“Thánh mưa” Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc?

Trung Quân liên tục nhận được những cơn mưa lời khen khi cover bài hát của người khác, liệu điều này có khiến nhiều ca sĩ phải dè chừng?

Một bài hát hay để trở nên nổi tiếng và nhận được sự yêu thích của nhiều người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó giọng hát là 1 trong những “chìa khóa” quan trọng để mở cánh cửa thành công này. Đôi khi 1 sáng tác hay không có nghĩa sẽ nhận được nhiều chú ý của khán giả nhưng lại viral khắp nơi nhờ 1 người khác cover. Và Tự Tình 2 của Lâm Nguyễn là 1 trường hợp như thế.

Gần đây, màn cover ca khúc này của Trung Quân đang tạo được hiệu ứng tích cực và nhận được nhiều lời khán từ cộng đồng mạng.

ADVERTISEMENT

Tự Tình 2 – Trung Quân Cover

Với Tự Tình 2, Trung Quân mang đến 1 cảm giác đầy tình cảm, chất giọng hợp với những ballad đến lạ lùng của anh chàng khiến ca khúc như 1 bài tự sự. Từ nhẹ nhàng, da diết đến bùng nổ cảm xúc thăng hoa khiến bài hát như 1 bức tranh nhiều màu sắc, trầm bổng hòa quyện tài tình.

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 1

Trung Quân đầy da diết…

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 2

ADVERTISEMENT

…và đắm chìm trong từng câu hát

Với thế mạnh trong giọng hát cũng như có nhiều kinh nghiệm, kĩ thuật khi hát đã khiến Trung Quân ghi điểm trong lần cover này. Cách phát âm, nhả chữ và luyến láy mang tính hàn lâm rất cao cũng khiến nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ và tán thưởng dành cho anh chàng. Nhiều người cho rằng Trung Quân nâng ca khúc này lên một tầm cao mới, “nghe sang hơn hẳn”. Thậm chí tới chính chủ cũng dành lời khen cho nam ca sĩ “…bản cover Tự Tình 2 hay nhất từ khi phát hành đến giờ…”.

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 3

Lâm Nguyễn dành lời khen cho Trung Quân khi đã cover bài hát của mình

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Mình vô tình nghe qua đoạn điệp khúc của bài ở Tiktok, lúc đó thật sự vừa nghe vừa khóc luôn. Giờ mới có cơ hội nghe trọn bài hát. Anh Quân đã cover bài hát này rất hay, vừa da diết, xen lẫn chút day dứt rất khó tả.

- Phải công nhận 1 điều là anh Trung Quân cover bài nào là “nhai đầu” bản gốc bài đó. Thật sự quá đỉnh!

- Bị nghiện bài này đến tận bây giờ mới thấy bản cover thấm vào từng sợi cảm xúc, cảm ơn Trung Quân.

- Mình không biết bài này cho đến khi nghe Trung Quân hát.

- Nâng tầm bài hát lên 1 đẳng cấp mới. Hay thật sự!

- Nghe Tự Tình 2 từ hồi Lâm Nguyên mà rồi đến giờ mới nghe đi nghe lại luôn vì bản cover quá tuyệt vời. Đêm nay rất buồn nghe Quân hát nước mắt cứ thế rơi.

ADVERTISEMENT

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Liệu “thánh mưa” Trung Quân có thành “thánh cướp hit”?

Đáng nói, điều mà Trung Quân làm được chính là mang Tự Tình 2 đến gần hơn với công chúng, có thể thấy dù đã phát hành hơn 3 năm thì lượt xem của MV bài hát này trên YouTube của Lâm Nguyễn khá thấp so với bản cover. Hơn nữa nhiều người gần như không biết đến ca khúc này cho đến khi nghe “thánh mưa” hát lại. Cũng chính vì vậy, đại bộ phần khán giả đùa vui rằng Trung Quân “nhai đầu” bản gốc nhưng cũng chính nhờ Trung Quân mà bài hát này 1 lần nữa “sống dậy” và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Và đây không phải lần đầu tiên, nhiều bản cover trước đó của anh chàng cũng được xem là “cướp hit” của đồng nghiệp.

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 5

Bản cover của Trung Quân đạt gần 1.63 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng…

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 6 ADVERTISEMENT

…còn MV của Lâm Nguyễn đạt gần 60.21 nghìn lượt xem trên YouTube sau hơn 3 năm

Trung Quân hát lại Ai Chung Tình Được Mãi được khen nâng ca khúc lên một tầm cao mới

Xuất hiện tại đêm nhạc, trong sự trông đợi của đông đảo khán giả Trung Quân mang đến một bản cover ca khúc từng rất hot và chiếm lĩnh TikTok trong khoảng thời gian dài mang tên Ai Chung Tình Được Mãi của Đinh Tùng Huy. Vốn có thế mạnh trong giọng hát, bản cover lần này không thể làm khó nam ca sĩ, Trung Quân hát nhẹ nhàng nhưng bay bổng đưa người nghe chìm đắm trong ca từ, nội dung ca khúc. Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho Trung Quân trong lần cover này, nhiều người chia sẻ rằng nam ca sĩ đã nâng ca khúc này lên một tầm cao mới, nghe “sang” và bớt “sến”, ngoài ra còn khẳng định đây là phiên bản hay nhất từ trước đến giờ.

ADVERTISEMENT

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 7

Trung Quân trình diễn đầy kỹ thuật trên sân khấu

“Thánh mưa” cover Một Ngàn Nỗi Đau “1 chín 1 mười” với bản gốc

Trung Quân tiếp tục cover Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương và nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng với giọng hát kĩ thuật và đầy cảm xúc, được đ.ánh giá hay không kém gì bản gốc. Thậm chí còn đóng góp rất nhiều vào sự thành công của MV gốc, leo thứ hạng cao trên top trending YouTube. Tuy nhiên vẫn không ít khán giả cho rằng Trung Quân “lấn lướt” Văn Mai Hương về độ da diết, tình cảm của bài hát: “Trong tất cả các phiên bản Một Ngàn Nỗi Đau, Trung Quân là người duy nhất diễn tả được 1000 nỗi đau mà đượm tình và da diết nhất, hay hơn cả Văn Mai Hương”. Những màn cover của Trung Quân gần như “không ngán 1 ai”, đôi lúc khiến nhiều ca sĩ cũng phải dè chừng.

Một Ngàn Nỗi Đau – Trung Quân cover

ADVERTISEMENT

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 8

Trung Quân cover Một Ngàn Nỗi Đau trên sân khấu

“Bướm Mặt Trăng” còn làm mới ca khúc của Phí Phương Anh theo một đẳng cấp khác

Dù lộ mặt đầy tiếc nuối tại Ca Sĩ Mặt Nạ, “Bướm Mặt Trăng” Trung Quân cũng đã kịp gây thương nhớ với màn trình diễn ca khúc Buồn Không Thể Buông vô cùng sâu lắng, khắc khoải với những nốt cao thương hiệu làm người nghe như cảm nhận được câu chuyện của chính mình trong bài hát. Làm mới ca khúc của Phí Phương Anh, Trung Quân quả thực đã mang Buồn Không Thể Buông lên một đẳng cấp khác. Nhiều khán giả chương trình còn cảm thán “quên luôn bản gốc” hay “Nhờ Trung Quân mà tôi biết được nhạc trẻ bây giờ cũng có nhiều bài rất hay”.

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bướm Mặt Trăng – Trung Quân

Buồn Không Thể Buông – Bướm Mặt Trăng

ADVERTISEMENT

Mặc dù chia tay chương trình sớm hơn dự tính nhưng Trung Quân cũng có nhiều chia sẻ thú vị. Giọng ca “chuyên trị” nhạc buồn cho biết rất thích tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ vì đây là cơ hội hiếm hoi để anh có thể được thỏa thích hát những ca khúc mình thích mà không bị… vướng bản quyền.

Thế nhưng khi Trung Quân ra sản phẩm lại bị khán giả “ngó lơ”, nhận về lượt xem khá khiêm tốn

Khác với các video cover được đông đảo công chúng yêu thích thì sản phẩm mới của Trung Quân lại nhận về lượt xem khá khiêm tốn. Nhiều người không khỏi thắc mắc, phải chăng Trung Quân không có duyên chọn bài hát phù hợp với bản thân, hát cover thì đỉnh còn bài của mình thì không gặp may.

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 11

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 12 ADVERTISEMENT

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 13

Loạt sản phẩm của Trung Quân nhận được lượt xem khiêm tốn trên YouTube

ADVERTISEMENT

Thánh mưa Trung Quân hát cover: Từ nâng tầm đến làm lu mờ luôn bản gốc? - Hình 14 ADVERTISEMENT

Chỉ 1 màn cover Ai Chung Tình Được Mãi đã nhận về hơn 10.7 triệu lượt xem trên YouTube

"Tan chảy" với màn kết hợp "ngọt lịm" từ hai giọng ca Mr.B và Quân A.P

Mới đây, màn song ca được quay lại của cặp đôi nam ca sĩ Mr. B và Quân A.P bất ngờ được công chúng quan tâm và nhận về hàng loạt lượt yêu thích.

Trong đoạn clip, Mr.B ngồi cầm đàn còn Quân A.P đứng nghêu ngao theo giai điệu, thế nhưng, cả hai mỹ nam đều không an tĩnh hát hò mà pha nhiều trò khiến khán giả cười không ngớt.

Tan chảy với màn kết hợp ngọt lịm từ hai giọng ca Mr.B và Quân A.P - Hình 1
Màn song ca cực ngọt ngào và tình cảm đến từ hai chàng ca sĩ điển trai.

Mr. B và Quân A.P đều sở hữu hai chất giọng nam tính, có kỹ thuật cùng cách xử lí khéo léo, tinh tế. Mỗi bản nhạc ballad được thể hiện qua giọng ca của hai chàng trai này đều được đ.ánh giá cao. Chính vì vậy, sự kết hợp lần đầu trong đoạn cover ngắn này nhanh chóng được cư dân mạng chú ý.

Tan chảy với màn kết hợp ngọt lịm từ hai giọng ca Mr.B và Quân A.P - Hình 2 ADVERTISEMENT
Quân A.P dành nhiều lời khen cho Mr.B

Đặc biệt, cả hai không chỉ mang đến tiết mục hát hò mà còn tạo ra hàng loạt biểu cảm đáng yêu dựa theo lời bài hát Quá Thích Cậu Rồi. Mang giai điệu vui tươi, sôi động, ca khúc này là lời tỏ tình của chàng trai dành cho cô gái đang thầm mến, thế nên màn thể hiện của hai nam ca sĩ điển trai vừa đăng tải đã lập tức "ghi điểm" với phái nữ bởi không khí lãng mạn và ngọt ngào mang đến.

Tan chảy với màn kết hợp ngọt lịm từ hai giọng ca Mr.B và Quân A.P - Hình 3
MV chính thức của Mr.B mang màu sắc tươi trẻ, rực rỡ.

ADVERTISEMENT

Đồng thời ở cuối clip, Quân A.P và Mr. B có gửi những lời chia sẻ về tranh luận của khán giả xoay quanh vấn đề ca khúc Quá Thích Cậu Rồi vướng nghi án đạo nhạc.

Mr. B chia sẻ: "Ca khúc Quá Thích Cậu Rồi và You're My Crush đều cùng một tác giả và một producer, đó là lý do mọi người thấy nó rất giống nhau. Khi mình tham gia Người Ấy Là Ai, lúc đó không biết phải hát bài gì cả, rất là vội, định chọn 1 bài hát cover nào đó. Anh chủ tịch bên mình đã đưa ra 1 sáng kiến rất là hay: 'Thôi thì công ty có anh Nguyên Jenda là ông hoàng của những bài hát tỏ tình, đáng yêu, hãy nhờ anh Nguyên viết một ca khúc thật là dễ thương để lên đó hát tỏ tình bạn nữ chính và tham gia chương trình luôn'. Bài hát đó anh Nguyên Jenda viết rất nhanh. Chỉ 2 tiếng thôi. Và anh ấy nói luôn là anh rất có 'mood' với You're My Crush Quân đã từng thực hiện và rất thành công".

Tan chảy với màn kết hợp ngọt lịm từ hai giọng ca Mr.B và Quân A.P - Hình 4 ADVERTISEMENT
Mr.B đã từng mang ca khúc Quá Thích Cậu Rồi lên sân khấu tỏ tình.

Tan chảy với màn kết hợp ngọt lịm từ hai giọng ca Mr.B và Quân A.P - Hình 5
Ca khúc You're My Crush giúp tên tuổi Quân A.P được đông đảo công chúng biết đến.

Tiếp lời của Mr.B, Quân A.P cũng cho biết: " Thực ra ca khúc You're My Crush là một sáng tác của anh Nguyên Jenda - một thành viên của công ty Great Entertainment, nơi đã đưa Quân đến với khán giả. Thời điểm đó Quân cũng không có những bài hát vui vì bình thường để Quân tự chọn sẽ là những bài buồn buồn. Ca khúc này cũng là do anh Quyền - chủ tịch công ty mang về để Quân đến gần với khán giả hơn. Thế nên là bây giờ Mr.B cũng là một thành viên của công ty, như anh em trong nhà vậy, mình hỗ trợ được gì thì mình cũng muốn hỗ trợ để anh em tốt lên. Rất mong mọi người ủng hộ ca khúc Quá Thích Cậu Rồi, hi vọng mọi người đừng dùng những từ quá là nặng vì rất khổ thân Mr. B". Nam ca sĩ khẳng định: "Cả hai sản phẩm đều thuộc 'cha đẻ' là Nguyên Jenda nên không có chuyện đạo nhạc ở đây đâu mọi người ạ".

ADVERTISEMENT

Tan chảy với màn kết hợp ngọt lịm từ hai giọng ca Mr.B và Quân A.P - Hình 6 ADVERTISEMENT
Cả hai lên tiếng giải thích về loạt nghi vấn đạo nhạc đến từ khán giả.

Ngoài phục vụ cộng đồng mạng và người hâm mộ một tiết mục đáng yêu, Mr. B và Quân A.P đồng thời còn gửi đến những lời tâm sự về sản phẩm âm nhạc của cả hai. Bộ đôi hi vọng khán giả sẽ đón nhận nhiệt tình Quá Thích Cậu Rồi - MV debut của Mr. B.

Ảnh: Chụp màn hình clip cover từ fanpage Mr. B, MV Quá Thích Cậu Rồi và MV You're My Crush.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đi cổ vũ Miu Lê, Karik bỗng bị "ép" lên hát: Thuyền vẫn chưa chìm!00:31Jun Phạm cùng bố "đi khắp thế gian" trong MV đầy hoài niệm04:54Kay Trần trở lại hài hước, cool ngầu trong MV U mê em04:25Myra Trần kết hợp cùng Đức Phúc ca khúc Tình Yêu Đến Sau05:04Phương Mỹ Chi trở về áo dài truyền thống, khép lại dự án “Chi?”00:28Top 15 bài hát hay nhất gửi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo 20/1104:50Sao Mai Phương Nga: "NSND Trung Kiên, NSND Lê Dung là thầy cô tuyệt vời trong trái tim tôi"04:34Grey D (Monstar) kết hợp cùng tlinh trên sân khấu 4D sống động đầu tiên tại Việt Nam04:52Hậu trường 36 tiếng thực hiện MV ‘Tất Cả Đứng Im’ của Ngô Kiến Huy03:25Tí Nâu Thuỳ Chi: "Mọi người lộ mặt sẽ đi show ngay để gặp khán giả nhưng tôi thì lại thích... nghỉ ngơi"09:18Văn Mai Hương cover “Tuyết rơi mùa hè”04:35“Bật cười” với màn đối đáp ấn tượng của Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trong Ừ Em Xin Lỗi03:55Erik khoe tạo hình cực “mlem” và vũ đạo điêu luyện trong single đặc biệt03:10Thúy Vân ra mắt MV thứ ba “Trái tim lưu ly”03:36Khán giả 'đội mưa' ngồi nghe Hoàng Yến hát trong đêm nhạc tại Đà Lạt01:54NSƯT Hữu Châu sẽ tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời của Jimmii Nguyễn01:43Sau khi liên tục triệu hồi người yêu cũ, Hà Nhi đã chịu dừng lại với MV Hồi kết04:37Loạt MV đam mỹ, bách hợp chất lượng của Vpop ra mắt trong năm 202205:25Dương Domic hóa chàng trai ngọt ngào, khoe visual cực phẩm trong MV Là Em Chính Em03:26Dương Domic tiếp tục phát hành MV mới chỉ sau 8 ngày03:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) gây bất ngờ với diện mạo mới
14:07:54 01/12/2022
Kay Trần trở lại hài hước, cool ngầu trong MV U mê em
06:57:31 01/12/2022
Đức Phúc được yêu cầu hát, bỗng "đùn đẩy": "MONO về mất rồi"
11:55:24 01/12/2022
2 bản siêu hit của The Chainsmokers được Thu Minh và Karik làm mới, hứa hẹn "khuấy đảo" mọi BXH!
07:46:53 02/12/2022
Sơn Tùng M-TP trở lại đại nhạc hội Diana COOL FEST
07:40:56 02/12/2022
SOOBIN: Từ hoàng tử ballad đến playboy si tình và sân khấu đỉnh cao thuyết phục trái tim khán giả
08:23:50 01/12/2022
Luna Đào ra MV mới sau 2 năm: Nhan sắc thăng hạng cỡ nào?
12:02:54 01/12/2022
Kay Trần tung MV đầu tiên hậu rời công ty M-TP: Thoát được cái bóng Sơn Tùng nhưng thành tích đáng báo động?
07:22:11 02/12/2022
Dân tình phủ kín MXH với ảnh tổng kết Spotify 2022: Hoàng Thuỳ Linh phủ sóng nhưng sự thật lại ngã ngửa!
07:03:35 02/12/2022
Ánh Sáng ra mắt sản phẩm solo đầu tiên sau khi rời nhóm SGO48
06:46:30 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Người phụ nữ nhập viện, biến chứng nặng vì kiêng tắm
20:38:11 02/12/2022
Lý Nhất Đồng từ chối vai nữ chính vì đoàn phim 'Liệt Diễm Chi Vũ Canh Kỷ' chỉ xem trọng nam chính Nhậm Gia Luân?
18:45:56 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoàng Yến Chibi cố gắng thay đổi hình tượng nhưng bị chê nhạc nhảm

20:08:17 30/11/2022
Quãng đường theo đuổi nghệ thuật của cô luôn có gia đình bên cạnh. Dù cố gắng đổi mới hình tượng nhưng Hoàng Yến Chibi lại không được khán giả đón nhận

Touliver mất ăn mất ngủ vì concert của SpaceSpeakers, lên sân khấu thả tim cho vợ Tóc Tiên cực đáng yêu

10:48:51 30/11/2022
Là đầu tàu đưa SpaceSpeakers từ một nhóm nghệ sĩ trở thành đế chế Hip-hop số 1 Việt Nam, Touliver hẳn gánh trên vai nhiều trọng trách

“Bật cười” với màn đối đáp ấn tượng của Hoàng Yến Chibi và Bùi Công Nam trong Ừ Em Xin Lỗi

08:05:55 30/11/2022
Sau một tháng ra mắt MV Ừ Em Xin Lỗi đ.ánh dấu màn comeback làng nhạc Việt, Hoàng Yến Chibi đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ

Văn Mai Hương cover “Tuyết rơi mùa hè”

08:02:38 30/11/2022
Giữa muôn vàn những ca khúc nổi tiếng và có độ nhận diện cao trong giai đoạn đầu của Làn Sóng Xanh, cặp đôi một bước không rời Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền đã chọn Tuyết rơi mùa hè để cover lại trong album 90sHITS00sVIBES

Hai ca khúc của Woni “hot” trở lại nhờ gameshow

07:20:28 30/11/2022
Hai ca khúc của nữ ca sĩ Woni là Dỗi Vậy Luôn và Sẵn Sàng Yêu Nhau Đi Thôi bỗng nổi tiếng trở lại nhờ gameshow Nhảy Đi Ngại Chi , hiện đang được phát sóng trên HTV7

Jack bất ngờ gia nhập hội "G63" của Vbiz, đi xe chục tỷ xuống vùng sâu làm từ thiện

06:30:23 30/11/2022
Hình ảnh Jack tóc tai mướt mát, diện vest bảnh bao và đi siêu xe G63 đến một vùng sâu để làm từ thiện đã vấp nhiều tranh cãi trên mạng

Nhạc sĩ Tuấn Phương: Tôi chỉ biết làm nghề, sáng tác, còn lại... vợ lo hết

06:30:18 30/11/2022
Tuấn Phương thực thà chia sẻ: Thú thật là trong cuộc sống, ngoài việc nghề, việc sáng tác tôi cũng không biết gì thật. Và vì thế bà xã lo hết. Từ chuyện cái gì, để đâu…. cho đến chuyện con cái học hành ở đâu, học thế nào cũng đều là một...

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...
ADVERTISEMENT

Myra Trần kết hợp cùng Đức Phúc ca khúc Tình Yêu Đến Sau

12:46:27 29/11/2022
Sau khi tung MV Tình Yêu Đến Sau, Myra Trần (Lady Mây) nhận được nhiều lời khen của khán giả bởi chất giọng giàu cảm xúc và nội lực

Kay Trần về chung hãng đĩa với Charlie Puth, Cardi B, Ed Sheeran, Vũ., Chillies

12:44:17 29/11/2022
Warner Music Vietnam - hãng đĩa trực thuộc Warner Music Group (WMG), một trong ba công ty âm nhạc lớn nhất Thế giới - chính thức công bố Kay Trần là nghệ sĩ tiếp theo gia nhập hãng đĩa

Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa

12:36:22 29/11/2022
Tối 28/11, Trung Quân và MiiNa (DREAMeR) đã chính thức giới thiệu đến công chúng MV song ca Buồn Không Thể Buông, một sáng tác của nhạc sĩ RIN9

Ánh Sáng ra mắt series Hit The Light, hát nhạc Nhật

12:36:07 29/11/2022
Ánh Sáng xuất hiện tại một sự kiện One Piece Film Red Run có sự tham gia của hàng nghìn khán giả Thành phồ Hồ Chí Minh

NSƯT Hữu Châu sẽ tái hiện câu chuyện có thật về cuộc đời của Jimmii Nguyễn

12:28:46 29/11/2022
Là bậc thầy về dẫn dắt cảm xúc trên sân khấu kịch, sự xuất hiện của NSƯT Hữu Châu sẽ tạo nên giá trị đặc biệt cho Live In Concert Triệu Lời Tri Ân của ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn trong đêm ngày 2/12 sắp tới

Trương Thảo Nhi bị 2 nhạc sĩ nổi tiếng 'chê' âm nhạc không hợp thời

21:23:27 28/11/2022
Sản phẩm mới của nữ ca sĩ không thuyết phục được 2 nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Phạm Toàn Thắng về bản phối, thậm chí còn bị góp ý thẳng thắn

Cháu gái tài năng của diva Hà Trần tái xuất âm nhạc

21:23:10 28/11/2022
Sau 5 năm chững lại vì những biến động trong cuộc sống, nữ ca sĩ Marzuz trở lại để theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp

Hamlet Trương khiến khán giả thích thú khi hát hit Tuyết rơi mùa hè trong vở nhạc kịch

15:37:52 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon được tổ chức tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM, Hamlet Trương xuất hiện với vai trò host và biểu diễn cùng các ca sĩ trẻ trong vở nhạc kịch. Đây cũng là lần h...
ADVERTISEMENT

Grey D giành No.1 BXH Apple Music, đưa khán giả 'lạc' vào chiều không gian xám với EP 'Dự báo thời tiết hôm nay mưa'

15:32:52 28/11/2022
Grey D đã chính thức debut với EP Dự báo thời tiết hôm nay mưa cùng sự kiện trải nghiệm không gian âm nhạc sống động đầu tiên tại Việt Nam - Debut 4D Music Experience. Mở ra không gian Xám - Grey Dimensional bằng âm nhạc, “chiều thứ 4” ...

Tạo hình mới của Luna Đào trong MV come back Những chàng trai em từng yêu

11:45:14 28/11/2022
So với những sản phẩm âm nhạc trước đó, Luna Đào hoàn toàn nữ tính, xinh đẹp và ngọt ngào

Thảo Trang thăng hoa trong mini concert kỉ niệm 15 năm ca hát

11:24:35 28/11/2022
Tối 26/11, đêm mini concert kỉ niệm 15 năm ca hát của Thảo Trang mang tên Lạ Journey - Hành trình 15 năm từ xấu lạ đến Kỳ Đà Hoa thăng hoa rực rỡ đã chính thức diễn ra

Tùng Dương gói 20 năm trong một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn

07:27:51 28/11/2022
Ca sĩ Tùng Dương đã níu chân hơn 4.000 khán giả ở lại đến nửa đêm bằng những màn trình diễn thăng hoa trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tối 25/11
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường

Sao châu á

23:12:01 02/12/2022
Mới đây, Yook Sung Jae đã góp mặt trong dự án phim The Golden Spoon (Thìa Vàng) và nhanh chóng gây chú ý vì khả năng diễn x.uất t.inh tế

OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip ra mắt

Đồ 2-tek

23:08:57 02/12/2022
Màn hình gập đã và đang là tâm điểm cạnh tranh của nhiều Ông lớn . Bước tiến tới đây, OPPO sẽ ra mắt hai phiên bản smartphone màn hình gập có tên OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip

iOS 16.1.2 có gì mới? Tích hợp tính năng phát hiện tai nạn, cải tiến bảo mật

Thế giới số

23:06:40 02/12/2022
Thành viên mới - Hệ điều hành iOS 16.1.2 chính thức ra mắt trên các thiết bị iPhone, hỗ trợ khắc phục các lỗi về bảo mật quan trọng. Nghe đồn ở phiên bản này người dùng còn được hỗ trợ tính năng phát hiện tai nạn . Cụ thể ra sao? Cùng m...

Siêu mẫu Khả Trang: Không dùng "biến cố đời tư" để lấy lòng thương của khán giả

Sao việt

23:05:55 02/12/2022
Một năm sau biến cố đời tư, siêu mẫu Khả Trang chia sẻ cô muốn gác lại chuyện quá khứ. Hiện người đẹp cùng con trai đang sống ổn định, an toàn ở Sài Gòn

Góc quay khiến bóng như đã ra ngoài trong bàn thắng của Nhật

Bóng đá thế giới

23:04:18 02/12/2022
Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Nhật Bản trước Tây Ban Nha hoàn toàn hợp lệ. Sự tranh cãi nằm ở góc quay và việc công nghệ goal-line không được áp dụng ở đường biên

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2023 rực rỡ

Du lịch

23:03:21 02/12/2022
Tính đến Tết năm 2023, Đường hoa Nguyễn Huệ đã được tổ chức qua 20 dịp Tết cổ truyền tại trung tâm TPHCM, kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2004

Nghị sĩ da màu đầu tiên được bầu làm lãnh đạo đảng trong Quốc hội Mỹ

Thế giới

23:01:36 02/12/2022
Nghị sĩ Hakeem Jeffries, 52 tuổi, đã được bầu làm tân lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ, trở thành nghị sĩ da màu đầu tiên trong lịch sử được chọn để dẫn dắt một đảng tại Quốc hội Mỹ

Cách Nhận Nhân Vật Luna Free Fire Miễn Phí

Mọt game

23:00:01 02/12/2022
Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, người chơi có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi

Cà Mau chấn chỉnh các khoản thu không đúng trong các cơ sở giáo dục

Học hành

22:59:31 02/12/2022
Từ sau khai giảng năm học mới đến nay, đã 2 lần lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau có công văn chỉ đạo chấn chỉnh các khoản thu không đúng quy định trong các cơ sở giáo dục tại địa phương

Siêu mẫu Lais Ribeiro cởi áo ngực cổ vũ tuyển Brazil

Bên lề sân cỏ

22:37:34 02/12/2022
Siêu mẫu Lais Ribeiro vừa khiến người hâm mộ bóng đá chú ý khi đăng hình ảnh vô cùng gợi cảm để tiếp lửa ĐT Brazil tại World Cup 2022

Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi

Tv show

22:27:49 02/12/2022
Một khán giả trải nghiệm trực tiếp All-Star Concert của The Masked Singer Vietnam đã có những lên tiếng khi concert bị chỉ trích

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân

Góc tâm tình

22:16:24 02/12/2022
Một trong những thời điểm cao trào khiến cho vợ chồng phải tiếng lớn tiếng nhỏ có thể nói là dịp Tết. Theo đó, câu chuyện biếu quà cho nhà ngoại, nhà nội không đồng đều, bên ít bên nhiều cũng là vấn đề mà không ít cặp đôi đau đầu

Cho ốc nằm điều hòa mát lạnh, chủ quán bán 'mỏi tay' vài tạ mỗi ngày

Ẩm thực

22:06:43 02/12/2022
Để ốc được tươi ngon suốt cả ngày, chủ quán đặt các khay đựng ốc trong phòng điều hòa mát lạnh. Mỗi loại ốc sẽ được chế biến thành 5,6 món như hấp mẻ, xào dừa, sốt me,... với đủ hương vị hấp dẫn