Thanh xuân là gì, để Văn Mai Hương phải từ bỏ người yêu, Hari Won vội lấy Trấn Thành?

Thanh xuân là gì ư? Là thứ mất đi không thể tìm lại được – Văn Mai Hương, Hari Won hay rất nhiều trong chúng ta, đã không quá muộn nhận ra điều này. Vậy, chúng ta phải làm gì để thanh xuân không qua đi vô nghĩa?

Những ngày gần đây, câu chuyện tình yêu có cái kết buồn của Văn Mai Hương đã thật sự nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Đa phần đều có thể nhìn thấy ở đấy một phần câu chuyện của mình. Chúng ta, chẳng phải ai cũng đã từng có một tình yêu sâu đậm đến mức tưởng như có thể quên đi bản thân mình.

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn quan điểm của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ, một người đã trưởng thành, đã nhìn và trải qua nhiều câu chuyện trong đời – để có thể nói với người trẻ chúng ta về những mối tình như của Văn Mai Hương – điềm tĩnh và trải nghiệm.

Đừng hy sinh đam mê để yên phận

Những dòng chia sẻ rất chân thật của Văn Mai Hương khiến nhiều người giật mình. Đặc biệt là những cô gái. Ca sĩ này không muốn trở thành một cô gái thụ động và nhàm tẻ trong bếp núc, dù cô biết, nếu cô tiếp tục lựa chọn ấy, cô sẽ là một phụ nữ tề gia hoàn hảo trong một gia đình nề nếp gia phong và mẫu mực của người chồng tương lai.

Không và không thể bắt một cô gái quá trẻ, đời sống thuộc về âm nhạc, và đang phơi phới với những khúc tình ca, lại có thể chọn một đời sống “hưu trí” sớm như thế.

Lãng phí tuổi trẻ và sự nghiệp, đó là điều rất dễ nhận thấy – dù biết, nghề ca sĩ có thể sẽ khá bấp bênh, việc lên hay xuống một cái tên trong thị trường có khi tính bằng ngày. Và dù biết, phụ nữ cuối cùng, ai cũng mong một bến đỗ bình yên, xem như đã tạm hài lòng…

Cũng chẳng thể bắt một cô gái mới ngoài 20 gác lại hết đam mê để yên phận như một phụ nữ đời xưa – “lấy anh từ thuở 13/ Đến nay 18 thiếp đà 5 con/ Ra đường người bảo còn son/ Về nhà thiếp đã 5 con cùng chàng”. Cuộc sống sẽ chẳng công bằng với bạn, nếu bạn cứ phải gò ép mình vào một cái hộp không dành cho mình.

Thanh xuân là gì, để Văn Mai Hương phải từ bỏ người yêu, Hari Won vội lấy Trấn Thành? - Hình 1

Tôi chợt nhớ đến Tùng Liên, nhân vật do nữ minh tinh Củng Lợi thủ vai, cô sinh viên 19 tuổi, bỏ học để lấy một đại gia giàu có trong phim “Đèn lồng đỏ treo cao” của Trương Nghệ Mưu.

Cả một tuổi xuân chôn vùi trong cuộc sống như cầm tù ở những nhà cửa đồ sộ, của cải và những tị hiềm trong căn nhà của vị đại gia ấy, cuối cùng Tùng Liên đã đầu hàng số phận, trở thành một người bàng quan với mọi thứ và đã phát điên.

Ai đó nói, phụ nữ khi đã rơi vào yếm thế, sự thú vị trong cuộc sống xem như đã khép lại. Quả vậy, biết bao người đã ân hận vì muốn yên phận mà bỏ lại hết tất cả, kể cả tuổi xuân để khăn gói theo chồng.

Cuối cùng thì bẽ bàng nhận ra, giá như mình đừng từ bỏ gì, phải vững vàng trong sự nghiệp, tự tin với cuộc đời, thì mọi thứ đã không đi đến một kết cục buồn đến thế. Sai lầm có thể sửa nhưng thanh xuân đã qua đâu có thể tìm lại?

“Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép”, nhưng sai “dài hơi” quá, thì cuộc đời sẽ mãi trượt dài theo cái sai ấy và sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết các hậu quả của nó.

Một nền tảng công việc vững chắc, giá trị bản thân được tạo dựng từ những thành quả cuộc sống của chính mình, tự tin với các lĩnh vực mình đảm trách, đi tận cùng đam mê, đó chính là những “background” căn bản mà dù có vấp váp trong cuộc sống đi chăng nữa, bạn cũng sẽ đứng lên vô cùng dễ dàng.

Hương Tràm, 17 tuổi chiến thắng một cuộc thi, một thân một mình giữa một thành phố sôi động như Sài Gòn, bỡ ngỡ với mọi hào nhoáng và dễ vướng vào những bẫy showbiz đã giăng sẵn – cô bé đã tỉnh táo gỡ từng nốt rối mà mình đã vướng vào, sử dụng năng lượng của mình vào việc phát triển sự nghiệp.

Chỉ bằng giọng hát trời cho, thông minh trong cách sử dụng tư duy âm nhạc hợp thời, tên cô bé liên tục đứng trên đỉnh của những cuộc bình chọn. 20 tuổi, mua xe sang, mua nhà, tự đứng trên đôi chân của mình trong cuộc sống, đã trở thành một hình ảnh truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ bằng câu chuyện của đam mê và bản lĩnh.

Thanh xuân là gì, để Văn Mai Hương phải từ bỏ người yêu, Hari Won vội lấy Trấn Thành? - Hình 2

Hương Tràm trở thành một hình ảnh truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ bằng câu chuyện của đam mê và bản lĩnh.

Dù nhiều người không thích Hari Won và cho rằng cô “tham vàng bỏ ngãi, có trăng quên đèn”, nhưng nếu nhìn lại cuộc tình 8 năm với Tiến Đạt, thì sự ra đi của Hari không phải bằng lý do, mà là một giải pháp cho cuộc đời cô ấy.

8 năm tuổi trẻ để yêu một người đàn ông, đã biến một cô gái đôi mươi thành một người xấp xỉ 30. Tuổi xuân, hy vọng và những ước mơ nhỏ, âm thầm từ giã – cô gái đó sẽ làm gì với một con thuyền cuộc đời sắp đắm?

Thanh xuân là gì, để Văn Mai Hương phải từ bỏ người yêu, Hari Won vội lấy Trấn Thành? - Hình 3

Hari chia tay Tiến Đạt không phải bằng lý do, mà là một giải pháp cho cuộc đời cô ấy.

Trong cuộc đời, đã có nhiều người yêu nhau 5 năm, rồi 8 năm, đến khi lấy nhau một thời gian ngắn thì đưa nhau ra toà.

Người ta tìm đủ lý do để giải thích, rằng họ đã quá quen thuộc, đã quá chán nhau rồi; hay quá quen với cảm giác yêu lâu dài thì không quen nổi với hạnh phúc, nhưng ít ai biết, trong một thời gian rất dài ấy, họ đã tiêu bằng hết thanh xuân của họ mà chưa tạo dựng được các tiền đề cho một cuộc sống tương lai có nền móng vững vàng.

Chúng ta không thể cùng chịu nghèo để yêu nhau quá lâu, không thể cùng chịu để cảm xúc rơi rụng để gắn kết bên nhau quá dài hoặc để năm tháng cứ trôi đi qua bốn bức tường nhà trọ mà không thể khác. Tình yêu đòi hỏi cảm xúc nhưng hôn nhân lại đòi hỏi lý trí để tạo ra những giá trị cần có cho cái tình yêu đó được tồn tại một cách an toàn.

Đã rất nhiều chàng trai ngồi quán nhậu khật khựa đến ngày này qua ngày khác chỉ vì tình yêu mấy năm của mình bỏ đi lấy chồng, với một người đàn ông giàu hơn và thành công hơn.

Thay vì ngồi say, sao chính anh ta không trở thành người đàn ông ấy? Tôi không dùng vật chất để đo tình cảm, nhưng rõ ràng, nếu bạn không tạo ra các giá trị cuộc sống vững vàng, thì chắc chắn một điều, tình yêu đó chỉ là sáo rỗng.

Vì thế, nếu bạn không tạo ra được nền móng cuộc sống bền vững, hãy để người bạn yêu ra đi tìm một cuộc sống khác. Sự ích kỷ sẽ làm cho chúng ta trở nên bé nhỏ và tự thui chột chúng ta vào trong cái vòng luẩn quẩn. Mở lòng ra và vị tha hơn, chúng ta sẽ có một bước khởi đầu mới để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Các bạn trẻ hôm nay nướng mình vào việc lên mạng xã hội bày tỏ thái độ hơi nhiều. Ném mình vào những cuộc cãi vã hơi nhiều, có khi cãi nhau hàng tháng chỉ vì bảo vệ một thần tượng ca nhạc.

Thanh xuân là gì, để Văn Mai Hương phải từ bỏ người yêu, Hari Won vội lấy Trấn Thành? - Hình 4

Em trai tôi sinh viên đại học quốc tế. Không trưng diện quần áo hiệu. Không lấy bề ngoài để đo giá trị bản thân. 18 tuổi đã biết lấy hàng từ nước ngoài, thứ mà chưa có ở Việt Nam nhưng rất nổi tiếng ở Đức, về Việt Nam bán. Vừa làm vừa học, mỗi tháng thu nhập hơn 1000 USD.

4 năm đi qua, cậu bé đã chuẩn bị được một số vốn kha khá, có thể đủ đi du học. Còn nếu khởi nghiệp, đã không phải đi vay mượn, không phải theo các khoá học làm giàu kiểu đa cấp, không phải chật vật khởi đầu với những công việc lương thấp.

“Nhiều bạn nhìn em và hỏi sao không mặc đồ hiệu này, sao không đi xe kia, em chỉ nói rằng, em không muốn những năm tháng thanh xuân của em trôi qua vô nghĩa. Muốn nghỉ ngơi sớm, muốn đi đến các nước trên thế giới sớm, thì chỉ có cách phải tạo ra tiền một cách chủ động và tự tin.

Còn ai nghĩ gì về em, kể cả giễu cợt rằng không biết hưởng thụ cuộc sống, em không bận tâm” – em nói, khi tôi hỏi về lựa chọn của em từ quá khứ đến hiện tại.

Cháu tôi, 23 tuổi, sinh viên một đại học danh giá Hà Nội, một ngày đẹp trời về cầu cứu mẹ bị xã hội đen đòi nợ 300 triệu vì thua cá độ bóng đá. Gia đình choáng váng vì xưa nay con ngoan trò giỏi, sao ra nông nỗi? Cuối cùng vỡ lẽ ra, thấy bạn chơi cũng chơi dù chẳng am hiểu bóng đá.

Thậm chí, khi thấy mẹ buồn, cậu còn nói: “Hãy cho con biết sai lầm, thì cuộc sống con mới thú vị”. Chao ôi là cái lý lẽ nửa mùa ngoài cuộc đời mà lũ trẻ hay xoen xoét với nhau.

Bạn chỉ được sai lầm khi bạn làm chủ và kiến tạo cuộc đời bạn bằng những nền tảng vững vàng. Và sai lầm đó là trong một số bước đi để bạn chạm đến một thành quả nào đó. Chứ không phải, chưa có gì trong tay – mà cũng đòi sai lầm, vớ vẩn quá không?

Thanh xuân là gì, để Văn Mai Hương phải từ bỏ người yêu, Hari Won vội lấy Trấn Thành? - Hình 5

Khi bạn còn trẻ, ít nhất khi chưa tự lập, đừng cho phép mình sai lầm. Không phải ai cũng đủ vững vàng để vượt qua những cú sốc đầu đời khi bạn không đủ năng lượng.

Như cháu tôi, sau đó không thể đến trường vì những lời đòi nợ ráo riết đến mức phải nghỉ học. 4 năm tuổi trẻ trôi qua rất vô ích ngoài việc học được một bài học không đáng.

Khi trong túi bạn không tiền thì đừng đòi hỏi bạn ăn ngon mặc đẹp. Hãy dành thời gian cho việc kiếm tiền để có được những thứ đó, hơn là mất thời gian mơ mộng. Mà khi bạn đã kiếm được tiền một cách khó khăn, chắc chắn bạn sẽ biết trân trọng nó. Có cái gì trong đời mà không có giá của nó đâu?

Thanh xuân là một tài sản vô giá, lãng phí nó là sai lầm lớn nhất của cuộc đời bạn. Mà sai lầm ấy, sẽ không bao giờ còn cơ hội sửa chữa, khi bạn để mất nó.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: "Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi"31:36Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn "nữ đại gia"11:32NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ bị kì thị tại Mỹ vì lý do này05:16Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết04:47H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH06:12Đại gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vi vu Tiền Giang13:19Midu làm fan thích thú khi đăng ảnh thuở bé với phong cách thời trang cực chất05:01Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07Bảo Yến Rosie: “Muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ vì Scandal”05:13

Tiêu điểm

Cứ tưởng êm xuôi, Trấn Thành bất ngờ bị đòi kết quả xét nghiệm chất kích thích: “Tổn thương thật sự, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”
13:55:13 03/06/2020
Cùng bị tung tin thất thiệt liên quan chất cấm với Trấn Thành, Anh Đức đang ở đâu?
15:37:21 03/06/2020
Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại
22:51:04 03/06/2020
Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh thần thái ‘chị đại’ trước thềm ghi hình VNTM mùa 9
10:53:53 03/06/2020
Chân dung bạn trai tin đồn của Minh Hằng: Là đại gia "chống lưng" cho bạn gái, từng có quan hệ yêu đương với Cao Thái Hà?
10:45:43 03/06/2020
Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật tức giận khi Trấn Thành liên tục bị bôi nhọ: “Hậu quả ai gánh, cần phải loại trừ dọn sạch”
11:33:09 04/06/2020
Giữa lùm xùm sử dụng chất cấm, Trấn Thành bỗng ‘réo tên’ Chi Pu: “Một cô bé đầy nghị lực”
10:43:54 04/06/2020
Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt
07:51:28 03/06/2020
Sốc: Sau Trấn Thành, Yaya Trương Nhi mời luật sư đâm đơn kiện vì bị bôi nhọ danh dự?
20:15:55 03/06/2020
Hồng Ngọc đăng ảnh rõ nét sau 1 tháng bị bỏng nặng, tình trạng thế nào mà dàn sao Vbiz liên tục chúc mừng?
09:21:58 04/06/2020

Thông tin đang nóng

7 mỹ nhân châu Á yêu nhầm soái ca: Người ấm ức, kẻ tức tưởi đến mức tự tử, trường hợp cuối đủ quyền thế "trị" tình cũ
05:44:36 05/06/2020
5 sao Hàn nổi tiếng có ngoại hình xuống sắc khó nhận ra
05:50:47 05/06/2020
Chồng đại gia chăm du lịch cùng Bảo Thy
05:54:51 05/06/2020
Công nương Kate và Meghan - chị em dâu bằng mặt nhưng không bằng lòng?
06:26:04 05/06/2020
MC Vân Hugo: 'Sẵn sàng cho trang mới cuộc đời'
06:16:10 05/06/2020
Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới
06:47:42 05/06/2020
Lương Triều Vỹ: Từ trẻ bỏ học thành triệu phú
06:22:10 05/06/2020
Bộ hài cốt sinh con trong quan tài và lý giải khiến rùng mình
06:10:53 05/06/2020
Vợ cũ lên xe hoa, chồng ôm con ứa nước mắt
06:28:52 05/06/2020
Gặp vợ sắp cưới cặp với tình già, điên cuồng hành động ngu ngốc để rồi...đắng cay
06:39:06 05/06/2020

Tin mới nhất

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc trẻ trung và thần thái ‘không phải dạng vừa đâu'

01:49:30 05/06/2020
Mặc dù đã gần U40 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn khiến biết bao người xuýt xoa ngưỡng mộ bởi sắc vóc hoàn hảo.

Vũ Khắc Tiệp chính thức tuyên bố trở lại hoạt động Facebook sau 3 tháng vướng ồn ào tại khu cách ly

23:07:57 04/06/2020
Ngày lành tháng tốt, Vũ Khắc Tiệp chính thức tuyên bố quay trở lại hoạt động trên MXH Facebook.

Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?

22:06:32 04/06/2020
Sau nhiều này im hơi lặng tiếng, công ty quản lí Jack đã có động thái bảo vệ nam ca sĩ trước những sóng gió dư luận.

Nguyên Vũ: "Tôi từng thất bại nhiều lần, lần nào cũng trắng tay, đau khổ lắm"

21:00:24 04/06/2020
Tôi là một người làm cả nghệ thuật trong showbiz lẫn kinh doanh trên thương trường và tôi thấy rằng, cả showbiz lẫn thương trường đều rất khốc liệt - Nguyên Vũ chia sẻ.

Cận cảnh bên trong căn nhà Hoa hậu H'Hen Niê vừa xây cho bố mẹ ở quê

20:57:55 04/06/2020
Ngôi nhà của gia đình Hoa hậu HHen Niê ở Đắk Lắk được thiết kế theo dạng nhà ống, rộng rãi và sạch sẽ.

Cát Phượng chia sẻ clip vui chơi, ai dè vô tình để lộ khoảnh khắc Anh Tú và Diệu Nhi du lịch chung, còn dùng chung áo?

20:44:46 04/06/2020
Thông qua clip ghi lại cảnh vui chơi vừa được Cát Phượng chia sẻ đã để lộ khoảnh khắc chắc nịch 100% Anh Tú và Diệu Nhi đã có kỳ nghỉ bên nhau.

Hậu ồn ào bị vu khống, Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

19:32:01 04/06/2020
Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân sự thích thú khi thấy hình ảnh của vợ chồng mình trên một trang sách tiếng Hàn.

Loạt mẫu Quốc phục cho Khánh Vân tại Miss Universe được hé lộ: Bộ lấy cảm hứng từ đồ bảo hộ chiếm ưu thế, có tác phẩm gây tranh cãi

19:26:47 04/06/2020
Loạt thiết kế ấn tượng và độc đáo đã được dân tình gửi về cuộc thi Quốc phục dành cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

Midu và các nghệ sĩ làm giảng viên đại học

19:18:19 04/06/2020
Ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Anh Thơ, Hồ Quỳnh Hương, Midu còn đảm nhận vai trò giảng viên tại các trường đại học.

Bảo Thanh quả là mỹ nhân "số hưởng": Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ!

17:23:05 04/06/2020
Bảo Thanh rất hạnh phúc khi nhận được món quà từ chồng. Đã gắn bó cả thập kỷ nhưng vợ chồng cô lúc nào cũng ngọt ngào và lãng mạn như thuở mới yêu.

Sau ồn ào sử dụng chất cấm, Trấn Thành và Ngọc Thanh Tâm thực hiện Webdrama

17:13:27 04/06/2020
Hậu ồn ào kiện tụng sử dụng chất cấm, Trấn Thành bất ngờ kết hợp cùng diễn viên tài năng Ngọc Thanh Tâm ra mắt Webdrama Tâm sắc Tấm. Với kinh nghiệm dày dặn của Trấn Thành cùng màu sắc tươi trẻ của Ngọc Thanh Tâm, hứa hẹn đây sẽ là dự á...

Quỳnh Nga sợ khán giả chán vì đóng mãi 'tiểu tam'

16:48:28 04/06/2020
Cá sấu chúa Quỳnh Nga nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng đang cân nhắc vì không muốn lặp lại hình ảnh của một tiểu tam.

4 gia đình Đăng Khôi, Thu Thủy, Khánh Thi, Dương Khắc Linh rủ rê hội ngộ sau 8 năm trời: “Đại hội bỉm sữa hot nhất showbiz”

16:28:20 04/06/2020
3 gia đình bỉm sữa hot nhất showbiz Việt hiện tại bất ngờ cùng hội ngộ tại biệt thự triệu đô của vợ chồng Đăng Khôi.

Chỉ những bức ảnh hậu trường của Hạ Vi thôi, fan đã rần rần: 'Mỹ nhân vạn người mê' thực sự quay lại rồi

15:35:00 04/06/2020
Hình ảnh mới của Hạ Vi đang khiến nhiều người mê mẩn.

Dân mạng kết tội 'Hòa Minzy xài chồng quá hao' khi ngắm ảnh mới của thiếu gia Minh Hải

15:23:45 04/06/2020
Gương mặt và thân hình Minh Hải phì nhiêu lên trông thấy sau thời gian yêu nữ ca sĩ Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Vừa chở con đi học, vừa đắp mặt nạ, Ốc Thanh Vân thừa nhận 'dị'

15:20:18 04/06/2020
Dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng Ốc Thanh Vân cũng như bao bà mẹ khác, tất bật với việc đưa đón con đi học.

Phan Như Thảo khoe dáng mũm mĩm

15:05:31 04/06/2020
Cựu người mẫu Phan Như Thảo tự tin diện đồ bơi trong chuyến du lịch biển hôm 4/6 dù chưa lấy lại vóc dáng thời con gái.

Thời hoàng kim, Như Quỳnh hào phóng như phái mạnh

14:01:13 04/06/2020
Nữ danh ca hầu như kín tiếng, không chơi mạng xã hội, không phát ngôn đao to búa lớn, ngay cả khi ngồi giám khảo gameshow cũng lấy sự thân thiện làm trọng.

Hồng Quế gây sốc khi diện bikini nhỏ xíu, lộ cả phần nhạy cảm và hình xăm kín

13:08:03 04/06/2020
Nhiều dân mạng cho rằng cách tạo dáng của Hồng Quế có phần phản cảm.

Nhan sắc Đỗ Hải Yến qua hai thập niên

13:05:40 04/06/2020
20 năm qua, diễn viên Đỗ Hải Yến vẫn được khen đẹp, phong cách chỉnh chu.

"Soi" chi tiết nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò tại phòng tập: Thế này bao giờ mới công khai?

12:14:35 04/06/2020
Tin đồn hẹn hò của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm một lần nữa lại trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Lý Nhã Kỳ "lột xác" sau chuyện tình dài 9 năm vẫn đổ vỡ: Quả là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai!

12:01:10 04/06/2020
Những hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ sau xác nhận chia tay người tình 9 năm đã chứng minh nhan sắc không phải dạng vừa của cô ở tuổi U40.

Mang danh “thánh ế” vì bị Trấn Thành rao bán khắp nơi nhưng thực chất Anh Đức lại sở hữu danh sách “người tình tin đồn” dài không kém mỹ nam nào

10:54:55 04/06/2020
Hiền Hồ, Midu, Phi Huyền Trang,... là những mỹ nhân xinh đẹp từng được gán ghép hoặc vướng tin đồn hẹn hò với Anh Đức.

Có thể bạn quan tâm

Tin kinh tế 6AM: Vải thiều sẵn sàng chinh phục thị trường Nhật Bản

Kinh tế

07:55:14 05/06/2020
Những tin chính: Nhà đầu tư tháo chạy, giá vàng lao dốc; Giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô, mục tiêu “kích cầu” vẫn phải chờ Nghị định...

Muốn 'chồng yêu, chồng chiều', người vợ thông minh cần thuộc nằm lòng 7 'độc chiêu' sau

Tâm sự

07:54:14 05/06/2020
Có chồng yêu chiều, đời sống hôn nhân của phụ nữ chắc hắn sẽ viên mãn tốt đẹp

Quy định mới về thuế nhập khẩu linh kiện ô tô

Ôtô

07:53:33 05/06/2020
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 57/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP của Chính phủ về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi,

Liên minh Châu Âu công nhận kiểu dáng độc quyền của VESPA

Xe máy

07:46:54 05/06/2020
Tập đoàn Piaggio (PIA.MI) cho biết, một kiểu dáng công nghiệp được đăng ký bởi một đơn vị Trung Quốc, cho xe tay ga có kiểu dáng tương tự như mẫu Vespa được trưng bày tại triển lãm xe EICMA 2019 ở Milan,.. 

3 con giáp nam yêu chiều vợ như bà hoàng, ai "chiếm" được đúng là số hưởng

Trắc nghiệm

07:28:03 05/06/2020
Những con giáp này yêu chiều vợ hết mực, dù giàu hay nghèo vẫn luôn giữ lòng chung thủy.

Hồ Gia Măng bắt đầu tích nước tưới

Đời sống

07:22:12 05/06/2020
Sau gần 5 năm triển khai thi công, đến nay công trình hồ chứa nước gia măng của H.Xuân Lộc đã hoàn tất và đưa vào sử dụng tích trữ nước tưới.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, "dì hai" Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar

Phim châu á

07:20:53 05/06/2020
Tập 6 Mystic Pop-up Bar đánh dấu sự trở lại của nhân vật phản diện cùng nguy cơ mất quán nhậu Ssanggab vĩnh viễn của dì hai Weol Jun.

Những cú bắt tay Vpop ồn ào gần đây: Không phải ca nào cũng thành công, 2 'thánh view' hợp sức vẫn 'flop' như thường

Nhạc việt

07:18:55 05/06/2020
Không phải cứ những cái tên hot cộng hưởng là có thể thành công tuyệt đối.

Rất có thể, game thủ sẽ không được thấy PES 2021 xuất hiện như mọi năm?

Game online

07:17:36 05/06/2020
Liệu PES 2021 có được ra mắt game thủ toàn cầu hay không? Hay đây sẽ là năm đầu tiên, Konami không thể tung ra một tựa game bóng đá hoàn chỉnh?

Lộ hậu trường phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, netizen chưa gì đã lo ó: Chẳng hề giống một cặp vậy?

Hậu trường phim

07:17:24 05/06/2020
Hiếm hoi lắm mới thấy bộ ba visual Địch Lệ Nhiệt Ba – Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư xuất hiện trong cùng một khung hình ở phim mới Trường Ca Hành, netizen lại được dịp bàn luận về màn tương tác của cặp đôi chính.

Lần đầu tiên PUBG mở cửa miễn phí, game thủ hãy tải ngay tại đây

Game offline

07:14:50 05/06/2020
Như vậy là sau 3 năm phát hành, đây là lần đầu tiên bom tấn PUBG được hoạt động theo dạng miễn phí.

Gái xinh đào mỏ lên kế hoạch cua trai chọn lọc, phũ đẹp tình nghèo ở Những Ngày Không Quên tập 42

Phim việt

07:12:50 05/06/2020
Cả hai cặp đôi làng Yên ở Những Ngày Không Quên đều xuất hiện sự đổ vỡ ở tập 42.

Bí quyết sống tối giản của cô gái Hà Nội: "Cắt giảm" Facebook 500 bạn còn 6 bạn, "giải phóng" bộ sưu tập đồng hồ, túi xách

Netizen

07:10:34 05/06/2020
Hạnh phúc với những lựa chọn của chính mình, sau khi tối giản vật chất, chị Dung thấy mình sống vô tư hơn, bớt trách giận, bớt suy luận linh tinh.

BLV Quang Huy: "Bùi Tiến Dũng là một thủ môn chưa có đẳng cấp"

Bóng đá việt nam

07:09:12 05/06/2020
Sau những sai lầm ở SEA Games 30 và sau đó là tại VCK U23 châu Á, thủ môn Bùi Tiến Dũng lúc này đang phải chấp nhận làm kép phụ tại CLB TP.HCM. Trong khi thủ môn số 1 của đội bóng này là Thanh Thắng.

Tôm hùm rớt giá chưa từng có, nông dân gác lồng bỏ không vì thua lỗ quá nhiều

Mua sắm

07:06:19 05/06/2020
Chưa năm nào giá tôm hùm giảm mạnh như hiện tại, hàng loạt hộ dân đã gác hàng chục chiếc lồng nuôi tôm hùm lên bờ hoặc để lồng không dưới biển vì phải gồng mình bù lỗ trong thời gian quá dài.