Thành Long: ‘Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long’

Theo dõi VGT trên

Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ở những năm đầu sự nghiệp (khoảng năm 1970), Thành Long hợp tác nhiều với đạo diễn La Duy – người từng đứng sau thành công của Đường Sơn đại huynh Tinh Võ Môn do Lý Tiểu Long đóng chính.

Khi Lý Tiểu Long qua đời, Thành Long là “con mồi” của La Duy. Ông cố gắng biến chàng trai mới nổi thành bản sao của huyền thoại võ thuật người Trung Quốc.

Song, bộ phim Tân Tinh võ môn (1976) – sự hợp tác của hai ngôi sao – lại gặp thất bại ở phòng vé. Đến những năm 1978, khi Xà hình điêu thủ Túy quyền ra đời, khán giả đã đồng ý rằng Thành Long không còn là cái bóng của Lý Tiểu Long.

Sau thành công của phim, Jackie Chan (tên quốc tế của ngôi sao võ thuật) ký hợp đồng với hãng phim Tranh Thiên Gia Hòa. Tại đây, anh đã thành công trong vai trò đạo diễn cho Suất đệ xuất mã, đồng thời là vai trò diễn viên, chỉ đạo võ thuật.

SCMP từng có cuộc phỏng vấn về những năm đầu trong sự của Thành Long. Tuy thực hiện từ năm 1998 nhưng đây là lần đầu bài phỏng vấn được đăng tải trên báo.

Thành Long: Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long - Hình 1

T.uổi trẻ của Thành Long bị gắn liền khá nhiều với Lý Tiểu Long.

Thất bại khi bắt chước Lý Tiểu Long

- Khi thực hiện “Tân Tinh võ môn”, đạo diễn La Duy muốn anh trở thành bản sao, biểu diễn giống như Lý Tiểu Long, anh phản ứng thế nào?

- Đúng vậy, La Duy chỉ muốn đào tạo tôi trở thành bản sao Lý Tiểu Long. Ông cũng muốn tôi tập kung fu theo phong cách của đàn anh. Tuy nhiên, tôi không muốn làm điều đó. Cho dù ở tư cách diễn viên, võ sĩ hay đơn giản là một người bình thường, tôi không muốn giống ai đó hay thấy hạnh phúc khi trở thành bản sao của ai khác.

Tôi khác, Lý Tiểu Long khác. Tôi không có kinh nghiệm như Lý Tiểu Long, tôi cũng không thể làm lại một cách thật tốt những gì anh ấy đã làm. Lý Tiểu Long hiểu biết rất nhiều về triết học, tôi lại mù tịt về điều đó. Tôi chỉ biết phát huy những gì mình tốt nhất.

Video đang HOT

Ngoài ra, tôi thấy rất áp lực khi bị so sánh với Lý Tiểu Long. Ai cũng hiểu anh ấy là bậc thầy võ thuật. Tôi nhận ra rằng để thành công, tôi phải đi theo con đường hoàn toàn khác với anh ấy.

- Có điều gì anh thích và không hài lòng ở “Tân Tinh võ môn” không?

- Chà, phải nói là tôi đã học được rất nhiều. Bật mí một điều rằng La Duy thường ngủ gật khi chúng tôi quay cảnh đ.ánh n.hau. Khi anh ấy ngủ, mọi người không ai dám đ.ánh thức. Lúc ấy, tôi tự làm mọi thứ, bao gồm chỉ đạo diễn xuất. Vì vậy, tôi có nhiều thời gian hơn để thực hiện các cảnh võ thuật. Từ đó, tôi có nhiều kinh nghiệm, cả về diễn xuất lẫn kinh việc làm đạo diễn.

Tuy nhiên, tôi không thực sự hài lòng với những màn võ thuật trong phim. Tân Tinh võ môn có khá nhiều lỗ hổng. La Duy không cho tôi đủ thời gian để giải quyết những cuộc chiến, các màn tranh đấu.

Mặt khác, phim có kinh phí thấp, quay gấp rút. Anh ấy cũng bắt tôi hoàn thành các cảnh quay khá nhanh. Anh thấy đấy, bộ phim không thành công khi ra mắt là có lý do của nó.

Thành Long: Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long - Hình 2

Thành Long giai đoạn đầu được xây dựng để trở thành bản sao của Lý Tiểu Long.

- “Thiếu lâm Mộc Nhân hạng” – bộ phim cũng do La Duy đảm nhận – diễn ra một năm sau đó hay hơn nhiều. Anh có đồng ý với điều đó không?

- Bộ phim ra mắt năm 1976 và do chính tay tôi chỉ đạo võ thuật. Tôi rất hài lòng vì điều đó. Tuy có cải thiện so với Tân Tinh võ môn nhưng La Duy vẫn cố biến tôi thành bản sao Lý Tiểu Long, vì vậy tác phẩm tiếp tục gặp thất bại ở phòng vé.

Trong khi khán giả mong đợi tôi chiến đấu, diễn xuất y như Lý Tiểu Long, tôi lại không muốn điều đó chút nào. Võ thuật của Lý Tiểu Long có chút cổ xưa, tôi lại hiện đại và nhanh nhẹn hơn đôi chút.

Thành thật mà nói, tôi trông hoàn toàn khác với anh ấy. Mặt khác, anh ấy đã là biểu tượng, huyền thoại. Vì vậy, tôi đoán là khán giả không thể chấp nhận tôi sau khi Lý Tiểu Long qua đời.

Cho đến ngày từ giã cuộc đời, Lý Tiểu Long vẫn là ngôi sao võ thuật thành công ở Hollywood. Khán giả không thể nào chấp nhận một ngôi sao hành động khác làm lu mờ hay phá hủy hình ảnh thần tượng mình.

Tuy nhiên, dù có phản ứng tiêu cực từ khán giả hoặc thất bại doanh thu, Thiếu lâm Mộc Nhân hạng lại là cú hit lớn trong ngành điện ảnh. Nhiều nhà làm phim dần thích thú với phong cách làm phim của tôi, riêng La Duy vẫn cố chấp như cũ.

“Tôi thay đổi bộ mặt điện ảnh châu Á”

- Sau thành công của các bộ phim hài kung fu như “Xà hình điêu thủ” và “Túy quyền”, tại sao anh chọn ký hợp đồng với Tranh Thiên Gia Hòa mà không phải là Thiệu Thị Huynh Đệ như nhiều ngôi sao đương thời khác?

- Thiệu Thị Huynh Đệ từng đưa ra cái giá rất cao để mời tôi. Tuy nhiên, cuối cùng tôi lại chọn Tranh Thiên Gia Hòa. Lúc đó tôi quyết định rất cảm tính, chỉ biết rằng đó là điều đúng đắn tôi phải làm.

Thời điểm đó, Thiệu Thị Huynh Đệ toàn sao lớn trong ngành, rất nhiều là đằng khác. Vì vậy, tôi nghĩ rằng ký hợp đồng với Tranh Thiên Gia Hòa sẽ giúp mình nổi bật hơn.

Thời điểm ấy, Tranh Thiên Gia Hòa đã chốt kèo nhanh chóng bằng cách hứa hẹn biến tôi thành ngôi sao ở Mỹ. Họ không muốn tôi suy nghĩ lần nữa, vì buổi sáng tôi đã nói chuyện với công ty của ông Thiệu Dật Phu.

Điều đó đã thành công. Sau khi gặp lại Thiệu thị Huynh đệ, tôi nói rõ Tranh Thiên Gia Hòa hứa hẹn biến tôi thành ngôi sao quốc tế. Tuy nhiên, Thiệu thị không có câu trả lời. Họ không dám chắc điều gì.

Tôi biết Thiệu thị Huynh đệ có rất nhiều t.iền nhưng cũng có lắm vấn đề tồn đọng. Suy đi nghĩ lại, tôi chọn phát triển bản thân ở Tranh Thiên Gia Hòa.

Thành Long: Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long - Hình 3

Thành Long bắt đầu gặt hái được những thành công khi về với Tranh Thiên Gia Hòa.

- “Suất đệ xuất mã” (1980) là bộ phim đầu tiên anh thực hiện trong vai trò diễn viên, đạo diễn cho Tranh Thiên Gia Hòa. Sau khi tác phẩm được đ.ánh giá cao, anh cảm thấy thế nào?

- Tôi vẫn không quên cảm giác đó. Bộ phim thực sự là thử thách với tôi ở vai trò mới. Tôi phải làm cho nó thật khác biệt so với những bộ phim thành công khác. Tôi cũng muốn Tranh Thiên Gia Hòa nhìn nhận khả năng của mình.

Thời điểm đó, các công ty sản xuất phim rất nhanh, thậm chí cẩu thả để chạy theo số lượng. Tôi hoàn toàn không thích điều đó. Cuối cùng, công ty tạo điều kiện cho tôi và để tôi tự do làm điều mình cho là đúng đắn. Tôi không vội, họ cũng không hối.

Phong cách chiến đấu của Suất đệ xuất mã đã có nhiều thay đổi so với các bộ phim kung fu trước đó. Ở những cảnh đầu, tôi để các cảnh chiến đấu giống bình thường. Tuy nhiên, khi thấy nó nhàm chán, tôi quyết định đổi mới. Nếu tinh ý, bạn nhận thấy Thành Long hoàn toàn khác. Tôi tự tin để không bị so sánh với Lý Tiểu Long nữa.

- Nói vậy, anh đã thay đổi bộ mặt điện ảnh châu Á khi quyết định về với Tranh Thiên Gia Hòa?

- Sự thật là vậy. Bộ phim đó đã thiết lập con đường mới cho phim châu Á. Chúng tôi đã làm ra những thứ mới mẻ. Tôi nhớ lúc đó mọi người đều nói rằng: “Hãy nhìn xem Thành Long đang làm gì”.

Nói đi thì phải nói lại, cách làm phim vội vàng của Hong Kong thời điểm đó là con dao hai lưỡi. Điện ảnh nước nhà không thiếu những biên đạo võ thuật giỏi. Tuy nhiên, một năm họ phải sản xuất quá nhiều và chẳng còn thời gian nghĩ được những thứ mới mẻ.

Phần lớn họ đều là bạn của tôi. Sau khi thấy thành công của tôi, họ nói: “Thành Long, cậu thật giỏi khi liên tục có những ý tưởng mới. Chúng tôi không làm được điều đó”.

Mỗi năm tôi chỉ cho ra đời một bộ phim. Vì vậy tôi có đủ thời gian để làm phim theo ý thích. Bắt đầu từ Suất đệ xuất mã, tôi đã thay đổi và có được Thành Long như hôm nay.

Vì sao Thành Long (Jackie Chan) thường xuyên mất tích trong Hollywood

Bất chấp thành công khá lớn sau Karate Kid, Jackie Chan vẫn xuất hiện với tần suất kém ổn định tại vùng đất ăn khách của điện ảnh.

Thành Long hay Jackie Chan gần đây đã chia sẻ lý do vì sao mình miễn cưỡng xuất hiện trong các tác phẩm của Hollywood vào dịp cuối năm. Như chúng ta đã theo dõi, nam diễn viên dường như nghỉ ngơi khá lâu ở thị trường Hoa Kỳ để tập trung đóng vai chính trong các tác phẩm nội địa Trung Quốc như The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (Filmelier đưa tin).

Vì sao Thành Long (Jackie Chan) thường xuyên mất tích trong Hollywood - Hình 1

Trả lời cho quyết định khá bất ngờ này, khi mà bản thân Thành Long là cái tên Châu Á rất có duyên với miền đất khách, nam diễn viên cho rằng vấn đề chính đến từ việc mình không thể tìm được kịch bản phù hợp. Sau khi tham gia vào The Karate Kid (2010), một loạt lời đề nghị đã chật kín trên bàn làm việc của Jackie Chan nhưng phải đến 7 năm sau, khán giả mới được trải nghiệm lại phong thái ấy ở Hollywood với The Foreigner.

Vì sao Thành Long (Jackie Chan) thường xuyên mất tích trong Hollywood - Hình 2

"Tôi muốn đảm bảo rằng mỗi năm khán giả có thể nhìn thấy rất nhiều khía cạnh khác nhau của Thành Long. "Tôi muốn khán giả coi tôi như một diễn viên biết hành động, chứ không chỉ đơn thuần một ngôi sao hành động." / Nam diễn viên nói thêm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Trương Thế Vinh khẳng định không yêu Thuý Ngân, tuyên bố đã quá mệt với khán giả
13:31:50 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
Thủy Tiên tuyên chiến antifan, phán thẳng: Ăn chặn từ thiện không xứng làm người
09:24:10 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"
23:04:59 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024

Tin mới nhất

Cuộc hôn nhân viên mãn của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây

06:46:01 19/05/2024
Ở t.uổi 42, siêu mẫu Hà Anh có con đủ nếp, đủ tẻ. Cuộc hôn nhân viên mãn của cô với chồng Tây được nhiều người ngưỡng mộ.

Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"

06:31:20 19/05/2024
Cư dân mạng hóng được một trong những lý do khiến cô B không đến dự ngày trọng đại của tỷ muội thân thiết là do tránh đụng mặt một ngôi sao hạng A khác

Thảo Nhi Lê tung ảnh nét căng tại Cannes, lên tiếng sau khi vướng tin bị truyền thông quốc tế ngó lơ

22:57:09 18/05/2024
Vào chiều 18/5, Á hậu 9x đã xả kho loạt ảnh nét căng khi tham gia LHP Cannes 2024. Nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút của cô vẫn ghi điểm với netizen nước nhà.

Dàn diễn viên "Đất Phương Nam" ngày ấy, bây giờ

22:43:22 18/05/2024
Dàn diễn viên của Đất Phương Nam gồm: Hùng Thuận, Phùng Ngọc, NGƯT Mạnh Dung, NSƯT Thanh Điền, Thúy Loan... đều được yêu mến, ghi nhớ đến nay.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48

22:00:39 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tổ chức sinh nhật t.uổi 48. Trong bữa tiệc, nữ nghệ sĩ được khen về sắc vóc tươi tắn, ít dấu hiệu t.uổi tác.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tình cảm ở Thuỵ Sĩ, Nhật Kim Anh hối tiếc sau ly hôn

21:50:13 18/05/2024
Hồ Ngọc Hà, Kim Lý du lịch tại Thuỵ Sĩ. Cả hai tranh thủ chụp ảnh, khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau; Nhật Kim Anh thừa nhận sau ly hôn hối tiếc vì không có mái ấm gia đình trọn vẹn cho con.

Sao nam Vbiz vừa nhập viện cấp cứu đã lại chạy show suốt 12 tiếng, nghe lí do lại càng xót xa

21:44:26 18/05/2024
Sau khi xuất viện, nam ca sĩ 7x đã lập tức đi biểu diễn. Vào ngày 17/5, Quách Thành Danh đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ lý do liên tục nhận show.

Cuộc sống của Hoa hậu Điện ảnh 1991 - Hương Giang sau đổ vỡ hôn nhân

20:48:47 18/05/2024
Diễn viên Hương Giang chia sẻ con trai chính là nguồn động lực để cô vượt qua khó khăn sau ly hôn. Nữ nghệ sĩ khẳng định cô hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại.

Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới

20:31:56 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly báo tin vui đang mang thai 7 tháng khiến người hâm mộ bất ngờ. Đây được xem là món quà sinh nhật đặc biệt cô dành tặng ông xã Thanh Duy.

Nhan sắc Thu Quỳnh khi mang bầu lần 2

20:14:38 18/05/2024
Ở những tháng gần cuối thai kỳ, Thu Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Nữ diễn viên đang mong ngóng con gái thứ 2 chào đời.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh

18:29:21 18/05/2024
Lý Quí Khánh công khai nói về mối quan hệ giữa bản thân cùng Quang Vinh sau gần 20 năm vướng nghi vấn đồng giới.

Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

18:20:52 18/05/2024
Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

"Lịm tim" với loạt ảnh diện quân phục của các nhóc tì "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024"

18:13:51 18/05/2024
3 cặp bố con Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2024 sẽ cùng tham gia trải nghiệm Một ngày trong quân ngũ và trở thành đồng đội của nhau.

Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y

18:11:13 18/05/2024
Mới đây, tên trang cá nhân ca sĩ Quách Thành Danh có đăng tải hình ảnh cậu con trai thứ 5 mắc bệnh nặng của mình đang thoải mái chơi đùa với bảo mẫu.

Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ

16:51:24 18/05/2024
Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh tập trung cho con đường kinh doanh. Thỉnh thoảng, sao phim Lưới trời về Cần Thơ để thăm con trai, đang ở cùng với chồng cũ và gia đình nhà nội.

Á hậu Tường San: Xuất thân "trâm anh thế phiệt", học thức nổi bật, lấy chồng sớm

16:43:02 18/05/2024
Á hậu Tường San sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn không phải dạng vừa Tường San đạt được thành tích top 8 cùng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Thiều Bảo Trâm tuyên bố một điều nếu bạn trai có bạn thân khác giới

16:25:36 18/05/2024
Sau thời gian giấu kín hạn chế tương tác, Thiều Bảo Trâm và bạn trai Matthis đã thoải mái hơn khi trò chuyện qua lại trên mạng xã hội.

Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy

16:24:05 18/05/2024
Sau nhiều tháng dính tin đồn mang thai, đến trưa ngày 18/5, diễn viên Kha Ly đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng bản thân đã có bầu được 7 tháng. Cô khẳng định đây chính là món quà mừng t.uổi mới dành cho ông xã.

Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?

16:22:31 18/05/2024
Trước thềm ngày cưới, Midu vẫn quyết không nhắc đến chồng doanh nhân, thay vào đó cô dành thời gian cho gia đình.

"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi

16:18:59 18/05/2024
Vào ngày 18/5, diễn viên Phùng Ngọc đã mang sinh lễ tới nhà gái, tổ chức đám cưới tại quê nhà cô dâu ở Quy Nhơn, Bình Định.

Xôn xao hình ảnh Thuỳ Tiên vui vẻ facetime với Quang Linh Vlog hậu 5 lần 7 lượt né tránh trước truyền thông

16:14:46 18/05/2024
Mới đây, hình ảnh được cho là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gọi điện thoại riêng trò chuyện vui vẻ thoải mái cùng Quang Linh Vlog gây xôn xao.

L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?

15:30:21 18/05/2024
Ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Thảo Nhi Lê chính thức sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Là sao Việt đầu tiên xuất hiện Cannes năm nay, Thảo Nhi Lê trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong nước.

Có thể bạn quan tâm

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam

Sao châu á

06:37:20 19/05/2024
Nhắc đến Go Hyun Jung, ngoài những tác phẩm truyền hình gây bão rating, công chúng còn nghĩ ngay tới vụ ly hôn ồn ào giữa cô cùng chồng cũ Jung Yong Jin - cháu trai đế chế Samsung.

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

Hậu trường phim

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Độc, lạ mẫu tem có mùi bánh mì baguette

Thế giới

05:36:30 19/05/2024
Bánh mì baguette của Pháp, một trong những biểu tượng lâu đời của quốc gia, đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO) công nhận là di sản vào năm 2022.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.