Thanh xuân ngắn lắm nên đừng hà tiện, sống quá chắt chiu với bản thân mình đàn bà nhé

Có nhiều người phụ nữ ngốc lắm. Lúc nào hạ tiện cho bản thân mình nhưng chi tiêu không kiểm soát cho chồng con .

Từ ngày có gia đình thì chỉ mua sắm cho chồng con mà thôi.

Nhan sắc, thanh xuân của phụ nữ vốn rất nhanh tàn. Thế mà có nhiều người phụ nữ dại dột lại chôn vùi cuộc đời mình ở trong căn bến chật hẹp, đầy dầu mỡ và để chồng xem thương.

Video đang HOT

Đàn bà sống vì con là điều thiêng liêng, nhưng sống đến mức quên cả bản thân mình chính là điều dại dột. Đàn bà lúc nào tự lừa dối mình rằng chỉ cần mình hi sinh chồng sẽ trân trọng. Nhưng không đúng đâu, đàn bà càng tôn chồng lên trên hết thì càng khiến chồng xem thường mình.

Là đàn bà, dù kết hôn rồi thì cũng phải sống cuộc sống riêng của mình. Bạn có công việc, có bạn bè…hãy tận hưởng những điều đó trước đi.

Thanh xuân ngắn lắm nên đừng hà tiện, sống quá chắt chiu với bản thân mình đàn bà nhé - Hình 1

(ảnh minh họa)

Khi bạn bước vào tuổi 40 thì chẳng còn có thể sống như cô gái tuổi 20 nữa đâu. hay tuổi 50 chẳng còn quá trẻ để có thể lụa là váy vóc như tuổi 30. Thế nên với hiện tại, bạn nên nuông chiều bản thân mình nhiều hơn phụ nữ ạ.

Mua cho chồng con cái gì tốt thì bạn thân bạn cũng phải mua cho mình. Thích một chiếc váy, một thỏi son cũng cầm lên rồi đặt xuống: “Thôi, để dành tiền mua sữa, mua quần áo cho con”. Bạn nhất định phải gạt bỏ đi suy nghĩ ấu trí nãy.

Thanh xuân ngắn lắm nên đừng hà tiện, sống quá chắt chiu với bản thân mình đàn bà nhé - Hình 2

(ảnh minh họa)

Có nhiều người phụ nữ ngốc lắm. Lúc nào hà tiện cho bản thân mình nhưng chi tiêu không kiểm soát cho chồng con. Từ ngày có gia đình thì chỉ mua sắm cho chồng con mà thôi. Phụ nữ ăn không dám ăn, mặc không dám mặc chẳng thiếu gì. Trong khi đó chồng ra đường thì thơm tho, sang trọng, còn vợ thì cứ nhàu nhĩ. Không những tiết kiệm chi tiêu mà chị còn hà tiện những thú vui của bản thân mình. Chị thích xem phim , đọc sách, nghe nhạc

Đàn ông ai mà chẳng yêu cái đẹp, thế nên chị em có gia đình biết chăm lo cho gia đình. Nhưng cũng đừng quên mất cuộc sống riêng của mình nhé. Chúng ta có sở thích, có niềm vui và có cả bạn bè. Làm đàn bà ngoan chưa chắc hạnh phúc viên mãn nhưng một người phụ nữ “hư” chắc chắn sẽ vui.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Trong hôn nhân, mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu rất dễ xảy đến. Khi đó, người chồng phải đứng ra hòa giải, làm hòa hoãn vấn đề. Thế nhưng đôi lúc

"Mình ra trường đã 2 năm và lập gia đình được 6 tháng, vợ chồng mình 2 đứa rất thương nhau, sống rất hạnh phúc - trừ má chồng - một người đàn bà chỉ biết con trai của mình.

Nói về bản thân mình trước: Tính mình hiền, nhưng hơi thẳng, biết làm việc nhà, biết nấu ăn, nói chung không giỏi giang nhưng cũng biết chuyện. Lúc còn con gái ngủ dậy trễ lắm mọi người ạ, bây giờ có chồng thì 6h30 thức. Mình làm công ty, có lương, ba chồng mình cũng thương mình.

Hồi sáng này mình làm khá nhiều việc, nên nhờ em chồng mình học lớp 6 phơi đồ tiếp rồi mình hâm phở lại cho nó ăn. Má chồng hỏi em chồng mình làm gì vậy rồi nói Đàn ông con trai không được làm mấy việc này, để đó má làm. Sau đó mẹ quay qua nói với mình Mai mốt đừng kêu em làm, mấy việc này con trai không có làm.

Mình bệnh cả tuần thì không hỏi han câu nào cả, con của dì Út bệnh kêu thằng A. thằng B. mua thuốc, hỏi thăm, kêu ăn này ăn kia. Dù mình có ở đó cũng không nói câu nào cả, nhiều lúc mình tự hỏi mình làm gì sai.

Mình đã nói rõ một lần với mẹ chồng rằng nếu mai mốt má có làm gì má kêu con. Mẹ chồng mình bảo ở nhà phải tự giác chứ không có lên tiếng. Cảm giác lạnh nhạt như thế sao mà chịu được.

Má chồng tối ngày sai em A., em B. làm giúp cái nọ cái kia. Nhắc người này người khác ăn uống, duy chỉ có mình là chẳng bao giờ má nhắc đến. Cảm giác của mình không phải bị chèn ép mà là bị coi như người thừa trong nhà.

Má chồng có làm gì cũng chẳng bao giờ nhắc tới mình. Mình có nói ra thì bảo là đâu có làm khó làm dễ. Thế nhưng mình tự thấy mình như không phải người trong nhà. Cứ nghĩ thôi là mình đã tủi thân rồi. Mình có làm việc, có sống chung nhưng như người vô hình vậy.

Chồng mình thương vợ nhưng cũng thương má, nhiều lúc thấy chồng mình nhu nhược không bảo vệ được. Mình nói ra thì chồng mình bảo má bận lo trăm công việc, có tí xíu mình không nhịn được, mình hay than thì chồng mình hay phớt lơ qua.

Có lần nọ ăn cơm, chồng mình chú ý thì thấy đúng là má chồng chỉ hỏi chuyện các con ruột. Từ ăn thêm gì không cho đến hỏi han hằng ngày chứ chẳng hề đả động gì đến dâu. Chồng mình mới bảo mình hai đứa kiếm tiền ra ở riêng.

Thế nhưng sau đó, chồng nói chuyện với má ra sao mà anh quay ngoắt bảo mình thái độ, có nhà sẵn mà ra ngoài, có gì nhịn đi.

Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không?

Còn rất rất nhiều chuyện mình không thể kể hết, mình cũng chẳng dám nói câu nào với ba mẹ ruột mình tại mình lấy chồng xa nhà hơn 200km, không có bạn bè gì không thể tâm sự với ai cả, nhiều lúc mình tủi lắm các bạn.

Ba mẹ mình ở quê luôn nghĩ mình lấy được chồng giỏi, ba má chồng thương nhưng đâu biết cuộc sống sau hôn nhân lại như vậy.

Má chồng mình đối đãi với người ngoài đều tốt, ai cũng nói mình có phước nên vào nhà này nhưng ai sống trong chăn mới biết chăn có rận.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng bơ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Gửi lời đến các cô gái có ý định bước vào cuộc sống hôn nhân. Trước khi về sống chung bạn sẽ không biết được cuộc sống sau đó sẽ như thế nào mặc dù trước đó vốn rất tốt đẹp.

Mình đã từng là một cô gái rất hạnh phúc, trẻ trung nhưng bây giờ là một người phụ nữ mặt toàn nếp nhăn vì công việc và cau có bực dọc.

Hãy độc lập và kiếm được nhiều tiền, lo cho bản thân và gia đình, nếu có lập gia đình xin hãy ra riêng càng sớm càng tốt, đó là cách giữ tình cảm không sứt mẻ.

Cảm ơn mọi người đã đọc, viết ra những dòng này mình nhẹ người hơn. Một thời gian nữa hết dịch mình sẽ về quê nói với ba mẹ mình, nếu không thể tiếp tục mình sẽ dọn về quê luôn".

Cái cảm giác lạc lõng ở nhà chồng là điều mà ai đi làm dâu cũng có thể gặp phải. Ai lấy chồng mà không muốn hòa hợp, vui vẻ, dần dần trở thành người con chính thức trong nhà. Thế nhưng đối lúc những hành động, câu nói từ bố mẹ chồng hay người nhà chồng khiến họ tủi thân tột độ.

Trong việc này, người đàn ông phải bắt đầu vai trò của mình, nói chuyện để hiểu rõ hai bên. Qua đó, anh ta cũng giúp đỡ cho mối quan hệ trong nhà trở nên thân thiết, nhẹ nhàng hơn. Tuy vậy, anh chồng trong câu chuyện không làm được như thế. Anh ta không thấu hiểu và lựa chọn bỏ qua mối quan hệ có vấn đề giữa vợ và mẹ. Gặp phải người chồng thế này, cảm giác bất lực của cô vợ dễ hiểu vô cùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:3611 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Người đàn ông bị "ma nữ" theo lên xe taxi, hình ảnh do camera an ninh ghi lại khiến dân mạng toát mồ hôi00:47Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay03:54Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?04:17Hoàng Oanh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai lai Tây tại Singapore15:46Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?02:51

Tiêu điểm

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan
06:48:49 26/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
Miko Lan Trinh - người vừa bị "sa thải" khỏi The One Radio vì bê bối tình ái là ai?
07:04:39 26/09/2021
Nghệ sĩ hài khó khăn vì thất nghiệp 4 tháng
07:00:05 26/09/2021
Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021
06:54:51 26/09/2021
Liên tục bị fan Jack tấn công đến sập cả fanpage, Thiên An ẵm con đi tìm "nhà mới" trên MXH
08:15:24 26/09/2021
Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ
07:03:20 26/09/2021
Park Min Young khoe cận nhan sắc đỉnh cao ở tuổi U40, quả xứng danh là "nữ hoàng dao kéo"
06:13:43 26/09/2021
Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về
05:48:12 26/09/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

15:33:15 25/09/2021
Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: Đây tôi đền thím.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng

08:46:29 24/09/2021
Anh đỡ tôi đi lên phòng rồi quay lại nhìn mọi người thẳng thừng: Từ hôm nay chúng con xin phép ra ở riêng.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Đồi thông Vinh Quý - Một thoáng mơ màng trong lòng Hạ Lang

Du lịch

10:02:41 26/09/2021
Nếu đã đến Hạ Lang, một huyện miền Đông của tỉnh Cao Bằng, các bạn hãy một lần chinh phục đồi thông xã Vinh Quý để tận hưởng khung cảnh bình yên và thơ mộng của núi rừng.

Giới trẻ Đức 'khát' thay đổi hậu Merkel

Thế giới

10:00:27 26/09/2021
Đối với hàng triệu người trẻ tuổi Đức, Merkel là lãnh đạo duy nhất họ biết đến, một ngọn hải đăng kiên định giữa thế giới bất ổn, nhưng nhiều người muốn có thay đổi.

Thầy cô dày công bù đắp thiếu hụt kỹ năng cho học sinh dân tộc thiểu số

Học hành

09:59:57 26/09/2021
Để bù đắp những thiếu hụt, khó khăn của học trò dân tộc thiểu số, nhà trường không chỉ dày công dạy kiến thức, mà còn tăng cường hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống, rèn kỹ năng cho các em. 

Paris Hilton điệu đà sánh đôi bên hôn phu giàu có tại sự kiện

Phong cách sao

09:58:17 26/09/2021
Paris Hilton nhận được sự quan tâm của công chúng khi sánh đôi bên hôn phu Carter Reum tại sự kiện diễn ra ở California vừa qua.

'Biệt đội' cập nhật thẻ xanh Covid

Đời sống

09:56:19 26/09/2021
Trong 9 ngày, nhóm của Nguyễn Đức Nghĩa đã giúp cập nhật thông tin tiêm chủng cho 6.000 người, trong đó hơn 1.600 có thẻ xanh Covid.

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu?

Game offline

09:49:44 26/09/2021
Trong những ngày vừa qua, một chủ đề được bàn tán xôn xao trong cộng đồng Genshin Impact đó là về doanh thu của nhân vật mới nhất - Sangonomiya Kokomi.

Ăn chay hoặc thuần chay có làm trẻ thấp đi?

Sức khỏe

09:44:03 26/09/2021
Một nghiên cứu chuyên sâu về tác động của chế độ ăn đến sự phát triển của trẻ em vừa được xuất bản trên chuyên san American Journal of Clinical Nutrition (tạm dịch: Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ).

2 cách nấu cháo thịt bằm rau củ thơm ngon bổ dưỡng đơn giản cho gia đình

Ẩm thực

09:26:47 26/09/2021
Biến tấu món cháo thịt bằm chỉ trong 15 phút với 2 cách nấu cháo thịt bằm rau củ thơm ngon bổ dưỡng đơn giản cho gia đình đây. Vừa dinh dưỡng vừa ngon thế này thì ai mà không mê? 

Đến lượt Tây Du Ký có nguy cơ "bay màu" mãi mãi vì một cảnh nhức mắt, phim Trung chính thức tụt hậu từ đây?

Hậu trường phim

09:13:11 26/09/2021
Vì sao ngay cả đại chế tác như Tây Du Ký cũng có nguy cơ bị xóa sổ vĩnh viễn?

Bom tấn vừa mới mở Beta, game thủ Việt đã sợ rơi vào tay NPH số 1 VN và “toang” giống hai siêu phẩm này

Game online

09:12:26 26/09/2021
Dù mới chỉ mở Alpha Test thôi, nhiều game thủ Việt đã lo ngại tựa game này sẽ đi vào vết xe đổ của nhiều siêu phẩm trước đó.

Giết người tình vì cuồng ghen: Nước mắt hối hận muộn màng

Pháp luật

09:11:14 26/09/2021
Bỏ mặc vợ và 2 con, Nguyễn Minh Như (ở Bình Định) chung sống với 1 phụ nữ khác có con ngoài giá thú nhưng vẫn ghen tuông mù quáng rồi dùng dao đâm chết người tình khiến đứa trẻ mồ côi mẹ.

Nam sinh bị bạn học dán hình nude 18+ khắp trường: Cảnh phim Hoa ngữ này đang khiến dân tình phẫn nộ tột cùng

Phim châu á

09:09:32 26/09/2021
Nam sinh này đã gây ra chuyện gì mà khiến cho ảnh nude của bản thân bị phát tán?

Yujin (CLC) gánh còng cả lưng khi rơi ngay vào... nhóm sao chổi, ai cũng đùn đẩy nhiệm vụ

Show quốc tế

09:07:31 26/09/2021
Ở trong nhóm toàn những thành viên rụt rè, không dám chủ động, Yujin đành phải nhận hết những vai trò quan trọng trong bài hát mới.

Râm ran clip Miko Lan Trinh thừa nhận: "Em đã quá kiêu ngạo rồi, xin nghiệp đừng quật em nữa", sự thật là gì?

Show việt

09:05:56 26/09/2021
Thực tế là Miko Lan Trinh từng phải xin lỗi khán giả vì quá kiêu ngạo trên sóng truyền hình.

Solskjaer: 'Bàn thắng của Aston Villa không hợp lệ'

Bóng đá thế giới

09:01:45 26/09/2021
Vị thuyền trưởng MU bày tỏ sự không hài lòng với cách làm việc của tổ trọng tài trong trận thua 0-1 trước Aston Villa ở vòng 6 Ngoại hạng Anh tối 25/9.