Thanh niên bị bạn gái so sánh với người yêu cũ chỉ vì dẫn đi ăn vỉa hè

Đưa người yêu đi ăn ở những quán ngon để gia tăng tình cảm hai bên luôn là một trong những vấn đề được không ít chàng trai để ý khi chuẩn bị hẹn hò.

Câu chuyện của một thanh niên bị bồ chê “không tâm lý như người yêu cũ” vì dẫn nàng ngồi lề đường được chia sẻ mới đây là trường hợp oái oăm nhận về không ít lời xì xào bàn tán từ cư dân mạng .

Thanh niên bị bạn gái so sánh với người yêu cũ chỉ vì dẫn đi ăn vỉa hè - Hình 1
Thông tin sự việc thu hút sự chú ý không nhỏ. (Ảnh: FB T.C)

Cụ thể, theo một bài đăng trên mạng xã hội , chàng trai đã kể lại tình huống bị bạn gái chê bai thậm chí còn đem ra so sánh với người yêu cũ chỉ vì… dẫn nàng ngồi lề đường, ăn quán vỉa hè. Có lẽ, vì buổi hẹn hò này mà anh chàng đã tốn nhiều tâm sức để chọn một quán ăn vỉa hè nổi bật và đang được giới trẻ yêu thích để dẫn người yêu đến thưởng thức.

Thế nhưng, thay vì cảm động không nói nên lời hay có những hành động thể hiện tình cảm với bạn trai, cô gái này lại “tạt gáo nước lạnh” khi chỉ trích anh là một người không tinh tế, tâm lý. Thậm chí, cô nàng còn đem cả việc từng được người yêu cũ dẫn đi những quán ăn sang trọng , đắt tiền với không gian lãng mạn, riêng tư hơn. Kết quả của câu chuyện cũng chẳng mấy vui vẻ gì khi cặp đôi này quyết định chia tay nhau vì “không hợp” trong chuyện ăn uống.

Thanh niên bị bạn gái so sánh với người yêu cũ chỉ vì dẫn đi ăn vỉa hè - Hình 2
Chàng trai dẫn bạn gái đi ăn quán lề đường. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

Thanh niên bị bạn gái so sánh với người yêu cũ chỉ vì dẫn đi ăn vỉa hè - Hình 3
Ai dè lại bị cô gái chê bai “thiếu tinh tế” hơn người yêu cũ vì từng được anh kia dẫn đi những quán ăn sang trọng hơn. (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

Khỏi phải nói, câu chuyện này sau khi được đăng tải đã nhận về không ít sự quan tâm từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều lắc đầu ngao ngán trước “đòi hỏi” ăn sang chảnh của cô gái.

Nhiều người còn cho rằng cô bạn gái trong câu chuyện này cũng không hề tâm lý chút nào khi đem chuyện người cũ so sánh với người mới như thế. Đồng thời còn khuyên thanh niên trẻ đừng vì chuyện này mà muộn phiền cũng như hy vọng anh sớm tìm được người yêu “cùng chung chí hướng” về chuyện ăn uống hay chỉ đơn giản không quan tâm chuyện vào quán sang chảnh hay chỉ ngồi ăn vỉa hè cùng mình.

Bên cạnh những lời chỉ trích, cũng có không ít những ý kiến tranh cãi cho rằng câu chuyện này cũng nên tuỳ hoàn cảnh và tình huống, có thể cô gái đã nhiều lần ngồi quán vỉa hè hoặc tính cách chàng trai có phần “ki bo” nên không dẫn bạn gái đến những quán ăn tốt hơn. Bởi là con gái thì ai cũng muốn tự hào vì có bạn trai chiều chuộng mình một chút, chứ không phải lúc nào cũng ngồi quán cóc, lề đường như thế. Chưa kể mặc dù ngon về phần vị giác nhưng việc ăn quán vỉa hè có đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm hay không hoặc hàng tỷ tỷ những thứ bất tiện khác có thể xảy ra.

Thanh niên bị bạn gái so sánh với người yêu cũ chỉ vì dẫn đi ăn vỉa hè - Hình 4
Chuyện ăn uống ở đâu cũng là vấn đề nhức nhối dẫn đến nhiều tranh cãi trong tình yêu . (Ảnh minh hoạ: Sohu)

- ” Cô gái này đòi hỏi cũng cao quá rồi đấy.”

- “Gặp mình là chia tay ngay và luôn, đem bạn trai ra so sánh với người cũ là thiếu tinh tế rồi còn gì.”

- “ Sao cứ phải là quán ăn sang trọng nhỉ, mình chỉ thiết nghĩ đến chuyện ăn ngon là được.”

- “Mình thấy đôi khi nên đổi “khẩu vị” một chút, dù sao lúc nào cũng quán lề đường thì chẳng còn gì thú vị nữa rồi.”

- “Thấy cô gái không tinh tế ở chỗ so sánh với người yêu cũ í, còn chuyện ăn uống quán sang chảnh thì phải để người trong cuộc giải quyết vì đó cũng là một đòi hỏi không mấy quá đáng đâu.”

- “Dăm ba bữa, dẫn nàng đi ăn quán sang một tí, phù hợp túi tiền cũng đâu có gì là quá đáng nhưng nếu thường xuyên thì đúng là chàng trai nên chia tay sớm.”

Hiện tại, câu chuyện bị chê “thiếu tinh tế” so với người yêu cũ vì dẫn bạn gái đi ăn quán lề đường vẫn đang nhận về không ít sự quan tâm từ dư luận. Trước câu chuyện này, đa số dân tình đều có những lời bình luận, phân tích tranh cãi, trái chiều khác nhau. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về sự việc này? Hãy chia sẻ quan điểm cùng YAN nhé!

Sắp cưới chồng nhưng lại lỡ yêu một cô gái: Chọn con tim hay lý trí?

Tình yêu vốn là câu chuyện vô cùng phức tạp, ngay cả người trong cuộc đôi khi cũng không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân.

Không ít trường hợp, các cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn nhưng một trong hai lại vô tình phải lòng đối tượng khác. Và mới đây, câu chuyện cô gái cảm nắng người đồng giới ngay trước thời điểm tổ chức đám cưới đã khiến mọi người bất ngờ.

Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội, mở đầu bằng dòng trạng thái bỏ lửng: " Sắp cưới chồng nhưng lại phải lòng một cô gái... ". Cụ thể, chủ bài đăng cho biết, bản thân là nữ, đã tốt nghiệp và đi làm được 6 tháng. Như những bạn gái khác, cô nàng cũng có người yêu được 3 năm, cả hai đã tính đến chuyện kết hôn trong tương lai gần.

Sắp cưới chồng nhưng lại lỡ yêu một cô gái: Chọn con tim hay lý trí? - Hình 1
Dòng tâm sự đang gây sốt trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chuyện bắt đầu rắc rối ở thời điểm cô nàng bắt gặp một bạn tomboy tại công ty, cả hai trở thành bạn bè trên mạng xã hội và thường xuyên trò chuyện. Chủ nhân bài viết cho biết: " Lúc đầu em cứ nghĩ bé ý là con trai cơ, vì giọng nói của bé thực sự giống con trai vỡ giọng lắm, sau này em mới biết do hồi nhỏ bị viêm amidan nên giọng nói của bé mới như vậy".

Sau đó, cả hai thường xuyên hẹn nhau đi ăn, xem phim tình cảm hoặc mua sắm như những người bạn bình thường. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, chủ bài đăng lại nhận thấy "cảm xúc hơi khác khác". Cô tâm sự trong bài viết: " Em có suy nghĩ bé ấy cảm nắng em thôi. Em cũng xem em ấy như em gái. Thế nhưng, dần dần em phát hiện mình có tình cảm với người ta mất rồi, thậm chí còn cảm thấy ghen và khó chịu khi em ấy đi chơi cùng người yêu cũ nữa ". Cuối bài viết, cô gái "cầu cứu" cộng đồng mạng vì khó xử, không biết làm thế nào khi người yêu hiện tại rất tốt nhưng tình cảm lại đang đi lệch hướng.

Sắp cưới chồng nhưng lại lỡ yêu một cô gái: Chọn con tim hay lý trí? - Hình 2
Cô gái phát hiện bản thân "say nắng" bạn cùng giới chung công ty. (Ảnh minh họa: A.N)

Câu chuyện phức tạp này đang tạo nên một cuộc tranh cãi nhỏ trên mạng xã hội. Một số người cho rằng, việc cô gái "lệch" giới tính, thích bạn cùng giới chỉ là điều bình thường và xảy ra trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vài người lại cho rằng, cô gái này nên thoải mái làm theo cảm xúc, vì tình yêu và giới tính vốn không phải là điều có thể ép buộc hay gò bó.

Chia sẻ về vấn đề trên, Quý T. (23 tuổi, sinh viên) cho rằng: " Với một người thuộc bisexua như mình thì việc này không có gì đáng ngại, đó chỉ là trạng thái tình cảm bình thường. Theo mình thì bạn nữ này cần có khoảng thời gian để xác định lại tình cảm, xem bản thân thiên về giới tính nào hơn, sau đó mới quyết định. Đây cũng là trạng thái khá khó xử, nhưng nếu ở trong trường hợp đó, mình sẽ chọn cảm xúc ".

Minh H. (32 tuổi, kỹ sư xây dựng) lại chia sẻ: " Cưới chồng thôi. Có những điều không thể đi ngược số đông được. Cảm xúc này chỉ là nhất thời, cắt đứt mối quan hệ là trở lại như trước đấy ".

Tuy nhiên, một ý kiến khác từ Hoàng A. (27 tuổi) bình luận: " Bạn còn trẻ, cứ thử hoãn việc cưới xin lại một thời gian rồi nghe theo cảm xúc của bản thân. Nếu thực sự thích người cùng giới thì việc bạn cưới chồng sẽ tạo nên tình huống đau khổ cho sau này đấy. Mới hơn 20 thôi, phải đi tìm cá tính riêng ".

Sắp cưới chồng nhưng lại lỡ yêu một cô gái: Chọn con tim hay lý trí? - Hình 3
Tình huống khó xử, chính cô gái cũng chưa rõ bản thân phải "chọn con tim hay lý trí". (Ảnh minh họa: A.N)

Dòng tâm sự của cô gái lỡ thích bạn cùng giới khi chuẩn bị cưới chồng hiện vẫn đang nhận được nhiều sự đồng cảm, chia sẻ từ phía dân mạng. Hi vọng, sau khi nhận được nhiều lời góp ý, cô nàng này sẽ có quyết định đúng đắn cho bản thân. Còn bạn cảm thấy như thế nào về vấn đề này?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bắt quả tang ông chú nằm cafe võng đối diện trường THCS chụp hình nữ sinh rồi zoom xem vòng 3 từng em01:35Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Người phụ nữ trung niên la hét, giãy nảy khi bị nhân viên thẩm mỹ viện nạt nộ: “Tui không có đẹp, giờ nhìn tui như con quỷ nè”00:50Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Nam thanh niên ở Nhật khóc nghẹn khi không thể gặp mẹ lần cuối00:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41Rich kid 2k3 đi du lịch sương sương có gần 1 tuần, đêm ở villa 22 triệu - ngày diện bikini 20 triệu chứ nhiêu!01:00Clip: Gái xinh sang chảnh uống rượu say, được bạn nhậu cho nằm hẳn lên xe đẩy hàng hộ tống về tận nhà?01:01Clip: Đâm vào đuôi ô tô, 2 nữ sinh lăn ra giữa đường rồi tiếp tục bị xe cán qua khiến nhiều người lạnh gáy00:13Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46

Tiêu điểm

Sốc: Người phụ nữ 35 tuổi bị tố cáo “hấp diêm” nam sinh 14 tuổi ở Thủ Đức lên tiếng, Công an vào cuộc điều tra
16:29:40 04/05/2021
Con gái cả của Bill Gates lần đầu lên tiếng về vụ ly hôn chấn động của cha mẹ: "Đây là khoảng thời gian thách thức đối với cả gia đình"
12:43:57 04/05/2021
Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui trong lễ đính hôn của con trai?
15:11:58 05/05/2021
SỐC: Bill Gates và vợ ly hôn sau gần 30 năm bên nhau
06:04:11 04/05/2021
Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án "bay kênh" đầy bẽ bàng
16:57:34 05/05/2021
Đám cưới "khủng" 23 tỷ của chú rể 62 tuổi với vợ trẻ, phòng nghỉ cho khách đã 35 triệu/đêm
09:14:24 04/05/2021
Rộ nghi vấn tỷ phú Bill Gates ly hôn vì không quên được mối tình khắc cốt ghi tâm trong quá khứ, chân dung bạn gái cũ gây chú ý
14:56:44 04/05/2021
Dân Trung Quốc phẫn nộ khi phát hiện tivi Skyworth theo dõi người dùng
12:24:12 04/05/2021
Con dâu bà Phương Hằng: Học tại trường tư thục nổi tiếng ở TP.HCM, danh sách bạn bè toàn nhân vật showbiz đình đám
23:05:48 05/05/2021
Con dâu bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" chỉ trong vài năm nhan sắc thăng hạn nhanh chóng mặt, có nhiều nét giống mẹ chồng đến không ngờ!
23:14:13 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên tố bị Minh Béo lạm dụng tình dục qua việc tuyển dụng nghệ sĩ, tung loạt tin nhắn bằng chứng trao đổi thô tục
18:28:09 05/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc vì có người vào phá đám cưới tại quê Quảng Ngãi
20:54:56 05/05/2021
Đặng Thu Thảo khẳng định hôn nhân với đại gia Trung Tín vẫn êm ả
17:58:10 05/05/2021
Bệnh nhân COVID-19 ở Bắc Ninh đi dự đám cưới, đám giỗ, đến trường mầm non
23:55:38 05/05/2021
Chủ tịch nước yêu cầu TP.HCM làm rõ vụ cha đánh con nát tay
18:00:15 05/05/2021
Chùm 14 ca bệnh Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới TW liên quan 8 tỉnh thành
18:19:46 05/05/2021
Ông nội tiết lộ món quà con gái Lưu Khải Uy chuẩn bị cho Ngày của Mẹ, người nhận được không phải Dương Mịch?
19:40:26 05/05/2021
Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này?
20:47:58 05/05/2021
Dàn sao "Thanh Vân Chí" sau 5 năm: Người vướng tin đồn ngoại tình rồi ly hôn, kẻ trở thành nghi phạm trong một vụ án mạng
19:52:01 05/05/2021
Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý
21:29:55 05/05/2021

Tin mới nhất

PewPew chính thức livestream trở lại, giật tiêu đề gây sốt: 'Quên cả cách stream'

23:02:48 05/05/2021
Sự trở lại của PewPew khiến cộng đồng game Việt xôn xao thích thú mặc dù anh chàng chưa có thông báo chính thức nào.

Bó tay thanh niên vô ý thức, ngày nào cũng ra quán cafe nằm dài lên ghế, quản lý nhắc nhở cũng mặc kệ

23:01:38 05/05/2021
Hành động vô ý thức của thanh niên khi nằm dài lên ghế ngủ ngon lành trong quán cafe khiến nhiều người ngán ngẩm.

Cộng đồng Free Fire 'truy lùng' danh tính cô gái 'ác quỷ' được AS Mobile 'crush'

23:00:21 05/05/2021
Vào vai bán thần không có cánh với âm mưu chiếm đoạt đôi cánh của thiên thần AS Mobile, cô gái xinh đẹp nhận nhiều sự chú ý từ khán giả.

Cô gái 28 tuổi hẹn hò với bạn trai 76 tuổi, mọi người thường nhầm cô là y tá riêng chăm sóc ông lão

22:41:15 05/05/2021
Cả hai thừa nhận rằng giữa họ có một sức hút mãnh liệt, đó không phải là tình yêu sét đánh và mối tình lãng mạn của họ bắt đầu hai năm sau đó.

Mua được nhà mới bên Nhật, vlogger Quỳnh Trần JP khoe vườn rau, hoa trái mùa hè

22:39:42 05/05/2021
Ngoài tài chế biến những món ăn đậm đà bản sắc quê hương Việt trên đất Nhật, Quỳnh Trần JP còn là một nông dân đô thị mát tay.

Rửa tôm bằng máy giặt theo trên mạng, cô gái nhận cái kết hú hồn khiến ai cũng cười bò

22:38:12 05/05/2021
Thời đại 5.0 rồi mà còn tin lời trên mạng thì đây đúng là người ngây thơ còn sót lại của năm 2021.

Chăm chỉ rửa bát 7.300 tối mới được vợ cho chụp ảnh Đà Lạt

22:30:14 05/05/2021
Đà Lạt luôn là điểm đến lý tưởng của những người ưa du lịch, đặc biệt là các cặp đôi. Bên cạnh những nam thanh nữ tú tuổi còn trẻ, Đà Lạt ghi đậm dấu ấn của những đôi vợ chồng lớn tuổi, điển hình như cặp vợ chồng dưới đây.

'Bố có thể chết đi cho chúng tôi yên được không?' - tâm sự nhói lòng của cô gái chứng kiến bố hành hạ mẹ nhiều năm liền

22:28:34 05/05/2021
Bao nhiêu lần tha thứ là bấy nhiêu lần mẹ con phải chịu sự hành hạ, đánh đập từ người đàn ông mang mác làm cha, làm chồng...

Đàn ông có nên giúp vợ rửa chén?

21:39:32 05/05/2021
Nhiều bạn trẻ tranh luận về vấn đề đang hot trên mạng xã hội là rửa chén giúp vợ và cho rằng đó là điều người đàn ông nên làm để chia sẻ bớt gánh nặng đối với người phụ nữ.

CĐM "khui" sự thật clip cứ 100 năm lại có 1 đại dịch: Sai kiến thức

21:35:23 05/05/2021
Trong bối cảnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, mới đây, cộng đồng mạng càng thêm phần xôn xao trước một clip Tik Tok về sự sắp đặt bí ẩn của các đại dịch suốt 300 năm qua.

Góc khuất ít ai thấu của 2 bà vợ có chồng là tỷ phú thích rửa bát: Sướng thì có đấy nhưng cuối cùng ai cũng muốn vẫy vùng thoát ra

21:31:09 05/05/2021
Trở thành vợ tỷ phú tưởng chừng là điều may mắn và tuyệt vời nhưng đằng sau đó ẩn chứa những góc khuất không phải ai cũng thấu.

Bán Mazda CX-8 cũ nhưng ‘biển đẹp’ giá 1,6 tỷ, chủ xe được CĐM trả giá 800 triệu, chúc 10 năm sau bán được xe

21:29:56 05/05/2021
Từ lâu, việc các phương tiện cá nhân sở hữu biển số đẹp, độc, lạ được bán với giá đắt cắt cổ đã trở nên quen thuộc trong làng xe Việt.

Huỳnh Anh gây chú ý khi bỗng “đu đưa” với bồ tin đồn của Huỳnh Phương, ai ngờ lộ thêm hint hẹn hò với hot TikToker “trai Việt đó”

21:27:32 05/05/2021
Vũ trụ này vốn dĩ rất nhỏ hẹp, thế nên những con người có nhiều điểm tương đồng thường hay dễ dàng tìm thấy nhau trên đường đời tấp nập.

Ngày ấy - Bây giờ: “Comeback” đường đua YouTube, Thơ Nguyễn lần đầu đăng hình sexy sau 6 năm nổi tiếng

21:26:10 05/05/2021
Luôn diện đồ theo phong cách kín đáo, chỉ sau khi dính “phốt” xin vía búp bê học giỏi và nghỉ ngơi tại nhà, YouTuber Thơ Nguyễn mới thay đổi gu thời trang của mình.

Bắt tại trận kẻ quay lén, cô gái được tán dương rần rần nhờ hành động dũng cảm, kẻ biến thái thì xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu

21:20:53 05/05/2021
Dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi cho hành động kiên quyết của cô gái khiến gã đàn ông làm chuyện xấu xa kia phải muối mặt ngay giữa chốn đông người.

Ăn sầu riêng đã lâu nhưng chắc hẳn bạn chưa thử qua món canh sầu riêng hầm xương, nếm một lần là nhớ cả đời

21:16:20 05/05/2021
Chắc hẳn từ đầu mùa sầu riêng đến giờ đã có không ít những video bổ sầu riêng siêu chất, người người mua sầu riêng về ăn chỉ để thưởng thức hương vị cực đỉnh của loại trái cây được ví là vua hoa quả.

Tắt điều hòa trước khi ra khỏi nhà, đến lúc trở về, chủ nhân "đứng hình" khi chứng kiến tình trạng bất thường của mèo cưng

19:54:02 05/05/2021
Người chủ trong câu chuyện dưới đây đã phải trải qua những giây phút hú hồn với con mèo của mình.

Cô gái 18 tuổi khoe 3 tháng đi làm tự mua được Mercedez, dân mạng "bóc mẽ" sống ảo vì lỗi sai kiến thức cơ bản

19:52:57 05/05/2021
Dạo một vòng mạng xã hội, không khó để bắt gặp những clip khoe sự sang chảnh của các bạn trẻ khiến nhiều người trầm trồ ghen tị. Thế nhưng mới đây một tiktoker đã bị bóc phốt diễn lố 

Ai cũng có một hội bạn trong đó đứa đã chồng con đề huề, đứa vẫn cô đơn lẻ bóng

19:51:34 05/05/2021
Những ai chăm theo dõi MXH đều không xa lạ gì với cả hai cái tên là ca nương Kiều Anh và hot girl Trương Hoàng Mai Anh. Nhưng chắc khá ít người biết cả hai vốn chơi rất thân với nhau.

Thấy con chó lạ liều mạng đuổi theo xe của mình, người phụ nữ dừng xe và không khỏi kinh ngạc khi quan sát kỹ con vật

19:48:34 05/05/2021
Sau khi dừng xe và quan sát kỹ chú chó lạ này, nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta đã không khỏi nghẹn ngào khi phát hiện sự thật.

Quỳnh Trần JP được netizen ủng hộ vì làm một việc đặc biệt trong clip mới, giữ đúng lời hứa sau vụ ăn chân gấu phản cảm

19:46:57 05/05/2021
Trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần JP đã thực hiện đúng lời hứa sau vụ ăn chân gấu lần trước.

Mảnh bìa của chị mua ve chai gửi cho chủ nhà, đọc kỹ dòng chữ ai cũng phải trầm trồ

19:45:39 05/05/2021
Đối với lời nhắn nhủ chân tình như thế này thì chủ nhà chẳng có lí do gì để từ chối hết cả.

Nhìn Phượng Chanel mà choáng váng: Khi xưa là thảm họa thời trang, nay đã sang chuẩn "phu nhân tài phiệt"

19:33:35 05/05/2021
Vẫn mê đắm những món đồ họa tiết nhưng style của Phượng Chanel đã có sự lột xác đáng kể so với khi xưa.

Chú mèo chuyên nằm nóc xe hơi chỉ chơi với ngủ nhận 50 triệu đồng/ buổi giúp "sen" đổi đời

19:32:04 05/05/2021
Một chú mèo sống tại Trùng Khánh đã được săn đón khắp các buổi triển lãm siêu xe dưới tư cách là người mẫu. Đặc biệt hơn, giá book chú mèo này không hề rẻ chút nào đâu nhé! 

Chấm dứt cuộc tình với chế độ "giảm tương tác" sau khi hủy hẹn hò

19:25:18 05/05/2021
Khi yêu nhau, những cặp đôi thường đăng ảnh, tag nhau qua lại hay đặt trạng thái hẹn hò để khoe cho cả thiên hạ cùng biết.

Hotboy 10x Đỗ Hoàng Định thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

17:20:26 05/05/2021
Hotboy 10x Đỗ Hoàng Định không còn xa lạ gì với netizen trẻ tuổi ở Vũng Tàu. Sở hữu ngoại hình cuốn hút với mái tóc dài hơi xoăn và nụ cười đốn tim, anh chàng đã thu hút tới hơn 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội Faceboo...

Xôn xao clip học sinh Nghệ An đi học 4g sáng vì trời nắng

17:19:00 05/05/2021
Thời gian gần đây, các tỉnh miền Bắc và miền Trung đã bắt đầu bước vào mùa nóng. Chính vì vậy, mọi người thường sẽ dậy sớm làm việc để nghỉ sớm tránh trưa nóng gay gắt. 

Thấy ô tô đỗ sai quy định, cảnh sát dán phiếu phạt, 1 lúc sau người dân phát hiện chuyện không ngờ trong xe

17:17:41 05/05/2021
Hôm 1/5 vừa qua, cảnh sát đại đội Tân Thành, đội cảnh sát giao thông, Sở Công an thành phố Tây An, Trung Quốc đi làm nhiệm vụ đã phát hiện ra 1 chiếc xe taxi đỗ trái quy định ở gần đường Vĩnh Lạc.

Có thể bạn quan tâm

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp 'sóng gió' trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị 'phản bội'

Trắc nghiệm

02:44:05 06/05/2021
Xử Nữ sẽ có trải nghiệm bất ngờ trong đời sống lãng mạn và Ma Kết sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo bất ngờ vào hôm nay.

Một trong những chiếc smartphone tốt nhất của Samsung chính thức “về hưu” 

Đồ 2-tek

02:38:32 06/05/2021
Bốn năm sau khi ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã nhận được bản cập nhật phần mềm cuối cùng của mình. Galaxy S8 là một thành công đúng lúc của Samsung

Xe máy chuyển làn thiếu quan sát đâm vào đuôi ôtô 

Clip hay

02:36:02 06/05/2021
Tài xế điều khiển xe máy chuyển làn khi bị hạn chế tầm nhìn nên đã đâm vào đuôi ôtô. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4/5 tại đường dẫn lên cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 

Hài hước

02:33:22 06/05/2021
May là con trâu nó không có phanh ABS đấy nhá!, một người dùng hài hước khi xem video.

Tài tình như Apple: Không chỉ iPhone, bất kỳ sản phẩm nào bán ra cũng đang ở trong "siêu chu kỳ"

Thế giới số

02:14:56 06/05/2021
Hãy nhìn vào kết quả kinh doanh bùng nổ đối với máy tính Mac và iPad trong quý II vừa qua.

Knet tố JYP "bỏ xó" TWICE và ITZY vì toàn phải hát nhạc dở, trong khi sáng tác cho "gà" Nhật Bản thì rõ hay? 

Nhạc quốc tế

02:04:05 06/05/2021
Bài sáng tác cho tân binh Nhật Bản thì hay mà cho TWICE, ITZY thì dở tệ, JYP chẳng lẽ đang cố ý xếp xó hai nhóm hay sao?

Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 

Nhạc việt

01:49:11 06/05/2021
Hương Tràm ngày chính thức trở lại Việt Nam liệu có còn sức hút như xưa?

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức 

Game offline

01:43:50 06/05/2021
Từ nhiều vụ việc không may đã xảy đến với người dùng điện thoại Android, nhiều khuyến cáo đã chỉ ra 9 ứng dụng khả nghi không nên cài đặt/loại bỏ khỏi ngay lập tức.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 155 triệu

Thế giới

01:01:11 06/05/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 5/5 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 155.192.925 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 3.244.602 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 133.3...

Hộ chiếu vắc xin COVID-19 chỉ có hiệu quả khi trong nước đạt được miễn dịch cộng đồng

Đời sống

00:33:11 06/05/2021
Tại buổi Họp báo Chính phủ chiều ngày 5/5, liên quan đến tình hình dịch COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã trả lời một số vấn đề liên quan tới hộ chiếu vắc xin COVID-19; chủ trương cho phép các chuyên gia nước ngoài tiếp tục...

Quảng Bình: Truy vết 2 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân COVID-19

Sự kiện nóng

00:27:11 06/05/2021
Chiều tối ngày 5/5/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình (CDC Quảng Bình) cho biết, 2 trường hợp liên quan đến bệnh nhân COVID-19 (BN 2.989). Sau khi tiến hành điều tra dịch tễ, CDC Quảng Bình phối hợp với các cơ quan chức ...

'Nổ' là cán bộ Văn phòng Chính phủ, lừa đảo 420 triệu đồng 'mua xe thanh lý'

Pháp luật

00:16:31 06/05/2021
Nguyễn Thị Nhung nổ là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các cơ quan nhà nước. Tin lời, một phụ nữ ở Hà Nội chuyển cho Nhung 420 triệu đồng nhờ mua 2 chiếc ôtô và bị chiếm đoạt.

Khám phá làng cà phê Trung Nguyên trong chuyến du lịch Buôn Ma Thuột

Du lịch

23:51:31 05/05/2021
Hãy cùng   khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nhất ở làng cà phê Trung Nguyên mà nhất định du khách phải đến để tham quan ít nhất một lần trong đời qua bài viết bên dưới nhé.

Mục tiêu của Liverpool và Chelsea nhận lệnh từ đấng sinh thành

Bóng đá thế giới

23:46:06 05/05/2021
Tài năng trẻ Ryan Gravenberch được cha kêu gọi ở lại Ajax trong bối cảnh được sự quan tâm từ Liverpool và Chelsea.

Nổi tiếng có đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz nhưng Quan Hiểu Đồng vẫn thích photoshop kéo dài đến khó tin thế này

Sao châu á

23:32:14 05/05/2021
Mặc dù biết Quan Hiểu Đồng có đôi chân thon dài nhưng nhìn hình ảnh này vẫn dễ dàng nhận ra có sự chỉnh sửa.