồng trăng hoa phải tái mặt

17:32:47 24/07/2021
Phụ nữ nào cũng mong lấy người đàn ông biết chăm lo, yêu thương và chung thủy nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều ấy.

Thấy con gái cầm điện thoại nói chuyện một mình, tôi gạ hỏi thì con bé trả lời một câu đắng lòng

17:22:52 24/07/2021
Mỗi tối, trong thời gian tôi tắm rửa, pha sữa thì con gái lại lấy điện thoại, chẳng bấm lên mà cứ nói chuyện một mình.

Em chồng bỏ đi biệt tích, ngày trở về với cái bụng bầu và đi bên cạnh là người đàn ông mà vừa nhìn tôi đã nóng mặt

09:54:12 24/07/2021
2 năm bỏ nhà đi, ngày em chồng trở về nhà trong sự chào đón niềm nở của mọi người, còn tôi thì sửng sốt với người đàn ông đi bên cạnh em ấy.

Em chồng thất nghiệp về nhà ăn bám, từ sáng đến khuya chỉ bày ra cho tôi hầu hạ, nhờ phơi quần áo thì treo hết đồ lên cây

09:51:06 24/07/2021
Tôi cáu quá mách với mẹ chồng thì bà chỉ ậm ờ cho qua, không bênh cũng chẳng mắng cô em chồng.

Vắt óc nghĩ chiêu "đổi gió" với chồng, vừa bước vào phòng ngủ trong bộ dạng gợi cảm, tôi bị chồng mắng té tát đuổi luôn ra ngoài

09:50:47 24/07/2021
Cứ tưởng chồng sẽ vui mừng phấn khởi khi nhìn vợ đầy gợi cảm. Ai ngờ vừa trông thấy vợ, anh lập tức to giọng quát làm em giật cả mình.

Mừng rỡ vì lấy vợ đẹp, đêm tân hôn cô ấy đưa ra một đề nghị khiến tôi tê tái

09:45:12 24/07/2021
Trong ngày cưới, nghe mọi người xuýt xoa ca ngợi vợ mình xinh đẹp mà tôi thầm tự hào.

Mãi không được tăng lương, tôi bạo gan xin nghỉ việc, sếp trầm ngâm một lát rồi đưa ra phương án khiến tôi ngã ngửa

09:42:35 24/07/2021
Tôi cứ nghĩ khi mình dọa nghỉ việc, sếp sẽ đồng ý yêu cầu của tôi. Không ngờ anh lại đưa ra một câu trả lời mà tôi chưa từng lường trước.

Có thể bạn quan tâm

Đàn ông sở hữu 1 trong những nốt ruồi này chính là phúc tướng, sự nghiệp thành đạt, lại rất yêu vợ thương con

Trắc nghiệm

17:40:43 25/07/2021
Xin chúc mừng những người đàn ông sở hữu những nốt ruồi đại phú đại quý trên khuôn mặt, tài lộc hanh thông, vinh hoa phú quý cả đời.

Hot girl Linh Sugar tụ tập mừng sinh nhật, sử dụng bóng cười bất chấp Chỉ thị 16?

Netizen

17:39:52 25/07/2021
Dù đã lui về ở ẩn từ khá lâu nhưng Linh Sugar (tên thật Nguyễn Phương Linh, SN 1991) - cựu hot girl Hà thành vẫn là một cái tên được hội hóng hớt chuyên nghiệp quan tâm.

Sẽ xử nghiêm phương tiện cố tình đi sai 'luồng xanh'

Đời sống

17:32:27 25/07/2021
Ông Lâm Văn Hoàng, Chánh Thanh tra Bộ Giao thông vận tải cho biết vừa ký văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Đường sắt Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Hàng hải Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam, Thanh tra Sở Giao ...

Angelababy bị mắng từ thiện keo kiệt mặc dù nhận cát sê cao ngất

Sao châu á

17:19:30 25/07/2021
Hưởng thù lao cao ngất dù bất tài, nhưng khi giúp đỡ cho xã hội lại chi ra rất ít ỏi, thế nên nhiều dân mạng chỉ trích, cho rằng Angelababy thật sự quá keo kiệt!

Solskjaer ra tay xử lý vụ Pogba

Bóng đá thế giới

17:15:48 25/07/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ trực tiếp ra tay xử lý chuyện đi ở của Paul Pogba tại Manchester United.

Bắn rap làu làu hit của JustaTee, MCK nhưng Hậu Hoàng lại quên ca khúc của bạn thân JSOL

Show việt

17:11:16 25/07/2021
Hậu Hoàng quá đáng yêu và lầy lội thế này bảo sao fan đặt cho biệt danh là Vitamin vui vẻ!

Canh củ từ nấu sườn

Ẩm thực

17:08:36 25/07/2021
Ngày cuối tuần mà được thưởng thức món canh sườn thì không còn gì tuyệt hơn, chúng ta cùng bắt tay vào làm canh củ từ nấu sườn thôi.

Lợi dụng Windows 11 để phát tán mã độc

Thế giới số

17:08:09 25/07/2021
Một bộ cài Windows 11 lan truyền trên Internet có điều khoản cho phép cài thêm phần mềm tài trợ trong đó chứa mã độc hoặc phần mềm quảng cáo.

Cảm phục hành động đẹp của NS Kim Phượng trước khi qua đời vì Covid-19: Tận tâm giúp đỡ, là chỗ dựa tinh thần cho nhiều đồng nghiệp neo đơn

Sao việt

17:02:04 25/07/2021
Đạo diễn Thanh Hiệp đã có chia sẻ dài sau khi hay tin NS Kim Phượng qua đời.

Bộ trưởng Y tế: Trong tháng 7 sẽ nhận 12 triệu liều vắc xin

Sự kiện nóng

17:00:10 25/07/2021
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, dù vắc xin đang rất khan hiếm, trong tháng 7 dự kiến sẽ có 12 triệu liều vắc xin về Việt Nam.

Toyota tại Thái Lan tạm dừng sản xuất, nguy cơ "Kèm Lạc To" cho Toyota Corolla Cross

Ôtô

16:59:13 25/07/2021
Toyota đã phải ngừng sản xuất tại 3 nhà máy của mình tại Thái Lan từ 21/7 vì thiếu hụt phụ tùng và linh kiện, khả năng trong thời gian tới, nguồn cung các mẫu Toyota Corolla Cross tại Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng.

Đà Nẵng: Chủ nhà hàng và khách đánh bi da bị phạt 63 triệu đồng

Pháp luật

16:53:30 25/07/2021
Chủ một nhà hàng ở Đà Nẵng để 3 khách tụ tập đánh bi da, vi phạm phòng chống dịch. 4 người bị phạt tổng cộng 63 triệu đồng.

Nghi phạm hành động gây sốc trong lúc chạy trốn cảnh sát 

Clip hay

16:51:54 25/07/2021
Khoảnh khắc gây sốc một kẻ tình nghi buôn ma túy lao từ mái nhà xuống đất trong nỗ lực trốn thoát khỏi cảnh sát.

Ngày nhiễm Covid-19 cao kỷ lục mới ở Malaysia, thêm nhiều người chết ở Campuchia

Thế giới

16:51:32 25/07/2021
Số ca nhiễm Covid-19 trong ngày ở Malaysia tiếp tục lập mốc kỷ lục mới, trong khi tình hình dịch bệnh ở một số nước Đông Nam Á khác còn diễn biến phức tạp.

Xuất hiện gái xinh song tính tại Too Hot To Handle Brazil, nụ hôn đồng giới khiến khán giả "sốc tận óc"!

Show quốc tế

16:42:44 25/07/2021
Sau Too Hot To Handle bản gốc, phiên bản Brazil mới nhất lại xuất hiện nụ hôn đồng giới tiếp theo!