‘Thánh nữ bolero’ Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

“Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp”, Jang Mi trải lòng.

Sẽ không làm ‘hotgirl hát cover’ nữa

- Hơn 1 năm vắng bóng phải chăng là quá mạo hiểm với ca sĩ trẻ còn đang loay hoay tìm hướng phát triển như Jang Mi?

Suốt thời gian qua, tôi quá bận với việc chuyển sang công ty mới. Dù đã chuẩn bị trước nhưng vẫn không kịp ra sản phẩm. Nhìn các đồng nghiệp ra sản phẩm hay, tôi cũng sốt ruột nhưng đành chịu. Đến hôm nay, khi chắc chắn ra Yêu là phải liều, tôi mới thở phào nhẹ nhõm.

Việc tôi rời công ty cũ không quá căng thẳng. Hợp đồng của tôi có hiệu lực 3 năm, đã hết hạn vào tháng 9/2019 nhưng chúng tôi vẫn cùng nhau làm MV Yêu là phải liều như một kỷ niệm giữa hai anh em. Anh ấy không muốn dính líu showbiz nhiều nhưng tôi lại muốn dấn thân vào showbiz, thử sức mình cho thỏa tuổi thanh xuân. Giữa chúng tôi không có gì khó khăn cả, dù đi hai hướng khác nhau vẫn có thể hỗ trợ nhau.

Tôi hiện đầu quân cho một công ty giải trí Hàn Quốc. Họ cũng rất thích MV Yêu là phải liều nên đã hoàn thiện khâu hậu kỳ. Tôi được định hướng hoạt động song song 2 thị trường Việt Nam và Hàn Quốc, dĩ nhiên chủ yếu vẫn là ở Việt Nam.

- Nghệ sĩ nước ngoài hoạt động ở thị trường Hàn Quốc là rất hãn hữu. Nhiều nhóm nhạc, ca sĩ thần tượng Nhật Bản đã Hàn tiến rồi tay trắng trở về hay chuyện thần tượng người Thái nghi bị phân biệt đối xử. Bạn có tự tin với con đường khó khăn, thậm chí có phần vô vọng này?

Để Hàn tiến, tôi đã xác định đây là con đường cực kỳ khó khăn. Với tôi, đó là một thị trường hoàn toàn mới nhưng tôi tự tin phần vì có công ty Hàn Quốc hỗ trợ. Họ sẽ định hướng để tôi đi từng bước chính xác trên con đường này. Công ty nhận xét rằng hình ảnh của tôi hiện phù hợp với chiến lược của họ. Tôi được công ty đầu tư 100%, hình thức dĩ nhiên là chia lợi nhuận nhưng tôi không thể chia sẻ sâu hơn.

Lợi thế ban đầu của tôi là biết tiếng Hàn. Tôi hiện có thể giao tiếp với công ty nhưng vẫn cần trau dồi nhiều hơn nếu muốn Hàn tiến. Theo hợp đồng, tôi sẽ dành 2 – 3 tháng ở Hàn Quốc mỗi năm để đào tạo và tham gia các hoạt động giải trí như chơi gameshow. Ở Việt Nam, tôi sẽ phải phát hành 2 – 3 sản phẩm chính thức mỗi năm. Sau MV Yêu là phải liều, tôi sẽ ra mắt tiếp bản tiếng Hàn của ca khúc cũng như các sản phẩm mới. Sẽ không có chuyện tôi im ắng cả năm như vừa rồi nữa!

Thánh nữ bolero Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - Hình 1

Thánh nữ bolero Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - Hình 2

Jang Mi và Mạc Trung Kiên trong MV “Yêu là phải liều”.

- Xem MV “Yêu là phải liều”, tôi thấy chưa “đã” lắm. Thị trường hiện đã có những nữ ca sĩ tiêu biểu cho màu sắc trẻ trung, năng động mà bạn đang hướng đến. Sẽ thế nào nếu bạn hát nhạc trẻ chưa đủ cá tính, hát Bolero lại chưa đủ “chín”?

Tôi làm MV Yêu là phải liều với công ty cũ nên màu sắc vẫn giống Jang Mi trước đây thôi. Có một thời gian, tôi loay hoay rất nhiều. Tôi nổi lên nhờ Bolero nên để chuyển sang nhạc trẻ đã là khó khăn lớn với mình. Tôi mất nhiều ngày suy nghĩ liệu mình hợp với phong cách nào nhất?

Quyết định nào cũng có khó khăn riêng nhưng tôi thích mình mới mẻ và đa dạng. Tôi vẫn tự tin hát được Bolero nhưng có lẽ, tôi sẽ trở lại với dòng nhạc này ở độ tuổi đủ trải nghiệm. Tôi không thoải mái khi so sánh mình với ca sĩ khác vì mỗi người đều có kế hoạch và thị trường khác nhau. Tôi tin màu sắc của mình sẽ đủ riêng biệt, vì nhạt cũng là một màu sắc mà! (cười)

Tôi nổi lên nhờ cover Bolero, đến giờ vẫn thấy hạnh phúc và biết ơn vì điều đó. Tuy nhiên, tôi cần vượt qua chính mình lúc này. Sắp tới, tôi thử sức với phải nhảy, đọc rap… Một năm không ra sản phẩm, tôi có cover nhưng chỉ 1 – 2 clip, đều là những bài được khán giả yêu cầu nhiều nhất nên tôi thu tặng mọi người.

Tôi không muốn hát cover mãi như trước đây nữa mà phải có sản phẩm chính thức để mọi người nhớ đến. Cover có mặt tốt và không tốt. Nếu không vận dụng hợp lý, bạn sẽ ở mãi một vị trí thôi. Khi đã đầu quân công ty mới, có lẽ tôi chỉ còn hát cover tương tác khi livestream trò chuyện với khán giả thôi.

Thánh nữ bolero Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - Hình 3
Jang Mi không muốn so sánh với ai.

Muốn ‘tiêm muối’ vào người cho mặn mà hơn

- Hát trong căn phòng của mình hay trên sân khấu cho bạn cảm giác thoải mái hơn?

Tôi nghĩ, một bản thu chỉn chu, mượt mà với âm thanh đẹp nhất để anh có thể nghe ở nhà, trên xe… chắc chắn phải thực hiện trong phòng thu. Nhưng chỉ khi hát trước khán giả, tôi mới thấy thăng hoa và sướng nhất! Đứng trên sân khấu với âm nhạc dồn dập và ánh sáng lộng lẫy như vậy, tôi hầu như chỉ tập trung vào mình đang hát gì, động tác ra sao.

- Bạn có buồn nếu có ý kiến chê bạn nhạt?

Vì sao phải buồn? Tôi nhạt thật mà! (cười lớn) Tôi không giỏi ăn nói hay quảng giao. Trước đây, tôi từng quay hỏi – đáp vui, MC hỏi tôi: Nếu phải phẫu thuật thẩm mỹ, bạn chọn làm gì? Tôi chưa từng nghĩ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ nên trả lời: Nếu được, tôi muốn tiêm thêm chút muối vào người mình cho mặn hơn.

Tôi từng đọc rất nhiều bình luận của khán giả. Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Tôi đọc để biết mọi người nói gì về mình. Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe.

Thánh nữ bolero Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - Hình 4

Thánh nữ bolero Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - Hình 5

Thánh nữ bolero Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - Hình 6

- Bạn sẽ thử sexy chứ?

Mỗi độ tuổi chúng ta lại theo đuổi những phong cách khác nhau như Jang Mi trước đây với hình ảnh dễ thương, trong sáng. Biết đâu sau này, tôi sẽ thử sexy. Nhưng hiện tại, tôi vẫn thấy thoải mái nhất với phong cách nữ tính, trẻ trung mà không hở hang thế này.

24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

- Jang Mi khi yêu có ngọt ngào như âm nhạc của bạn?

Thú thật, tôi chưa từng có mối tình chính thức nào. Tôi từng tìm hiểu một vài người khá hợp nhau nhưng sau một thời gian lại không thấy hợp nữa nên dừng lại.

Thánh nữ bolero Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai - Hình 7
Jang Mi: Tôi chưa yêu ai.

- Là bạn khó mở lòng hay cả thèm chóng chán?

Tôi hơi khó tính một chút thôi. Tôi vẫn tự cho mình cơ hội tìm hiểu vài lần nhưng có lẽ chưa gặp đúng người nên đến giờ vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Tôi hơi tiếc khi ngày xưa không yêu sớm, trải qua vài mối tình để có kinh nghiệm trong tình yêu. Tôi có chút sốt ruột nhưng bây giờ bắt đầu yêu cũng chưa muộn. Chắc phải “liều” thôi!

Tôi làm nghệ thuật nên cần bạn trai biết chia sẻ, hiểu và quan tâm mình. Một người bạn trai nói thương mà không ủng hộ làm nghệ thuật có lẽ đó không thực sự là thương. Hiện tại, tôi có nhiều người theo đuổi nhưng để yêu thì chưa. Tôi vẫn muốn tập trung công việc hơn. Tôi thường đặt công việc lên đầu tiên nhưng nếu hai người thực sự yêu và hiểu nhau, tôi tin sẽ có cách sắp xếp thời gian hẹn hò hợp lý thôi.

Nếu không hợp nhau, tôi sẽ dừng lại chứ không để yêu sâu, sẽ làm khổ cả hai. Tính tôi khá thẳng, nếu không thích sẽ nói rõ, tránh để người ta mất công sức và thời gian theo đuổi mình. Về bản thân, tôi càng không ép mình ở bên họ nếu không thực sự yêu. Hai người không yêu nhau vẫn có thể là bạn bè, nói chuyện và chia sẻ như bình thường.

Jang Mi hát ‘Duyên phận’

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé
07:57:56 22/09/2020
Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'
17:59:52 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!
10:55:19 22/09/2020
19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái
05:01:05 23/09/2020
MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'
04:48:20 22/09/2020
Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'
04:31:47 23/09/2020
Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'
05:03:22 22/09/2020

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gửi đến ‘Nhung 17’: “Là người Việt, anh xấu hổ và nhục nhã vì chung đồng bào với em”
10:58:22 23/09/2020
Trước “Nhung 17”, Nga Nguyễn cùng từng lên báo Mỹ chỉ trích cộng đồng mạng Việt Nam
10:16:52 23/09/2020
Sao nữ lấy chồng 7 năm thì đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với mẹ ruột
07:40:07 23/09/2020
Thu Thuỷ chính thức hạ sinh con gái, vợ chồng giật mình vì bé ra đời sớm 10 ngày!
10:25:19 23/09/2020
Chưa hết "hoảng hồn" với món bánh tiêu phiên bản "kinh dị" của Bà Tân Vlog, dân mạng lại phát hiện thêm sự cố mất vệ sinh
08:57:13 23/09/2020
Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại gay gắt vì Tiểu Gạo Nếp, lần này kéo theo cả nhà ngoại vào cuộc?
08:02:49 23/09/2020
Những sao nữ lấy chồng nhà tài phiệt: Người hạnh phúc viên mãn, người cuối cùng cũng ly hôn cay đắng
09:26:56 23/09/2020
Bảo Thy khoe được ông xã đại gia chăm hết nấc, netizen bay vào hỏi bao giờ sinh con và nhận được luôn câu trả lời
07:10:14 23/09/2020
Cái giá phải trả của Đại úy công an liên tục hù doạ bị can, vòi tiền chống đi tù
07:24:03 23/09/2020
'Trói buộc yêu thương' trailer tập 3: NSƯT Hữu Châu khiến NSND Kim Xuân 'cứng họng', không thể phản bác
06:47:24 23/09/2020

Tin mới nhất

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'

04:41:22 17/09/2020
Thu Phương trở về Việt Nam trên chuyến bay giải cứu vào ngày 11/9. Hiện, nữ ca sĩ trải qua 14 ngày cách ly trong một khách sạn ở Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'

15:29:06 16/09/2020
Ngọc Thảo phủ nhận chuyện đang yêu Soobin Hoàng Sơn. Nữ diễn viên cho biết cô và đàn em là bạn bè chung nhóm trong nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'

13:45:47 16/09/2020
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về tiểu tam và những chuyện thị phi trên mạng liên quan đến mình.

Thân Thúy Hà: Tôi không bán đời tư để PR bản thân

12:35:26 16/09/2020
Trong buổi ra mắt phim Vua bánh mì, diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về dự án mới của mình, bên cạnh cuộc sống hiện tại và tiết lộ về tình bạn với Tăng Thanh Hà.

Mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh: 'Chồng quên mang cơm vào viện khi tôi sinh'

05:26:54 16/09/2020
Dù vất vả đến nhường nào nhưng khi nhìn thấy sự thành công của hai con gái như hiện tại, bà Lan - mẹ của cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh thấy an lòng và hạnh phúc.

Thân Thúy Hà: 'Sau khi sinh con, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia'

05:19:30 16/09/2020
Diễn viên sinh năm 1978 chia sẻ cô không kết hôn nhưng tình cảm trai gái vẫn có. Ở tuổi 42, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Quân A.P: 'Tôi không thể mãi là bản sao của anh Tuấn Hưng'

19:36:05 15/09/2020
Quân A.P cho biết anh yêu mến và thần tượng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn xây dựng phong cách riêng thay vì mãi là bản sao.

'Hồng Đào đầu tư 20.000 USD cho váy áo nhưng phải bỏ vai'

19:17:21 15/09/2020
Đạo diễn Hùng Phương cho biết phim Trói buộc yêu thương đã phải thay vai, quay lại từ đầu vì nữ chính Hồng Đào về Mỹ. Cả hai bên đều buồn, tiếc nuối.

Hương Giang: “Ca sĩ đâu phải con thiêu thân với vòng đời 24h mà lao vào top trending bất chấp? Con đường còn dài sau đó!”

09:24:39 15/09/2020
Sở hữu 5 MV top trending và cả vương miện cao quý tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Tưởng rằng với Giang, thành tích là đích đến cuộc đời, có được nhờ tính toán bài bản với cái đầu lạnh.

Diễn viên Kiều Linh: 'Tôi sống chậm lại sau khi mất con'

05:25:36 15/09/2020
Nữ diễn viên hài cho biết chị hài lòng với cuộc sống bên ông xã Mai Sơn. Cả hai vẫn sống hạnh phúc 12 năm qua dù không có con chung.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu

04:46:25 15/09/2020
Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu, cô Lê Thị Hòa, mẹ Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VietNamNet.

Kha Ly: 'Cuộc sống của tôi và Thanh Duy không thiếu gì'

04:41:06 15/09/2020
Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự vợ chồng cô hiện có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Cả hai làm nghệ thuật với niềm đam mê.

Nguyễn Ngọc Anh không còn thiết tha sống hào nhoáng

04:25:30 15/09/2020
Từng đam mê hàng hiệu và những bữa tiệc xa xỉ, giờ đây Nguyễn Ngọc Anh thích cuộc sống đơn giản bên gia đình nhỏ trong căn nhà ở ngoại ô.

Mẹ Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người hiền lành, chịu khó

05:37:24 14/09/2020
Mẹ của Hồ Ngọc Hà tên là Ngọc Hương, Bà sinh năm 1957 tại Huế. Ở tuổi 63, bà Ngọc Hương vẫn vô cùng trẻ trung, sành điệu và đặc biệt sở hữu thân hình rất dẻo dai, săn chắc.

Trung Quân: 'Tôi im ắng suốt ba năm vì bị rối loạn lưỡng cực'

05:14:44 14/09/2020
Nói về lý do im ắng suốt ba năm, Trung Quân cho biết anh bị vấn đề tâm lý sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Yanbi: 'Scandal như gáo nước lạnh để tôi biết mình sai lầm'

17:27:38 13/09/2020
Yanbi cho biết anh mất nhiều thời gian để làm sạch hình ảnh bản thân sau những sai lầm tuổi trẻ. Hiện, nam ca sĩ ấp ủ kế hoạch trở thành nhà sản xuất.

Sỹ Luân: 'Lễ cưới sẽ ở khách sạn 5 sao, thực đơn toàn món chay'

11:23:36 13/09/2020
Lễ cưới của tôi sẽ diễn ra ở khách sạn 5 sao, thực đơn chỉ toàn món chay. Tôi muốn đó là dịp để mọi người dành cho nhau những lời tốt đẹp, Sỹ Luân chia sẻ.

Huỳnh Hồng Loan: 'Nỗi đau mất bố là động lực'

05:16:02 13/09/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan tin rằng khó khăn và mất mát trong quá khứ tôi luyện ra cô ngày hôm nay: cứng cỏi, kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Hữu Tín: 'Từng kiệt sức khi phải trả nợ 60 triệu đồng mỗi tháng'

18:35:11 12/09/2020
Diễn viên hài cho biết vì gia đình phá sản, anh phải vay nợ 4 tỷ đồng. Bốn năm trôi qua, Hữu Tín tâm sự anh đã dần thoát khỏi khó khăn.

Huỳnh Hồng Loan: 'Sống vì gia đình và người thân chứ không phải vì những lời đồn'

17:19:48 12/09/2020
Huỳnh Hồng Loan đang được chú ý với vai thư ký Bích trong phim truyền hình Lựa chọn số phận.

Có thể bạn quan tâm

Thành viên nhóm nhạc đa quốc gia Roy và Quin bất ngờ lên visual, đọ độ “ngầu” giữa Sài Gòn

Sao việt

11:59:17 23/09/2020
Roy và Quin bất ngờ tung bộ ảnh mới khiến khán giả được phen trầm trồ vì tạo hình khác lạ so với trước đây.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận ngay 5 tướng miễn phí với điều kiện rất đơn giản nhất

Esport

11:54:31 23/09/2020
Chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản mới của Liên Quân bắt đầu bằng một nhiệm vụ siêu đơn giản, phần quà là Rương 5 tướng chọn 1: Ishar, Florentino, Keera, Alice và Liliana.

Trước khi phát minh ra giấy vệ sinh thì con người dùng gì?

Chuyện lạ

11:53:13 23/09/2020
Trong những ngày đầu của đại dịch Covid-19, giấy vệ sinh trở nên khó kiếm gần bằng một thiết bị bảo vệ cá nhân.

Bình Dương: Tài xế mắc kẹt, kêu cứu trong cabin

Đời sống

11:49:34 23/09/2020
Ngày 23-9, tài xế xe ben mắc kẹt trong cabin sau tai nạn đã được người dân giải cứu thành công và đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Alvaro Morata hoàn tất các thủ tục trở thành người của Juventus

Bóng đá thế giới

11:46:50 23/09/2020
Alvaro Morata đã gia nhập Juventus theo bản hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid có thời hạn một năm. “Bà đầm già” có thể chiêu mộ cầu thủ người Tây Ban Nha vào cuối mùa.

Djokovic thách thức Nadal trước thềm Roland Garros

Sao thể thao

11:45:21 23/09/2020
Sau khi vô địch Rome Master, tay vợt Novak Djokovic khẳng định Rafael Nadal không phải là bất khả chiến bại ở Roland Garros.

Nơi đầu tiên đón mùa thu ở Nhật

Du lịch

11:41:16 23/09/2020
Mùa thu ở Daisetsuzan tới từ giữa tháng 9 khi các cánh rừng và những ngọn núi dần phủ lá vàng, lá đỏ rực rỡ.

Chó Shiba nổi tiếng vì hay cười

Hài hước

11:37:35 23/09/2020
Uni, 9 tháng tuổi, thuộc giống chó Shiba Inu sở hữu đôi mắt biết nói, nụ cười ngọt ngào khiến đối phương tan chảy ngay khi nhìn thấy.

Tò mò xem mẹ học môn Sinh thời xưa thế nào, nữ sinh trầm trồ vì quyển vở toàn tranh vẽ tay mà giống sách giáo khoa từng chi tiết

Netizen

11:34:27 23/09/2020
Thời nay, cùng với sự phát triển của xã hội mà dường như kể cả việc đến trường của học sinh cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Cô giáo Midu đi dạy mặc nền nã, vừa tan lớp diện mốt "quần tàng hình"

Phong cách sao

11:27:46 23/09/2020
Sự thay đổi xoành xoạch trong phong cách của Midu khi đi dạy và lúc đi chơi đã làm dân tình không khỏi thích thú.

Nhiều người phụ nữ càng nhìn càng trở nên xinh đẹp đắt giá, bí quyết chính là ở 3 chữ ''tự''

Tâm sự

11:27:29 23/09/2020
Một người phụ nữ tự tin thì sẽ chẳng bao giờ lo lắng về việc người khác có thích mình hay là không.

Sức mạnh hủy diệt của bom coban

Clip hay

11:27:20 23/09/2020
Bom coban là vũ khí nhiệt hạch chứa nguyên tố coban-59. Khi được kích hoạt, quả bom có thể làm nổ tung toàn thành phố và các vùng lân cận.

Cô gái nổi tiếng với tài hóa trang thành nhân vật hoạt hình

Cosplay

11:25:22 23/09/2020
Allure cho rằng bạn có thể đã nhìn thấy chuyên gia trang điểm tự học Annie Thomas khi lên mạng. Kể từ đầu năm ngoái, Thomas thu hút hơn một triệu lượt theo dõi nhờ khả năng biến hóa thành các nhân vật hoạt hình.

'Trói buộc yêu thương' tập 2: Ngọc Lan về nước, vấn vương chồng Lan Phương và có tuyên bố cực 'gắt'

Phim việt

11:21:46 23/09/2020
Trong tập 1 Trói buộc yêu thương, bà Lan (NSND Kim Xuân) đã bắt gặp Phương (Trương Quỳnh Anh) nằm đè lên Hiếu (Lý Bình) trong tình trạng không quần áo.

Khi bước vào tình yêu, chúng ta thường mang theo 1 vũ khí: Kết cục tự mình làm đau mình

Tình yêu

11:21:23 23/09/2020
Khi bước vào tình yêu con người thường hay đeo mặt nạ, để trong mắt đối phương trở thành một người hoàn hảo nhất.