Thanh niên công khai đòi quà bạn gái sau khi chia tay, lập hẳn danh sách ghi rõ ngày giờ

Nam thanh niên gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi yêu cầu bạn gái trả lại toàn bộ số tiền mà anh ta bỏ ra trong thời gian hai người hẹn hò.

Tuần trước, truyền thông Trung Quốc đưa tin về trường hợp của một nam thanh niên giấu tên ở Thượng Hải (Trung Quốc). Cụ thể, anh ta đã soạn một danh sách dài và chi tiết tới mức khó tin về các khoản đã chi trong thời gian hẹn hò.

Danh sách này bao gồm hàng trăm khoản chi tiêu khác nhau, kèm theo ngày giờ cụ thể. Trong đó có những khoản rất nhỏ, không đáng để liệt kê như “hai chai nước suối” cho tới các khoản chi đáng kể như chăm sóc mẹ của bạn gái cũ bị ốm.

ADVERTISEMENT

Nam thanh niên thậm chí còn ghi rõ khoản nào chi cho cả hai người và khoản nào dành riêng cho bạn gái cũ. Ví dụ, anh ta bỏ ra hơn 36 NDT để “mua đồ ăn vặt và đưa hết cho bạn gái cũ”. Trong trường hợp này, anh ta yêu cầu cô trả lại toàn bộ số tiền.

Thanh niên công khai đòi quà bạn gái sau khi chia tay, lập hẳn danh sách ghi rõ ngày giờ - Hình 1

Một khoản chi khác được nam thanh niên liệt kê trong danh sách là bữa tối ở nhà hàng. Vì cả hai người cùng gọi món và thưởng thức nên anh ta đòi bạn gái trả lại một nửa số tiền. Anh ta đòi lại cả các khoản tiền mà mình và gia đình đã chi trong thời gian mẹ của bạn gái nằm viện, cũng như tiền lo liệu tang lễ cho bà

Tính tất cả các khoản, nam thanh niên cho biết anh ta đã chi tổng cộng khoảng 72.000 NDT trong thời gian hẹn hò và yêu cầu bạn gái cũ bồi thường 60.147.025 NDT. Không rõ cô gái có đồng ý trả lại số tiền cho nam thanh niên hay không nhưng hành động của anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến tiêu cực.

Đa số mọi người đều sốc trước hành động của nam thanh niên, cũng như khả năng ghi nhớ toàn bộ các khoản chi tiêu trong những lần hẹn hò. Theo một cư dân mạng, việc này giống như anh ta đã lên kế hoạch trước rằng mình sẽ bị chi tiêu bao nhiêu cho mỗi lần hò hẹn và ghi lại.

Một số người đã chỉ trích người đàn ông, đánh giá anh ta là kẻ thích tính toán và mưu mô. Số khác lại nghĩ anh ta đã âm thầm làm danh sách chi tiêu ngay khi mối quan hệ với bạn gái còn đang mặn nồng và sử dụng nó như “vũ khí bí mật” sau khi chia tay.

ADVERTISEMENT

Có thể làm bạn với người yêu cũ không?

Có thể làm bạn với người yêu cũ? Liệu tình bạn với người từng yêu có dẫn đến thảm hoạ? Làm thế nào để bắt đầu một tình bạn với người yêu cũ?

Video đang HOT

Nếu mối quan hệ của bạn kết thúc tốt đẹp, bạn tự hỏi liệu có thể làm bạn với người yêu cũ của mình hay không là điều hoàn toàn hợp lý. Có thể làm bạn với người yêu cũ? Liệu tình bạn với người từng yêu có dẫn đến thảm hoạ? Làm thế nào để bắt đầu một tình bạn với người yêu cũ? Hàng loạt câu hỏi bạn băn khoăn không tìm được câu trả lời.

Có thể làm bạn với người yêu cũ không? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Ảnh minh hoạ.

Thấu hiểm tâm lý này, Tiến sĩ Kalanit Ben-Ari và chuyên gia trị liệu hôn nhân Weena Cullins đã đưa ra những lời khuyên cho biết có rất nhiều điều cần cân nhắc trước khi lao vào mối quan hệ phức tạp với người yêu cũ.

Làm bạn với người yêu cũ có phải là một ý kiến ​​hay?

Ý tưởng tốt hay không sẽ phụ thuộc vào tình huống và những người có liên quan. Một số người có thể có mối quan hệ lành mạnh, tích cực với người yêu cũ mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, trong khi những người khác lại thấy rằng việc cố gắng giữ tình ạn sẽ trở nên lộn xộn hoặc thậm chí đau đớn một cách không cần thiết.

Theo nhà trị liệu hôn nhân Weena Cullins, đôi khi hai người thấy họ không hợp nhau như những người bạn đời lãng mạn, nhưng có những khía cạnh trong mối quan hệ của họ vẫn có giá trị và có thể được duy trì lành mạnh thông qua tình bạn.

"Làm bạn với người yêu cũ có thể là một ý tưởng hay khi các khía cạnh khác của mối quan hệ có giá trị đối với sự trưởng thành, phát triển hoặc mục tiêu cuộc sống của bạn", cô giải thích. "Nếu bạn và người yêu cũ xác định rằng cả hai làm bạn bè tốt hơn, có thể duy trì ranh giới lành mạnh với nhau, thì việc tạo ra một tình bạn đích thực có thể hiệu quả."

Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn và người yêu cũ có con chung. Mặc dù các chuyên gia cho rằng tình bạn không cần thiết để cùng nuôi dạy con thành công, nhưng nó có thể tạo ra một môi trường dễ dàng hơn cho cả cha mẹ và con cái.

ADVERTISEMENT

Có thể làm bạn với người yêu cũ không? - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Cần xác định lý do vì sao muốn trở thành bạn

Theo Tiến sĩ Ben-Ari, đó là một quyết định cá nhân mà bạn cần phải đưa ra dựa trên hoàn cảnh của cuộc chia tay, tính cách liên quan và trạng thái cảm xúc của mỗi người.

"Đối với một số người, mối quan hệ với người yêu cũ bắt nguồn từ nỗi sợ phải buông bỏ, và làm bạn là cách để giữ sự gắn bó và kết nối. Đối với những người khác, đó là việc giữ cho các lựa chọn luôn mở", chuyên gia Ben-Ari nói.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng trước hết là bạn phải tìm ra lý do muốn bắt đầu tình bạn. Nếu bạn cảm thấy đó có thể là một phương tiện để thiết lập lại người này như một lựa chọn lãng mạn hoặc để chữa lành bất kỳ nỗi đau chia tay nào còn sót lại, thì tốt nhất bạn nên giải quyết rõ ràng.

Dành một chút không gian trước khi bắt đầu tình bạn

Tiến sĩ Ben-Ari khuyên rằng trước khi bắt đầu tình bạn thì nên cho nhau khoảng thời gian riêng: "Điều này mang lại cho mỗi cá nhân thời gian để xử lý nỗi buồn sau khi chia tay, hiểu rõ trải nghiệm, tăng cường các kết nối xã hội và các nguồn lực bên ngoài mối quan hệ đó, đồng thời khám phá lại bản thân".

Cô đã quan sát thấy rằng nhiều mối quan hệ tồn tại như tình bạn nhưng không bao giờ có một quy tắc chung. "Với tất cả các khuynh hướng tình dục, cần có một khoảng thời gian "hạ nhiệt" và có thể cần một số biện pháp quản lý cảm xúc" cô nói thêm.

ADVERTISEMENT

Có thể làm bạn với người yêu cũ không? - Hình 3

Ảnh minh hoạ.

Bạn nên đợi bao lâu sau khi chia tay?

Không có mốc thời gian xác định để vượt qua một cuộc chia tay. Đối với một số người, nó chỉ mất vài tuần hoặc vài tháng, trong khi đối với những người khác, có thể mất nhiều năm. Điều quan trọng là cả hai người phải cảm thấy như họ đã vượt qua sự đổ vỡ trước khi cố gắng trở thành bạn bè. Tình bạn không nên cản trở khả năng bước tiếp của một trong hai người; nếu đúng như vậy, có thể là quá sớm để làm bạn.

Đặt ranh giới với người yêu cũ

ADVERTISEMENT

Điều quan trọng là phải đặt ra ranh giới với người yêu cũ, cho dù bạn có ý định giữ mối quan hệ bạn bè hay không. Những ranh giới đó có thể bao gồm ranh giới về thể chất, tình cảm, thời gian hoặc năng lượng. Mỗi người trong số các bạn quyết định xem mình cần có ranh giới nào để có thể giữ mối quan hệ bạn bè mà không trở nên lộn xộn, đau đớn hoặc quay trở lại mối quan hệ lãng mạn. Điều đó sẽ thể hiện qua các dấu hiệu sau đây: Tần suất bạn liên lạc với nhau; tình cảm của các bạn nhiều đến mức nào; bạn chia sẻ bao nhiêu thông tin về cuộc sống cá nhân của mình; bạn có định chia sẻ thông tin về cuộc sống hẹn hò của mình hay đối tác mới; bạn cảm thấy thoải mái khi dành thời gian ở một mình cùng nhau hay chỉ thích đi chơi theo nhóm; mức độ thân thiện thoải mái khi bạn gặp trực tiếp,...

Đối với ranh giới thể chất, một số người cảm thấy ổn khi chia sẻ sự thân mật về thể xác với người yêu cũ kể cả quan hệ tình dục bình thường nhưng điều đó rất khác nhau tùy thuộc vào từng người và bối cảnh. Các chuyên gia cảnh báo rằng mối quan hệ tình dục với người yêu cũ thường làm mờ ranh giới đáng kể. "Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn hoặc người yêu cũ không thể duy trì ranh giới với nhau, thì bạn nên cắt đứt quan hệ".

Có thể làm bạn với người yêu cũ không? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ.

Điều hướng sự ghen tuông

Việc làm bạn với người yêu cũ đôi khi có thể khiến bạn khó tiếp tục mối quan hệ hơn nếu vẫn còn những cảm xúc lãng mạn dành cho nhau hoặc nếu căng thẳng xuất hiện khi cả hai bắt đầu hẹn hò với người khác. Điều đó sẽ dẫn đến những ghen tuông không tránh khỏi.

Điều quan trọng là xác định lý do khiến bạn ghen tuông và quyết định xem bạn có thể giải quyết chúng trong bối cảnh tình bạn hay không. Dù bạn quyết định làm gì, hãy biết rằng mọi mối quan hệ đều khác nhau, và do đó, một số tình bạn sẽ tồn tại và một số thì không.

ADVERTISEMENT

Tình bạn này mang lại điều gì cho cuộc sống?

Hình dung những gì ở xung quanh người yêu cũ của bạn sẽ như thế nào, theo một cách không lãng mạn.Tiến sĩ Ben-Ari khuyên bạn nên tự hỏi mình những câu hỏi sau: "Liệu tôi có cảm thấy an toàn và thoải mái về mặt tình cảm với người yêu cũ không? Có tôn trọng ranh giới mới của tình bạn không? Mối quan hệ mới với người yêu cũ sẽ làm tiêu hao năng lượng của tôi hay là một mối quan hệ lành mạnh và tái tạo năng lượng? "

Vì vậy, trên hết, điều quan trọng là phải cân nhắc xem việc làm bạn với người yêu cũ có mang lại những điều tích cực cho tương lai của bạn hay không, nếu không thì đó chỉ là mối quan hệ hoài niệm về quá khứ./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Lý Nhã Kỳ tiết lộ không ai dám yêu cô sau mối tình 9 năm ‘khắc cốt ghi tâm’, dù giàu kếch xù04:11Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45YouTuber "mới nhú" đổ keo 502 vào hàng loạt ổ khoá nhà dân, để lại mảnh giấy kêu gọi đăng ký kênh03:23Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53Thực hư tin NSƯT Kim Tử Long bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn, chính chủ ấm ức lên tiếng00:57Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố, dân tình liên tục đăng đàn "mỉa mai"03:52
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dọa "trả vợ về nơi sản xuất", tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...
17:38:29 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động
17:12:46 18/08/2022
6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân
17:45:08 19/08/2022
Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy
18:33:19 18/08/2022
5 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sau khi độc thân quá lâu
18:26:57 19/08/2022
Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới
10:17:58 19/08/2022
5 sai lầm khiến phụ nữ tự hạ thấp giá trị của mình
16:04:57 19/08/2022
4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu
18:24:00 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bố chồng lên tiếng bênh con dâu: "Nó có thích ăn lòng xào dưa cũng khô‌ng liên quan đến mọi người"
06:59:35 20/08/2022
Đức Thịnh, Thanh Thúy hạnh phúc cùng 2 quý tử điển trai ở Đà Lạt
06:48:38 20/08/2022
'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sẽ được thừa kế bao nhiêu tiền từ vợ?
05:54:18 20/08/2022
Lễ cưới của tài tử TVB Hoàng Gia Lạc
05:50:52 20/08/2022
Ngọc Trinh lộ nhan sắc thật qua camera thường của Minh Hằng, một điểm trên cơ thể gây chú ý
07:38:17 20/08/2022
Tinh hán xán lạn của Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi có kết thúc "đầu voi đuôi chuột"?
07:19:14 20/08/2022
Vợ chồng Justin Bieber hẹn hò ăn tối lãng mạn sau phát ngôn về cuộc hôn nhân
06:21:20 20/08/2022
Cậu bé Lượm của Kính Vạn Hoa trưởng thành ở tuổi 30, chọn cuộc sống thầm lặng sau màn ảnh
07:04:39 20/08/2022
Chàng trai pha chế kiếm 1 tỷ/tháng bị ekip Shark Tank và dân trong nghề "vạch mặt"
07:38:54 20/08/2022
BLACKPINK gây choáng với list thành tích khủng của “Pink Venom”, Jisoo xứng danh bà hoàng
06:50:27 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những lời khuyên ta học được từ mẹ

16:01:39 19/08/2022
Với những kinh nghiệm đã từng có được trong những năm tuổi trẻ, mẹ luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và sâu sắc, chỉ hy vọng con cái trưởng thành vững vàng và có thể sống một cuộc đời hạnh phúc

"4 bí quyết vàng" để được mẹ chồng yêu thương như con gái ruột

15:41:44 19/08/2022
Kết hôn được 4 năm, Hương được mẹ chồng yêu mến, coi như con gái ruột trong nhà. Sự chăm sóc ấm áp của mẹ chồng khiến người vợ trẻ lúc nào cũng phơi phới, thích về nhà với mẹ

Thất tình, mua sắm online, cố tỏ ra mình ổn... liệu có giảm 'đau thương'?

14:52:40 18/08/2022
Mỗi người một biểu hiện, có những bạn thường đăng tải hình ảnh xinh đẹp, chuyến đi thú vị, ít ai biết họ đang mất động lực, lạc lối trong câu chuyện của chính mình

3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng

12:58:23 18/08/2022
Đừng bao giờ nghĩ rằng lấy chồng đơn giản chỉ là việc hai người về chung một nhà, nó còn cả những vấn đề sâu xa khác bạn cần phải hiểu

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

16:28:16 17/08/2022
Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ

4 tật xấu ''to đùng'' của phụ nữ khiến đàn ông chán ngấy, muốn buông tay

16:24:55 17/08/2022
Không chỉ có đàn ông đứng núi này trông núi nọ . Cũng có nhiều người phụ nữ có thói quen như vậy. Phụ nữ xem những điểm tốt của chồng mình là hiển nhiên phải có, nên lúc nào họ soi mói vào những điểm chưa tốt của chồng

Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất

16:21:13 17/08/2022
Đàn ông vốn là sinh vật sở hữu bản tính trăng hoa, chỉ thích thêm chứ không muốn bớt. Trong khi phụ nữ lại là những người chỉ chấp nhận duy nhất và chỉ một, chính vì thế họ luôn muốn được quản lý chồng

Chưa kịp vui mừng mấy ngày vì bồ nhí sinh đôi cặp con trai kháu khỉnh thì phát hiện ra sự thật gây sốc

16:11:59 17/08/2022
Tháng 9/2014, một trường hợp song sinh khác cha đã tạo ra cơn địa chấn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hai cậu bé sinh cùng ngày cùng giờ nhưng có vẻ ngoài khác xa nhau
ADVERTISEMENT

Chiếc khăn Hermes lạ ở ghế sau xe sang của chồng

16:07:18 17/08/2022
Tôi vẫn nhớ 1 câu nói trong cuốn sách hướng dẫn tối giản đồ đạc cái nào bạn nghĩ rằng có nên vứt nó đi hay chưa thì tức là đã tới lúc rồi đấy

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua

15:22:13 17/08/2022
Nếu đang có những băn khoăn về mối quan hệ của mình không biết chồng có ngoại tình hay không, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai

15:08:43 17/08/2022
Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông

Chê bai chồng kém cỏi với người ngoài dẫn đến hôn nhân tan vỡ

10:34:29 17/08/2022
Người tinh tế không bao giờ nói những điều quá mức riêng tư trong nhà. Tuy nhiên, nhiều cô vợ lại thích đi kể cho người ngoài những drama gia đình hay bí mật thầm kín

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

12:32:30 16/08/2022
Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

15:30:21 15/08/2022
Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

15:21:42 15/08/2022
Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân
ADVERTISEMENT

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

07:35:06 15/08/2022
Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nottingham Forest vung tiền chuyển nhượng cao thứ hai ở châu Âu

Bóng đá thế giới

08:34:05 20/08/2022
Tân binh của Ngoại hạng Anh mùa này chỉ xếp sau Chelsea trong danh sách các CLB vung tiền nhiều nhất ở thị trường chuyển nhượng hè châu Âu 2022

Nhiều dân văn phòng ngày làm 8 tiếng uống hẳn 3 ly trà sữa

Netizen

08:33:29 20/08/2022
Tưởng mỗi ngày đi làm uống một, hai ly trà sữa không đáng bao nhiêu tiền nhưng nhẩm nguyên tháng ra con số mà ai cũng phải giật mình. Trang thông tin trên trích kết quả nghiên cứu từ Momentum Works và Qlub với thống kê Đông Nam Á hiện c...

Hướng dẫn cách pha chế trà tắc xí muội thơm ngon, giải nhiệt mùa hè

Ẩm thực

08:26:40 20/08/2022
Trà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè. Hãy để Bách hóa XANH mách bạn cách pha chế trà tắc xí muội đơn giản mà đảm bảo ngon ngất ngây

Uống thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc, bệnh nhân 60 tuổi co giật, nguy kịch

Sức khỏe

08:24:43 20/08/2022
Nữ bệnh nhân lên cơn co giật rơi vào nguy kịch do uống khoảng 50 viên thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc chỉ trong 2 ngày

'Người Nhện' Tom Holland tránh xa mạng xã hội: Lý do được tiết lộ

Sao âu mỹ

08:24:18 20/08/2022
​​Mới đây, ham diễn viên Tom Holland đã đăng tải video trên trang mạng cá nhân Instagram của mình nhằm chia sẻ quyết định tạm tránh xa mạng xã hội trong thời gian tới. Nam diễn viên lý giải nguyên nhân là do anh cần một thời gian để phụ...

Màn kết đôi "gây sốt" đến cuộc tình thị phi của Hương Giang và bạn trai CEO

Sao việt

08:23:51 20/08/2022
Trước khi chia tay, Hương Giang và Matt Liu đã có 2 năm bên nhau với nhiều thăng trầm. Cặp đôi từng vướng không ít thị phi và sự nghi ngờ từ dân mạng

‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy thừa hưởng di chúc 100 nghìn tỷ đồng do vợ đại gia để lại

Sao châu á

08:19:35 20/08/2022
Nếu ai yêu mến Tây Du Ký có lẽ đều biết được sau 99.81 kiếp nạn Đường Tăng cuối cùng cũng thỉnh được chân kinh, thế nhưng ít ai biết rằng có tới 4 người từng thủ vai Đường Tăng duy chỉ có Đường Tăng của Trì Trọng Thụy là thỉnh được chân...

Sir Alex ra tòa làm chứng cho Giggs

Bên lề sân cỏ

08:19:03 20/08/2022
Cựu huấn luyện viên Manchester United tuyên bố trước tòa án Manchester rằng ông chưa bao giờ thấy Ryan Giggs mất bình tĩnh trong sự nghiệp cầu thủ của mình

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam thêm 19 ngày, lý do là gì?

Pháp luật

08:17:46 20/08/2022
Từ phân tích trên, luật sư Hòe cho biết, bà Nguyễn Phương Hằng đang bị khởi tố về tội nghiêm trọng, có thể viện kiểm sát cho rằng vụ án cần làm rõ thêm nhiều tình tiết hoặc đợi có kết quả trưng cầu giám định các nội dung liên quan đến n...

Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn

Sự kiện nóng

08:16:14 20/08/2022
Dù đặt giả thuyết T. là đối tượng hiềm nghi số một, ông Biên cho rằng mọi thứ đến hiện tại đều chưa rõ ràng, và đó chỉ là một trong vô số các phương án điều tra. Đối với những vụ án mờ như thế này, điều tra viên cần thu thập mọi chứng c...

Quang Hải còn 'bị thử thách' đến bao giờ

Bóng đá việt nam

08:14:49 20/08/2022
Cơ hội của Quang Hải với đội bóng hạng nhì Pháp là có nhưng việc thể hiện của anh lại rất cần sự hòa nhập mà hơn hết là hòa nhập với các đồng đội. Những trận đấu dù ra sân từ ghế dự bị hay từ đội hình chính, Quang Hải nhiều lúc đói bóng...

"Hạ cánh khẩn cấp" vượt "Điều ước cuối của tù nhân 2037” để lập kỷ lục mới

Phim châu á

08:08:28 20/08/2022
Bom tấn chủ đề thảm họa hàng không - dịch bệnh đến từ Hàn Quốc Hạ cánh khẩn cấp đang là phim Hàn ăn khách nhất tại Việt Nam từ đầu năm đến nay