Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng

Sự việc dở khóc dở cười khiến dân mạng chỉ biết an ủi chàng trai.

Hôm qua là ngày 20/5 – được coi là ngày Tỏ tình của Trung Quốc vì số 520 (wu er ling) mang ý nghĩa là “Em yêu anh/ Anh yêu em”. Một dịp đặc biệt như vậy tất nhiên sẽ được nhiều chàng trai, cô gái tranh thủ tận dụng để thổ lộ với người mình thích. Tuy nhiên, tỏ tình là một chuyện còn có được đồng ý hay không lại là một chuyện hoàn toàn khác hẳn.

Mới đây, dân tình đã truyền tay nhau một câu chuyện không biết nên khóc hay cười thay cho khổ chủ. Được biết, chuyện diễn ra tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Một thanh niên muốn tỏ tình với cô gái mình crush nên đã nhờ một tài xế xe du lịch gửi 520 bông hoa hồng tới nơi cô gái đang làm việc.

Video đang HOT

Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng - Hình 1

Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng - Hình 2

Ghế sau của xe chất đầy hoa hồng và bóng bay

Hoa hồng rất đẹp, bóng bay cũng rất lãng mạn, tuy nhiên khi nhìn thấy xe hoa này, phản ứng của cô gái lại nằm ngoài tưởng tượng của nhiều người. Cô gái liên tục hỏi lại vị tài xế như để xác nhận đó có phải là hoa dành cho mình không sau đó mỉm cười lắc đầu rồi kéo bạn mình đi khỏi không buồn quay đầu nhìn lại.

Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng - Hình 3

Sau khi xác nhận đó chính là hoa tặng mình…

Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng - Hình 4

Cô gái đã ngay lập tức từ chối nhận và quay người đi thẳng

Liên hệ với tài xế trong câu chuyện, anh cho biết: “Có thanh niên nhờ tôi chở một xe hoa qua chỗ bạn gái để tỏ tình. Tính ra cũng có lòng có dạ phết, thế mà người ta nói không cần là không cần ngay. Xe hoa sau đó được tôi đem tặng người khác luôn”.

Về phần cô gái được tỏ tình, khi bị hỏi lý do từ chối thẳng thắn như vậy, cô thừa nhận có biết chàng trai kia. Tuy nhiên, vì cảm thấy tình cảm của cả hai chưa đến mức sâu sắc, tính cách cũng không quá hợp nhau nên cô quyết định từ chối, không nên để người kia hy vọng rồi lại phải thất vọng.

Sau khi video clip ghi lại toàn cảnh được đăng tải, dân tình đã để lại nhiều bình luận bên dưới. Người thấy thương thay cho nam chính, người thì đồng tình con gái không phải ai cũng thích tỏ tình rình rang. Thậm chí có người cho rằng nguyên nhân tỏ tình thất bại là vì chàng trai đã chọn sai… xe chở hoa.

- Nếu là siêu xe có khi câu chuyện đã khác, haha.

- Đâu phải cứ tỏ tình là sẽ thành công đâu mấy bạn, thôi thì độc thân có gì không tốt cơ chứ.

- Thà cầm một bó hoa nhỏ đến gặp tận mặt rồi tỏ tình có khi còn hiệu quả hơn cách này.

- Thế cuối cùng mỗi anh tài xế lái xe được lợi à?

Ảnh Clip: Tổng hợp

Cô gái mất luôn bạn trai sau khi nhận thấy vài "sự lạ", lý do được anh ta đưa ra liên quan đến người đã khuất càng gây chú ý!

"Câu đầu tiên khi anh nhìn mình là: 'Nom có vẻ gầy hơn lúc support cho anh đấy nhỉ, thôi để anh support em tăng cân nhé'. Mình chỉ cười, cũng ngày hôm ấy, anh tỏ tình và mình đồng ý", cô gái kể.

Nhiều khi, thứ khiến cho một mối quan hệ phải dừng lại chẳng phải hết yêu, ngoại tình mà ngay từ lúc ban đầu, mục đích cả hai đến với nhau đã không đơn thuần. Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ chuyện tình yêu tan vỡ.

"Vậy là chúng mình chia tay sau 1 năm yêu nhau vì 1 người đã mất, là chị người yêu cũ của anh.

Mình và anh yêu nhau từ tháng 4 năm ngoái. Chúng mình tình cờ quen trước đó nửa năm khi anh là đối tác của công ty mình. Mình là người support (hỗ trợ) dự án cho anh. Sau đó vì dịch mà dự án bị hoãn, giãn cách xã hội, cả 2 chúng mình đều phải tạm hoãn công việc.

Trong thời gian dịch thì chúng mình trò chuyện nhiều hơn với nhau trên facebook. Người chủ động là mình.

Cô gái mất luôn bạn trai sau khi nhận thấy vài sự lạ, lý do được anh ta đưa ra liên quan đến người đã khuất càng gây chú ý! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Và câu chuyện bắt đầu từ ấy, anh tâm sự với mình về công việc của anh, ngày đêm bận như nào. Rồi mình hỏi trêu anh là nếu như vậy thì anh làm gì có thời gian dành cho người yêu nhỉ thì anh bảo anh chưa có. Vì đúng là anh không có thời gian dành cho tình yêu, chỉ có người nào hiểu anh thì mới chấp nhận yêu anh.

Dần dần ngày 1, ngày 2... chúng mình cứ đến giờ là lại tâm sự với nhau, tương tác với nhau trên Facebook, Instagram. Chúng mình chẳng cần đi chơi, gặp nhau riêng mà chỉ cần qua những lời nói qua messenger, qua tin nhắn là tự nhiên nảy sinh tình cảm.

Và khi dịch đã bớt phần nào, cuộc sống dần trở lại nhịp sống như trước kia nhưng mọi người vẫn phải cảnh giác dịch thì chúng mình đã có 1 buổi hẹn đi chơi.

Câu đầu tiên khi anh nhìn mình là: 'Nom có vẻ gầy hơn lúc support cho anh đấy nhỉ, thôi để anh support em tăng cân nhé'. Mình chỉ cười, cũng ngày hôm ấy, anh tỏ tình và mình đồng ý.

Mình cứ nghĩ mình đã tìm được người đàn ông trong mộng, chăm chỉ làm việc, kiếm tiền, trưởng thành, anh ấy cũng đã 30 tuổi, có nhà có xe.

Từ lúc yêu, đến tận bây giờ, mình thấy có nhiều lần mình cảm giác rất lạ. Cảm xúc rất khó nói, kiểu như mình chỉ là 1 người thay thế, kiểu như 1 người cho có trong cuộc đời anh.

Sau khi chúng mình yêu nhau thì tất cả mình đều chủ động, từ đi ăn, đi chơi, đi du lịch hay đơn giản chỉ là đi xem phim, mình đều là người chủ động, thi thoảng anh mới chủ động lại với mình...

Mình cảm thấy tình cảm này chỉ đến từ 1 phía. Ban đầu thì mình nghĩ là do anh quá bận nhưng rồi mình phát hiện ra, lúc bận, anh cũng chẳng màng đến mình.

Chính vì vậy mình đã mất thời gian hẳn 1 năm để xác định tình cảm này có đúng hay không, mình đã chọn đúng người chưa?

Anh cũng dần lạnh nhạt với mình, tất nhiên anh ko nói ra, nhưng sự chủ động giảm dần. Mình cũng tìm mọi lý do hay là anh có người khác nhưng không.

Và rồi hôm nay, mình nói là muốn nói chuyện với anh thì anh mới nói thật rằng anh từng có 1 chị người yêu cũ.

Hai anh chị yêu nhau đến 8 năm, khi chỉ còn 4 tháng cưới thì chị tai nạn mất. Anh như phát điên, anh mất gần 1 năm để định thần, để trở lại cuộc sống bình thường. Từ ấy đến nay anh tập trung vào công việc mà không yêu đương ai hết nhưng vẫn không thể quên được chị. Rồi anh yêu mình, anh yêu mình với lý do tưởng yêu mình thì quên được. Ai ngờ dù yêu nhưng làm gì vẫn nhớ đến chị ấy.

Cô gái mất luôn bạn trai sau khi nhận thấy vài sự lạ, lý do được anh ta đưa ra liên quan đến người đã khuất càng gây chú ý! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chúng mình chia tay, mình cũng không trách anh vì chuyện tình yêu, 1 khi đã sâu đậm rồi thì nào đâu có thể dễ dàng quên người ta như vậy. Anh chị còn bên nhau từ nhỏ, yêu nhau 8 năm thì mình 1 năm có là gì.

Anh không sai, mình cũng không sai, chỉ là chúng mình chọn sai thời điểm. Có lẽ ko phải bây giờ, vì anh chưa thể quên được hình bóng chị.

Giờ mình mới hiểu được cảm giác đúng người nhưng sai thời điểm là như nào. Nó cũng không phải quá đau đớn, vì thứ sai nhất ở đây chính là khi cả hai yêu nhau. Nếu mình đến với anh khi anh đã quên chị, thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác phải không".

Cuối cùng, một mối quan hệ đứt gánh khi nhân vật nam chính tuyên bố chia tay. Ngay từ đầu, anh ta muốn yêu để quên đi tình cũ và dần dần nhận thấy sai lầm. Yêu phải là mối quan hệ bắt nguồn từ sự tự nguyện. Cả hai xác lập khi có tình cảm yêu đương nó khác với việc mượn tình yêu cho mục đích gì đó.

Dù sao đi chăng nữa mất thời gian cho chuyện tình yêu không trọn vẹn cũng chẳng đáng. Hi vọng rằng cô gái sẽ nhanh chóng tìm được nhân vật khác thật lòng hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24

Tiêu điểm

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
Facebook của nạn nhân qua đời tại Nhật, quặn lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021

Tin mới nhất

Netizen vô cớ "tấn công" một cô gái check-in tại bờ sông ở Nhật, trùng với nơi thanh niên được cho là người Việt bị hành hung

20:04:12 03/08/2021
Dù clip này đã quay từ đầu tháng 7, các netizen quá khích vẫn liên tục tràn vào công kích cô nàng.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka xác nhận nạn nhân bị đánh đập và dìm chết là người Việt Nam

20:00:49 03/08/2021
Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka xác nhận nạn nhân bị đánh đập và dìm chết là người Việt Nam

Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả

19:52:09 03/08/2021
Những hình ảnh mới nhất cho thấy nạn nhân đã có giây phút vui vẻ bên nhóm bạn trước khi xảy ra vụ việc đau lòng.

Người dân đặt hoa tưởng niệm tại nơi thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản

19:45:31 03/08/2021
Tại nơi nạn nhân bị hành hung sau đó đạp ngã xuống sông tử vong, người dân đã đến và đặt lên đó những bó hoa tươi thắm...

Bộ tranh vẽ 'Nhật ký đi tiêm vaccine' gây sốt khiến ai cũng muốn đi tiêm ngay!

17:05:32 03/08/2021
Bộ tranh Nhật ký đi tiêm vaccine cụ thể, chi tiết và hết sức đáng yêu của một bạn trẻ đã nhanh chóng lan toả năng lượng tích cực cho mọi người.

Lớp giảm cân cấp tốc do Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu 'đứng lớp' khiến MisThy 'xin nghỉ gấp'

16:24:54 03/08/2021
Vừa quyết tâm giảm cân trong mùa dịch và phải nhờ đến cả 2 streamer là Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu thúc ép nhưng có vẻ như MisThy vẫn không thể vượt qua được.

Dịch bệnh khó khăn, nhiều người bộ hành hàng trăm km về quê

16:19:23 03/08/2021
Mới đây vào ngày 2/8, trên mạng xã hội đã xuất hiện bài đăng trên hội nhóm chia sẻ câu chuyện một thanh niên đi bộ suốt 1 tuần từ TP.HCM về quê tránh dịch.

Lưu ý một số mẹo đồn thổi giúp ngừa Covid-19: Không có cơ sở khoa học

16:17:38 03/08/2021
Để phòng Covid-19, rất nhiều người đã tìm đến các bài thuốc dân gian, truyền miệng nhằm tăng sức đề kháng.

Phản ứng của "thánh sún" khi cư dân mạng tố đã bỏ chồng

16:13:26 03/08/2021
Sau khi có màn lột xác ngoạn mục về nhan sắc, ngoại hình, thánh sún nhận được nhiều sự chú ý lớn từ khán giả, bên cạnh đó cô nàng cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều.

Bị mẹ chồng tương lai yêu cầu phá thai vì lý do vô lý, cô nàng có màn đáp trả thẳng thừng khiến ai nấy phải vỗ tay!

16:11:45 03/08/2021
Ai dè 1 tuần sau mẹ người yêu gọi em đến nhà ăn cơm. Lúc em đến thấy thái độ của bác ấy lạnh nhạt khác hẳn, cô gái kể.

Facebook tích xanh vẫn bị “xâm phạm", nữ MC hot nhất Liên Quân tuyên chiến “căng đét" với hacker, không sợ lộ link nhạy cảm

16:06:55 03/08/2021
Đang livestream vui vẻ với fan, MC Phương Thảo đã phải bất ngờ dừng live giữa chừng vì phát hiện bị mất nick Facebook trăm nghìn người theo dõi.

Không biết cậu thanh niên bị đạp xuống sông chết tại Nhật là con mình, người mẹ bình luận một câu khiến ai cũng xót xa

16:05:17 03/08/2021
Đau xót hơn khi cách đây ít giờ, người ta còn tìm được dòng bình luận của mẹ nạn nhân trước khi con trai xảy ra tai nạn.

Đúng ngày này 6 năm trước có trận “đại náo” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại ảnh chế của Linda từ đây mà ra!

16:01:49 03/08/2021
Sự kiện tập trung hàng trăm người ở phố đi bộ này đang được cư dân mạng nhắc lại trên MXH.

Người được cho là mẹ của thanh niên người Việt bị đánh chết ở Nhật lên tiếng cảnh báo về tài khoản quyên góp giả mạo

16:00:12 03/08/2021
Cảnh báo về tài khoản giả mạo kêu gọi quyên góp để trục lợi trong vụ người Việt bị đánh chết ở Nhật.

Loạt gái xinh ở nhà vẫn lên đồ "cực gắt", có cô còn tranh thủ diện vội áo cắt xẻ táo bạo nhìn nóng cả con mắt!

15:56:42 03/08/2021
Ở thời điểm hiện tại, gần như trai xinh gái đẹp ở cả hai miền tổ quốc ai đang ở đâu thì giữ nguyên hiện trạng ở đấy.

Bị gọi là "khỉ đột", cô gái cay cú đầu tư 1,4 tỷ đi làm lại, một năm sau trở thành hot girl, nữ thần của dòng phim 18+

15:54:57 03/08/2021
Thông thường, không nhiều người sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, thậm chí có thể dùng từ lột xác hoàn toàn để miêu tả lại thoải mái nói về vấn đề này.

Gặp cậu nhóc đạp xe ra đường, chiến sĩ công an dở khóc dở cười trước "lời khai" thật thà của bé

15:50:40 03/08/2021
Sự ngây ngô đáng yêu của em nhỏ khiến chiến sĩ công an chỉ biết cười rồi căn dặn cậu bé chạy xe về nhà cẩn thận.

Gửi ô tô ở chỗ rửa xe, khi quay lại người đàn ông tái mặt khi xế sang của mình đã trở thành đống sắt vụn

15:48:24 03/08/2021
Tình huống không thể tin nổi mà người đàn ông gặp phải khi gửi nhờ chiếc xế sang Mercedes GLC khiến dân mạng cũng hoang mang theo.

Xuất hiện tài khoản mạo danh mẹ của người được cho là nạn nhân bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản

15:40:51 03/08/2021
Tài khoản T.P với avatar cỏ 4 lá được xác định là giả mạo chính chủ với mục đích câu tương tác.

Trước thềm sinh nhật tuổi 40, Meghan Markle tiết lộ tham vọng mới, khác xa dự đoán của dư luận

15:10:04 03/08/2021
Vào ngày 4/8 tới đây, Meghan Markle chính thức sẽ bước sang tuổi 40. Đây là dấu mốc đặc biệt quan trọng của nữ công tước, đánh dấu khởi đầu mới cho chặng đường tiếp theo trong tương lai.

2 nữ chính trong drama “đại náo” phố đi bộ Nguyễn Huệ 6 năm trước giờ ra sao?

15:06:30 03/08/2021
Một trong những sự kiện rầm rộ nhất sáng nay chính là đào lại những tấm ảnh đại chiến tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ngày này 6 năm trước trên Facebook.

Nam sinh Olympia giờ ra sao sau loạt phốt "coi thường khán giả, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái"?

15:04:00 03/08/2021
Nam sinh Việt Thái là thí sinh Olympia đang vướng vào lùm xùm lớn trên mạng xã hội.

Bị mất xe máy, tài xế công nghệ được người đàn ông Sài Gòn tặng luôn chiếc xe SH

14:57:51 03/08/2021
Lướt Facebook thấy hoàn cảnh của tài xế xe ôm vô cùng thương cảm, anh Nguyễn Thanh Tòng đã lập tức liên hệ, tặng luôn chiếc SH của gia đình để giúp đỡ.

Cận cảnh khu Namba Osaka - nơi người Việt bị đánh rồi xô ngã xuống sông chết hóa ra được rào chắn rất chắc chắn

14:56:22 03/08/2021
Trong ngày hôm nay, cụm từ Namba Osaka được dân tình nhắc đến liên tục vì liên quan đến vụ việc nam thanh niên Việt Nam bị người đàn ông tấn công và đẩy ngã xuống nước.

Có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm du lịch K’Bang - 'vương quốc của những dòng thác'

Du lịch

20:50:16 03/08/2021
KBang là một trong những điểm đến hấp dẫn của Gia Lai, nơi có đại ngàn xanh thẳm với những thác nước hùng vỹ, những hang động kỳ bí và những dấu tích lịch sử đầy ý nghĩa.

Đội hình NCT sắp kết nạp thêm thành viên thứ 24?

Nhạc quốc tế

20:50:08 03/08/2021
Xuất hiện bên cạnh Shotaro (NCT), nhân vật bí ẩn đã khiến khán giả tò mò và đặt ra nghi vấn nhóm nhạc đông dân nhà SM Entertainment sắp sửa bổ sung thêm thành viên mới.

2 cách làm thịt kho tiêu thơm ngon đậm đà dễ làm cho bữa cơm

Ẩm thực

20:50:01 03/08/2021
Thịt kho là món ăn vô cùng quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. Cùng vào bếp thử ngay 2 công thức làm món thịt kho tiêu thơm ngon nức mũi ngay sau đây nhé!

Song Joong Ki chính thức lộ diện sau bê bối đầu tiên trong sự nghiệp: Lên đồ lồng lộn, visual bảnh bao “mlem” gây bão

Sao châu á

20:49:26 03/08/2021
Song Joong Ki đã có màn tái xuất ấn tượng sau 1 tháng sóng gió trong sự nghiệp.

Những mẫu SUV đắt giá trong bộ sưu tập của Cristiano Ronaldo

Siêu xe

20:47:22 03/08/2021
Bên cạnh những mẫu xe thể thao gầm thấp, Cristiano Ronaldo cũng sở hữu không ít các mẫu SUV gầm cao đến từ các thương hiệu như Mercedes, Rolls-Royce...

Ơn giời, Hoàng Touliver đã chịu khoe khoảnh khắc được vợ tỏ tình siêu đáng yêu sau 1001 lần dìm Tóc Tiên thấy mà thương!

Sao việt

20:41:22 03/08/2021
Xem đến đoạn cuối trong clip phát cẩu lương của Hoàng Touliver, dân tình sẽ hiểu Tóc Tiên có quyền lực nóc nhà cỡ nào.

'F0 nặng, tử vong là vấn đề của TP HCM hiện nay'

Đời sống

20:37:14 03/08/2021
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Phan Văn Mãi nhìn nhận thành phố đang tăng cường nhân lực, trang thiết bị, nhưng khâu tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 vẫn đang quá tải.

Toyota dừng bán mẫu sedan đầu bảng tại Mỹ vì ế khách

Ôtô

20:31:29 03/08/2021
Toyota Avalon, dòng sedan cao cấp nhất của Toyota tại thị trường Mỹ, sẽ bị dừng bán sau khi đời xe 2022 ra mắt.

Cách vũ trụ ‘The Conjuring’ kiếm 2 tỷ USD sau 8 năm

Phim âu mỹ

20:16:42 03/08/2021
Vũ trụ The Conjuring của Warner Bros. đã chính thức trở thành thương hiệu điện ảnh kinh dị có tổng doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn

Tâm sự

20:11:07 03/08/2021
Vậy nhưng khi tôi đến nơi thì được biết chồng cũ đã mua điều hòa lắp cho mẹ rồi.

Sao tự cắt tóc tại nhà mùa dịch

Phong cách sao

20:09:37 03/08/2021
Bảo Thy không những tự cắt tóc mà còn đưa ra các hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ còn hoa hậu Kỳ Duyên nhờ Minh Triệu tỉa giúp.

Một khi đàn ông xem bạn là vợ tương lai, anh ấy sẽ chủ động cho bạn 6 điều này!

Tình yêu

20:03:21 03/08/2021
Bản chất đàn ông rất mạnh mẽ, bên ngoài thì ngay thẳng, nhưng trước mặt bạn, họ như một đứa trẻ luôn thích ở bên bạn.

Amazon mua dữ liệu sinh trắc học khách hàng với giá 10 USD

Thế giới số

19:49:54 03/08/2021
Khách hàng sẽ nhận 10 USD nếu đăng ký quét lòng bàn tay tại các cửa hàng của Amazon và kết nối dữ liệu này với tài khoản Amazon.

Sự kỳ thị dai dẳng đối với lông trên cơ thể phụ nữ

Làm đẹp

19:32:06 03/08/2021
Thay vì được quyền tự quyết với cơ thể của mình, nhiều cô gái cảm thấy bản thân buộc phải tẩy lông để đáp ứng những tiêu chuẩn về sự gợi cảm, nữ tính.

An Giang có 1.770 thí sinh muốn thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Học hành

19:31:50 03/08/2021
Tính đến sáng 2-8, An Giang có 3.152 trong số 4.922 thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 xin xét đặc cách tốt nghiệp, còn lại 1.770 thí sinh muốn tham gia thi.