Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng

Niềm đam mê làm bánh của chị Ngọc có từ rất lâu rồi nhưng đến tận bây giờ chị mới cảm thấy mình dồn nhiều tâm tư tình cảm vào từng chiếc bánh hơn.

Chị Ngọc (30 tuổi, Hà Nội ) là cái tên khá quen thuộc trong các hội nấu ăn với những mâm cơm vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Mỗi lần ngắm mâm cơm chị chia sẻ, không ít chị em phải trầm trồ ngưỡng mộ, cảm thấy có lỗi và thương cho chồng mình. Thậm chí, không ít chị em ước ao được ăn một lần.

Phải nói, nhắc đến mẹ Naken (Na-Ken: tên 2 con của chị Ngọc), mọi người nhớ ngay đến bà mẹ đảm không chỉ vừa giỏi kiếm tiền, vừa chăm con khéo lại còn vừa nấu ăn cực siêu. Không chỉ vậy, bà mẹ của cặp song sinh này còn có khả năng làm bánh vô cùng khéo léo.

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 1

Chị Ngọc được biết đến là bà mẹ đảm trên mạng xã hội .

Chị Ngọc chia sẻ, niềm đam mê làm bánh trong chị có từ rất lâu rồi nhưng đến tận bây giờ chị mới cảm thấy mình dồn nhiều tâm tư tình cảm trong các sản phẩm bánh hơn. Chị đến với bánh chỉ đơn giản chưa tìm được địa chỉ nào thực sự hợp khẩu vị nên đã quyết tâm đi học để có thể tự làm những chiếc bánh theo sở thích và khẩu vị của gia đình. Rồi cứ thế bạn bè yêu thích và ủng hộ chị đến với nghề làm bánh này.

“Trước đây mình bán hàng xách tay, mình có nhận làm bánh mì nhưng chỉ làm một ngày khoảng 6 chiếc thôi. Từ khi dịch COVID-19, không thể bay được để lấy hàng nên được sự ủng hộ của mọi người mình chuyển sang làm bánh được mấy tháng nay và nghề bánh giúp mình rất nhiều trong giai đoạn này” , chị Ngọc thổ lộ.

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 2

Chị Ngọc tâm sự, ngày đầu đi học thực sự rất khó khăn với một người mới như chị vì nhiều kiến thức chị chưa biết. Đặc biệt cách pha màu chưa hài hòa, chị phải học lại tất cả như một trang giấy trắng và sau những ngày đêm miệt mài, nỗ lực, chị đã hoàn thiện được như bây giờ.

Hiện nay, chị Ngọc đang làm các món bánh mỳ, các món ăn cho gia đình, bánh kem và bánh Trung thu. Nói đến đây chị Ngọc cho biết, chị đến với bánh kem vì đam mê còn bánh Trung thu chị không có ý định làm vì trước đây chị đã chia sẻ hết công thức và cách làm bánh cho mọi người. Thế nhưng vì được bạn bè, người thân gửi gắm quá nhiều nên chị đã quyết định bắt tay vào làm chúng.

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 3

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 4

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 5

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 6

Mới bước chân vào nghề bánh được vài tháng nhưng chị Ngọc đã nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Đối với chị Ngọc, mỗi chiếc bánh là một câu chuyện. Chị cảm thấy vô cùng biết ơn vì đã có một người thầy cùng các cô giáo giỏi để luôn luôn giải đáp các thắc mắc cũng như những góp ý giúp chị có những tác phẩm sáng tạo . Mặc dù mỗi chiếc bánh không mất nhiều thời gian làm nhưng việc suy nghĩ về bố cục cũng ngốn khá nhiều thời gian của chị.

Hiện tại, chị đang tạm dừng các công việc khác và dồn 100% công lực vào làm bánh Trung thu để phục vụ mọi người. Mặc dù mới làm bánh được vài tháng nhưng nhờ khách hàng tin tưởng mà chị nhận được khá nhiều đơn, quay chóng mặt một ngày mùa Trung thu này. Trung bình mỗi ngày chị Ngọc làm khoảng 50 set bánh to, 50 set bánh nhỏ khoảng tầm 200-300 chiếc. Bánh nhà chị làm luôn mới mỗi ngày nên nhiều hôm khách đặt đông chị phải thức đến 4-5h sáng là chuyện bình thường.

“Trước mình làm bánh mì chỉ nhận 6 chiếc/ngày. Còn bắt đầu từ dịch mình đổi hướng thiên về đồ nhà làm. Nhiều hôm căng phải thức đến 4-5h sáng để làm cho kịp. Ông xã nhìn vậy cũng thương không muốn cho làm nhưng vì khách hàng lâu năm đặt mình không làm không được nên mình vẫn cố.

May mắn bố mẹ nội ngoại và ông xã giúp đỡ mình rất nhiều. Thời gian này các bé nhà chị chưa đi học, nên mình nhờ ông bà trông bé giúp để sáng đi học bánh còn trưa về tranh thủ làm bánh đến 2h. Phần còn lại mình sẽ để đến 7h tối làm bánh tiếp rồi hôm sau trả bánh sớm. Một điều đặc biệt của bánh nhà mình không có bánh cũ, ngày nào hết ngày đó nên khách hàng nhận được toàn bánh mới họ hài lòng lắm”, chị Ngọc bộc bạch.

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 7

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 8

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 9

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 10

Những chiếc bánh Trung thu chị làm.

Phải nói, nhờ chuyển hướng sang nghề làm bánh mùa COVID-19 mà chị Ngọc không gặp nhiều khó khăn khi công việc kinh doanh hàng xách tay của mình bị đình trệ vì không thể đi lấy hàng khi các đường bay đóng cửa. Nghề bánh cũng mang cho chị một khoản thu nhập kha khá và giúp chị rất nhiều trong giai đoạn này.

Mặc dù hiện nay rất nhiều người làm bánh Trung thu, thị trường bánh Trung thu cũng vô cùng đa dạng như bánh Trung thu truyền thống, bánh Trung thu handmade,… nhưng chị Ngọc vẫn không gặp nhiều khó khăn bởi khách hàng của chị đều là khách quen. Thêm vào đó, chị cũng không bon chen chạy theo số đông, chị chỉ làm những chiếc bánh mang phong vị truyền thống nhất, không có vị ngọt gắt. Chị chỉn chu làm nhân tỉ mỉ để khi khách mở bao bì và thưởng thức sẽ cảm nhận được mùi thơm của chiếc bánh Trung thu một năm mới được thưởng thức một lần.

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 11

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 12

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 13

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 14

Mỗi ngày chị làm khoảng 200-300 chiếc.

Chia sẻ về bí quyết thu hút được đông đảo khách hàng đến với mình, chị Ngọc tiết lộ, điều quan trọng nhất trong 1 chiếc bánh là nguyên liệu của sản phẩm, tiếp đó tới cảm nhận hương vị của người thợ làm bánh. Đi kèm đó luôn là 1 tình yêu với chiếc bánh và tâm tình gửi cả vào đó dành cho khách hàng. Đó chính là điều dù mới bước chân vào nghề làm bánh nhưng chị Ngọc đã nhận được vô vàn sự tin yêu của khách hàng.

“Bây giờ mình có bánh nướng thập cẩm , hạt sen , đậu xanh, sen dừa . Đây là 4 loại nhân bánh mình tâm đắc nhất luôn cả dẻo và nướng. Mọi người chỉ cần ăn thử 1 lần chắc chắn sẽ quay lại, đơn giản vì nó rất mộc mạc nhưng lại đầy Tình”, chị Ngọc mỉm cười.

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 15

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 16

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 17

Thất nghiệp mùa dịch, mẹ Hà Nội chuyển sang làm bánh, vài tháng đã kiếm thu nhập khủng - Hình 18

Mùa Trung thu này có hôm chị phải thức 4-5h sáng để kịp làm giao khách

Khi mua xoài thấy có 3 dấu hiệu này nên tránh xa, người bán cũng chẳng thèm ăn

Nếu thấy xoài có 3 dấu hiệu này bạn không nên mua nhé dù giá rẻ đến mấy.

Xoài là loại quả được nhiều người ưa thích. Những quả xoài chín mềm, chua chua, ngọt ngọt có thể được ăn trực tiếp, làm bánh, kem, sinh tố, hay nấu chè... Tuy nhiên khi chọn xoài chín chúng ta cần lưu ý xoài có 3 dấu hiệu dưới đây thì không nên mua.

Khi mua xoài thấy có 3 dấu hiệu này nên tránh xa, người bán cũng chẳng thèm ăn - Hình 1

1. Xoài có nhiều đốm đen to

Thông thường khi mua xoài, chúng ta thường ưu tiên những quả xoài có vỏ vàng tươi, nhẵn nhụi, nhìn đẹp mắt. Những quả như vậy thường ngon, ngọt và rất thơm. Những quả xoài có đốm đen thì phần lớn mọi người đều tránh vì cho rằng nó sắp hỏng nhưng sự thật là xoài có đốm đen cũng được chia làm 2 loại, loại đốm nhỏ và đốm đen to.

Nếu những đốm đen có kích thước bằng hạt vừng, thì giá của những quả xoài đó giống như những quả xoài không có đốm đen. Còn những quả xoài có đốm đen lớn hơn sẽ được người ta bán với giá thấp hơn. Điều này chứng tỏ những quả xoài có đốm đen nhỏ là hoàn toàn bình thường, nó chín già còn xoài có đốm đen lớn thực sự sắp hỏng.

Khi mua xoài thấy có 3 dấu hiệu này nên tránh xa, người bán cũng chẳng thèm ăn - Hình 2

Do đó, khi mua xoài, nếu thấy những quả có đốm đen nhỏ thì bạn đừng bỏ qua nó nhé, thịt xoài bên trong hoàn toàn tốt và ăn được. Vị rất ngon, ngọt, hương vị cũng thơm nhất, nhưng cũng chỉ nên để nó từ 1-2 ngày, không nó sẽ nhanh hỏng.

Khi mua xoài thấy có 3 dấu hiệu này nên tránh xa, người bán cũng chẳng thèm ăn - Hình 3

Những quả xoài có đốm đen lớn đã bị thối ở các mức độ khác nhau và bị lên men. Tốt nhất là không nên ăn chúng.

2. Xoài quá mềm

Xoài chín có loại hơi cứng, có loại mềm nhưng nếu cầm quả xoài mà quá mềm chứng tỏ nó không còn tươi hoặc chín quá nẫu. Thịt những quả xoài như vậy sẽ nhão, bị len men không ngon nên bạn hãy tránh mua những loại này kẻo phí tiền.

Khi mua xoài thấy có 3 dấu hiệu này nên tránh xa, người bán cũng chẳng thèm ăn - Hình 4

3. Quả xoài có nhiều phần xanh lục

Xoài chín ngon thường có màu vàng đồng đều nhau. Cũng có giống xoài chín thường có màu hồng vàng đẹp mắt. Những quả có màu vàng tươi đều thường rất thơm và có vị ngọt đậm. Tuy nhiên nếu thấy những quả xoài có phần xanh là chủ yếu thì không nên mua. Đây là những quả xoài có vị ngọt không đồng đều, thậm chí là chua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cách làm nem rán ngon giòn hơn cả ngoài hàng chiêu đãi cả nhà
08:31:47 20/01/2021
Quán bánh mì nướng muối ở Hà Nội ngày bán đến 500 chiếc, khách lúc nào cũng tấp nập
09:35:56 19/01/2021
Cách pha chế và làm lẩu gà ngon hơn ngoài hàng
08:29:10 20/01/2021
5 đặc sản không thể bỏ qua khi đến Bình Thuận
09:42:03 19/01/2021
Uớp sườn với sữa đặc, vị ngon khó cưỡng
21:14:15 20/01/2021
Loạt món ngon giản dị của người Việt nhưng khiến khách Tây "thích mê"
07:37:32 20/01/2021
Cách nấu cháo vịt thơm ngon chuẩn vị nhất cho bữa sáng
08:16:40 20/01/2021
Cách nấu thịt chân giò giả cầy ngon hơn ngoài hàng
14:18:59 20/01/2021
Ngon khó cưỡng món ngon từ tỏi non "vạn người mê" ở Lý Sơn
07:41:56 20/01/2021
Bật mí cách muối hành củ ngon, không hăng cho ngày Tết
13:25:52 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"
05:46:26 21/01/2021
HOT: Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm “toang” vì có người thứ 3, hội bạn của nữ chính đồng loạt có chia sẻ ẩn ý?
05:43:45 21/01/2021
WeChoice Awards 2020 là đại hội sum vầy của các couple Vbiz hay gì? Binz - Châu Bùi, Phillip - Linh Rin đủ cả nhưng chưa phải là hot nhất!
07:10:50 21/01/2021

Tin mới nhất

Ấm nồng với bò hầm tiêu xanh

09:10:35 21/01/2021
Trong thời tiết lạnh như thế này mà bữa cơm gia đình có món ăn nóng hổi, có chút cay nồng của tiêu thì còn gì bằng.

Món dưa cà muối: Hương vị

09:09:07 21/01/2021
Nhà em có vại cà đầy/Có ao rau muống có đầy chum tương/Dù không mỹ vị cao lương/Trên thờ cha mẹ dưới nhường anh em.(ca dao)

Chân gà rim lạc thơm bùi

09:04:50 21/01/2021
Vị đậm đà hòa quyện với vị béo, cay cay và cả bùi bùi của món chân gà rim lạc khi ăn cùng với bát cơm trắng nóng hổi sẽ khiến bạn thích mê trong những ngày gió lạnh này.

Làm thịt xá xíu để ăn dần ngày Tết

09:02:58 21/01/2021
Thịt xá xíu là một trong những món khoái khẩu của nhiều gia đình. Vị thơm, ngon, dễ ăn lại tiện khi kết hợp được với nhiều món. Cách làm thịt để trữ ăn dần trong những ngày Tết cũng thật đơn giản.

Thịt bò cuốn ngô non chiên xù

08:58:15 21/01/2021
Nhân ngô non ngọt, giòn sần sật, kết hợp với thịt bò mềm và lớp áo chiên xù, món ăn có hình dáng như một chiếc nem chiên xù sẽ làm thực khách thú vị.

Hấp dẫn với mứt dứa dẻo vàng ươm

08:56:27 21/01/2021
Tết đãi khách món mứt dứa dẻo chắc chắn sẽ nhanh chóng hết veo cho mà xem.

Rau dớn – Món quà dân giã của núi rừng Xuân Sơn

08:25:53 21/01/2021
Ai đã từng đến Vườn Quốc gia Xuân Sơn, ngoài thưởng thức những món đặc sản như gà cựa, vịt lam, cá suối…sẽ không thể nào quên được hương vị của một loài rau rừng có cái tên độc đáo: rau dớn.

10 phút xong ngay bánh mì sandwich kẹp thịt nguội

08:22:16 21/01/2021
Bánh mì sandwich kẹp thịt nguội là món ăn dễ làm, nguyên liệu cũng đều có sẵn ở siêu thị chỉ việc mua về thực hiện vài bước là xong ngay món ăn nhanh đầy đủ dinh dưỡng.

Cháo trìa phá Tam Giang- hương vị tuyệt vời không thể nào quên.

08:21:01 21/01/2021
Trìa ở phá Tam Giang sống ở tầng đáy, nơi có hệ sinh thái trong sạch và ít bị tác động ô nhiễm từ con người có lẽ vì vậy mà trìa được xem là đặc sản của nơi đây.

Cách làm bạch tuộc xào chua cay ngon tuyệt

21:09:52 20/01/2021
Bạch tuộc có thể chế biến nhiều món ăn ngon, trong đó món xào chua ngọt là sự lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ hải sản.

Thịt lợn kho trứng ai ăn cũng khen

21:08:03 20/01/2021
Không chỉ phổ biến trong bữa cơm hàng ngày, thịt lợn kho trứng còn là món ăn được sử dụng phổ biến vào những ngày Tết và được rất nhiều người yêu thích.

Cách làm giò bê Nghệ An chuẩn vị cho mâm cỗ Tết

21:04:37 20/01/2021
Giò bê Nghệ An là món ngon ngày Tết không chỉ có hương vị đặc biệt mà còn rất tiện lợi, giúp chủ nhà có bữa ăn thịnh soạn đãi khách bất cứ lúc nào.

Cách làm thịt ba chỉ cuốn lá mắc mật xiên tăm tại nhà

21:02:26 20/01/2021
Cách làm món thịt ba chỉ cuốn lá mắc mật ngon miễn chê để cả nhà thưởng thức nhé!

Thịt kho tàu chỉ cần làm theo cách này sẽ ngon hơn ngoài hàng

20:43:33 20/01/2021
Thịt kho tàu là món ăn ngon được nhiều gia đình Việt yêu thích. Chỉ cần tuân thủ các bước sau bạn sẽ có món thịt kho tàu thơm ngon, chuẩn ngoài hàng.

Chế biến 2 món ngon từ lòng heo “khéo nịnh” chồng

20:40:40 20/01/2021
Chế biến 2 món ngon từ lòng heo khéo nịnh chồng - ăn là mê, gắp không dừng đũa.

Kỳ 2: Đậm đà thịt trâu gác bếp Tây Bắc

20:36:11 20/01/2021
Thịt trâu gác bếp (hay còn gọi là trâu hun khói) là đặc sản trứ danh vùng Tây Bắc. Trong những ngày Tết, món đặc sản này được nhiều người mua làm quà tặng người thân, bạn bè hoặc đãi khách. 

Học lỏm món phở chiên phồng cực ngon, không ăn thì phí

19:43:45 20/01/2021
Các bà nội trợ nhanh tay làm món phở chiên phồng, kết hợp thịt bò và rau cải thơm ngon khó cưỡng, chỉ nghe thôi là muốn ăn rồi.

Cách làm món sườn non tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt

19:40:12 20/01/2021
Thịt sườn ngon ngọt kết hợp vị cay của sa tế cùng lớp bột chiên giòn rụm sẽ là món ăn khoái khẩu của cả nhà.

Cách làm thịt ba chỉ rán giòn thơm ngon ai ăn cũng tấm tắc

19:34:32 20/01/2021
Cách làm thịt ba chỉ rán giòn thơm ngon ai ăn cũng tấm tắc cho cả gia đình cùng thưởng thức!

Mẹo nấu cơm ngon, thơm dẻo hơn đầu bếp

19:30:14 20/01/2021
Mẹo nấu cơm ngon, thơm dẻo hơn đầu bếp làm cả nhà không muốn ra ngoài hàng bao giờ!

Làm món thịt nấu đông thơm ngon cả nhà khó cưỡng

19:27:38 20/01/2021
Làm món thịt nấu đông thơm ngon cả nhà khó cưỡng - là người nội trợ ai ai cũng cần biết!

Cách tẩm ướp mọi loại thực phẩm thơm ngon hơn cả ngoài hàng

19:25:45 20/01/2021
Cách tẩm ướp mọi loại thực phẩm thơm ngon hơn cả ngoài hàng mẹ nào cũng cần biết để bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn.

Nhớ hoài cháo cá chép mẹ nấu cho con

19:21:47 20/01/2021
Ngày tôi mang bầu con gái nhỏ, mẹ tôi tuần nào cũng nấu cho một nồi cháo cá chép.

Cánh gà chiên mắm, món ăn ngon lại đặc biệt bổ dưỡng

19:19:38 20/01/2021
Dưới đây là cách làm món cánh gà chiên mắm, món ăn ngon lại đặc biệt bổ dưỡng cho sức khỏe - các bạn hãy bỏ túi để chế biến cho cả gia đình thưởng thức!

Học ngay cách làm món nấm muối chua mới toanh này đảm bảo sẽ khiến bữa cơm ngày Tết càng thêm hấp dẫn

19:12:21 20/01/2021
Nấm muối chua không chỉ đơn giản, dễ làm mà hương vị cũng thơm ngon không kém cạnh kim chi hay dưa hành, củ kiệu.

Bữa tối mùa đông làm trứng hấp ngon lành mịn mượt thế này thì ai cũng mê mẩn

19:09:37 20/01/2021
Món trứng hấp cá hồi làm theo công thức dưới đây không hề khó, trứng vẫn giữ được độ mềm mịn, không bị đặc chút nào. Khi ăn có cảm giác tan chảy ngay trong miệng rất tuyệt vời. Món ăn này ngay cả người lớn lẫn trẻ nhỏ cũng đều thích thú...

Cà phê muối lạ miệng ở Huế

19:03:01 20/01/2021
Ly cà phê muối béo mặn tỏa hương thơm đậm đà, là một trong những thức uống yêu thích của người Huế.

4 món ăn đặc biệt ngon, bạn không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng

17:00:42 20/01/2021
4 món ăn bạn không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng - vô cùng hấp dẫn lại đặc biệt thơm ngon, hãy nhớ thưởng thức!

Chỉ các mẹ cách làm nem lụi xứ Huế chuẩn nhất hễ ăn là nghiện

16:58:42 20/01/2021
Đây là cách làm nem lụi chuẩn vị Huế thơm ngon ngay tại nhà mà ai cũng nên bỏ túi để chế biến cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh năm 2021: Cơ hội để thí sinh phát huy toàn diện năng lực và thế mạnh

Học hành

09:56:04 21/01/2021
Phỏng vấn là hình thức tuyển sinh được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường đại học trên thế giới. Phương thức này không chỉ dừng lại ở việc xét điểm số mà còn đề cao đam mê, động lực học tập của từng thí sinh.

Quảng Ninh: Bắt nhóm dẫn người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

09:55:57 21/01/2021
Công an Quảng Ninh vừa bắt nhóm đưa người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, đồng thời khởi tố vụ án hình sự “Tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép”.

Liên tục nghe tiếng ồn từ tầng trên, ông lão gọi cho cảnh sát 80 lần và cái kết khiến ai cũng bối rối

Netizen

09:55:21 21/01/2021
Mới đây, một người đàn ông 57 tuổi tên là Lu sống ở Phố Hougang Street 52 của Singapore đã chia sẻ với tờ Lianhe Wanbao, tờ báo tiếng Trung lớn nhất của quốc gia này về những trải nghiệm không mấy dễ chịu mà vợ chồng ông đã phải trải qu...

Tướng đàn ông “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”, chị em hãy lưu ý

Trắc nghiệm

09:54:46 21/01/2021
Tướng đàn ông nếu có 1 trong 4 nét tướng dưới đây sẽ rất tính toán chi ly. Vì vậy các chị em phụ nữ cũng nên lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới mối quan hệ lâu dài.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

Hậu trường phim

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong

Tâm sự

09:53:30 21/01/2021
Biết không thể thuyết phục được Hữu, An quyết định lén bỏ đi, thủ tục ly hôn để giải quyết sau. An bắt chuyến xe khách đường dài rời bỏ thủ đô vào thành phố miền Nam xa xôi bắt đầu cuộc sống mới.

Võ Việt Chung thiết kế áo dài cảm hứng ba miền

Thời trang

09:53:23 21/01/2021
Ngân Anh, Diệu Thùy làm nàng thơ trong bộ sưu tập áo dài chất liệu Lãnh Mỹ A, lụa Đà Nẵng, Hà Đông của Võ Việt Chung.

Lộ diện UAV tấn công hạng nặng GJ-11 của Trung Quốc

Thế giới

09:52:40 21/01/2021
Máy bay không người lái tàng hình GJ-11 Sharp Sword của quân đội Trung Quốc vừa xuất hiện trong chuyến bay thử nghiệm.

Nghệ sĩ Lan Hương biến hóa với đầm nhung

Phong cách sao

09:51:58 21/01/2021
Nghệ sĩ Lan Hương diện nhiều mẫu trang phục chất liệu nhung the của nhà thiết kế Đức Hùng.

Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái

Sao việt

09:49:53 21/01/2021
Câu chuyện càng nhiều người quan tâm hơn khi người thân cận của Thiều Bảo Trâm đã tiết lộ Sơn Tùng M-TP liên tục bỏ rơi bạn gái, mà thay vào đó anh đã bên cạnh Hải Tú nhiều hơn.

Đài truyền hình Chosun TV kiện MBN vì lùm xùm đạo nhái

Show quốc tế

09:47:32 21/01/2021
Loạt chương trình về nhạc trot của MBN bị tố đạo nhái nội dung từ show ăn khách Mr. Trot của Chosun TV.

Bí kíp sở hữu vóc dáng bốc lửa của “Nữ hoàng phòng gym” Trang Tracy

Làm đẹp

09:46:57 21/01/2021
Nữ gymer Trang Tracy, tên thật là Lê Thu Trang, nổi tiếng mạng xã hội bởi sở hữu vóc dáng bốc lửa khiến nhiều người hâm mộ. Ít ai biết trước đây cô từng sở hữu một thân hình gầy gò, thiếu sức sống.

BS dinh dưỡng tiết lộ cách ăn dầu mỡ lành mạnh: Ăn quá lượng này là sinh nhiều bệnh

Sức khỏe

09:45:52 21/01/2021
Theo chuyên gia dinh dưỡng, chúng ta không thể kiêng chất béo, nhưng cũng không được ăn quá nhiều dầu mỡ. Đây là mức khuyến nghị nên áp dụng để không gây hại cơ thể.

Bom tấn siêu anh hùng 'Thor: Love and Thunder' khởi quay

Phim âu mỹ

09:44:59 21/01/2021
Trên trang cá nhân, tài tử Chris Hemsworth tiết lộ anh sẽ bắt đầu việc ghi hình phim siêu anh hùng Thor: Love and Thunder trong tuần này.

Tai nghe chống ồn giá 6 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:44:21 21/01/2021
Jabra Elite 85T trang bị khả năng chống ồn chủ động, thời lượng pin dài và nhiều tính năng cạnh tranh với Airpods Pro.