“Thanh Trâm Hành”: Tạo hình của Dương Tử đã bị lộ, lại còn giống hồi đóng “Hương mật tựa khói sương”?

Bức vẽ chân dung nhân vật nữ trong “ Thanh Trâm Hành ” đã bị lộ khiến nghi vấn về tạo hình xinh đẹp của Dương Tử nổi lên.

Mới đây, Sina đăng tải thông tin về bức ảnh chân dung 1 nhân vật nữ sẽ xuất hiện trong bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử Ngô Diệc Phàm đóng chính.

Điều đáng nói là bức ảnh vẽ tay đó lại gợi nhớ đến tạo hình Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương .

Video đang HOT

Nhiều đồn đoán cho rằng bức chân dung này đã hé lộ 1 phần tạo hình của Dương Tử ở Thanh Trâm Hành. Tuy gây liên tưởng đến Hương mật tựa khói sương nhưng bức vẽ trên cũng khiến cộng đồng mạng an tâm về chuyện tạo hình của Dương Tử trong dự án mới sẽ rất xinh đẹp.

Thanh Trâm Hành: Tạo hình của Dương Tử đã bị lộ, lại còn giống hồi đóng Hương mật tựa khói sương? - Hình 1

Thông tin về tạo hình của Dương Tử ở “Thanh Trâm Hành” đang gây xôn xao.

Thanh Trâm Hành là đự án cổ trang ồn ào từ khi mới công bố thông tin thực hiện.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

Thanh Trâm Hành: Tạo hình của Dương Tử đã bị lộ, lại còn giống hồi đóng Hương mật tựa khói sương? - Hình 2

Đây là bức vẽ chân dung xuất hiện trong phim.

Thanh Trâm Hành: Tạo hình của Dương Tử đã bị lộ, lại còn giống hồi đóng Hương mật tựa khói sương? - Hình 3

Thanh Trâm Hành: Tạo hình của Dương Tử đã bị lộ, lại còn giống hồi đóng Hương mật tựa khói sương? - Hình 4

Tạo hình nhân vật Cẩm Mịch ở “Hương mật tựa khói sương”.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Thanh Trâm Hành: Tạo hình của Dương Tử đã bị lộ, lại còn giống hồi đóng Hương mật tựa khói sương? - Hình 5

Thanh Trâm Hành: Tạo hình của Dương Tử đã bị lộ, lại còn giống hồi đóng Hương mật tựa khói sương? - Hình 6

Những hình ảnh bị rò rỉ trước đó của Dương Tử trên trường quay “Thanh Trâm Hành”.

Trước ngày bấm máy, fan Dương Tử và fan Ngô Diệc Phàm đã choảng nhau nảy lửa trên Weibo. Nguyên nhân đến từ chuyện 2 phe tranh giành phiên vị, nhất mực cho rằng thần tượng của mình mới là ngôi sao sáng nhất dự án.

Fan Ngô Diệc Phàm mỉa mai Dương Tử xấu xí, ngoại hình không tương xứng với mức độ nổi tiếng hiện tại, còn fan Dương Tử lại chê bai Ngô Diệc Phàm chỉ có vẻ ngoài, không biết diễn xuất. Cuộc chiến của fan kéo dài dai dẳng đến mức làm rộ lên tin đồn Ngô Diệc Phàm rời dự án và ekip sản xuất phải thay thế bằng Hồ Ca.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mọi việc đã tạm lắng, cả Ngô Diệc Phàm lẫn Dương Tử đều chăm chỉ đến trường quay ghi hình cho dự án.

su

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020

Dưới đây là 4 tác phẩm truyền hình Hoa ngữ thuộc hạng mục hạng mục phim cổ trang cấp S được Đằng Tấn công bố

Hữu Phỉ

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 1

Hữu Phỉ là 1 trong tác phẩm truyền hình được đông đảo khán giả mong đợi nhiều nhất, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest, lấy bối cảnh vào thời Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, đất nước chia thành Nam - Bắc triều. Chiến tranh liên tục xảy ra khiến nhiều cao thủ giang hồ lần lượt ngã xuống. Sinh ra tại vùng đất nằm biệt lập với cuộc chiến tranh của hai triều, Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) từ nhỏ đã vô cùng yêu thích luyện võ, ngoài việc này ra thì cô nàng không cần bận tâm đến những thứ gì khác. Mãi đến khi cha của nàng đồng ý phò tá cho Nam triều trong cuộc chiến tranh bất phân thắng bại, Chu Phỉ cũng từ đó mà bước chân vào giang hồ. Cũng từ đây, cuộc đời của cô nàng như bước sang một trang mới khi bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt, ân oán giữa các môn phái...

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 2

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 3

Hữu Phỉ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của "Nữ hoàng rating"- Triệu Lệ Dĩnh, sau thời gian dài ở cữ do sinh nở. Kết hợp với mỹ nam lưu lượng nổi bật nhất, nhì hiện nay - Vương Nhất Bác, nhiều khán giả hy vọng bộ phim sẽ trở thành một quả "bom tấn" truyền hình sau khi ra mắt.

Thanh Trâm Hành

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 4

Là 1 trong những bộ phim truyền hình thu hút rất nhiều sự chú ý từ truyền thông cũng như sư mong đợi của khán giả. Thanh Trâm Hành luôn khẳng định được độ "hot" của mình khi thường xuyên xuất hiện trong các bảng xếp hạng những bộ phim được mong đợi nhiều nhất. Lấy bối cảnh ở thời nhà Đường, Thanh Trâm Hành kể về cuộc đời của một nữ thám tử "đa tài đa nghệ", vì muốn điều tra chân tướng của sự thật đồng thời muốn mang những kẻ xấu ra ánh sáng mà cô nàng không ngần ngại dấn thân nguy hiểm chốn giang hồ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình điều tra, nữ thám tử đã không ít lần rơi vào cảnh "ngàn cân treo sợi tóc" do tư tưởng "trọng nam khinh nữ" khiến cho công việc thám thính, phá án trở nên khó khăn hơn.

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 5

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 6

Với sự kết hợp của hai minh tinh lưu lượng sở hữu dàn "hậu cung fan hâm mộ" hùng hậu - Dương Tử và Ngô Diệc Phàm, tác phẩm được dự đoán sẽ mang về nhiều thành tích đáng kể. Bên cạnh đó, những lùm xùm tranh phiên của hai nhân vật chính đã gây ra tranh cãi nảy lửa. Có nhiều nguồn tình cho rằng, Thanh Trâm Hành đã thay đổi bản gốc cũng như nâng Ngô Diệc Phàm thành nhất phiên khiến fan của Dương Tử vô cùng phẫn nộ.

Hạo Y Hành

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 7

Tình Yêu Khó Cầu (Hạo Y Hành)

Sau những tác phẩm liên quan đến thể loại "tình huynh đệ" từng gây bão màn ảnh như: Trấn Hồn, Trần Tình Lệnh,...Thì Hạo Y Hành chính là bộ phim truyền hình tiếp theo được khán giả mong đợi nhiều nhất. Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đình đám - Husky và tôn sư mèo trắng của hắn , bộ phim kể về cuộc đời của "tra nam" Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) - Đạp Tiên Quân, vì phạm tội tày trời do hạ sát sư tổ nên bị chuyển kiếp về 10 năm trước trở lại với cuộc sống niên thiếu, để làm lại cuộc đời. Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Và nhờ sự giúp đỡ của sư tôn Sở Văn Ninh (La Vân Hi) mà hắn có thể ngăn được sự huỷ diệt thế giới, loại bỏ tâm ma, sống 1 cuộc đời lương thiện.

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 8

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 9

Hạo Y Hành sẽ do song nam chủ: "Thái tử Cbiz" - Trần Phi Vũ và La Vân Hi đảm nhận vai chính. Thuộc thể loại được nhiều người yêu thích, bộ phim được kỳ vọng sẽ duy trì "độ hot" của Trần Tình Lệnh từng gây bão trước đó.

Trường Ca Hành

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 10

Là 1 trong những tác phẩm được mong đợi kể từ những ngày đầu "rục rịch" bấm máy, Trường Ca Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hạ Đạt. Phim kể về cuộc đời đầy thăng trầm của nàng công chúa xinh đẹp,Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Sau khi cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân ra tay hạ sát, vì muốn báo thù cho phụ thân của mình nên Vĩnh Ninh đã phải trốn vào nhân gian, ẩn nấp thân phận và chờ thời cơ để báo thù...

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 11

Những phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ của Đằng Tấn trong năm 2020 - Hình 12

Mặc dù ban đầu bộ phim vướng phải lùm xùm xung quanh việc Sở Khuất Tiêu bị chèn ép mất vai nam chính và cuối cùng giao vai lại cho Ngô Lỗi. Tuy nhiên sức hút của Trường Ca Hành quả thật không hề kém cạnh những tác phẩm cùng thể loại đang được ghi hình, khi sở hữu dàn diễn viên sở hữu nhân khí cũng như giá trị nhan sắc cao như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi,...

Tiểu Ngư

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:444 điểm khác của Nevertheless so với webtoon: Han So Hee bị trai hư hạ gục nhanh hơn hẳn trong truyện00:38Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:46Gây sốc với Tiểu Ca - Ngô Tà tệ hại nhất lịch sử, Đạo Mộ Bút Ký mới phá kỷ lục điểm thấp của "thảm họa" eSports!01:11'Sinkhole' teaser: Phớt lờ cảnh báo, ngôi nhà của Kim Sung Kyun biến thành 'địa ngục', kéo theo cả Cha Seung Won - Lee Kwang Soo01:03Hải thượng phồn hoa: Càng về cuối càng vô lý, Lý Thấm dù rất xinh vẫn mất hạng No.1 chỉ số truyền thông03:16Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet)01:25Reply 1988 lên sóng 6 năm khán giả mới nhận ra màu áo lạ lùng của bố quốc dân, sự bất biến có ý nghĩa đặc biệt gì?01:13

Tiêu điểm

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt "dung túng" như muốn "nuốt trọn" chị đẹp tại chỗ
09:00:37 01/08/2021
Huyền thoại TVB Lực Lượng Phản Ứng trở lại trong diện mạo tân thời hài hước
08:58:04 01/08/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh: Không chỉ mặc đồ hiệu, bàn ghế của Địch Lệ Nhiệt Ba toàn đắt đỏ, nhìn giá mà "hết hồn"
13:05:49 01/08/2021
Phim "tình củm" của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ "thổi bay" phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu
16:38:31 01/08/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ "cưa sừng làm nghé" hóa nữ sinh: Nhiệt Ba - Trịnh Sảng trẻ trung ngỡ ngàng, "trùm cuối" là cao thủ hack tuổi
23:31:52 01/08/2021
Loạt cảnh nóng kinh hãi tột độ của màn ảnh Hoa ngữ: Sợ nhất là bị ma nữ, cương thi dụ dỗ "lên giường"
09:13:45 02/08/2021
Bé hồ ly của Hương Mật Tựa Khói Sương giờ hóa "soái ca" 6 múi nhìn mà mê, chị em không nhanh tay là hối hận như chơi
09:11:26 02/08/2021
Rộ tin Dư Sinh bị phim khác "cướp sóng", fan ầm ầm ném đá nhà đài khiến Tiêu Chiến phải lên tiếng
15:26:51 01/08/2021
Dương Dương bất ngờ bế Địch Lệ Nhiệt Ba trong hậu trường, 'bàn tay hư' khiến dân tình càng thêm tin tưởng 'phim giả tình thật'
11:49:09 02/08/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba lên xe hoa trong phim đến tận 6 lần, là "cô dâu" của loạt mỹ nam đình đám nhất xứ Trung
22:18:59 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư cởi nội y, quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Củng Lợi bị Trần Đình “giật” Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai “trời có mắt”
11:00:13 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Bị nghi là đồng phạm hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cuối cùng đã có 1 nhân vật chính thức lên tiếng
11:25:17 02/08/2021

Tin mới nhất

Yêu Âu Hào trong Lover or Stranger chưa xong, Tống Thiến lại nên duyên cùng La Vân Hi trong Broker

15:13:12 02/08/2021
Ngoài Lover or Stranger đóng cùng Âu Hào, bộ phim Broker mà Tống Thiến hợp tác cùng nam thần La Vân Hi cũng đang được lên sóng trên TV360.

Đau đầu chuyện lập Hậu, Triệu Hằng phải tìm đến tâm sự cùng 'anh trai điên' trong tập 32 'Đại Tống cung từ'

15:10:09 02/08/2021
Cứ mỗi lần nhắc đến chuyện lập Hoàng hậu cho Đại Tống, Triệu Hằng lại đau đầu vì quần thần 9 người 10 ý.

Không ngờ cũng có ngày này: Đồng Dao 'vả mặt' hội phu nhân không trượt phát nào trong '30 chưa phải là hết'

15:02:46 02/08/2021
Người xem có thể nghi ngờ tất cả mọi thứ trừ năng lực và bản lĩnh của Cố Giai (Đồng Dao).

Thẩm phán ác ma tập 2: Hé lộ thân phận của thẩm phán Yo Han

14:59:38 02/08/2021
Tiếp nối tập 1 với phiên tòa trực tuyến đầu tiên đầy kịch tính, tập 2 của The Devil Judge là lời giải thích cho tên gọi Thẩm phán ác ma.

'Hạo y hành' chưa lên sóng, La Vân Hi đã khiến dân tình đổ gục với hình tượng nghiên cứu viên thủ đoạn trong 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

14:57:37 02/08/2021
Ẩn giấu một âm mưu khủng khiếp đằng sau lớp mặt nạ lạnh lùng, La Vân Hi tiếp tục khiến các chị em phải thốt lên: Quá xuất sắc!.

Ji Sung mô tả 'Thẩm phán ác ma' là một 'ma cà rồng cô đơn'

14:54:47 02/08/2021
Jung Sun Ah, Kim Ga On được miêu tả thế nào qua lăng kính của các diễn viên?

Bị chê lẳng lơ, Tống Thiến 'xử lý' đồng nghiệp nam ngay trong nhà vệ sinh trong tập 7-8 'Lover or Stranger'

14:52:53 02/08/2021
Hành động đánh người của Tống Thiến trong Lover or Stranger khiến mọi người ngạc nhiên vì trước đây cô là người kiềm chế rất tốt.

Rating các phim Hàn lên sóng tối 1/8: 'The Devil Judge' tăng nhẹ, 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2' đứng đầu khung giờ phát

11:49:48 02/08/2021
Sau 2 tập hoãn chiếu, Love (ft. Marriage and Divorce) 2 đã quay về khung thời gian phát sóng cũ và giảm nhẹ rating ở tập mới nhất.

Dương Dương mắc hai "chứng bệnh" đáng báo động ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, một trong số đó bị Nhiệt Ba "chỉ đích danh"?

09:02:55 02/08/2021
Hóa ra Vu Đồ (Dương Dương) của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh không hoàn hảo như chúng ta vẫn tưởng...

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

10 bom tấn điện ảnh Hàn đắt giá nhất lịch sử phòng vé: Parasite vắng mặt, vị trí dẫn đầu khiến netizen ngạc nhiên

23:36:08 01/08/2021
Điểm qua những tựa phim có lượng bán vé cao nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

Phim mới của Quách Phú Thành có thể bị ngừng sản xuất vì thiếu tiền

21:26:40 01/08/2021
Tảo độc 3 phải hoãn kế hoạch sang Thái Lan quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến dự án bị thiệt hại kinh tế nặng nề.

Hậu trường phim của Tiêu Chiến và Dương Tử

21:22:15 01/08/2021
Tiêu Chiến và Dương Tử nên duyên trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. Bộ phim hiện chưa phát sóng.

Trong nháy mắt, Đồng Dao bị chị em thân thiết lừa mất hơn 10.6 tỷ đồng trong '30 chưa phải là hết'

15:15:09 01/08/2021
Không ngờ, người sáng suốt như Cố Giai (Đồng Dao) cũng lâm vào cảnh bị lừa đến trắng mắt.

Thẩm phán ác ma gây sốc ngay từ tập đầu với phán quyết 235 năm tù

12:39:56 01/08/2021
Thẩm phán ma quỷ Yo-han đang gây sốt với khán giả châu Á với vẻ lạnh lùng và bí ẩn trong The Devil Judge.

Đường đua phim Hàn tháng 8: Kim Yoo Jung trực tiếp đối đầu với 'cảnh sát' Krystal trong 'Police University'

12:26:40 01/08/2021
Có rất nhiều bộ phim với thể loại đa dạng sẽ chính thức đổ bộ màn ảnh xứ sở kim chi vào tháng 8 này.

Chết chìm với bể visual bùng nổ của "cảnh sát" Krystal ở phim mới, netizen đùa "bắt em đi chị ơi"

08:54:58 01/08/2021
Đại Học Cảnh Sát vừa chiêu đãi khán giả bằng loạt hình ảnh mới đẹp lịm người của Krystal và bạn diễn.

Han So Hee hôn lấy hôn để Song Kang ở Nevertheless tập 7, thế mà tưởng chị tỉnh ra rồi cơ!

08:40:41 01/08/2021
Chơi trò mèo vờn chuột mãi rồi Na Bi - Jae Eon lại làm hòa ở Nevertheless.

Song Kang quỳ gối xin Han So Hee quay lại ở Nevertheless, netizen mong anh "giũa lại cái nết đi rồi tính"

22:29:42 31/07/2021
Nevertheless tập 7 hé lộ tình huống khá khó xử giữa Song Kang và Han So Hee.

'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết

17:57:34 31/07/2021
Sau Shim Su Ryeon và Bae Rona, Logan Lee là nhân vật tiếp theo được hồi sinh sau khi đã chết ở các tập trước.

Có thể bạn quan tâm

Vào coi bộ tranh “Sài Gòn chơn thành” có siêu năng lực khiến bạn mỉm cười trong tích tắc nè!

Netizen

17:05:33 02/08/2021
Hơn 3 tháng trời gồng mình chống dịch, Sài Gòn vẫn chưa dứt hẳn những cơn bệnh. Những con đường, góc phố đầy kỷ niệm giờ đây thưa thớt bóng người, không còn nhộn nhịp xe cộ qua lại như mọi khi.

Hyundai Grand i10 thế hệ mới dồn dập về đại lý, đe doạ ‘ngôi vương’ của VinFast Fadil

Ôtô

17:04:41 02/08/2021
 Hyundai Grand i10 thế hệ mới đang rục rịch được đưa về đại lý chuẩn bị cho ngày mở bán không còn xa.

Billie Eilish bị tố "lươn lẹo": Vừa lấy vòng 1 khủng khịa antifan, buồn khi bị chê body, sau lại cố phô da thịt "nhức mắt"

Sao âu mỹ

17:04:04 02/08/2021
Netizen gọi hành động cà khịa antifan của Billie Eilish trước đó là người tổn thương lại muốn tổn thương người khác.

Đáp lại màn cưng chiều hết ý của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh có động thái làm rõ về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"?

Sao việt

17:00:32 02/08/2021
Đã rất nhiều lần, độ thân thiết của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của họ.

Bộ trưởng Y tế: "Nhiều địa phương triển khai tiêm vắc xin quá dè dặt"

Sự kiện nóng

16:55:56 02/08/2021
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết hiện nay tiến độ tiêm vắc xin Covid-19 còn rất chậm. Vì thế, vấn đề là làm sao để triển khai tiêm nhanh khi số lượng vắc xin về vào cuối năm rất lớn.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

Hậu trường phim

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Lady Gaga 'lên đồ' khó hiểu khi xuống phố, bất ngờ nhất khi nhìn phía dưới

Phong cách sao

16:52:15 02/08/2021
Giọng ca A star is born gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn màu tím nhưng không phải sắc tím của chiếc váy mà chiếc mũ lông to xù trên đầu và thiết kế giấu quần như hở nội y phía dưới của Lady Gaga khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Sinh vào 6 ngày này, tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà

Trắc nghiệm

16:49:26 02/08/2021
Những ngày Âm lịch này được cho là ngày tốt. Người sinh vào những ngày này thường gặp được nhiều may mắn, phúc lộc. Đặc biệt, trong tháng 6 Âm lịch này, họ có thể có được bước tiến trong sự nghiệp hoặc nhận tin vui trong chuyện tình cảm...

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Pháp luật

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Trạm dừng 'dã chiến' cho người dân nghỉ tạm trên hành trình về quê vạn dặm

Đời sống

16:42:44 02/08/2021
Để hỗ trợ dòng người từ TP.HCM và các tỉnh có dịch phía Nam trên hành trình về quê, TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) đã dựng một trạm dừng dã chiến cho những người đi xe máy nghỉ lấy sức để tiếp tục hành trình.

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi

Sao châu á

16:41:19 02/08/2021
Ai không biết còn tưởng chị ruột của Rosé (BLACKPINK) là chị gái của Jisoo cũng nên.

Đảng Cộng hòa Mỹ kết luận nCoV lọt từ phòng thí nghiệm

Thế giới

16:24:57 02/08/2021
Đảng Cộng hòa Mỹ công bố báo cáo nói rằng nCoV lọt ra từ phòng thí nghiệm ở Trung Quốc, dù cộng đồng tình báo vẫn chưa kết luận.

Cận cảnh Triumph Street bản đặc biệt, sản xuất giới hạn 1 nghìn chiếc

Xe máy

16:18:12 02/08/2021
Chiếc mô tô Triumph Street Double Golden Line sản xuất giới hạn 1000 chiếc gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ nhờ sự kết hợp các chi tiết màu vàng.

Lạ lùng món mít trộn

Ẩm thực

16:13:58 02/08/2021
Nếu có dịp đến Đà Nẵng, du khách sẽ không chỉ được ngắm vô vàn cảnh đẹp mà còn có cơ hội thử bao món ngon đặc sản ẩm thực của xứ biển này.

Record Of Ragnarok: Quên cả thở với loạt cosplay nữ thần sắc đẹp Aphrodite với tâm hồn nặng trĩu 

Cosplay

16:13:23 02/08/2021
Nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong anime Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok đang là nguồn cảm hứng cosplay của rất nhiều coser.