Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: “3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy”

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Top 3 người đẹp đã có buổi gặp gỡ với truyền thông và chia sẻ về bản thân cũng như cuộc sống của gia đình trong quá khứ và hiện tại.

Á hậu 1 – Thảo Nhi Lê phủ nhận việc mình giàu từ “trong trứng”, bản thân cũng phải làm nhiều nghề để phụ giúp gia đình mới có được ngày hôm nay.

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thảo Nhi Lê có những chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: Team YAN)

Bên cạnh đó nàng Á hậu cũng không ngần ngại nhắc về người yêu cũ cũng như tình yêu hiện tại. Ngươi đẹp có những quan điểm sống vô cùng tiến bộ, tình yêu không hợp thì chia tay không cần phải giấu đối phương với mọi người.

Thảo Nhi Lê có cảm giác như thế nào sau khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Khi mới đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nhi vẫn chưa tin được. Sau khi ngủ 2 tiếng dậy vẫn chưa tin, đến khi bước ra khỏi khách sạn thấy nhiều người đón nhận mình, lúc đó Nhi mới cảm thấy có sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Lúc đó Nhi cảm thấy rất biết ơn và cảm động.

Bạn có cảm thấy nuối khi chưa đạt được danh hiệu cao nhất?

Đối với Nhi Á hậu 1, Á hậu 2, hay Hoa hậu không quan trọng. Vì vị trí nào mình cũng hạnh phúc với những điều mình có. Nhi rất vui khi ban giám khảo chọn mình cho vị trí này. Nhi không có kinh nghiệm trong giới và cũng chưa đủ kỹ năng catwalk để lập tức thi quốc tế được, Nhi sẽ phải cho bản thân mình thời gian để luyện tập và trau dồi nhiều hơn.

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 2

ADVERTISEMENT

Người đẹp sinh năm 1994 hài lòng với thành công hiện tại. (Ảnh: Team YAN)

Thảo Nhi Lê là nhân vật có lượng người ủng hộ đông đảo nhất Top 3, fan của bạn cảm thấy bạn xứng đáng với vị trí cao nhất, bạn thấy sao?

Nhi muốn cảm ơn mọi người, những người yêu mến Nhi và có niềm tin như thế đối với Nhi và ủng hộ Nhi đi xa như vậy. Mình thường xuyên nhận được tin nhắn: ” Nhi ơi, tụi em ủng hộ chị“, đến hôm bán kết, chung kết thấy các bạn có mặt rất đông mình cũng rất vui.

Việc Thảo Nhi Lê công khai chuyện tình cảm trước đó, cho đến khi đăng quang bạn có nghĩ đó là điều gây cản trở sự phát triển của bạn trong tương lai?

Nhi nghĩ là tình yêu không có cản trở gì trong cuộc sống của mình. Tình yêu rất tuyệt vời, ai cũng yêu và không phân biệt tuổi tác, đến từ đâu. Thật sự Nhi nghĩ ai cũng có tình yêu, thật thà và không phải giấu điều gì. Nhi cũng vậy, Nhi muốn chia sẻ về điều đó, tại vì mình cảm thấy tự hào về người mình đang yêu thì Nhi không giấu, mong mọi người ủng hộ mối tình này.

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 3

Người đẹp thẳng thắn nhắc về tình cũ, vui vì sau chia tay cả 4 người hạnh phúc. (Ảnh: Team YAN)

Bạn từng có mối tình cũ rất nổi tiếng, sau khi chia tay mối quan hệ của bạn và người cũ như thế nào?

Bạn ấy với cả Nhi sau khi chia tay nhau đều có những con đường riêng. Chia tay 3 năm, bạn và Nhi không gặp nhau nữa, TP.HCM là một thành phố rất là nhỏ nhưng 3 năm nay mình không có duyên gặp anh ấy nữa, không gặp ngoài đường cũng không gặp nhau trong sự kiện nào hết.

ADVERTISEMENT

Nhi cũng thấy anh ấy hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, Nhi cũng hạnh phúc. Hai người chia tay, 4 người hạnh phúc.

Thời gian trở về Việt Nam sống, bạn gặp những khó khăn nào?

Video đang HOT

Thời gian Nhi mới trở về Việt Nam Nhi rất khó khăn. Nhi không biết Nhi bắt đầu từ đâu, Nhi không có nhiều bạn bè, mối quan hệ, không biết xây dựng sự nghiệp của mình ở đâu. Về Việt Nam ít nhất có một người quản lý hoặc ai đó bên cạnh nhưng Nhi không có nhờ điều đó mà Nhi có sự nỗ lực của chính mình.

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 4 ADVERTISEMENT

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp năm 2022. (Ảnh: Team YAN)

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 5

Các cô nàng đã có buổi trò chuyện vui vẻ sau đăng quang. (Ảnh: Team YAN)

May mắn sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, Thảo Nhi Lê hiểu hết về những hoàn cảnh khó khăn? Bạn sẽ làm gì tiếp theo để giúp đỡ những người khó khăn sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Lúc Nhi nhỏ Nhi sống ở Đức, gia đình Nhi không quá khá giả, bố mẹ Nhi chỉ là những người bình thường, thời đấy mọi người sống hơi khổ một chút. Bố mẹ Nhi may mắn được đi nước ngoài nhưng cũng phải xây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng.

Bố mẹ phải xây dựng tương lai cho Nhi và các em của Nhi, lúc Nhi trẻ thì bố mẹ không có nhiều tiền nên Nhi đi kiếm tiền rất sớm để đáp ứng nhu cầu, đam mê của bản thân. Tất cả những điều đó Nhi đầu tư vào cho mình để Nhi có ngày hôm nay.

ADVERTISEMENT

Cuộc sống không ai giống nhau hết, trong tương lai Nhi mong Á hậu 1 sẽ truyền được động lực cho các bạn để cố gắng trong cuộc sống. Mỗi người sẽ làm chủ cuộc sống của mình, đừng nói mình khổ quá không làm gì được, người khác còn khổ hơn mà người ta còn vượt qua được.

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 6

Thảo Nhi khẳng định bản thân làm nhiều nghề từ rất sớm mới có thành công như hôm nay. (Ảnh: FB Thảo Nhi Lê)

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 7 ADVERTISEMENT

Người đẹp có gu thời trang cá tính, tự mở thương hiệu riêng. (Ảnh: FB Thảo Nhi Lê)

Thảo Nhi Lê khá thân với Ngọc Châu, sau khi biết được hoàn cảnh của cô gái này, bạn nghĩ như thế nào về người Hoa hậu?

Nhi cảm thấy Châu là người rất là bản lĩnh. Từ trước đến nay trong cuộc thi Hoa hậu, Nhi chưa bao giờ hỏi Châu về cuộc sống cá nhân của Châu như thế nào. Sau 4, 5 ngày đi phỏng vấn, Châu kể những câu chuyện của mình, Nhi nghe và Nhi nổi hết da gà tại vì Nhi không biết những quá khứ của Châu, bố mẹ làm nông, chuyện đấy cũng không có gì quá kinh khủng. Nhưng mẹ bạn ấy phải một mình nuôi 3 đứa con. Gia đình Ngọc Châu toàn những người phụ nữ mạnh mẽ, và Châu xứng đáng có được thành công hôm nay.

ADVERTISEMENT

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 8

Nhan sắc của Thảo Nhi được đánh giá cao, cô nàng cũng có lượng người hâm mộ đông đảo. (Ảnh: FB Thảo Nhi Lê)

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 9

Khoảnh khắc khoe nhan sắc cuốn hút của Á hậu. (Ảnh: FB Thảo Nhi Lê)

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê thân với cô gái nào nhất? Có điều gì khó khăn trong cuộc thi khiến bạn bỏ cuộc chưa?

Nếu mọi người theo dõi Nhi sẽ biết Nhi thân với Ngô Bảo Ngọc và Đỗ Nhật Hà. Về cuộc thi nói đến những khó khăn khiến bỏ cuộc thì cũng hơi nặng, trong cuộc sống của Nhi có rất nhiều khó khăn, nhưng Nhi chưa bao giờ Nhi cảm thấy phải bỏ cuộc, cảm thấy nản, thấy bức xúc về hoàn cảnh mà Nhi không vượt qua được.

Sau khi Nhi ngủ dậy Nhi quên hết, Nhi bắt đầu lấy lại năng lượng và sự tự tin để bản thân có thể đi tiếp.

ADVERTISEMENT

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cô nàng khoe nhiều hình ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Thảo Nhi Lê)

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: 3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy - Hình 11

Ảnh đời thường của Á hậu “Việt kiều” cũng xinh không kém. (Ảnh: FB Thảo Nhi Lê)

Có thông tin Thảo Nhi Lê không ký hợp đồng với công ty Hoa hậu hiện tại, bạn có lý do gì đặc biệt không?

Thật ra không phải là Nhi không ký mà Nhi với công ty đang thoả thuận những điều khoản cho phù hợp với cuộc sống của mình. Do Nhi có thương hiệu riêng nên mọi thứ cần phải thoả thuận lại.

Nhiều fan yêu cầu bạn làm stylist cho Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay, bạn nghĩ sao?

Bản thân Nhi làm stylist thì Nhi cũng có thể làm được, Nhi là fashionista và Nhi cũng rất đam mê thời trang. Nhưng mà làm stylist cho Top 3 thì Nhi không làm được trong thời điểm này, vì Nhi cũng đang ở trong Top 3 đó, nếu như làm một stylist tốt thì mình cần có rất nhiều thời gian chuẩn bị.

Hiện tại Nhi thấy team stylist của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam họ cũng cố gắng hết mình để làm được điều đó. Một ngày họ phải chuẩn bị một bộ quần áo từ trang phục đến phụ kiện giày dép không phải là dễ. Bình thường Nhi phối những phụ kiện quần áo phải cần đến cả một ngày để bộ quần áo có thể hoàn chỉnh. Nhi cảm thấy mọi người làm việc rất là tốt.

Cảm ơn Á hậu Thảo Nhi Lê với những chia sẻ về bản thân sau khi đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chúc bạn có một nhiệm kỳ thật thành công!

ADVERTISEMENT

May mắn sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng Thảo Nhi Lê vẫn không ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Người đẹp này cho rằng ai cũng có những khoảng thời gian gặp khó khăn, thậm chí là nghèo khó nhưng nếu không cố gắng sẽ chẳng làm được gì và mãi đứng tại chỗ.

Là một cô gái nhỏ bé trong xã hội nhưng khi đăng quang Á hậu, người đẹp mong muốn sẽ mang đến những điều tích cực nhất cho mọi người, truyền cảm hứng sống đến nhiều phụ nữ khác.

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là "thánh biểu cảm"

Hiện tại, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tham gia gặp gỡ truyền thông để quảng bá sau đăng quang.

Bên cạnh Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên, Á hậu 1 Thảo Nhi cũng là cái tên được săn đón bậc nhất. Dù đã đạt được danh hiệu cao quý, nhưng Thảo Nhi vẫn giữ tính cách hài hước, khiến người hâm mộ không ngừng phì cười thích thú.

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 1

Á hậu Thảo Nhi nhận được sự yêu mến bởi tích cách hài hước, lầy lội. (Ảnh: MUVN)

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Thảo Nhi đã chia sẻ loạt khoảnh khắc hài hước của mình khiến người hâm mộ dở khóc dở cười. Theo đó, nàng hậu lưu giữ lại loạt biểu cảm lầy lội, ảnh meme tấu hề từ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến chuỗi media tour. Cũng từ đó, khán giả có thể hiểu hơn về tính cách của người đẹp, trêu rằng: "Thảo Nhi làm Á hậu Hoàn vũ là phụ, 'danh hài hải ngoại' mới đúng nghề chính".

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 2 ADVERTISEMENT

Loạt khoảnh khắc hài hước của Thảo Nhi được chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 3

ADVERTISEMENT

Biểu cảm lầy lội của nàng hậu khiến khán giả cười thích thú. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 4

Dù đã là Á hậu nhưng Thảo Nhi vẫn giữ tính cách gần gũi, hài hước. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ảnh meme của cô được người hâm mộ mang đi khắp nơi để bình luận, tạo độ phủ sóng cao cho Thảo Nhi. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

ADVERTISEMENT

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 6

Thảo Nhi xứng danh là "Miss biểu cảm" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

Trong buổi gặp gỡ mới đây, Thảo Nhi cũng cho khán giả thấy một góc cạnh khác biệt hơn. Theo đó, khi được thử thách ca cải lương, nàng hậu đã không ngừng ra tính hiệu "ét ô ét" để được giải cứu. Sau cùng, Thảo Nhi vẫn thực thiện hết mình bằng hát câu "Điệp ơi mai anh lên chốn thành đô" theo một cách quên luôn bản gốc khiến khán giả cười không ngừng nghỉ. Hay trong một buổi gặp gỡ truyền thông khác, khi bị quên từ tiếng Việt, nàng hậu cũng hài hước nói rằng: "Xin lỗi, Việt Kiều".

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 7

Biểu cảm của Thảo Nhi khi ra tín hiệu "ét ô ét" khiến dân tình phì cười. (Ảnh: Chụp màn hình YAN)

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 8 ADVERTISEMENT

Nàng hậu cười nghiêng ngả sau khi thực hiện thử thách. (Ảnh: Chụp màn hình YAN)

Bên cạnh tính cách hài hước và lầy lội, Thảo Nhi còn được đánh giá là một nàng hậu có cách ứng xử thông minh, tinh tế. Khi được hỏi về lý do mình không thể làm Hoa hậu, người đẹp Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Nhi nghĩ tất cả điều gì xảy ra thì đều có lý do, có thể hôm nay may mắn của Nhi là làm Á hậu 1. Nhi cảm thấy bản thân rất hạnh phúc vì điều đó. Nhi thấy Châu hoàn toàn xứng đáng làm Hoa hậu. Điều Nhi thiếu chắc chắn mọi người đều biết là Nhi không có đủ kinh nghiệm để làm Hoa Hậu. Nhi là người rất bình thường, không hoạt động quá nhiều ở lĩnh vực này. Nhi chưa thể đại diện Việt Nam đi thi quốc tế thời điểm này. Nhi mong bản thân sẽ cải thiện tiếng Việt và trình catwalk trong một năm tới".

ADVERTISEMENT

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 9

Thảo Nhi hài lòng với danh hiệu Á hậu 1 của mình. (Ảnh: Facebook Thảo Nhi Lê)

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 10

Nàng hậu được đánh giá cao khả năng ứng xử. (Ảnh: MUVN)

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 11 ADVERTISEMENT

Thảo Nhi biết cách nhận ra khuyết điểm của bản thân và trau dồi không ngừng. (Ảnh: MUVN)

Á hậu Hoàn vũ Thảo Nhi xứng danh là thánh biểu cảm - Hình 12

ADVERTISEMENT

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được đánh giá cao. (Ảnh: Team Ân Nguyễn)

Hiện tại, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang thực hiện media tour trong sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng mong chờ những hoạt động sắp tới của các nàng hậu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng01:20Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Lý Nhã Kỳ - Hương Giang ở Người ấy là ai: Cùng chọn Việt kiều Đức, kết cục gần giống nhau03:38Hồng Đăng bất ngờ được khán giả 'quay xe' ủng hộ khi để lộ hành động bí mật tại Tây Ban Nha03:20Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều03:39Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do00:21Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM10:22Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, Nam Em gục đầu, liên tục bật khóc sau khi out top 5 03:49Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'13:54Hoài Lâm chia sẻ tình hình hiện tại sau ồn ào ngủ gật, nói chuyện lan man trên sóng livestream03:21Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mỹ Anh: Tôi đặt mục tiêu phải bằng hoặc giỏi hơn bố Anh Quân, mẹ Mỹ Linh
06:26:46 18/08/2022
Isaac: 'Đã rất lâu rồi tôi chưa có người yêu'
07:12:44 18/08/2022
MONO: Khát khao khẳng định dấu ấn riêng
09:25:19 18/08/2022
Hoa hậu Nông Thúy Hằng: "Không bận tâm đến những tin đồn thất thiệt"
06:37:29 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với cô giáo mầm non trên “xe bán tải”, bồ nhí mặt dày thách thức
16:38:09 19/08/2022
Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình
17:35:31 19/08/2022
Vụ “thánh nổ” Shark Tank gọi vốn 5 tỷ bị ném đá: BTC “vạch trần” tính xấu, lên án thái độ
15:33:43 19/08/2022
Nhìn lại toàn bộ sự việc mất tích đầy bí ẩn của thiếu nữ Hà Nội
17:57:36 19/08/2022
Gia đình thiếu nữ Lương Hải Như: Đã chi hàng trăm triệu tìm con, dù kiệt sức cũng sẽ tìm đến cùng
18:10:11 19/08/2022
Thiếu tá công an giả chữ ký thủ trưởng rút 900 triệu đồng
16:04:29 19/08/2022
Mặc chồng phản đối, tôi và bạn khác giới tự đi du lịch bụi 15 ngày, lúc trở về, phải nhận sự trả thù tàn nhẫn nhất
15:47:07 19/08/2022
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả, lo toan dù đã được chồng cũ hỗ trợ
18:28:22 19/08/2022
HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Matt Liu, nói lời cuối với tình cũ, phản hồi của nam CEO mới sốc
19:25:33 19/08/2022
Con trai Trương Bá Chi và "cha dượng" lộ ảnh chụp chung, hé lộ mối quan hệ thật sự
16:35:52 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ

14:20:41 17/08/2022
Thùy Tiên tâm sự cô đang tập trung làm việc, tích lũy để cuối năm có thể mua nhà tặng mẹ và mua xe hơi cho mình. Vì ưu tiên làm việc lớn nên hoa hậu cho biết cô

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành

13:43:11 17/08/2022
Nhiều lần bị đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Bá Thắng song diễn viên Mùi ngò gai khẳng định cả hai là bạn thân cùng giúp đỡ, chia sẻ với nhau trong cuộc sống

Top 3 Miss World Vietnam hé lộ gu bạn trai, nói gì về sự cố rơi vương miện?

07:39:14 17/08/2022
Hoa hậu Mai Phương cùng Á hậu 1 Bảo Ngọc, Á hậu 2 Phương Nhi chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 và những câu chuyện bên lề cùng Dân trí

'Phạm Thu Hà không thể nào bước chân vào showbiz được'

07:03:39 17/08/2022
Phạm Thu Hà không thể nào bước chân vào showbiz được. Em chỉ nên bước một chân mình vào thôi, để thấy được showbiz là như thế nào

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng

13:07:32 16/08/2022
Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), Mai Phương - Bảo Ngọc - Phương Nhi là 3 mỹ nhân Việt được quan tâm nhiều nhất trong những ngày qua

Hoa hậu Mai Phương phản hồi tin đồn yêu đại gia: "Anh ấy rất đàng hoàng"

14:51:07 15/08/2022
Trở về sau đêm chung kết Miss World Vietnam, tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có cuộc trò chuyện với Dân trí, thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn và thông tin trái chiều lan truyền trên mạng

Á hậu Lê Thảo Nhi: "Danh hiệu Á hậu đến với tôi như một phép màu"

10:08:02 15/08/2022
Người đẹp cho biết, trở về Việt Nam để sinh sống và làm việc, cô rất cảm ơn đất nước đã cho cô cơ hội để có thể phát triển bản thân và đam mê của mình

Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam: Giá như có thêm vương miện trao cho Bảo Ngọc

14:26:50 13/08/2022
Nhà thơ Hữu Việt cho biết việc Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là kết quả của đa số thành viên ban giám khảo lựa chọn sau nhiều cuộc tranh luận vì Top 2 thật sự kẻ tám lạng người nửa cân
ADVERTISEMENT

Hai sự thật khó tin về NSND Thái Bảo

06:50:10 12/08/2022
Là ca sĩ được nhiều người yêu mến, đi công tác thường xuyên nhưng NSND Thái Bảo chia sẻ hai điều mà ai nghe cũng đều rất khó tin nhưng đó lại là sự thật

Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ

14:37:17 11/08/2022
NSND Bạch Tuyết chia sẻ quan điểm của mình về việc xét duyệt NSND thời gian qua. Đồng thời, bà cũng bày tỏ vui mừng khi Bộ Y tế ra công văn công nhận đồng tính, song tính, chuyển giới

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long

08:23:04 11/08/2022
Lần đầu tiên gặp Băng Di, tôi thấy cô rất ngầu, mạnh mẽ. Thời điểm đó, tôi vừa mới mất người bạn thân - người mẫu Đức Long , Cao Thái Hà chia sẻ

Thu Phương: Cuộc sống chẳng ai nói hay, dạy khôn nhau được!

07:17:17 11/08/2022
Nữ ca sĩ đất cảng cho biết, chồng thường thảo luận với mình ở góc nhìn của người thưởng thức. Dũng Taylor cũng là người ủng hộ vợ tuyệt đối về nhu cầu cũng như các kế hoạch của Thu Phương, dạy dỗ con để vợ yên tâm đi hát

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong 'Garage hạnh phúc'

07:12:22 11/08/2022
Diễn viên Bình An chia sẻ đóng phim nào anh cũng có cảnh hôn. Tuy nhiên Á hậu Phương Nga hiểu công việc của bạn trai nên Bình An không ngại khi diễn cảnh hôn bạn diễn

Lương Thùy Linh: "Bồi hồi, vấn vương khi sắp khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu"

08:52:54 10/08/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, khi hành trình đương nhiệm Hoa hậu dần khép lại, cô thấy bản thân cũng có chút gì đó bồi hồi, vấn vương và đặc biệt là cảm thấy nhớ những kỷ niệm đã qua

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: 'Gia đình bạn trai tôi cực giàu...'

07:17:32 10/08/2022
Giờ tôi đã là Hoa hậu thì người yêu tôi cũng nên được gọi là đại gia chứ nhỉ? Cậu ấy luôn là đại gia của tôi vì gia đình cậu ấy cực giàu - giàu tình thương và lòng bao dung , Hoa hậu Nông Thuý Hằng chia sẻ

Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được

14:08:33 09/08/2022
Thoại Mỹ bày tỏ hạnh phúc khi TP.HCM đề xuất xét lại danh hiệu NSND cho cô và các đồng nghiệp khác. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, báo chí và khán giả đã lên tiếng cũng như ủng hộ cô trong thời gian qua
ADVERTISEMENT

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối

06:18:47 08/08/2022
NSND Trung Đức nói hồi trẻ rất nhiều người si mê ông, chỉ xin NSND Trung Đức một đứa con thôi nhưng ông từ chối. NSND Trung Đức cũng khẳng định ông và NSND Thu Hiền chỉ là bạn bè

"Vợ cũ" của Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng thiếu

14:17:36 06/08/2022
Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, nếm đủ những khó khăn, bấp bênh và túng thiếu... , diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai Trâm trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ chia sẻ với PV Dân trí

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin

09:10:55 06/08/2022
Nghệ sĩ Mỹ Duyên cho biết vợ chồng cô luôn tin tưởng nhau tuyệt đối nên dù tính chất công việc khác nhau cả hai vẫn giữ được ngọn lửa hạnh phúc

Cao Thái Hà: 'Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại'

15:17:01 05/08/2022
Cao Thái Hà tâm sự đã không ít lần cô bật khóc sau khi quay xong cảnh nóng vì cảm giác không được tôn trọng. Nhưng chỉ đến khi gặp đạo diễn Victor Vũ, cô mới thấy được tôn trọng. Nữ diễn viên còn thẳng thắn nói về chuyện giữ tình bạn vớ...

Phỏng vấn Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp nhất là tự yêu mình

13:00:33 05/08/2022
Vốn là người đẹp đình đám, thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và thời trang nhưng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Phan Như Thảo lại rút lui khỏi làng giải trí, kết hôn với ông xã Đức An

Diễm My 9X: Bạn trai thắc mắc khi tôi đi quay phim suốt ngày nhưng thu nhập không cao

08:00:53 05/08/2022
Diễm My 9X kể bạn trai muốn cô chuyển hướng kinh doanh hoặc làm một công việc khác để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và bớt áp lực về tinh thần. Dù vậy, Diễm My khẳng định hiện tại cô muốn tập trung đóng phim

Trò chuyện cùng Á hậu Kim Duyên: Làm rõ chuyện "phân biệt đối xử" trong công ty và thị phi về học vấn

09:27:04 04/08/2022
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên chính thức ghi tên mình vào danh sách những nàng Hậu đạt thành tích cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Lương Minh Trang: Tôi giảm 20 kg sau khi ly hôn, vẫn là tri kỷ của Vinh Râu

09:19:38 04/08/2022
Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ giữa cô và chồng cũ không còn căng thẳng như thời gian đầu. Sau một năm chia tay, hiện tại, Lương Minh Trang và Vinh Râu có thể trò chuyện vui vẻ và coi nhau như tri kỷ

NSƯT Phi Điểu: Tuổi 91 vẫn tự chạy xe máy đi diễn, dạo phố mỗi ngày

09:01:23 04/08/2022
Đã 91 tuổi nhưng NSƯT Phi Điểu không có một ngày rảnh rỗi, bà vẫn tự chạy xe máy mỗi ngày để đi diễn, đi dạo hoặc giải quyết các công việc khác

Đại úy Phong 'Đấu trí' tiết lộ về bà xã bằng tuổi

06:30:21 03/08/2022
Diễn viên Xuân Phúc, vai đại úy Phong trong Đấu trí chấp nhận xa vợ và con trai 1 tháng tuổi đang sống ở TP.HCM để ra Hà Nội theo đoàn phim. Xuân Phúc nói ngay cả khi vợ không kiểm soát thì cũng tự giác gọi điện về
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ancelotti xác nhận Casemiro muốn đến MU

Bóng đá thế giới

21:30:03 19/08/2022
HLV trưởng Real Madrid cho biết tiền vệ người Brazil đã thông báo với ông về việc muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp

Điều gì đã khiến LMHT bị khán giả quay lưng tại chính quê hương của Riot?

Esport

21:28:26 19/08/2022
Như chúng ta đã biết thì trụ sở chính của Riot Games hiện tại là ở Bắc Mỹ nên rõ ràng hãng game này sẽ ưu tiên chăm sóc cho khu vực sân nhà của mình

Nguyên nhân hàng hóa qua cảng biển chưa lấy lại đà tăng trưởng cao

Đời sống

21:20:48 19/08/2022
Theo thống kê mới nhất của Cục Hàng hải Việt Nam, trong tháng 7/2022, sản lượng hàng hóa thông qua cảng biển trên cả nước đạt 62,9 triệu tấn, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2021. Lượng hàng container thông qua cảng biển đạt 21,4 triệu tấn v...

Hogwarts Legacy sẽ công bố độc quyền tại Gamescom năm nay

Game offline

21:12:34 19/08/2022
Sau khi Hogwarts Legacy bị hoãn, Geoff Keighley thông báo rằng tựa game sẽ xuất hiện tại Gamescom vào tuần tới với một cái nhìn thế giới mới

Cách rang thịt cháy cạnh đảm bảo bữa ăn nào cũng ngon cơm

Ẩm thực

21:11:44 19/08/2022
Cách rang thịt cháy cạnh có lẽ là một công thức mà nhiều người sẽ tìm hiểu đặc biệt vàoThịt rang cháy cạnh là trong những món ăn rất đỗi quen thuộc trong mâm cơm gia đình

Quang Hải đón niềm vui chưa từng có ở Pau FC

Bóng đá việt nam

21:11:23 19/08/2022
Sân nhà Nouste Camp của Pau FC vừa được cải tạo toàn diện, bổ sung nhiều phòng chức năng và thay mặt cỏ, giúp Quang Hải cùng đồng đội hứng khởi hơn trong những trận đấu tại Ligue 2

Lỗi cần số, hơn 28.000 xe Kia Sorento và Sedona bị triệu hồi

Ôtô

21:11:11 19/08/2022
Hơn 28.000 mẫu xe Kia Sorento và Sedona sẽ phải triệu hồi để khắc phục lỗi cần số có thể di chuyển ngay cả khi xe đã tắt máy

Ngắm bộ sưu tập áo dài trình diễn ở Hang Múa

Thời trang

21:03:51 19/08/2022
Chọn Hang Múa để trình diễn BST áo dài của mình, NTK Hoàng Ly mong muốn tôn vinh những vẻ đẹp di sản riêng có của vùng đất cố đô

Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"

Netizen

20:56:35 19/08/2022
Sau khi Hoa hậu Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu, nhiều người hâm mô cũng ngỡ ngàng và không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, bắt trend netizen, Huấn “hoa hồng” bất ngờ chia sẻ “lòng chỉ để xào dưa khiến dân mạng phải bật cười. 

Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi

Kiến thức giới tính

20:54:29 19/08/2022
Quan hệ  thường xuyên và đúng cách giúp cải thiện mức độ hormone, sức khỏe của tim và não bộ, tăng cường hệ thống miễn dịch giúp kéo dài tuổi thọ

Những cô nàng đang nổi mụn trứng cá cần chú ý điều gì để da sớm hồi phục, mịn màng trở lại?

Làm đẹp

20:44:40 19/08/2022
Làn da dễ bị mụn trứng cá sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, cần lưu ý 7 điều sau trong quá trình chăm sóc da đang nổi mụn

Mua khóa học để làm freelancer

Học hành

20:44:38 19/08/2022
Chi phí cho khóa học có thể rơi vào 1-12 triệu đồng/khóa hoặc 1,5 triệu đồng/tuần. Học viên có thể lựa chọn trở thành freelancer toàn thời gian hay coi đây là việc làm thêm. Quỳnh Hương (TP.HCM) đang là một freelancer bán thời gian. Ban...