Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án “khủng” trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU?

Á hậu Lê Thảo Nhi được khen ngợi hết lời khi hoàn thành những lời hứa của mình. Không chỉ nói suông, show thành tích “ảo”, nàng hậu minh bạch rõ ràng trong các dự án và được tin sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2023.

Dù đã 7 tháng trôi qua nhưng Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Người được chú ý nhất hiện tại không ai khác chính là Á hậu Lê Thảo Nhi bởi cô sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe 2023. Mới đây, dân tình đã cùng tổng kết lại hành trình của Thảo Nhi sau gần 1 năm đăng quang.

ADVERTISEMENT

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong phần ứng xử Top 3 đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi đã cho biết cô sẽ luôn cố gắng nỗ lực để truyền cảm hứng cho những bạn nữ ngoài xã hội trở nên tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và biết yêu bản thân hơn. Câu trả lời tưởng chừng như khá chung chung nhưng Thảo Nhi đã biết cách để biến lời nói thành hành động thiết thực.

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 2

Người đẹp sinh năm 1994 đã triển khai dự án để giúp đỡ những bệnh nhân ung thư vú. Dự án của Á hậu Việt kiều được cho là rất thiết thực và có kết quả cụ thể chứ không mơ hồ như các hoạt động từ thiện của một số người đẹp khác. Ngoài ra, cô còn liên tục xuất hiện với vai trò làm diễn giả tại các trường Đại học để truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên trẻ. Có thể nói, Thảo Nhi đã thực hiện được toàn bộ những gì cô đã hứa với khán giả.

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Sau khi nhìn thấy những hoạt động của Thảo Nhi, dân tình cho rằng dự án của Hoa hậu Ngọc Châu quá mờ nhạt. Trong suốt những tháng đăng quang, Ngọc Châu thường xuất hiện tại các show thời trang nên dự án thiện nguyện của cô dường như bị lãng quên. Dân tình cho rằng đây cũng là một trong những lý do khiến cho cô bị loại khỏi Top 16 Miss Universe 2022. Bên cạnh đó, Ngọc Châu thậm chí còn chưa tốt nghiệp đại học khiến hồ sơ cô mang đến MU rất kém.

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bình luận của netizen:

- Cái dự án ung thư vú của Thảo Nhi ai cũng biết. Còn dự án cộng đồng của đương kim hoa hậu là gì thì khá ít người biết

- Hàng thật việc thật. Cứ như Nhi chỉ cần là một người truyền cảm hứng. Chả cần lên bô bô dao to búa lớn vì người này vì người nọ làm gì

- Phải làm được mới truyền cảm hứng cho người khác được. Chứ lúc nào cũng “tôi muốn….”, “tôi sẽ…” mà hoài không thấy làm được thì nói ai nghe mà cảm mới chả hứng

- Dù mới chỉ hơn 7 tháng thôi mà Nhi đã làm được rất nhiều cho cả Nhi và cộng đồng

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Cuối năm nay, Miss Universe 2023 chính thức trở lại với chất lượng và quy mô cực kỳ hoành tráng sau khi cuộc thi đổi chủ, rơi vào tay tỷ phú Thái Lan – Anne Jakrajutatip. Đại diện Việt Nam được nhiều khán giả mong đợi sẽ là Á hậu Thảo Nhi Lê – chiến binh được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2023.

Bên cạnh nhan sắc và kỹ năng trình diễn, có vẻ như các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế đã tập trung nhiều hơn về khả năng ứng xử và các dự án cộng đồng mà các người đẹp mang đến cuộc thi, đặc biệt hơn là khi hàng loạt các đại diện có nhan sắc và kỹ năng catwalk tốt lại out top trong sự ngỡ ngàng tại Miss Universe 2022.

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 6

Đến đây, nhiều khán giả thắc mắc, với một Fashion Influencer, CEO của một cửa hàng thời trang và tốt nghiệp đại học Reutlingen chuyên ngành Thời trang bán lẻ thì dự án cộng đồng mà Thảo Nhi Lê sẽ mang đến Miss Universe 2023 là gì.

Chia sẻ trước truyền thông, Á hậu Lê Thảo Nhi cho biết cô sẽ đảm nhận vị trí đại sứ cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam, gọi tắt là BCNV). Suốt thời gian qua, người đẹp đã cùng ekip phối hợp với BCNV mang đến những ý tưởng mới, những hoạt động thiết thực để lan tỏa yêu thương, tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ Việt Nam, để họ không phải cô độc trong hành trình chống chọi với căn bệnh quái ác này.

ADVERTISEMENT

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 8

Thảo Nhi Lê cho biết, nhờ danh hiệu Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2022, chính là một danh hiệu giúp Thảo Nhi có sức ảnh hưởng hơn, từ đó tiếng nói của cô lan tỏa đến mọi người nhiều hơn. Chưa dừng lại ở đó, Á hậu Lê Thảo Nhi còn vinh dự trở thành diễn giả, đại sứ đồng hành tại Diễn đàn LGBT Q Quốc gia thường niên lần thứ 4, chủ đề “Cùng vươn xa” được tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 9

ADVERTISEMENT

Có thể thấy Thảo Nhi Lê đang đi đúng hướng với những tiêu chí mà Miss Universe đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia nhiều talkshow để truyền cảm hứng cho giới trẻ. Sắp tới, chủ tịch Miss Universe cùng top 3 sẽ đến Việt Nam công tác, nhiều nguồn tin cho biết Thảo Nhi Lê sẽ nhận sash do chính chủ tịch MU trao.

Thảo Nhi Lê vượt mặt Ngọc Châu, hoàn thành dự án khủng trước nhiệm kỳ: Kỳ này chắc chắn in top MU? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn

Sau Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi sẽ là đại diện tiếp theo tham gia Miss Universe 2023. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì đó mới chỉ là "lý thuyết", còn thực tế suất thi đấu của nàng Á hậu vẫn đang rất mông lung. Mới đây, fan quốc tế đã bày tỏ sự lo lắng rằng Á hậu Việt kiều sẽ không thể tham gia Miss Universe 2023.

Theo nguồn tin từ group sắc đẹp Thế giới Hoa hậu, một người hâm mộ cho biết đại diện của Peru đã bị mất tư cách thi đấu do quá 28 t.uổi. Chuyên trang sắc đẹp Missupdate cũng lo ngại rằng Thảo Nhi sẽ phải ở nhà nếu như tổ chức Miss Universe không nâng t.uổi dự thi sớm.

ADVERTISEMENT

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 1

Nhưng thông qua tìm hiểu, đại diện Peru trên chưa chiến thắng cuộc thi quốc gia nên việc cô bị mất tư cách thi đấu là điều dễ hiểu. Nhưng Thảo Nhi đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2022 - tương đương với giành vé thi Miss Universe 2023 lúc chỉ mới 27 t.uổi. Chính vì vậy, nàng hậu vẫn còn đủ điều kiện để tham gia thi đấu. Việc các fan lo lắng đã cho thấy được sức hút của Á hậu Thảo Nhi đến cộng đồng sắc đẹp quốc tế.

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 2 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Miss Universe đã đổi chủ sang JKN nên những quy định về t.uổi thi ở IMG có thể sẽ bị thay đổi. Hiện tại, suất thi của Thảo Nhi vẫn không thể chắc chắn 100% cho tới khi có thông báo chính thức từ ban tổ chức Miss Universe Vietnam.

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Có thể nói, nếu như Thảo Nhi Lê thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2023 thì điều đó đồng nghĩa 2 trên 3 cô gái của top 3 Miss Universe Vietnam 2022 được xuất ngoại chinh chiến Quốc tế.

Song, vẫn có một nàng Á hậu dù sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, kỹ năng trình diễn tốt, đặc biệt là khả năng ứng xử tiếng Anh thuộc dạng đỉnh với IELTS 7.0 nhưng vẫn chưa có cơ hội xuất ngoại và đại diện Việt Nam chinh chiến tại một cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế chính là Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 4

Đến thời điểm hiện tại, cả nàng hậu và công ty chủ quản vẫn không có bất kỳ động thái nào về việc cô nàng sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến thế giới đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Song, khán giả vẫn mong Thủy Tiên sẽ trở lại với Miss Universe Vietnam một lần nữa và tìm kiếm cơ hội đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh này.

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 5 ADVERTISEMENT

Có thể nói, bên cạnh nhan sắc thì trình độ tri thức của các nàng hậu cũng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Sau khi đăng quang, sức nặng của chiếc vương miện đổ dồn lên tân hoa hậu bởi sự soi mói từ dư luận. Không ít người đẹp phải muối mặt vì để lộ những thông tin không mấy đẹp đẽ về học vấn trong quá khứ.

Thời gian gần đây, hoa hậu Ngọc Châu trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp khi mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp và bị quá hạn đào tạo của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TPHCM), trong đó có thông tin tên t.uổi, mã sinh viên và ngành học của người đẹp sinh năm 1994.

ADVERTISEMENT

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 6

Một số bình luận bênh vực cho rằng Ngọc Châu chưa từng nhận bản thân đã tốt nghiệp đại học mà chỉ cho biết mình đang theo học ở trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chính vì thế, người hâm mộ khẳng định không thể nói rằng người đẹp Tây Ninh đã "khai gian" học vấn. Theo tiết lộ từ phía nàng hậu, cô cùng e-kíp của mình sẽ về lại trường và sớm làm rõ sự việc, tránh dư luận đi quá xa.

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 7

Đàn em Tiểu Vy cũng không tránh khỏi sự bủa vây này, ngay khi vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, bảng điểm thi tốt nghiệp THPT của người đẹp Quảng Nam đã phát tán khắp mạng xã hội. Theo đó, nàng hậu gây thất vọng khi môn Ngữ Văn, Vật Lý, Hóa Học... đều dưới điểm 5. Sau nhiều tranh cãi, ban tổ chức xác nhận điểm thi của Tiểu Vy "không được như ý muốn" dù đủ điều kiện tốt nghiệp. Tuy nhiên, họ vẫn đ.ánh giá tích cực quá trình nỗ lực học tập của nàng hậu. Gần đây, người đẹp đã tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM.

ADVERTISEMENT

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 8 ADVERTISEMENT

Có lẽ Hoa hậu Việt Nam là danh hiệu cấp quốc gia vô cùng danh giá và đòi hỏi một nàng hậu có đời tư trong sạch, hình ảnh tích cực trước công chúng mà không chỉ Tiểu Vy, trước đó 2 người tiền nhiệm là hoa hậu Thùy Dung và hoa hậu Đặng Thu Thảo đều vấp phải sự chỉ trích khi giấu giếm trình độ học vấn sau đăng quang.

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 9

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 10

ADVERTISEMENT

Ở mùa giải 2008, Thùy Dung bị tố sử dụng học bạ giả và chưa tốt nghiệp THPT. Phía nhà trường xác nhận nàng hậu chỉ học năm lớp 10 và 11, thôi học từ giữa học kỳ I năm lớp 12. Học lực của Thùy Dung trong 2 năm lớp 10 và 11 cũng chỉ ở mức trung bình. Với Đặng Thu Thảo, thời điểm thi hoa hậu, cô được Ban Tổ chức giới thiệu là sinh viên ngành Tài chính - kế toán của trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ). Tuy nhiên, mạng xã hội lan truyền thông tin nàng hậu chỉ là học viên hệ trung cấp. Mặc dù nhà trường lên tiếng giải thích nàng hậu đã kết thúc quá trình trung cấp và chuyển sang học cao đẳng nhưng người đẹp vẫn mang tiếng là "học kém".

Cuối cùng là trường hợp của hoa hậu Diễm Hương - người từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2010. Khi tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, cô giới thiệu là sinh viên hệ đại học trường Đại học Hoa Sen, nhưng thực tế chỉ theo học hệ cao đẳng. Sau đó, bảng điểm đáng xấu hổ của người đẹp cũng bị tung lên mạng, gây bất ngờ với công chúng khi có tới 7 môn nhận điểm 0, nhiều môn bị điểm C. Số điểm tích lũy trung bình qua cả 2 năm học của Diễm Hương chỉ đạt 1,52 (trên thang điểm 4).

Lộ bằng chứng Thảo Nhi Lê không được thi Miss Universe, loạt Hoa hậu khiến fan lăn tăn về học vấn - Hình 11 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hà Thanh Xuân tâm trạng "hoa nào cũng phai", Vua Cá Koi công khai ôm trọn tình yêu lạ vào lòng03:07Hà Thanh Xuân phản ứng khi được thả thính, hé lộ luôn chuyện tương lai03:06Duy Mạnh mếu máo, "nhại" cảnh khóc của Trấn Thành, nói 1 câu đậm mùi cà khịa đồng nghiệp03:58Bùi Đình Hoài Sa: Nỗ lực vượt rào cản chuyển giới, bị tố vô ơn và chuyện tình với Trọng Hiếu05:10Hòa Minzy hốt hoảng cầu xin khán giả lúc nửa đêm, không đăng clip biểu diễn bởi gặp sự cố nhạy cảm03:08Trấn Thành bị BTV VTV khịa thẳng mặt, 1 đàn anh chỉ rõ điểm sai trong phát ngôn của nam MC03:29Minh Hằng buồn bã tiết lộ không giữ được song thai, phải ngừng ngay một thói quen, CĐM thương xót03:16Trấn Thành lơ đẹp dư luận vụ đời nghệ sĩ, nói thẳng với Hari Won 1 câu khiến khán giả "nóng m.áu"03:24Duy Mạnh dập tơi tả mọi phát ngôn, chửi thẳng mặt "cá sấu" Trấn Thành vì khóc "trôi sự kiện"03:20Lâm Khánh Chi đá xéo Trấn Thành: Ăn trên ngồi trước mà không biết điều, Sơn Tùng cũng bị réo tên03:37DV Mạnh Hưng: Gã trai đểu màn ảnh Việt, ngoại hình như tổng tài vẫn mải miết đi tìm một nửa04:50Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng03:43Trấn Thành bị đàn anh "dạy dỗ" vì khóc kể khổ, cả showbiz quay lưng, Hari Won tuyên bố: "Khùng điên"03:26Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng16:35Netizen ngỡ ngàng khi Nathan Lee bật khóc kể về sự cố bị tác động vật lý và cướp tiền ở Thái Lan00:53Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?03:03Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Hà Thanh Xuân hé lộ cuộc sống 1 mình gây xót xa, vua cá Koi miễn cưỡng thực hiện nghĩa vụ làm chồng?02:55Lam Trường, Myra Trần bị 'vạ lây' vì Hiền Hồ, showbiz không còn ai dám liên quan đến nữ ca sĩ02:57Phương Thanh khởi kiện 1 nhân vật hứa hẹn rúng động showbiz, quyết trả cho xong "món nợ" 20 năm03:17
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lam Trường, Myra Trần bị 'vạ lây' vì Hiền Hồ, showbiz không còn ai dám liên quan đến nữ ca sĩ
16:47:59 30/03/2023
Trịnh Thăng Bình "vạch rõ" quan hệ với Hiền Hồ khi fan "quay lưng"
13:03:26 30/03/2023
Trịnh Thăng Bình chụp ảnh với Hiền Hồ: Show bị hủy, 5000 người bỏ theo dõi
15:41:04 30/03/2023
Trấn Thành được vinh danh đầu BXH danh giá dù khóc "Đời nghệ sĩ", Hari Won tự hào, nói câu chấn động
08:04:12 31/03/2023
Cuộc sống của NSƯT Hoàng Hải ở t.uổi 55: Kín tiếng nhưng viên mãn bên vợ và 4 con trong biệt thự khang trang
08:02:24 31/03/2023
Hoàng Thùy Linh ngập ngừng khi nhắc đến Đen Vâu, gọi bằng 2 chữ thân thương trên sân khấu
22:22:29 30/03/2023
NS Hồng Vân U60 về lại dáng, lần đầu mặc đầm ôm sau 15 năm
07:43:14 30/03/2023
Trấn Thành lại bị đàn chị chỉnh đốn, 1 nam ca sĩ đình đám kêu gọi đồng nghiệp bị chèn ép lên tiếng
11:08:42 30/03/2023
Lộ hình ảnh thân mật của Ngô Kiến Huy và Kim Thành, nghi vấn hẹn hò
12:59:43 30/03/2023
Nathan Lee tuyên bố hoa hậu toàn "chân dài não ngắn", tiết lộ đã mua luôn nghệ danh Cao Thái Sơn
13:35:05 31/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bị chê cắt, nhuộm xấu chủ tiệm cắt tóc s.át h.ại khách hàng
19:46:51 31/03/2023
Đàm Thu Trang khoe ảnh bầu lần 2: Suchin chính thức lên chức chị Ba
21:40:39 31/03/2023
Kỳ Duyên và Minh Triệu k.hoe b.ody như tượng tạc, vượt qua thử thách camera thường một cách xuất sắc
19:23:55 31/03/2023
Hoàng Oanh trải lòng về sóng gió hôn nhân với chồng Tây
20:26:35 31/03/2023
Độc thân ở t.uổi 42, Huỳnh Tông Trạch hé lộ mẹ đã đuổi nhiều bạn gái
21:07:36 31/03/2023
HOT: Diệp Lâm Anh 'đụng độ' Quỳnh Thư tại sự kiện, thái độ ngoảnh mặt bỏ đi gây chú ý
20:41:40 31/03/2023
Biệt Đội Rất Ổn nhưng nội dung bất ổn: Gánh hài vô tri chọc cười kém duyên
19:44:52 31/03/2023
"Thầy giáo phản diện" The Glory lần đầu công bố hình ảnh vợ như diễn viên
19:36:00 31/03/2023
Tổng thống Belarus kêu gọi ngừng b.ắn ngay lập tức, cảnh báo Ukraine không phản công
18:48:22 31/03/2023
Jennifer Phạm quyến rũ, Tuấn Hưng mừng vì hoàn thành khoá tu
21:11:30 31/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

NSND Thanh Tuấn tiết lộ lý do vẫn miệt mài làm việc ở t.uổi U.80

23:06:32 31/03/2023
Dù đã bước sang t.uổi 75 song NSND Thanh Tuấn vẫn miệt mài với công việc truyền lửa cho các bạn trẻ yêu cải lương. Ông quan niệm là kiếp tằm thì phải nhả tơ .

Sức hút Thùy Tiên: Nêu tựa sách yêu thích, 70.000 bản bán chóng vánh

20:35:17 31/03/2023
Dù đã khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nhưng sức hút của người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn không hề sụt giảm, trái lại còn tăng lên gấp nhiều lần.

Sao Việt sẵn sàng đáp trả anti-fan vì bị bôi nhọ

20:29:59 31/03/2023
Bước chân vào làng giải trí, ngoài hào quang, sự mến mộ, nghệ sĩ còn phải nhận về những ý kiến trái chiều, thậm chí là những bình luận, nhận xét tiêu cực từ anti-fan.

Rộ tin đồn Hương Ly thay Thảo Nhi Lê thi Miss Universe 2023

18:28:55 31/03/2023
Mới đây, một chuyên viên trang điểm bất ngờ đăng tải hình ảnh đang làm váy bằng giấm ăn cho Hương Ly đi thi , làm dấy lên tin đồn cô chính là người sẽ chinh chiến Miss Universe 2023.

Xoài Non nối gót bà Nhân tìm con bằng cấy ghép trứng, netizen dè bỉu "đẹp mà không biết tự đẻ"

17:28:01 31/03/2023
Ngày nay việc những cặp vợ chồng sau khi kết hôn gặp tình trạng hiếm muộn con cái càng trở lên phổ biến. Giải pháp tối ưu nhất trong các trường hợp này thường là tìm đến phương pháp thụ tinh nhân tạo. Rất nhiều cặp vợ chồng đã chào đón ...

Đỗ Mỹ Linh 'xả kho' loạt khoảnh khắc hiếm khó tin của ông xã, để lộ chi tiết được cưng chiều hết mực

17:16:12 31/03/2023
Vào tối ngày 30/3, nàng hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải hàng loạt khoảnh khắc hài hước của ông xã Đỗ Vinh Quang trên mạng xã hội.

Từng "bán mạng" làm việc trả nợ cho mẹ, nay Đàm Vĩnh Hưng tậu nhà liên tục, trải dài từ Việt Nam qua Mỹ

16:39:04 31/03/2023
Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người nhớ ngay đến danh xưng Ông hoàng nhạc Việt cùng khối tài sản khổng lồ, nhưng ít ai biết anh từng phải bán mạng làm việc trả nợ cho mẹ ruột trong suốt 10 năm trời.

Emily: Từ hotgirl Miss Audition đến ca sĩ triệu bản hit, ở ẩn sinh con nay viên mãn bên BigDaddy

16:08:08 31/03/2023
Đang có một sự nghiệp đình đám với nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích, Emily bất ngờ ở ẩn một thời gian rồi bất ngờ trở lại đầy bùng nổ khi đã sinh 2 con và kết hôn bí mật với BigDaddy. Đến nay, cặp đôi luôn được xem là tổ ấm viên mã...
ADVERTISEMENT

Phi Thanh Vân để lộ người đàn ông theo đuổi cô hơn 20 năm, hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống mẹ đơn thân

16:07:27 31/03/2023
Nữ diễn viên Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi tiết lộ người đàn ông đã trồng cây si cô trong suốt hơn 20 năm, khán giả đồng loạt đẩy thuyển bởi cả hai đều có những đổ vỡ trong hôn nhân, có sự đồng đều và hoà hợp.

Trương Bảo Như - bạn thân cố DV Mai Phương: "Ngọc nữ" Bolero nhưng không may mắn, nhiều trắc trở

15:25:01 31/03/2023
Vào ngày 28/3, nhân ngày giỗ của Mai Phương, Bảo Như đã đưa Lavie - con gái nữ diễn viên - đến chùa để thắp hương, tưởng nhớ mẹ. Thông qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy con gái nữ diễn viên nay đã lớn và khác xưa rất nhiều.

Duy Mạnh đăng đàn đứng về phía nghệ sĩ khóc trên sân khấu: Bị thao túng sau màn "vỗ mặt" Trấn Thành?

15:18:09 31/03/2023
Nhiều người cho rằng anh đang làm lố vì khi làm nghệ sĩ, Trấn Thành đã được hưởng rất nhiều đặc quyền hơn người bình thường và những người không hoạt động nghệ thuật. Nhờ vào việc này mà anh cũng có thể sở hữu cuộc sống sung sướng khiến...

Trịnh Thăng Bình: Bao năm tình ái lùm xùm nay mất show vì Hiền Hồ

15:17:40 31/03/2023
Trước khi rơi vào tin đồn tình ái cùng Hiền Hồ, trong quá khứ chuyện tình cảm của Trịnh Thăng Bình cũng nhiều lần được quan tâm.

MU Vietnam tung bằng chứng phản bác Unicorp: 8 lần đàm phán, thư huỷ bỏ Thảo Nhi Lê gửi trước 14h

14:57:59 31/03/2023
Các đơn vị thứ 3 như tổ chức Miss Universe Vietnam sẽ không ký kết độc quyền cùng Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thảo Nhi Lê, việc ký kết này chỉ được thực hiện thông qua Unicorp và tỉ lệ % mà bên thứ 3 nhận được sẽ không quá 20%, thời ...

Võ Hạ Trâm ở nhà chăm con vẫn diện trang phục truyền thống Ấn Độ

14:54:02 31/03/2023
Trên trang Facebook cá nhân, Võ Hạ Trâm đăng tải loạt khoảnh khắc dọn nhà theo phong cách độc lạ khiến nhiều người bất ngờ.

Cách xưng hô đáng yêu của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh, ít khi nhắc đến nhưng lần nào cũng chất lượng

14:48:30 31/03/2023
Ở thời điểm hiện tại, Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đang là một trong những cặp đôi được đông đảo khán giả chú ý vì thông tin đã làm đám hỏi.

NSƯT Hoàng Hải - "Soái ca" Cảnh Sát Hình Sự: Loay hoay mưu sinh, vợ phải hy sinh cả đời vì chồng

14:48:14 31/03/2023
NSƯT Hoàng Hải là gương mặt quen thuộc với khán giả trên màn ảnh nhỏ. Sở hữu ngoại hình nam tính, mạnh mẽ, thời trẻ ông thường được giao đóng các vai chính diện bản lĩnh, trải đời.
ADVERTISEMENT

Hiền Hồ: Liên tục bị hủy Show khiến thu nhập sụt giảm, nhưng vẫn sống tốt vì giỏi chuyện này!

14:42:34 31/03/2023
Sau một thời gian hoạt động kín tiếng vì những lùm xùm cặp kè đại gia trong quá khứ, Hiền Hồ gần đây đã có nhiều hoạt động công khai hơn, song nữ ca sĩ vẫn bị phần lớn người hâm mộ chỉ trích. Việc bị khán giả tẩy chay đã khiến thu nhập ...

Cường Đô La "tháp tùng" cả nhà đi chơi, Đàm Thu Trang tiếp tục có động thái gây chú ý giữa nghi vấn mang thai lần 2

14:33:16 31/03/2023
Cử chỉ của Đàm Thu Trang trong chuyến đi chơi với gia đình khiến dân tình càng thêm nghi vấn việc bà xã Cường Đô La đang có tin vui.

H'Hen Niê kể kỷ niệm khó quên khi mang 'Bánh mì' thi Hoa hậu Hoàn vũ

14:07:02 31/03/2023
H Hen Niê hạnh phúc khi được bạn bè quốc tế gọi là Miss Bánh Mì vì bộ trang phục dân tộc độc đáo mà cô mang đến Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Á hậu Kiều Loan: Mọi sự thay đổi của tôi đều có tính toán

14:03:20 31/03/2023
Sau 4 năm giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Kiều Loan là một trong những người đẹp có nhiều thay đổi nhất từ ngoại hình cho đến định hướng công việc.

MIQ VN 2023: Quỳnh Hoa tiết lộ bí mật ngồi ghế nóng, Đan Tiên được Hương Giang tha vì quan hệ ngầm?

13:55:27 31/03/2023
Và một lý do khiến khán giả cho rằng Bùi Quỳnh Hoa không thích hợp là vì hiện tại cô đang tham gia làm Mentor cho Miss International Queen Vietnam 2023 nên không có thời gian để tập luyện cho đấu trường quốc tế.

Lệ Quyên báo tin buồn giữa lúc bị "tẩy chay" vì phát ngôn, làm 1 việc ngỡ ngàng khi bị so với Hà Hồ?

13:32:04 31/03/2023
Không ngần ngại đáp trả khán giả bằng những lời lẽ thiếu kiềm chế , Lệ Quyên hiện đang phải nhận nhiều phản ứng trái chiều từ CĐM. Giữa ồn ào, nữ ca sĩ mới đây bất ngờ thông báo tình hình sức khỏe khiến nhiều fan lo lắng.

Con trai danh hài Minh Nhí: "Khải từng bị nói là thằng ăn bám, nó chỉ là con nuôi thôi"

13:30:14 31/03/2023
Mới đây, trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Minh Nhí đã đăng dòng trạng thái đầy xúc động kèm bức ảnh chụp được con nuôi - diễn viên Minh Khải tặng 60 triệu mừng t.uổi 60 của anh.

Thùy Tiên là sao nữ có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội

13:20:54 31/03/2023
Mới đây, Buzzmetrics đã công bố Top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 2/2023. Thùy Tiên tiếp tục góp mặt trong danh sách này và cũng vinh dự là sao nữ duy nhất.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ông Trump bị yêu cầu trình diện ngay lập tức: Mật vụ Mỹ phản ứng ra sao?

Thế giới

23:58:44 31/03/2023
Văn phòng công tố quận Manhattan, thành phố New York muốn ông Trump ra trình diện ngay trong ngày 31/3, sau khi đại bồi thẩm đoàn bỏ phiếu tán thành việc truy tố cựu Tổng thống.

Trúng số độc đắc vào giữa tháng 4, 3 con giáp bước lên nấc thang sự nghiệp, tiền tỷ rần rần trong tài khoản, hầu bao rủng rỉnh, ngồi mát hưởng phước

Trắc nghiệm

23:55:15 31/03/2023
Sự nghiệp của người t.uổi Sửu có nhiều bước phát triển vượt bậc. Con giáp này biết cách tận dụng các yếu tố thiên thời- địa lợi- nhân hòa để từng bước vươn lên và thành công trong sự nghiệp.

Cho con rể hơn 1 tỷ xây nhà nhưng bị từ chối, bố vợ tức sầm mặt

Góc tâm tình

23:26:15 31/03/2023
Hồi đám cưới chị gái, bố tôi từng tuyên bố sẽ không chu cấp cho vợ chồng chị 1 đồng nào. Sau đó, tiền mừng lễ cưới hay thậm chí vàng cưới, bố tôi cũng thu hết về.

Ngọc Lan trầm trồ trước cơ ngơi 'khủng' của Phi Thanh Vân

Tv show

23:09:40 31/03/2023
Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, Phi Thanh Vân khiến Ngọc Lan và Quốc Thuận trầm trồ trước cơ ngơi khang trang của mình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bất ngờ tiết lộ về tri kỷ gắn bó hơn 20 năm.

Vì sao cầu thủ hot nhất châu Á Son Heung Min quyết không lấy vợ khi còn thi đấu?

Sao thể thao

22:54:03 31/03/2023
Son Heung Min hiện giữ kỷ lục là cầu thủ châu Á ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Champions League và giải Ngoại hạng Anh. Chân sút 30 t.uổi được biết tới với tốc độ, kỹ thuật cũng như khả năng dứt điểm đáng nể.

Nhiều người tháo chạy trong vụ cháy nhà 6 tầng ở quận Bình Thạnh

Tin nổi bật

22:40:38 31/03/2023
Vị trí cháy là tầng thượng, nơi kinh doanh quán cà phê. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là chập điện. Ngày 31-3, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh (TP HCM) cho biết vừa xảy ra vụ cháy nhà dân trên đường Bình Lợi.

Dương Tử vắng mặt không livestream quảng bá phim mới, đồng nghiệp nói thế nào mà gây xôn xao

Hậu trường phim

22:11:52 31/03/2023
Vì lịch trình quay phim bận rộn nên Dương Tử không tham gia buổi livestream kỷ niệm 1 năm đóng máy Trường Tương Tư với các đồng nghiệp.

Cụ bà vừa trông cháu vừa làm "tay đua": B.é g.ái háo hức tấu hài cùng cụ

Netizen

21:45:22 31/03/2023
Đối với nhiều người, các cụ ở độ t.uổi U80, U90 sức khỏe đã không còn như xưa. Thời điểm này, ai cũng mong muốn các cụ vẫn còn minh mẫn, ở nhà sum vầy cùng còn cháu. Vậy nhưng hiện nay có không ít cụ ông, cụ bà dù đã lớn t.uổi nhưng vẫn c...

Ca sĩ bị phản đối dữ dội vì ủng hộ Yoo Ah In, Song Hye Kyo liên lụy

Sao châu á

21:04:50 31/03/2023
Nữ ca sĩ Kim Song nhận nhiều chỉ trích sau khi công khai ủng hộ ảnh đế Yoo Ah In giữa bê bối liên quan đến chất cấm.

Cô gái 9x trượt dài vì đam mê kinh doanh hàng hiệu

Pháp luật

20:45:38 31/03/2023
Do đam mê kinh doanh hàng hiệu online nhưng không đủ tiền, nên Lê Thị Hồng Phương (SN 1992, trú tại Tp Huế) đã mời vợ chồng anh T.L và chị T.T cùng góp vốn làm ăn. Do không tính toán kỹ lưỡng dẫn đến việc làm ăn bị thua lỗ kéo dài.

Tập thể dục mang lại hiệu quả bất ngờ cho nam giới bị x.uất t.inh sớm

Kiến thức giới tính

20:28:05 31/03/2023
Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Trends in Urology and Men s Health, tập thể dục có thể hiệu quả trong điều trị x.uất t.inh sớm.

Người có bộ râu dài nhất thế giới

Lạ vui

20:18:29 31/03/2023
Ông Sarwan Singh người gốc Ấn Độ hiện đang sống tại Canada là người đàn ông 3 lần đạt danh hiệu người có bộ râu dài nhất Thế giới. Lần đầu tiên Sarwan Singh đạt được kỷ lục thế giới với chiều dài bộ râu là 2,33m vào năm 2002, phá vỡ kỷ ...