Thành Nghị – mỹ nam ‘hao siro’ nhất màn ảnh Hoa ngữ

Theo dõi VGT trên

Phim nào có mặt Thành Nghị thì nam chính của phim nấy cũng bị ‘hộc m.áu’ ít nhất 1 lần!.

Trên màn ảnh Hoa ngữ, những cảnh hộc m.áu của các diễn viên được khán giả quan tâm theo dõi, bởi không phải ai cũng diễn được cảnh đau thương này. Thành Nghị – chính là ‘ chàng trai vàng trong làng hộc m.áu’ khi bộ phim nào anh đóng đều có cảnh ‘phun siro’. Cùng điểm lại những màn ‘hộc m.áu’ vì tình của nam diễn viên này trên màn ảnh nhé!

1. Tư Phượng ( Lưu Ly)

Có thể nói rằng Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) trong Lưu Ly chính là ‘nam chính có số khổ vì tình nhất lịch sử’. Chỉ trong 44 tập phim, khản giả xem phim đã đếm Thành Nghị hộc m.áu ’sương sương’ tận 42 lần, hầu như tập nào nam chính cũng có cảnh ‘phun siro’. Cũng may phim thuộc thể loại thần thoại nếu không việc nam chính liên tục hộc m.áu có lẽ cảnh báo sức khỏe không được tốt.

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 1

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 2

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 3

Với nội dung xoay quanh mối tình trải qua 10 kiếp bi thương của Vũ Tư Phượng và Chử Toàn Cơ ( Viên Băng Nghiên), việc nhân vật này bị ngược cũng là điều dễ hiểu.

2. Tiêu Thừa Húc ( Trường An nặc)

Bước đến Trường An nặc, Thành Nghị vẫn không thoát khỏi lời nguyền ‘thánh phun siro’. Trong bộ phim này, Cửu điện hạ Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị) đáng lẽ được thừa kế ngai vàng nhưng lại bị tam điện hạ Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống) giấu đi di thư, bức c.hết mẫu phi của Thừa Húc và bước lên ngai vàng. Thậm chí, Thừa Duệ còn ép quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử) trở thành phi tần của mình, chia cắt mối lương duyên của cô cùng với Thừa Húc.

Lần đầu tiên, Tiêu Thừa Húc nôn ra m.áu khi nhận được tin người anh yêu là Hạ Lan Minh Ngọc đã lên kiệu hoa với tam ca Tiêu Thừa Duệ. Với vết thương nặng từ chiến trường không thể ngồi dậy nổi, khi nghe tin, anh liền hộc m.áu khiến khán giả thương xót.

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 4

Đầu óc quay cuồng, Tiêu Thùa Húc phóng ngựa tìm gặp ‘chị dâu’ trong ngày thành hôn. Tuy nhiên, vì thương tích đầy mình, cộng thêm nỗi đau quá lớn, khiến chàng ngã xuống ngựa và liên tục thổ huyết dưới trời mưa tầm tã.

Video đang HOT

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 5

Cuối cùng, cảnh ấn tượng nhất chính là cả hai gặp lại nhau sau khi kết hôn với thân phận khác nhau, từ người yêu biến thành chị dâu – em chồng. Khi Hạ Lan Minh Ngọc dâng trà cho Tiêu Thùa Húc, hai người rớm nước mắt nhìn nhau. Một lần nữa, Thừa Húc lại nôn ra m.áu.

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 6

3. Tề Diễm ( Dữ quân ca)

Nếu ở Lưu Ly, Thành Nghị bị người yêu cầm kiếm đ.âm hộc m.áu thì đến Dữ quân ca lại thay đổi hoàn toàn. Vì muốn Hàn Nhạc thả Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) ra ngoài để chữa trị vết thương, Tề Diễm (Thành Nghị) đã cầm chiếc trâm vàng và tự đ.âm vào ngực trái, khiến anh bất tỉnh nhân sự.

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 7

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 8

Dữ quân ca đang được phát sóng vào lúc 19h tối, bản vietsub được phát song song trên kênh TV360 từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Sáu – thứ Bảy, mỗi ngày 1 tập.

4. Ứng Uyên ( Trầm vụn hương phai)

Dù chỉ mới tung ra trailer và poster nhưng Trầm vụn hương phai cũng dự báo những màn ‘ngược’ nam chính tơi tả. Trong phim, Thành Nghị đảm nhận Đế quân Ứng Uyên có mối tình đầy bi thương với Nhan Đàm (Dương Tử). Trong trailer tiết lộ nhiều cảnh Thành Nghị hộc m.áu, bị nữ chính và những người khác đ.âm đến hộc m.áu.

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 9

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 10

Thành Nghị - mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 11

Từ 'Lưu ly' đến 'Dữ quân ca', Thành Nghị chính là mỹ nam 'hao siro' nhất màn ảnh Hoa ngữ

Nếu để ý khán giả sẽ nhận thấy rằng phim nào có mặt Thành Nghị, nam chính của phim nấy cũng bị 'hộc m.áu' ít nhất 1 lần.

Trên màn ảnh Hoa ngữ, những cảnh hộc m.áu của các diễn viên được khán giả quan tâm theo dõi, bởi không phải ai cũng diễn được cảnh đau thương này. Thành Nghị - chính là ' chàng trai vàng trong làng hộc m.áu' khi bộ phim nào anh đóng đều có cảnh 'phun siro'. Cùng điểm lại những màn 'hộc m.áu' vì tình của nam diễn viên này trên màn ảnh nhé!

1. Tư Phượng (Lưu Ly)

Có thể nói rằng Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) trong Lưu Ly chính là 'nam chính có số khổ vì tình nhất lịch sử'. Chỉ trong 44 tập phim, khản giả xem phim đã đếm Thành Nghị hộc m.áu 'sương sương' tận 42 lần, hầu như tập nào nam chính cũng có cảnh 'phun siro'. Cũng may phim thuộc thể loại thần thoại nếu không việc nam chính liên tục hộc m.áu có lẽ cảnh báo sức khỏe không được tốt.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 1

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 2

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 3

Với nội dung xoay quanh mối tình trải qua 10 kiếp bi thương của Vũ Tư Phượng và Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), việc nhân vật này bị ngược cũng là điều dễ hiểu.

2. Tiêu Thừa Húc (Trường An nặc)

Bước đến Trường An nặc, Thành Nghị vẫn không thoát khỏi lời nguyền 'thánh phun siro'. Trong bộ phim này, Cửu điện hạ Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị) đáng lẽ được thừa kế ngai vàng nhưng lại bị tam điện hạ Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống) giấu đi di thư, bức c.hết mẫu phi của Thừa Húc và bước lên ngai vàng. Thậm chí, Thừa Duệ còn ép quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử) trở thành phi tần của mình, chia cắt mối lương duyên của cô cùng với Thừa Húc.

Lần đầu tiên, Tiêu Thừa Húc nôn ra m.áu khi nhận được tin người anh yêu là Hạ Lan Minh Ngọc đã lên kiệu hoa với tam ca Tiêu Thừa Duệ. Với vết thương nặng từ chiến trường không thể ngồi dậy nổi, khi nghe tin, anh liền hộc m.áu khiến khán giả thương xót.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 4

Đầu óc quay cuồng, Tiêu Thùa Húc phóng ngựa tìm gặp 'chị dâu' trong ngày thành hôn. Tuy nhiên, vì thương tích đầy mình, cộng thêm nỗi đau quá lớn, khiến chàng ngã xuống ngựa và liên tục thổ huyết dưới trời mưa tầm tã.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 5

Cuối cùng, cảnh ấn tượng nhất chính là cả hai gặp lại nhau sau khi kết hôn với thân phận khác nhau, từ người yêu biến thành chị dâu - em chồng. Khi Hạ Lan Minh Ngọc dâng trà cho Tiêu Thùa Húc, hai người rớm nước mắt nhìn nhau. Một lần nữa, Thừa Húc lại nôn ra m.áu.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 6

3. Tề Diễm (Dữ quân ca)

Nếu ở Lưu Ly, Thành Nghị bị người yêu cầm kiếm đ.âm hộc m.áu thì đến Dữ quân ca lại thay đổi hoàn toàn. Vì muốn Hàn Nhạc thả Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) ra ngoài để chữa trị vết thương, Tề Diễm (Thành Nghị) đã cầm chiếc trâm vàng và tự đ.âm vào ngực trái, khiến anh bất tỉnh nhân sự.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 7

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 8

Dữ quân ca đang được phát sóng vào lúc 19h tối, bản vietsub được phát song song trên kênh TV360 từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Sáu - thứ Bảy, mỗi ngày 1 tập.

4. Ứng Uyên (Trầm vụn hương phai)

Dù chỉ mới tung ra trailer và poster nhưng Trầm vụn hương phai cũng dự báo những màn 'ngược' nam chính tơi tả. Trong phim, Thành Nghị đảm nhận Đế quân Ứng Uyên có mối tình đầy bi thương với Nhan Đàm (Dương Tử). Trong trailer tiết lộ nhiều cảnh Thành Nghị hộc m.áu, bị nữ chính và những người khác đ.âm đến hộc m.áu.

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 9

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 10

Từ Lưu ly đến Dữ quân ca, Thành Nghị chính là mỹ nam hao siro nhất màn ảnh Hoa ngữ - Hình 11

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác
17:50:25 24/07/2024
"Trường tương tư 2" kết thúc: Dương Tử hóa tân nương xinh như mộng, một cái c.hết gây tiếc nuối
14:29:12 23/07/2024
Phim ngôn tình mới chiếu đã được khen nức nở, leo top 1 rating nhờ cặp chính đẹp đôi xuất sắc
13:23:45 23/07/2024
"Thần tiên tỷ tỷ" đẹp thoát tục nhất phim Hoa ngữ hiện tại, xứng danh tuyệt sắc giai nhân
06:01:36 24/07/2024
Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong tập 11-12: Bách Lý Đông Quân khí thế bảo vệ Diệp Đỉnh Chi
21:23:30 23/07/2024
Bom tấn cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nữ chính là mỹ nhân đẹp chấn động thế gian
13:18:58 23/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024
Jang Na Ra gây sốt với câu chuyện vụng trộm trong phim mới
17:08:52 23/07/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng
09:39:28 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Khoảnh khắc "gây sốt" của hội mỹ nữ con sao Việt tại lễ tốt nghiệp: Người được khen đẹp như Hoa hậu, người gây trầm trồ vì tài năng
10:27:57 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì
07:57:22 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Thành phố Hồ Chí Minh
08:11:14 25/07/2024

Tin mới nhất

4 phim Hàn cực hay sắp chiếu: Mỹ nhân "Nàng Dae Jang Geum" tái xuất gây sốt

05:58:35 25/07/2024
Nửa đầu năm nay, khán giả đã được thưởng thức không ít tác phẩm chất lượng, nổi bật nhất là Nữ hoàng nước mắt . Thế còn trong nửa cuối năm thì sao? Dưới đây là 4 phim Hàn lãng mạn đáng chờ đợi nhất.

Thảm họa cổ trang mới chiếu 2 tiếng đã đứng top 1 lượt xem, nữ chính kém sắc còn diễn dở tệ

05:57:54 25/07/2024
Bộ phim này vừa lên sóng đã dẫn đầu về lượt xem trực tuyến trên nền tảng nhưng lại nhận về nhiều lời chê từ khán giả.

Pachinko phần 2 nhá hàng, Lee Min Ho thoát mác 'trap boy'

17:20:24 24/07/2024
Ở trailer Pachinko phần 2, Hansu (Lee Min Ho) gặp lại người tình cũ sau nhiều năm, mới có cơ hội thổ lộ tấm chân tình và giải oan cho chính mình.

Mỹ nhân Hàn diễn x.uất t.inh tế ở từng cảnh quay, nhan sắc t.uổi 40 trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

13:14:53 24/07/2024
Mới đây, những hình ảnh mới của Shin Min Ah đã được hé lộ. Không khó để thấy dù đã 40 t.uổi, thế nhưng cô vẫn cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung hơn nhiều so với t.uổi thật.

Kết phim 'Sweet home: Thế giới ma quái 3' gây thất vọng

05:52:55 24/07/2024
Nhiều người xem tiếc nuối khi sê ri Sweet home: Thế giới ma quái có sự mở màn đầy tích cực với mùa 1 hoành tráng, nhưng dần tụt dốc qua mùa 2 đầy sạn và đi đến cái kết bằng mùa 3 nhạt nhòa.

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt

08:28:46 23/07/2024
Tác phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên muốn thực lực có thực lực, muốn nhan sắc có nhan sắc là Tân Chỉ Lôi và Hoàng Cảnh Du.

Phim hay xuất sắc leo top 1 rating cả nước, kịch bản khó đoán khiến khán giả bái phục

06:04:49 23/07/2024
Good Partner là bộ phim Hàn Quốc với sự tham gia của Jang Na Ra và Nam Ji Hyun. Phim hiện đang ghi nhận sự quan tâm rất lớn từ khán giả nội địa với rating cao không ngờ.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

Xót xa nụ cười tạm biệt của cố diễn viên 'Ký sinh trùng' trong bộ phim cuối cùng

17:25:44 22/07/2024
Không ít khán giả đặc biệt ấn tượng với nụ cười nhìn lại phía sau của tài tử Ký sinh trùng trong phân cảnh cuối cùng của phim Thảm hoạ trên cầu ra rạp cuối tuần qua.

'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán

14:58:40 22/07/2024
Giới chuyên môn sau khi được xem trước Sweet Home 3 đã đ.ánh giá loạt phim của Netflix là xem chán ngắt và chứa đầy những cảnh tàn bạo không cần thiết .

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành

Sao châu á

13:00:11 25/07/2024
Nữ diễn viên cũng vừa công bố những hình ảnh vết thương trên cơ thể mà cô phải chịu đựng trong thời gian chung sống với ông xã doanh nhân.

Ruộng bậc thang chín vàng đẹp như tranh "say lòng" du khách đến Sa Pa

Du lịch

12:57:04 25/07/2024
Đầu tháng 8, nắng vàng hanh hao đổ về khắp những sườn núi Sa Pa, từng thửa ruộng uốn lượn như những con sóng cạn vàng óng, bùng sắc hơn trong ánh nắng.

Ông Trịnh Văn Quyết mong sớm được "bán tài sản giá trị nhất" khắc phục hậu quả

Pháp luật

12:56:27 25/07/2024
Sáng ngày 25/7, phiên toà xét xử ông Trịnh Văn Quyết cùng 49 bị cáo liên quan đến vụ án Thao túng thị trường chứng khoán tiếp tục phần xét hỏi.

Ca khúc Freedom của Beyoncé được sử dụng để vận động tranh cử cho bà Kamala Harris

Nhạc quốc tế

12:46:52 25/07/2024
Phó tổng thống Kamala Harris đã có màn ra mắt ấn tượng tại trụ sở chiến dịch tranh cử tổng thống của bà ở Wilmington, khi bước ra với ca khúc Freedom của Beyoncé.

3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?

Sao việt

12:44:59 25/07/2024
3 nữ NSND nổi đình đám của showbiz Việt mang quân hàm Đại tá đều là những người tài năng. Đặc biệt khi diện quân phục họ tỏa sáng và đầy khí chất.

Keanu Reeves suy ngẫm về The Matrix sau 25 năm: 'Nó đã thay đổi cuộc đời tôi'

Hậu trường phim

12:38:27 25/07/2024
The Matrix (Ma Trận) vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim Keanu Reeves dù 25 năm đã trôi qua, kể từ khi bộ phim đoạt giải Oscar này ra mắt tại các rạp chiếu phim vào năm 1999.

Anh và Đức tăng cường phòng thủ chung

Thế giới

12:26:44 25/07/2024
Đây là một phần trong nỗ lực của chính phủ mới ở Anh nhằm tăng cường quan hệ quốc phòng với các đồng minh châu Âu.

Lộ diện sinh vật lạ 99 triệu t.uổi ở Myanmar, bị nhốt trong hổ phách

Lạ vui

12:22:26 25/07/2024
Một miếng hổ phách Miến Điện đã đem lại cho ngành cổ sinh vật học một loài hoàn toàn mới, được đặt tên là Electroscincus zedi.

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lào

Tin nổi bật

11:36:39 25/07/2024
Đúng 9h, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào do Đồng chí Bounthong Chitmany, Thường trực Ban Bí thư, Phó Chủ tịch nước Lào vào viếng.