Thanh niên chơi trội ký tên bằng hình vẽ mèo khi làm bằng lái xe, 5 năm sau lĩnh hậu quả “xanh mặt”, vẽ mèo mỏi tay mới mua được nhà

Anh chàng này ngay lập tức hối hận trò đùa của mình khi phải ký vào đống giấy tờ.

Chữ ký của mỗi người tuy là nhỏ bé nhưng lại cực kỳ quan trọng trên tất cả các giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân, công việc… Có người phải mất hàng tiếng đồng hồ ngồi “tập ký” rồi mới dám đưa bút vào ký trên giấy tờ chính thức để đảm bảo không có sai sót. Tất nhiên, động đến chuyện chữ ký là không thể đùa được rồi. Thế mà, anh chàng tên Brad Johnsen đến từ Washington (Mỹ) lại đem chữ ký ra làm “ trò đùa ” để rồi 5 năm sau anh mới nhận thấy hậu quả tai hại.

Sử dụng nickname Bradimal, anh chàng Brad đã có câu chuyện dài chia sẻ trên diễn đàn Reddit và nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng .

Thanh niên chơi trội ký tên bằng hình vẽ mèo khi làm bằng lái xe, 5 năm sau lĩnh hậu quả xanh mặt, vẽ mèo mỏi tay mới mua được nhà - Hình 1

Anh chàng vẽ 3 cái mặt mèo làm chữ ký.

Chuyện là năm đó, Brad nuôi 3 chú mèo cưng và vô cùng yêu mến chúng. Anh quyết định vẽ khuôn mặt cả 3 con mèo để làm chữ ký khi làm lại bằng lái xe . Nào ngờ, gần 5 năm sau, mấy cái mặt mèo đó quay lại “táng” cho Brad một đòn khiến anh nhớ đời.

Brad kể: “Vào năm 2015, tôi đã phải làm lại bằng lái xe vì cái cũ hết hạn và tôi đã nghĩ rằng sẽ rất buồn cười khi biến đầu mèo làm chữ ký, vì vậy tôi đã quyết định làm thế. Trong 3 năm qua, tôi quên béng điều đó trừ khi tôi phải xuất trình giấy tờ tùy thân là bằng lái xe . Mọi người thường cười và nói rằng ‘Haha, tôi không thể tin được là họ lại để bạn làm điều đó!’ và tôi sẽ nói vâng cho qua chuyện.

Với các giấy tờ khác, tôi luôn ký tên bằng chữ ký thông thường, không phải đầu mèo. Mọi chuyện không có gì bất thường cho đến khi tôi đi mua nhà. Người đại diện ký hợp đồng nhìn vào bằng lái xe của tôi và lắc đầu, anh ấy không thích thú. Tôi cố giải thích rằng năm 2015, tôi chưa bao giờ tưởng tượng tôi sẽ sở hữu một ngôi nhà. Vì vậy, tôi phải gọi điện đến trụ sở chính của công ty và giải thích tình hình với nhân viên bất động sản. Hôm nay tôi đã phải ký 3 cái đầu mèo hơn 30 lần”.

Vẽ 3 cái đầu mèo trong 30 lần, tổng cộng là 90 cái đầu mèo, đúng là “không có cái dại nào giống cái dại nào”, Brad ạ!

Anh chàng này ngay lập tức hối hận trò đùa của mình khi phải ký vào đống giấy tờ. Anh đã phải “vẽ” chữ ký của mình hơn 30 lần để ký hết các giấy tờ cần thiết. ” Tôi cá rằng tay của bất kỳ ai cũng sẽ bị đau trong một tuần sau khi hoạt động khổ sở như thế” , Brad than thở.

Thanh niên chơi trội ký tên bằng hình vẽ mèo khi làm bằng lái xe, 5 năm sau lĩnh hậu quả xanh mặt, vẽ mèo mỏi tay mới mua được nhà - Hình 2

Chia sẻ với tờ Bored Panda, Brad cho hay: ” Quyết định ký 3 đầu mèo của tôi khá ngẫu hứng. Tôi đang làm thủ tục để làm lại bằng lái xe và họ muốn có chữ ký. Tôi đã hỏi người phụ nữ đứng sau quầy xem tôi nên ký như thế nào. Cô ấy có vẻ bối rối trước câu hỏi của tôi. Tôi hỏi nếu tôi vẽ một con khủng long thì sao . Cô ấy nói: ‘Đó không phải là việc của tôi, vui lòng ký tên vào tập giấy’. Vì vậy, tôi do dự một giây để cố gắng nghĩ về một điều gì đó tốt và đó là lúc nó ập đến với tôi: đầu mèo. Tôi yêu mèo và lúc đó tôi có 3 con mèo nên tôi đã vẽ chúng” .

Brad, 38 tuổi, nói với Bored Panda rằng anh đặt tên cho những con mèo của mình là Pepè De La Hoya, Sanchez Fluffington và Eric.

Sau đó, người phụ nữ nhìn vào chữ ký và đảo mắt và hỏi tôi rằng ‘Anh có chắc đây là chữ ký chính thức của mình không?’. Tôi đã nói ‘Chắc chắn’. Tôi vẫn còn hối tiếc một chút. Khi tôi làm điều này, tôi còn trẻ và không nghĩ về tương lai”.

“Khi tôi làm chữ ký đầu mèo, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ sở hữu một ngôi nhà. Lúc đó, tôi đang làm công việc quét dọn tại một cửa hàng xe máy. Tôi chỉ có thể làm lại bằng lái xe ngay bây giờ nhưng tôi thực sự thích hình ảnh trên bằng lái xe cũ của mình”.

Cư dân Reddit chia sẻ trải nghiệm ma quái với các sinh vật bí ẩn nhất họ từng chạm trán

Reddit là một mạng xã hội được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Tại đây, người dùng có thể chia sẻ những tin tức, câu chuyện hay trải nghiệm cá nhân, kể cả những trải nghiệm kinh dị, lạ lùng và đáng sợ nhất.

Tại Việt Nam, Reddit là một diễn đàn nổi tiếng không chỉ vì những câu chuyện NSFW, mà còn bởi những chuyên mục như nosleep hay paranomal khiến dân tình "mất ăn mất ngủ". Dưới đây là những câu chuyện nổi tiếng được chia sẻ trên Reddit dựa trên trải nghiệm có thật của người dùng.

/u/screwaudi:

Khi tôi 13 tuổi, tôi được đi xe địa hình ATV cùng với hai chị gái mình. Chúng tôi đến nhà bà ngoại tôi, cách chỗ ở của bố mẹ tôi chưa đầy 2km. Khi chúng tôi đi qua một cánh đồng, cả ba đều nhìn thấy thứ gì đó ngồi trên đỉnh ngọn đồi mà tụi tôi định đi lên. Chúng tôi đi chậm lại, vì nhìn nó giống như con người. Cả ba tưởng đó là một con bê bị ngã, hoặc ông chú tôi đang chăm sóc đàn gia súc. Nhưng thứ này rất kỳ lạ, nó gầy, cao và không mặc quần áo. Chúng tôi chỉ nhìn thấy một cơ thể màu xám, đầu không giống người vì quá mỏng và nhỏ. Chúng tôi chỉ còn cách thứ này 30, 40 mét nữa thôi.

Cư dân Reddit chia sẻ trải nghiệm ma quái với các sinh vật bí ẩn nhất họ từng chạm trán - Hình 1

Khi đang cố đoán xem nó là gì, nó bỗng đứng dậy và tim tôi chùng xuống. Cánh tay của nó dài, dài một cách khủng khiếp. Tôi hét lên để xe dừng lại và nhảy ra phía trước để lái xe thay chị gái. Khi chúng tôi đổi hướng và chạy xe đi, nó bắt đầu đuổi theo. Tôi phóng thẳng qua cánh đồng, chị gái tôi hét rằng nó đang đến gần, nhưng tôi không thể quay lại mà nhìn nên chỉ nói: "Đừng có nhìn nó!" . Chúng tôi rẽ ở cuối đường và mất dấu nó. Sau đó tôi đi theo con đường mòn trở về nhà bố mẹ, thậm chí tôi còn đâm cái xe vào hiên nhà để có thể chạy vào trong nhanh nhất có thể.

Cả bọn đều sợ hãi và bố mẹ cũng tin chúng tôi. Họ gọi cho những người khác để cảnh báo nếu có thứ gì đó đang đột nhập vào những cánh đồng, nhưng không ai nhìn thấy thứ gì kỳ lạ cả.

/u/wordblender:

Chuyện này đã xảy ra với con trai tôi khi nó 17 tuổi. Chúng tôi sống ở New Mexico vào thời điểm đó. Con trai tôi (Cody) đang cưỡi ngựa cùng với bạn của nó là Drew và Alex. Ba đứa đang ở trong xe tải của Drew, và Drew đang lái xe. Lúc đó là ban đêm và chúng đang đến nhà của Drew. Drew sống ở miền quê nên đường đi hiu quạnh và chỉ có sa mạc.

Cư dân Reddit chia sẻ trải nghiệm ma quái với các sinh vật bí ẩn nhất họ từng chạm trán - Hình 2

Lũ trẻ nghĩ đến việc đi vòng qua ông ta, hay đi đường khác. Đột nhiên, ông ta bò trên bốn chân và chạy về phía xe tải. Lũ trẻ bắt đầu la hét vì sợ, Drew vội quay xe và phóng ngược trở lại, với một người đàn ông đang đuổi theo ngay sau. Ông ta bắt kịp được cả chiếc xe tải.

Drew đi nhanh hơn, và cuối cùng cũng thoát được. Chúng lái xe về và quay trở lại nhà tôi. Tôi đang ở trong phòng khách thì chúng chạy vào, đóng sầm và khóa cửa lại, đi lên cầu thang. Tôi đi lên để xem chuyện gì đang xảy ra, đây là lúc chúng kể cho tôi nghe câu chuyện. Tôi chưa bao giờ thấy chúng hoảng sợ như thế, và tôi cũng hoảng sợ.

/u/possiblyathrowawayyy:

Tôi sống trong một trang trại ở giữa chốn đồng không mông quạnh để nuôi cừu và dê. Tôi thường dậy vào khoảng 7 giờ sáng hàng ngày để đi cho chúng ăn, nhưng một điều kỳ lạ đã xảy ra vào buổi sáng này.

Tôi đi xuống hàng rào, thấy một thứ gì đó kỳ lạ ở phía xa chuồng cừu. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng một con cừu đang bị treo trên cột hàng rào, nhưng khi tôi đến gần hơn, tôi nhận ra rằng con cừu đang đứng bằng hai chân sau của nó. Tôi đứng chôn chân khi cách nó chỉ còn một đoạn. Sau khoảng 30 giây, con cừu quay lại nhìn tôi.

Cư dân Reddit chia sẻ trải nghiệm ma quái với các sinh vật bí ẩn nhất họ từng chạm trán - Hình 3

Nó thậm chí chẳng hoảng hốt khi thấy tôi đang nhìn nó, mà chỉ nói "Ồ, chào buổi sáng" rồi thả người xuống, đi bằng bốn chân và ăn cùng những con cừu còn lại. Giọng nói đó giống như của một người đàn ông nhưng rất kỳ lạ, như thể vừa bị ai đá vào cổ họng.

u/Apperinsive_Art9012

Hôm đó tôi lái xe về sớm, tâm trạng rầu rĩ, nên cứ vậy mà phóng, có lẽ là gấp 25 lần tốc độ cho phép ấy. Có một chiếc xe chạy sau tôi, nhưng tôi không biết có phải cảnh sát không. Nó là một một chiếc xe tải Chevy đủ màu với đèn chiếu sáng kỳ lạ . Càng ngày nó càng chạy gần lại, tự nhiên lúc đó da gà tôi nổi lên. Kiểu như cảm thấy có chuyện chẳng lành sắp xảy ra vậy.

Dù sao thì tôi cũng nghĩ nếu là cảnh sát thì họ sẽ phạt tôi vì chạy quá tốc độ nhưng vì lý do nào đó cái xe kì lạ ấy chỉ giữ khoảng cách. Đến đây, tôi cảm thấy hơi sợ rồi nên tôi tắt đường cao tốc và nó đi theo. Tôi rẽ vào một trạm xăng và bước ra khỏi xe. Tôi nghĩ nếu tôi sắp bị sát hại thì ít nhất máy quay sẽ ghi hình và gửi cho gia đình tôi. Nhưng có chuyện gì đó không ổn, tôi cảm nhận được điều đó.

Cư dân Reddit chia sẻ trải nghiệm ma quái với các sinh vật bí ẩn nhất họ từng chạm trán - Hình 4

Cái xe đó cũng rẽ vào, hạ cửa sổ xuống. Một người đàn ông mặt hoàn toàn biến dạng, méo mó, phân hủy dòi bọ khắp nơi. Hắn thò mặt ra và làm cái điệu tay "đến đây em" dụ tôi bước lại gần. Tôi khiếp sợ nhưng vẫn còn tỉnh táo, đứng chôn chân ở đó vì chẳng ai ngốc mà đến gần thật.

Tôi chạy vào trạm xăng, người run như cầy sấy. Tôi cố gắng nói với nhân viên bán hàng chuyện gì đang xảy ra, nhưng họ nghĩ tôi đang say rượu vì nghe vô lý quá. Tôi đi ra ngoài nhìn thì cái xe tải đã biến mất. Tôi vẫn vẫn gặp ác mộng về chuyện đấy cho đến ngày nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?!
15:58:44 14/05/2021
Biến căng: Nữ chính trong MV của Đen Vâu bất ngờ bị tố 'hai mặt lật như bánh tráng', 'giở thói Chí Phèo'?
15:57:50 15/05/2021
Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?
17:21:16 14/05/2021
Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng
22:59:37 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Khánh Vân được fan quốc tế khen nức nở, trong nước lại chê bai
16:44:54 15/05/2021
Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh
19:11:02 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Vợ trẻ Công Lý bình luận bất ngờ dưới bài viết đáng suy ngẫm của Lệ Quyên
18:22:03 15/05/2021

Tin mới nhất

"Thánh ăn" Yang Soo Bin kỷ niệm màn giảm cân 2 năm bằng 1 tấm ảnh gây bão MXH, body thay đổi chóng mặt ai cũng sốc

21:50:54 15/05/2021
Ngoại hình của Yang Soo Bin khiến nhiều người bất ngờ, không nghĩ chỉ trong vòng 2 năm mà cô nàng đã thay đổi nhanh đến vậy.

Xót thương cho trò nghèo mất mẹ vì bị container cán, cô chủ nhiệm đăng đàn 'xin mọi người ít tiền lo tang cho mẹ, viện phí cho bố'

21:27:07 15/05/2021
Hôm nay (15/5), trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện về em học sinh lớp 11 mất mẹ, bố nguy kịch sau vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Loạt lời nhắn ôn thi siêu dễ thương của thầy cô giáo, học trò đọc xong mà thấy ấm lòng

21:15:52 15/05/2021
Chỉ một lời nhắn nhủ ngắn gọn trong đề thi, đề cương mà thầy cô giáo đã khiến cho học trò cảm thấy áp lực về điểm số, thi cử như vơi đi phần nào.

Ấn tượng chàng trai cụt 1 chân vẫn chống nạng lăn xả chơi bóng

21:12:03 15/05/2021
Xung quanh cuộc sống chúng ta luôn có những tấm gương vượt khó khiến ai cũng phải nể phục.

Clip người phụ nữ xô xát với bảo vệ vì bị nhắc không đeo khẩu trang

21:07:13 15/05/2021
Trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường như hiện nay, tất cả mọi người đều phải nâng cao ý thức của chính mình. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp lại lơ là việc phòng dịch, không màng đến sức khoẻ bản thân.

Vụ anh Mạnh tố nhà chồng chị họ tàn nhẫn: Bố đẻ xác nhận con rể vũ phu

21:04:30 15/05/2021
Mới đây, câu chuyện người phụ nữ bị gia đình chồng chèn ép, cay nghiệt đến mức phải đi tới bước đường cùng khiến cư dân mạng dậy sóng.

Xoài Non - Hot girl bỏ học lấy chồng giàu và phát ngôn gây tranh cãi về chuyện sinh đẻ

21:01:41 15/05/2021
Xoài Non là một trong những hot girl nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Xoài Non còn gây chú ý khi trở thành vợ của Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam.

Đang học online, nam sinh ngủ luôn trong khi camera vẫn bật

20:56:44 15/05/2021
Bất chấp cô giáo đang giảng bài trực tuyến, nam sinh lăn ra ngủ ngon lành gây nhức mắt dân mạng.

Nhan sắc vợ chủ tịch Taobao trong ống kính người qua đường có còn chuẩn khí chất phu nhân tổng tài?

20:37:47 15/05/2021
Hình ảnh mới nhất của Hoa Hoa - vợ (cũ) của ông chủ Taobao đã được một netizen chia sẻ lại.

Múa dao cắt phô mai nhanh như gió nhưng cô gái vẫn khiến dân mạng khó chịu vì một lý do

20:36:39 15/05/2021
Không những không được khen ngợi về tốc độ cắt phô mai, cô gái này còn bị mọi người chê là sao nhỉ?

Livestream giấu mặt, thay đồ ngay trên sóng, nữ streamer nhận cơn mưa gạch đá và chỉ trích từ người xem

20:06:33 15/05/2021
Cuộc sống bận rộn, đôi khi con người phải tìm cách chạy đua với thời gian và cố gắng tối ưu hóa mọi thứ có thể làm dù là ngay cả trên ô tô khi di chuyển.

Bé 5 tuổi ăn trộm trái cây bị nhân viên bán hàng đòi bồi thường gấp 10 lần, hành động của người mẹ sau đó rất thuyết phục

20:02:37 15/05/2021
Nhiều bố mẹ không biết rằng, sự tò mò của trẻ con mãnh liệt hơn người lớn nghĩ. Khi gặp một số vật xung quanh trẻ có thể nảy sinh tính tò mò, không khỏi muốn sờ vào, và đối khi sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng.

Thái tử Charles gục ngã trước màn "trả thù" của con trai, Meghan Markle có động thái mới nhằm "đổ thêm dầu vào lửa"

19:08:51 15/05/2021
Sau sự ra đi của người cha đáng kính, Thái tử Charles tiếp tục nhận một cú sốc đau đớn không kém từ người con trai ông từng hết mực yêu thương.

Minh 'nhựa' lái BMW Z4 đi xem Ford GT độc nhất Việt Nam, chuẩn bị sắm thêm siêu phẩm mới?

19:07:51 15/05/2021
Chiếc Ford GT độc nhất vô nhị tại Việt Nam đã được đại gia Phạm Trần Nhật Minh để mắt tới.

Cạy tấm lót dưới tủ đựng đồ lên, người phụ nữ phát hiện cảnh tượng như phim kinh dị

19:05:21 15/05/2021
Sau khi người phụ nữ đăng tải đoạn clip về khám phá của mình lên mạng, rất nhiều người đã khuyên cô nên chuyển nhà ngay lập tức.

Cụ ông 70 tuổi gánh hàng nặng 70kg đi bán mỗi ngày để nuôi vợ bị bệnh

18:15:21 15/05/2021
Ở tuổi 70, đây là giai đoạn mà người già cần con cháu chăm sóc, phụng dưỡng. Thế nhưng, trong cuộc sống, vẫn có những hoàn cảnh khó khăn khiến họ phải bôn ba lao động vất vả chỉ để kiếm chút tiền sống qua ngày.

Clip: Qua đường không nhìn gương chiếu hậu, đôi nam nữ bị xe máy phóng nhanh tông thương vong

17:57:09 15/05/2021
Sau cú va chạm, cả 3 người trên 2 chiếc xe máy đều bị thương. Qua camerra hành trình, có thể thấy đôi nam nữ qua đường không nhìn gương chiếu hậu, xe máy còn lại phóng quá nhanh.

Bí mật giấu trong hộp đồ 'tiếp tế' của mẹ khiến con gái vừa thấy đã nhòe lệ

17:55:14 15/05/2021
Một câu chuyện giản rất đời thường được cô gái trẻ Tuyết Sương chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cho cộng đồng mạng rưng rưng xúc động.

Chưa cưới nhưng bị em người yêu ngày ngày xin đồ, tin nhắn cuối khiến cô gái tính chuyện chia tay

17:53:28 15/05/2021
Thậm chí, cô nàng này còn cho rằng có khi mình phải chia tay người yêu vì em gái chứ không phải do mẹ chồng.

Mẹ lên rẫy, bé gái lớp 3 địu em đến lớp, vừa học, vừa dỗ em ngủ

16:36:51 15/05/2021
Mấy ngày qua, nhiều người dùng mạng xã hội tại Quảng Ngãi bày tỏ xúc động với hình ảnh một cô bé địu em đến lớp học.

Dân mạng chia sẻ tâm thư 'xin đừng nói lời khó nghe' từ tuyến đầu chống dịch

16:31:18 15/05/2021
Bức tâm thư của kêu gọi người dân đừng khó chịu, đừng la ó, đừng nói những lời khó nghe cùng với nhiều hình ảnh y bác sĩ và những bài thơ tri ân được dân mạng chia sẻ, nhắc nhau chung tay chống dịch Covid-19.

Đang có 16 vợ và 151 con, người đàn ông 66 tuổi ấp ủ ước mơ "sở hữu" 100 bà xã và 1000 con trước khi qua đời khiến CĐM sốc nặng

16:05:44 15/05/2021
Mới đây thôi, CĐM đang có một phen xôn xao trước câu chuyện về một gia đình chắc cũng phải thuộc vào diện đông nhân khẩu nhất trên thế giới.

Sinh viên đồng loạt để hình nền lá cờ Tổ quốc nêu cao tinh thần chống dịch

16:04:03 15/05/2021
Hình ảnh được ghi lại trong một buổi học online của lớp K60TĐH Đại học Thủy lợi cho thấy tất cả các bạn sinh viên đều cài đặt hình nền là lá cờ đỏ sao vàng mang niềm tự hào và đoàn kết dân tộc.

Phụ huynh quên đóng tiền ăn, cô giáo bắt học sinh cầm bát trống không quay clip gây phẫn nộ

15:48:36 15/05/2021
Nữ giáo viên mầm non đã bắt đứa trẻ phải cầm chiếc bát không rồi quát nạt đến mức khóc, sau đó quay clip xin ăn để dằn mặt phụ huynh chưa nộp tiền ăn.

Chú chó xuất hiện trên đồng Dogecoin: Là meme từng gây "địa chấn" MXH

15:45:30 15/05/2021
Sáng ngày 15/5, theo thống kê của Coin Desk, giá Dogecoin đã tăng phi mã hơn 30% sau dòng tweet của tỷ phú Elon Musk vài phút, chính thức vươn lên xếp thứ 4 trong top các đồng tiền mã hóa lớn.

Quỳnh Trần JP bất ngờ thông báo chuẩn bị nhổ 4 cái răng khiến nhiều người bất ngờ, không biết làm video ăn uống như thế nào nữa đây?

15:44:18 15/05/2021
Quỳnh Trần JP vừa thông báo đang niềng răng và sắp tới phải nhổ 4 cái răng làm nhiều người bất ngờ.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh giận dữ vì chị họ bị nhà chồng đối xử tàn nhẫn

15:37:26 15/05/2021
Mới đây, vào ngày 14/5, trên trang cá nhân của mình, anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người hùng từng trèo lên mái tôn để đỡ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư quận Thanh Xuân, Hà Nội đã đăng tải một bài viết chứa đầy sự phẫn nộ về việc chị họ bị mẹ ...

Có thể bạn quan tâm

Ngoài "Hừng Đông" của Khánh Vân, đây là Top 10 bộ đầm dạ hội đẹp nhất Bán kết Miss Universe 2020

Phong cách sao

21:47:28 15/05/2021
Cùng chiêm ngưỡng lại những bộ cánh đẹp nhất cùng những màn trình diễn xuất sắc nhất đến từ các mỹ nhân nóng bỏng nhất hành tinh.

Nhiều cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Cần Thơ

Học hành

21:47:23 15/05/2021
Những ngày qua, Trường Cao đẳng Cần Thơ (CÐCT) nhận được nhiều câu hỏi của thí sinh, phụ huynh liên quan đến tuyển sinh 2021. Ðể cung cấp thêm thông tin, TS Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng Trường CÐCT, cho biết:

'Bang Vàng của nước Mỹ' vực dậy ngành điện ảnh

Thế giới

21:42:59 15/05/2021
Với tham vọng có thêm nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng gắn với bang California, qua đó quảng bá thêm cho hình ảnh của bang được mệnh danh là bang Vàng của nước Mỹ này, Thống đốc bang Gavin Newsom đã công bố chương trình ưu đãi thuế trị...

Người Trung Quốc nhập cảnh trái phép dùng CMND giả ở Việt Nam

Pháp luật

21:35:34 15/05/2021
Công an quận Hà Đông phát hiện đối tượng Trung Quốc nhập cảnh trái phép, dùng giấy CMND giả ở khách sạn Hoàng Gia VIP.

ĐH Y Dược TP.HCM nói về việc bổ nhiệm 2 hiệu phó

Đời sống

21:34:06 15/05/2021
GS Trần Diệp Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Y Dược TP.HCM, cho biết ông sẽ giải thích cặn kẽ hơn với Bộ Y tế về tình hình thực tế của nhà trường.

Cát Phượng làm mất xe 7 cây vàng, Minh Nhí: Tôi không hề chửi con bé câu nào

Sao việt

21:24:25 15/05/2021
Tính tôi rất dữ, nóng nảy nhưng lúc đó không hề chửi mắng Cát Phượng một câu nào, chỉ bần thần, hút thuốc liên tục rồi đi bộ một mình từ chiều tới tối - nghệ sĩ Minh Nhí nói.

Lợn sợ hãi rụng rời khi đi qua cầu kính 

Hài hước

21:20:25 15/05/2021
Bị lạc lên cầu kính, chú lợn choáng ngợp và sợ đến nỗi run rẩy lết đi từng bước.

Ca dương tính mới ở Nam Định đi học hàng ngày, có hơn 100 F1

Sự kiện nóng

21:17:25 15/05/2021
Tại Nam Định phát hiện một học sinh cấp 3 dương tính với SARS-CoV-2. Trong khi đó ở Hà Nam trường hợp dương tính mới là người đi cùng chuyến bay với ca mắc Covid-19 từ Đà Nẵng đến Nội Bài.

Món dan bing: Khẩu vị không biên giới

Ẩm thực

21:09:37 15/05/2021
Chiếc bánh trứng thời nghèo khó Dan Bing đã trở thành một ẩn dụ về tinh thần sáng tạo không ngừng của người Đài Loan trong hành trình thiết lập một nhận diện văn hóa thật sự cho riêng mình.

Nữ ca sĩ gây chấn động khi tiết lộ bị chồng đánh đập, bạo hành

Sao âu mỹ

21:08:47 15/05/2021
Dù sao, Mel B giờ đây đã tìm được niềm vui khi có được tình yêu với một người đàn ông khác với bất kỳ ai mà tôi từng có mối quan hệ trước đây.

Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?

Sao châu á

21:08:14 15/05/2021
Những hình ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch bất ngờ bị lôi ra so sánh, bàn tán.

'Mùa sau Cavani sẽ còn bùng nổ hơn tại MU'

Bóng đá thế giới

21:05:05 15/05/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer đã chỉ ra lý do tiền đạo Edinson Cavani sẽ còn bùng nổ hơn nữa tại Man United trong mùa giải tới.

Người dân phấn khích khi gặp Tom Cruise

Hậu trường phim

21:04:52 15/05/2021
Tom Cruise đã chủ động tiếp cận và ngỏ lời chụp ảnh cùng người hâm mộ tại Anh.

Những bộ phim có kịch bản ‘song sinh’

Phim âu mỹ

21:04:49 15/05/2021
Nhằm ăn theo thành công của một tác phẩm nổi tiếng trước đó hoặc đơn thuần là trùng hợp, nhiều bộ phim Hollwood đã ra đời với nội dung gần như giống hệt nhau.

Bí ẩn thành phố cổ nằm giữa dãy Andes

Clip hay

21:01:15 15/05/2021
Kuélap ở Peru được xem là thành phố cổ bất khả xâm phạm khi được bảo vệ bởi các bức tường đá cao khoảng 19 m và nặng hàng chục tấn.