Thanh niên bị bồ giận vì đi xem phim với bạn thân, lại còn nắm tay

Chuyện bỏ người yêu ở nhà để đi chơi với bạn thân khác giới vốn dĩ vẫn là đề tài quá quen thuộc trên mạng xã hội , cùng nhiều ý kiến bình luận khác nhau.

Mới đây, tiếp tục là bài đăng của một thanh niên trẻ kể về việc bị bạn gái hờn dỗi khi đi xem phim cùng cô bạn thân khác giới. Không những đi cùng mà anh chàng này còn vô tư cho bạn mình nắm tay check in, khiến “một nửa” ở nhà “giận tím người”.

Thanh niên bị bồ giận vì đi xem phim với bạn thân, lại còn nắm tay - Hình 1
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội . (Ảnh chụp màn hình)

“Chỉ nắm tay thôi có cần giận quá mức như vậy không?”

Xuất hiện trên một diễn đàn trẻ mới đây là đôi dòng tâm sự của chàng trai trẻ, kể về tình cảnh trớ trêu khi “trót dại” để người yêu mình ở nhà rồi đưa bạn thân khác giới đi xem phim . Theo đó, thanh niên này mới có người yêu được 2 năm nhưng đã chơi thân với cô bạn kia hơn 9 năm rồi, chuyện đi chơi hay thường xuyên quan tâm giúp đỡ nhau cũng là lẽ thường tình.

Thanh niên bị bồ giận vì đi xem phim với bạn thân, lại còn nắm tay - Hình 2
Dù thân nhau lắm cũng phải giữ khoảng cách nha. (Ảnh minh họa: Dang Vu Bao Chau​)

Anh chàng này kể lại: “Hôm kia mình đã xin phép người yêu là cho mình đi ăn và xem phim với cô bạn thân vì hai đứa lâu không đi chơi với nhau…người yêu mình cũng chỉ: ‘Ừ! Anh muốn đi đâu, làm gì thì làm!’. Ăn xong thì chúng mình có đi xem phim …khi vừa lấy vé xem phim và bỏng nước xong thì thấy cái hình khá đẹp nên có chụp vài bức hình trong đó có 3 bức hình nó bảo mình nắm tay … Mình đồng ý, hai đứa nắm tay xong chụp trước hình rồi để nó up lên mạng, story thôi, nó để cap là: ‘Lâu lâu mới được anh nhà cho đi chơi’.

Thật ra nó để như vậy cho vui, cho bạn bè kiểu nghĩ là người yêu thôi chứ không có ý đồ gì xấu. Vậy mà đang trong lúc xem phim thì người yêu mình gọi điện, mình tắt máy do trong rạp, xong người yêu nhắn tin bảo là: ‘Bạn thân mà nắm tay nhau, mà gọi nhau là anh nhà, đi ăn, đi xem phim với nhau sướng nhỉ? Anh yêu luôn bạn thân đi, yêu em làm cái gì?’. Mình có nhắn lại: ‘Anh làm gì sai mà em cứ phải vậy, chỉ nắm tay thôi mà’. Thế là người yêu giận dỗi không thèm liên lạc luôn “.

Thanh niên bị bồ giận vì đi xem phim với bạn thân, lại còn nắm tay - Hình 3
Bạn thân đăng story ảnh nắm tay thế này cơ mà! (Ảnh chụp màn hình)

Sau đó, thanh niên trẻ còn than thở rằng chẳng hiểu sao có cái nắm tay vô tư với bạn thân khác giới mà người yêu phải làm “căng” như vậy? Anh chàng còn trách cô bạn gái ghen tuông quá mức bởi chỉ là một cái nắm tay thôi mà, có cần thiết phải giận dỗi quá mức thể không?

Nam chính bị cư dân mạng “tổng sỉ vả”

“Bức tâm thư” của chàng trai trẻ đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía dân tình với hàng ngàn ý kiến bình luận. Thế nhưng thay vì bênh vực, thanh niên này lại bị cộng đồng mạng “tổng sỉ vả” tới bến. Có người nói nhẹ nhàng, cùng có người chỉ trích gay gắt hành động của anh chàng này: ” Rõ ràng là có người yêu nhưng vẫn nhận lời làm ‘bình phong’ cho kẻ khác ư? Đã thế còn bày đặt trách ngược bạn gái mình, như thế này không ghen mới lạ đấy “.

- “Ranh giới giữa bạn thân khác giới và người yêu mong manh lắm ông bạn ơi, đừng để mọi thứ lập lờ như thế”.

- “Anh đã sai ngay từ việc bỏ người yêu ở nhà để đi chơi riêng với cô kia rồi”.

- “Cùng là con gái nha, bạn thân thì cũng ghen hết”.

- “Nghĩ sao mà nắm tay còn check in lạ lùng”.

- “Vô duyên nhất chính là cô bạn thân kia đấy, khó hiểu”.

Thanh niên bị bồ giận vì đi xem phim với bạn thân, lại còn nắm tay - Hình 4
Những bình luận của cư dân mạng . (Ảnh chụp màn hình)

Sống trên đời, ai mà không có bạn thân khác giới để chia sẻ với nhau mọi điều. Thế nhưng khi đã nằm trong một mối quan hệ yêu đương thì hãy “bớt thân” với người khác giới đi nhé. Nếu không bạn sẽ rơi vào tình cảnh khó bào chữa như nam chính đáng trách trong câu chuyện này đấy!

Trong lúc cãi vã, người yêu giơ tay định tát thì cô gái “bật” lại bằng câu nói cực quyết liệt và màn xử lý cuối cùng khiến cô được MXH rần rần tán thưởng

"Còn nhiều lần lắm, ông này tư tưởng là chồng đi làm kiếm tiền, không cần biết ít hay nhiều nhưng là trụ cột gia đình", cô gái kể.

Kể cả trong tình yêu hay hôn nhân, chuyện ai cũng cần có "khoảng riêng" và thế giới tâm hồn riêng là chuyện bình thường. Dù họ có về chung một nhà thật sự rồi nhưng vẫn chẳng thể nào can thiệp 100% về đối phương được. Nếu cố tình áp đặt thì sẽ dẫn đến những tình huống chẳng ai ngờ.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về chuyện tình yêu của mình. Chuyện như sau:

" Chào mọi người, mình được bố mẹ giới thiệu cho 1 anh năm nay 25 tuổi.

Bố mẹ mình ưng anh này lắm, thật ra mình nhìn cũng cao to, khôi ngô, tuấn tú nên đồng ý yêu sau 3 lần gặp mặt. Ai ngờ yêu vào mới được 3 tháng, mình thấy có những thứ nói thật là rất khó để chấp nhận. Anh ấy hoàn toàn kiểm soát cuộc sống của mình một cách vô lý mà chằng thèm quan tâm gì đến cảm nhân, suy nghĩ của mình.

Trong lúc cãi vã, người yêu giơ tay định tát thì cô gái bật lại bằng câu nói cực quyết liệt và màn xử lý cuối cùng khiến cô được MXH rần rần tán thưởng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sinh viên đi chơi ở Hà Nội này thì về muộn một chút cũng đâu phải là vấn đề. Thậm chí nhiều người còn lựa chọn đi xem phim đêm để yên tĩnh, rạp vắng nhất nhưng anh ấy thì không. Lúc nào cũng to tiếng với em bằng điệp khúc:

'Em con gái con lứa, đi chơi gì mà 11-12 giờ mới về, không có anh đi cùng thì 10 giờ là phải về'.

Có 2 lần sang phòng mình chơi, lần thứ nhất mình đang dở tay chưa kịp rửa bát. Kiểu gì mình chẳng rửa nhưng đang bận rộn thật sự, anh ấy nhấm nhẳng:

- Em kiểu gì không biết! Sao lười thế, ăn xong phải rửa bát đũa, sạch sẽ, lau bàn ghế chỗ ăn rồi làm gì thì làm chứ?

Lần khác là do nhà mình bẩn. Hôm ấy mình đi làm về mệt quá, bình thường sẽ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ nhưng mệt nên chưa sờ vào được cái gì thì anh ta qua đón đi chơi. Trước đó, mình đã bảo không đi rồi nhưng vẫn cứ qua, xong qua thì thấy phòng mình không ngăn nắp như mọi khi cũng quát rõ to:

- Em lười vậy? Có cái phòng không dọn được, người ta qua chơi trông thế này mà em cũng chịu được à?

Nói chung vấn đề nho nhỏ thôi và rõ ràng là chuyện riêng của mình cũng đủ để anh ấy to tiếng, cáu kỉnh.

Đi chơi với bạn, chỉ là mấy thằng bạn đại học và bạn cấp 3 nhưng nếu có bạn nam, dù đi nhóm hay đi lẻ anh cũng không cho đi.

Anh bảo là có người yêu rồi sao không đi với người yêu mà đi với bạn, trong khi rủ thì bảo bận. Mà ông bận thì ông bắt mình ở nhà chứ không được đi chơi. Nói chung sự kiểm soát này cực kỳ vô lý, cực kỳ khó thở.

Mình đi đâu, về đâu, đi với ai, mấy giờ về, lúc nào đi, ăn mặc như thế nào phải chụp hình gửi cho ông ấy kiểm tra trước mỗi lần đi nữa.

À quên, có 1 lần qua phòng mình chơi, đòi ăn cơm bảo mình là:

- Anh qua chơi là phải có cơm ăn đấy, đi học về sớm đi chợ nấu cơm xem nào.

Xong lúc nào cũng cho mình lý lẽ là đúng, không được cãi, mình mà có nói cái gì sai 1 cái là:

- Truyền thống, văn hoá, thuần phong mỹ tục của Việt Nam xưa nay đâu rồi, em định học mấy cái văn hoá nước ngoài rồi bảo đấy là đổi mới à?

Còn nhiều lần lắm, ông này tư tưởng là chồng đi làm kiếm tiền, không cần biết ít hay nhiều nhưng là trụ cột gia đình. Vợ thì ở nhà đi chợ nấu cơm rửa bát, đảm đang việc nhà, chăm con, quán xuyến mọi việc ở nhà. Chồng có về thì gọi là giúp cái gì thì giúp thôi.

Rất nhiều lần mình đã muốn từ bỏ từ trước nhưng nghĩ lại bố mẹ mình thích vì ông này có tướng có tá nên bỏ qua nhưng lần này thì thôi.

Hai đứa đang cãi nhau, ông đưa tay lên định tát mình, mình ngăn lại rồi nói luôn:

- Giỏi anh tát tôi xem nào, anh hành tôi thế chưa đủ à?

- Tao hành mày cái gì, mất dạy thế.

- Thôi nghỉ nhé, yêu đương cái gì kiểu người như anh.

Mình chia tay, cũng không hối hận, từ lúc chia tay đến giờ thấy thoải mái hẳn, sống là chính mình, không bị kiểm soát, gò bó, không bị mắng mỏ. Đôi lúc, một sự kết thúc chính là sự mở màn tốt nhất cho giai đoạn mới của cuộc đời".

Trong lúc cãi vã, người yêu giơ tay định tát thì cô gái bật lại bằng câu nói cực quyết liệt và màn xử lý cuối cùng khiến cô được MXH rần rần tán thưởng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đọc xong, người ta cảm thấy đúng là tình yêu nếu như bị kiểm soát thì thật khó để bền lâu. Ai cũng muốn có khoảng trời riêng, cuộc sống riêng. Kể cả khi họ có người yêu rồi đi chăng nữa vẫn không muốn bị can thiệp quá sâu vào muôn mặt của cuộc sống.

Đàn ông gia trưởng chắc chắn khiến cho các chị em cảm thấy không thể gắn bó lâu dài thật rồi. Đây cũng là một bài học kinh nghiệm cho các anh, đừng bao giờ kiểm soát quá kĩ lưỡng nếu như muốn giữ mối quan hệ tồn tại dài lâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Thử soi xem có gì trong tương ớt vỉa hè, tài khoản TikTok khiến cả triệu người sợ hãi: Từ nay chắc không dám ăn nữa quá!00:37CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49

Tiêu điểm

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
Mẹ là tiểu thư Hà Nội lấy chồng châu Phi, sinh ra con gái càng lớn càng đáng yêu, nhưng lại bị bố nhận xét là sở hữu "làn da giả dối"
08:31:18 21/01/2021
Video "mẹ đơn thân" hớ hênh phản cảm xuất hiện tràn lan trên YouTube
16:00:22 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021
Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam "gây sốt" vì quá xinh đẹp
20:51:45 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Netizen “khủng bố” Sơn Tùng M-TP giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm, choáng nhất phản ứng của fan 10 năm
09:40:51 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021

Tin mới nhất

Clip: Thanh niên trộm vào nhà dân lấy liền 2 xe máy "dễ như ăn cháo", camera bóc trần cảnh tượng không tưởng

15:45:02 21/01/2021
Cực kì chuyên nghiệp và mau lẹ, tên trộm chỉ mất khoảng một phút để đưa chiếc xe máy đi. Kế hoạch trộm trót lọt 2 chiếc xe máy ở 2 nơi khác nhau được camera ghi lại khiến ai nấy đều bất ngờ!

Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"

15:37:47 21/01/2021
Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera hành trình của ô tô ghi lại trong một con ngõ nhỏ. Thời điểm đó, một người phụ nữ đang đi bộ lững thững trước đầu ô tô và dù tài xế bấm còi xin đường nhưng chị này nhất quyết không nhường.

Chồng tuyên bố “Tết về ngoại 2 ngày biếu 1 triệu được rồi” nhưng vừa dứt lời thì anh “á khẩu” trước màn vùng lên của vợ

15:37:17 21/01/2021
Anh ấy bảo về ngoại có hôm trước hôm sau đi luôn. Tính ra cùng lắm ăn 2 bữa, đưa ông bà 1 triệu là được..., người vợ kể.

YouTuber triệu view bất ngờ bị "phốt" tấn công tình dục bạn thân, chưa kịp truy ra danh tính thì "nam chính" xuất hiện rồi đăng tâm thư gây tranh cãi

15:29:54 21/01/2021
Một nam YouTuber nổi tiếng bất ngờ bị tố tấn công tình dục người bạn thân thiết vào cuối năm 2019.

Mặc váy ngắn cũn cỡn đứng ném phi tiêu, nàng hot girl hớ hênh lộ vòng 3 nhạy cảm, soi info lại càng thêm bất ngờ với đôi gò bồng đảo "ngoại cỡ"

15:22:08 21/01/2021
Những hình ảnh của cô nàng hot girl đang được cộng đồng mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Làm thử thách "ngửi ngực đoán người", nàng streamer khiến người xem choáng váng với dàn hot girl cực phẩm tham dự

15:18:01 21/01/2021
Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, các nữ streamer giờ đây dường như đang ngày càng đột phá hơn trong việc tìm ra và thực hiện những ý tưởng mới khó lường thì phải.

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây!

15:15:24 21/01/2021
Xoay quanh nghi vấn về chuyện của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và người thứ 3, các món ăn này bỗng dưng hot rần rần MXH.

6 tháng sau ca phẫu thuật tách rời Song Nhi: “Ê-kíp thỏa mãn khi đã chạm tới ước mơ, trả lại cho 2 con một cuộc đời lành lặn”

15:05:10 21/01/2021
Rồi mai đây, Trúc Nhi - Diệu Nhi sẽ tự hào khi được bước đi, được lựa chọn hạnh phúc trong một cơ thể nguyên vẹn như bao đứa trẻ khác.

Điểm "check in" kỳ ảo ở Đà Lạt đang được giới trẻ rần rần chia sẻ trên MXH

14:47:48 21/01/2021
Địa điểm nhắc đến ở đây chính là khu tổ hợp giải trí mới có tên Vườn Ánh Sáng, với những căn phòng bí ẩn lung linh được tạo nên bởi nghệ thuật trình chiếu 3D.

"Đá" người yêu để theo gái trẻ, chàng trai choáng váng khi rơi vào cái bẫy cực lớn, nhắn tin xin quay lại thì nhận "cú vả" sâu sắc

14:45:12 21/01/2021
Lúc mình phát hiện ra, mình có hỏi thì hắn thẳng thừng nhận. Hắn còn chẳng thèm bao biện hay chống chế điều gì và còn tuyên bố chia tay vì hết tình cảm, cô gái kể.

Vương phi xinh đẹp nhất Monaco chính thức lên tiếng về lý do lựa chọn mái tóc cạo nửa đầu, giải đáp nghi vấn hôn nhân rạn nứt

14:43:36 21/01/2021
Vào cuối năm ngoái, Vương phi xinh đẹp nhất Monaco đã gây sốc dư luận với mái tóc cạo nửa đầu làm dấy lên nghi vấn hôn nhân trục trặc.

Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi

14:39:00 21/01/2021
Không một ai tới dự đám cưới, kể cả người thân và bạn bè, chú rể đã vỡ òa, bật khóc nhưng biết lý do, ai cũng thương cảm.

Ly Kute xưa bụng bầu lên chùa, giờ con sắp lớp 1, nhìn bàn học là biết sống đủ đầy

14:30:34 21/01/2021
Nhiều năm qua Ly Kute một mình nuôi con, làm mẹ đơn thân vất vả nhưng đến khi con vào lớp 1, cô vẫn luôn cho bé cuộc sống đủ đầy nhất.

Du khách vẽ bậy lên điểm tham quan ở Mỹ, ban quản lý truy tìm danh tính

14:19:19 21/01/2021
Hành vi vẽ bậy một số chữ (nghi là tiếng Việt) lên điểm tham quan nổi tiếng ở Mỹ khiến nhiều người phẫn nộ.

Bộ Giáo dục vừa thay mẫu mới, chợ giáo án online lập tức trở nên nhộn nhịp

14:07:52 21/01/2021
 Việc giáo viên hỏi mua trên các cộng đồng vô hình trung đã hình thành một “chợ online” bán Kế hoạch bài dạy theo Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH.

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc 54 năm của cụ ông: Thấy ai đẹp chỉ nắm tay

14:05:51 21/01/2021
Ông cụ trên sóng truyền hình gây sốt cộng đồng mạng với bí quyết giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình bấy lâu nay khi quyết hứa với vợ sẽ không lấy thêm vợ bé.

Xúc động hình ảnh song Nhi có thể tự bước đi đầy vững chãi

13:11:40 21/01/2021
Không còn cần người dìu dắt, song Nhi giờ đây đã có thể tự mình bước đi, thậm chí là chạy nhảy, vui đùa, vấp ngã bé cũng sẽ tự đứng lên.

Tên trộm "giàu" nhất năm: Lái BMW đến siêu thị, giấu đồ vào túi Gucci

13:00:46 21/01/2021
Đi xe hơi của thương hiệu lớn, đeo túi Gucci cả chục triệu đồng, chàng trai tại Trung Quốc vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lén lút đi ăn trộm.

Linh Ka diện váy 'xẻ đùi' cuốn hút, 'đốt mắt' với điệu nhảy gợi cảm khó cưỡng

12:57:37 21/01/2021
Lâu lâu Linh Ka lại thể hiện sự sexy của mình trong những bước nhảy cực ngầu cùng thần thái không phải dạng vừa.

Teen tập trung ở hầm chui gần cầu Sông Hàn check-in sống ảo bất chấp nguy hiểm, Đà Nẵng ra thông báo cấm

12:57:04 21/01/2021
Thành phố Đà Nẵng ra thông báo cấm người đi bộ tập trung ở khu vực hầm chui trên đường Trần Phú do trước đó có nhiều bạn trẻ đến đây chụp ảnh bất chấp nguy hiểm.

Nhờ bạn đặt vé xem phim để hẹn hò, cái kết là một pha dằn mặt cực mặn: Tao ế mà mày hạnh phúc sao được!

12:50:48 21/01/2021
Đã biết người ta đang ế còn nhờ vả những chuyện không đâu, sau nếu có hẹn hò thì tự hú hí với nhau đi nhé!

Sau bộ nail 'chân lấm tay bùn', mẫu mi 'chổi xể' tiếp tục trở thành 'hot trend' mùa Tết 2021

12:47:58 21/01/2021
Nhiều người nói vui rằng, mẫu mi này có khả năng quét hết những vị khách vô duyên ngày Tết ra ngoài cửa.

Xemesis lộ ảnh nóng trong bồn tắm lúc 2h sáng, thủ phạm là người quá quen mặt

12:44:56 21/01/2021
Mới đây, Xemesis đã bị lộ ảnh nóng vào ban đêm mà thủ phạm không ai khác chính là cô vợ 2k2 - Xoài Non.

Đi biển thấy loại “quả” lạ tròn xoe như trái bóng, thanh niên lên mạng đố vui làm netizens hú hồn khi phát hiện ra sự thật

12:41:51 21/01/2021
Dân mạng Việt Nam vui tính lắm. Đôi khi có những thông tin hoàn toàn bình thường nhưng qua sự tung hứng, vần vè, phối ngẫu của cư dân mạng, chúng lại trở nên thú vị gấp bội lần.

Liên tục nghe tiếng ồn từ tầng trên, ông lão gọi cho cảnh sát 80 lần và cái kết khiến ai cũng bối rối

09:55:21 21/01/2021
Mới đây, một người đàn ông 57 tuổi tên là Lu sống ở Phố Hougang Street 52 của Singapore đã chia sẻ với tờ Lianhe Wanbao, tờ báo tiếng Trung lớn nhất của quốc gia này về những trải nghiệm không mấy dễ chịu mà vợ chồng ông đã phải trải qu...

Nữ sinh làm nails bằng giấy ghi toàn điểm 10 khiến dân mạng cười ra nước mắt

09:51:43 21/01/2021
Bộ móng này quả thực đã nói lên tất cả cõi lòng của nữ sinh chưa bao giờ được điểm 10 trên giấy thi.

Xôn xao hình ảnh Shark Đỗ Liên cạo trọc đầu khiến dân mạng vô cùng choáng váng

09:50:40 21/01/2021
Những hình ảnh được chính Shark Đỗ Liên chia sẻ trên trang cá nhân của mình chỉ cách đây ít giờ.

Giáo viên yêu cầu tìm ra kết quả cho ẩn số trái tim, học trò "vắt não" suy nghĩ, ai ngờ ngụ ý lại cao siêu thế này!

09:47:21 21/01/2021
Toán học luôn được coi là bộ môn khô khan bậc nhất vì chỉ toàn dính đến những con số và công thức. Giá như Toán học có vần điệu, ý nghĩa sâu xa, chỉ học thuộc là ra thì học trò đã không phải khiếp đảm đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá

Sao thể thao

15:45:43 21/01/2021
Tấm ảnh Công Phượng xếp hàng trước quầy vé ở sân Pleiku, trước buổi tập của đội HA Gia Lai, nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan và được bình luận rằng Công Phượng mua vé cho vợ.

Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne khoe dáng 'bốc lửa' trên phố

Người đẹp

15:45:10 21/01/2021
Bianca Gascoigne được trông thấy mặc bó sát nóng bỏng, sải bước trên đường phố ở Kent (Anh) mới đây.

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười khi đi thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ

Sao việt

15:44:55 21/01/2021
Vừa qua, tham gia chương trình Mùa xuân biển đảo lần thứ 10, Hoa hậu HHen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.

Đâu là cái tên đủ sức đeo băng thủ quân Arsenal thay Aubameyang?

Bóng đá thế giới

15:44:12 21/01/2021
Trong một phát biểu mới đây, cựu hậu vệ Arsenal, Matthew Upson đánh giá cao hậu vệ Rob Holding. Anh cho rằng cầu thủ 25 tuổi đủ khả năng thay Aubameyang đeo băng thủ quân của Pháo thủ.

Nhóm cực hữu Proud Boys quay lưng với Trump

Thế giới

15:44:00 21/01/2021
Proud Boys, nhóm cực hữu từng rất ủng hộ Trump, bất ngờ tuyên bố quay lưng với ông vì quá yếu đuối và công nhận Biden là Tổng thống Mỹ.

Cầu thủ triệt hạ Đỗ Hùng Dũng nhận án phạt đầu tiên ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

15:42:25 21/01/2021
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo án phạt treo giò hai trận và phạt 7,5 triệu đồng đối với hậu vệ Đinh Văn Trường của CLB Nam Định.

Hoa đậu biếc được nhiều người săn lùng vì vừa tốt cho sức khỏe lại giúp dưỡng nhan: Chuyên gia nhận định thế nào?

Làm đẹp

15:40:12 21/01/2021
Trong hoa đậu biếc có nhiều hợp chất hóa học hữu cơ, đáng chú ý là 2 hoạt chất: anthocyanin (một loại chất chống oxy hóa flavonoid) tạo nên màu xanh rực rỡ của hoa và cliotide.

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu!

Sao châu á

15:31:14 21/01/2021
Trước thềm Rosé (BLACKPINK) debut solo, người hâm mộ hy vọng cô nàng có thể để lại màu tóc cũ vì quá xuất sắc.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021

Sáng tạo

15:28:07 21/01/2021
Chọn đúng màu sơn sẽ giúp bạn nâng phần vận may của bản thân rất nhiều trong năm 2021 Tân Sửu.

Con gái Cindy Crawford mặc đồ gợi cảm đi chơi cùng bạn bè

Sao âu mỹ

15:20:46 21/01/2021
Người mẫu Kaia Gerber mặc áo hai dây và quần ống loe gợi cảm đi chơi cùng bạn bè ở Malibu hôm 20/1 vừa qua.

Những thực phẩm “vàng” nên ăn để bảo vệ thận

Sức khỏe

15:19:55 21/01/2021
Thận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể của chúng ta, vì thận là cơ quan lọc máu, đào thải chất độc và cân bằng điện giải của cơ thể do vậy thận rất dễ bị tổn thương.

Cách ly 5 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép ở Kon Tum

Pháp luật

15:08:40 21/01/2021
Sở Y tế tỉnh Kon Tum vừa cách ly 5 công dân Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép và đang trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm sàng lọc với SARS-CoV-2.

Nghệ sĩ dùng ánh sáng vẽ tranh 

Clip hay

15:04:21 21/01/2021
Shi bắt đầu tập vẽ từ khi lên 9 tuổi. Anh có thể kết hợp ánh sáng với nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

Bế mạc Hội nghị trực tuyến triển khai công tác bầu cử

Đời sống

15:03:33 21/01/2021
Trưa nay 21/1, Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 do Bộ Chính trị tổ chức đã bế mạc.

Về Cù Lao Dung ăn cá bống sao

Ẩm thực

15:02:26 21/01/2021
Bạn có thể kho khô rồi rắc tiêu thật cay hay kho sền sệt để chấm rau luộc, dưa leo hoặc có thể kho sả ớt để có ơ cá cay xé, thơm lừng ăn với canh rau tập tàng hoặc rau má…