Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là ’soái ca’ trong khi không cố tình diễn như vậy trong ‘Đừng bắt em phải quên’, ‘ Tình yêu và tham vọng’.

- Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng cảm thấy đáng tiếc vì anh có tài năng, đóng nhiều phim nhưng chưa thực sự nổi bật như kỳ vọng. Anh nghĩ gì về điều đó?

- Tôi vẫn nhớ đó là nhận xét của đạo diễn Đỗ Thanh Hải tại buổi họp báo giới thiệu phim Nàng dâu order. Sau đó, có rất nhiều người hỏi tôi về cảm giác khi đóng rất nhiều phim mà không tạo được dấu ấn, mãi chưa nổi tiếng. Những nhận xét và câu hỏi khi đó đã khiến tôi thấy mình cần phải nhìn nhận lại bản thân. Mọi người nói tôi lận đận trong công việc nhưng tôi lại thấy mình rất may mắn, chỉ là có thể nắm bắt được cơ hội hay sự may mắn đó hay không mà thôi.

ADVERTISEMENT

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diễn viên Thanh Sơn.

- Anh cảm thấy thế nào khi liên tiếp gây chú ý với hai vai diễn trong phim ‘Đừng bắt em phải quên’, ‘Tình yêu và tham vọng’?

- Mục tiêu ban đầu của tôi khi nhận hai vai này là phải xóa đi cảm giác mình làm nhiều nhưng không tạo được dấu ấn gì cả. Vì thế, tôi đã xây dựng Duy của Đừng bắt em phải quên và Sơn trong Tình yêu và tham vọng ấn tượng, mới mẻ hơn so với các vai diễn trước đây của mình bằng cách thay đổi cách diễn. Phản hồi tích cực của mọi người khiến tôi cảm thấy vui vì mình đã đi đúng hướng. Tôi sẽ cố gắng phát huy phong cách diễn này để gần hơn với khán giả.

- Anh làm thế nào để hai vai diễn lên sóng cùng lúc nhưng khán giả vẫn không bị nhầm lẫn?

- Theo kế hoạch, Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng lên sóng nối tiếp nhau chứ không trùng hợp như vậy. Tuy nhiên, tôi không có gì phải lo lắng vì bản thân hai nhân vật đã có nhiều điểm khác biệt rồi. Nếu như thầy giáo Duy thuộc mô típ nhân vật ‘đẹp và nhạt’ như rất nhiều vai diễn tôi từng làm trước đây nhưng thất bại thì giám đốc Sơn lại có màu sắc khác hẳn, chưa có đạo diễn nào mời tôi vào vai như thế cả.

Sơn của Tình yêu và tham vọng tạo nên rất nhiều cảm hứng sáng tạo đồng thời là cơ hội để tôi tạo ấn tượng mới, còn Duy của Đừng bắt em phải quên là cơ hội để tôi phá cái dớp cứ mãi thất bại với loại vai hiền lành, chỉn chu nhưng nhạt. Tôi đã xin Nhà hát Tuổi Trẻ không nhận vai mới trong một năm để tập trung cao độ cho vai diễn này.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca - Hình 2

ADVERTISEMENT

Thanh Sơn và Diễm My 9X trong phim ‘Tình yêu và tham vọng’.

- Anh thấy mình ở đâu trong hai vai diễn này?

Video đang HOT

- Tôi thấy tính cách mình giống Sơn nhiều hơn vì cậu ấy hài hước, tích cực, luôn vui vẻ, yêu hết mình và làm việc hết mình. Ở đời thường, tôi cũng khá năng động, hoạt bát, hay cười và nói rất nhiều. Nếu so sánh với Duy, tôi không thể giữ bề ngoài lạnh lùng được, chỉ có thể bên trong ấm áp thôi (cười). Khi diễn hai vai này, tôi không đặt ra bất kỳ kỳ vọng gì, chỉ tập trung cố gắng và sáng tạo hết sức có thể cho cả hai mà không biết có thành công hay không.

- Anh đã làm gì khi diễn lại một dạng vai mà mình từng thất bại như Duy trong ‘Đừng bắt em phải quên’?

- Với Duy của Đừng bắt em phải quên, tôi háo hức vì có thể thử nghiệm phong cách diễn mới với một tuýp nhân vật mình từng nhiều lần thất bại. Đó là chàng trai có bề ngoài đẹp với tính cách và tình yêu đơn giản. Khi phim lên sóng và Duy được nhiều người gọi là “thầy giáo soái ca”, tôi rất bất ngờ. Ban đầu, tôi không nghĩ mình sẽ xây dựng hình ảnh soái ca cho vai diễn mà chỉ là một người đàn ông lạnh lùng bên ngoài nhưng ấm áp bên trong mà thôi.

Vì xây dựng hình ảnh lạnh lùng bên ngoài nên tôi cố gắng thả lỏng nhân vật của mình nhiều nhất có thể. Tôi cũng cắt đi khá nhiều câu thoại so với kịch bản ban đầu, chỉ nói những câu mình thấy ấn tượng và ý nghĩa. Bên cạnh đó, tôi nghĩ ra một số câu ngôn tình để người xem cảm nhận được sự ngọt ngào, ấm áp của cậu ấy. Nhân vật của Quỳnh Kool tươi trẻ, sôi nổi hơn nên tôi để Quỳnh thoải mái diễn với cảm xúc của mình rồi sau đó mới nương theo chứ không tính trước mình sẽ diễn như thế này hay thế kia. Có lẽ nhờ hiệu ứng khi đóng cặp với Quỳnh nên tôi mới có thể tạo được dấu ấn soái ca trong mắt mọi người như vậy.

Lâu rồi tôi mới được diễn với một bạn diễn kém tuổi mình (cười). Đóng cặp với người kém tuổi, lúc nào cũng xưng “anh – em” thì chắc chắn tương tác sẽ tốt hơn các chị hơn tuổi, cứ cắt cảnh lại gọi nhau là “chị -em”.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca - Hình 3 ADVERTISEMENT

Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong ‘Đừng bắt em phải quên’.

- Sau thành công của hai bộ phim, anh muốn chọn một vai diễn như thế nào trong tương lai?

- Tôi không chọn vai diễn mà xác định sẽ chấp nhận tất cả, vai diễn nào cũng được. Tôi sẵn sàng nhận cả những vai giống với mình từng thể hiện trước đây và sẽ làm nó theo hướng khác, mới hơn, sáng tạo hơn. Tôi nghĩ mình vẫn còn trẻ nên có cơ hội là đã vui lắm rồi nên không đòi hỏi một vai diễn như thế nào cả. Hy vọng sau vai Sơn của Tình yêu và tham vọng, các đạo có thể thấy Thanh Sơn ở hình ảnh mới lạ hơn để giao những vai nhiều màu sắc hơn.

Thanh Sơn: 'Tôi không đ.ánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng'

Diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ trước khi tham gia 'Đừng bắt em phải quên', 'Tình yêu và tham vọng' nhưng khi vợ cũ bị làm phiền, anh mới lên tiếng.

ADVERTISEMENT

- Lý do gì khiến anh quyết định công bố chuyện ly hôn cách đây ít ngày?

- Hiệu ứng của bộ phim Đừng bắt em phải quên khiến tôi và Quỳnh Kool được nhiều khán giả "đẩy thuyền" đến với nhau. Thấy vậy, nhiều người tìm đến vợ cũ của tôi để hỏi han. Điều đó khiến cô ấy cảm thấy phiền toái. Thực sự là từ khi yêu cho đến lúc là vợ chồng và cả bây giờ nữa, cô ấy không có gì dính dáng đến showbiz và không bao giờ muốn liên quan đến báo chí hay công việc của tôi. Cô ấy đang nuôi con nên tôi rất mong cô ấy có được tâm lý thoải mái nhất, không bị áp lực gì từ công việc hay cuộc sống của mình. Vì vậy, tôi quyết định phải lên tiếng và chỉ mong mọi người đừng lôi hình ảnh của cô ấy và con tôi lên mặt báo. Đó là một việc nhỏ tôi có thể làm cho vợ cũ.

Thanh Sơn: Tôi không đ.ánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng - Hình 1

Diễn viên Thanh Sơn.

- Anh nghĩ sao nếu mình công khai chuyện ly hôn sớm hơn thì vợ cũ đã không gặp phải những phiền toái và cảm giác khó chịu như vậy?

- Nhiều nhà báo biết tôi ly hôn lâu rồi nhưng tôi luôn xin mọi người đừng viết về điều đó. Đừng bắt em phải quên cùng Tình yêu và tham vọng là lần đầu tiên tôi thử nghiệm phong cách diễn mới nên khi phim lên sóng, tôi chỉ mong khán giả tập trung xem phim một cách bình thường, giản dị. Tôi không muốn bất kỳ câu chuyện ngoài đời nào của mình ảnh hưởng đến cách khán giả tiếp cận về nhân vật cũng như bộ phim.

Tôi ly hôn với vợ từ trước khi bấm máy hai bộ phim này khá lâu. Khi chưa có chuyện gì xảy ra, chúng tôi rất thoải mái. Thế nhưng, khi vợ cũ thấy khó chịu, tôi nghĩ mình cần làm điều gì đó để giải tỏa cho cô ấy.

ADVERTISEMENT

- Mối quan hệ của anh và vợ cũ hiện ra sao?

- Chúng tôi giờ là bạn bè. Không có câu chuyện "drama" nào trong việc chia tay cả, chỉ là hai người đến lúc không hiểu nhau, không hợp nhau nữa mà thôi. Chúng tôi đã có một cuộc chia tay khá bình yên. Khi mọi thứ qua đi, cả hai quay lại làm bạn và cùng nhau cố gắng nuôi con.

- Anh nghĩ sao khi sự nổi tiếng và hạnh phúc gia đình của mình không song hành?

- Chuyện ly hôn của tôi xảy ra trước khi hai bộ phim kể trênbấm máy nên không phải tôi nổi tiếng rồi mới mất gia đình. Tôi không nghĩ đó là sự đ.ánh đổi, tất cả chỉ là tình cờ mà thôi. Nếu lúc đó có ai đưa ra hai kịch bản để bắt tôi chấm dứt hôn nhân thì chắc chắn không bao giờ có chuyện tôi đ.ánh đổi gia đình để lấy sự nổi tiếng như thế.

- Sau khi ly hôn, cách anh cảm nhận nhân vật và hóa thân vào các vai diễn thay đổi thế nào?

- Thay đổi nhiều chứ! Ai cũng thế chứ chẳng cứ riêng tôi đâu. Trải qua một biến cố lớn như vậy sẽ làm cho tâm lý, cảm xúc và tình cảm của mỗi người thay đổi. Thất bại về tình cảm đã khiến tôi khác đi trong cách nhìn nhận cuộc sống, từ đó ảnh hưởng đến cách diễn, cách cảm nhận nhân vật của mình. Tôi thấy mình nội tâm, sâu lắng và trưởng thành hơn.

Thanh Sơn: Tôi không đ.ánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Thanh Sơn và Diễm My 9X thân thiết ở hậu trường 'Tình yêu và tham vọng'.

- Diễm My 9X từng nhận xét anh "thích tán gái" và rất thu hút phái nữ. Anh nghĩ gì về nhận xét đó?

- Nói tôi rất thu hút người khác thì cũng đúng (cười). Trong một không gian yên bình, nếu xuất hiện một người như tôi thì chắc chắn ai cũng sẽ bị thu hút vì tôi nói rất nhiều, hoạt náo và ít khi chịu ngồi yên. Tôi chỉ thích tạo không khí thoải mái, vui vẻ đúng như tính cách của mình nên mới hay trêu chọc mọi người. Dù có cố gắng, tôi cũng không tỏ ra lạnh lùng được. Khi là chính mình, tôi thấy bản thân sáng tạo tốt hơn.

ADVERTISEMENT

Thế nhưng, có một điều My nói không đúng lắm (cười). Tôi không thích tán gái mà chỉ là thích làm cho mọi người vui vẻ thôi. Tôi hiện tại hoàn toàn độc thân.

- Cuộc sống độc thân của anh như thế nào?

- Tôi tập gym, nuôi chó, ăn uống theo chế độ, đọc sách, xem phim và cố gắng mong đợi sản phẩm tiếp theo.

- Thất bại trong hôn nhân khiến anh nghĩ gì về đường tình duyên của mình?

- Cái đấy thì cần gì phải nghĩ nữa. Tôi không muốn nhắc đến câu chuyện gia đình theo hướng buồn vì đó là câu chuyện đã qua từ rất lâu rồi và tôi đã trải qua cảm xúc đó cũng lâu rồi. Cả tôi và vợ cũ đều muốn hướng đến những điều tích cực hơn.

- Anh nghĩ sao khi khán giả vẫn tiếp tục đồn anh và Quỳnh Kool yêu nhau sau khi phim 'Đừng bắt em phải quên' kết thúc?

- Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp mà thôi. Tôi luôn khẳng định điều đó.

Thanh Sơn: Tôi không đ.ánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng - Hình 3

Thanh Sơn và Quỳnh Kool được 'đẩy thuyền' sau bộ phim 'Đừng bắt em phải quên'.

- Anh cảm thấy thế nào khi được gán ghép với Quỳnh Kool?

- Tôi và Quỳnh vốn chỉ là tuyến thứ chính của phim nên trước khi lên sóng, tôi không hề tưởng tượng được rằng mình có thể sẽ được nhiều người yêu thích đến thế và có hiệu ứng như vậy. Điều đó khiến tôi tự nhủ "Ồ có thể hướng đi của mình đã đúng rồi, từ sau cứ thế phát huy".

ADVERTISEMENT

Tôi rất vui khi mình và Quỳnh được "đẩy thuyền" với nhau vì điều đó cho thấy mọi người nhập tâm, sống cùng cảm xúc của nhân vật. Sau Đừng bắt em phải quên, tôi cũng có chút áp lực vì sợ khán giả sẽ không thích mình nữa nếu đóng cặp với một bạn diễn khác. Tuy nhiên, tôi lại là người rất thích áp lực. Tôi sẽ không bỏ cuộc mà chỉ xác định phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu phim tới không kết hợp với Quỳnh.

Thanh Sơn sinh năm 1991, từng theo học trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Anh kết hôn từ năm 25 tuổi và đã có một con gái trước khi chia tay vợ cũ. Nam diễn viên từng tham gia các phim Cả một đời ân oán, Nàng dâu order, Chạm tay vào nỗi nhớ,... Tuy nhiên, đến phim Đừng bắt em phải quênTình yêu và tham vọng, anh mới thực sự nổi tiếng. Không chỉ có ngoại hình điển trai, Thanh Sơn còn được giới chuyên môn đ.ánh giá cao ở khả năng diễn xuất. Anh là kép chính ở Nhà hát Tuổi Trẻ nhiều năm nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23“O Sen” Ngọc Mai thành Quán quân The Masked Singer, Myra Trần thắng đậm, Hà Trần bị đàn em vượt mặt03:29NS Quốc Nghiệp: Cùng Quốc Cơ nối nghiệp võ thuật, nợ O Sen Ngọc Mai 1 đám cưới sau hơn 10 năm05:21Trà My "Vợ ba": 13 tuổi bị “xâu xé” vì đóng cảnh người lớn, sinh con, nay ra sao sau loạt ồn ào?05:36Anh Tú ‘3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều’ Diệu Nhi, hành động gây bão khi vợ ngày càng 'mát mẻ'04:00“O Sen” Ngọc Mai: Ám ảnh vì bị đồng nghiệp vùi dập, hôn nhân viên mãn nhưng chưa 1 lần mặc áo cưới05:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe
17:19:33 30/11/2022
Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Diệp Lâm Anh khoe sắc quyến rũ trước phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con
17:52:32 01/12/2022
Nam Thư dính chặt "như sam" với diễn viên Hà Hiền trong sự kiện
19:50:05 01/12/2022
TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân
19:20:52 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Vợ cũ Bằng Kiều: 'Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng'
19:08:16 01/12/2022
Nghi vấn Thiều Bảo Trang có tình mới giữa ồn ào với chồng cũ Lệ Quyên
19:04:02 01/12/2022
Youtuber triệu view Ngọc Huỳnh tậu Bentley Continental GT V8 hơn 5,5 tỷ
20:25:13 01/12/2022
Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt
21:39:19 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy

22:58:29 01/12/2022
Là cặp đôi chính trong dự án phim Siêu lừa gặp siêu lầy , bội đôi Mạc Văn Khoa - Anh Tú đã có màn chào sân hài hước, duyên dáng đến mang lại sự hài hước, vui nhộn. Ngoài ra, nhan sắc của Anh Tú tại buổi họp báo cũng gây chú ý

Dàn nam thần Vbiz gây náo loạn khi diện đồ bà ba

21:39:13 01/12/2022
Là người của công chúng, các sao nam đình đám tại làng giải trí Vbiz thường xuyên xuất hiện với ngoại hình trau chuốt trong những bộ cánh lịch lãm

Á hậu Thuỳ Dung khoe nhan sắc mỹ miều khi thử váy cưới, hé lộ điều đặc biệt về dàn dâu phụ

21:31:02 01/12/2022
Á hậu Thuỳ Dung và bạn trai người Hà Nội sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM vào ngày 3/12 tới

Kay Trần: Tôi không muốn làm rõ ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng

21:27:09 01/12/2022
Kay Trần một lần chia sẻ về mối quan hệ với Sơn Tùng cũng như cảm xúc của anh khi Sơn Tùng chỉ xem và không trả lời tin nhắn mời dự showcase

Sau hình ảnh được cho đi G63, Jack thấy buồn khi bị đăng tin sai sự thật: "10 thì hết 9 không đúng về tôi"

21:13:46 01/12/2022
Jack có chia sẻ về việc bị đăng tải thông tin sai sự thật, nam ca sĩ sợ sẽ ảnh hưởng đến người hâm mộ vì những điều tiêu cực

Lê Dương Bảo Lâm :”Quỳnh Quỳnh mặc bộ đồ 35 nghìn mà mua áo cho con trai gần 500 nghìn”

21:11:37 01/12/2022
Vợ Lê Dương Bảo Lâm mặc đồ bộ 35 nghìn nhưng lại sẵn sàng bỏ ra số tiền gần 500 nghìn đồng mua áo cho con trai. Đúng là người mẹ nào cũng muốn hy sinh tất cả vì con mà

NSƯT Mỹ Duyên vụng về chuyện bếp núc nhưng vẫn được giao vai bếp trưởng

20:08:52 01/12/2022
Trong Bếp trưởng tới! , NSƯT Mỹ Duyên đã có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình quay phim, bởi chị phải vào vai một đầu bếp của nhà hàng cao cấp, trong khi bản thân vụng về chuyện nấu nướng

Nam Em ra dáng Hoa hậu, phản hồi khéo léo khi bị chê không nghiêm túc

19:28:25 01/12/2022
Sở hữu giọng hát nội lực, giàu tình cảm, Nam Em trở thành gương mặt quen thuộc, thường xuyên biểu diễn ở nhiều phòng trà
ADVERTISEMENT

Tiến Luật phản ứng đầy "duyên dáng" khi bị nhận xét về ngoại hình

19:25:13 01/12/2022
Ở thời điểm hiện tại, Tiến Luật là một trong những diễn viên hài đình đám của showbiz Việt. Anh thường xuyên góp mặt trong những game show và chương trình thực tế, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Tin showbiz Việt ngày 1/12: Lương Thế Thành 'bớ làng nước' khi bị chế ảnh

19:15:14 01/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 1/12: Chia sẻ của vợ chồng Thúy Diễm khi phát hiện bức ảnh gia đình bị chỉnh sửa khiến ai cũng bật cười

Vượt lên biến cố liên hoàn, Lương Bích Hữu được fan ủng hộ khi đi hát

19:00:43 01/12/2022
Cân bằng lại sự nghiệp và cuộc sống, hiện tại Lương Bích Hữu đang trên đường tìm lại hào quang. Cô tích cực xuất hiện tại các liveshow âm nhạc cũng như sự kiện để có độ nhận diện rộng rãi

Diệp Lâm Anh đăng tải clip nhớ con trai, không cách nào liên lạc được

18:57:13 01/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh đã đăng tải 2 đoạn clip kêu thương nhớ con, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, clip ghi lại cảnh 2 nhóc tỳ Boorin, Bboy bày tỏ tình cảm với mẹ

Lọ Lem - con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh đạt giải nhất tại cuộc thi hội họa

18:13:22 01/12/2022
Bức tranh của Lọ Lem được khán giả khen ngợi về mặt thẩm mỹ. Màu sắc và các đường nét trong bức tranh cũng được đ.ánh giá cao so với trình độ của một người nghiệp dư

'Nàng dâu hào môn' Phanh Lee tái xuất, tiết lộ bản thân cảm thấy quá béo sau khi sinh con thứ hai

17:30:59 01/12/2022
Sau khi sinh nở, diễn viên Phanh Lee vẫn chưa lấy lại vóc dáng ban đầu. Để che đi khuyết điểm, nàng dâu hào môn thường diện đồ tối màu

Liên Bỉnh Phát bức xúc vì S.T và Song Luân đến trễ khi “gầy kèo”, danh tính nữ nhân gây thắc mắc

17:26:44 01/12/2022
Câu chuyện đến trễ trong cuộc hẹn giữa bộ ba Liên Bỉnh Phát, S.T và Song Luân khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú vì sự hài hước

Đi thi quốc tế, Thạch Thu Thảo lộ hình ảnh "một mình" kéo vali về nước

16:51:36 01/12/2022
Có thời gian chinh chiến tại Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo dừng chân ở Top 20. Dù dừng chân khá sớm nhưng fan sắc đẹp cho rằng đây là kết quả vừa phải với những gì cô đã bỏ ra
ADVERTISEMENT

Lộ 'hint' rõ nét Thiều Bảo Trang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?

16:41:57 01/12/2022
Mới đây, quý tử Bo nhà doanh nhân Đức Huy đăng tải hình ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Đó là khoảnh khắc nhóc tỳ cùng bố đi ăn tại một nhà hàng

Elly Trần động viên con cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền, ngưng bóc phốt chồng cũ vì lý do này?

16:34:22 01/12/2022
Sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của hotgirl cũng như các con khó khăn hơn nhiều. Người đẹp cũng cho biết, cô ngủ không đủ giấc vì phải chăm con và làm việc nên không còn thời gian đấu tố chồng Tây...

Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa

16:26:00 01/12/2022
Việc người yêu đồng thời là chồng sắp cưới ra đi không một lời từ biệt có lẽ vẫn còn là nỗi đau khó phai đối với Kim Hoàng. Cư dân mạng cũng hy vọng cô sớm vượt qua chuyện không vui. 

NS Lê Giang tỏ thái độ với con rể giữa sự kiện, đám cưới của Lê Lộc - Tuấn Dũng ra sao?

16:17:07 01/12/2022
Cái này phải chờ Lê Lộc và Tuấn Dũng, Lê Giang không có biết. Trong chuyện tình cảm của con cái, tôi chưa bao giờ áp đặt hay sắp xếp. Con thích là mình chiều. Quan trọng con vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống này là được rồi. Còn chuyện ...

Di Khả Hân mặc gợi cảm đọ sắc cùng Á hậu Thảo Nhi

16:04:25 01/12/2022
Tối 30.11, Hoa hậu Di Khả Hân gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang ở TP.HCM. Cô chọn chiếc váy lấy cảm hứng từ thiên nga đen của Lê Thanh Hòa khi sải bước trên thảm đỏ

Minh Hằng vẫn tích cực kiếm tiền dù đã lấy chồng đại gia: Chỉ vì gia đình, mong sớm có em bé

15:51:29 01/12/2022
Lên xe hoa cùng chồng doanh nhân song Minh Hằng không chọn ở ẩn mà còn tích cực hoạt động nghệ thuật hơn trước. Sau khi về chung nhà với ông xã, nữ diễn viên cho biết thường xuyên anh dành lời khen khi diện những chiếc váy gợi cảm, ngườ...

Điền Thái Toàn: Nam thần “1088” từng có vợ và 2 con, nay tìm hạnh phúc với bạn trai đồng giới ở Mỹ

15:49:07 01/12/2022
Sau đổ vỡ hôn nhân với vợ cũ, nam ca sĩ nhóm 1088 công khai bạn trai đồng giới khiến người hâm mộ bàng hoàng. Được biết hiện cặp đôi đang sống hạnh phúc ở tiểu bang Florida, Mỹ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đủ chuẩn ra trường vẫn nói tiếng Anh kém

Học hành

03:06:09 02/12/2022
Dù đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh B2, Nguyễn Ngọc vẫn không sử dụng thành thạo. Trong khi đó, đ.ánh giá việc học tiếng Anh tại trường kém hiệu quả, Ngọc Thuận lựa chọn học bên ngoài

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

Phim âu mỹ

23:57:59 01/12/2022
Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

TOP Game Mobile Hay Tuyệt, Mua Một Lần, Chơi Mãi Mãi

Mọt game

23:52:25 01/12/2022
Nếu bạn thích trò chơi trên thiết bị di động nhưng không muốn xem quảng cáo hoặc cảm thấy khó chịu khi phải mua hàng thường xuyên để tiến bộ khi chơi trò chơi, thì bạn có rất nhiều lựa chọn trong thế giới trò chơi trên thiết bị di động

Phá đường dây đ.ánh cá độ bóng đá hơn 50 tỉ đồng liên tỉnh

Pháp luật

23:48:46 01/12/2022
Tối 1.12, lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây cá độ bóng đá 50 tỉ đồng và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 8 nghi phạm để làm rõ hành vi “tổ chức đ.ánh bạc” và “đ.ánh bạc”

Khoảnh khắc Messi làm ngơ Lewandowski

Bóng đá thế giới

23:44:33 01/12/2022
Phút 90 5, Robert Lewandowski cũng phải lùi về để phòng ngự. Tiền đạo người Ba Lan có tình huống đối đầu trực tiếp với Lionel Messi. Trước khả năng đi bóng lắt léo của El Pulga , Lewy đã phải kéo áo. Hành động này khiến đội trưởng tuyển...

Văn Quyết đưa con trai lên nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2022

Bóng đá việt nam

23:34:27 01/12/2022
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết với cúp đúp danh hiệu tại mùa giải 2022 cùng CLB Hà Nội đã nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tại V.League Award

Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup

Sao châu á

23:32:09 01/12/2022
La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Nam ca sĩ gạo cội cho biết tất cả vì tình yêu với bóng đá khiến anh gặp tình huống không may

Những danh thắng độc đáo ở Hà Giang

Du lịch

23:27:25 01/12/2022
Thạch Sơn Thần nằm cách trung tâm thành phố Hà Giang 40km, là cửa ngõ bước vào cao nguyên đá. Khối thạch đá này gồm 7 cột đá vôi được hình thành dưới lòng nước biển cách đây khoảng 400 triệu năm

Vắng bóng của hai 'cổ động viên đặc biệt' tại World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

23:05:44 01/12/2022
Tại mỗi kỳ World Cup, ngoài những đội tuyển tham gia thi đấu, khán giả thường rất thích thú với hình ảnh các cựu danh thủ thế giới tới khán đài cổ vũ cho đội nhà

Em gái tặng chị cả hộp “vàng” ngày cưới, “chấp” dàn sính lễ nhà trai

Netizen

22:58:19 01/12/2022
Bản thân tân lang, tân nương chắc hẳn cũng muốn được tặng thật nhiều vàng, không chỉ để hãnh diện với khách mời mà còn thể hiện sự quan tâm của gia đình dành cho mình

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Thế giới số

22:27:51 01/12/2022
Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch

Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi

Clip hay

22:19:02 01/12/2022
Chỉ vì thú vui của mày mà danh dự cả đời con kiến mất sạch , một người dùng hài hước khi xem video

Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 bất ngờ bị thay đổi nhà cung ứng bởi Samsung

Đồ 2-tek

22:10:42 01/12/2022
Galaxy S23, Z Fold 5 và Z Flip 5 là 3 dòng sản phẩm quan trọng của Samsung trong năm 2023. Thế nên chúng nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng đến từ hãng công nghệ Hàn Quốc