Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là ’soái ca’ trong khi không cố tình diễn như vậy trong ‘Đừng bắt em phải quên’, ‘ Tình yêu và tham vọng’.

- Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng cảm thấy đáng tiếc vì anh có tài năng, đóng nhiều phim nhưng chưa thực sự nổi bật như kỳ vọng. Anh nghĩ gì về điều đó?

- Tôi vẫn nhớ đó là nhận xét của đạo diễn Đỗ Thanh Hải tại buổi họp báo giới thiệu phim Nàng dâu order. Sau đó, có rất nhiều người hỏi tôi về cảm giác khi đóng rất nhiều phim mà không tạo được dấu ấn, mãi chưa nổi tiếng. Những nhận xét và câu hỏi khi đó đã khiến tôi thấy mình cần phải nhìn nhận lại bản thân. Mọi người nói tôi lận đận trong công việc nhưng tôi lại thấy mình rất may mắn, chỉ là có thể nắm bắt được cơ hội hay sự may mắn đó hay không mà thôi.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca - Hình 1

Diễn viên Thanh Sơn.

- Anh cảm thấy thế nào khi liên tiếp gây chú ý với hai vai diễn trong phim ‘Đừng bắt em phải quên’, ‘ Tình yêu và tham vọng’?

- Mục tiêu ban đầu của tôi khi nhận hai vai này là phải xóa đi cảm giác mình làm nhiều nhưng không tạo được dấu ấn gì cả. Vì thế, tôi đã xây dựng Duy của Đừng bắt em phải quên và Sơn trong Tình yêu và tham vọng ấn tượng, mới mẻ hơn so với các vai diễn trước đây của mình bằng cách thay đổi cách diễn. Phản hồi tích cực của mọi người khiến tôi cảm thấy vui vì mình đã đi đúng hướng. Tôi sẽ cố gắng phát huy phong cách diễn này để gần hơn với khán giả.

- Anh làm thế nào để hai vai diễn lên sóng cùng lúc nhưng khán giả vẫn không bị nhầm lẫn?

- Theo kế hoạch, Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng lên sóng nối tiếp nhau chứ không trùng hợp như vậy. Tuy nhiên, tôi không có gì phải lo lắng vì bản thân hai nhân vật đã có nhiều điểm khác biệt rồi. Nếu như thầy giáo Duy thuộc mô típ nhân vật ‘đẹp và nhạt’ như rất nhiều vai diễn tôi từng làm trước đây nhưng thất bại thì giám đốc Sơn lại có màu sắc khác hẳn, chưa có đạo diễn nào mời tôi vào vai như thế cả.

Sơn của Tình yêu và tham vọng tạo nên rất nhiều cảm hứng sáng tạo đồng thời là cơ hội để tôi tạo ấn tượng mới, còn Duy của Đừng bắt em phải quên là cơ hội để tôi phá cái dớp cứ mãi thất bại với loại vai hiền lành, chỉn chu nhưng nhạt. Tôi đã xin Nhà hát Tuổi Trẻ không nhận vai mới trong một năm để tập trung cao độ cho vai diễn này.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca - Hình 2

Thanh Sơn và Diễm My 9X trong phim ‘Tình yêu và tham vọng’.

- Anh thấy mình ở đâu trong hai vai diễn này?

Video đang HOT

- Tôi thấy tính cách mình giống Sơn nhiều hơn vì cậu ấy hài hước, tích cực, luôn vui vẻ, yêu hết mình và làm việc hết mình. Ở đời thường, tôi cũng khá năng động, hoạt bát, hay cười và nói rất nhiều. Nếu so sánh với Duy, tôi không thể giữ bề ngoài lạnh lùng được, chỉ có thể bên trong ấm áp thôi (cười). Khi diễn hai vai này, tôi không đặt ra bất kỳ kỳ vọng gì, chỉ tập trung cố gắng và sáng tạo hết sức có thể cho cả hai mà không biết có thành công hay không.

- Anh đã làm gì khi diễn lại một dạng vai mà mình từng thất bại như Duy trong ‘Đừng bắt em phải quên’?

- Với Duy của Đừng bắt em phải quên, tôi háo hức vì có thể thử nghiệm phong cách diễn mới với một tuýp nhân vật mình từng nhiều lần thất bại. Đó là chàng trai có bề ngoài đẹp với tính cách và tình yêu đơn giản. Khi phim lên sóng và Duy được nhiều người gọi là “thầy giáo soái ca”, tôi rất bất ngờ. Ban đầu, tôi không nghĩ mình sẽ xây dựng hình ảnh soái ca cho vai diễn mà chỉ là một người đàn ông lạnh lùng bên ngoài nhưng ấm áp bên trong mà thôi.

Vì xây dựng hình ảnh lạnh lùng bên ngoài nên tôi cố gắng thả lỏng nhân vật của mình nhiều nhất có thể. Tôi cũng cắt đi khá nhiều câu thoại so với kịch bản ban đầu, chỉ nói những câu mình thấy ấn tượng và ý nghĩa. Bên cạnh đó, tôi nghĩ ra một số câu ngôn tình để người xem cảm nhận được sự ngọt ngào, ấm áp của cậu ấy. Nhân vật của Quỳnh Kool tươi trẻ, sôi nổi hơn nên tôi để Quỳnh thoải mái diễn với cảm xúc của mình rồi sau đó mới nương theo chứ không tính trước mình sẽ diễn như thế này hay thế kia. Có lẽ nhờ hiệu ứng khi đóng cặp với Quỳnh nên tôi mới có thể tạo được dấu ấn soái ca trong mắt mọi người như vậy.

Lâu rồi tôi mới được diễn với một bạn diễn kém tuổi mình (cười). Đóng cặp với người kém tuổi, lúc nào cũng xưng “anh – em” thì chắc chắn tương tác sẽ tốt hơn các chị hơn tuổi, cứ cắt cảnh lại gọi nhau là “chị -em”.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca - Hình 3

Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong ‘Đừng bắt em phải quên’.

- Sau thành công của hai bộ phim, anh muốn chọn một vai diễn như thế nào trong tương lai?

- Tôi không chọn vai diễn mà xác định sẽ chấp nhận tất cả, vai diễn nào cũng được. Tôi sẵn sàng nhận cả những vai giống với mình từng thể hiện trước đây và sẽ làm nó theo hướng khác, mới hơn, sáng tạo hơn. Tôi nghĩ mình vẫn còn trẻ nên có cơ hội là đã vui lắm rồi nên không đòi hỏi một vai diễn như thế nào cả. Hy vọng sau vai Sơn của Tình yêu và tham vọng, các đạo có thể thấy Thanh Sơn ở hình ảnh mới lạ hơn để giao những vai nhiều màu sắc hơn.

Thanh Sơn: 'Tôi không đánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng'

Diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ trước khi tham gia 'Đừng bắt em phải quên', 'Tình yêu và tham vọng' nhưng khi vợ cũ bị làm phiền, anh mới lên tiếng.

- Lý do gì khiến anh quyết định công bố chuyện ly hôn cách đây ít ngày?

- Hiệu ứng của bộ phim Đừng bắt em phải quên khiến tôi và Quỳnh Kool được nhiều khán giả "đẩy thuyền" đến với nhau. Thấy vậy, nhiều người tìm đến vợ cũ của tôi để hỏi han. Điều đó khiến cô ấy cảm thấy phiền toái. Thực sự là từ khi yêu cho đến lúc là vợ chồng và cả bây giờ nữa, cô ấy không có gì dính dáng đến showbiz và không bao giờ muốn liên quan đến báo chí hay công việc của tôi. Cô ấy đang nuôi con nên tôi rất mong cô ấy có được tâm lý thoải mái nhất, không bị áp lực gì từ công việc hay cuộc sống của mình. Vì vậy, tôi quyết định phải lên tiếng và chỉ mong mọi người đừng lôi hình ảnh của cô ấy và con tôi lên mặt báo. Đó là một việc nhỏ tôi có thể làm cho vợ cũ.

Thanh Sơn: Tôi không đánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng - Hình 1

Diễn viên Thanh Sơn.

- Anh nghĩ sao nếu mình công khai chuyện ly hôn sớm hơn thì vợ cũ đã không gặp phải những phiền toái và cảm giác khó chịu như vậy?

- Nhiều nhà báo biết tôi ly hôn lâu rồi nhưng tôi luôn xin mọi người đừng viết về điều đó. Đừng bắt em phải quên cùng Tình yêu và tham vọng là lần đầu tiên tôi thử nghiệm phong cách diễn mới nên khi phim lên sóng, tôi chỉ mong khán giả tập trung xem phim một cách bình thường, giản dị. Tôi không muốn bất kỳ câu chuyện ngoài đời nào của mình ảnh hưởng đến cách khán giả tiếp cận về nhân vật cũng như bộ phim.

Tôi ly hôn với vợ từ trước khi bấm máy hai bộ phim này khá lâu. Khi chưa có chuyện gì xảy ra, chúng tôi rất thoải mái. Thế nhưng, khi vợ cũ thấy khó chịu, tôi nghĩ mình cần làm điều gì đó để giải tỏa cho cô ấy.

- Mối quan hệ của anh và vợ cũ hiện ra sao?

- Chúng tôi giờ là bạn bè. Không có câu chuyện "drama" nào trong việc chia tay cả, chỉ là hai người đến lúc không hiểu nhau, không hợp nhau nữa mà thôi. Chúng tôi đã có một cuộc chia tay khá bình yên. Khi mọi thứ qua đi, cả hai quay lại làm bạn và cùng nhau cố gắng nuôi con.

- Anh nghĩ sao khi sự nổi tiếng và hạnh phúc gia đình của mình không song hành?

- Chuyện ly hôn của tôi xảy ra trước khi hai bộ phim kể trênbấm máy nên không phải tôi nổi tiếng rồi mới mất gia đình. Tôi không nghĩ đó là sự đánh đổi, tất cả chỉ là tình cờ mà thôi. Nếu lúc đó có ai đưa ra hai kịch bản để bắt tôi chấm dứt hôn nhân thì chắc chắn không bao giờ có chuyện tôi đánh đổi gia đình để lấy sự nổi tiếng như thế.

- Sau khi ly hôn, cách anh cảm nhận nhân vật và hóa thân vào các vai diễn thay đổi thế nào?

- Thay đổi nhiều chứ! Ai cũng thế chứ chẳng cứ riêng tôi đâu. Trải qua một biến cố lớn như vậy sẽ làm cho tâm lý, cảm xúc và tình cảm của mỗi người thay đổi. Thất bại về tình cảm đã khiến tôi khác đi trong cách nhìn nhận cuộc sống, từ đó ảnh hưởng đến cách diễn, cách cảm nhận nhân vật của mình. Tôi thấy mình nội tâm, sâu lắng và trưởng thành hơn.

Thanh Sơn: Tôi không đánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng - Hình 2

Thanh Sơn và Diễm My 9X thân thiết ở hậu trường 'Tình yêu và tham vọng'.

- Diễm My 9X từng nhận xét anh "thích tán gái" và rất thu hút phái nữ. Anh nghĩ gì về nhận xét đó?

- Nói tôi rất thu hút người khác thì cũng đúng (cười). Trong một không gian yên bình, nếu xuất hiện một người như tôi thì chắc chắn ai cũng sẽ bị thu hút vì tôi nói rất nhiều, hoạt náo và ít khi chịu ngồi yên. Tôi chỉ thích tạo không khí thoải mái, vui vẻ đúng như tính cách của mình nên mới hay trêu chọc mọi người. Dù có cố gắng, tôi cũng không tỏ ra lạnh lùng được. Khi là chính mình, tôi thấy bản thân sáng tạo tốt hơn.

Thế nhưng, có một điều My nói không đúng lắm (cười). Tôi không thích tán gái mà chỉ là thích làm cho mọi người vui vẻ thôi. Tôi hiện tại hoàn toàn độc thân.

- Cuộc sống độc thân của anh như thế nào?

- Tôi tập gym, nuôi chó, ăn uống theo chế độ, đọc sách, xem phim và cố gắng mong đợi sản phẩm tiếp theo.

- Thất bại trong hôn nhân khiến anh nghĩ gì về đường tình duyên của mình?

- Cái đấy thì cần gì phải nghĩ nữa. Tôi không muốn nhắc đến câu chuyện gia đình theo hướng buồn vì đó là câu chuyện đã qua từ rất lâu rồi và tôi đã trải qua cảm xúc đó cũng lâu rồi. Cả tôi và vợ cũ đều muốn hướng đến những điều tích cực hơn.

- Anh nghĩ sao khi khán giả vẫn tiếp tục đồn anh và Quỳnh Kool yêu nhau sau khi phim 'Đừng bắt em phải quên' kết thúc?

- Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp mà thôi. Tôi luôn khẳng định điều đó.

Thanh Sơn: Tôi không đánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng - Hình 3

Thanh Sơn và Quỳnh Kool được 'đẩy thuyền' sau bộ phim 'Đừng bắt em phải quên'.

- Anh cảm thấy thế nào khi được gán ghép với Quỳnh Kool?

- Tôi và Quỳnh vốn chỉ là tuyến thứ chính của phim nên trước khi lên sóng, tôi không hề tưởng tượng được rằng mình có thể sẽ được nhiều người yêu thích đến thế và có hiệu ứng như vậy. Điều đó khiến tôi tự nhủ "Ồ có thể hướng đi của mình đã đúng rồi, từ sau cứ thế phát huy".

Tôi rất vui khi mình và Quỳnh được "đẩy thuyền" với nhau vì điều đó cho thấy mọi người nhập tâm, sống cùng cảm xúc của nhân vật. Sau Đừng bắt em phải quên, tôi cũng có chút áp lực vì sợ khán giả sẽ không thích mình nữa nếu đóng cặp với một bạn diễn khác. Tuy nhiên, tôi lại là người rất thích áp lực. Tôi sẽ không bỏ cuộc mà chỉ xác định phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu phim tới không kết hợp với Quỳnh.

Thanh Sơn sinh năm 1991, từng theo học trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Anh kết hôn từ năm 25 tuổi và đã có một con gái trước khi chia tay vợ cũ. Nam diễn viên từng tham gia các phim Cả một đời ân oán, Nàng dâu order, Chạm tay vào nỗi nhớ,... Tuy nhiên, đến phim Đừng bắt em phải quênTình yêu và tham vọng, anh mới thực sự nổi tiếng. Không chỉ có ngoại hình điển trai, Thanh Sơn còn được giới chuyên môn đánh giá cao ở khả năng diễn xuất. Anh là kép chính ở Nhà hát Tuổi Trẻ nhiều năm nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Cổ Lực Na Trát “quên” nội y, lộ hàng trước mặt bạn diễn nhiều lần khiến netizen ngượng giùm?04:00Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài00:25Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà49:09Chủ tịch Miss Grand: 'Phải hối hận nếu không chọn Thùy Tiên'02:54

Tiêu điểm

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tôi từng có cảm giác mình nợ Thùy Tiên một danh hiệu"
09:01:24 07/12/2021
Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của 'Squid Game'
06:37:31 08/12/2021
Diễn viên Trần Vân: Tôi không dịu dàng, gợi cảm nên có chút thiệt thòi
06:56:53 07/12/2021
Nhạc sĩ Phú Quang qua đời, Đức Tuấn: Chú nhiều bệnh, muốn cứu thận thì cơ quan khác yếu đi
20:45:19 08/12/2021
Lã Thanh Huyền: Tôi diễn rất ngọt khi lần đầu 'làm vợ' Việt Anh
06:18:46 08/12/2021
Vợ 2 kém 10 tuổi của Vũ Duy Khánh: Quen 2 tháng là đính hôn, đối xử với con chồng thế nào?
21:00:43 08/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Diễn viên H.A lộ clip sử dụng chất cấm, người phát tán là "bạn từng thân"?
21:20:00 08/12/2021
Một học sinh tử vong sau 3 ngày tiêm vắc-xin Covid-19
19:01:38 08/12/2021
Thảm đỏ khủng nhất hôm nay: Tống Tổ Nhi "chặt chém" với visual công chúa, đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn cùng dàn nữ thần đình đám
20:21:24 08/12/2021
Thắm Bebe nói gì khi bị chồng bóc ngoại tình Hoàng Anh?
20:00:21 08/12/2021
Hoàng Anh bị tố ngoại tình, mẹ Quỳnh Như 'vỗ mặt' thông gia cũ
19:56:59 08/12/2021
Sau một đêm ở nhà anh rể, tôi thất kinh thấy hành động đêm ấy của anh
21:15:05 08/12/2021
Mẹ chồng trao 3 tỷ làm náo loạn tiệc cưới, nghe câu này mẹ tôi kéo con gái về luôn
21:12:44 08/12/2021
NÓNG: Hoàng Anh (gạo nếp gạo tẻ) nghi lộ clip dùng chất cấm, "xào ke" giữa lúc bị vợ cũ tố ngoại tình
01:04:04 09/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái lạ giữa ồn ào
22:29:41 08/12/2021
Động thái hoàn toàn trái ngược của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng với Thủy Tiên giữa ồn ào từ thiện
23:21:05 08/12/2021

Tin mới nhất

"Thùy Tiên chiến thắng do chiến lược của công ty nắm bản quyền quá thông minh!"

20:34:01 06/12/2021
Giả sử nếu cho cô Tiên đi thi một cuộc thi khác, thì chưa chắc cô Tiên đã gặt hái thành công lớn như vậy, Phan Hoàng Thu nhận định

Ngọc Huyền không ngại khi diễn cảnh lãng mạn với Doãn Quốc Đam

06:06:14 06/12/2021
Là diễn viên tay ngang, kinh nghiệm diễn xuất bằng 0 nên việc diễn viên Ngọc Huyền được nhận vai chính trong Thương ngày nắng về khiến không ít người thắc mắc, hoài nghi

Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: "Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực"

06:00:58 06/12/2021
Mẹ ruột Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ xúc động sau khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand 2021

NÓNG NHẤT từ Thái: Thuỳ Tiên lần đầu trả lời phỏng vấn, nói rõ kế hoạch sau đăng quang và chốt lại tin đồn mua giải

19:49:12 05/12/2021
Thuỳ Tiên lần đầu chia sẻ sau khi lập nên lịch sử tại Miss Grand International 2021

ĐỘC QUYỀN phỏng vấn bà nội của Thuỳ Tiên: Nuôi nấng từ năm 4 tuổi không tin có ngày này, nói 1 câu chắc nịch giữa loạt thị phi?

16:48:32 05/12/2021
Bà nội Thuỳ Tiên nghẹn ngào khi chia sẻ về cảm xúc lúc cháu đăng quang Miss Grand 2021. Đồng thời bà của Thuỳ Tiên cũng hé lộ nhiều điều đặc biệt liên quan đến tính cách của nàng hậu

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Thùy Tiên: ‘Tôi đổi trang phục sát giờ thi để tỏa sáng hơn’

20:05:53 04/12/2021
Thùy Tiên cho biết cô đặt mục tiêu chinh phục vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Chàng trai Huế phát ngôn gây sốc, Long Nhật: Chuyện cổ tích ngàn năm rồi, cố ý bịa ra thôi

08:03:11 04/12/2021
Ngày xưa, bà nội tôi nói: cháu nội hay cháu ngoại cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Cháu trai hay cháu gái cũng 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Đứa nào vớ vẩn cũng đập chết hết, Long Nhật nói

Em gái Trấn Thành giảm 12 kg để đóng phim: Tôi sợ áp lực từ dư luận!

13:09:55 03/12/2021
Anh Thành chia sẻ với tôi là khi vào nghề sẽ có rất nhiều áp lực, phải chuẩn bị tinh thần thép, nếu cảm thấy không chịu nổi áp lực thì đừng theo, Uyển Ân tâm sự

Bị so sánh với Thương Tín, Duy Phương: Khi sa cơ thì tự làm mà sống chứ la lên ai giúp mãi

12:18:33 03/12/2021
Hôm rồi có người cho tôi cọc tiền. Tôi chia sẻ chút ít cho những cảnh đời khó khăn mà tôi gặp trên đường, nghệ sĩ Duy Phương kể

Sol7: 'Trước khi ra bài chung, tôi và Hoài Lâm không quen biết'

06:30:23 03/12/2021
Sol7 cho biết anh tham gia Rap Việt là muốn lan tỏa âm nhạc tới công chúng. Rapper cảm thấy áp lực trong cuộc đua với các thí sinh trẻ tuổi

Trần Vân 'Phố trong làng' lên tiếng vai diễn 'ảnh hưởng hình tượng phái nữ'

06:11:27 03/12/2021
Chắc có lẽ đa số mọi người chưa ai từng thấy và khó có thể chấp nhận được việc nữ giới mà quá chủ động như cô Hoài trong phim. Như vậy thì mất giá quá, ảnh hưởng tới hình tượng của phái nữ, diễn viên Trần Vân chia sẻ

Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'

23:11:30 02/12/2021
Ông Đỗ Văn Tào thường mất ngủ mỗi khi đọc bình luận tiêu cực về con gái - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - suốt một năm qua

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn

07:29:37 02/12/2021
Ít ai biết Thanh Sơn từng là một người cô đơn, lưu giữ cuộc đời bằng những hình xăm và trải qua biến cố lớn

Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”

20:55:01 01/12/2021
Gặp lại Phương Nga sau 3 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, dường như cô gái ấy không có nhiều thay đổi

Hà Anh: Có những mối quan hệ "chân dài đại gia" chỉ mang tính trao đổi

08:36:24 01/12/2021
Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều

2Can Rap Việt: 'Tôi buồn và hụt hẫng khi bị anh Karik loại'

06:49:05 01/12/2021
2Can thừa nhận anh tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt. Tuy nhiên, rapper coi đây là cơ hội để học hỏi và có thêm kinh nghiệm trong việc làm nhạc

Han Sara: 'Tôi bị chứng rối loạn lo âu'

06:25:02 01/12/2021
Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy - Han Sara trải lòng

Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi mặc nội y

06:19:20 01/12/2021
Tôi không bị định kiến thời trang là phải kín cổng cao tường mới đẹp. Những hình nội y là do tôi đi chụp quảng cáo cho các bên thương hiệu chứ không phải tự dưng tôi mặc nội y, Ngọc Anh chia sẻ

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga: "Chưa bao giờ tôi thấy nghề của mình lại bi đát như thế"

08:46:54 30/11/2021
Tôi chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ buồn vì tôi không nổi tiếng hay không có công việc nhiều trong ngành nghề sân khấu, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - diễn viên Hà Linh nói

Diễn viên Lê Khánh: 'Chồng chiều chuộng tôi vô cùng'

06:56:41 30/11/2021
Thật ra tôi không phải là người giỏi sắp xếp hay khéo léo gì cả. Mà do tôi may mắn có được một gia đình tuyệt vời, hai bên sui gia rất hoà thuận, yêu thương nhau, diễn viên Lê Khánh chia sẻ

Ngọc Huyền: Từ người mẫu ảnh đến vai chính trong phim "Thương ngày nắng về"

07:07:38 29/11/2021
Được làm việc cùng các cô, chú nghệ sĩ gạo cội trong nghề, tôi cảm thấy rất vinh dự. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy không ít áp lực, Ngọc Huyền chia sẻ

NSND Hoàng Cúc: Chiến đấu ung thư 10 năm nên cái chết không có gì đáng sợ

06:32:57 29/11/2021
Nhiều khán giả biết tới NSND Hoàng Cúc qua các vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình nhưng ít ai biết có một Hoàng Cúc đầy gai góc, giằng xé khi viết truyện, làm thơ

Diễn viên Hoàng Phượng: "Tôi đặt ra ranh giới giữa công việc và cuộc sống"

07:12:10 28/11/2021
Hoàng Phượng tạo ấn tượng với công chúng khi vinh dự nhận giải Diễn viên Quốc tế xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Paris 2021

Có thể bạn quan tâm

Lưu ngay bí kíp khám phá đảo ngọc - Phú Quốc cực chill phải đi trước tuổi 25

Du lịch

01:02:54 09/12/2021
Tọa lạc ở phía Tây Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất nước ta, cũng là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 hòn đảo tại đây. Nơi đây nổi tiếng là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách yêu thích nhờ sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games công bố Warwick Dao Điện mùa 4 là đội hình bá đạo nhất mọi thời đại

Esport

01:02:50 09/12/2021
Tính tới thời điểm hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý đã bước sang đến mùa thứ 6 với rất nhiều đội hình, lối chơi cũng như hiệu ứng bá đạo từng xuất hiện

Xuất hiện đồng hồ Blockchain đầu tiên trên thế giới, lấy cảm hứng từ Cyberpunk 2077

Game offline

23:59:08 08/12/2021
Một thông tin bên lề khác, CD Projekt Red đang nghiên cứu bản mở rộng của Cyberpunk 2077 và hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn cho cộng đồng game thủ. Phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series của trò chơi dự kiến ​​sẽ r...

10h ra mắt nhưng đã TOP 1 Store từ... đêm qua: Sức nặng của 300.000 lượt đăng ký trước, Viễn Chinh Mobile quá "cháy"

Game online

23:58:45 08/12/2021
Được biết, dù đặt mốc quà thưởng cuối cho sự kiện Đăng Ký Trước lên tới 300.000 nhưng 500 anh em game thủ đã... hái nhẹ cái giải chỉ sau chưa tới 2 ngày

Xem bói ngày sinh trong tuần đoán biết vận may của cuộc đời

Trắc nghiệm

23:58:16 08/12/2021
Bạn là người sống tình cảm và trung thành hơn mọi người, bạn dễ hy sinh bản thân và trở thành người khác vì người khác. Về lâu dài, tính cách của bạn có xu hướng trưởng thành trong cách cư xử với người khác

Everglow bị tố ăn cắp ý tưởng thiết kế độc quyền cho Thái Y Lâm

Nhạc quốc tế

23:57:21 08/12/2021
Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế trang phục của nhóm lại bị chỉ trích khi đạo một bộ cánh mà thương hiệu thời trang Windowsen dành riêng cho Thiên hậu Đài Loan Thái Y Lâm

Bún gạo xào chay thanh đạm

Ẩm thực

23:33:12 08/12/2021
Từng sợi bún trắng nõn mềm quyện cùng đậu hũ beo béo, chấm phá thêm cà rốt giá, hẹ rất ngon miệng

Thế giới đã ghi nhận tổng cộng trên 267,6 triệu ca COVID-19

Thế giới

23:24:32 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 8/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 267.630.694 ca COVID-19, trong đó 5.290.948 ca tử vong

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: Một số nơi buông lỏng, thả trôi trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:21:57 08/12/2021
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhận định như vậy tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng (BCĐ) vào tối 8.12

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

Pháp luật

23:18:35 08/12/2021
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường

Mạnh Quỳnh tiết lộ tâm nguyện của Phi Nhung về các con nuôi, nói rõ lý do không hát với Wendy Phạm

Sao việt

23:16:43 08/12/2021
Giữa tin đồn sẽ song ca với con gái Phi Nhung, Mạnh Quỳnh mới đây đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện. Nam ca sĩ còn tiết lộ tâm nguyện của người bạn quá cố về các con nuôi

3 lý do nên xem 'Thành phố nhân tạo' của Soo Ae và Kim Kang Woo

Phim châu á

23:14:42 08/12/2021
Sở hữu dàn diễn viên thực lực hàng đầu cùng cốt truyện hấp dẫn thú vị về giới nhà giàu và giới chính trị, Thành phố nhân tạo được dự đoán là một trong những bộ phim đáng được mong đợt nhất tháng 12 này