Thành ngữ bắt đầu bằng ‘hold’

Để khuyên ai đó ngừng hoặc đừng bắt đầu làm gì, bạn dùng “ hold it ”; nếu muốn thể hiện việc trì hoãn hoặc chờ đợi điều gì, hãy nói “ hold off ”.

(Not) hold water

Nếu một ý tưởng hoặc lập luận không “hold water”, chúng vô nghĩa. Ví dụ:

“I’m sorry, but your claim just doesn’t hold water. You don’t even give any evidence”. ( Tôi xin lỗi nhưng yêu cầu của bạn không có tác dụng gì. Bạn thậm chí còn không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào ).

Hold up

Một lập luận hoặc ý tưởng không có nghĩa cũng có thể được mô tả là “hold up”. Tuy nhiên, thành ngữ này thường để ám chỉ việc vượt qua một tình huống tồi tệ hoặc trạng thái tạm ngưng việc gì đó.

Chẳng hạn: “Hey, I just called to see how you’re holding up. I know you’re going through a hard time”. ( Này, tôi vừa gọi để xem tình hình ngưng trệ của bạn ra sao . Tôi hiểu bạn đang trải qua thời điểm khó khăn ).

Hold out

Thành ngữ thể hiện việc cố gắng duy trì điều gì với ai hoặc chờ đợi cái gì đó tốt hơn (như một lời đề nghị hoặc thỏa thuận). Trong một số hoàn cảnh, “hold out” có thể hiểu là cầm cự. Ví dụ:

“They offered me the job, but I decided to hold out for something better”. ( Họ đề nghị tôi làm việc, nhưng tôi quyết định chờ đợi/hướng đến điều gì đó tốt hơn ).

Video đang HOT

Thành ngữ bắt đầu bằng hold - Hình 1

Ảnh: Shutterstock

Hold off (on something)

Nếu muốn thể hiện việc trì hoãn hoặc chờ đợi để làm điều gì đó, bạn sẽ dùng thành ngữ này. Chẳng hạn:

“Chris and I always end up arguing when we hang out, so I think I’m going to hold off on seeing him for a while”. ( Chris và tôi luôn tranh cãi khi đi chơi với nhau, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ không gặp anh ấy trong thời gian tới ).

Hold it

Bạn có thể dùng thành ngữ này để nói với ai đó ngừng hoặc đừng bắt đầu làm điều gì. Chẳng hạn:

“Hold it! I think we need to go over the details again before we begin”. ( Đừng có làm vội! Tớ nghĩ chúng ta cần xem lại chi tiết trước khi bắt đầu ).

Hold on

Thành ngữ này mang nghĩa giữ lấy, nhiều trường hợp được dùng giống hệt với “hold it” ở phía trên. Đôi khi, nó được dùng để động viên ai đó đang ở giai đoạn khó khăn. Ví dụ:

“Just hold on a little longer and you’ll see your hard work begin to pay off. You’re doing great”. ( Cố gắng duy trì thêm chút nữa và bạn sẽ thấy mọi nỗ lực trong công việc của bạn sẽ được đền đáp. Bạn đang làm rất tốt ).

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Tôi là một cô gái tỉnh lẻ, lên thành phố học tập rồi công tác tại đây luôn. Tôi gặp Tuấn trong một lần giao lưu công ty. Anh là người đeo đuổi tôi trước, cuối cùng tôi cũng gật đầu làm bạn gái của Tuấn.

Không giống như nhiều cặp đôi khác, yêu nhau cũng lâu rồi nhưng bọn tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tuấn luôn lịch sự với tôi. Điều này khiến tôi yên tâm và tin tưởng hơn khi yêu anh. 1 lần tôi hỏi Tuấn có tò mò về mối tình cũ của tôi không? Nhưng anh nói rằng không muốn nghe, quá khứ đã qua, Tuấn muốn cho qua. Anh chỉ cần hiện tại và tương lai tôi yêu anh là đủ rồi.

Khi yêu, tôi cũng không hề biết Tuấn có xuất thân giàu có. Bởi thường ngày anh luôn ăn mặc giản dị, đi xe số đi làm và chưa hề phung phí trong tiền bạc. Chỉ đến khi anh dẫn về ra mắt, tôi mới ngỡ ngàng trước cơ ngơi nhà anh. Lúc đó tôi sững sờ nhận ra, xét về điều kiện giữa tôi với Tuấn thì có một khoảng cách rất xa. Nhưng anh lại nắm tay tôi, nói rằng, anh không quan tâm xuất thân của bạn gái. Chỉ cần tôi đủ đức hạnh là có thể làm vợ anh.

Quen nhau được 9 tháng, chúng tôi quyết định kết hôn. Vì Tuấn cũng đã 32 tuổi, không còn trẻ trung gì nữa. Đám cưới nhanh chóng được diễn ra trong sự chúc phúc của họ hàng 2 bên. Ngày vui, không ít người thầm ghen tị với tôi khi lấy được người chồng có điều kiện, giàu có.

Tôi cũng hạnh phúc lắm, háo hức nghĩ về đêm tân hôn. Dù chẳng phải trinh nữ nhưng dẫu sao đây cũng là lần đầu tiên của tôi và Tuấn. Sau đêm nay chúng tôi chính thức thuộc về nhau. Tôi tự nhủ mình sẽ làm thật tốt vai trò của 1 người vợ để anh vui lòng.

Nghĩ thế, tôi cố gắng thu dọn mọi thứ sau đám cưới thật nhanh, thật gọn gàng. Sau đó tắm rửa, rồi hí hửng chạy về phòng ngủ của 2 vợ chồng. Lúc đó, Tuấn vẫn còn đang ngồi nói chuyện với bố và các bác ở phòng khách.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tôi lấy chiếc váy ngủ màu đen, mỏng tang mình đã chuẩn bị từ trước rồi mặc vào, sau đó định sẽ nằm sẵn trên giường đợi chồng vào phòng. Nhưng vừa quay ra, tôi giật thót mình vì mẹ chồng đã bước vào từ bao giờ. Bà vào phòng tôi mà không thèm gõ cửa.

Nhìn thấy tôi ăn mặc khêu gợi, mẹ chồng tỏ vẻ không thích ra mặt. Nhưng bà cũng không nói gì. Ngại ngùng, tôi vội vàng lấy chiếc chăn mỏng khoác lên người rồi xin lỗi rối rít. Mẹ chồng chép miệng rồi nói với tôi: "Ừ, không sao. Nhưng lần sau nên ăn mặc đứng đắn một chút. Chiếc váy diêm dúa thế mà cũng mua được".

Mặt tôi đỏ gay vì lời nhận xét của mẹ chồng. Chưa kịp nói thêm câu nào, bà lại tiếp lời luôn: "Đây, con cầm lấy chiếc khăn trắng này trải xuống dưới giường. Ngày mai đưa lại cho mẹ".

Tôi ngớ người không hiểu chuyện gì, đúng lúc đó thì Tuấn bước vào. Anh vội vàng nhận lấy chiếc khăn từ mẹ, còn tươi cười: "Con cũng đã chuẩn bị rồi. Mẹ chu đáo thế làm gì?". Rồi anh quay ra nói với tôi: "Em không biết ý nghĩa của chiếc khăn này à? Nó để kiểm tra đức hạnh của vợ anh đó".

Nghe thế tôi choáng váng, lập cập lùi về sau mấy bước. Mẹ chồng thản nhiên: "Ngày xưa về đây làm dâu, mẹ cũng được bà nội Tuấn đưa cho đấy". Tôi run rẩy đáp: "Nhưng mẹ ơi, giờ thời hiện đại rồi mà".

"Chẳng có thời nào hết. Thời nào đức hạnh của con người chả được xem trọng. Hay là con... đừng nói với mẹ là con mất trinh tiết rồi nhé" - mẹ chồng nhìn tôi thăm dò với ánh mắt đầy đáng sợ.

Tôi quay sang cầu cứu Tuấn: "Trước khi yêu anh em cũng đã từng yêu. Chuyện này em kể với anh rồi mà".

Tuấn liền trợn mắt: "Ừ thì sao? Chẳng nhẽ lúc yêu kẻ đó em không biết giữ gìn cho mình à. Ối trời ơi, tôi lấy phải ai thế này? Tôi bảo không quan tâm xuất thân gia thế của gia đình em, nhưng em phải đủ đức hạnh cơ mà. Hóa ra em lừa tôi, lừa gia đình tôi à?".

Sợ hãi, tôi ôm mặt gục xuống khóc. Mẹ chồng bĩu môi nói thêm 1 câu: "Biết ngay mà, vừa vào nhìn thấy nó ăn mặc hở hang là biết từng trải rồi. Mày ngu chưa, không tìm hiểu kĩ đã vội vàng...".

2 người họ còn nói nhiều điều sỉ nhục tôi nữa. Ức quá không chịu được, tôi ôm chiếc chăn rồi chạy ra khỏi nhà. Họ cũng chẳng buồn giữ lại. Cứ nghĩ mình sẽ có 1 tấm chồng, 1 gia đình tốt, ai ngờ đâu lại éo le như thế!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nhận giấy báo trúng tuyển đại học, tôi mừng đến run cả người'04:02Giấc mơ bác sĩ của cô gái nhỏ làng biển03:05Học sinh Quảng Bình chia ca học trực tiếp để đảm bảo phòng chống dịch00:44Những nữ sinh miền Đất Đỏ vượt khó đến giảng đường01:11Nữ sinh Làng trẻ SOS Hải Phòng chia sẻ hành trình ẵm học bổng 1 tỉ đồng01:53Cô gái Giẻ Triêng mồ côi vào đại học02:13Con biết từ đây mình mồ côi rồi, phải tự lo liệu cuộc đời...02:07Đường vào đại học vắng bóng mẹ cha03:09Linh hoạt dạy Thể dục, Âm nhạc... online02:06Voicekids - học mà chơi, chơi mà học theo công nghệ 4.000:52Nếu không hỗ trợ học phí từ tháng 9, học sinh TP.HCM sẽ thiệt thòi06:59Chuyên gia tâm lý Steven Nguyễn: "Đừng nói học online gây trầm cảm"11:48Cách học tiếng Anh qua bài hát06:54Gen Z 19 tuổi làm cố vấn giúp nhiều học sinh giành học bổng đại học quốc tế06:05Chương trình dạy học trên truyền hình sinh động thu hút học sinh01:52Cô giáo "trường làng" làm Youtuber giúp trò tiếp thu tốt hơn khi học online02:44Những từ tiếng Anh nhiều người Việt phát âm sai04:47Một trường đại học cho sinh viên đến trường học thực hành ngay trong tháng 1018:22Nỗi lo sau giảng đường của đôi bạn mồ côi03:25'Em phải cố gắng để giúp ba mẹ thêm vững tin'04:20

Tiêu điểm

"Nóng" như họp phụ huynh trực tuyến
07:03:57 18/10/2021
10 đại học có chi phí đắt nhất thế giới
04:06:08 18/10/2021
Vì học trò và nhà giáo, xin Bộ hãy trả lại 2 môn Âm nhạc, Mỹ thuật
19:06:36 17/10/2021
5 đại học tốt nhất Nhật Bản, một trong số đó là trường 'hoàng gia' - sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội
05:21:55 18/10/2021
Phụ huynh "tá hỏa" phát hiện con thành game thủ khi học trực tuyến
08:22:29 19/10/2021
TP.HCM có 1 trường ĐH danh tiếng: Không gian xanh mướt mượt như Thảo Cầm Viên, cắp sách đến trường là chẳng nỡ về
14:58:17 18/10/2021
ĐH Quốc gia TP.HCM dự kiến có thêm Trường ĐH Tây Nam Bộ
16:11:16 18/10/2021
Những trường đại học nào sắp mở cửa đón sinh viên?
10:44:27 18/10/2021
Chêm tiếng Anh trong giao tiếp có làm mất đi sự trong sáng của tiếng Việt?
16:33:14 18/10/2021
Bí quyết học có mục tiêu cho tân sinh viên
18:32:45 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
"Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"
12:28:39 19/10/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng lại "réo" tên nhà hàng của ông chủ Điền Quân, dân mạng lập tức tràn vào đánh giá 1 sao trên Google?
16:17:54 19/10/2021
Showbiz Trung Quốc ảm đạm
14:01:57 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Điều không mong nhất đã tới: Shin Min Ah tránh "bão" bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho đến mức phải làm điều này
14:22:06 19/10/2021

Tin mới nhất

Điều gì khiến nữ thủ khoa trường Nhân văn 'bỏ phố về quê'?

18:14:45 19/10/2021
Là thủ khoa đầu ra được Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) giữ lại công tác nhưng Lê Thị Nguyệt đã quyết tâm bỏ phố về quê.

TP.HCM hỗ trợ học phí 3 tháng cuối năm cho học sinh

18:12:57 19/10/2021
Học sinh theo học tại trường, cơ sở thuộc các quận, huyện được hỗ trợ ít nhất từ 30.000 đồng đến 200.000 đồng mỗi tháng tùy cấp học.

Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên, giảng viên

17:12:57 19/10/2021
Ngày 19/10, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tọa đàm Xây dựng các mô hình hỗ trợ khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học dưới hình thức trực tuyến tại 40 điểm cầu các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước. 

Học viện Chính trị: Nâng cao chất lượng huấn luyện chiến thuật cho học viên đào tạo chính ủy trung, sư đoàn

15:54:44 19/10/2021
Trong những năm qua Học viện Chính trị tích cực, chủ động bằng nhiều chủ trương biện pháp đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, mục đích nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo.

Khai giảng lớp học xóa mù chữ tại xã A Dơi

15:51:27 19/10/2021
Ngày 19-10, Trung tá Trần Đức Tứ, Chính trị viên Đồn Biên phòng Ba Tầng, BĐBP Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã A Dơi (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) tổ chức khai giảng 2 lớp xóa mù chữ cho 70 phụ nữ ...

Nhận xét tiết dạy chuyên đề của giáo viên Hải Phòng có 2 tổng chủ biên tham dự

15:47:19 19/10/2021
Đối với môn Ngữ Văn chương trình Giáo dục phổ thông 2018, giáo viên lớp 6 các trường ở Hải Phòng còn nhiều băn khoăn sau hơn một tháng triển khai giảng dạy.

Hơn 13 tỷ đồng đến với tân sinh viên nghèo Hà Tĩnh

15:44:13 19/10/2021
Tại Chương trình giao lưu nghệ thuật Chắp cánh ước mơ được tổ chức tối 18/10, tỉnh Hà Tĩnh đã tri ân các doanh nghiệp, đơn vị cam kết hỗ trợ, đỡ đầu hơn 100 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục giấc mơ học đường với số tiền gần ...

Bộ Giáo dục - đào tạo sẽ công bố danh sách những thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT

15:38:49 19/10/2021
Bộ Giáo dục - đào tạo sẽ công bố danh sách những thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT sau khi các địa phương hoàn thành việc xét tốt nghiệp.

Không được phát biểu, trẻ bỏ học, chấm cô giáo 1 sao

15:30:20 19/10/2021
Nghe cô hỏi, cháu vừa giơ tay vừa gào: Cô ơi, cho con! nhưng không được gọi tên, con trai chị Thảo bỏ khỏi lớp học rồi chấm cho cô giáo... 1 sao.

Nỗi lo của sinh viên khi trường đại học mở lại

15:26:44 19/10/2021
Đã đăng ký nhưng chưa đến lượt tiêm, Thúy Nga hiểu rằng nếu chưa có mũi vaccine nào, cô sẽ chưa thể trở lại Hà Nội nhập học.

Quyết vào đại học vì bị chê 'viết sách lủng củng'

15:25:20 19/10/2021
Chỉ định đi học để biên tập lại bản thảo bị nhà xuất bản từ chối, ông Wang cuối cùng theo đuổi sự nghiệp học hành suốt hơn 20 năm qua.

Nam sinh Bách khoa ba lần đạt điểm tuyệt đối TOEIC

15:19:15 19/10/2021
Khoa giành 990 điểm ở cả ba lần thi, nhờ học đúng lộ trình nghe, nói, đọc, viết và đọc báo để tích lũy kiến thức, xem các chương trình tiếng Anh để quen cách phát âm.

Chương trình tiếng Anh tích hợp: Giải pháp nào để ổn định năm học?

15:05:37 19/10/2021
Được biết hầu hết các trường trên địa bàn TP.HCM có triển khai lớp tiếng Anh tích hợp. Vì thế có ý kiến cho rằng là đơn vị kinh doanh giáo dục nên phải chăng EMG càng mở rộng sẽ ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng giảng dạy của giáo vi...

Đại học Oxford, Harvard vào top trường đào tạo ngành Y khoa tốt nhất thế giới

14:58:56 19/10/2021
Đại học Oxford, Harvard là những trường đào tạo ngành Y danh tiếng trên thế giới, theo đánh giá của Times Higher Education.

Ðề nghị phê duyệt Tài liệu giáo dục địa phương lớp 1 TP Cần Thơ

14:57:23 19/10/2021
UBND TP Cần Thơ vừa có tờ trình gửi Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD&ÐT) về việc đề nghị phê duyệt Tài liệu giáo dục địa phương lớp 1 TP Cần Thơ.

Đồng hành cùng học sinh nghèo

14:43:00 19/10/2021
 Trong những năm qua, phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của tỉnh Phú Thọ luôn đứng trong tốp đầu toàn quốc.

Văn mẫu: Mạnh dạn vượt qua chính mình

14:41:02 19/10/2021
Theo nhiều giáo viên Ngữ văn, thoát ly văn mẫu khác với thoát ly kỹ năng. 

Tiếp sức đến trường

14:36:50 19/10/2021
Cùng với cả nước, thời gian qua, Hà Nội đã tích cực thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ thiết bị học tập trực tuyến.

Giáo dục học sinh đa văn hóa ở Hàn Quốc

14:30:50 19/10/2021
Trong bối cảnh Hàn Quốc đang nhanh chóng chuyển mình thành một xã hội đa văn hóa, giới quan sát nhận định, giáo dục học sinh đa văn hóa tại quốc gia Đông Á này đã có được những thành công nhất định.

Để dạy và học trực tuyến hiệu quả - Bài 2: Văn hóa học đường thời học trực tuyến

14:29:31 19/10/2021
Ngành giáo dục đang chú trọng đến các giải pháp kỹ thuật để đảm bảo việc dạy, học trực tuyến (online) được thông suốt.

Để dạy và học trực tuyến hiệu quả - Bài 1: Mắc mứu không chỉ ở… công nghệ

14:27:30 19/10/2021
Kể từ khi dịch Covid-19 lây lan rộng, nhiều địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt, phương thức giảng dạy trực tuyến vì vậy cũng lên ngôi.

Ấm lửa thiện nguyện ở Trường THPT Lý Tự Trọng

14:19:34 19/10/2021
Viết tiếp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nhiều thế hệ giáo viên và học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng (Thạch Hà - Hà Tĩnh) đã có những việc làm thiết thực giúp học sinh nghèo vượt khó.

Linh hồn của chương trình nhà trường

14:01:57 19/10/2021
Chương trình nhà trường (CTNT) là yêu cầu then chốt khi triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới nhưng rất nhiều trường đang gặp lúng túng.

Cách dùng thành ngữ tiếng Anh với 'stand' và 'have'

13:57:22 19/10/2021
Để thể hiện sự ủng hộ với điều gì đó, bạn dùng stand for. Trong trường hợp nói ai đó có lợi thế, thành ngữ cần đến là have the upper hand.

Dạy học chương trình mới: "Trò lên thuyền và tự bơi vào bờ"

08:20:38 19/10/2021
Thầy cô giờ chỉ giữ vai trò định hướng và gợi mở vấn đề. Học sinh sẽ là người tìm tòi và giải đáp vấn đề đó. Cách dạy học này hoàn toàn mới mẻ với mọi giáo viên.

Nam sinh ĐH Quốc gia Hà Nội tốt nghiệp loại Giỏi cùng lúc 2 ngành học

08:17:33 19/10/2021
Vũ Quý Lâm cùng lúc tốt nghiệp bằng Giỏi cả 2 ngành học là ngành Lịch sử tại ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn và ngành Luật học tại ĐH Quốc gia Hà Nội.

Học trực tuyến: Quá sức học sinh lớp 1!

08:09:27 19/10/2021
Đồng hành cùng con lớp 1 học trực tuyến suốt 1 tháng nay, tôi hiểu hơn sự vất vả của các cô giáo và thương các con nhiều hơn khi những bài học đầu tiên có vẻ như quá sức.

Cần đặt chứng chỉ IELTS đúng vị trí để tạo công bằng trong tuyển sinh

06:10:57 19/10/2021
Năm 2021, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trở thành tấm vé đặc biệt giành suất vào những ngôi trường mơ ước.

Học sinh lớp 9, lớp 12 tham gia ngày hội hướng nghiệp về giáo dục nghề

06:10:14 19/10/2021
Hơn 500 học sinh TP Hạ Long, Quảng Ninh đã có những thông tin cần thiết, được tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp… tại Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Món salad ngô kiểu Mexico ngon tuyệt

Ẩm thực

18:41:02 19/10/2021
Món salad ngô kiểu Mexico ngon tuyệt là một lựa chọn thích hợp cho bạn để trải qua cảm giác chán ăn

"Team qua đường" bắt trọn Ngọc Trinh đọ sắc Hương Giang trên thảm đỏ, visual thế nào mà bị đàn em "chặt đẹp" luôn?

Sao việt

18:39:50 19/10/2021
Ngọc Trinh bị netizen nhận xét kém sắc hơn hẳn Hương Giang khi cùng đọ sắc trên thảm đỏ.

Toyota hướng tới mục tiêu giảm chi phí sản xuất pin ít nhất 30%

Ôtô

18:39:27 19/10/2021
Chi nhánh của công ty sản xuất ô tô Toyota ở khu vực Bắc Mỹ có kế hoạch đầu tư khoảng 3,4 tỷ USD để phát triển pin ô tô cho thị trường Mỹ và các hoạt động sản xuất ở Mỹ từ nay đến hết năm 2030.

Covid-19 tại Hà Nội: Phát hiện 4 F0 là người về từ tỉnh có dịch

Sự kiện nóng

18:37:13 19/10/2021
Thêm 5 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong ngày 19/10, đều là các trường hợp đã được cách ly.

'High Class' trailer tập 25-26: Kim Ji Soo tìm cách thủ tiêu xác chết cứu chồng, Jo Yeo Jeong muốn hợp tác cùng 'tiểu tam'?

Phim châu á

18:36:52 19/10/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã thoát chết sau khi bị xe tông trong High Class nhưng tình trạng hiện tại vô cùng nguy kịch.

Hà Giang cho phép dịch vụ massage, karaoke hoạt động trở lại

Đời sống

18:32:54 19/10/2021
Hà Giang tiếp tục duy trì 11 chốt kiểm soát ra vào tỉnh, không kiểm tra xét nghiệm âm tính COVID-19 đối với người về từ địa phương cấp độ 1,2 và cho phép dịch vụ massage, karaoke được phép hoạt động trở lại.

CDC Hoa Kỳ: Cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 dịp nghỉ lễ cuối năm

Thế giới

18:31:36 19/10/2021
Theo hướng dẫn mới đây của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ, bên cạnh việc tiêm vaccine, khẩu trang và các cuộc tụ họp ngoài trời sẽ là cách tốt nhất để giữ an toàn cho các kỳ nghỉ lễ sắp diễn ra cuối năm nay.

Cuối năm 2021 vận trình lên hương, 3 con giáp may mắn này đánh đâu thắng đó

Trắc nghiệm

18:23:23 19/10/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn cuối năm 2021. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt, chỉ cần bạn nhanh chóng nắm bắt thì thành công ngay trong tầm tay.

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

Show việt

18:20:22 19/10/2021
Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ...

HLV Nhật Bản cân nhắc việc gọi Kubo cho trận gặp tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:14:07 19/10/2021
Huấn luyện viên Hajime Moriyasu ưu tiên việc hồi phục hoàn toàn chấn thương cho Takefusa Kubo và Ritsu Doan.

Cách Sir Alex Ferguson xoay chuyển tình thế ở MU

Bóng đá thế giới

18:08:12 19/10/2021
Gary Neville đã giải thích chi tiết cách HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson xoay chuyển tình thế, giúp Manchester United vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bí mật về nơi ăn chốn ở của tiếp viên hàng không trên các chuyến bay dài

Chuyện lạ

18:08:05 19/10/2021
Những khoang bí mật với kích thước rất nhỏ ở phía sau máy bay có giường tầng để các tiếp viên hàng không nghỉ ngơi trên các chuyến bay đường dài.