Thanh Trúc: ‘Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân’

“Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình”, Thanh Trúc chia sẻ.

Thanh Trúc xuất hiện tại buổi hẹn với Zing trong trang phục thanh lịch. Cô gây ấn tượng với vóc dáng thon gọn. Nữ diễn viên tiết lộ cô vừa giảm 15 kg sau thời gian ở nhà vì dịch Covid-19.

“Cách đây 4 năm, tôi bị ám ảnh vấn đề cân nặng. Khi đọc những bình luận chê bai vẻ ngoài từ khán giả, tôi căng thẳng, lo lắng. Sau đó, tôi lao vào tập gym điên cuồng và nhịn ăn để có thể giảm cân nhanh chóng. Kết quả, tôi bị biếng ăn và cơ thể suy nhược. Khi tham gia cuộc thi Tình Bolero, tôi phải nhập viện“, Thanh Trúc kể với Zing.

Bạn trai là một người bình thường

- Sinh nhật tuổi 34 của chị có gì đặc biệt so với những năm trước?

- Năm nay, tôi tổ chức sinh nhật trong 3 ngày. Ngày đầu tiên, tôi đón tuổi mới cùng gia đình. Hôm sau là bạn trai và ngày cuối cùng là tiệc với bạn bè.

Thanh Trúc: Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân - Hình 1

Thanh Trúc chia sẻ cô có bạn trai ở tuổi 34. Ảnh: Duy Hiệu.

- Tuổi mới chị không còn cô đơn?

- Tôi đang vui và hạnh phúc vì tìm được người có thể bảo vệ, che chở mình. Đó là người đàn ông bình thường theo suy nghĩ của tôi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tôi chưa chia sẻ được nhiều vì không biết mối quan hệ này có bền vững hay không. Tôi sợ lại thêm một lần nữa làm khán giả mừng hụt.

Trước đó, chuyện tình của tôi với người cũ cũng được khán giả quan tâm. Với người đàn ông này, tôi nghĩ nên giữ riêng cho bản thân để mọi chuyện được bình yên. Đến khi có happy-ending, tôi sẽ thông báo.

“Tính tôi thích an toàn, không giành giật”

- Khởi nghiệp là ca sĩ nhưng chị được nhớ đến với vai trò diễn viên. Tại sao chị không hoạt động song song?

- 15 tuổi, tôi bắt đầu đi hát. Sau đó, tôi thành lập nhóm nhạc mang tên Pha Lê và GPI. Tôi đi hát vì thích biểu diễn và thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa của mình chứ không nghĩ sẽ gắn bó với nghề này. Tính tôi hơi an toàn, không muốn tranh đấu, giành giật với ai, thích sự yên ổn.

Cơ duyên đến phim ảnh của tôi bắt đầu khi được cố đạo diễn Châu Quế mời đóng phim Hướng nghiệp cùng anh Kinh Quốc. Những năm tiếp đó, tôi được Tổ nghiệp thương nên toàn đóng vai chính.

Ai cũng hỏi tại sao tôi có nhan sắc, năng lực, không làm nhiều hơn để nổi tiếng. Tuy nhiên, nghệ thuật với tôi vừa là nghề nghiệp, vừa là cuộc dạo chơi. Mọi thứ tự nhiên đến và đi, không ai biết trước được. Tôi không phải là kiểu người chịu được áp lực hay tìm mọi cách để nổi tiếng. Tôi thích sự tự do và thoải mái trong công việc.

Thanh Trúc: Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân - Hình 2

Nữ diễn viên giữ được vẻ ngoài thon gọn nhờ tập luyện, ăn uống khoa học. Ảnh: Duy Hiệu.

Đối với nghề diễn viên, tôi thấy mình đi được đến đây là vui và hài lòng rồi, không mong muốn gì hơn. Nếu như tôi làm việc nhiều hơn nữa, gây áp lực lên bản thân thì phải đánh đổi sức khỏe, trí óc và tinh thần.

Tôi ngưỡng mộ và cảm phục những nghệ sĩ cố gắng và sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để trở nên nổi tiếng. Có lẽ mỗi người một tính cách và con đường để chọn lựa, miễn bản thân họ thấy vui, mãn nguyện là được.

- Một nghệ sĩ nhưng không mong muốn nổi tiếng, điều này có vẻ không đúng?

- Làm nghệ sĩ, phần đông ai cũng muốn nổi tiếng và được yêu mến. Tuy nhiên, tôi không biết mình gắn bó bao lâu được với nghề diễn. Khi lập gia đình, có con, tôi không thể dành nhiều thời gian cho công việc này.

Trong mọi việc, tôi ít khi đặt ra những yêu cầu quá cao cho bản thân, sợ khi không đạt được, mình sẽ thất vọng. Tính tôi nhạy cảm, dễ bị sung sướng trong hào quang và hẫng hụt khi thất bại.

- “Ca sĩ là nghề kiếm được nhiều tiền và dễ nổi tiếng hơn diễn viên”, một khán giả bình luận. Chị có thấy như vậy?

- Tôi gặp phải vài vấn đề khi không thể tiếp tục theo đuổi con đường ca hát. Tôi cũng thấy làm ca sĩ kiếm được nhiều tiền hơn là diễn viên. Tuy nhiên, để trở thành một ca sĩ nhiều người biết cần có sự cộng sinh của cả ê-kíp gồm nhạc sĩ, stylist, truyền thông, người hòa âm, phối khí. Khi làm diễn viên, tôi có thể tự chủ và độc lập hơn.

Bản thân tôi chưa may mắn để tìm được ê-kíp tốt. Thời gian trôi qua, tôi mải miết đi đóng phim nên không còn tập trung vào việc ca hát. Thực ra, tôi tự nhận thấy mình chỉ hát nghe được chứ không xuất sắc để cạnh tranh với các ca sĩ khác. Tuy nhiên, ca hát nhiều khi cũng là cách để tôi giải tỏa mỗi khi gặp căng thẳng trong công việc, cuộc sống.

- Chuyện bị đồng nghiệp bắt nạt, giành vai là có chứ?

- Tình trạng giành vai có diễn ra đối với tôi. Tuy nhiên, tôi không biết được cụ thể vì diễn ra sau lưng. Ví dụ, vai diễn đó đã được giao cho tôi từ trước, vài hôm sau đã bị thế cho người khác một cách đột xuất. Những lúc đó, tôi tự động viên mình: ”Thôi ông trời cho sao thì nhận vậy. Có thể đây cũng là cơ hội khác để mình thể hiện bản thân”.

Tôi là nạn nhân của body shaming

- Diễn viên là nghề có sự đào thải khắc nghiệt. Ở tuổi 34, chị có sợ bị soán vai chính bởi những nhân tố trẻ như Lan Ngọc, Hoàng Yến Chibi…?

- Lan Ngọc, Hoàng Yến hay một số diễn viên viên trẻ bây giờ rất giỏi. Tuy nhiên, tôi không sợ bị soán ngôi vì mỗi người một cá tính, cách diễn khác nhau. Ngược lại, tôi luôn mong lớp trẻ sẽ giỏi giang và phát triển nền điện ảnh nước nhà. Tôi sẵn sàng lui về làm dàn bao cho các em tỏa sáng.

Thanh Trúc: Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân - Hình 3

Thanh Trúc từng có quãng thời gian ám ảnh vì cân nặng. Ảnh: Duy Hiệu.

Bên cạnh những diễn viên trẻ, chịu khó với nghề, thời gian gần đây, tôi có gặp một số bạn bị ảo tưởng về năng lực của bản thân.

Họ ngộ nhận và ngủ quên trên chiến thắng. Khi ra phim trường, các bạn hời hợt trong việc tìm hiểu kịch bản, quan sát đồng nghiệp dẫn đến diễn xuất kém, thiếu bứt phá.

- Trên trang cá nhân, chị thường chia sẻ chuyện tập luyện, bí quyết giảm cân. Cân nặng là vấn đề ám ảnh Thanh Trúc?

- Tôi từng là nạn nhân của body shaming. Cách đây 4 năm, tôi nặng hơn 65 kg. Tôi bị ám ảnh về vấn đề cân nặng, nhất là khi đọc những lời chê bai ngoại hình từ khán giả.

Có thời điểm, tôi nghĩ mình không còn phù hợp để tham gia phim ảnh vì ngoại hình quá khổ. Tôi lao vào cuộc chiến ép cân, tập luyện điên cuồng. Tôi dành thời gian lớn trong phòng tập với những bài nặng. Tôi nhịn ăn, có ngày chỉ uống vài ngụm sữa để cầm hơi. Tình trạng đó kéo dài dẫn đến tôi bị biếng ăn. Một ngày, tôi đứng lên bàn cân khoảng 20 lần.

Sau đó, tôi tham gia cuộc thi Tình Bolero và phải tập luyện cho phần trình diễn của mình. Đến ngày chung kết, tôi phải nhập viện vì quá căng thẳng. Tôi bị suy nhược cơ thể, ngất xỉu và sợ hãi vì bản thân chưa bao giờ trải qua những ngày như vậy.

Khi nhìn thấy tôi tiều tụy và suốt ngày đứng lên bàn cân, một người anh bảo tôi hãy đập cái cân đi và đừng nghĩ về nó. Anh khuyên tôi nghĩ về sức khỏe, gương mặt và tinh thần của bản thân thay vì trăn trở, lo lắng cân nặng. Từ đó, tôi thay đổi suy nghĩ và bắt đầu thiết lập chế độ tập luyện khoa học, ăn uống cân đối. Đến nay, tôi giảm được 15 kg.

- Hiện tại, chị đã bớt áp lực về vấn đề cân nặng chưa?

- Bây giờ, tôi nặng 50 kg và tự tin về vẻ ngoài của mình. Điều quan trọng là sức khỏe của tôi tốt nhờ tập luyện và ăn uống đầy đủ, khoa học. Mỗi ngày, tôi dành khoảng 2-3 tiếng cho việc tập luyện. Ngay cả khi phòng gym đóng cửa, tôi vẫn giữ thói quen tập tại nhà.

Để giữ vóc dáng thanh mảnh, không mỡ bụng, tôi đạp xe tại phòng tập khoảng một tiếng vào mỗi buổi sáng. Ngoài ra, tôi chú trọng bài tập cardio để tăng sức bền, độ dẻo dai cho cơ thể.

Về chế độ ăn, tôi không kiêng khem nghiêm ngặt như trước. Hàng ngày, tôi vẫn thưởng thức các món ăn yêu thích như phở, bún vào mỗi buổi sáng. Vào buổi trưa và tối, tôi ăn các món làm từ gạo lứt, yến mạch.

Tôi không ăn uống các món nhiều đường để tránh cơ thể dễ bị lão hóa. Ngoài ra, tôi chăm uống nước lọc, ăn trái cây để bổ sung đầy đủ chất cho cơ thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"
20:02:34 29/10/2020
Nguyễn Hưng tuổi 63: 'Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã'
08:21:37 30/10/2020
Lý Hải: 'Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ'
12:52:25 30/10/2020
Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'
15:37:49 29/10/2020
Hoa hậu Ngọc Hân và mối tình sét đánh
10:46:08 31/10/2020
Mai Phương Thúy: ‘Không tổn thương khi bị chê ngoại hình’
07:55:50 31/10/2020
MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'
06:17:05 30/10/2020

Thông tin đang nóng

Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn cùng Angelababy vào giữa đêm?
13:29:22 31/10/2020
Thủy Tiên dừng phát tiền vì thấy người nhận cứu trợ đeo vàng
14:51:10 31/10/2020
Bị nghi ngờ về tiền từ thiện, Mỹ Lệ: "Có bao giờ các bạn bỏ đồng nào cho ai chưa?"
14:32:11 31/10/2020
Chị gái Ngọc Trinh réo tên Quỳnh Thư vì... chậm đóng tiền?
15:31:29 31/10/2020
Nancy (Momoland) gây 'sốc visual' với màn cosplay Marilyn Monroe siêu đỉnh
14:46:58 31/10/2020
Anh có thể sắp phong tỏa toàn quốc lần hai
13:50:10 31/10/2020
Lệ Quyên, Hương Giang và dàn sao "khủng" đổ bộ các đêm thi trước thềm Chung kết HHVN 2020
15:26:53 31/10/2020
Trung tâm lọc máu '5 sao'
13:52:27 31/10/2020
Ăn bún ốc nguội ngon ở Hà Nội
14:55:46 31/10/2020
Anh dự kiến tái giãn cách xã hội
14:09:20 31/10/2020

Tin mới nhất

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân

07:15:20 29/10/2020
Ngày 4/2 năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày cưới nhưng chưa bao giờ chúng tôi tổ chức vì tính ông xã tôi không thích phô diễn. Nhưng tôi thấy ấm áp và hạnh phúc vì những giá trị khác lớn hơn thế, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'

06:05:06 29/10/2020
Giống vai diễn trong Tiệc trăng máu, hoa hậu hài Thu Trang cũng muốn sinh thêm hai con gái cho ông xã Tiến Luật sau con trai đầu lòng.

Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên

06:43:25 28/10/2020
Nhận không ít bình luận tiêu cực, thậm chí bị so sánh với Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung nhưng Thúy Diễm nói cô bỏ ngoài tai bởi ngoài kia có bao mảnh đời đói khổ đang cần giúp.

Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"

06:26:46 28/10/2020
Tiếp xúc mới thấy Thiều Bảo Trâm là một cô gái thú vị nhưng được bộc lộ một cách e dè.

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Có thể bạn quan tâm

Armenia đề nghị Nga hỗ trợ an ninh

Thế giới

15:54:39 31/10/2020
Thủ tướng Armenia Pashinyan đã đề nghị Tổng thống Nga Putin tham vấn khẩn cấp về hỗ trợ an ninh trong bối cảnh xung đột với Azerbaijan gia tăng.

10 lời khuyên về tình yêu, hôn nhân đừng bao giờ nghe theo

Tâm sự

15:53:04 31/10/2020
Không phải lời khuyên nào cũng tốt cho mối quan hệ của bạn...

Tối nay: 15/9/2020 âm lịch hãy vứt bỏ ngay thứ này để lộc lá đầy nhà, càng làm càng vượng

Trắc nghiệm

15:50:02 31/10/2020
Theo phong tục xưa chén dĩa và một số đồ vật khác trong nhà sẽ mang lại vận may cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu là những món đồ cũ hoặc lâu ngày không dùng tới nếu để trong nhà sẽ khiến cho vượng khí bị giảm đi, làm ăn không được may mắn, s...

30 giờ 'sinh tử' của tàu cá quay lại cứu tàu bạn

Sự kiện nóng

15:50:01 31/10/2020
Giữa tâm bão Molave, nước tràn mạnh vào tàu, 14 ngư dân chuẩn bị mỗi người một can nhựa 20 lít, kèm thức ăn khô cột vào người phòng tình huống xấu nhất.

Philips TAT1215, tai nghe in-ear không dây đẳng cấp cao nhưng giá lại cực "sinh viên" 

Đồ 2-tek

15:49:32 31/10/2020
Mới đây, Philips vừa ra mắt tai nghe không dây mới có tên TAT1215 với thời gian sử dụng tối đa lên đến 18 giờ.

Chàng du học sinh đẹp trai vào bếp nấu bữa nào bữa nấy ngon đẹp lung linh bảo sao các chị em "bấn loạn" thế này!

Netizen

15:49:03 31/10/2020
Muốn chinh phục một người đàn ông hãy nấu cho họ ăn, nhưng cũng có nhiều người đàn ông tự tay nấu những bữa ăn ngon khiến bất kỳ chị em nào cũng mong muốn được thưởng thức.

7 tháng sau khi thắt ống dẫn tinh để triệt sản, chồng bất ngờ phát hiện vợ mang thai và âm thầm làm chuyện ngược đời chưa từng thấy

Chuyện lạ

15:45:22 31/10/2020
Câu chuyện hy hữu và đầy hài hước của cặp vợ chồng này đã khiến cho chính bản thân họ và tất cả những ai nghe đều vô cùng kinh ngạc nhưng cũng không thể không bật cười.

Cận cảnh xe máy Thái Lan GPX Rock 110, rục rịch về Việt Nam

Xe máy

15:44:19 31/10/2020
Mẫu xe máy số GPX Rock 110 gán mác Made in Thailand sở hữu phong cách thiết kế cổ điển kết hợp động cơ 110 cc... có giá bán gần 27 triệu đồng tại Thái Lan và đang được một doanh nghiệp kinh doanh xe máy tại Việt Nam lên kế hoạch nhập kh...

Dàn sao Rap Việt tung ra siêu phẩm "Lane Nào Bá Nhất" mừng sinh nhật Liên Quân Mobile với lyric cực "cà khịa" 

Game online

15:43:52 31/10/2020
G.Ducky, Low G hay Gừng... đã dành tặng một bản nhạc cực chất dành tặng Liên Quân Mobile.

"Chuyện ấy" là thần dược cho vấn đề gây phiền toái này

Sức khỏe

15:39:38 31/10/2020
Các nhà khoa học Ý khuyên bạn đừng bao giờ bỏ qua chuyện ấy trong những giai đoạn bị căng thẳng, nếu không sẽ bị tăng 32% nguy cơ lo lắng, rối loạn lo âu!

Liên Quân Mobile: Dirak sau khi được trả lại nội tại sẽ bá đạo đến mức nào? 

Esport

15:39:19 31/10/2020
Dirak từng là vị tướng pháp sư số 1 đường giữa trước khi bị thay đổi nội tại và giảm sức mạnh nhiều lần liên tiếp.

Nhận định Sheffield vs Man City: Vòng 7 Premier League 2020/2021

Bóng đá thế giới

15:36:58 31/10/2020
Trận đấu giữa Sheffield và Man City trong khuôn khổ vòng 7 Premier League 2020/2021 sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 31/10 theo giờ Việt Nam.

Phá trường gà tại vườn me ở Đồng Nai

Vụ án

15:36:10 31/10/2020
Qua điều tra, công an đã triệt phá thành công 1 sòng bạc tại vườn me do chủ quán karaoke cùng 2 đối tượng cầm đầu. Công an tạm giữ 12 đối tượng, thu giữ hơn 100 triệu đồng, 2 con gà, 2 cặp cựa gà cùng nhiều tang vật để đánh bạc.

Toát mồ hôi nếm thử pizza "lúc nhúc" côn trùng ở Hà Nội

Ẩm thực

15:35:36 31/10/2020
Món pizza đặc biệt dành cho ngày lễ Halloween của một cửa hàng online tại Hà Nội đang được nhiều thực khách chú ý. Điểm nhấn của những chiếc bánh này chính là phần nhân đầy đặn toàn… côn trùng.

Vòng 5 nhóm B - LS V.League 2020: DNH Nam Định hay Quảng Nam sẽ xuống hạng?

Bóng đá việt nam

15:31:34 31/10/2020
Chiều nay (31-10), vòng đấu thứ 5 của nhóm B giải LS V.League 2020 - nhóm tránh suất xuống hạng sẽ diễn ra với 2 cặp đấu đáng chú ý là Hải Phòng gặp Quảng Nam và Sông Lam Nghệ An gặp DNH Nam Định. Sau 90 phút của vòng đấu cuối cùng này ...