Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời

Từ năm 1975 đến nay, cơ thể nam diễn viên đã bị chấn thương gần hết. Có những lần ông tính chuyện giải nghệ vì cảm thấy bản thân không đủ lực theo nghiệp diễn.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 1

Ở tuổi 62, Thành Long vẫn gây chú ý khi tham gia dự án phim Tuyệt địa đào vong (phát hành tại Việt Nam với tên Tẩu thoát ngoạn mục) chứa đựng khá nhiều cảnh quay hành động. Sau hơn một tuần công chiếu, doanh thu phim đạt gần 70 triệu USD tại thị trường quê nhà. Thành công của ông vua võ thuật không phải sự ngẫu nhiên mà có. Báo chí Trung Quốc từng đánh giá “Thành Long đã đặt cược cả sinh mạng để đóng phim ”. Một hình ảnh mô phỏng chấn thương Thành Long cho thấy danh tiếng của ngôi sao này tỷ lệ thuận với vùng cơ thể bị thương.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 2

Năm 1975, Thành Long bắt đầu ký hợp đồng đóng phim điện ảnh. Nam diễn viên trẻ khi ấy dù chưa có tiếng tăm nhưng đã quen với tai nạn phim trường. Khi quay Thiếu Lâm Môn, tài tử này bị đánh vào đầu đến mức mất trí một thời gian.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 3

Năm 1978, thành công đến với nam diễn viên sau vai diễn trong Túy Quyền. Người ta ca ngợi khả năng diễn xuất và võ thuật của Thành Long nhưng lại không biết việc ông bị đánh tới bầm tím mặt, xương lông mày bị chấn thương trên phim trường.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 4

Hình ảnh của Thành Long trên phim trường Xà hình điêu thủ vào năm 1978 từng gây xôn xao báo chí. Trong một cảnh quay đấu trực diện, ôngbị đá gãy răng, cánh tay bị kiếm chém mất máu nặng. Kết thúc cảnh phim, nam diễn viên được đưa vào viện cấp cứu. Thời gian đó, Thành Long từng cười chia sẻ: “Tôi còn trẻ, mất một cái răng có là gì. Máu chảy thì sẽ tự ngừng. Nhưng quả thật lúc đó, tôi đã không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra, có sự lo sợ”.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 5

Hai năm nghỉ ngơi khi trở lại phim trường đóng Sư đệ xuất mã, Thành Long bị đồng nghiệp đánh vỡ sống mũi, cổ họng bị chèn mạnh suýt tắt thở. Lúc đó, nam diễn viên đã phải giơ tín hiệu dừng quay.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 6

Trong sự nghiệp đóng phim và bị tai nạn, Thành Long ám ảnh nhất lần bị ngã từ trên đỉnh một nhà thờ xuống đất ở độ cao trên 10 mét trong Kế hoạch A. “Tôi từng đắn đo về việc có nên thực hiện cảnh quay này hay không, quá rủi ro nếu tiếp đất không an toàn. Kết quả là tôi đã bị thương nặng”. Nam diễn viên bị chấn thương nặng vùng xương cổ, dập xương mũi. Những người gan dạ nhất khi xem lại cảnh bị tai nạn này cũng thấy rợn người vì sự nguy hiểm.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 7

Những cảnh phim treo người như thế này cũng tiềm ẩn rủi ro. Trên phim trường Uy long mãnh thám hồi năm 1985,Thành Long từng tưởng rằng mình không qua khỏi sau khi sơ xuất không giữ được trụ. Năm đó, ông bị đa chấn thương vùng cổ và xương tay.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 8

Năm 1985 đánh dấu những mốc son trong sự nghiệp Thành Long nhưng cũng là năm ông gặp nhiều tai nạn nhất. Khi đóng Câu chuyện cảnh sát 1, nam diễn viên đã bị thương nặng ở cột sống cùng xương chậu sau một cảnh lao thân. Hình ảnh ghi lại cho thấy, nhân viên hậu kỳ đã phải đưa ông nhập viện cấp cứu trong tình trạng nằm bất động. Các bác sĩ Hong Kong cũng lo lắng khả năng sao nam không thể di chuyển.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 9

“Cuộc đời đóng phim của tôi không biết đã cải tử hoàn sinh bao lần và từng khiến tôi cảm thấy sợ nghề của mình”, Thành Long chia sẻ trong cuốn tự truyện Thành Long chưa trưởng thành đã già. Nam diễn viên vào năm 1986 bị ngã từ trên cây đập đầu xuống đất khi đóng Long huynh hổ đệ. Thành Long bị xuất huyết não do va chạm đầu quá mạnh, tai phải bị chảy máu nhiều dẫn đến suy giảm thính lực.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 10

“Khi quay phim ở Mỹ dù ở đó có nhiều bệnh viện, tôi chưa bao giờ thấy mình phải kiểm tra sức khỏe . Nhưng nhờ đóng phim, tôi bay thẳng vào đó”, Thành Long kể lại. Khi tham gia đóng Kế hoạch phi ưng 26 năm trước, tài tử bị thương vùng xương ức sau pha ra đòn sai vị trí.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 11

Suốt những năm thập kỷ 90 thế kỷ trước, Thành Long lao đao vì chấn thương đầu gối, vai. Giai đoạn này cũng là thời kỳ hoàng kim của dòng phim võ thuật thực chiến do kỹ thuật làm phim còn thô sơ. Khán giả từng hoảng hốt khi nhìn Thành Long nhảy từ núi tuyết bám vào máy bay không dùng thế thân.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 12

Sau này Thành Long đã phải nhờ đến thế thân. Sao nam tự cảm thấy không còn đủ sức khỏe , phần nữa với những cảnh mạo hiểm, ông tự thấy không an toàn.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 13

Hồi năm 1997, khi đóng Người đàn ông tốt, nam diễn viên bị rơi từ trên cao xuống đất và đa chấn thương.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 14

Hồi năm 2001 sau khi đóng Đặc vụ mê thành, Thành Long gặp khó khăn trong việc đi lại khi vùng xương chi dưới bị va chạm mạnh.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 15

Năm 2002 kết thúc chuỗi gần 30 năm bị thương liên miên của sao võ thuật trên phim trường. Đây cũng là thời điểm nhiều lần Thành Long chia sẻ về ý định giải nghệ với dòng phim võ thuật.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 16

Nhưng mới đây khi đóng Tuyệt địa đào vong, nam diễn viên chia sẻ suýt chết trên phim trường sau khi bị nước cuốn, cơ thể bị thương không ít vì cảnh hành động không dùng người đóng thế.

Thành Long và những lần tai nạn ám ảnh cả đời - Hình 17

Thương hiệu Thành Long là biểu tượng của dòng phim võ thuật châu Á. Nhiều người thắc mắc sau những Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt, Thành Long, điện ảnh Trung Hoa chưa có thêm gương mặt mới. Một lý giải cho việc này là chuyện ngại bị thương của các nghệ sĩ trẻ.

Theo Zing

Đời sóng gió của hiệp sĩ săn bắt cướp Sài Gòn

"Máu bắt cướp ăn vào người" khiến nhiều thanh niên vốn là tài xế, tiếp thị, xe ôm... sẵn sàng lao ra đường gánh chịu rủi ro để chống tội phạm.

Sáng cuối tuần, tại quán cà phê ngay góc giao lộ thuộc quận 3 (TP HCM), năm thanh niên da rám nắng vừa trò chuyện vừa hướng mắt ra đường. Tiếng rồ ga bất thường khiến cả nhóm bật dậy. Trong khi một người chạy tới đỡ cô gái trẻ vừa ngã bên kia đường, các thanh niên còn lại nhảy lên 2 xe máy đuổi theo chiếc Exciter của hai gã vừa giật điện thoại nạn nhân.

Xe bọn cướp liên tục lạng lách giữa dòng người đông đúc. Các thanh niên vừa kéo ga phóng vun vút theo sau vừa tri hô "cướp, cướp". Đến đoạn vắng, một xe truy đuổi vọt lên, đâm trực diện khiến 2 tên cướp ngã lăn ra đường. Dù chúng lấy mũ bảo hiểm đánh túi bụi, quơ dao hăm doạ nhưng vẫn bị 4 thanh niên lao vào quật ngã. Nhiều người chứng kiến bàn tán "cảnh sát hình sự đấy" nhưng các thanh niên chỉ cười, giao 2 tên cướp và tang vật cho công an phường gần đấy.

"Các anh đặc nhiệm khi bắt cướp cũng mặc thường phục nên tụi tôi được nghĩ là hình sự cũng phải thôi", anh Nguyễn Việt Sin nói bằng giọng rặt Nam Bộ. Nam thanh niên đậm người, có nụ cười tươi rói là thành viên Đội hiệp sĩ TP HCM.

Đời sóng gió của hiệp sĩ săn bắt cướp Sài Gòn - Hình 1

Đội hiệp sĩ trong một lần khống chế kẻ cướp giật. Ảnh: NVS

Thành lập 2 năm nay, Đội hiệp sĩ hiện có 5 thành viên chủ chốt và vài cộng tác viên hỗ trợ. Các hiệp sĩ làm đủ các nghề từ lái xe, tiếp thị, xe ôm đến nhân viên kinh doanh..."Chúng tôi có điểm chung là đam mê bắt cướp, giống như có sẵn trong máu vậy. Nhiều khi không biết mình làm vì điều gì, có lợi lộc gì nhưng cứ thấy người bị giật đồ té ngã lại không cầm được lòng. Lúc đó chẳng suy nghĩ gì nữa, lao xe ra đường thôi", Sin chia sẻ.

Do mỗi người một việc, đi làm theo giờ hành chính nên thành viên trong đội thường hẹn nhau vào 2 ngày cuối tuần. Trong cuộc gặp, anh em trong đội thông báo những nhóm cướp mớt phát hiện rồi lên phương án theo sát.

Không chỉ đi tuần, dựa vào sự phát triển của công nghệ, các hiệp sĩ trực số hotline, facebook để tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn trình báo về cướp giật. Mỗi ngày Sin nhận hàng chục cuộc gọi như thế rồi sàng lọc, tìm hướng trợ giúp nạn nhân. Nếu bận công việc, Sin sẽ nhờ thành viên trong đội hỗ trợ hoặc chuyển tiếp thông tin cho các chiến sĩ đặc nhiệm rà soát.

Gặp tai nạn nghề nghiệp cũng là vấn đề các hiệp sĩ lo lắng . Năm ngoái Sin một mình truy đuổi 2 tên cướp nhiễm HIV và bị chúng đâm kim tiêm dính máu, đập phá xe. Anh trải qua nhiều tháng trời điều trị phơi nhiễm trong khi túi không có đồng nào. "Lúc đó mình bị chỗ làm cho thôi việc, không tiền nhưng phải cố vay mượn để điều trị, chịu những cơn đau do thuốc hành hạ. Cũng may sau đó Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến yêu cầu miễn tiền điều trị cho tôi", Sin kể.

Còn với Đinh Quang Vũ, việc truy bắp cướp và bị tấn công diễn ra như cơm bữa bởi vẻ ngoài thư sinh của anh. Dịp Tết vừa rồi Vũ truy đuổi hai tên, bị chúng đâm 2 nhát dao phải nhập viện ngay trong đêm.

Những thất bại, tai nạn như thế không hiếm gặp. Họ phải đối diện thường xuyên việc bị đe dọa hành hung, giang hồ theo đuổi về tận nhà hay những lúc truy cướp giật chạy vào ngay xóm giang hồ. Theo các hiệp sĩ, trong những trường hợp như thế nếu không linh hoạt, xử lý khôn khéo có thể bị "đánh hội đồng bầm dập".

Đời sóng gió của hiệp sĩ săn bắt cướp Sài Gòn - Hình 2

Đội hiệp sĩ TP HCM trong một lần tuần tra chung. Ảnh: NVS

Kinh phí là vấn đề khá lớn với hầu hết các nhóm hiệp sĩ. Do hoạt động tự phát nên những lần bị thương, hư hỏng xe họ đều phải tự khắc phục . Để đuổi được cướp, xe của họ phải ngon hơn hoặc bằng với những chiếc "xế độ" của chúng. Mỗi lần nâng cấp xe thường mất 2-10 triệu đồng. Trường hợp anh Trần Văn Hoàng (quận Tân Bình) làm xe ôm rồi bảo vệ, thu nhập mỗi tháng chưa đến 6 triệu đồng. Gia đình hoàn cảnh khó khăn nhưng chưa bao giờ anh từ bỏ đam mê.

"Những lần truy bắt mình phải tông thẳng vào xe nó. Chẳng may xe hư hỏng phải bỏ tiền túi hoặc kêu vợ đưa tiền để sửa chữa. Chưa kể tiền thuốc men nếu bị chấn thương nặng", anh Hoàng nói.

Làm một hiệp sĩ đường phố, gia đình nhiều khi là trở ngại khi không muốn người thân phải đối mặt với nguy hiểm thường trực. "Mình làm việc này, được thì thôi nhưng lỡ có chuyện gì thì chẳng ai lo ngoài gia đình nên người nhà can ngăn. Nhưng rồi chứng kiến người dân và ngay cả thân nhân mình bị cướp thì không thể khoang tay được", hiệp sĩ Trương Quang Vĩnh nói.

Một hiệp sĩ cho biết rất mong muốn lập các Đội phòng chống tội phạm để được chính danh "săn bắt cướp". "Tôi không mong nhận lương hay hỗ trợ gì, chỉ mong mỗi khi anh em bị nạn được hỗ trợ điều trị hoặc giúp sửa chữa phương tiện hư hỏng, chúng tôi không đòi hỏi gì khác", một hiệp sĩ chia sẻ.

Là người dân thấy cướp giật lộng hành mà ra tay nên các hiệp sĩ cũng rất cẩn trọng trong việc truy đuổi, khống chế để tránh vi phạm pháp luật. Hiện, không có công cụ hỗ trợ, khi gặp cướp manh động dùng "hàng nóng'' tấn công họ chỉ biết tránh né hoặc cầu cứu cảnh sát.

"Khi bắt cướp giật, chúng tôi phải tìm cho được tang vật. Nếu không có chứng cứ, nạn nhân không chịu tố giác coi như việc mình làm không có ý nghĩa, bọn cướp giật cũng được thả ngay sau đó. Không cẩn trọng, có trường hợp mình bị tụi cướp đòi thưa ra tòa", hiệp sĩ Vĩnh nói.

Đời sóng gió của hiệp sĩ săn bắt cướp Sài Gòn - Hình 3

Hiệp sĩ Sin trao lại chiếc điện thoại cho du khách người Hàn Quốc khi bị giật ngoài đường. Ảnh: AS

Ngoài Đội hiệp sĩ của anh Nguyễn Việt Sin, hiện ở TP HCM có nhiều nhóm hiệp sĩ hoạt động riêng lẻ theo từng địa bàn. Các nhóm hoạt động độc lập, ít hỗ trợ nhau. Có thể kể đến các nhóm của anh Lâm Hiếu Long, Nguyễn Văn Minh Tiến, Nguyễn Văn Hoàng...

Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP HCM, nhìn nhận tính hiệu quả của các câu lạc bộ, đội nhóm phòng chống tội phạm tình nguyện. Do vậy, công an thành phố đang nghiên cứu thành lập câu lạc bộ giống như mô hình câu lạc bộ phòng chống tội phạm ở Bình Dương.

"Thành phố không tổ chức đại trà, chỉ những người có khả năng và tình nguyện tham gia thì thành phố sẽ tạo điều kiện cho họ phát huy. Họ hoạt động với tư cách thành viên trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, trực tiếp phòng chống tội phạm", tướng Phong nói và cho biết đề xuất này đang được nghiên cứu.

Thiếu tướng Phan Anh Minh - Phó giám đốc Công an TP HCM - cũng trăn trở vì chưa biết mô hình hiệp sĩ tự phát sẽ được quản lý và đài thọ thế nào. Thành phố cũng không thể giao thẩm quyền cho một địa bàn quận, huyện vì phạm vi hoạt động, đeo bám đối tượng gây án của họ rất rộng.

"Có bột mới gột nên hồ, quan trọng hơn là chế độ đãi ngộ ra sao. Tôi nghĩ rằng sẽ thưởng bằng ngân sách, lâu nay không ai cấm nhưng khá cứng. Còn nếu thưởng bằng quỹ an ninh quốc phòng, quỹ này do HĐND ấn định mức khung, rõ ràng chưa đáp ứng. Công an thành phố cũng đã có lần kiến nghị nhưng không thể giải quyết được", ông Minh nói.

Ảnh : Những vụ bắt cướp của hiệp sĩ Sài Gòn

Duy Trần - Hữu Công

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Bài phát biểu "chấn động" của sao Hàn 74 tuổi làm nên lịch sử ở Oscar: Khiến cả dàn sao Hollywood vừa ồ lên cười vừa vỗ tay thán phục03:092 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Angela Baby bị tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “chửi thẳng mặt” giữa họp báo đông phóng viên02:36Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Phùng Thiệu Phong giành được quyền nuôi con, Triệu Lệ Dĩnh sắp nối gót Dương Mịch?03:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong “toang” vì 3 nguyên nhân chính, netizen đều gật gù đồng tình03:11Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Hứa Khải lau miệng ba lần sau khi hôn Dương Mịch ồn ào đến mức lôi cả Lưu Khải Uy vào cuộc02:51Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh06:59Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22Chae Rim: "Tình đầu quốc dân" gây tiếc nuối vì gương mặt đơ cứng do dao kéo, ly hôn lần 2 ở tuổi 4104:01Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17

  Tiêu điểm

  Ngô Cẩn Ngôn và những ngôi sao 'sớm nở tối tàn'
  15:05:01 06/05/2021
  Mỹ nhân Hàn từng mang tiếng phụ tình khiến Kim Rae Won tự sát
  07:38:33 07/05/2021
  Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
  08:33:06 06/05/2021
  Những cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ ly hôn nhanh chóng
  10:59:44 06/05/2021
  Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
  22:00:16 06/05/2021
  Mỹ nhân "Tiểu Lý phi đao" quyết không lấy chồng, nhan sắc tuổi 50 gây bất ngờ
  06:55:27 07/05/2021
  Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"
  23:40:39 06/05/2021
  Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
  10:56:47 07/05/2021
  Khoảnh khắc mỹ nhân xuống xe gây bão Cbiz: Angela Baby hoá ra thua đứt Nhiệt Ba, khí chất dàn nữ thần vẫn kém xa 1 nhân vật
  09:45:35 07/05/2021
  Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin
  19:12:16 06/05/2021

  Thông tin đang nóng

  Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
  19:26:17 07/05/2021
  Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
  17:38:27 07/05/2021
  Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
  16:26:57 07/05/2021
  BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
  15:40:07 07/05/2021
  Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
  18:27:11 07/05/2021
  NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
  17:41:50 07/05/2021
  Sau 2 tuần ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong bị bố mẹ ép sắp đặt hẹn hò với đối tượng mới ngay và luôn
  15:45:09 07/05/2021
  HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
  19:28:56 07/05/2021
  Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
  17:35:30 07/05/2021
  Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
  18:33:47 07/05/2021

  Tin mới nhất

  Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ

  20:20:06 07/05/2021
  Trương Gia Nghê được truyền thông ưu ái phong danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái ngút ngàn lấn lướt nữ chính Ngô Cẩn Ngôn hay thậm chí cả tường thành nhan sắc Tần Lam.

  Plot twist cực gắt: Nam thần Kpop nhà SM bị tố là kẻ bạo lực, giờ lại run rẩy tiết lộ bản thân mới là người bị bắt nạt

  19:36:31 07/05/2021
  Dispatch cũng đã nhập cuộc điều tra và minh oan cho nam idol nhà SM - Taeyong (NCT).

  Mỹ nhân 'Thơ ngây' không hối hận khi ly hôn

  18:40:58 07/05/2021
  Hứa Vỹ Ninh chia sẻ cô và nhiếp ảnh gia Lưu Hựu Niên đã suy nghĩ kỹ về quyết định ly hôn. Vì vậy, người đẹp không bị ảnh hưởng tâm lý sau biến cố tình cảm.

  Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ

  17:30:26 07/05/2021
  Vì những hình ảnh này, Cnet lại đào lại mối quan hệ phức tạp giữa Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch.

  Goo Hye Sun nhận 'gạch đá' vì xin tha thứ cho chồng cũ

  17:23:23 07/05/2021
  Đăng bài viết trên mạng xã hội hôm 7/5, diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun bị nhiều đả kích, chỉ trích là giả tạo, người vợ cũ độc hại...

  Dương Tử lộ tạo hình “đẹp bá cháy”, bị so sánh với mỹ nhân Bến Thượng Hải năm nào

  17:19:21 07/05/2021
  Nổi bật trên hot search Weibo ngày 6/5 không ai khác chính là Dương Tử. Nữ diễn viên gây bão mạng với tạo hình dân quốc trong show truyền hình thực tế Manh Thám Thám Thám Án. Nữ diễn viên Cá Mực Hầm Mật xuất hiện với chiếc váy trắng dài...

  Rộ tin cha mẹ Trịnh Sảng ly hôn sau scandal ầm ĩ của con gái

  16:10:54 07/05/2021
  Dân mạng phát hiện tài khoản của mẹ Trịnh Sảng liên tục online trong thời gian gần đây, bà đặc biệt quan tâm đến các vấn đề hôn nhân, gia đình.

  Ji Suk Jin tiết lộ “suýt” rời Running Man và lựa chọn của Yoo Jae Suk

  16:06:21 07/05/2021
  Ji Suk Jin đã từng kể trên kênh YouTube của mình rằng lúc đầu tham gia chương trình Running Man đã gặp rất nhiều khó khăn với việc phải thích nghi với môi trường mới đến mức nhiều lần muốn rời chương trình. Lúc bắt đầu tham gia Running ...

  Trương Triết hạn bị “tố” mua like trong “cuộc chiến” với Vương Nhất Bác

  15:55:30 07/05/2021
  Fandom Vương Nhất Bác đã áp đảo hoàn toàn phía Trương Triết Hạn. So sánh bài viết chia sẻ riêng biệt của hai nam diễn viên, có thể thấy số liệu tương tác trên bài của Vương Nhất Bác gấp đôi so với Trương Triết Hạn, khoảng cách giữa hai ...

  'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ

  14:19:02 07/05/2021
  Nữ diễn viên đã tha thứ cho anh và đang cầu xin công chúng cũng tha thứ cho anh ấy.

  Soi thái độ 1 trời 1 vực của Park Seo Joon với sao nữ ở họp báo: Giữ kẽ với mỹ nhân Itaewon Class, nhưng Park Min Young khác hẳn

  14:16:10 07/05/2021
  Sự khác biệt trong hành động của Park Seo Joon với 2 nữ chính Park Min Young và Kim Da Mi khiến các fan bàn tán xôn xao.

  Ảnh mới của vợ chồng Lâm Chí Linh

  13:28:38 07/05/2021
  Nữ siêu mẫu cho biết hiện tại cô muốn dành thời gian vun vén tổ ấm, dừng đóng phim.

  Mỹ nhân 'Lan Quế Phường' bỏ thai hai lần trong một năm

  13:20:21 07/05/2021
  Diễn viên Hong Kong Leanne - vợ ca sĩ Trần Bách Vũ - mang thai vào đầu năm ngoái. Tuy nhiên, sau đó cô được bác sĩ thông báo là thai ngoài tử cung, gây biến chứng.

  Dương Mịch lộ đôi chân “que củi” như sắp gãy, nguyên nhân phía sau khiến netizen sợ hãi

  11:59:09 07/05/2021
  Dương Mịch đang là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ có lịch trình công việc dày đặc nhất showbiz hiện nay. Dù rằng đang quay bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 song người đẹp họ Dương vẫn mải miết tham gia nhiều game show và sự kiện. Tuy n...

  Chung Hân Đồng thấy căng thẳng khi dự sự kiện

  10:39:24 07/05/2021
  Trước những câu hỏi về cân nặng, Chung Hân Đồng giữ im lặng. Sau sự kiện, cô lập tức ra về.

  Tiêu Chiến bị chỉ trích khi đóng Như Mộng Chi Mộng, nhân vật lớn trong giới lập tức bênh vực

  10:12:08 07/05/2021
  Tiêu Chiến được đánh giá là một nghệ sĩ đa tài, không những thế nhân cách và lối sống của anh chàng cũng lan tỏa năng lượng tích cực đến với công chúng. Dù vậy thì nam minh tinh vẫn sở hữu lượng antifan đông đảo vì nhiều lý do, và đa ph...

  Loạt mỹ nam xứ Hàn thi nhau khoe ảnh thuở nhỏ: Song Joong Ki, Kim Woo Bin đáng yêu lạ!

  09:36:49 07/05/2021
  Để kỷ niệm Ngày thiếu nhi ở Hàn Quốc, một số người nổi tiếng xứ sở kim chi mà công chúng yêu thích đã chia sẻ ảnh thuở nhỏ của họ trên Instagram.

  Park Bo Young như mà cà rồng trẻ mãi không già, biến thành tí hon lọt thỏm giữa tài tử Reply 1997, nữ phụ 1m74 và dàn nam thần

  08:10:55 07/05/2021
  Buổi họp báo Doom At Your Service bỗng trở thành sự kiện đầy thú vị nhờ dàn diễn viên chính Park Bo Young, Shin Do Hyun, Seo In Guk, Kang Tae Oh và Lee Soo Hyuk.

  Lý Minh Thuận kể lại những ngày tháng ngồi tù

  07:44:16 07/05/2021
  Lý Minh Thuận từng phải ngồi tù vì tội uống rượu lái xe gây tai nạn. Danh tiếng của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc này.

  Đang livestream, nữ idol nhăn nhó rồi bất ngờ... hộc máu miệng trước sự bàng hoàng của netizen

  06:51:59 07/05/2021
  Fanclub của Lưu Lệ Thiên - thành viên nhóm SNH48 ngay lập tức lên tiếng về hành động của thần tượng.

  Triệu Vy bị bắt gặp đi “giải khuây” với đàn em, thần sắc mệt mỏi sau khi thâm hụt tài sản

  22:05:00 06/05/2021
  Trong ảnh Triệu Vy mới chia sẻ, cô mặc áo sơ mi trắng, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang. Người đàn ông trẻ bên cạnh cô mặc áo đen, đeo kính gọng đen, ước chừng kém Triệu Vy chục tuổi. Bức hình Triệu Vy đăng cho thấy cô gầy hơn trước r...

  15 năm từ 'gái quê' trở thành minh tinh của Triệu Lệ Dĩnh

  21:54:35 06/05/2021
  Triệu Lệ Dĩnh đã có 15 năm bước chân vào giới giải trí. Nữ diễn viên không được đào tạo bài bản nhưng hiện tại đã trở thành minh tin nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc.

  Viên Vịnh Nghi - "Nàng Hậu tiểu tam" và tình yêu sét đánh với tài tử “Anh hùng xạ điêu”

  21:28:21 06/05/2021
  Trong làng giải trí Hoa ngữ không thiếu những cặp vợ chồng tan vỡ khiến công chúng tiếc nuối, nhưng cũng chẳng thiếu các cặp đôi dù sống bên nhau gần 30 năm mà vẫn hạnh phúc. Và Viên Vịnh Nghi cùng Trương Trí Lâm chính là một trong số đ...

  Có thể bạn quan tâm

  Rich kid xài Hermes nhưng mượn 2 triệu không trả

  Netizen

  21:18:39 07/05/2021
  Mặc dù là rich kid, thường xuyên xài đồ hiệu, đi du lịch những nơi đắt tiền nhưng cô gái trong câu chuyện dưới đây lại khiến nhiều người ngỡ ngàng vì mượn 2 triệu đồng mà không chịu trả.

  Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

  Tâm sự

  21:13:26 07/05/2021
  Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

  Trưởng phòng GD-ĐT hoãn đám cưới của con trai để phòng dịch Covid-19

  Đời sống

  21:12:48 07/05/2021
  Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) quyết định hoãn đám cưới của con trai.

  Genesis G80 Sport – xe sang hiệu suất cao Hàn Quốc tại Việt Nam

  Ôtô

  21:08:57 07/05/2021
  Mẫu sedan thuộc thế hệ thứ nhất, trang bị nhiều tiện nghi, động cơ 365 mã lực, số lượng lăn bánh trên đường rất hiếm.

  Chia vui chiến thắng cùng Chelsea, Eden Hazard hết đường ở lại Real Madrid

  Bóng đá thế giới

  21:08:26 07/05/2021
  Nụ cười sảng khoái sau trận thua của đội nhà trước Chelsea là giọt nước tràn ly, khiến Hazard khó tìm được đường trở về Real Madrid.

  Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao môn văn: Theo chân Nguyễn Tuân

  Học hành

  21:07:05 07/05/2021
  Vào lúc 20 giờ 30 hôm nay 7.5, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021 môn văn tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

  Danh tính nạn nhân trong vụ cháy nhà ở TP HCM

  Sự kiện nóng

  21:05:14 07/05/2021
  Lực lượng chức năng đã xác định danh tính các nạn nhân trong vụ hoả hoạn xảy ra trong căn nhà trong hẻm 47 đường Lạc Long Quân (quận 11, TP HCM).​

  13 ý tưởng trang trí hiên nhà vừa đẹp vừa lãng mạn để đón hè

  Sáng tạo

  21:04:01 07/05/2021
  Những ngày nắng nóng đang đến thật gần, một vài thao tác đơn giản cũng đủ để tạo nên góc hiên nhà tuyệt đẹp dành cho những ai yêu thích ngắm mây trời và chill mỗi ngày.

  Anh lên kế hoạch bỏ quy định đeo khẩu trang trong trường học, chuyên gia nói gì?

  Thế giới

  21:00:47 07/05/2021
  Hàng loạt giáo viên, nhà khoa học, chuyên gia y tế cộng đồng cùng các bậc phụ huynh lên tiếng phản đối việc chính phủ Anh lên kế hoạch hủy bỏ quy định buộc học sinh đeo khẩu trang phòng dịch Covid-19 trong trường học.

  Mẹo khử mùi hôi chân với nguyên liệu đơn giản trong bếp

  Làm đẹp

  21:00:45 07/05/2021
  Dùng muối và gừng hòa cùng nước ấm nóng sẽ giúp hạn chế tiết quá nhiều mồ hôi ở lòng bàn chân. Sự kết hợp này có tác dụng để chân luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

  95% chị em chắc chắn chưa biết chúng ta có thể nấu canh chua siêu ngon với một loại nguyên liệu rẻ và phổ biến nhất Việt Nam này!

  Ẩm thực

  20:40:54 07/05/2021
  Thêm một món canh chua đi vào lòng người để chị em khiến bữa cơm của mình trở nên thi vị hơn.

  Tủ chăm sóc quần áo LG Styler S5MB - thiết kế mặt gương, dung tích lớn 

  Thế giới số

  20:37:18 07/05/2021
  Chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler model S5MB có thiết kế mặt gương sang trọng, dung tích lớn hơn, là giải pháp mới để chăm sóc áo quần tại nhà.

  Căng thẳng gây rụng tóc

  Sức khỏe

  20:36:32 07/05/2021
  Một nghiên cứu gần đây của nhóm chuyên gia tại Đại học Harvard (Mỹ) chỉ ra căng thẳng thường xuyên có thể gây ra rụng tóc, chuyên trang Technology Networks đưa tin.

  Thông tin mới vụ chủ biệt thự dùng súng bắn chết 2 người tại Nghệ An

  Pháp luật

  20:34:13 07/05/2021
  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã có kết quả giám định về khẩu súng do nghi phạm Cao Trọng Phú sử dụng bắn chết 2 người vào sáng 30/4 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

  Cập nhật cho Apple Watch đời cũ là một cơn ác mộng 

  Đồ 2-tek

  20:33:44 07/05/2021
  Sau 4 năm ra mắt, việc cập nhật phần mềm cho Apple Watch Series 3 trở nên chậm chạp và mất nhiều thời gian.