Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: ‘Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực’

Quan điểm của anh chàng nhận được lượng tương tác “khủng”, người thì ủng hộ, người thì phản đối.

Có rất nhiều thông tin khó kiểm chứng trong những buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Nhưng có một yếu tố có thể xác định dễ dàng là cái tên cửa nữ CEO đang trở thành một từ khóa được tìm kiếm rộng rãi, là câu chuyện được bàn tán khắp mạng xã hội suốt 6 tháng qua, kể cả khi bà đã tuyên bố “dừng cuộc chơi”.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 1

Mới đây, một thanh niên có tên Facebook là L.B bỗng nhiên trở thành “hiện tượng”, khi đăng tải bài viết có chủ đề: “Góc nhìn: Tại sao tôi anti Nguyễn Phương Hằng?”

Bài đăng về bà chủ Đại Nam của anh chàng nhận về hơn 32 nghìn lượt tương tác, cao hơn rất nhiều lần so với các bài đăng khác của anh. Nguyên văn đoạn chia sẻ gây tranh cãi như sau:

“Đầu tiên cần phân định rạch ròi, tôi không phải là fan của Trấn Thành hay Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng. Thủy Tiên hát bài nào tôi cũng không biết. Đàm Vĩnh Hưng thì tôi cũng phát ngán kiểu lố lăng của anh ta nhiều năm và tôi cũng sẵn sàng đả kích, tẩy chay họ nếu cơ quan chức năng điều tra họ có tội với bằng chứng rõ ràng. Ngoài ra tôi cũng rất ghi nhận những việc thiện bà Hằng đóng góp cho xã hội.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 2

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, tôi lại cực ghét bà Nguyễn Phương Hằng vì những lý do như sau:

- Bà Hăng không có bằng chứng nhưng đã quy chụp người khác ăn chặn từ thiện một cách trắng trợn, qua đó lôi kéo những người tin bà chửi rủa, mạt sát, đặt điều vu khống người khác. Ba mẹ của Trấn Thành, Thủy Tiên bị fan của bà chửi rủa rất nhiều.

- Bà Hằng là một người thiếu văn hóa, thiếu giáo dục, lời lẽ bổ bã tục tĩu. Bà chửi Đàm Vĩnh Hưng là thằng c** đẻ, tao sẽ đấm vào mặt mày. Nhưng lời lẽ như này rồi em cháu chúng ta ở nhà mở mạng lên nghe và học theo thì sao, nhất là với mật độ phủ sóng dày đặc của bà trên mạng xã hội.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 3

- Bà Hằng tiếp tục không có bằng chứng nhưng đặt điều, bêu rếu giới tính Hoài Linh chơi gay với ông Võ Hoàng Yến. Chửi Đàm Vĩnh Hưng là thằng hớt tóc, đặt điều quá khứ Vy Oanh mà không tung ra được bằng chứng gì.

- Bà Hằng là một người dốt nát không hiểu về tôn giáo khi kể chuyện cười về đạo Công giáo một cách châm biếm.

- Bà Hằng coi vật chất là trên hết, lúc nào mở miệng cũng có 1000 tỷ chưa mà nói chuyện? Bà nói câu này tôi thấy rất dốt. Vậy bà có được học tới Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, có làm nghiên cứu khoa học, công bố khoa học đóng góp như người khác không? Có làm bác sĩ cứu người được như người khác không?

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 4

Mỗi người một công việc, một cuộc sống, bà kiếm được tiền còn người khác họ làm tốt việc của họ. Tiền không phải là duy nhất cho lí tưởng sống, làm việc. Bà có giàu mà không có sang, bà chỉ là một trọc phú mang một viên kim cương thật to để che đi cái thần thái còn phèn của mình.

- Bà tiếp tục đặt điều, bôi nhọ Hoài Linh đánh đề 1 ngày mấy tỉ nhưng không có bằng chứng. Vu khống Thủy Tiên Công Vinh đánh bài trên du thuyền thua 200 nghìn USD, tất nhiên là không có bằng chứng. Bà đừng quên rằng, con trai cả của bà cá độ bóng đá thua 30 tỷ bị giang hồ tới nhà, bà phải lên mạng phân trần vào đầu năm 2021.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 5

- Bà không có một tư cách gì khi bắt Trấn Thành phải công khai việc đóng thuế, thu nhập đi diễn của anh ta để nhận 50 tỷ của bà. Bà quá kệch cỡm khi yêu cầu anh ta làm như vậy. Đây là cách bà chữa quê vì nghĩ Trấn Thành không dám sao kê. Cũng nên nhớ là, anh ấy muốn bà chuyển tiền cho dân chứ không phải cho anh ấy.

- Livestream mới nhất ngày 9/9 bà cho rằng, vì Trấn Thành mà fan Trấn Thành làm VCB mất 3000 tỷ, anh ta phải đền tội với VCB. Điều này thể hiện sự yếu kém về kiến chức tài chính của bà. Trong một phiên chứng khoán, việc tăng giảm 0.5 0.7% là điều hoàn toàn bình thường. Không đợi đến những con người đó, mà nên nhớ là fan của bà mới là người chửi VCB giống y như phong cách Chí phèo của bà chứ không phải là fan Trấn Thành.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 6

- Ngay khi thấy sao kê của Trấn Thành còn dư 9 triệu, với tâm thế háo thắng bà đã hô lên là 9 tỷ. Chẳng ai trách bà nếu bà đọc nhầm con số. Nhưng bà đã vui mừng khi thấy con số 9 tỷ và chửi anh Trấn Thành không ra cái gì, ăn không được ói ra thấy chưa quí zị?. Sau cùng bà chỉ xin lỗi vì nói nhầm chứ không xin lỗi việc chửi người khác vì sự nhầm nhọt của mình. Đây là bằng chứng rõ nhất cho việc mù quáng, sự háo thắng, hung hãn chiếm hết tâm trí.

Tóm lại, tôi vẫn rất ghi nhận những đóng góp cho xã hội của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng, kể cả việc bà muốn nghệ sĩ mình bạch từ thiện cũng đúng. Nhưng cách làm của bà không hợp lý, thất học, ai cho bà cái quyền mạt sát, chửi rủa người khác, bôi nhọ danh dự họ mà không có bằng chứng.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 7

Bà bị ngáo quyền lực, nghĩ rằng mình sẽ thay trời hành đạo, cho là mình đang trừ gian diệt bạo. Bà đang mù quáng vì được công chúng tung hô và cũng không đủ kiến thức, tỉnh táo nhận ra những cái sai mình làm. Tiếc rằng cách làm của bà lại được một bộ phận công chúng thích công kích người khác ủng hộ. Tôi hoàn toàn đồng ý nếu bà làm cách khác ôn hòa mà lại trực diện hơn như đâm đơn kiện họ chẳng hạn.

Đừng ai nói câu Nghệ sĩ ngay thẳng vậy sao không dám kiện bà Hằng đi. Tôi tin anh Trấn Thành, chị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, nếu sao kê chứng minh trong sạch xong họ sẽ đâm đơn kiện bà Hằng.

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 8

Cuối cùng, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý mối ung nhọt Nguyễn Phương Hằng của đất nước, để con cháu tập trung học hành , gia đình, bạn bè không bị chia rẽ nội bộ vì chuyện không đâu. Có những tình bạn 10 năm đã chấm dứt chỉ vì tranh luận.

7 triệu mà Bình Dương phạt cái miệng bà vào đợt tháng 6 có lẽ là chưa đủ răn đe, VOV đăng bài về bà thì bà đòi tự thiêu, đóng quỹ mổ tim, haizz. Ngoài ra cũng mong cơ quan chức năng phạt nghệ sĩ nếu họ thực sự có tội, hoặc minh oan cho họ.”

Thanh niên Bắc Ninh gây sốt với 9 lý do ghét cay ghét đắng bà Phương Hằng: Thần thái còn phèn, ngáo quyền lực - Hình 9

Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: "Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa"

Luật sư này lại dùng lời lẽ rất gay gắt để nói về các nghệ sĩ, đồng thời công khai đứng về phía bà Hằng.

Mới đây, luật sư G.N đã chia sẻ bức tâm thư dài khi nữ đại gia nghìn tỷ tuyên bố dừng mọi cuộc chiến với giới nghệ sĩ. Cụ thể, luật sư G.N đã viết: "Chị Hằng đã hoàn thành mục tiêu của mình. Chị dừng lại đúng thời điểm. Chỉ đã thành công đẩy vấn đề ăn chặn từ thiện của đám nghệ sỹ bẩn lên đỉnh điểm dư luận. Báo nói, báo hình đều vào cuộc theo chị, chỉ đích danh những kẻ đang bị cộng đồng lên án cần phải minh bạch tiền quyên góp từ cộng đồng.

Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa - Hình 1

Chị đã hành động bằng bản lĩnh đại gia, bằng tư duy của người trên tiền, bằng những ngôn từ sắc lẹm đôi khi đến chua ngoa nhưng thấu tình đạt lý. Không phải là chị, thì ở Việt Nam không bao giờ có người thứ hai dám lên tiếng vạch trần những bộ mặt giả dối, phơi bày chúng trần trụi trước cộng đồng. Chị đã cho chúng thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, cặn bã dám xưng ông hoàng bà chúa, dám tuyên chiến với cộng đồng, tự coi mình là vùng cấm.

Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa - Hình 2

Qua lời chị, chúng chỉ là vùng kín mà thôi. Chị chửi chúng sấp mặt mà chúng không dám cãi một lời, hoặc chỉ dám sủi tăm với bộ dạng nhợt nhạt của những kẻ ám ảnh tâm lý phạm tội đang trốn chạy dư luận bất thành phải ngoi lên đầu thú. Chúng lắp bắp trước ngôn luận đanh thép của chị; chúng đối phó bằng những tờ sao kê nghuệch ngoặc mà bất cứ một con người có chút não cũng đều nhận thấy giả tạo.

Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa - Hình 3

Chúng không dám ngang nhiên kiện chị như chúng đã từng làm với những người dân thường thấp cổ bé họng ở đất nước 100 triệu dân này. Chúng chỉ dám thi thoảng quay đầu sủa vài câu rồi cúp đuôi chạy.

Tôi biết rằng chị dừng nói, nhưng không dựng hành động, chỉ là chuyển trạng thái. Tôi biết chị sẽ có những hành động quyết đoán, thanh toán dứt điểm lũ sâu bọ này. Thời gian này xem chúng ngọ nguậy ra sao khi mà cộng đồng rủa sả, và pháp luật chờ sẵn.

Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa - Hình 4

Tôi và những người yêu chuộng chân lý, lẽ phải, lương tri nợ chị một lời cảm tạ. Chị đã hoàn thành trách nhiệm và lương tâm của chị, việc còn lại là của chính quyền, của những người thi hành pháp luật, của cương thường đạo lý, của lương tri cộng đồng".

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ngay khi vừa đăng tải một bộ phận không nhỏ antifan đã liên tục tấn công, với nỗ lực đánh sập bài viết này. Bức xúc trước điều đó, vị luật sư này đã gay gắt đáp trả:

"Đã có 1 nỗ lực đánh sập bài này của các antifan. Tôi nói để các antifan rõ. Tôi đã tường nói sự việc này với ông chủ Facebook và ông ấy ra lệnh khôi phục tức thì. Các bạn đừng tốn công dùng clone để tấn công các bài viết vì chính nghĩa. Vô ích thôi. Chính nghĩa mãi là chính nghĩa".

Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa - Hình 5

Trước đó, vị luật sư này cũng cho biết "Đàm tướng cướp" ăn chặn 96 tỷ, "Trấn Lột" ăn chặn hơn 200 tỷ, anh Hề ăn chặn 266 tỷ, chị Thủy Tề ăn chặn trên 700 tỷ. Mặc dù không đưa ra được bằng chứng cụ thể nhưng những con số mà vị luật sư này đưa ra quả thực quá "khủng".

"Chúng mày ăn chặn của nhân dân Việt Nam quá nhiều. Chúng mày đã đến lúc phải đền tội. Cộng đồng hãy tỉnh táo trước nước mắt và chiều trò của lũ này. Rồi cộng đồng sẽ được rõ hết mọi chuyện. Tôi nói luôn để cộng đồng rõ, Facebook này của tôi từ nay được dùng để lên án vụ đại án này.

Ngòi bút của tôi không từ một đứa nào bất lương. Tôi sẵn sàng chiến đấu nếu chúng nó muộn kiện tụng. Ngòi bút của tôi là vì cộng đồng", G.N viết.

Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa - Hình 6

Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa - Hình 7

Người này cho biết, kịch bản của các nghệ sĩ là dung nhiều số tài khoản trong cùng 1 ngân hàng để cộng đồng khó phát hiện. Riêng "Đàm tướng cướp" dung 1 tài khoản ngân hàng nhưng lại có cả 1 chương trình truyền hình kêu gọi.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết này đã nhận về lượng tương tác rất lớn, nhiều người "ngã ngửa" với những con số mà vị luật sư này công bố. Tuy nhiên, có một số người cũng đặt ra nghi vấn và yêu cầu vị luật sư này hãy đưa ra bằng chứng xác thực. Nếu không có bằng chứng thì hành động này nhằm mục đích câu like, câu views.

Luật sư có tiếng tiếp tục đứng về phía bà Hằng: Chị đã cho thấy chúng chỉ là lũ vô học, vô tri, tham lam, dám xưng ông hoàng bà chúa - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Bi hài: Lấy mẫu ca nào dương tính ca đó, nhân viên y tế bị cả đồng nghiệp lẫn netizen đòi “quẳng xuống mương”00:28Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến, đóng quỹ từ thiện - Thủy Tiên, Trấn Thành thoát nạn?05:08Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01

Tiêu điểm

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Bị đồng nghiệp giở trò chui vào ngủ cùng, nữ streamer liên tiếp văng tục “anh em với nhau mà định ch*n à?”
17:02:32 20/09/2021
Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết
16:17:27 20/09/2021
Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh
16:19:33 20/09/2021
Dân mạng tấn công fanpage Thủy Tiên vì "tạm khóa báo có", lật lại phát ngôn của nữ ca sĩ về tài khoản từ thiện
16:44:05 20/09/2021
Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ
10:32:01 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sáng rút 20 tỷ tiền mặt ở Sài Gòn, trưa rút 10 tỷ tại Huế, dân mạng phân tích 3 điểm bất thường
07:38:52 22/09/2021
Chồng cũ, tình địch, tình cũ đứng chung sân khấu, Dương Mịch bị réo tên
07:10:04 22/09/2021
Giữa tin đồn Đại Nam sắp được chuyển cho người khác, bà Phương Hằng có động thái ngầm khẳng định đanh thép về chủ nhân của KDL này?
08:24:32 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Chợ Rẫy
09:48:30 22/09/2021
Biểu cảm của Tạ Đình Phong khi Vương Phi hát
06:53:33 22/09/2021
Trần Tự Dao suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ
10:13:46 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh từng bị 1 biên kịch tố "lừa" rất nhiều người vì ngoại hình và tính cách 1 trời 1 vực, chuyện gì thế này?
08:37:09 22/09/2021
Động thái của người thân, bạn bè trước tình hình sức khỏe mới nhất của Phi Nhung
07:46:07 22/09/2021
Nhân viên FPT Shop lục lọi máy tính của khách nữ, lấy cắp thông tin nhạy cảm lưu về điện thoại mình
11:27:51 22/09/2021

Tin mới nhất

Không điển trai nhưng lại có số hưởng, nam streamer liên tục được livestream với hai mỹ nữ nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc

14:00:48 22/09/2021
Nếu như một số game thủ phải bỏ tiền để thuê các cô nàng chơi game cùng, thì nam streamer này chẳng cần làm gì vẫn được livestream chơi game cùng 2 mỹ nhân nức tiếng.

Khoe ảnh "xuống tóc" đêm Trung thu, nữ streamer sexy nhất Việt Nam lại khiến fan nóng mặt với vòng một quá "hững hờ"

13:59:32 22/09/2021
Với fan LMHT Việt Nam, Mai Dora đã trở thành một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc trên sóng trực tiếp.

Pha "thông chốt" gắt nhất mùa Trung thu: Công an bất lực đứng nhìn, danh tính đối tượng đầy bất ngờ

13:51:20 22/09/2021
Khi nhóm đồng minh đã tháo chạy toán loạn thì người này lại khá bình tĩnh, cầm đèn đi qua trước mặt lực lượng chức năng.

Nhan sắc người vợ đứng sau gia tài bạc tỷ của trùm kim cương Johnny Dang

12:40:22 22/09/2021
Là người sát cánh, hỗ trợ ông vua kim hoàn tạo dựng khối tài sản khổng lồ, bà xã Johnny Dang sở hữu vẻ ngoài không phải dạng vừa đâu.

Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa

12:36:09 22/09/2021
Ngắm thân hình đồng hồ cát của gái mới lớn lại thêm chút đỏ ửng ngượng ngùng, 2 tay e thẹn che đôi bồng đào căng tròn, mái tóc đen dài xòa xuống càng nổi bật làn da trắng, quý anh nổi hứng đề nghị quay clip.

Người phụ nữ bị xe đâm văng xuống đường nằm bất động, thái độ của những người chứng kiến gây phẫn nộ

12:29:58 22/09/2021
Thấy người phụ nữ ngã văng khỏi xe máy, nằm bất động trên đường, một số người dân qua lại thời điểm đó dù nhìn thấy nhưng họ chỉ đứng nhìn một lúc rồi lạnh lùng phóng xe bỏ đi...

Sống thử với người yêu mùa dịch, hết giãn cách chàng trai vội chia tay gấp: Chỉ cần 2 tuần đã lộ “mặt thật”

12:16:11 22/09/2021
Đúng là khi yêu thì đẹp tuyệt vời, đến lúc cần quyết định đến với nhau thì bao nhiêu thói hư tật xấu lộ ra hết cả.

Nàng hot TikToker xin chồng đi độn mông liền bị phũ: "Đi ngửa ra đằng sau rồi còn sửa nữa?"

11:50:47 22/09/2021
Vợ chồng hot TikToker Viên Vibi khiến khán giả không nhịn được cười với màn đối thoại bá đạo.

Sự thật về các "Rich kid" Triều Tiên: Hiện thực khác tưởng tượng, nhưng người giàu thì ở đâu cũng vậy

11:48:13 22/09/2021
Nếu bạn cần một hình mẫu con nhà giàu Triều Tiên thì Seo Dan, nữ nhân vật phụ trong bom tấn drama Hàn Quốc năm 2020 - Crash Landing on You chính là ví dụ điển hình.

Mark Zuckerberg bức xúc vì bị đưa tin sai sự thật, CĐM 'cà khịa': "Giờ anh hiểu cảm giác đọc fake news của chúng tôi rồi chứ?"

11:44:37 22/09/2021
Mark Zuckerberg kiểu: Mấy người nói không đúng về công việc của tôi cũng được nhưng nói tôi lướt ván điện là không xong đâu, một người bình luận.

Vụ nhân viên FPT Shop đánh cắp dữ liệu của khách hàng: Cần khởi tố nếu có dấu hiệu tội phạm, xử lý nghiêm để làm gương

10:02:51 22/09/2021
Chiều 21/9, một tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin phản ánh nhân viên kỹ thuật FPT Shop ở Hà Nội đã truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của mình để lấy thông tin nhạy cảm.

Từng bị "cậu IT" góp ý về cách chụp ảnh, CEO Phương Hằng vẫn giữ nguyên phong cách đăng trăm tấm như một

08:59:47 22/09/2021
Theo dõi đó giờ nhưng mỗi lần nữ đại gia đăng ảnh là netizen lại chóng mặt vì tấm nào cũng y chang nhau.

Bà Phương Hằng có động thái khẳng định chủ nhân của KDL Đại Nam trước tin đồn chuyển nhượng 

08:59:09 22/09/2021
Vừa mới đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao khi xuất hiện thông tin về việc KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Đánh giá về KDL này trên Google bất ngờ xuất hiện những phản hồi từ chủ sở hữu đến du khách, cụ thể nói rằng...

Hot girl Huyền Baby chơi Trung thu tại gia, lộ một góc trong biệt thự trăm tỷ 

08:41:00 22/09/2021
Do dịch bệnh hoành hành trong một thời gian dài và chưa có dấu hiệu suy giảm nên khác với mọi năm, dịp Tết Trung thu không có nhiều cảnh người người ra đường đi chơi, rước đèn phá cỗ. Thay vào đó, ai nấy đều phải tổ chức Tết Trung thu t...

Gái xinh Gen Z lại tung ảnh nhìn thoáng tưởng “trần như nhộng” khiến netizen hoảng hồn

08:35:38 22/09/2021
Bỏ mặc những góp ý của dân tình, gái xinh lại làm phát ảnh trông hết hồn thật sự.

MisThy xuất hiện với ngoại hình lạ mắt, fan lập tức "cà khịa" tới tấp khiến nữ streamer chỉ biết "cứng họng"

08:28:36 22/09/2021
 Những bình luận cà khịa từ fan khiến không ít người phải cười lăn lộn ngay dưới bài đăng của nữ streamer xinh đẹp.

Mẹ bỉm trầm cảm vì tóc mọc dựng ngược như bờm sư tử, dân tình vừa đồng cảm vừa không thể nhịn cười

08:26:19 22/09/2021
Sau khi có con, hầu hết các mẹ bỉm đều phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, một trong số đó là tình trạng rụng tóc sau sinh.

Bức thư trao đổi kiến thức Toán học 22 năm trước bất ngờ gây sốt, xem tên tác giả mà một trời ký ức ùa về

07:00:23 22/09/2021
Những nét chữ viết tay chỉn chu, ngay ngắn trên nền giấy đã ngả màu khiến bao nhiêu thế hệ như thấy một phần kí ức ùa về đầy thương yêu, trìu mến.

Không lên phố rước đèn như mọi năm, Trung Thu của con gói trọn trong mâm cỗ "cực chất" của mẹ ở nhà

06:52:34 22/09/2021
Có lẽ đối với trẻ em Việt Nam, Tết Trung Thu luôn là một trong những ký ức đẹp đẽ và tuyệt vời nhất thời thơ ấu.

Thân thế không ngờ của shipper "cưỡi" mô tô tiền tỷ, giao 1 ngày 200 chiếc điện thoại

06:51:07 22/09/2021
Đốt không biết bao nhiêu lít xăng cho chiếc siêu mô tô mới giao được hết 200 chiếc điện thoại, và người giao hàng - shipper VIP thế này là ai?

Chiếc nắp vặn hộp sữa có hình thù ngộ nghĩnh nhất thế giới, khi rót ra muốn xỉu ngang

06:44:54 22/09/2021
Con người có khả năng sáng tạo vô biên, có thể phát minh ra những thứ giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ thân thiết với Huyền 2k4: Tình cũ, tình mới "mặn nồng"... người vui nhất là thiếu gia Bụt?

06:38:32 22/09/2021
Cả tình mới lẫn tình cũ của thiếu gia Bụt xuất hiện chung 1 khung hình, nhưng đáng nói hơn là thân thiết đến bất ngờ.

6 tình nguyện viên trên xe công nông khiến trẻ trong khu phong toả phấn khích, hò reo: Clip 38 giây đầy xúc cảm

06:32:04 22/09/2021
Bé gái chạy tung tăng ra nhận quà Trung Thu từ chú lân đặc biệt khiến nhiều người suýt xoa xin 1 vé trở về tuổi thơ.

Từ khoe khéo đến hở bạo, các nữ streamer vận dụng "motip" riêng trong việc quảng cáo game

06:30:55 22/09/2021
Mỗi người áp dụng một phương pháp riêng, nữ streamer nào cũng khéo léo ghi điểm sau mỗi màn quảng cáo game.

Đột nhập group ngã giá thân xác của "các bé" 2k4 - 2k5 tìm người bao nuôi: Hét giá 150 triệu/đêm, đặt cọc 50% để gặp, "boom hàng" thì sale

06:26:14 22/09/2021
Khi đọc qua đoạn giới thiệu này, hẳn nhiều người sẽ ớ hợ. SGBB là Sugar Baby sao? Còn SGDD là Sugar Daddy?

Gặp thủ khoa Đại học Y có mẹ làm tạp vụ xin ứng tiền công ty và cái kết gây bão MXH: "Mình đã từng rất tự ti về công việc của mẹ"

06:24:53 22/09/2021
Để có tiền đóng học phí cho con, mẹ thủ khoa Đại học Y Phạm Ngọc Thạch đã làm đơn xin ứng trước 14 triệu tiền lương. Nhưng quyết định cuối cùng của Ban Giám đốc khiến 2 mẹ con không khỏi ngỡ ngàng.

Nam sinh chửi cô giáo trên story cá nhân, cái kết đắng ngắt khi bị bạn cùng lớp dạy cho bài học nhớ đời

06:14:58 22/09/2021
Thời đi học, nhất định học trò đôi ba lần có chút bất mãn với giáo viên khi nhận điểm kém hoặc khi bị thầy cô mắng. Song dù trong trường hợp nào, học sinh vẫn phải dành thái độ tôn trọng đối với người dạy dỗ mình.

Có thể bạn quan tâm

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

Tâm sự

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

"Đả nữ" được Thành Long nâng đỡ tuổi 34 gợi cảm cỡ nào?

Sao châu á

13:56:01 22/09/2021
Mẫu Kỳ Di Nhã từng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều vì phong cách táo bạo, tuy nhiên cô vẫn là người đẹp đắt show ở Trung Quốc.

Bò nướng lụi chấm muối kiến vàng

Ẩm thực

13:52:55 22/09/2021
Thịt bò với bạn không lạ. Muối kiến vàng có thể bạn đã nếm qua.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

Tình yêu

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Chiếc micro khác thường trong cuộc họp của các nhà lãnh đạo tại LHQ

Thế giới

13:48:51 22/09/2021
Chiếc micro đặt trên bục phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc (LHQ) ở New York được chuẩn bị kỹ lưỡng để ngăn nguy cơ phát tán dịch bệnh.

9 lời khuyên để tuổi tác chỉ là con số

Làm đẹp

13:48:00 22/09/2021
Đây là những lời khuyên từ Natacha Dzikowski, tác giả cuốn sách Đẹp và khỏe ở độ tuổi của mình sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo tuổi tác.

Người dân vùng xanh ở TPHCM đi “chợ dã chiến” mua hàng hóa

Đời sống

13:44:29 22/09/2021
Người dân “vùng xanh” ở phường 3, quận 5 háo hức đến khu vực “chợ dã chiến” trên đường Trần Bình Trọng để mua sắm hàng hóa sau bao ngày phải đặt hàng online.

Nữ nhân viên khai "trộm gần 10kg vàng để đầu tư tiền ảo"

Pháp luật

13:39:52 22/09/2021
Trong thời gian làm việc tại tiệm vàng từ năm 2016 đến 2021, Lương Thị Nhung (28 tuổi, tỉnh Bình Phước) đã trộm gần 10kg vàng. Bị can khai dùng số tiền bán vàng để đầu tư tiền ảo.

Xuân Lan lo sợ Hà Nội  “đổ bệnh” khi hàng nghìn người dân bất chấp Covid-19 chơi trung thu

Sao việt

13:38:10 22/09/2021
Theo ghi nhận của báo chí, từ lúc 20h đêm 21/09, hàng nghìn người dân chen chúc nhau tập trung về khu vực Hồ Gươm sau thời gian dài cách ly xã hội.

Fashionista Việt yêu thích xu hướng thời trang nào trong năm 2021?

Thời trang

13:33:50 22/09/2021
Sắc xanh lá cây trên trang phục và phụ kiện được nhiều tín đồ thời trang Việt yêu thích trong năm 2021.

Tài xế 'dài cổ' đợi hàng nghìn con vịt qua đường 

Clip hay

13:32:09 22/09/2021
Cả nghìn con vịt đi từ cánh đồng lên, lũ lượt băng sang đường khiến tài xế ngao ngáo dừng xe, nhường chỗ cho chúng.

Nguyên Hà ra mắt MV 'Đã bao lâu' thu âm bằng điện thoại

Nhạc việt

13:31:22 22/09/2021
Tối 21/9, Nguyên Hà chính thức cho ra mắt MV Đã bao lâu được chắp bút bởi nhạc sĩ Đông Phong. Nữ ca sĩ và dàn đồng ca là các y bác sĩ, sinh viên tình nguyện chống dịch cùng nhau thể hiện, gửi lời cổ vũ tinh thần, truyền năng lượng tích ...

Fan BLACKPINK "ném đá" Billboard vì lẫn lộn Lisa với một nghệ sĩ Nhật, nhầm tí làm gì căng?

Nhạc quốc tế

13:30:46 22/09/2021
Sau 1 tuần chinh chiến, ca khúc LALISA của Lisa (BLACKPINK) debut ở vị trí khá khiêm tốn trên BXH Billboard Hot 100: #84, tuy nhiên đây vẫn là một thành tích đáng nể nếu tính riêng ở địa hạt Kpop.

Tuyển thủ Việt Nam tấu hài đêm Trung thu

Bên lề sân cỏ

13:15:30 22/09/2021
Văn Thanh đệm đàn cho Duy Mạnh và Xuân Trường diễn văn nghệ, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng đóng vai người phát quà Trung thu.

Dẫm phải gai, nổi mụn vùng cổ, hai bệnh nhi thập tử nhất sinh

Sức khỏe

13:05:58 22/09/2021
Chỉ là những tổn thương thông thường do dẫm phải gai, nổi mụn nhọt... nhưng do chăm sóc không cẩn trọng, bệnh nhi bị nhiễm khuẩn tụ cầu vàng, gây nhiễm khuẩn huyết, suy đa phủ tạng, nguy kịch.