Thất nghiệp 2 tháng vì dịch, chồng vẫn yêu cầu gửi 30 triệu cho em chồng làm việc vô lý

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, phải ở trong hoàn cảnh của tôi thì mới hiểu được cảnh làm dâu mà có em chồng nó khốn đốn thế nào.

Tôi lấy chồng khác tỉnh, hai vợ chồng cùng làm việc ở thành phố, không phải làm dâu. So với nhiều người thì tôi là người may mắn vì có những người bạn hay than với tôi cảnh phải sống chung với bố mẹ chồng khó tính, mất hết tự do, không được làm theo ý mình .

Tôi hiểu, không phải ai sống chung với bố mẹ chồng cũng khó chịu và không phải ai ở riêng cũng sung sướng . Có những người dù ở riêng nhưng vẫn phải chịu sự điều khiển từ bữa ăn giấc ngủ.

Tôi dù không rơi vào hoàn cảnh quá quắt đến vậy nhưng những gánh nặng kinh tế mà gia đình chồng đè lên đầu vợ chồng tôi quả thực có lúc khiến tôi không thở nổi.

Thất nghiệp 2 tháng vì dịch, chồng vẫn yêu cầu gửi 30 triệu cho em chồng làm việc vô lý - Hình 1

Tôi lấy chồng khác tỉnh, hai vợ chồng cùng làm việc ở thành phố, không phải làm dâu. (Ảnh minh họa)

Làm dâu hơn 3 năm, tôi chưa bao giờ muốn ly hôn như lúc này. Không lẽ, lúc dịch bệnh khó khăn, kinh tế không dư gì tôi lại muốn bỏ chồng? Còn con cái thì sao , ai sẽ là người lo lắng cho chúng? Tình trạng của tôi đúng là “bỏ thì thương, vương thì tội”.

Dù chồng không phải là nguyên nhân chính khiến tôi muốn ly hôn nhưng anh lại là nguồn cơn của tất cả mọi chuyện. Nếu như anh biết bảo vệ vợ, có chính kiến hơn một chút, bớt vì gia đình đi thì mọi thứ đã khác.

3 năm đó, bất cứ ngày lễ tết nào chồng cũng bắt tôi về quê. Dù nhà tôi có việc quan trọng và có van nài chồng thì anh cũng một mực “lấy chồng thì phải theo đạo nhà chồng, việc ngoại phải xếp sau” khiến tôi bực dọc vô cùng.

Về thôi không xong, tôi còn phải sắm rất nhiều đồ đạc, quà cáp còn cả tiền để biếu bố mẹ và họ hàng nhà anh. Tại anh sĩ diện, lúc nào cũng ra oai công việc của anh chị ổn định, thu nhập ổn lại còn sống ở thành phố.

Anh muốn “ở thành phố cho ra dáng người phố” mà ai biết đâu, chúng tôi chỉ thuê một căn hộ nhỏ, nhà cửa còn chưa có cho riêng mình.

Video đang HOT

Ngoài tiền quà cáp còn có tiền biếu, mỗi lần về quê hơn 100km mà số tiền phải lên tới 7-8 triệu khiến tôi kiệt quệ. Lúc chưa có con, mọi việc còn thu xếp được, khi có con, mất thêm một khoản ăn uống, học hành , tôi bắt đầu thấy ái ngại về cách hành xử của chồng.

Góp ý với anh bớt bớt đi mấy khoản không cần thiết thì anh trừng mắt: “Cái gì là không cần thiết, bố mẹ nuôi mình khôn lớn, ăn học đàng hoàng, bây giờ là lúc mình phụng dưỡng”.

Thất nghiệp 2 tháng vì dịch, chồng vẫn yêu cầu gửi 30 triệu cho em chồng làm việc vô lý - Hình 2

Đau đầu nhất là cô em chồng vừa mới ra trường chưa xin được việc, suốt ngày hỏi vay tiền chị dâu.(Ảnh minh họa)

Tôi đâu có cấm anh biếu xén bố mẹ, tôi cũng vậy thôi nhưng cái gì cũng phải nhìn vào hoàn cảnh và điều kiện của mình. Anh không biết mình kiếm được bao nhiêu, vợ con như thế nào mà lúc nào cũng vung tay.

Gần đây, dịch bệnh căng thẳng, tôi mất việc, nói đúng hơn công ty cắt lương, thi thoảng chu cấp vài triệu gọi là đóng góp lúc khó khăn, vậy mà khoản tiền gửi về nhà chồng cứ đều đầu.

Đau đầu nhất là cô em chồng vừa mới ra trường chưa xin được việc, suốt ngày hỏi vay tiền chị dâu. Biết chị dâu hay ngại, em chồng thường xuyên gọi điện lên kể khổ. Nói là vay nhưng chẳng bao giờ có ngày trả. Tính tôi ngại nên dù có đi vay cũng cố gắng đưa cho em chồng vài đồng.

Hai tháng này không có việc, em chồng biết rõ tình hình nhưng vẫn gọi điện lên hỏi. Lần trước, em bảo có việc này việc kia, tôi đành phải đi vay bạn cho 3-4 triệu dù lúc đó tôi đang khó khăn vô cùng. Nói khó với em rồi, em cũng gật gù xong chuyện vậy mà lần này, em gọi lên cho anh trai kể xấu chị dâu…

Chồng tôi nghe nói em muốn đi phẫu thuật cắt mĩ, làm mũi nên đã bắt tôi phải lo cho em tầm 30 triệu. Tôi quá hốt. Lúc khó khăn thế này 3 triệu còn khó lấy đâu ra 30 triệu?

Tôi không biết lấy ở đâu ra thì chồng tôi hắng giọng: “Tiền hàng tháng tôi đưa cô, cô tiêu gì hết? Làm gì thì làm cũng phải có đồng tiết kiệm chứ, cô định tiêu hết tiền của tôi à? Em nó có cần thì nó mới cầu anh chị, nó có thì nó chả thèm. Cả đời nó mới dám thẩm mỹ một lần, nó có xinh đẹp thì sau mình cũng được nhờ. Cô lo mà tính toán đi”.

Không chịu được, tôi hét vào mặt chồng: “Anh im mồm đi. Anh đưa cho tôi được mấy triệu, cái nhà này đã đủ chi tiêu chưa? Tôi đã nói với anh, hai tháng nay tôi không có lương, anh cố gắng chu cấp, tôi không phải ăn bám anh nên anh đừng nói cái giọng khó chịu đó. Còn nhà anh, bao tháng nay khó khăn, bố mẹ anh đã hỏi một câu chưa hay lúc nào cũng chỉ tiền?

Tiền ăn còn không có, con tôi còn đói kia mà em anh còn nghĩ đến việc đi thẩm mỹ? Anh không có óc à mà còn đòi tôi lo cho em gái anh 30 triệu? Anh thích thì mang tiền về, tôi đây không có. Anh thử hỏi nó xem, bao nhiêu tháng nay, đã bao nhiêu lần nó vay tiền của tôi, có trả được xu nào? Tôi không nói ra anh lại tưởng tôi ngu…”.

Thất nghiệp 2 tháng vì dịch, chồng vẫn yêu cầu gửi 30 triệu cho em chồng làm việc vô lý - Hình 3

Từ hôm đó cũng không thấy anh nói khoản 30 triệu lo cho em chồng. (Ảnh minh họa)

Sau câu nói của tôi, chồng có chút chột dạ. Anh chưa từng thấy vợ phản ứng dữ như vậy, ánh mắt tôi long lên, nước mắt cứ thế trào ra. Quá uất nghẹn, tôi đã định rũ bỏ tất cả, lành làm gáo, vỡ làm muôi. Nhưng có vẻ chồng đã biết sợ và xuống nước.

Từ hôm đó cũng không thấy anh nói khoản 30 triệu lo cho em chồng. Không biết anh có vay ai hay không, tôi cũng không quan tâm. Nhưng tôi đã nhận ra một điều đàn bà phải mạnh mẽ, yếu đuối, chấp nhận, cam chịu chỉ có thiệt thân mình.

Em chồng thất nghiệp về nhà ăn bám, từ sáng đến khuya chỉ bày ra cho tôi hầu hạ, nhờ phơi quần áo thì treo hết đồ lên cây

Tôi cáu quá mách với mẹ chồng thì bà chỉ ậm ờ cho qua, không bênh cũng chẳng mắng cô em chồng.

Bực quá đi mất!

Đang bầu bí sắp đẻ đến nơi mà ức chế quá các chị ạ. Em đẻ con trai đầu cách đây 2 năm, định kế hoạch 5 năm mới đẻ tiếp nhưng "bể kèo", hôm 2 vợ chồng đi đổi gió lỡ say sưa quá đà nên về nhà xác định luôn kiểu gì cũng 2 vạch.

Biết tin chửa đứa thứ 2 sớm lại là con gái nữa, bố mẹ chồng em làm luôn cái tiệc ăn mừng cả họ, coi như nhà đủ nếp đủ tẻ viên mãn ngoài mong đợi. Cả gia đình chiều em hết nấc, em đi làm đến tháng thứ 6 đã giục nghỉ ở nhà cho bố mẹ chồng chăm, ông xã thì nâng niu vợ đến mức thay đổi hẳn, tối ngày chỉ hỏi vợ muốn ăn gì, thích xoa bóp mát xa kiểu nào...

Đấy, nghe thế thì ai cũng bảo số em sướng, nhưng đến tháng thứ 8 thì đời em sang trang mới luôn, tất nhiên em không muốn ly dị chồng cơ mà điên lắm các chị ạ. Tự dưng đùng cái cô em chồng đi làm xa thất nghiệp vì dịch nên quay về nhà, bế theo cả đứa con nhỏ nữa, cả ngày ầm ĩ khiến em nhức đầu vô cùng.

Em xin nghỉ thai sản sớm để ở nhà chơi, tình hình dịch bệnh cũng căng thẳng nên ông xã nằng nặc bắt em ở nhà. Cứ tưởng được du lịch nghỉ dưỡng từ nhà nội sang nhà ngoại, nhưng cuối cùng không thể yên thân được với 2 mẹ con cô em chồng.

Em chồng thất nghiệp về nhà ăn bám, từ sáng đến khuya chỉ bày ra cho tôi hầu hạ, nhờ phơi quần áo thì treo hết đồ lên cây - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sáng mới 7h, ông xã em đi làm sớm, đang ngủ thì đứa cháu tự tiện mở cửa phòng ngủ vào, nhảy cả lên giường đè lên bụng em. Sợ quá em hét ầm lên kêu cứu, mẹ chồng vội vã chạy vào bế cháu ra ngoài, còn cô em chồng vẫn quấn chăn ngủ ngon lành chẳng quan tâm gì hết! Trưa đang ăn cơm thì cháu đùa nghịch hất đổ cả mâm, cô em chồng nhanh tay bế con đi thay đồ để em lại ì ạch dọn dẹp. Bố mẹ chồng cũng lạ, chả giúp em cái gì chỉ ngồi đấy chỉ đạo em lau dọn!

Phải công nhận là cô em chồng không đanh đá xấu tính, nhưng nó lười vô cùng các chị ạ. Chả biết có ai giống nhà em không, chị dâu bầu to tướng nó chẳng đỡ đần thì thôi, toàn bày ra bắt em giải quyết hậu quả. Trái cây nó ăn bừa phứa, gọt vỏ nhè hột ra bàn vứt đấy đi ngủ, em trông thấy lại phải dọn không bố chồng gắt. Nó nhặt được mớ rau thì bày bừa lung tung ra sân, em cũng phải gom vào quét hộ.

Ngày nào em và mẹ chồng cũng nấu cơm nhưng nó không biết đường đi rửa bát, ăn xong là tót lên phòng nằm xem điện thoại. Thêm đứa cháu nữa, chẳng biết bố mẹ nó dạy như nào mà cứ để kệ cho con nghịch ngợm, chả bù cho con gái em rất ngoan lúc nào cũng ngồi chơi trên giường mẹ, không vứt đồ đạc lung tung.

Được mấy hôm thì em hỏi khéo là bao giờ cô về lại quê chồng. Nó thản nhiên đáp: "Khi nào chán thì về". Nghe xong mà em toát mồ hôi các chị ạ! Tính em bình thường cũng hiền chẳng bao giờ gay gắt với ai, nhưng lúc đấy em quyết định phải nói thẳng là em chồng về nhà không phải là khách, cũng cần giúp đỡ em việc trong nhà. Em bụng bầu tháng cuối cũng mệt, nếu lười quá không muốn phụ thì cũng không nên bày bừa ra, em cũng mong đứa cháu bớt quậy phá đi chút cho nhà cửa được yên bình.

Cô em bĩu môi bảo em nói lắm, rồi nó tức giận mách mẹ chồng em. Em mong chờ mẹ chồng sẽ phán một câu công bằng, nhưng bà chỉ ậm ờ cho qua, không bênh cũng chẳng mắng cô em chồng. Bực quá đi mất!

Đỉnh điểm lúc sáng nay em đã cãi nhau với cô em "giặc Ngô" một trận tơi tả, gọi cả chồng về bắt đuổi cô em đi vì không thể chịu đựng thêm nữa. Em đã cố nhịn nhục gom quần áo bẩn của 2 mẹ con nó cho vào máy giặt, bấm giặt xong xuôi rồi có mỗi việc phơi thôi. Bụng nặng nề quá nên em về phòng nghỉ, cả nhà đi vắng hết chẳng còn ai ngoài mẹ con em với mẹ con cô em, nhắn tin cho nó bảo phơi quần áo hộ chị xong em ngủ thiếp đi mất.

Đến trưa thì nghe tiếng mẹ chồng la lên, em ngó lên sân thượng xem thì trời ơi, cô em chồng làm cái trò gì thế này?!? Nó phơi hết đồ của em lên cây ổi của mẹ chồng, còn đồ của cả nhà thì nó phơi lung tung chẳng ra thể thống gì. Kinh ngạc hỏi xem tại sao nó làm thế, cô em đáp gọn lỏn: "Hết mắc nên em phơi tạm lên đó, chị thông cảm!".

Thông cảm con khỉ, em phải đuổi nó về nhà chồng ngay thôi các chị ạ, trước khi đẻ con thì em phát điên vì nó mất!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm
13:46:26 20/10/2021
Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất
21:36:48 20/10/2021
Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa
21:18:07 21/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Trang Trần đứng dáng hiểm, vòng 1 dao kéo sắp 'nhảy' ra ngoài
07:54:52 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021

Tin mới nhất

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người

06:20:21 22/10/2021
Mỗi tháng anh tôi kiếm được 100 triệu, sao người phụ nữ đó có thể là chị dâu tôi được?

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Đang đi làm thì nhận được điện thoại cầu cứu của vợ, tôi vội về nhà rồi sững sờ khi thấy đồ đạc ngổn ngang

06:09:16 22/10/2021
Vợ tôi đứng giữa đống quần áo đó, vẫn chống nạnh, gân cổ cãi nhau với mẹ chồng.

Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc

01:41:18 22/10/2021
Lúc gia đình rơi vào bước đường cùng, mới biết bộ mặt thật của chị dâu.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Kỳ lạ mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy căn phòng bà bước vào

15:58:55 21/10/2021
Tôi lấy chồng vừa tròn 1 tháng, cũng đã quen với việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng quả thật tôi thấy mẹ chồng của mình có vài phần kỳ lạ.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc

11:04:41 21/10/2021
Tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông bắt máy. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Có thể bạn quan tâm

Giữa tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, Việt Hương lộ diện, đăng đàn cảnh báo công khai gây lo lắng

Sao việt

12:47:19 22/10/2021
Dù đang bị bủa vây bởi loạt tin đồn như bỏ trốn sang Mỹ, ăn chặn từ thiện,... nhưng Việt Hương một mực không lên tiếng.

Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện

Hậu trường phim

12:42:56 22/10/2021
Việc Trấn Thành vướng vào ồn ào từ thiện khiến hình ảnh, công việc của anh bị ảnh hưởng khá nhiều.

Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu

Sao châu á

12:39:53 22/10/2021
Không ai có thể rời mắt khỏi 1 Lisa cực sexy trong MV mới. Thế nhưng cô đã bị nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion chặt chém không thương tiếc.

Preview tập 62 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Sa phát hiện sự thật không ngờ, Nam mang bầu vẫn liều mình cứu Thy

Phim việt

12:31:10 22/10/2021
Những tình tiết gay cấn đang tiếp tục được hé lộ trong Hương Vị Tình Thân phần 2.

Lâu lắm mới thấy Miley Cyrus "bung xõa" mà đẹp xỉu cỡ này, tạo dáng hiểm phô cả phần nhạy cảm nhưng vẫn được khen vì 1 lí do

Sao âu mỹ

12:25:09 22/10/2021
Trong bộ ảnh tạp chí mới nhất, Miley Cyrus khoe nhan sắc lên hương trông thấy cùng body nóng bỏng, quyến rũ.

"Cô dâu" Thu Sao và hành trình cải tổ dung nhan: Thay đổi 180 độ, chồng trẻ vẫn yêu thương

Netizen

12:20:47 22/10/2021
Trong vài hình ảnh mới nhất, có lẽ nhiều người sẽ khó nhận ra cô dâu 62 tuổi gây ồn ào trong quá khứ.

Về CLB TP.HCM, HLV Trần Minh Chiến có vào vết xe Polking?

Bóng đá việt nam

12:20:22 22/10/2021
Sau khi HLV Polking về với bóng đá Thái Lan, CLB TP.HCM đã mời HLV Trần Minh Chiến ngồi vào ghế nóng.

Tổng thống Mỹ Biden cam kết "bảo vệ Đài Loan"

Thế giới

12:18:35 22/10/2021
Tổng thống Joe Biden tuyên bố Mỹ sẽ hỗ trợ Đài Loan phòng thủ nếu kịch bản hòn đảo bị tấn công xảy ra.

Ba kiểu đồ giúp che 'bụng mỡ'

Phong cách sao

12:07:19 22/10/2021
Khéo chọn trang phục không quá ôm với điểm nhấn tinh tế, các chị em sẽ che được vòng hai kém thon gọn, tổng thể thanh thoát hơn.

Nhiều cơ sở mầm non tư thục lay lắt chờ mở cửa

Đời sống

12:04:49 22/10/2021
Đại dịch Covid-19, trường mầm non tư thục ở TP.HCM đã đóng cửa liên tục trong 2 năm nay. Không ít người phải giải thể trường, chủ nhiều cơ sở còn lại cũng lay lắt tìm mọi cách lèo lái để chờ tới ngày được hoạt động trở lại.

Học sinh TP.Đông Hà ngày đầu đi học với giờ ra chơi... tại chỗ

Học hành

12:04:45 22/10/2021
Hôm nay (21.10) là ngày đầu tiên học sinh các cấp ở TP.Đông Hà được quay trở lại trường với nhiều quy định, bao gồm phải sinh hoạt tại chỗ, không ra khỏi lớp vào giờ ra chơi...

Trào lưu dùng gel bôi trơn thay kem lót

Làm đẹp

12:03:58 22/10/2021
Gel bôi trơn có thể giúp bề mặt da ẩm, dễ tán kem nền đều và mượt mà hơn nhưng đây không phải sản phẩm dành cho da mặt, dễ làm nổi mụn, dị ứng.