Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp “Em Và Trịnh” tự theo ý mình

Gần đây, Em Và Trịnh liên tục vướng phải ồn ào về tính hư cấu trong phim. Lấy cảm hứng từ những nhân vật có thật, phim phải đối diện nhiều vấn đề, nhất là sự phản đối từ chính nguyên mẫu.

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hình ảnh danh ca Thanh Thúy trong Em Và Trịnh. (Ảnh: FB Em Và Trịnh)

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 2
Danh ca Thanh Thúy là người tiếp theo phủ nhận những tình tiết trong phim. (Ảnh: FB Em Và Trịnh)

Sau hàng loạt tình tiết sai sự thật bị danh ca Khánh Ly bác bỏ như đút sữa chua, nói chuyện suồng sã, chủ động lên B’lao thăm ông Trịnh Công Sơn,… danh ca Thanh Thúy là người tiếp theo phủ nhận tình tiết phim. Giọng ca Ướt Mi khẳng định: ” Ông Trịnh Công Sơn chưa bao giờ đưa cô về đến đầu ngõ“, hoàn toàn trái với chi tiết được mang vào trailer lẫn bản chính của phim.

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 3
Trước đó, danh ca Khánh Ly cũng phủ nhận những tình huống trong phim. (Ảnh: FB Em Và Trịnh)

Đó là thời gian mẹ cô mới mất. Cô để tang mẹ, đi hát chỉ mặc toàn áo dài trắng và đen. Cả đời, cho đến nay chưa bao giờ mặc áo sườn xám và búi tóc như thế“, danh ca Thanh Thúy nói thêm về những điều sai sự thật trong phim. Nữ danh ca cho hay chính mình cũng “kỵ” hình ảnh 1 nam 1 nữ cùng nhau đi về trong ngõ hẻm mờ ảo.

ADVERTISEMENT

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 4 ADVERTISEMENT
Danh ca Khánh Ly thời trẻ. (Ảnh: Ngôi Sao)

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 5
Ở một số cảnh, bà không hài lòng với tạo hình của nhân vật trên phim. (Ảnh: FB Em Và Trịnh)

Điều quan trọng hơn hết, danh ca Thanh Thúy cho biết ê-kíp làm phim có liên lạc nhưng không tôn trọng góp ý của bà: ” Đó không phải là cô. Trước khi làm phim họ có nhờ một nhạc sĩ bên này hỏi về trang phục của cô lúc đó. Cô nói hết. Vậy mà cuối cùng họ làm phim như thế. Cô không hiểu được. Đó là một cô gái sành sỏi nào đó chứ không phải ca sĩ Thanh Thúy.

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 6
Đặc biệt, thời điểm đó bà để tang mẹ nên chỉ mặc áo dài trắng – đen đi hát, không giống trên phim. (Ảnh: FB Em Và Trịnh)

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 7 ADVERTISEMENT
Ê-kíp có hỏi ý bà nhưng lên phim lại làm khác. (Ảnh: Nhacxua)

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 8
Chính bà cũng kỵ hình ảnh 1 nam 1 nữ cùng nhau về khuya. (Ảnh: Trailer phim)

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 9
Bà phủ nhận việc được Trịnh Công Sơn đưa về. (Ảnh: Trailer phim)

ADVERTISEMENT

Trước danh ca Thanh Thúy, danh ca Khánh Ly cũng đề cập việc ý kiến của mình bị đoàn phim phớt lờ: ” Tôi không xem phim, chỉ nghe bạn bè kể lại và các bạn hỏi về chuyện có một cuốn phim như thế, có những cảnh, lời thoại như vậy. Thật sự mà nói tôi không có ý kiến đâu vì không thể ý kiến được trước những sự việc xảy ra như vậy. Làm gì có chuyện tôi bằng vai phải lứa với ông Sơn đâu.

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 10 ADVERTISEMENT
Danh ca Khánh Ly cũng không hài lòng về những cảnh tình tứ của mình với Trịnh Công Sơn trên phim. (Ảnh: FB Em Và Trịnh)

Tôi chỉ nghĩ một điều là vì sao người ta làm như thế trong khi tôi còn sống. Tôi không biết khi con tôi xem phim đó, chúng sẽ nghĩ thế nào về mình. Đại diện của đoàn phim đã liên lạc, có cho tôi xem kịch bản những phân đoạn Khánh Ly trong phim. Với những cảnh họ dự định thực hiện, tôi đã không đồng ý. Và tôi cũng nói nếu muốn sáng tạo, muốn giữ kịch bản thì phải đổi tên nhân vật. Nhưng cuối cùng, một số cảnh tôi không đồng ý vẫn đưa lên phim và tên Khánh Ly không hề thay đổi.

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 11
Bà đã yêu cầu đổi tên nhân vật hoặc sửa kịch bản nhưng đoàn phim không thực hiện. (Ảnh: FB Em Và Trịnh)

Trước đó, ê-kíp phim lẫn em gái ông Trịnh Công Sơn – bà Trịnh Vĩnh Trinh cũng đã khẳng định về tính hư cấu của bộ phim. Theo đó, phim không được nhìn từ góc độ như một bộ phim tư liệu mà chỉ lấy cảm hứng từ cuộc đời của cố nhạc sĩ để thực hiện. Song, có lẽ những cam kết ngay từ ban đầu này vẫn không đủ sức thuyết phục và được các nghệ sĩ lẫn khán giả ủng hộ.

Thanh Thúy: Có góp ý nhưng ê-kíp Em Và Trịnh tự theo ý mình - Hình 12
Em gái ông Trịnh Công Sơn đã từng khẳng định đây không phải phim tư liệu về anh trai. (Ảnh: FB Em Và Trịnh)

ADVERTISEMENT

Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh!

Bạn có tò mò về câu chuyện ngoài đời giữa cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và "nàng thơ" Michiko?

Câu chuyện đời thật về Trịnh Công Sơn và Khánh Ly: Liệu có một tình yêu "mập mờ" như trên phim? Bùi Lan Hương là ca sĩ hát nhạc Trịnh hay nhất kể từ sau diva Hồng Nhung? Câu chuyện đời thật về Trịnh Công Sơn và Dao Ánh: "Tình chị duyên em" và 300 bức thư tình lãng mạn xuyên thế kỷ!

(Có tiết lộ trước nội dung phim)

Khán giả xem Em Và Trịnh có lẽ cũng sẽ tinh ý biết được: "Em" ở đây chính là "M", viết tắt cho cái tên Michiko, "nàng thơ" đến từ Nhật Bản. Trong phim Em Và Trịnh, nhạc sĩ và cô gái người Nhật gặp nhau tại một đêm nhạc ở Thủ đô Paris, nước Pháp. Michiko lúc này đang là nghiên cứu sinh, dự tính làm một đề tài về âm nhạc của Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Michiko sau đó học tiếng Việt, về Việt Nam tìm Nhạc sĩ và mối quan hệ lãng mạn giữa cả hai dần nảy nở. Tuyến tình cảm của Michiko với NS Trịnh Công Sơn ở tuổi lục tuần mang đến cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng nhưng cuối cùng lại có cái kết dở dang...

Vậy câu chuyện thật ngoài đời giữa Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Michiko như thế nào?

ADVERTISEMENT

Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Từ tình yêu văn hóa, ngôn ngữ Việt Nam đến mối duyên với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Vào khoảng năm cuối thập niên 80 của thế kỷ 20, Michiko Yoshii - lúc này là sinh viên đại học tại Paris (Pháp) - đã bén duyên với Việt Nam vì yêu văn hóa, ngôn ngữ và con người của đất nước này. Một trong những tình yêu lớn nhất ở cô gái Nhật thời ấy là tình cảm sâu nặng dành cho nhạc Trịnh Công Sơn. Michiko yêu nhạc Trịnh đến nỗi, lúc đó, dù đã có bằng cao học về văn hóa Nhật Bản, cô vẫn tiếp tục theo đuổi đề tài cao học nghiên cứu về âm nhạc phản chiến của Trịnh Công Sơn.

Để gần được hơn với nhạc Trịnh, Michiko không chỉ nhiều lần từ Pháp điện thoại về Việt Nam trò chuyện với Trịnh Công Sơn, cô còn đến Việt Nam để gặp gỡ trực tiếp người nhạc sĩ mình ngưỡng mộ. Luận án cao học và âm nhạc là cầu nối cho cuộc tình nhẹ nhàng của họ. Trong quãng thời gian yêu nhau, nhạc sĩ họ Trịnh đã tặng cho Michiko một sáng tác có tên Lời Ru Michiko Ra Đi (3/1995). Ca khúc vốn được giữ kín suốt nhiều năm và chỉ mới được phát hiện, đưa ra trước công chúng vài năm gần đây. Chi tiết về bản nhạc này cũng đã xuất hiện thoáng qua trong bộ phim Em Và Trịnh.

Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh! - Hình 2

Ca khúc Lời Ru Michiko Ra Đi với thủ bút của chính NS Trịnh Công Sơn.

Vào năm 1990, khi GS. Michiko đến sinh sống ở Sài Gòn, bà đã có nhiều kỉ niệm thú vị khi sống trong hoàn cảnh "Điện đóm thường xuyên bị cắt. Bất kỳ ngày nào, giờ nào cũng có thể bị mất điện, nhiều khi có điện lại ngay sau 5 phút, nhưng không hiếm khi mất điện đến 3 ngày". Trong một lần cùng Trịnh Công Sơn tham gia một bữa tiệc, bà đã bị Trịnh Công Sơn "ép" lên sân khấu hát bài Diễm Xưa: "Khi ấy run quá nên phải hát Diễm Xưa bằng tiếng Nhật rồi mới hát tiếp bằng tiếng Việt, không ngờ được vỗ tay rất nhiều và được thưởng 2.000 đồng, vui nhất là đã làm Trịnh Công Sơn vui!"

ADVERTISEMENT

Dù không nhớ chính xác khoảng thời điểm nào cuộc tình ấy ngày càng trở nên sâu đậm, các thành viên trong gia đình cố nhạc sĩ đến nay vẫn còn nhớ như in cảm giác cả nhà náo nức khi biết tin hai người chuẩn bị làm đám cưới. Ba người em gái của Trịnh Công Sơn lúc này đang ở Canada gồm ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, chị Diệu và chị Tâm háo hức đi sắm đồ cưới cho anh trai. Họ chọn bộ vest thật đẹp cho anh, xấp vải tốt gửi về Việt Nam cho mẹ may áo dài. Còn ở nhà, người mẹ yêu quý của Trịnh Công Sơn rất vui. Bà tất bật sắm sửa, chuẩn bị lễ nghi cưới theo phong tục Việt Nam. Nhẫn cưới cũng được chuẩn bị chu đáo chỉ chờ ngày để tân lang và tân nương trao nhau.

Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh! - Hình 3

Tranh NS Trịnh Công Sơn vẽ Michiko.

Giáo sư - Tiến sĩ Trần Văn Khê cũng từng viết về Michiko: "Michiko là một thiếu nữ mảnh mai duyên dáng, tóc dài vừa phủ ót, miệng lúc nào cũng mỉm cười. (...) Cô Michiko nâng đàn lục huyền cầm và cất tiếng hát hai bài... Tiếng hát êm êm nhè nhẹ không kiểu cách, không sắc sảo mà rất thấm thía, đi vào lòng người. Phát âm rất chuẩn. Nếu nhắm mắt lại thì có lẽ bạn không thể nghĩ rằng người hát là một thiếu nữ Nhựt, chỉ học tiếng Việt trên đất Pháp mới bốn năm.

Trong giây phút, tôi quên rằng đây là một buổi bảo vệ luận án Cao học ở một trường Đại học tại Pháp. Giám khảo và thính giả ngồi im thưởng thức hai bài hát như trong một buổi hòa nhạc. Dứt tiếng đờn, một tràng pháo tay nổi lên. Trong đời làm giáo sư đại học của tôi chưa bao giờ gặp cảnh thí sinh mới mở đầu, chưa đề cập nội dung của luận án mà đã được vỗ tay tán thưởng nồng hậu như thế này."

ADVERTISEMENT

Vụ "từ hôn" bí ẩn: lí do còn "choáng" hơn cả trên phim?

Trong phim, đám cưới của NS Trịnh Công Sơn và Michiko đến cuối cùng vẫn không thành do Michiko nhận ra ông vẫn giữ mãi tình yêu với Dao Ánh, suốt nhiều năm vẫn không thay đổi và càng trở nên mãnh liệt sau khi "Ánh hướng dương" trở về Việt Nam. Phát hiện này khiến Michiko vô cùng đau khổ đưa đến quyết định trở về nước, để lại dang dở một cuộc tình.

Vậy còn ở ngoài đời thì sao?

Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chia sẻ với truyền thông, Michiko khi ấy cho biết do ba mẹ của cô đã rất già không thể sang Việt Nam nên muốn nhờ ông bà Đại sứ người Nhật tại Việt Nam thay thế cha mẹ, đại diện nhà gái trong ngày hai bên gặp gỡ nhau. Theo phong tục cưới của người Nhật, ông bà đại sứ phải ngồi để Trịnh Công Sơn và Michiko quỳ gối xuống lạy tạ. Trịnh Công Sơn không đồng ý điều này với lý do người mẹ sinh ra ông nhưng cả đời ông còn chưa quỳ xuống lạy bao giờ thì không lẽ nào ông lại quỳ gối trước ông bà đại sứ Nhật. Chính vì thế, hôn lễ bị hủy bỏ.

Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh! - Hình 5

Em gái ruột của NS Trịnh Công Sơn - Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh kể lại: "Tôi cũng không rõ là mọi chuyện kết thúc như thế nào, vì lúc đó tôi đang ở Canada. Nhưng khi nghe tin nhà báo sang đám cưới bị hủy, mọi người đều buồn lắm. Cũng có thể còn nhiều lý do nào đó, nhưng bản tính anh Sơn và cả chị Michiko đều kín đáo, sâu sắc và tế nhị nên chuyện cũng ít được nói ra. Qua sự cảm nhận và góc nhìn của tôi, tôi nghĩ anh Sơn lúc đó rất xúc động với việc một cô gái nước ngoài lại am hiểu và yêu nhạc anh đến thế. Anh rất ấn tượng khi Michiko thuộc hàng trăm ca khúc của mình.

ADVERTISEMENT

Tôi nhớ khoảng năm 1992, tôi và anh Sơn cùng anh Nguyễn Quang Sáng được mời sang Pháp và có dự một chương trình. Đó là lần tôi được thấy Michiko - một người con gái Nhật mảnh mai, duyên dáng. Chị ôm đàn guitar và hát rất nhiều bài nhạc Trịnh một cách say sưa, đầy tình cảm khiến cho mọi người xúc động"

Tháng 7/1991, tại Paris, Michiko Yoshii đã bảo vệ thành công luận án cao học về ảnh hưởng nhạc phản chiến của Trịnh Công Sơn trong xã hội Việt Nam thời chiến tranh. Luận án này được giám khảo của Đại học Paris VII xếp loại tối ưu. Và người con gái Nhật mảnh dẻ ấy vẫn luôn để lại ấn tượng với mọi người với hình ảnh cây đàn guitar hát những tình khúc của Trịnh Công Sơn với đôi mắt phảng phất nét buồn.

Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh! - Hình 6

GS Michiko Yoshi và Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh. Đằng sau là bức tranh mà cố NS Trịnh Công Sơn vẽ bà.

Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau ngày Trịnh Công Sơn mất, Michiko Yoshii vẫn thường về thắp hương cho ông. Từ năm 1993, bà gắn bó với Việt Nam qua việc quyên tiền, tài trợ, kêu gọi, là đại diện tại Nhật cho các chương trình giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ, xây cầu tặng những làng quê nghèo ở đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, Michiko Yoshii là Giáo sư giảng dạy tại Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Quốc tế tại Đại học Mie, miền trung nước Nhật. Bà thường cùng chồng là ông Trần Văn Soi (Thomas Soi) (Người thành lập chương trình Bạn Trẻ Em Đường Phố tại TP.HCM) thường tổ chức nhiều chương trình giúp trẻ em nghèo, dạy học miễn phí cho trẻ em.

ADVERTISEMENT

GS Michiko Yoshii hát Diễm Xưa ở ĐH Mở TPHCM ngày 27/2/2014

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mỹ Tâm báo 'tin vui' đến toàn bộ khán giả sau thời gian dài chờ đợi, CĐM dành lời khen không ngớt04:07MONO - tân binh nghi là Việt Hoàng tung hậu trường chuẩn bị MV hoành tráng00:50HOT: Em trai Sơn Tùng M-TP ra MV debut, kết hợp cùng Onionn và cháy nổ như Hollywood05:00Đan Trường làm mới ca khúc 'Cuộc tình trong cơn mưa' sau 24 năm05:46Thanh Thảo tiếp tục "ô dề" khi tập hát, đứng cạnh Ngọc Sơn thì "trời sinh một cặp"!01:32Dành cho những ai chưa biết giọng hát của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP sắp debut04:23Ưng Hoàng Phúc - Lương Bích Hữu mang cả thanh xuân 8x, 9x về với bản hit 17 năm04:27Đạt G cover hit trăm triệu view của Chi Pu: có hay hơn bản gốc?04:56Thanh Duy giả danh ca Hoàng Oanh, fan cảm thán: "Ô dề nhưng..."03:37Đạt G làm mới bản hit một thời 'Trái tim bên lề', từng mất ngủ khi gặp scandal04:45Đàm Vĩnh Hưng báo tin vui lớn sau thời gian dài chờ đợi, loạt khán giả hào hứng gửi lời chúc mừng03:31"Sao Mai" Nguyễn Ngọc Anh ra mắt MV mới, công bố làm liveshow tại Quảng Ninh06:20Thưởng thức trọn đêm nhạc “Summer concert - Vũ Cát Tường” trên VieON05:28Đan Trường dầm mưa hát, fan “thót tim” trước khoảnh khắc sấm chớp ngang đầu03:49Nguyễn Trần Trung Quân từng là thủ khoa nhạc viện, giờ lại bị chê "màu giọng nhạt, kỹ thuật kém"00:51Phan Mạnh Quỳnh trổ tài chơi 5 loại nhạc cụ, netizen bật cười: "đam mê tấu hài nhưng lại phải làm nhạc sĩ"09:00Phạm Thoại lên video, bênh vực trend "thuốc hồi tr*": Không có ác ý, vui nên quá trớn00:32Ca sĩ hát hit của chính mình nhưng vẫn dở: Amee đọc vè, Chi Pu đã thành "huyền thoại"05:42Chi Pu tung tên bài hát: Sẽ tiếp tục là MV 16+?00:26Clip: JustaTee bị Phương Ly "lừa" khi quay MV mới, kêu cứu đòi về mà thấy thương!00:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chi Pu: "Mọi người không cần gọi tôi là ca sĩ, ước mơ là nữ hoàng giải trí thế hệ mới"
21:35:59 08/08/2022
HOT: Em trai Sơn Tùng M-TP ra MV debut, kết hợp cùng Onionn và cháy nổ như Hollywood
23:57:28 07/08/2022
Xuất hiện thí sinh có giọng hát "giống 100%' nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh
08:01:18 08/08/2022
Ưng Hoàng Phúc - Lương Bích Hữu mang cả thanh xuân 8x, 9x về với bản hit 17 năm
10:59:13 09/08/2022
Hoài Lâm livestream nói năng lan man, khó hiểu
15:04:50 09/08/2022
Cơ hội nào để MONO thoát khỏi "cái bóng" từ danh xưng "em trai Sơn Tùng M-TP"?
11:38:45 08/08/2022
Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP làm ca sĩ
07:16:38 08/08/2022
Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam: Yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện, hạn chót 15/8
13:04:18 08/08/2022
Tác giả bản hit 'Ngẫu hứng' không cảm được màu sắc nhạc K-ICM
07:31:45 09/08/2022
MV mới của Chi Pu lấy ý tưởng từ con bạch tuộc
09:17:57 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý
13:42:09 09/08/2022
Vợ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh có chung thái độ khi chồng được cho về nước, đồng lòng nói thẳng 1 câu
10:57:15 09/08/2022
Hồng Đăng giờ chỉ có thể ở nhà làm vườn trong biệt thự 1300m2, loạt đạo diễn khẳng định "bít cửa"
11:06:34 09/08/2022
Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz
10:55:16 09/08/2022
Vụ thi thể nam giới bị trói tay chân dưới kênh ở quận 12: Không có tác động ngoại lực
11:05:22 09/08/2022
Nguyễn Sin bức xúc Tiktoker chê người miền Trung - luật sư cảnh báo tội 331, hẹn gặp trực tiếp
15:00:51 09/08/2022
Nghệ An: Án mạng rúng động lúc sáng sớm, 3 người thương vong
14:25:44 09/08/2022
Mua được nhà mới nhưng chồng vẫn bắt vợ con ở trọ, lý do thật khó tin
11:33:30 09/08/2022
Duy Mạnh 'cà khịa' Tuấn Hưng cực gắt, ẩn ý về ồn ào mặc kệ fan: Trời mà mưa là anh chạy trước!
11:43:43 09/08/2022
Hồng Đăng bị lộ hình ảnh vẻ ngoài gầy gò, đen nhẻm khiến ai nấy cũng ‘dụi mắt’ vì không nhận ra
14:35:27 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phúc Du debut solo: kết hợp Hoàng Dũng, combo “tình” có gấp đôi sát thương?

06:55:15 09/08/2022
Đứa Nào Làm Em Buồn là một ca khúc thuộc thể loại pop, rap/hip hop, được sáng tác bởi nhạc sĩ Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và Phúc Du. Âm nhạc của bài hát đã tạo ra không gian để Phúc Du thể hiện những cảm xúc chân thật, cá nhân

Á quân giọng ca vàng bolero 2022 và 'Đêm nhạc Ra Đi Để Trở Về'

23:09:34 08/08/2022
Ấn tượng đầu tiên của mọi người với Minh Thu có lẽ là vẻ đẹp dịu dàng một nét duyên rất thầm rất ngầm mà mọi người vẫn thường khen ngợi khi nhắc đến

Top trending Việt: Càng cao danh vọng, càng dày... soi view!

16:48:52 08/08/2022
Không hiểu từ khi nào, giới showbiz Việt đã xem top trending YouTube như một chiếc cúp danh giá cho các sản phẩm nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, đó là tóp trên hay tóp chen ?

Phan Mạnh Quỳnh trổ tài chơi 5 loại nhạc cụ, netizen bật cười: "đam mê tấu hài nhưng lại phải làm nhạc sĩ"

13:12:46 08/08/2022
Mới đây, chương trình truyền hình Cuộc hẹn cuối tuần có sự xuất hiện của khách mời là nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, khách mời tham gia chương trình sẽ nói về cuộc đời và sự nghiệp của họ trong những năm qua, đan xen là những trò chơi...

Chi Pu gây tò mò khi trở lại âm nhạc sau 2 năm

06:56:46 08/08/2022
Trong suốt những ngày vừa qua, Chi Pu không ngừng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi có hàng loạt hoạt động ấn tượng để quảng bá về việc comeback sau 2 năm vắng bóng trong làng nhạc Việt. Tối 6/8, nữ ca sĩ tiếp tục tung teaser cho MV Bla...

Da LAB kết hợp huyền thoại A1 dưới màn mưa: Đúng là "Đưa em về thanh xuân"

23:49:11 07/08/2022
Sự kiện đạt chuẩn quốc tế thu hút hàng nghìn khán giả khi quy tụ dàn line - up gần 20 nghệ sĩ trong nước và quốc tế: The Moffatts, 911, A1, BLUE, Da LAB, Hoàng Dũng, Ngọt Band, Chillies, Tiên Tiên

Chi Pu mắc kẹt trong lồng kính trong teaser "Black Hickey": ám ảnh như phim kinh dị

23:19:46 07/08/2022
Teaser mới nhất của MV Black Hickey vừa cho khán giả thấy những hình ảnh tương đối rõ nét về sản phẩm âm nhạc comeback sau 2 năm từ Chi Pu. Cô chú thích cho teaser này: Anh đừng nên giấu điều gì. Nếu không thì...

Em trai Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt với nghệ danh 'dễ mà khó', netizen tiên đoán trước 'số phận' của anh chàng

15:06:51 07/08/2022
Lý do Việt Hoàng không đầu quân cho công ty giải trí do anh trai thành lập cũng được đem ra mổ xẻ và kèm theo đó là những suy đoán của khán giả về 1 tương lai cần phải nỗ lực nhiều hơn bao giờ hết của anh
ADVERTISEMENT

Cùng một lúc, Phúc Du và Hoàng Dũng tung ảnh cạnh nhau khiến khán giả tò mò

14:33:04 07/08/2022
Dân tình thắc mắc dữ lắm, rapper Phúc Du ngầu đét kết hợp với Hoàng Dũng chàng thơ sẽ ra sao ta? Một số fan lầy lội của Phúc Du nghĩ hai nam nghệ sĩ chuẩn bị... livestream chơi game với nhau!

Tuấn Hưng hát ở ban công nhà riêng, hàng nghìn khán giả 'đội mưa' xem

14:28:00 07/08/2022
Dù đang trong thời gian tạm chia tay với nghiệp hát nhưng giọng ca Tìm lại bầu trời vẫn luôn có những buổi hòa nhạc của riêng mình ngay chính tại ban công nhà

Cận cảnh visual "đốn tim" của em trai Sơn Tùng M-TP trong buổi debut: Ngầu hơn anh, khóc vẫn đẹp

12:16:13 07/08/2022
Anh em một nhà với nhau nên nhìn MONO nhiều người cũng nhận ra những nét tương đồng với người anh của mình

Ca sĩ hát hit của chính mình nhưng vẫn dở: Amee đọc vè, Chi Pu đã thành "huyền thoại"

11:28:20 07/08/2022
Có thể nói rằng, muốn kiểm chứng kỹ năng ca hát của một ca sĩ thì chỉ cần xem họ hát live.Nhiều ca sĩ sở hữu ca khúc làm say đắm lòng người nhưng khi họ cầm mic hát lại bản hit của chính mình, khán giả không khỏi vỡ mộng

Hoàng Dũng đội mưa hát, fan "chiếm spotlight" bằng màn cầu hôn

09:56:23 07/08/2022
Mới đây, Hoàng Dũng đã có một sân khấu đầy ấn tượng tại HAY Glamping Music Festival. Khi anh đang trình diễn ca khúc Nép Vào Anh Và Nghe Anh Hát, một cặp đôi đã có màn cầu hôn đầy lãng mạn ngay phía dưới

Nghệ sĩ gen Z được tạp chí Bandwagon gọi tên 'gây nghiện' với âm nhạc đậm chất USUK

08:03:15 07/08/2022
Kim Kunni vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc debut mang tên Chờ . Ca khúc do chính cô sáng tác và thể hiện đã đánh dấu cột mốc đầu tiên của nghệ sĩ Gen Z trên con đường theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp

Anh Tú bất ngờ công bố nhóm nhạc kết hợp với HIEUTHUHAI

22:02:46 06/08/2022
Á quân The Voice – Giọng Hát Việt 2017 - Anh Tú đã tìm được người đồng hành của mình trong ban nhạc mới mang tên RealM, không ai khác chính là nam rapper điển trai HIEUTHUHAI. Sự kết hợp này đã khiến người hâm mộ và cả những nhân vật đì...

Nam chính Người Ấy Là Ai Mr. B tung MV cực đáng yêu

20:06:38 06/08/2022
Tối 5/8, Mr.B phát hành MV Quá Thích Cậu Rồi kết hợp cùng Nguyên Jenda. Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên của anh chàng, đánh dấu màn ra mắt với vai trò ca sĩ solo
ADVERTISEMENT

Anh Tú gây bất ngờ khi công bố nhóm nhạc kết hợp với nam thần VBiz này

17:47:08 06/08/2022
Dù hàng loạt cái tên đình đám trong VBiz phải tranh nhau tự ứng cử vào vị trí thành viên còn lại của nhóm nhạc, nhưng cuối cùng, kết quả chọn lựa đến từ Anh Tú lại khiến nhiều người bất ngờ

Đã tìm ra chủ nhân giải thưởng 1 tỉ đồng của Cuộc thi Piano SIU 2022

14:40:38 06/08/2022
Sau hơn 2 tháng diễn ra, tối 5-8 BTC Cuộc thi Piano SIU 2022 cũng đã chính thức tìm ra các gương mặt xuất sắc nhất ở các bảng A, B, C từ top 60 thí xuất sắc tại vòng Bán kết và Chung kết và trao các giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng

YouTube xóa kênh của rapper Lil Shady

11:18:12 06/08/2022
Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Minh Đức (Lil Shady) cho biết kênh trước đó đã bị hacker chiếm quyền đăng tải video chứa nội dung vi phạm. Sau khi vượt quá số lần sai phạm trong quy định của YouTube, kênh Lil Shady bị xóa và nền tảng gửi ...

Ca sĩ gen Z đầu quân hãng đĩa quốc tế, sexy ma mị trong MV mới

07:59:11 06/08/2022
Trong bài hát, một số câu cũng được Kim Kunni thể hiện bằng tiếng Tây Ban Nha. Cô yêu thích và đưa hình tượng cây xương rồng vào sáng tác của mình. Theo đó, cây xương rồng trong văn hóa Tây Ban Nha có ý nghĩa là Hãy đến và mang tôi đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Học sinh, sinh viên Việt ứng dụng fintech và blockchain giải quyết các vấn đề thực tế

Thế giới số

16:49:12 09/08/2022
Tham gia cuộc thi RMIT Fintech Blockchain 2022, các học sinh THPT và sinh viên đại học đã đề xuất những giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, fintech

Quang Hải được báo châu Á xếp cùng Son Heung-min ở danh sách đặc biệt

Bóng đá việt nam

16:47:51 09/08/2022
Trong một bài viết mới đây trên trang ESPN, chuyên gia Gabriel Tan đã có những đánh giá và lựa chọn ra 7 cầu thủ châu Á được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại châu Âu

Chí Thiện - Hoàng Tử Lai: Toả sáng sau 1 đêm, hối hận vì ngày tháng ăn chơi 

Sao việt

16:41:10 09/08/2022
Chí Thiện là một trong những ca sĩ khá quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc ở những năm 2007-2010. Thời gian gần đây, anh không còn hoạt động nhiều trong showbiz. Thế nhưng tên tuổi của anh vẫn có 1 chỗ đứng nhất định trong làng giải trí...

Biểu tượng thời trang Nhật Bản Issey Miyake qua đời vì ung thư

Thời trang

16:40:12 09/08/2022
Ông Issey Miyake, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Nhật Bản và là người sáng lập thương hiệu thời trang cùng tên, đã qua đời ở tuổi 84

4 cách làm bò xào hành cần ngon, đơn giản và siêu nhanh

Ẩm thực

16:40:00 09/08/2022
Bò xào hành cần là một trong những món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Món ăn mang đến hương vị thơm ngon và nhiều dinh dưỡng

Nhập viện cấp cứu, bệnh nhân mới biết bị thủng đại tràng do nuốt hàm răng giả

Sức khỏe

16:31:50 09/08/2022
Ngày 9.8, tin từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết, vừa phẫu thuật cấp cứu thành công cho bệnh nhân bị thủng đại tràng do vô ý nuốt phải hàm răng giả trong lúc uống thuốc

Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu

Sao châu á

16:30:47 09/08/2022
Trong quá khứ, khi đối diện với những chất vấn nghi ngờ, Chương Tử Di đã nói: Thực ra, gia đình họ muốn tôi từ bỏ sự nghiệp, từ đó rút lui trở về gia đình làm một bà nội trợ, giúp chồng dạy con. Tôi không chịu, thế là mới đi đến kết thú...

Chủ tịch tỉnh Nghệ An chỉ đạo "nóng" về vụ 'hố tử thần", nhà dân bị sụt lún

Đời sống

16:30:12 09/08/2022
Ngày 9-8, các doanh nghiệp khai thác khoáng sản trên địa bàn xã Châu Hồng (huyện miền núi huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đang phải tiếp tục dừng hoạt động bơm hút, khai thác nước ngầm nhằm để đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản c...

Hé lộ mẫu áo đấu mới lạ mắt của MU

Phong cách sao

16:28:46 09/08/2022
Đội chủ sân Old Trafford dự kiến sẽ sớm công bố chính thức mẫu áo đấu này, cũng như lên kế hoạch cho các cầu thủ mặc thi đấu, khả năng là ở chuyến làm khách của Brentford tại vòng 2 Premier League 2022/23, vào ngày 13-8

Hàng loạt chủ quán lên tiếng về phong trào review đồ ăn trên TikTok

Netizen

16:27:06 09/08/2022
Thời gian vừa qua, những lùm xùm về việc review đồ ăn trên TikTok đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Bất kể món ăn nào qua bàn tay review của các TikToker đều bỗng chốc biến thành món ăn thị phi khi hàng loạt những TikToker ...

Hình ảnh FBI đột kích khám xét dinh thự riêng của cựu Tổng thống Trump, phá két sắt

Thế giới

16:20:43 09/08/2022
Tờ New York Times cho biết các đặc vụ FBI đã bất ngờ khám xét dinh thự riêng của cựu Tổng thống Trump ở Palm Beach, bang Flordia, phá được két sắt

Thu giữ hàng ngàn sản phẩm áo quần giả hàng hiệu LV, Adidas

Pháp luật

16:18:14 09/08/2022
Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM vừa phát hiện, thu giữ nhiều sản phẩm giả mạo nhãn mác, vi phạm quy định xuất xứ hàng hóa