Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam – Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích

Hàng loạt nền tảng của BH Media đang hứng chịu những bình luận, đánh giá bức xúc sau sự việc Quốc ca trận Việt Nam – Lào bị tắt âm thanh.

Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích - Hình 1

BH Media bị dân mạng “tấn công”

Sự việc người hâm mộ bóng đá Việt Nam không thể nghe được phần hát Quốc ca trước trận đấu Việt Nam – Lào vào tối 6/12 vẫn đang tiếp tục “nóng” các diễn đàn, trang mạng xã hội.

Vì cho rằng đơn vị đứng sau sự việc là BH Media – đơn vị truyền thông từng vướng ồn ào liên quan đến việc đánh gậy bản quyền bản ghi “Tiến quân ca” hồi đầu tháng trước, dân tình đã tiếp tục tràn vào Fanpage của BH Media, để lại hàng loạt bình luận bày tỏ sự bức xúc.

Hàng loạt bài đăng gần đây trên Fanpage của đơn vị này cũng nhận về hàng nghìn lượt tương tác nhưng nhiều trong số đó là biểu cảm phẫn nộ. Thậm chí, rất nhiều bình luận đã kêu gọi các tài khoản đánh giá 1 sao đối với ứng dụng của BH Media.

Trong khi đó, với trang BH Music, trang âm nhạc chính thức của BH Media, người hâm mộ cũng để lại rất nhiều bình luận bức xúc, khiến trang này sau đó đã tắt chế độ bình luận công khai.

Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích - Hình 2

BH Media hứng chịu làn sóng phẫn nộ của dân mạng sau vụ Quốc ca trận Việt Nam – Lào trên nền tảng Youtube bị tắt tiếng.

Đây không phải lần đầu các kênh của BH Media “dính đạn”. Trước đó, liên quan đến ồn ào đánh gậy bản quyền Tiến quân ca hay ca khúc Giấc mơ trưa, cả Fanpage và kênh Youtube 10 triệu người theo dõi của đơn vị này cũng bị dân mạng tràn vào “tấn công”.

Sự việc bắt đầu khi nhạc sĩ Giáng Son đăng tải ca khúc “Giấc mơ trưa” do chính mình sáng tác lên YouTube cá nhân nhưng ngay sau đó đã bị khiếu nại bản quyền.

Một tháng sau khi Giáng Son lên tiếng, đầu tháng 11, phía BH Media đã mở cuộc họp báo và cho biết mình rất ghi nhận việc nữ nhạc sĩ có ý thức bản quyền nhưng vì trên YouTube có nhiều bản ghi “Giấc Mơ Trưa” của nhiều chủ sở hữu khác nữa nên YouTube đã so sánh, đối chiếu và tự động gửi thông báo xác nhận bản quyền tới nhạc sĩ Giáng Son.

Cũng ngay sau khi sự việc xảy ra, BH Media đã “nhả” bản quyền bài hát cho nhạc sĩ Giáng Son.

Đáp lại phía phản hồi của BH Media, nhạc sĩ Giáng Son lại khẳng định “các bạn rất lươn lẹo” khi YouTube chỉ cung cấp công cụ cho đối tác tự quản lý và thực thi, nếu đối tác không tự ý bật chức năng “nội dung độc quyền” và ra lệnh quét trùng khớp thì không có chuyện video âm nhạc của cô bị dính xác nhận bản quyền từ BH Media.

Video đang HOT

Mới đây, trong một chương trình của Đài VTV cũng đã lên án việc BH Media xác nhận sở hữu bản quyền ca khúc Tiến Quân Ca – Quốc ca do nhạc sĩ Văn Cao hiến tặng cho nhân dân và Tổ quốc.

BH Media cho biết khi Hồ Gươm Audio ủy quyền cho công ty này quản lý và khai thác trên YouTube, đơn vị này không hề bật nút kiếm tiền, quảng cáo để đảm bảo tính tôn nghiêm cho tác phẩm “Tiến quân ca”. Người dân cũng được nghe miễn phí tác phẩm này.

BH Media phủ nhận việc liên quan đến sự cố tắt âm thanh Quốc ca trận Việt Nam – Lào tối 6/12

Về sự việc, đại diện BH Media khẳng định với Người lao động, trong trận đấu Việt Nam – Lào, không hề có bên nào “đánh bản quyền” “Tiến quân ca”, mà chỉ là do đơn vị tiếp sóng tự tắt tiếng phần “Tiến quân ca” để phòng xa.

BHMedia khẳng định không liên quan đến việc tắt tiếng Quốc ca trên Youtube trong trận Việt Nam – Lào.

Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích - Hình 3

Màn chào cờ tắt âm thanh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Trên Thanh Niên, BH Media cho rằng, trong trận Việt Nam – Ả Rập Xê Út diễn ra tối 16/11 tại Việt Nam, kênh YouTube của FPT (đơn vị có bản quyền tiếp sóng trận đấu này) đã mất doanh thu vì trận đấu dùng bản ghi Tiến quân ca do hãng đĩa nước ngoài là Hãng đĩa Marco Polo sản xuất.

Video trận đấu thuộc Vòng loại thứ 3 của World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út đăng tải trên kênh YouTube “FPT Bóng Đá Việt” đã bị Naxos Digital Services US (thay mặt cho Hãng đĩa Marco Polo) thông báo xác nhận sở hữu bản quyền bản ghi Quốc ca Việt Nam.

Kênh YouTube của FPT không có lỗi, họ chỉ là đơn vị tiếp sóng. Ban tổ chức sân mới chính là người đã chọn bản ghi Tiến quân ca của Hãng đĩa Marco Polo. Đây là bản ghi mà hãng đĩa này bỏ tiền sản xuất và đã đăng ký bản quyền trên YouTube. Theo luật, bất kì ai muốn sử dụng bản ghi này thì phải xin phép nhà sản xuất.

Theo BH Media, việc sử dụng bản ghi “Tiến quân ca” của hãng đĩa nước ngoài mà không xin phép, của ban tổ chức sân, đã khiến các kênh YouTube ở Việt Nam tiếp sóng bị mất doanh thu.

Trước đó, với những người theo dõi trận đấu được phát sóng trực tiếp qua nền tảng YouTube đã chứng kiến phần hát quốc ca của đội tuyển Việt Nam không có âm thanh.

“Vì lý do bản quyền âm nhạc, chúng tôi buộc lòng phải tắt tiếng ở phần lễ chào cờ. Sau lễ chào cờ, tín hiệu âm thanh sẽ trở lại bình thường, mong khán giả thông cảm”, thông báo hiện trên màn hình lúc cầu thủ Việt Nam hát quốc ca.

BH Media tuyên bố sẽ trao 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được đơn vị kinh doanh Tiến Quân Ca

Sau khi bị lên án sử dụng bản quyền trái phép, BH Media đã có những thông tin mới nhất với truyền thông.

Vừa qua, các nghệ sĩ cùng dư luận đã không khỏi bức xúc trước việc đơn vị BH Media nắm quyền sở hữu bản quyền các ca khúc như Quốc ca, video Quốc tang hay loạt các sản phẩm âm nhạc là chất xám của nghệ sĩ. Trước những tranh cãi liên quan đến vấn đề này, mới đây, đại diện BH Media đã thông tin đến truyền thông để làm rõ sự việc.

BH Media tuyên bố sẽ trao 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được đơn vị kinh doanh Tiến Quân Ca - Hình 1

VTV lên án việc BH Media sử dụng bản quyền trái phép

BH Media khẳng định hình ảnh kênh YouTube VTV1 bị đánh bản quyền là kênh YouTube giả mạo

Phía đại diện BH Media khẳng định video Quốc tang được VTV phản ánh là đơn vị này nắm bản quyền thực chất đã sử dụng hình chụp màn hình một kênh YouTube giả mạo VTV1. Phía đơn vị này cho biết, đối với việc quét bản quyền tự động của YouTube, khi gửi thư thông báo xác nhận bản quyền, hệ thống tự động của YouTube chắc chắn sẽ dẫn chính xác tên của video.

BH Media tuyên bố sẽ trao 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được đơn vị kinh doanh Tiến Quân Ca - Hình 2

BH Media khẳng định, hình ảnh được VTV dẫn chứng là kênh YouTube giả mạo VTV1

Đại diện BH Media chia sẻ: " Với hình ảnh minh họa được sử dụng, có sự bất nhất về tên của video được nhắc đến trong tiêu đề và trong phần nội dung thư. Khi nhận thấy những điểm bất thường trong hình ảnh minh họa này, BH Media đã rà soát trên hệ thống nhưng không thể tìm được video nào giống như trong hình ảnh minh họa.

Qua kiểm tra rà soát trên YouTube, chúng tôi thấy kênh VTV1 này do Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông đa phương tiện 5G (5G Network) tạo ra - là kênh kinh doanh bất hợp pháp nhiều nội dung của VTV. Không chỉ vậy, 5G Network còn ngang nhiên liên hệ YouTube để xin dấu tick xác thực cho kênh YouTube VTV1 giả mạo này".

BH Media tuyên bố sẽ trao 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được đơn vị kinh doanh Tiến Quân Ca - Hình 3

BH Media chụp màn hình dẫn chứng một video thuộc kênh YouTube "VTV1" giả mạo với ID là IhFsDdWVDb4

BH Media tuyên bố sẽ trao 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được đơn vị kinh doanh Tiến Quân Ca - Hình 4

Đơn vị này cho hay: "Khi chúng tôi dùng ID IhFsDdWVDb4 để kiểm tra trong hệ thống của YouTube thì nhận thấy kênh VTV1 giả mạo này nằm trong network của 5G"

BH Media cho biết: Đơn vị giả mạo kênh YouTube của VTV1 cũng chính là đơn vị làm kênh YouTube cho nhạc sĩ Giáng Son?

Đại diện BH Media cho hay: "Khi nhấn vào đường link của kênh VTV1 giả mạo này, có thể thấy kênh đã được đổi tên thành kênh TIN TỨC 24H MỚI NHẤT. Kênh này hiện vẫn đang tiếp tục đăng tải các video tin tức và áp dụng việc khai thác doanh thu kiếm tiền.

Thông tin trên mô tả kênh VTV1 giả mạo được BH Media chụp lại vào tháng 11/2020 hoàn toàn trùng khớp với thông tin trong phần mô tả kênh đang hiển thị trên kênh TIN TỨC 24H MỚI NHẤT hiện tại. Kênh TIN TỨC 24H MỚI NHẤT có hiển thị thông tin liên lạc là e-mail của 5G Network. Thật trùng hợp, 5G Network là đơn vị làm kênh YouTube cho nhạc sĩ Giáng Son - E-mail của 5G Network trùng khớp với e-mail liên lạc trên kênh của nhạc sĩ Giáng Son".

BH Media tuyên bố sẽ trao 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được đơn vị kinh doanh Tiến Quân Ca - Hình 5

Phía đơn vị BH Media đưa dẫn chứng để khẳng định việc Đơn vị 5G Network đã làm kênh YouTube cho nhạc sĩ Giáng Son

Phía BH Media nói thêm: " Chúng tôi ngờ rằng nhạc sĩ Giáng Son đã không được 5G Network tư vấn đầy đủ và chính xác về bản quyền âm nhạc trên YouTube dẫn tới hiểu nhầm rằng chúng tôi "đánh gậy bản quyền", "kiện bản quyền" khi chị upload bản ghi Giấc Mơ Trưa lên YouTube.

Chúng tôi nhấn mạnh, thông báo xác nhận bản quyền mà nhạc sĩ Giáng Son nhận chỉ là hoạt động quét bản quyền tự động của YouTube mà bất kì người làm kênh YouTube nào cũng biết. Việc quét bản quyền này có tác dụng bảo vệ bản quyền cho những chủ sở hữu các bản ghi hình, ghi âm hợp pháp đã đăng ký trên YouTube. Nhờ sức mạnh của hệ thống quét này mà BH Media mới phát hiện ra những kênh giả mạo Đài Truyền hình Việt Nam".

BH Media sẵn sàng trao thưởng 1 tỷ cho ai chứng minh được BH Media khai thác lợi nhuận trên các video có chứa bản ghi âm Tiến Quân Ca

Về trường hợp BH Media bị lên án vì nắm quyền sở hữu ca khúc Tiến Quân Ca, phía đơn vị cho biết: "BH Media xin khẳng định, chúng tôi chỉ là đơn vị được ủy quyền cho quản lý và phát hành bản ghi Tiến Quân Ca trên YouTube. Bản ghi này không bật nút kiếm tiền và để cho người dùng sử dụng miễn phí.

Đối với bản ghi âm Tiến Quân Ca do Hồ Gươm Audio sản xuất và phát hành, chính sách trên hệ thống Content ID mà BH Media đang áp dụng là theo dõi (track) chứ không phải kiếm tiền.

Nhưng BH Media vẫn luôn phải đảm bảo quét bản quyền để tránh những người dùng sử dụng bản ghi Tiến quân ca của Hồ Gươm vào những mục đích xấu. Đó chính là trách nhiệm của BH Media.

BH Media sẽ có những hành động pháp lý phù hợp để bảo vệ tổ chức của mình. Đồng thời, BH Media sẵn sàng trao thưởng 1 tỷ đồng cho những ai chứng minh được rằng BH Media khai thác lợi nhuận trên các video có chứa bản ghi âm Tiến Quân Ca do Hồ Gươm Audio sản xuất và phát hành".

BH Media tuyên bố sẽ trao 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được đơn vị kinh doanh Tiến Quân Ca - Hình 6

Hình ảnh BH Media công khai nhằm chứng minh việc bản ghi âm Tiến Quân Ca do Hồ Gươm Audio sản xuất và phát hành, chính sách trên hệ thống Content ID mà BH Media đang áp dụng là theo dõi (track) chứ không phải kiếm tiền

BH Media tuyên bố sẽ trao 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được đơn vị kinh doanh Tiến Quân Ca - Hình 7

BH Media cho hay, phía đơn vị sẵn sàng trao thưởng 1 tỷ đồng cho những ai chứng minh được rằng BH Media khai thác lợi nhuận trên các video có chứa bản ghi âm Tiến Quân Ca

Ảnh: BH Media cung cấp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?
23:45:49 26/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"
15:51:58 26/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ
15:58:42 26/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc
21:55:00 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Park Seo Joon và "tiểu tam" Han So Hee sắp thành "người yêu: Combo nhan sắc có độ sát thương cao, sexy cả đôi ai chịu nổi
07:29:25 28/01/2022
Vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ khoe nhan sắc tuổi 48, một chi tiết cực "teen" bị dân mạng tóm ngay phút mốt
06:08:23 28/01/2022
Không gian ấm cúng đầy hương vị Tết nhà NSND Tự Long
06:53:43 28/01/2022

Tin mới nhất

Sững sờ với trái đậu bắp to khủng khiếp mọc trong vườn nhà cô gái, nghe bí quyết trồng mới thấy kỳ công cỡ nào

08:31:40 28/01/2022
Những loại cây trái ra hoa kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của con người luôn là chủ đề dễ viral trên mạng xã hội

Con trai lén chụp ảnh bố đang tắm rồi gửi vào group chat phụ huynh, nguyên nhân đến từ một việc không ai ngờ

08:28:02 28/01/2022
Với sự phát triển của thời đại, điện thoại di động đã trở thành một vật dụng thiết yếu để con người dễ liên lạc với nhau hoặc hơn thế nữa là để vận hành cuộc sống

Bắt gặp loại cây lạ, 2 cô gái lập tức "quay xe" để xin giống về trồng chơi Tết nhưng không ngờ tới cái kết

08:20:47 28/01/2022
Càng gần Tết, người ta càng dễ bị thu hút bởi những loại cây cảnh, cây hoa trang trí. Không chỉ là cây được bán ngoài tiệm, mà đôi khi, cả những loại cây lạ ven đường cũng lập tức lọt mắt xanh của ai đó

Đang đi thuyền thì gặp con cá to khổng lồ, thế nhưng không ai dám bắt khi thấy một cảnh tượng kinh hãi

08:11:30 28/01/2022
Về miền sông nước, đi bắt cá có lẽ là một trong những thú vui vô cùng hay ho mà rất nhiều người mong được trải nghiệm. Ấy thế nhưng, không phải lúc nào chuyện bắt cá cũng thật sự thoải mái và khiến người ta thích thú. Điển hình như tron...

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè "tròn xoe mắt"!

08:06:39 28/01/2022
Sau 5 năm, nữ sinh này đã giảm cân, học cách make-up để trở thành con người tự tin và xinh đẹp hơn hẳn!

Hàn Hằng chứng minh level "lật mặt" của con gái bằng hình ảnh hiếm thấy lúc về quê ăn Tết

07:55:32 28/01/2022
Hàn Hằng cũng giống bao cô nàng khác: Khi ở nhà với lúc lên đồ thì khác nhau một trời một vực

Cô dâu bụng bầu 5 tháng bị nhà chồng đòi hoãn cưới vì vàng đang "đu đỉnh"

07:45:53 28/01/2022
Mẹ chồng hứa sẽ cho con dâu 1 đôi hoa tai, 1 lắc tay và 1 kiềng vàng. Nhưng vì giá vàng đang lên quá cao nên bà không lo nổi

Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?

06:21:24 28/01/2022
5-10 năm đã trôi qua thế nhưng sự xuất hiện của các nhân vật chính từng “gây bão”, vẫn khiến cộng đồng xôn xao khi họ tái xuất

Cô gái mắt la mày lét vơ quần áo khu trọ rồi tuồn cho bạn trai: Bức xúc thói trộm cắp vặt

06:06:10 28/01/2022
Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Tr.T đã đăng đàn clip ghi lại hành động trộm cắp của một cô gái trẻ tại khu trọ. Chủ nhân đoạn video cho hay, cô gái này đến phòng bạn ở tầng 1 ăn liên hoan tất niên. Sau đó, cô ta đã lẻn lên tầng ...

Cha mẹ đưa con đi ăn buffet, nào ngờ tàn tiệc rời đi có hành động khiến nhà hàng chết lặng, dân mạng chỉ trích: Dạy hư con trẻ!

06:00:47 28/01/2022
Hành động không thể ngờ của cha mẹ khi đưa con đi ăn buffet đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Thiếu niên 14 tuổi xăm kín mặt để trở nên "đầu gấu" khi đi làm, ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại bi thương đến đau lòng

05:58:31 28/01/2022
Nghe theo các đàn anh kể rằng càng xăm hình nhiều thì mới nhiều người sợ, anh chàng này đã nghe theo và nhận cái kết đau lòng

Màn xòe đuôi cực phẩm mãn nhãn của bạch khổng tước, ai cũng ước được chiêm ngưỡng 1 lần trong đời

05:56:15 28/01/2022
Nếu từng đi sở thú thì chắc hẳn ai cũng thích đứng ở chuồng chim công, sẵn sàng đứng đợi rất lâu để mong được nhìn thấy loài vật đẹp đẽ này xòe đuôi dù chỉ một lần

Clip: Chú dê trèo tường thoăn thoắt như Spider-Man, không thèm tuân theo quy tắc vật lý nào khiến dân mạng thích thú

05:52:10 28/01/2022
Thậm chí, một số người còn đặt cho chú dê này biệt danh Bậc thầy Parkour để tỏ lòng ngưỡng mộ với tài năng bật tường siêu việt

Danh tính chàng IT trẻ sở hữu những bộ ảnh thời trang gây chú ý trên mạng xã hội

05:51:45 28/01/2022
Ở độ tuổi 20, anh chàng Phạm Việt Trường đã có cho mình mình thành công nhất định ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Trang Nemo vừa quay clip cúi đầu xin lỗi, chị áo trắng liền “chốt hạ” 1 câu khiến CĐM xôn xao 

23:31:08 27/01/2022
Những chia sẻ của “Chị áo trắng” - nạn nhân trong vụ xô xát tại shop Trang Nemo nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận

Xả loạt ảnh "xịn" của bồ Trí Thịt Bòa: Mặt ngây thơ - body nuột nà, là du học sinh Mỹ

22:42:36 27/01/2022
Trí Thịt Bòa và bạn gái bí mật là cái tên được cư dân mạng săn đón nhiều nhất những ngày qua sau khi hai người liên tục bị team qua đường bắt gặp đang tay trong tay hẹn hò. Tưởng chừng hai người sẽ im lặng nhưng cuối cùng Trí Thịt Bòa c...

Quán quân Olympia Thu Hằng lâu lắm mới xuất hiện, ngày càng xinh ra nhưng đã "thay đổi" 1 điểm trên gương mặt

22:39:33 27/01/2022
Quán quân Olympia ngày càng biết chăm chút cho bản thân và cô bạn cũng dễ thương ra trông thấy đó!

Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật: Làm cả MV ca nhạc như… thất tình, nhưng “ánh mắt không biết nói dối”?

22:32:33 27/01/2022
Mối quan hệ tình cảm của Khoa Pug và cô bạn người Nhật - Mayuko một lần nữa được bàn tán sau vlog mới nhất

Khoe thành tích gói bánh chưng nhưng bị "soi" một điểm, Xoài Non đáp trả cực khéo léo

22:29:47 27/01/2022
Bị ý kiến chuyện gói bánh chưng nhưng lại làm móng, Xoài Non đáp trả hóm hỉnh, xử đẹp người ra đề khó

Nữ đại gia quận 7 khóc nức nở vì bị bom vé xe 0 đồng, gọi xác nhận thì bị chửi bới

22:20:15 27/01/2022
Bỏ công bỏ sức giúp đỡ 1000 vé xe 0 đồng hỗ trợ bà con về quê đón Tết, thế nhưng nữ đại gia Đoàn Di Băng gặp phải những tình huống không hay xảy ra

Cậu bé cấp 1 đi học muộn nửa tiếng, cô giáo đang mắng thì nghe âm thanh lạ từ cặp sách: Mở ra xem liền tuyên dương trước lớp

22:04:30 27/01/2022
Không một giáo viên nào muốn học sinh của mình đi học muộn. Vì hành động này vừa ảnh hưởng đến việc học chung của cả lớp, vừa thể hiện sự thiếu tôn trọng với giáo viên

Ống nước bị tắc, thanh niên kiểm tra phát hiện vật xanh lét, trơn tuột bò ra từ bên trong

21:58:48 27/01/2022
Đoạn clip quay cảnh vật lạ chui ra từ ống nước đang hút 1,4 triệu lượt xem trên TikTok. Theo chủ nhân video, nhà bị tắc nước nên anh trèo lên kiểm tra. Khi xả nước, từ trong ống chảy ra một vật mềm oặt, trơn bóng màu xanh, bám kín mặt t...

Nữ sinh "đau đớn" bảng điểm toàn 8-9 nhưng cuối kỳ bị xếp Tiên tiến, dân tình nhìn vào biết ngay tại sao

21:53:33 27/01/2022
Mặc dù nỗ lực học hành cả một kỳ thế nhưng nữ sinh vẫn ngậm ngùi nhận danh hiệu Học sinh tiên tiến vì tình huống chẳng ai ngờ!

Hiếm lắm mới có dịp "bới móc" tâm sự của hàng loạt "khách iu" với câu hỏi: Review thế nào để nhiều người mua?

21:48:15 27/01/2022
Reviewer không phải cứ có ngoại hình nổi bật và tài ăn nói là kéo được thêm nhiều khách hàng, review giờ cũng cần có chiến thuật, trở nên khác biệt mà không gây phản cảm

Nuôi cô mèo mang danh "béo nhất thế giới", chủ nhân không được khen còn vướng cáo buộc ngược đãi động vật và màn phản pháo "cực gắt"

21:45:22 27/01/2022
Cô mèo này được cho là một trong những con mèo béo nhất thế giới, điều này đã khiến chủ nhân của nó bị buộc tội ngược đãi động vật khi cho thú cưng ăn quá nhiều

Có thể bạn quan tâm

Giá cà phê hôm nay 28/1, Biên độ giao động nhẹ bớt, biến đổi khí hậu có thể đe dọa giá cà phê

Đời sống

09:10:07 28/01/2022
Phiên họp chính sách của Fed khép lại dường như chỉ nhấn mạnh những gì đã được thị trường suy đoán, với khẳng định chỉ có thể biết được mức tăng lãi suất cơ bản USD tại phiên họp chính sách tháng Ba

Khi bạn đi thi nhìn trộm bài của người khác 

Hài hước

09:09:28 28/01/2022
Làm bài kiểu gì mà sai hoài vậy!, nam sinh said

Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Sao châu á

09:07:33 28/01/2022
Netizen xứ Trung đang dồn sự quan tâm vào scandal cực hot trước Tết liên quan đến cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Thả lưỡi câu lăng xê kết hợp boilie xuống ruộng lúa, cá kéo đến nườm nượp: Kết quả bất ngờ 

Clip hay

09:05:33 28/01/2022
Khi lưỡi câu lăng xê được thả xuống thì một lát sau, những con cá lớn hơn như cá chép (tên khoa học là Cyprinus carpio) và cá trôi trắng (tên khoa học: Cirrhinus cirrhosus) cũng đã kéo đến ăn

Mic Check WBG vs V5: SofM muốn chiến thắng rồi đón Tết, TheShy bắn tiếng Trung cực đỉnh

Esport

09:05:16 28/01/2022
WBG đối đầu V5 là một trong những trận đấu tâm điểm của LPL mùa Xuân tuần thứ 3. Đúng như kỳ vọng, bộ đôi đối thủ đã cống hiến cuộc chiến mãn nhãn chiều 26/1

Sáng 28/1: Gần 4.500 ca COVID-19 nặng đang điều trị; Kiến nghị cho người nhập cảnh là F0 nhẹ cách ly tại nhà

Sự kiện nóng

09:04:57 28/01/2022
Bộ Y tế cho biết, đến nay cả nước đã có hơn 1,94 triệu ca COVID-19 khỏi bệnh, trong số các bệnh nhân đang điều trị có gần 4.500 ca nặng; TP HCM kiến nghị cho người nhập cảnh mắc COVID-19 nhẹ cách ly tại nhà; Đồng Nai lên kế hoạch tiêm v...

Phương Lê: 'Đặng Thu Thảo giật dây, chuẩn khẩu Phật tâm xà'

Sao việt

09:04:07 28/01/2022
Phía Phương Lê khẳng định Đặng Thu Thảo luôn đóng vai hoa hậu thân thiện, nhưng đằng sau thì giật dây để chị gái lên tiếng làm loạn

Podcast "Dọn nhà đón Tết": 2022 rồi và đây là bí kíp dọn tủ quần áo để cả năm không phải làm gì nữa

Sáng tạo

08:58:06 28/01/2022
Nguyên nhân dẫn tới tình trạng không có gì để mặc dù tủ đồ chật kín với la liệt các kiểu quần áo, chẳng thiếu mốt nào của hội chị em một phần được xác định là bởi không biết cách sắp xếp sao cho khoa học

Phố trong làng - Tâp 47: Bị kích động, Hiếu say xỉn gây sự với Nam

Phim việt

08:40:59 28/01/2022
Hiếu đến trụ sở công an xã trong trạng thái say xỉn, còn có những lời lẽ rất kích động đối với Nam

Hoa khôi truyền cảm hứng: Ung thư chỉ là một thử thách của cuộc đời

Show việt

08:37:58 28/01/2022
Vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, nhân vật của Trạm yêu thương tuần này đã lan tỏa nghị lực sống mạnh mẽ từ bản thân tới những người xung quanh

Hết phần 1, "Thương ngày nắng về" tung ngoại truyện dịp Tết

Hậu trường phim

08:32:49 28/01/2022
Sau khi kết thúc phần 1 ở tập 33, đại diện ê-kíp sản xuất thông báo Thương ngày nắng về sẽ có phần ngoại truyện nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm dần

Kiwi Kim Quý: Nhan sắc được ví như Cổ Lực Na Trát, cao 1m55 nhưng style hack dáng cực khéo

Phong cách sao

08:28:22 28/01/2022
Kiwi Kim Quý còn được ví như Cổ Lực Na Trát phiên bản Việt