Thanh Thanh Hiền tiết lộ vở diễn đầu tiên với Xuân Hinh

Thanh Thanh HiềnXuân Hinh sẽ có những màn kết hợp đặc sắc trong liveshow “Kẻ chọc cười dân dã”.

Là cặp đôi nổi tiếng với những vở diễn độc nhất vô nhị: Người ngựa ngựa người, Chuyện tình Lan và Điệp,…, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền được khán giả mến mộ bởi sự kết duyên tinh tế trên sân khấu hài. Trước liveshow “Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã” của người anh lớn, nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền tiết lộ những kỷ niệm suốt hơn 20 năm gắn bó trên sàn diễn.

Thanh Thanh Hiền tiết lộ vở diễn đầu tiên với Xuân Hinh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh đã gắn bó với nhau nhiều năm.

- Chị và anh Xuân Hinh “bén duyên” bao lâu rồi nhỉ?

Chúng tôi đã song hành cùng nhau trên con đường nghệ thuật rất lâu rồi. Lần đầu “hợp tác” cùng nhau, có lẽ tôi nhớ chứ anh Xuân Hinh không nhớ đâu. Nhưng lần đó rất dở hơi (cười). Đó là năm 1991 hay 1992 gì đó, cũng xa xôi lắm rồi. Hồi đó tôi mới 22 tuổi, vừa đoạt giải thưởng ngôi sao sân khấu cải lương. Anh Hinh đến nhà tôi, ngồi rất lâu, nói chuyện trên giời dưới biển. Xong, rốt cuộc là mời đi Quảng Ninh diễn hai đêm. Lúc đó cũng không biết được bao nhiêu thù lao, mời là đi thôi.

Nhưng chưa đến lịch đi Quảng Ninh thì cơ quan huy động tôi đi tỉnh để diễn. Thế là tôi phải bỏ show của anh Hinh. Lúc đó không có phương tiện gì để liên lạc để nói anh bố trí người khác. Chịu c.hết. Về sau tôi mới biết, xe của cả đoàn chờ tôi từ 6h sáng tới 10h giờ trưa ở cổng trường Nghệ thuật Hà Nội rồi mới dám xuất phát. Anh Hinh hận tôi lắm. Mà tôi cũng không biết cách nào để báo cho anh ấy. Anh ghét tôi lắm, tụt cảm xúc hẳn, dù trước đó rất yêu mến tôi.

Mãi tới năm 1995, lần đầu tiên chúng tôi hợp tác làm 1 đĩa VCD Xuân Hinh chơi trống bỏi. Có thể khi đó anh ấy đã đủ thời gian để tha thứ cho tôi. Chuyện này tôi giấu cho tới bây giờ, chẳng ai biết, chẳng ai hỏi. Nếu hôm đó tôi không lỡ hẹn, chắc tôi với anh ấy đã kết duyên nghệ thuật với nhau từ lâu rồi.

Vai đầu tiên diễn cùng Xuân Hinh là chơi trống bỏi và bài hát đầu tiên là bài dân ca quan họ “Trăm khúc sông”. Nó là một trường phái mới vì trước đó tôi chỉ hát cải lương thôi, mặc dù trong cải lương, tôi đã ghi được tên tuổi.

ADVERTISEMENT

Anh Xuân Hinh giúp tôi phá cách khi tham gia diễn hài kịch, hát ca khúc quan họ. Tôi phải tìm hiểu rất kỹ để có cái chất riêng không hòa lẫn với người đi trước. Diễn kịch theo chèo, cải lương, kịch nói rất khác nhau. Tôi chọn phong cách, hướng đi hài kịch theo kiểu kịch nói kết hợp với các bài ca. Tất cả cho tôi rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tiếp cận với khán giả.

- Chị và anh Xuân Hinh đã kết hợp với nhau thế nào để hễ cứ thấy Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền cùng ra sân khấu là khán giả lại “đứng ngồi không yên” suốt bao nhiêu năm như thế?

Anh Xuân Hinh là người nghệ sĩ quá tài năng. Ông trời chọn đúng anh ấy để ban cái duyên. Cái này không thể khổ luyện mà thành được. Anh chỉ cần nói bâng quơ vài câu là người ta đã thấy buồn cười. Những vệ tinh xoay quanh anh ấy mỗi người có một thế mạnh nhưng tôi có lẽ thuộc một dạng đặc biệt.

Chúng tôi hiểu nhau đến mức, chuẩn bị thốt ra cái gì là đối phương biết trước rồi. Nhưng may mắn là chúng tôi nhìn thấy trước sự nhàm chán ấy và vượt qua được nó. Trên sàn tập, chúng tôi rất thẳng thắn. Tôi có thể nói với anh Hinh: “Câu này anh nói rồi ở vở kia rồi, lớp kịch này na ná cái này. Anh phải khác đi”. Ngược lại, anh Hinh góp ý với tôi: “Anh nhớ trước đây Hiền đã đổ câu này rồi. Vậy Hiền đừng có đổ nữa.” Cứ thế chúng tôi cùng nhau làm mới mình, chứ không có chuyện làm việc bột phát, theo kiểu bản năng.

Nghệ thuật giống như người thợ máy, người thợ máy giỏi thì tất cả các khớp nối của anh đều trơn tru, hoạt động không cộc kệch. Chúng tôi cũng vậy. Cũng nhìn thấy những điều chưa hay lắm, nhìn thấy sự nhàm chán và sẽ ứng xử thẳng thắn, trung thực với nhau. Trung thực cùng với thẩm mỹ và trình độ sẽ làm nên một tác phẩm hay, cũng giúp người nghệ sĩ tồn tại lâu trong lòng khán giả.

Thanh Thanh Hiền tiết lộ vở diễn đầu tiên với Xuân Hinh - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền ngày càng trẻ trung.

Video đang HOT

- Chị tâm đắc nhất vở diễn nào với anh Xuân Hinh?

Có ba vở mang đến cho tôi nhiều cảm xúc nhất: Người ngựa ngựa người,Chuyện tình Lan và Điệp và Xuân Hinh đi hỏi vợ. Trong đó, “Người ngựa – ngựa người” là vở diễn mang đậm dấu ấn của tôi và anh Hinh nhất. Đó là nhờ anh Lê Hùng quá giỏi khi phá kịch bản khiến nó quá hay, hợp tình, hợp lý, chặt chẽ, nhân văn, cuộc sống và là danh ngôn để nói lại với đời sau thông qua ngôn ngữ hình ảnh, ngôn ngữ sân khấu. Cộng thêm hai nhân vật khớp với hai người như thể sinh ra dành cho Xuân Hinh – Thanh Thanh Hiền vậy.

- Được biết trong liveshow “Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã” sẽ diễn ra vào ngày 05/10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chị và anh Xuân Hinh sẽ trình diễn tới khán giả vở “Người ngựa – ngựa người” bản đầy đủ nhất. Có gì đặc sắc trong vở diễn “chưa từng được công bố” này?

Tôi sẽ không tiết lộ đâu. Nhưng chắc chắn sẽ phải khác, nó sẽ chứa đựng những phần hay nhất của “Người ngựa – ngựa người’ kinh điển, sau đấy phải làm mới, cập nhật đời sống đương đại. Sau 12 năm, cuộc sống Việt Nam khác lắm rồi, phát triển lên rất nhiều. Trình độ xem, trình độ nghe của khán giả Việt Nam nâng lên rất nhiều. Trình độ diễn và ca hát của tôi với anh Hinh bây giờ đã ở cảnh giới cao hơn nhiều. Không có lẽ mình lại làm y như cũ.

Hơn nữa, đây vốn là một vở diễn được chúng tôi biến hóa linh hoạt. Với mỗi sân khấu, mỗi tầng lớp khán giả theo lứa tuổi, nghề nghiệp, tư duy nghệ thuật thì kịch bản lại được điều chỉnh cho phù hợp với đời sống thực của khán giả.

- Xuân Hinh sắp có show diễn lớn nhất trong 40 năm hoạt động nghệ thuật của mình, chị thì sao?

Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của một nghệ sĩ, tổ chức được liveshow không dễ. Đặc biệt một liveshow chất lượng, dàn dựng, chọn lựa công phu, đầu tư kỹ càng, đ.ánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật.

Với tôi, anh Xuân Hinh là một nghệ sĩ lớn. Nó thể hiện trong cách anh ấy làm việc, cách đầu tư và chọn lựa các chương trình để tham gia. Chính vì vậy, khi anh ấy tổ chức một liveshow nghệ thuật, là anh ấy làm một show diễn lớn đúng nghĩa.

ADVERTISEMENT

Đúng ra, tôi đã tính đến việc tổ chức một liveshow của mình từ trước đó rồi, trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của mình. Và tất nhiên nếu làm thì tôi cũng mời anh Xuân Hinh tham gia. Nhưng khi đó, tôi biết chuyện anh Hinh chuẩn bị làm liveshow trong năm 2016 nên tôi muốn nhường anh ấy trước. Điều này anh Hinh không biết đâu. Nhưng tôi luôn suy nghĩ phải dành cho anh Xuân Hinh những gì tốt đẹp nhất.

Tôi đã biết chủ trương, định hướng và phác họa kịch bản cho liveshow của anh Hinh. Tôi rất tâm đắc và hiểu rằng mình cần phải ủng hộ anh ấy hết lòng. Khi anh Xuân Hinh chia sẻ về liveshow của anh ấy, thì tôi cũng không còn nói thêm gì về liveshow của tôi nữa. Dù đã lên kịch bản cụ thể, danh sách khách mời, thậm chí quay cả clip phục vụ cho liveshow cũng xong rồi. Nhưng không sao, vốn thì mình cứ để đó bao giờ dùng cũng được, không phí gì hết. Còn anh Hinh xứng đáng được giành những thứ tốt nhất.

Xin cảm ơn chị

Theo Danviet

Thanh Thanh Hiền: 'Tôi biết Xuân Hinh yêu gì ở mình'

"Tôi biết anh Hinh yêu gì ở tôi và tôi chẳng có gì phải ngại ngùng, giấu giếm. Những thứ đó không liên quan tới tình yêu đôi lứa, chồng vợ" - Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Nhận lời mời diễn chung với Xuân Hinh lần đầu tiên cách đây 25 năm nhưng Thanh Thanh Hiền đã bỏ bom 4 tiếng đồng hồ rồi mất hút. Vì chuyện này, phải 4 năm sau, Xuân Hinh mới tiếp tục "ngỏ lời" và cặp đôi Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền chính thức nên duyên nghệ thuật.

Từng bị Xuân Hinh ghét vì cho leo cây

- Tính ra, mối duyên sân khấu của chị với anh Hinh cũng dài tới hai thập kỷ. Điều gì để cả hai gắn bó như vậy?

- Thật ra, mối duyên trong nghệ thuật của tôi với anh Hinh có thể đã dài hơn nếu trong lần hẹn đầu cách đây 25 năm, tôi không bỏ bom anh ấy tới 4 tiếng. Đó là vào năm 1991, tôi mới 22 tuổi, vừa nhận giải thưởng ngôi sao sân khấu cải lương. Anh Hinh đến nhà tôi, ngồi rất lâu, nói chuyện trên giời dưới biển. Xong anh mời tôi đi Quảng Ninh diễn hai đêm. Tôi đồng ý.

ADVERTISEMENT

Nhưng do thời gian anh ấy mời trước lịch diễn khá xa nên sau đó, vì vướng lịch diễn tỉnh của cơ quan, tôi đành bỏ show. Bấy giờ tôi là cán bộ Đảng viên của nhà hát, có lệnh là phải thực hiện. Lúc đó phương tiện thông tin nghèo nàn, điện thoại không, máy nhắn tin cũng không, tôi không thể gọi điện để nói anh bố trí người khác.

Mãi sau tôi mới biết, xe của cả đoàn chờ tôi từ 6h tới 10h giờ trưa ở cổng trường Nghệ thuật Hà Nội. Anh Hinh hận tôi lắm, ghét tôi lắm, tụt cảm xúc hẳn, dù trước đó rất yêu mến tôi.

Phải tới 4 năm sau, năm 1995, anh Hinh mới lại mời tôi hợp tác làm đĩa VCD đầu tiên - Xuân Hinh chơi trống bỏi. Có thể khi đó anh ấy đã đủ thời gian để tha thứ cho tôi.

Thanh Thanh Hiền: Tôi biết Xuân Hinh yêu gì ở mình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh.

- Lần đầu tiên diễn với anh Hinh, cảm xúc của chị thế nào?

- Nó là một trường phái mới vì trước đó tôi chỉ hát cải lương thôi. Trong cải lương, tôi đã ghi được tên tuổi. Còn làm việc với anh Hinh là một lĩnh vực mới. Thứ mà mình không biết thì phải nghe người khác để tìm hiểu. Bước ra thế giới mới, môi trường mới, cảm quan của mình phải khác đi.

Anh Xuân Hinh giúp tôi phá cách khi tham gia diễn hài kịch, hát ca khúc quan họ. Tôi phải tìm hiểu rất kỹ để có cái chất riêng không hòa lẫn với người đi trước. Diễn kịch theo chèo, cải lương, kịch nói rất khác nhau. Tôi chọn phong cách, hướng đi theo kiểu kịch nói kết hợp với các bài ca. Tất cả cho tôi rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tiếp cận với khán giả...

- Trong những vở đã diễn với Xuân Hinh, vở diễn nào khiến chị ưng ý nhất?

- Có ba vở, tôi xếp theo thứ tự: Người ngựa ngựa người, Chuyện tình Lan và Điệp, Xuân Hinh đi hỏi vợ

Khi chọn tôi và Xuân Hinh cho Người ngựa ngựa người, đạo diễn Lê Hùng nói: "Vở này rất hay, nó cũng chỉ có hai nhân vật, Hinh và Hiền rất dễ phối hợp. Làm với anh đi, anh sẽ làm cho nó mới, nó khác biệt".

ADVERTISEMENT

Anh Hùng phá kịch bản ra khiến nó hợp tình, hợp lý, nhân văn. Hai nhân vật khớp với hai người như thể sinh ra dành cho Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền.

- Diễn cặp với nhau suốt 20 năm, nhưng cứ thấy Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền cạnh nhau là khán giả lại thấy tò mò. Đâu là bí quyết để anh chị duy trì sức hấp dẫn lâu bền đến như vậy?

- Ai bảo bạn là không có nhàm chán? Diễn chung lâu quá nên chuẩn bị thốt ra cái gì là đối phương biết trước rồi. Nhưng rồi cũng vượt qua vì mình nhìn thấy trước sự nhàm chán ấy. Trong nghệ thuật, đáng sợ nhất với người nghệ sĩ là không nhận ra mình nhàm chán rồi cứ thế đi vào lối mòn đó. Nên biết vậy, chúng tôi phải thường xuyên nhắc nhau: "Câu này anh/em nói rồi ở vở kia rồi, lớp kịch này na ná cái này. Anh/em phải khác đi".

Chúng tôi ứng xử thẳng thắn trung thực với nhau. Trung thực giúp chúng tôi tồn tại lâu trong lòng khán giả. Trung thực thẩm mỹ trình độ sẽ làm nên một tác phẩm hay.

"Tôi biết cách làm Xuân Hinh tỏa sáng"

ADVERTISEMENT

- Chị vẫn nói trong cuộc đời của một nghệ sĩ, việc tổ chức được một liveshow chất lượng là điều rất đáng mong mỏi. Vậy tại sao chị chưa tổ chức một liveshow nào lớn cho riêng mình?

- Đúng ra tôi định tổ chức liveshow từ dịp kỷ niệm một năm ngày cưới của mình, trước cả khi anh Hinh định làm liveshow của anh ấy. Và tất nhiên, nếu làm thì tôi nhất định sẽ mời anh Hinh tham gia.

Nhưng khi đó, tôi biết chuyện anh Hinh chuẩn bị làm liveshow trong năm 2016 nên tôi muốn anh ấy làm trước. Và kể từ khi anh Xuân Hinh chia sẻ về liveshow của anh ấy thì tôi cũng không còn nói thêm gì về liveshow của tôi nữa. Dù tôi đã lên kịch bản cụ thể, danh sách khách mời, thậm chí quay cả clip phục vụ cho liveshow cũng xong rồi.

Cuộc sống hay ở chỗ anh biết mình phải dừng lại để nhường cho bạn, chứ không phải lúc nào anh cũng ở tuyến đầu mới b.ắn được phát đạn trúng đích đâu.

- Phải chăng chính bởi những sự nhường nhịn ấy của Thanh Thanh Hiền mà Xuân Hinh nói "Dù Thanh Thanh Hiền có chồng tôi vẫn yêu"?

- Người ta thường tránh việc đó vì nó nhạy cảm. Nếu anh Hinh nói điều đó thật thì anh Hinh rất dũng cảm mặc dù tôi biết anh Hinh yêu cái gì ở tôi và tôi chẳng có gì phải ngại ngùng, giấu giếm. Bởi tôi biết những thứ anh Hinh yêu mình không liên quan gì tới tình yêu đôi lứa, chồng vợ.

Nó không nằm trong phạm trù đạo đức, luyến ái. Tôi có chồng hay không có chồng thì tôi vẫn là người đàn bà nguyên vẹn trong mắt anh ấy. Một người đàn bà làm nghề hay, hát hay khiến anh ấy yêu. Vậy thì dù cho tôi có một ông chồng hay hai ông chồng, một đứa con hay 10 đứa con, anh vẫn phải yêu tôi thôi.

Thanh Thanh Hiền: Tôi biết Xuân Hinh yêu gì ở mình - Hình 2

ADVERTISEMENT

Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh trong "Người ngựa, ngựa người". Ảnh: NVCC

- Là người gắn bó lâu năm với Xuân Hinh cả trên sân khấu lẫn ngoài đời, sắp tới lại sẽ tham gia cùng Xuân Hinh trong liveshow tổng kết 40 năm hoạt động nghệ thuật, chị có suy nghĩ gì?

- Anh Xuân Hinh đã có ý tưởng làm liveshow từ khoảng 2 năm nay rồi. Anh ấy thường xuyên kể về việc sẽ làm thế này, thế kia trong liveshow của mình. Thậm chí, anh ấy còn muốn tự mình đứng ra làm nếu không tìm được một nhà tài trợ "tâm đầu ý hợp". Anh ấy nói với tôi: "Cô diễn cho tôi nhé! Bao nhiêu tiền tôi trả cô. Người ta trả cô như thế nào tôi trả hơn thế nữa".

- Có khi nào chị tự hỏi, vì sao Xuân Hinh có rất nhiều bạn diễn nữ nhưng lại ưu ái chị như vậy?

- Rất nhiều nghệ sĩ tài năng, có bề dày sân khấu từng diễn với anh Hinh như chị Thanh Ngoan, chị Hồng Vân, hay đẹp như Thanh Hằng (người mẫu mà)... Các chị giỏi như thế, diễn đa đa dạng thế, mỗi người lại có một thế mạnh riêng. Những vệ tinh xoay quanh anh ấy mỗi người có một thế mạnh, nhưng tôi có lẽ thuộc một dạng đặc biệt.

Thanh Thanh Hiền không phải cái gì cũng hay, nhưng được cái là chuyện gì cũng có thể làm được. Nếu anh Xuân Hinh hát một câu chèo thì Thanh Thanh Hiền cũng hiểu lề lối của nó ra làm sao và phải hát nối vào nó như thế nào để hay và để bài diễn của cả hai uyển chuyển, mềm mại chứ không bị gượng ép. Kể cả nhường cho bạn nổi lên và ghìm mình xuống.

Anh Hinh diễn cạnh tôi luôn được tôn lên. Giống như một viên kim cương, nếu không có ánh sáng chiếu vào, nó cũng không phát sáng. Thanh Thanh Hiền là người phát sáng cho "viên kim cương" Xuân Hinh.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Dung: Bị Phi Nhung từ mặt, thề độc không tha thứ, nay tố vợ con đàn em xúc phạm mình thậm tệ05:52“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Đoàn Di Băng bị Hoàng Nguyên Vũ 'móc mỉa': 'Trọc phú nửa mùa chứ 'tinh tế' cái gì'03:13
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Đám hỏi Ngọc Hân: Cô dâu tự may áo dài, chú rể lái "xế độc" rước dâu
20:16:26 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Bạch Công Khanh bị soi 'bàn tay hư' khi song ca cùng Nam Em, dân mạng lại được dịp 'đẩy thuyền'
22:09:02 27/11/2022
Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Diệp Lâm Anh lộ diện sau drama bị chồng cũ chặn xe, thần sắc tươi tắn đọ sắc cùng Kỳ Duyên
23:35:22 27/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt
19:34:04 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?
12:38:03 28/11/2022
Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Fan Thái gửi "tâm thư" cho chủ tịch MU, yêu cầu loại Ngọc Châu

15:44:47 28/11/2022
Những sự kiện xoay quanh Miss Universe 2022 hiện đang là chủ đề cực nóng khi ở khắp các diễn đàn sắc đẹp đều bàn luận xôn xao về cuộc thi này. Để câu like, câu view, không ít người sẵn sàng đăng tải những thông tin gây sốc, chưa được ki...

Thanh Đoàn, Hà Trí Quang chưa nghĩ đến chuyện để lại tài sản cho con

15:41:17 28/11/2022
Hà Trí Quang, Thanh Đoàn hiện đang là cặp đôi nhận được rất nhiều chú ý từ công chúng. Không chỉ cùng nhau vượt qua những ý kiến trái chiều từ bên ngoài mà tháng 12 tới đây, cả hai còn chuẩn bị đón hai bé sinh đôi kháu khỉnh, một trai, ...

Rộ tin Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng với chồng đại gia, để lộ loạt ảnh bụng to gây ngỡ ngàng

15:15:32 28/11/2022
Qua hình ảnh do team qua đường ghi lại, Đỗ Mỹ Linh - bà xã Đỗ Vinh Quang khiến cư dân mạng đồn đoán đang có tin vui. Hiện thông tin này đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?

14:46:17 28/11/2022
Bên cạnh đó, Hoàng Thiên Long từng gây sốc với vai diễn giới tính thứ 4. Người vô tính hay còn gọi là người thuộc giới tính thứ tư. Đó cũng chính là vai diễn mà Hoàng Thiên Long đảm nhận trong bộ phim Tôi yêu cô đơn của đạo diễn Nguyễn ...

Ngọc Châu lên đồ thân hình "hết nước chấm" khi dạo phố, xuất chiêu tung tà hất lụa siêu đẳng cấp

14:31:41 28/11/2022
Ngọc Châu đã có bữa tập luyện cùng áo choàng để sẵn sàng tung tà hất lụa tại Miss Universe 2022. Nhan sắc thu hút của nàng hậu gốc Tây Ninh khiến dân tình đứng ngồi không yên

Karik - Miu Lê phát “cẩu lương” cho Duy Khánh no nê

14:31:36 28/11/2022
Liên tục xuất hiện cạnh nhau trong loạt khoảnh khắc, Karik và Miu Lê khiến người hâm mộ hoài nghi về mối quan hệ phim giả tình thật

Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe lại ảnh 8 năm trước với Kim Hiền

14:28:21 28/11/2022
Trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải lại hình ảnh hiếm hoi cách đây 8 năm anh đã chụp cùng với Kim Hiền. Nam diễn viên cho biết khi đó anh tham gia đóng vở kịch nên đã có dịp gặp gỡ Kim Hiền

Đôi chân thất thường của Hoa hậu Thiên Ân, biết lý do ai cũng thương

14:25:13 28/11/2022
Khác với những bức ảnh lộng lẫy thường thấy, loạt hình chưa qua photoshop của Thiên Ân khiến khán giả thương xót vì đôi chân hiện đang gặp di chứng
ADVERTISEMENT

Nhìn lại cuộc đời tài hoa nhưng ngắn ngủi của cố nghệ sĩ Hữu Lộc

14:22:41 28/11/2022
Sự nghiệp của nghệ sĩ Hữu Lộc luôn miệt mài, mang đến những giá trị thiết thực. Tuy nhiên, đến lúc ra đi vào năm 2010, nam nghệ sĩ vẫn chưa được phong danh hiệu nào. Đây cũng chính là điều gây tiếc nuối đối với công chúng

Cuộc sống mẹ đơn thân nhiều thăng trầm của siêu mẫu Ngọc Quyên trên đất Mỹ

13:49:21 28/11/2022
Tháng 11, Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh dã ngoại ở bãi biển Newport, California. Cô cho biết rất bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng thấy lòng bình yên, không còn nhiều lo toan như thời gian trước

Nam Em được Bạch Công Khanh xác nhận chủ quyền, soi "bàn tay hư" hệt như vợ chồng son?

13:42:39 28/11/2022
Cụ thể, trong lúc đang say sưa thể hiện bài hát, Nam Em đã vòng tay qua ôm lấy Bạch Công Khanh từ phía sau. Ngay sau đó, Bạch Công Khanh cũng liền đặt bàn tay của mình lên tay của Nam Em như muốn đ.ánh dấu chủ quyền. Trước hành động này ...

Hương Ly được fan “réo tên” đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023

13:18:48 28/11/2022
Mới đây, trên trang chủ của CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã đăng tải nội dung về đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss Charm 2023

Nhan sắc "bất bại" dù bị chụp lén của ái nữ Quyền Linh, ví như Hoa hậu

13:16:18 28/11/2022
Con gái Quyền Linh luôn là cái tên thu hút truyền thông bởi nhan sắc trong trẻo và tự nhiên. Được bố cưng chiều hết mực nên cô bé từ nhỏ đã được khán giả biết đến qua những hình ảnh phụ huynh cập nhật trên trang cá nhân

MC Quỳnh Nga: "Tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách"

12:56:05 28/11/2022
Quỳnh Nga có những chia sẻ thú vị sau khi hoàn thành vai trò MC chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022, vào tối 25/11, tại Malaysia

Diễn viên Như Mây mặc gợi cảm đón tuổi mới

12:53:29 28/11/2022
Nữ diễn viên phim Duyên kiếp vừa được ca sĩ Quách Tuấn Du tổ chức tiệc sinh nhật. Nhiều nghệ sĩ thân thiết đã đến chúc mừng Như Mây

Quý Bình sau khi kết hôn với vợ doanh nhân: Đã lên chức bố, cuộc sống ra sao?

12:42:39 28/11/2022
Kể từ khi có mái ấm nhỏ, Quý Bình ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà dành hầu hết thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh. Hiện tại, thỉnh thoảng Quý Bình biểu diễn ca hát, diễn kịch và được vợ làm hậu phương vững chắc
ADVERTISEMENT

Thành tích nào cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth năm nay?

12:33:56 28/11/2022
Được chọn là đại diện của nước ta tham dự Miss Earth 2022, cô cũng không nhận được sự đ.ánh giá quá cao ở nhiều khía cạnh

Lý do Á hậu Thủy Tiên không tham dự Miss Charm

12:31:13 28/11/2022
Theo thông tin mới nhất thì Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên sẽ không có mặt trong danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân

12:00:42 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình The Khang Show NSND Kim Xuân đã có những trải lòng về công việc lẫn như cuộc sống của mình. Thậm chí, NSND Kim Xuân còn tiết lộ giai đoạn mất mát lớn đối với mình

Đỗ Mỹ Linh lần nào cổ vũ đội bóng của ông xã cũng sáng cả khán đài

11:49:12 28/11/2022
Về chung một nhà hồi tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang được xem là cặp đôi trai tài gái sắc. Đặc biệt, sau kết hôn, người đẹp gốc Hà thành chăm làm khán giả đội bóng của chồng trên cương vị phu nhân chủ tịc...

Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức

11:05:16 28/11/2022
Mới đây, trong tập mới nhất của series Tiên Tiến, Hoa hậu Thùy Tiên và MisThy đã có dịp trò chuyện và bày tỏ quan điểm về cách tạo content của nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung hiện nay

Diệp Bảo Ngọc diện váy cưới đính hàng nghìn viên đá, phải chăng Vbiz sắp có một đám cưới ngôn tình?

10:59:32 28/11/2022
Hình ảnh Diệp Bảo Ngọc trong trang phục váy cưới trắng đính hàng nghìn viên đá lấp lánh, sang trọng. Với loạt hình ảnh này, nhiều người đoán già đoán non phải chăng cô chuẩn bị lên xe bông, Vbiz chuẩn bị đón thêm một tin vui

Phương Nga chơi đòn cứng rắn vì Bình An liên tục đi đá bóng, vớt hẳn cá cảnh ra chiên để "ren đe" ông xã

10:41:09 28/11/2022
Liên tục xin vợ đi đá bóng mỗi ngày, Bình An bị Phương Nga chơi đòn cứng rắn khiến nam diễn viên phải...khiếp vía

Diệp Lâm Anh hội ngộ cùng hội bạn thân sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe

10:36:04 28/11/2022
Trên trang cá nhân của hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cùng Minh Triệu và Diệp Lâm Anh vô cùng vui vẻ

‘O Sen’ Ngọc Mai cực phũ khi Quốc Nghiệp hôn má, thả thính: ‘Cẩu với chả lương’, lý do gây choáng

10:06:22 28/11/2022
Mới đây, Quốc Nghiệp lần đầu giữ vai trò host trong một chương trình. Nghệ sĩ xiếc cho biết buổi phỏng vấn rất đặc biệt vì nhân vật là Ngọc Mai - người vợ gắn bó với anh 7 năm qua

Con trai Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn "thánh biểu cảm" nhí

10:05:15 28/11/2022
Từ khi đón thêm con trai, gia đình Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh ngày càng tràn ngập trong tiếng cười. Cặp đôi nuôi con cực khéo, bé Phin dù chỉ mới hơn 3 tháng tuổi nhưng đã cực kháu khỉnh, đáng yêu

Miss Charm liên tục gặp "biến": Thủy Tiên là người tiếp theo rút lui trên sân nhà, Mr. Nawat hả hê?

10:03:49 28/11/2022
Sau khi người đẹp Quỳnh Nga từ chối tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023, rất nhiều fan sắc đẹp đã tiến cử Huỳnh Phạm Thủy Tiên - á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đại diện cho nước chủ nhà. Tuy nhiên, sau khi chính thức...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cao Trang "Nóng cùng World Cup" lên tiếng giải thích về sự cố, được báo Hàn tung hô là "nữ thần"

Netizen

15:41:58 28/11/2022
Không chỉ gây chú ý ở Việt Nam, Cao Trang còn được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Vài ngày sau ồn ào lỡ lời trên sóng truyền hình, Hot girl Nóng cùng World Cup  đã lên tiếng giải thích về sự cố đó

Hamlet Trương khiến khán giả thích thú khi hát hit Tuyết rơi mùa hè trong vở nhạc kịch

Nhạc việt

15:37:52 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon được tổ chức tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM, Hamlet Trương xuất hiện với vai trò host và biểu diễn cùng các ca sĩ trẻ trong vở nhạc kịch. Đây cũng là lần h...

Đấu giá đất vàng tại Đông Anh, giá trúng cao nhất gần 160 triệu đồng/m2

Đời sống

15:37:26 28/11/2022
Theo đó, có 27 thửa đất được đưa ra đấu giá với diện tích từ 113,74 m2 - 218,54 m2. Các thửa đất được đưa ra đấu giá đều được khớp nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật đảm bảo bảo các tiêu chí để xây dựng nhà ở lâu dài. Giá khởi điểm cho cá...

Trưa nay ăn gì: Mì quảng vịt cho bữa trưa đầu tuần nhiều năng lượng

Ẩm thực

15:35:37 28/11/2022
Mang trong mình nét tinh hoa của món mì Quảng truyền thống, mì Quảng vịt được người dân Phan Thiết biến tấu để trở thành món ăn đặc trưng địa phương. Bữa trưa đầu tuần cùng sợi mì Quảng thân quen, chút thịt vịt thanh ngọt trong phần nướ...

Bạch Lộc bị mỉa mai vì học theo chiêu trò của Triệu Lộ Tư

Sao châu á

15:34:55 28/11/2022
Mới đây, Bạch Lộc đã xác nhận nên duyên cùng Vương Hạc Đệ trong bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh được chuyển thể từ tiểu thuyết Trêu Nhầm. Được kỳ vọng sẽ bùng nổ khi vào vai nữ chính phim ngôn tình thế nhưng những tạo hình đầu tiên của cô nàng l...

Vụ giẫm đạp ở Seoul: Tiếp tục thẩm vấn, cấm đi khỏi nơi cư trú với cảnh sát trưởng khu vực Yongsan

Thế giới

15:25:46 28/11/2022
Ngày 28/11, cơ quan điều tra Hàn Quốc đã triệu tập cảnh sát trưởng khu vực Yongsan và một cựu nhân viên tình báo cấp cao để thẩm vấn lần thứ 2 trong khuôn khổ cuộc điều tra đang diễn ra liên quan tới thảm kịch giẫm đạp tại khu phố Itaew...

Phải đi khám mắt vì khen vợ đẹp

Hài hước

15:22:31 28/11/2022
Sau hơn một giờ ca ngợi vợ, người đàn ông ngồi cạnh Tom trên tàu điện ngầm hưng phấn khoe một bức ảnh

Hoàng tử bé Qatar gây bão World Cup đạt 6 triệu fan sau vài tiếng gia nhập MXH 

Bên lề sân cỏ

15:21:52 28/11/2022
Trong buổi phát sóng trực tiếp trận khai mạc World Cup 2022 giữa đội tuyển Qatar và Ecuador, Abdulrahman thu hút sự chú ý của khán giả nhờ hành động và biểu cảm hài hước. Khi đội nhà bị thủng lưới trước Ecuador, chàng trai thể hiện sự k...

Dự báo phụ kiện mũ lông sẽ 'hot' mùa đông năm nay, Jennie và loạt mỹ nhân Kpop đã đua nhau đội

Thời trang

15:20:43 28/11/2022
Hàng loạt idol Kpop đều lăng xê những chiếc mũ lông có thiết kế, màu sắc khác nhau để vẻ ngoài thêm nổi bật và ấn tượng

Nguyễn Thái Luyện và tập đoàn giám đốc của Alibaba chuẩn bị hầu tòa

Pháp luật

15:17:10 28/11/2022
Ngày 26/11, Tòa án nhân dân (TAND) TP.HCM đã công bố quyết định về việc đưa vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền liên quan đến công ty CP Địa ốc Alibaba ra xét xử sau hơn 2 tháng trả hồ sơ để điều tra bổ sung. Thời gian mở phiên...

Phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện tại: Nam chính diễn đến đâu là xúc động đến đấy

Phim việt

15:13:37 28/11/2022
Bộ phim lấy đề tài gia đình gần gũi, xúc động nên có tỷ suất người xem đứng đầu cả nước

'Tiểu tam' đang làm dậy sóng màn ảnh Việt khoe vóc dáng nuột nà, n.óng bỏng với bi.ki.ni

Người đẹp

15:07:44 28/11/2022
Không chỉ gợi cảm, quyến rũ trong vai tiểu tam Lam Anh của Hoa hồng giấy , ngoài đời, Huyền Trang Mù Tạt cũng đốt mắt người nhìn bởi loạt ảnh mặc b.ikini nóng bỏng, khoe vóc dáng nuột nà

Chứng chỉ ngoại ngữ là quan trọng nhưng cần tránh học tủ

Học hành

15:01:26 28/11/2022
Nhiều năm nay, chứng chỉ ngoại ngữ được xã hội quan tâm hơn bởi ngoài việc sử dụng trong hồ sơ du học, xin học bổng, đi làm thì có rất nhiều học sinh cấp THPT đăng ký, tham gia dự thi để phục vụ mục tiêu xét tuyển ĐH