Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định

Việc làm của bác tài xế thật ấm áp, dù anh có thể đã bị lừa bởi chính sự tử tế của mình.

Nếu gặp một thanh niên sức dài vai rộng đi ngang qua, ngỏ ý xin tiền mình, bạn sẽ làm gì? Tình huống ấy đã rơi vào tài xế H.H.Đ. Anh kể lại: ” Ngồi lên xe , nổ máy, chưa di chuyển vì tập trung vào một cú điện thoại với khách hàng. Cậu em này tiến tới gõ cửa, xin nhờ hỏi đường để đi bộ đến bến xe Nước ngầm hoặc Giáp Bát. (Mình đang ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Phạm Hùng)

Minh lắc đầu, đang bận điện thoại. Em loanh quanh, rồi xin cho em ít tiền ăn cái gì được không? Mình lạnh lùng lắc đầu kéo kính lên, thanh niên sức dài vai rộng mà đi xin là mình không nói chuyện.

Video đang HOT

Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định - Hình 1

Tấm lưng đã khiến anh H.H.D suy ngẫm và thay đổi quyết định. (Ảnh: H.H.D)

Em cảm ơn, quay lưng đi. Chợt giật mình khi nhìn thấy một lưng áo trắng ướt sũng mồ hôi . Xin lỗi khách hàng, cúp điện thoại, vọt xe lên hỏi thăm. Em nói em lên Hà Nội xin việc , mất hết tài sản rồi, giờ em đi bộ về bến xe để xin đi xe về quê với gia đình.

Anh xin lỗi, tặng em một chuyến Grab ra bến xe và lộ phí 300k. Anh cũng chẳng khá gì, nhưng ít nhiều, anh có thể giúp em như vậy “.

Câu chuyện nhỏ của anh đã khiến nhiều người suy ngẫm, nhất là trong thời điểm này, dịch bệnh có ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế, nhiều người mất việc hoặc gặp khó khăn. Anh H. đã lăn tăn khi thấy chàng thanh niên còn sức lao động, trông khỏe mạnh mà lại xin tiền mình. Nhưng tấm lưng ướt đẫm mồ hôi ấy đã khiến anh nghĩ lại. Biết đâu, một lời động viên, một chút giúp sức từ người lạ có thể hỗ trợ chàng trai ấy thêm tự tin vào tương lai.

Câu chuyện ấy đã khiến nhiều người trên diễn đàn đồng tình, dành lời cảm ơn cho anh. Nick NguyễnThu Trang viết: ” Hãy cho đi khi còn có thể. Hãy yêu thương nhau nhiều hơn và bớt ghi ngờ thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn nhiều. Cảm ơn anh đã cho đi “. Nick Vũ Doãn Dương cho rằng: ” Nếu như bạn ấy gặp khó khăn thật sự thì coi như là cái duyên nho nhỏ đến với bạn ấy. Nếu như bạn ấy lừa đảo và lợi dụng lòng thương của người đời thì đó là một cái nghiệp mà chính bạn ấy đã tạo ra. Hãy cho đi khi còn có thể. Hãy giúp và mở lòng chia sẻ chút khó khăn với những người có hoàn cảnh bất hạnh hơn mình. Cảm ơn bạn vì nghĩa cử cao đẹp “.

Thanh niên đến xin tiền bị tài xế từ chối, nhưng tấm lưng đẫm mồ hôi đã khiến anh thay đổi quyết định - Hình 2

Phần tiếp theo của câu chuyện, không quá bất ngờ nhưng cũng làm buồn nhiều người.

Bên cạnh những lời khen, cũng không ít người cho rằng, rất có thể người đàn ông tốt bụng ấy đã bị lừa. Hiện tượng những thành niên giả vờ bị mất tiền, bị cướp hay dắt bộ xe máy đi xin tiền mua xăng không hiếm ở các thành phố lớn. Họ đã lợi dụng sự tử tế, trái tim lương thiện của người khác để trục lợi.

Ngày trên diễn đàn, một thành viên khác đã nhận ra tấm lưng ướt đẫm mồ hôi này, trong một tình huống tương tự. Chỉ khác là, anh này không cho tiền. Nhưng kết cục của câu chuyện khá buồn, vì lòng tốt đã không rơi đúng chỗ.

Nick Luu Nga cũng kể lại việc mình bị mắc bẫy tình thương trước đây: ” Em cũng đã từng bị lừa y chang cách đây vài năm, cũng chính là tấm lưng ướt sũng mồ hôi như thế này, nhưng chắc là người khác “.

Thành viên Hai Xom thì cho rằng: ” Thôi mình làm cho lòng thanh thản, còn người ta lừa, họ phải chịu nghiệp của họ thôi. Chúc bác một ngày an lành! “.

Tài xế bẻ lái cứu 2 người sang đường: "Tôi không oán giận họ"

Những ngày vừa qua, câu chuyện người tài xế Vương Văn Pháp, sinh năm 1990, trú tại thôn Sài Lĩnh, Xã Quyết Thắng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang chỉ vì cứu 2 người sang đường ẩu mà gây ra thiệt hại 1 tỷ đồng đang được dư luận dành nhiều sự quan tâm.

Có người gọi anh là "người hùng", cũng có người miêu tả hành động của anh là quả cảm, nhưng anh Pháp chỉ giải thích đơn giản rằng đó là lương tâm.

Tài xế bẻ lái cứu 2 người sang đường: Tôi không oán giận họ - Hình 1
Chân dung anh Vương Văn Pháp..

"Tài xế nào cũng sẽ làm như tôi"

Chia sẻ với chúng tôi, anh Pháp tâm sự, đã hơn 2 ngày trôi qua, nhưng đến nay, mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc bẻ lái ấy, anh vẫn thấy run, tim đập thình thịch. Mặc dù dư luận, cộng đồng mạng hết mực tung hô hành động đánh lái trong tích tắc, nhưng với anh Pháp, việc làm đó hết sức bình thường: "Mình nghĩ tài xế nào cũng thế thôi. Khi gặp sự cố bất ngờ, ai cũng phải tránh. Không ai có đủ can đảm để tông thẳng cả, nhất đó lại là tính mạng con người".

Kể lại sự việc, anh cho biết, trong vài giây ngắn ngủi khi nhìn thấy hai người qua đường, thứ duy nhất anh nghĩ trong đầu là làm sao để giảm thiểu thấp nhất mức độ rủi ro: "Quan trọng nhất là cứu người trên đường, kể cả là tài xế có gặp nguy hiểm đến tính mạng đi chăng nữa thì cũng phải tránh người ta".

Tài xế bẻ lái cứu 2 người sang đường: Tôi không oán giận họ - Hình 2
Hiện trường vụ va chạm. (Ảnh: Ký sự đường phố)

Anh cho biết, bản thân đã có kinh nghiệm 10 năm lái xe nhưng đây là lần đầu tiên gặp sự cố như thế này. Anh Pháp cho hay "Cũng may là trời thương nên không có thiệt hại về người. Tuy thiệt hại vật chất là rất lớn nhưng được mọi người giúp đỡ nên mình cũng yên tâm có thể xoay sở".

"Sau khi xe tông vào nhà dân rồi dừng lại, mình bước xuống xe nhưng vẫn chưa hoàn hồn, thậm chí đêm đó về còn không ngủ được, giờ nghĩ lại vẫn run. Hôm nay tâm lý mới ổn định được một chút", anh Pháp chia sẻ. Mặc dù rất sợ và hoang mang nhưng nam tài xế khẳng định, nếu được lựa chọn lại vẫn sẽ làm như thế.

Tài xế bẻ lái cứu 2 người sang đường: Tôi không oán giận họ - Hình 3
Cú tông mạnh khiến nhiều thứ trên đường bị hư hỏng nặng nề. (Ảnh: Báo Giao thông)

Muốn dừng nhận tiền vì không muốn lòng tin của mọi người bị tổn thương

Được biết, tính đến trưa ngày 10/6, số tiền anh nhận được từ các mạnh thường quân đã lên đến hơn 900 triệu đồng, gần chạm mốc 1 tỷ đồng. Anh giãi bày: "Số tiền này cũng gần đủ để mình lo liệu mọi việc rồi nên muốn xin dừng nhận sự trợ giúp của mọi người. Vì thực sự mọi người giúp như thế là đã vượt qua sự mong đợi của mình rất nhiều. Tôi không nghĩ là mình được bà con, cư dân mạng yêu mến đến thế.

Hơn nữa, hiện tại trên mạng đang có một số thành phần xấu, đưa số tài khoản giả, nên mọi người có thể bị chuyển nhầm cho các bên lợi dụng đó."

"Mình muốn dừng lại vì thứ nhất là không muốn lòng tin của mọi người bị đặt sai chỗ, thứ hai là không muốn kẻ xấu lợi dụng và thứ ba là mình cảm thấy sự hỗ trợ đến đó là đủ rồi."

Tài xế bẻ lái cứu 2 người sang đường: Tôi không oán giận họ - Hình 4
Nhiều người dân đã đến giúp đỡ nam tài xế. (Ảnh: Facebook)

Trước sự chung tay của cộng đồng, anh Pháp bày tỏ sự biết ơn sâu sắc: "Một người không thể nào làm trong 5, 3 ngày hay 1, 2 năm mà có được 1 tỷ, nó cực kỳ lớn với lớn. Vì vậy, mình muốn gửi lời cảm ơn vô hạn đến tất cả những nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã dành tình cảm quan tâm, yêu thương giúp đỡ mình, động viện cả về vật chất lẫn tinh thần trong những ngày vừa qua. Nhờ mọi người mà mình vượt được qua đại nạn này."

Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng thì gia đình cũng là chỗ dựa rất lớn cho anh Pháp sau khi sự cố xảy ra. Theo lời kể của nam tài xế, anh là lao động chính trong gia đình. Ngoài lo cho vợ và hai con nhỏ (lần tuổi 18 tháng tuổi và 7 tuổi) thì anh còn bố mẹ già đang ở quê Bắc Giang, quanh năm quanh quẩn với vườn tược.

Biết anh lo lắng, người thân luôn an ủi, khuyên anh bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó. Ngoài ra, các cơ quan ban ngành cũng đến nhà động viên anh yên tâm, không xảy ra chuyện gì ảnh hưởng đến tính mạng con người là còn giải quyết được.

Tài xế bẻ lái cứu 2 người sang đường: Tôi không oán giận họ - Hình 5
Thiệt hại ước tính lên đến 1 tỷ đồng. (Ảnh: Hóng biến Tuyên Quang)

"Tôi không oán trách gì hai người sang đường"

Về hai người sang đường đột ngột khiến anh phải đánh lái, nam tài xế cho biết, một số bạn đã giúp anh tìm được địa chỉ của hai người đó. Tuy nhiên, gia đình này cũng có hoàn cảnh khá khó khăn, là người dân tộc Dao và có 3 con nhỏ.

"Họ không biết chữ, không được đi học cũng không có điện thoại. Điều mình mong mỏi nhất lúc này là họ có thể đứng ra làm chứng về mặt pháp lý cho mình thôi. Vì với cơ quan điều tra, người ta cần hai thứ là nhân chứng và clip ghi lại sự việc, nhưng gần đó lại không có clip nào quay lại cận cảnh, nên hai người chỉ cần ra nhận vừa là nạn nhân vừa là nhân chứng là được. Bởi khi làm việc với pháp luật, mình có nói gì đi chăng nữa mà không bằng không chứng thì cũng rất khó."

Tài xế bẻ lái cứu 2 người sang đường: Tôi không oán giận họ - Hình 6
Anh Pháp không hề giận hai người đã sang đường ẩu.

Đồng thời anh cũng khẳng định, bản thân không hề giận hai người này: "Mình không oán trách gì họ cả vì bất cứ người tài xế nào cũng giải quyết, xử lý tình huống đó như mình thôi. Với lương tâm nghề nghiệp thì trước hết là phải tránh đã chứ không thể nào tông thẳng được". Đến chiều 10/6, hai người này đã đến gặp anh Pháp, gửi lời xin lỗi và cùng an đến cơ quan chức năng làm việc.

Lý giải về nguyên nhân dẫn đến thiệt hại lớn, theo anh Pháp, vì khi đó có một chiếc nắp cống bị bật lên nên anh bị ngã nhào sang ghế phụ, xe tiếp tục lao theo quán tính và quét sạch mọi thứ có trên vỉa hè. Nếu là khu vực đường quang, thoáng đãng thì có lẽ hậu quả đã không nghiêm trọng như thế.

Anh cho biết, ngày hôm qua (9/6), anh đã lên cơ quan điều tra làm một số thủ tục cần thiết. Hôm nay, anh sẽ bắt đầu đi gặp các nhà bị hại để tìm được một tiếng nói chung, khắc phục hậu quả: " Những người bị thiệt hại rất đồng cảm vì họ biết nguyên nhân. Nhưng nói gì thì nói, mình cũng là người gây ra nên phải có trách nhiệm giải quyết. Chỉ mong là những người bị hại sẽ hiểu cho mình và tìm được phương án thấu tình đạt lý nhất.".

Tài xế bẻ lái cứu 2 người sang đường: Tôi không oán giận họ - Hình 7
Hình ảnh anh Pháp ngồi bần thần sau sự cố. (Ảnh: Facebook G.N.)

Bỗng dưng được biết đến nhiều trên mạng xã hội, anh Pháp rất mừng vì được mọi người cảm thông, tuy nhiên giờ đây, nam tài xế chỉ muốn mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa để trở lại cuộc sống thường ngày: "Vấn đề quan trọng nhất là khi nào bên công an giám định tài sản xong, trả lại tài sản thì mọi việc mới kết thúc. Còn bản thân mình chỉ muốn xong cho sớm, để người bị hại còn ổn định lại việc buôn bán, có xe đi lại và mình cũng yên ổn làm ăn."

Hiện nay sự cố giao thông vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. Hy vọng với sự chung tay của cộng đồng, anh Pháp và gia đình sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16

Tiêu điểm

Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
'Phốt' chồng 'phốt', siêu thị nổi tiếng lại bị khách hàng tố bán sữa hết hạn
19:46:02 01/08/2021
Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Hứa là làm, NS Việt Hương đích thân trao xe cứu thương trị giá 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải: Hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch!
16:46:21 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
NÓNG: Thí sinh Olympia bị tố "tự nhận" quen người trong ban ra đề, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái
16:23:44 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021
Tối 2/8: Hơn 4.200 ca Covid-19, Hà Nội 159 ca mới trong ngày
19:09:39 02/08/2021

Tin mới nhất

Event âm nhạc “giải lao” mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại

22:23:35 02/08/2021
Hoạt động siêu vui mà vẫn đảm bảo an toàn của tập thể cư dân Masteri Thảo Điền trong những ngày giãn cách đang tạo hiệu ứng vô cùng tích cực trên MXH.

Ngỡ ngàng với dung mạo hiện tại của thiên thần lai từng được ca ngợi là "xinh nhất Thái Lan" cách đây 7 năm

22:12:49 02/08/2021
Cách đây 7 năm, cái tên Jenna Jirada Moran bất ngờ nổi lên đình đám tạo thành cơn sốt phủ khắp châu Á.

Cô gái Bình Phước tận dụng chút đất tưởng bỏ đi để trồng hành, thành quả là có hành tươi ăn sau 7 ngày trồng trọt

22:10:01 02/08/2021
Châu Lê đã minh chứng cho mọi người thấy, trồng hành không hề khó một chút nào. Chỉ trồng chơi chơi vậy thôi mà cũng đã có hành tươi ăn thật.

Chuyện nữ công sở U30 vẫn được mẹ đút cơm: Này các chị, làm 1 bà mẹ “thương con” cũng là 1 cái tội để bị ném đá sao?

21:57:46 02/08/2021
Tôi cũng thấy lạ, các chị thích làm 1 bà mẹ kiểu hiện đại thì cứ việc, nhưng đừng đả kích 1 bà mẹ kiểu truyền thống đắm đuối vì con như tôi hay bà mẹ kia theo cách ném đá cho chết thì các chị cũng quá lắm.

"Cặp đôi 94 nghìn like": Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh thay đổi!

21:55:12 02/08/2021
10 năm nói thì nghe ngắn nhưng thực sự dài, như một bản nhạc lúc trầm lúc bổng. Sau những mâu thuẫn, giận hờn sẽ đến lúc thấu hiểu, thăng hoa, Trân chia sẻ.

Mua được quả sầu riêng "2 trong 1", cứ tưởng sắp lãi to nhưng cô gái dở khóc dở cười khi bổ ra

21:30:32 02/08/2021
Thế giới trái cây vốn rất đa dạng và thú vị, bởi thế mà có nhiều trường hợp vô cùng độc và lạ. Điển hình như những quả đu đủ hay quả quýt 2 trong 1 mà nhiều người nói rằng, ai mua được là lãi to vì có thêm cả phần quả thứ 2 bên trong nh...

Người sáng lập group Nghiện Nhà chia sẻ cách xây dựng cộng đồng hơn 2 triệu thành viên trong 1 năm

21:24:37 02/08/2021
Nhanh chóng thu hút hơn 2 triệu thành viên chỉ sau một năm thành lập, ngày 2/7 vừa qua Founder Nghiện Nhà - Nguyễn Hà Linh đã có buổi livestream chia sẻ bí quyết giúp Xây dựng cộng đồng triệu thành viên trong kinh doanh.

Đang livestream nội dung "múa cột", nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng

21:16:29 02/08/2021
Nếu các bạn chưa biết thì Pole dance (hay múa cột), là một loại hình nghệ thuật kết hợp giữa nhảy và nhào lộn, với điểm nhấn đạo cụ là chiếc cột.

Chuyện “ngoáy lưỡi" chưa hạ nhiệt, Lê Bống lại bị la ó vì kêu gọi chống dịch nhưng tạo dáng “kém duyên"

21:07:54 02/08/2021
Kêu gọi người dân ở nhà chống dịch, Lê Bống bị CĐM chỉ trích là đăng hình ảnh minh họa không phù hợp.

Xe ô tô tiền tỷ gặp nạn, "giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng ngồi sụp bên cạnh gây chú ý

21:01:23 02/08/2021
Mới đây, hình ảnh về vụ tai nạn xe cộ của Bùi Xuân Huấn (Huấn hoa hồng) được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Kém "xinh" tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok

20:36:12 02/08/2021
Rất nhiều người cũng phải cảm thấy tò mò khi lượng follow của cô nàng này cũng ngang ngửa với hot girl Lê Bống.

Nuôi chuột đồng như thú cưng, cô gái sống ở miền Tây vấp phải ý kiến trái chiều của netizen

20:02:37 02/08/2021
Cô nàng còn tâm sự mỗi ngày đều ôm, chơi đùa cùng chú chuột khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Hình ảnh bố trông con siêu "lầy" khiến dân tình không thể nhịn cười, bảo sao các mẹ cứ lo nơm nớp khi giao con cho chồng

18:36:32 02/08/2021
Nhiều mẹ thừa nhận họ luôn cảm thấy nóng ruột khi để chồng trông con, nhưng nhìn thế này thì đúng là ái ngại thật.

F0 review chân thực tại Thuận Kiều Plaza, có hắc ám như tin đồn?

18:36:24 02/08/2021
Nếu bạn vẫn đang nghi ngờ về khu cách ly Thuận Kiều Plaza thì hãy nghe những chia sẻ từ người trong cuộc dưới đây.

Meghan rò rỉ kế hoạch sinh nhật tuổi 40 chứa chi tiết gây phẫn nộ và nhận cảnh báo đáng sợ

18:24:35 02/08/2021
Vào ngày 4/8 tới đây, Meghan Markle sẽ bước sang tuổi 40 và kế hoạch tổ chức sinh nhật của cô đã bị rò rỉ trên truyền thông.

Mải nhìn điện thoại, thanh niên đi xe máy tông thẳng vào 2 phụ nữ đang rửa xe, hành động sau đó càng gây bức xúc

18:18:39 02/08/2021
Mặc dù chạy xe thiếu quan sát khiến 2 người phụ nữ bị đâm ngã văng xuống đất, song việc đầu tiên khi đứng dậy của nam thanh niên không phải hỏi thăm sức khỏe của 2 nạn nhân mà là... xem điện thoại của mình có hỏng hóc gì hay không!

Trước thềm sinh nhật tuổi 40, Meghan Markle xấu hổ khi bị dân Mỹ đưa ra lời đề nghị đặc biệt

18:16:49 02/08/2021
Chỉ còn vài ngày nữa là Meghan Markle sẽ chính thức bước sang tuổi 40. Tuy nhiên, ngay trước thềm sinh nhật đón tuổi mới, Nữ công tước xứ Sussex đã bị dân Mỹ giáng một đòn nặng nề.

Chồng chê "không biết giữ tiền", vợ chia sẻ bảng chi tiêu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

18:15:34 02/08/2021
Mùa dịch, vợ ở nhà không làm ra tiền vẫn chi trả mỗi tháng hết gần 25 triệu đồng cho gia đình 5 người khiến đôi gia đình thường xuyên lục đục. Tuy nhiên, nhìn qua một lượt, dân mạng vẫn tìm ra lý do để bênh vực người vợ.

Bụt lên tiếng xác thực nghi vấn tình cảm giữa Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn, "chính chủ" cũng ngầm đồng ý?

18:12:19 02/08/2021
Sau chuyện tình cổ tích không thành giữa chàng Bụt (Duy Nhỏ) và Linh Ngọc Đàm, rất nhiều người hâm mộ đã mong chờ rằng nữ streamer sẽ sớm tìm được tình yêu mới.

Bé trai 17 tháng tuổi đã là hot Tiktoker, chưa biết nói mà chỉ biểu cảm cũng hút triệu lượt xem

18:09:12 02/08/2021
Cuối năm 2019, hot girl bóng đá, hot girl Tiktok Phan Thị Thủy Tiên bất ngờ lên xe hoa với bạn trai doanh nhân Lê Diên Hạnh.

Thí sinh Olympia bị 'phốt' tự nhận quen với ban ra đề, nói năng tục tĩu về chuyện 'người lớn'

17:39:33 02/08/2021
Nhân cách của nam sinh khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Nhắn tin thử theo trào lưu mạng xã hội, vợ bàng hoàng khi chồng tự thú ngoại tình theo cách thức khó tin nhất!

17:20:04 02/08/2021
Cứ ngỡ rằng sẽ có trò vui giữa hai vợ chồng, ai ngờ đâu thực tế lại bẽ bàng làm sao.

Hàng loạt thí sinh Olympia lên tiếng vụ "Việt Thái tự nhận cơ cấu trong chương trình, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục"

17:17:12 02/08/2021
Mới đây, một nam sinh đã bị bóc phốt có thái độ không tốt với khán giả và đối thủ trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Bước vào thang máy, cô gái ngượng chín mặt vì hành động của gã trai lạ, dân mạng phẫn nộ đòi bỏ tù hắn lập tức

17:12:02 02/08/2021
Đây có thể là một khoảnh khắc ám ảnh với tất cả chị em phụ nữ và có thể nhiều người cũng từng trải qua nhưng không biết xử lý thế nào.

Mẫu Việt hậu chia tay tỷ phú Mỹ U80: "Người truyền thống không thích tính cách của tôi đâu"

17:10:32 02/08/2021
Tây thì người ta sống kiểu cởi mở, thoải mái, thẳng thắn hơn nhưng nhiều khi thẳng quá đôi khi dễ gây tổn thương cho người khác..., Cổ Ngân chia sẻ.

Vào coi bộ tranh “Sài Gòn chơn thành” có siêu năng lực khiến bạn mỉm cười trong tích tắc nè!

17:05:33 02/08/2021
Hơn 3 tháng trời gồng mình chống dịch, Sài Gòn vẫn chưa dứt hẳn những cơn bệnh. Những con đường, góc phố đầy kỷ niệm giờ đây thưa thớt bóng người, không còn nhộn nhịp xe cộ qua lại như mọi khi.

Có thể bạn quan tâm

Ngày này năm ngoái, Hyun Bin còn bị đồn tái hợp với Song Hye Kyo, năm nay đã sống chung với Son Ye Jin rồi?

Sao châu á

22:23:17 02/08/2021
Hóa ra Song Hye Kyo và Hyun Bin không hề nối lại tình xưa, bởi ở thời điểm đó, trái tim anh đã thuộc về người khác.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

Tâm sự

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

6 loại vaccine Covid-19 đã được cấp phép tại Việt Nam

Sức khỏe

22:21:49 02/08/2021
Theo Bộ Y tế, tất cả vaccine được cấp phép và đưa về Việt Nam sử dụng đều đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Show thực tế Đài Loan bị ném đá khi bắt phụ nữ cởi... nội y, bị cưỡng hôn ngay trên sóng truyền hình

Show quốc tế

22:21:20 02/08/2021
Những thử thách mà 3 Kingdoms đưa ra cho người chơi bị đánh giá là không tôn trọng phụ nữ.

Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19

Sao việt

22:18:26 02/08/2021
Ngoài con trai Kha Mỹ Vân, em trai và người giúp việc của chân dài cũng dương tính với Covid-19.

Đoàn bác sĩ Huế vào TP.HCM điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng

Đời sống

22:14:18 02/08/2021
Bệnh viện Trung ương Huế đã cử đoàn y, bác sĩ vào TP.HCM thành lập trung tâm hồi sức tích cực để cứu chữa các bệnh nhân mắc Covid-19 nặng.

Ông Trump gây quỹ "khủng" sau khi mãn nhiệm

Thế giới

22:13:01 02/08/2021
Việc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vận động được lượng quỹ lớn sau trong nửa đầu năm nay cho thấy ông vẫn có tầm ảnh hưởng lớn sau khi mãn nhiệm.

Tốp 3 ứng viên vô địch Ngoại hạng Anh không có MU

Bóng đá thế giới

22:12:03 02/08/2021
Mùa giải Premier League còn chưa đầy một tháng nữa khởi tranh và một số CLB lớn nhất ở Anh đã chơi bài ngửa trên thị trường chuyển nhượng với tham vọng ông trùm trong tốp 3 gồm Man City, Liverpool, Chelsea.

7 địa điểm nổi tiếng nhất trong Thần thoại Hy Lạp mà bạn hoàn toàn có thể đặt chân đến

Du lịch

22:07:55 02/08/2021
Những câu chuyện thần thoại thường khiến chúng ta tò mò, mê mẩn, dù chúng bắt nguồn từ đất nước nào đi nữa. Tuy nhiên, thần thoại Hy Lạp lại phổ biến hơn tất cả, được sử dụng rộng rãi trong thơ ca, kịch, tiểu thuyết, truyện tranh, phim ...

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn "mượn hit" trên sóng truyền hình

Show việt

22:07:12 02/08/2021
Không chỉ bày tỏ cảm xúc vui mừng, Erik còn cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5.

Cách làm kẹo đường dalgona - Kẹo đường Hàn Quốc đơn giản ngọt ngào

Ẩm thực

22:06:34 02/08/2021
Kẹo đường dalgona (kẹo đường Hàn Quốc) giòn xốp, ngọt lịm lại có cách làm đơn giản đến bất ngờ. Các bạn cùng vào bếp làm món kẹo hấp dẫn này nhé!

Sean Penn nắm chặt tay vợ 9X trên phố

Sao âu mỹ

22:06:19 02/08/2021
Tài tử 60 tuổi Sean Penn và người vợ thứ ba Leila George 29 tuổi tình cảm bên nhau khi đi mua sắm ở Malibu hôm 1/8.

Sao Tây nhí được Song Joong Ki bảo vệ ở Hậu Duệ Mặt Trời sau 5 năm: Sexy, cá tính đến ngỡ ngàng

Hậu trường phim

22:05:37 02/08/2021
Không còn là cô bé đen nhẻm ngày nào ở Hậu Duệ Mặt Trời, Zyon Barreto hiện tại vô cùng xinh đẹp.

Love rút khỏi đội hình OnlyOneOf, Jiyoon (Weeekly) tạm dừng hoạt động vì rối loạn lo âu

Nhạc quốc tế

22:01:20 02/08/2021
Trong khi thủ lĩnh Love quyết định rời OnlyOneOf chỉ sau hai năm ra mắt thì Jiyoon lại gặp vấn đề về sức khoẻ và phải tạm dừng hoạt động trước thềm Weeekly comeback.

Tháng 8/2021: 3 con giáp vượt qua mọi tai ương sóng gió, cuộc sống thuận lợi như ý trong 90 ngày tới

Trắc nghiệm

21:59:45 02/08/2021
Theo dự đoán tử vi, trong 90 ngày tới là thời điểm thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này vốn có quý nhân giúp đỡ nên sẽ nhận được khá nhiều bản hợp đồng giá trị và suôn sẻ trong mọi công việc.