Thành Nghị lỡ hẹn với “Keep Running” vì đụng độ Thái Từ Khôn

Nếu xét về nhân tố kéo rating, độ thảo luận cho chương trình thì chỉ được lấy một người mà thôi, giữa Thành Nghị và Thái Từ Khôn – một núi không thể có hai hổ. Trong khi đó, Thái Từ Khôn đã là thành viên cố định từ mùa trước, đương nhiên sẽ có ưu thế hơn trong việc tranh suất trong Keep Running .

Mùa mới của show giải trí quốc dân Keep Running vừa được ghi hình tại Chu Hải (Quảng Đông, Trung Quốc). Các thành viên cố định mùa này bao gồm những cái tên Thái Từ Khôn, Hoàng Húc Hi (Lucas), Angelababy , Sa Dật, Lý Thần, Trịnh Khải và Tống Vũ Kỳ. Tuy nhiên, Tống Vũ Kỳ vẫn đang trong quá trình cách ly khi chỉ mới trở về từ Hàn Quốc, thế nên cô nàng sẽ vắng mặt trong buổi ghi hình của hai tập của mùa mới.

Tài khoản Weibo chính thức của Keep Running đã chia sẻ ảnh nhóm đầu tiên của các thành viên. Ngoài 6 thành viên cố định còn có những khách mời Tần Hạo, Cát Khắc Tuyển Dật, Bạch Lộc và Đặng Tử Kỳ. Họ cùng nhau diện những trang phục với chất vải denim, trai xinh gái đẹp khiến người xem không thể rời mắt khỏi bức ảnh này.

Vừa gia nhập show “Keep Running” “Bạn trai tin đồn của Lisa” gây bão với khoảnh khắc đỡ váy cho “chị đẹp” Angela Baby thì ngày hôm nay, Cnet xuýt xoa với khoảnh khắc thú vị khi Thái Từ Khôn “áp đảo” dàn sao “Keep Running” với chiều cao vượt trội. Điều đáng nói, Khôn Khôn lại là cậu em “út ít” của team với năm sinh 1998. Lý Thần trước đây là thành viên sở hữu chiều cao vượt trội với 1m80, tuy nhiên giờ đây chiều cao này đã chính thức bị Thái Từ Khôn “đánh bại” khi thành viên nhóm NINEPERCENT cao tới 1m83. Thêm 1 thông tin thú vị chính là việc Lý Thần và Sa Dật hơn Thái Từ Khôn tới 20 tuổi, Trịnh Khải hơn 12 tuổi, Angela Baby hơn 9 tuổi.

Trước đó, rất nhiều tin đồn xuất hiện trên mạng cho biết Thành Nghị sẽ trở thành thành viên cố định của mùa mới Keep Running. Bởi vì anh chàng từng tham gia show với vai trò khách mời của tập Chạy đi – Hoàng Hà thiên với phần thể hiện vô cùng tốt, thu hút rất nhiều thiện cảm từ khán giả. Thế nhưng có lẽ anh chàng lại chẳng có duyên góp mặt với vai trò thành viên cố định của chương trình nổi tiếng này.

Thành Nghị lỡ hẹn với Keep Running vì đụng độ Thái Từ Khôn - Hình 1

Thành Nghị lỡ hẹn với Keep Running vì đụng độ Thái Từ Khôn - Hình 2

Nếu xét về nhân tố kéo rating, độ thảo luận cho chương trình thì chỉ được lấy một người mà thôi, giữa Thành Nghị và Thái Từ Khôn – một núi không thể có hai hổ. Trong khi đó, Thái Từ Khôn đã là thành viên cố định từ mùa trước, đương nhiên sẽ có ưu thế hơn trong việc tranh suất trong Keep Running.

Thành Nghị lỡ hẹn với Keep Running vì đụng độ Thái Từ Khôn - Hình 3

Năm ngoái, Thành Nghị trở nên nổi đình nổi đám nhờ vào thành công của bộ phim Lưu ly. Dù Thành Nghị là một diễn viên chứ không phải là thần tượng, nhưng anh vẫn có sức hút và độ ảnh hưởng vô cùng cao. Thành Nghị được đánh giá là điển trai, diễn xuất tốt, là nhân tố tiềm năng cho dàn mỹ nam thế hệ mới. Tuy nhiên, sau khi Lưu ly mỹ nhân sát phát sóng, Thành Nghị đã vướng scandal là thờ ơ, lạnh nhạt và có thái độ vô cùng khó chịu với nữ diễn viên Viên Băng Nghiên .

Thành Nghị lỡ hẹn với Keep Running vì đụng độ Thái Từ Khôn - Hình 4

Trong sự kiện giao lưu đoàn phim, Thành Nghị tỏ ý né tránh Viên Băng Nghiên dù rằng trước đó 2 người đóng Lưu ly mỹ nhân sát khá tốt. Sau này, cư dân mạng chỉ trích Thành Nghị là EQ thấp, xấu tính, không xứng đáng làm thần tượng vì đến cả cách ứng xử thông thường với phụ nữ mà còn chẳng biết thì làm sao có thể làm ngôi sao. Tai tiếng này khiến Thành Nghị bị ảnh hưởng hình ảnh khá nhiều.

Thành Nghị lỡ hẹn với Keep Running vì đụng độ Thái Từ Khôn - Hình 5

Gần đây, Thành Nghị đã tham gia một sự kiện ở một trung tâm mua sắm , có thể nói là “một biển người” chật kín cả 4 tầng lầu tập trung để được ngắm nhìn nam diễn viên. Thành Nghị thành danh vào năm ngoái, nhưng vì tình hình dịch bệnh khi đó vô cùng phức tạp, nghiêm trọng khiến tất cả những sự kiện đều phải bị hủy bỏ.

Vì vậy, đây là lần đầu tiên ngôi sao của bộ phim Lưu ly tham gia sự kiện trước đông đảo công chúng như thế. Hoạt động này được xem như một buổi họp mặt giữa nam diễn viên và người hâm mộ, thế nên rất đông fan đã tận dụng cơ hội này để đến gặp gỡ được thần tượng của mình. Có thể nói độ thu hút của Thành Nghị không thua kém gì bất kỳ ca sĩ thần tượng nào.

Thành Nghị lỡ hẹn với Keep Running vì đụng độ Thái Từ Khôn - Hình 6

Trong khi đó, Thái Từ Khôn đang là một trong những ngôi sao hot nhất hiện nay của Cbiz. Mỗi lần anh chàng tham dự sự kiện đều sở hữu một “biển người” khán giả, là một chín một mười nếu so sánh cùng với Thành Nghị.

Tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt, chương trình chẳng thể mời đến hai cái tên đều có lượng fan đông đảo như thế này được vì dễ xảy ra rắc rối bởi những trận chiến fandom giữa cả hai. Thế nên, Thành Nghị buộc phải lỡ hẹn trước Keep Running mùa mới.

Thành Nghị lỡ hẹn với Keep Running vì đụng độ Thái Từ Khôn - Hình 7

Thành Nghị lỡ hẹn với Keep Running vì đụng độ Thái Từ Khôn - Hình 8

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không được chào đón trong show Vương Bài, có thật hay chỉ là cắt ghép?

Khoảnh khắc hiếm hoi mà Cung Tuấn và Trương Triết Hạn có một khung hình riêng trong chương trình. Từ giây phút này, cả hai hoàn toàn bị "bơ đẹp" như người vô hình...

Mới đây, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đã trở thành khách mời của chương trình quốc dân Vương bài đối vương bài. Sự xuất hiện của hai ngôi sao Sơn hà lệnh khiến khán giả cực kỳ phấn khích, mong chờ. Thế nhưng đến khi chương trình phát sóng lại gây thất vọng toàn tập cho những ai yêu mến Cung Tuấn và Trương Triết Hạn khi thần tượng hoàn toàn bị phớt lờ như người vô hình.

- Trông ngóng từng phút từng giây để đợi chương trình vì có sự góp mặt của hai bảo bối, xem xong như một cú tát vào mặt vậy. Lấy tên tuổi Cung Tuấn, Trương Triết Hạn ra để câu view à?

- Ngay cả tên Trương Triết Hạn cũng ghi sai, một chút tôn trọng cũng không có.

- Vừa chán vừa nhạt không thể tả, như kiểu thêm cả hai vào cho đủ đội hình vậy.

- Cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đều bị phớt lờ, bơ đẹp. Không một ai chú ý, quan tâm đến họ cả.

- Mong chờ bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu...

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không được chào đón trong show Vương Bài, có thật hay chỉ là cắt ghép? - Hình 1

Khoảnh khắc hiếm hoi mà Cung Tuấn và Trương Triết Hạn có một khung hình riêng trong chương trình. Từ giây phút này, cả hai hoàn toàn bị "bơ đẹp" như người vô hình...

Những tập phát sóng của show Vương bài đối vương bài thường có rất nhiều khách mời, thời lượng quay sẽ bị phân tán, tập trung vào những tên tuổi lớn hoặc đang hot vào thời điểm hiện tại, nghệ sĩ ít nổi danh thường bị thiệt thòi trong trường hợp này. Cung Tuấn và Trương Triết Hạn vô cùng nhạt nhòa trong chương trình, họ bắt đầu xuất hiện khi show đã diễn ra trò chơi đầu tiên trong 20 phút phát sóng.

Khi những khách mời còn lại được chia làm hai đội, nhưng Cung Tuấn và Trương Triết Hạn bị "bơ đẹp", chẳng ai ngó ngàng đến sự hiện diện của họ để phân chia vào đội nào. Cả hai đi qua lại giữa bốn khách mời còn lại, và đưa ra một số ý kiến góp ý cho hai bên. Thậm chí, sự xuất hiện của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn cũng chẳng được chương trình giới thiệu tên tuổi.

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không được chào đón trong show Vương Bài, có thật hay chỉ là cắt ghép? - Hình 2

Đa số ý kiến của dân mạng nhận định rằng tập phát sóng này được quay khi Sơn hà lệnh chưa được phát sóng, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn vẫn đang là những cái tên nhỏ nhoi, vô danh. Đến khi chương trình lên sóng, chẳng ai có thể ngờ được rằng họ lại trở nên nổi tiếng đến thế.

Có lẽ khâu biên tập đã cố chỉnh sửa, tập trung khai thác những phân đoạn có Cung Tuấn và Trương Triết Hạn. Thế nhưng ngay từ đầu đã không chăm chút, bỏ mặc cả hai như thế thì hành động cứu vãn này cũng chẳng mang lại kết quả gì!

Thành công của Sơn hà lệnh đưa tên tuổi của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn lên hàng sao. Sự nổi tiếng giúp họ được mọi người chú ý, quan tâm đến từng nhất cử nhất động. Nhiều dự án, show giải trí, hợp đồng thương mại liên tiếp đến tay, có thể nói sự nghiệp của cả hai như được bước sang một trang mới.

Gần đây, có thông tin cho biết Keep Running đã bắt đầu ghi hình mùa mới, dưới phần bình luận của tài khoản Weibo chương trình, dân mạng liên tục đề nghị nhà sản xuất show hãy mời hai ngôi sao của bộ phim đang hot Sơn hà lệnh là Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đến làm khách mời ngay tập đầu tiên.

Dàn thành viên cố định năm nay vẫn sẽ giữ nguyên và không thay đổi gì nhiều. Trong danh sách đội hình được tiết lộ, ngoại trừ các thành viên cũ như Lý Thần, Trịnh Khải, AngelaBaby, Thái Từ Khôn, Sa Dật thì Hoàng Húc Hi (Lucas) của mùa cũ đã quay trở lại, diễn viên mới nổi Thành Nghị cũng gia nhập vào gia đình Keep Running. Khán giả đang vô cùng mong chờ sự xuất hiện của 2 mỹ nam đình đám trong chương trình này.

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không được chào đón trong show Vương Bài, có thật hay chỉ là cắt ghép? - Hình 3

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không được chào đón trong show Vương Bài, có thật hay chỉ là cắt ghép? - Hình 4

Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không được chào đón trong show Vương Bài, có thật hay chỉ là cắt ghép? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Triệu Lệ Dĩnh ly hôn là do mẹ chồng bắt sinh 3 con, Phùng Thiệu Phong không dám lên tiếng cãi lời?04:19Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 703:14Hồ Khả - “Thuần Phi” từng yêu Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân viên mãn bên Sa Dật04:27Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Ngô Diệc Phàm không “tha” Hoa hậu quốc tế, sờ soạng cả idol SNH48 03:09 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25

Tiêu điểm

Mỹ nhân Cbiz đua nhau tập tành, chờ hết Cô Vy là “xoã”: Triệu Lệ Dĩnh cơ bắp cuồn cuộn, Na Trát lột xác nhờ giảm cân, đỉnh nhất Dương Mịch
08:07:47 31/07/2021
Song Joong Ki vừa nhận tin vui đã bị bóng gió chuyện ly hôn với Song Hye Kyo
14:50:35 30/07/2021
Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz
15:06:22 30/07/2021
Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?
21:53:54 30/07/2021
Đi đường bỗng thấy ảnh bà xã Kim So Yeon trên poster Penthouse, tài tử Lee Sang Woo làm gì mà bị gắn mác nghiện vợ thế này?
06:22:16 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Phạm Băng Băng từng giật vai của Ngô Cẩn Ngôn vì diễn quá dở?
21:47:00 30/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Lâm Duẫn “mỹ nhân thị phi” hoá Tiểu Long Nữ có đẹp hơn Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng?
09:12:37 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021
Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này
06:26:26 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Sáng 1/8, thêm 4.374 ca Covid-19, tổng số gần 39.000 ca đã điều trị khỏi
06:18:45 01/08/2021
Tang lễ ca sĩ Phi Hải: Không nhang khói, không kèn trống vì Covid, Hương Giang xót xa ôm ghì di ảnh in vội của chồng
08:19:45 01/08/2021

Tin mới nhất

Rò rỉ danh sách 8 tội trạng của Ngô Diệc Phàm: Hiếp dâm tập thể, ma tuý, môi giới mại dâm, có nguy cơ bị trục xuất khỏi Trung Quốc

11:29:04 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khiến cả showbiz rúng động vì loạt tình tiết nóng liên quan đến scandal tình dục.

Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm

10:02:37 01/08/2021
Hàng loạt những tình tiết mới trong vụ bê bối của Park Yoochun đã khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Trước khi bị bắt, Ngô Diệc Phàm vẫn âm thầm thực hiện 1 nghĩa cử cao đẹp vớt vát lại hình tượng bị sụp đổ?

08:59:29 01/08/2021
Tuy nhiên, netizen vẫn đang không biết thực sự hành động này có phải do Ngô Diệc Phàm làm hay không.

Nữ ca sĩ Shin Ji Soo kết hôn ở tuổi 27

08:40:30 01/08/2021
Cựu thành viên Tahiti Shin Ji Soo tuyên bố kết hôn với bạn trai vào mùa thu năm nay.

Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

08:30:31 01/08/2021
Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.

Ngô Diệc Phàm bị bắt và cáo buộc cưỡng dâm nhiều trẻ thành niên

06:44:09 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm hiện bị giam giữ vì cáo buộc cưỡng dâm. Vụ án được mở rộng điều tra vì có chiều hướng ngày càng phức tạp.

Ly kỳ chuyện "Quan Âm" (Tây Du Ký) được người dân quỳ lạy như "Bồ Tát sống" và sự thật về cuộc sống độc thân tuổi 78

06:19:54 01/08/2021
Cho tới bây giờ, Tả Đại Phân vẫn mãi là Quan Âm Bồ Tát kinh điển nhất trên màn ảnh, không ai có thể vượt qua nổi.

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ

22:51:40 31/07/2021
Mới đây, trang China News dẫn lại tuyên bố cực nóng của cảnh sát Bắc Kinh, về việc bắt giữ Ngô Diệc Phàm khiến công chúng rầm rộ bàn tán.

Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ, chính thức thân bại danh liệt

22:39:59 31/07/2021
Thông tin này hiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Yêu lại sau vụ ly hôn chấn động, Hwang Jung Eum để lộ "hint" hé lộ tình trạng hiện tại với chồng đại gia ngành thép

21:49:50 31/07/2021
Chuyện tái hợp của vợ chồng nữ diễn viên Hwang Jung Eum (She Was Pretty) được công chúng vô cùng quan tâm.

Jo In Sung tiết lộ lý do không dùng mạng xã hội

20:22:27 31/07/2021
Là tài tử nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn, song Jo In Sung lại không sử dụng mạng xã hội để tương tác với người hâm mộ.

Sự thật hình ảnh Ngô Diệc Phàm lộ mặt giữa bê bối

20:18:02 31/07/2021
Những bức ảnh Ngô Diệc Phàm vô tư vẫy tay chào người hâm mộ thực hư ra sao?

Tính toán của Phạm Băng Băng khi sự nghiệp bế tắc

19:53:06 31/07/2021
Sau khi vướng vào scandal trốn thuế, hoạt động nghệ thuật của Phạm Băng Băng gặp nhiều cản trở. Vì vậy, nữ diễn viên phát triển sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn

18:30:15 31/07/2021
Cùng tham gia 1 show truyền hình, Song Hye Kyo Trung Quốc Trương Vũ Kỳ và Châu Dương Thanh gây bão vì thông tin hot.

'Song Hye Kyo Trung Quốc' mê mệt trai trẻ

17:52:28 31/07/2021
Trong cuộc phỏng vấn hôm đầu tuần, khi được hỏi: Cảm giác thế nào khi yêu một chàng trai trẻ tuổi và tài năng?, Trương Vũ Kỳ đã nói về tình yêu với Lý Bính Hy: Thật ngọt ngào!.

Idol sở hữu thu nhập khủng nhất K-pop: Gen 3 chỉ có hai cái tên

16:47:28 31/07/2021
Những thần tượng sở hữu thu nhập khủng nhất K-pop không chỉ từ hoạt động giải trí. Số tiền mà họ nhận được từ việc kinh doanh thậm chí còn lớn hơn rất nhiều.

Phạm Băng Băng kinh doanh giữa lúc chật vật tìm lại hào quang

16:45:55 31/07/2021
Chật vật tìm lại hào quang trong showbiz, Phạm Băng Băng lựa chọn phát triển kinh doanh làm đẹp và thu được kết quả khả quan.

30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: Jo In Sung và “mợ ngố” Song Ji Hyo thống trị BXH, Park Seo Joon vừa vào Marvel đã át cả Song Joong Ki

15:54:29 31/07/2021
Danh sách những diễn viên hot nhất xứ Hàn hiện nay quy tụ toàn những gương mặt đình đám như Jo In Sung, Song Joong Ki, Park Seo Joon, Son Ye Jin...

Kimura Takuya: Hôn nhân của “Đệ nhất mỹ nam Nhật" và nàng “Ran Mori” bị phản đối hơn 20 năm

14:30:57 31/07/2021
Kimura Takuya sinh năm 1972 là mỹ nam Nhật Bản được giới truyền thông tung hô Thần tượng của cả 1 thời đại.

Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân

12:02:30 31/07/2021
Là một trong những nam thần nổi tiếng bậc nhất xứ Trung, không khó hiểu vì sao Dương Dương liên tục vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn.

Con gái trùm sòng bài làm lành với người yêu

12:00:10 31/07/2021
Hà Siêu Liên và bạn trai Đậu Kiêu tình tứ bên nhau sau lần giận hờn ở sân bay và bị truyền thông chụp lại.

Nam phụ cực phẩm của Nevertheless doạ “đè bẹp” Song Kang: Soái ca đã cao 1m86 còn hack tuổi, du học hết Thái Lan đến tận... Nam Phi

11:50:42 31/07/2021
Tuy chỉ đảm nhận vai phụ trong Nevertheless nhưng nam diễn viên này đã khiến netizen phải bàn tán xôn xao không kém gì nam chính Song Kang.

Baekhyun (EXO) gây bão vì ảnh đầu tiên trong quân ngũ: U30 mà mặt mộc như em bé, netizen ầm ầm xin bí kíp “hack tuổi”

11:46:58 31/07/2021
Mặt mộc hack tuổi đỉnh cao của Baekhyun (EXO) khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Lào Cai tích cực tìm kiếm nạn nhân bị mất tích do lật thuyền trên sông Chảy

Đời sống

11:39:27 01/08/2021
Sáng 1/8, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, vào khoảng 18 giờ chiều 31/7, tại khu vực cầu sông Chảy, xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai xảy ra một vụ lật thuyền khiến mộ...

Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn

Tâm sự

11:38:15 01/08/2021
Đêm ấy, tôi không yên tâm nên sang phòng con gái kiểm tra. Đứng ngoài cửa, tôi giật thót nghe tiếng khóc thút thít của con vọng ra.

V BTS trong phong cách ‘flamboyant’, fan có ấn tượng thế nào?

Nhạc quốc tế

11:36:39 01/08/2021
V của BTS là một biểu tượng thời trang nổi tiếng trong nền K-pop và cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi về khả năng của V trong việc biến những mẫu và phong cách rực rỡ nhất.

Khoảnh khắc tạo viral: Vừa giành huy chương Olympic, nữ kình ngư được đồng nghiệp điển trai tiến tới ôm hôn

Sao thể thao

11:36:39 01/08/2021
Niềm hạnh phúc như nhân đôi với Pernille Blume sau tấm HCĐ ở nội dung bơi 50m tự do nữ sáng 1/8.

Nóng mắt ngắm loạt ảnh cosplay nàng Tifa trong Final Fantasy với thần thái đầy mời gọi 

Cosplay

11:34:00 01/08/2021
Chắc hẳn game thủ nào khi chơi siêu phẩm Final Fantasy VII Remake phát hành vừa qua cũng phải thất thần trước sắc đẹp tuyệt trần của bóng hồng Tifa Lockhart, một trong những nữ chính trong game.

Bugatti, Mercedes thử nghiệm độ an toàn ôtô thế nào? 

Clip hay

11:30:58 01/08/2021
Các hãng xe khi xuất xưởng một mẫu ôtô mới cần đạt tiêu chuẩn về an toàn. Thử nghiệm đâm va sẽ chứng minh độ an toàn của các mẫu xe khi gặp tai nạn.

Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 

Hài hước

11:29:05 01/08/2021
Thấy bé gái bị ốm sốt, chú mèo nằm bên vỗ về, động viên khiến nhiều người xem xúc động.

Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

Netizen

11:27:25 01/08/2021
Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến cạn lời.

Hyundai chi mạnh tay xây nhà máy pin xe điện

Ôtô

11:22:59 01/08/2021
Nhà máy do Hyundai và LG đầu tư tại quốc gia Đông Nam Á sẽ cung cấp pin cho các mẫu xe điện của thương hiệu Hyundai.

Có 3 điều phụ nữ nên thay đổi ngay lập tức nếu không muốn mang phận khổ cả đời

Tình yêu

11:21:50 01/08/2021
Phụ nữ khôn ngoan là phải biết vượt qua suy nghĩ sinh ra làm phụ nữ đã khổ bằng cách làm được 3 điều này.

BMW R18 mới - đối thủ của Honda Gold Wing Tour

Xe máy

11:20:34 01/08/2021
Mẫu cruiser cỡ lớn bổ sung 2 phiên bản B và Transcontinental, khác nhau trang bị, giá 21.500-25.000 USD.

Ẩm thực độc đáo của vùng Alsace

Ẩm thực

11:14:25 01/08/2021
Ngoài cảnh quan như cổ tích thì ẩm thực của nước Pháp là trải nghiệm bạn không thể bỏ qua. Nói tới ẩm thực của vùng Alsace, người ta sẽ nghĩ ngay tới rượu vang trắng và món Choucroute.

HLV Park Hang Seo hy vọng gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:06:57 01/08/2021
Trong cuộc trả lời với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo úp mở hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với VFF trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

Nhóm cướp cầm kiếm chặn người đi đường

Pháp luật

11:06:55 01/08/2021
Vung kiếm dọa chém, nhóm của Điệp yêu cầu người đàn ông đi xe máy phải nộp tiền và điện thoại di động.

Thót tim vì vợ giao cho trách nhiệm... tránh thai

Kiến thức giới tính

11:02:11 01/08/2021
Mỗi lần thấy vợ chậm tới kỳ hàng tháng, anh Hoàng lại đứng ngồi không yên sợ vỡ kế hoạch, nếu vỡ kế hoạch lần nữa chắc anh sẽ bị vợ cấm vận cả năm