Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp

Thanh Lam nói cô là người ghen nhiều hơn bạn trai vì lo lắng anh có nhiều bệnh nhân là những cô gái xinh đẹp.

- Chị thấy thế nào khi con gái thứ hai chuẩn bị lên xe hoa khi mới ngoài 20 tuổi ?

- Con gái Thiện Thanh của tôi sắp đi lấy chồng. Là một người mẹ, hạnh phúc nhất là được nhìn thấy con mình có cuộc sống giản dị và vui vẻ. Với tôi, đó là điều tuyệt vời.

Con rể tôi là một nghệ sĩ, rất đam mê với ngành giáo dục và cũng là học trò của ông Trung Kiên. Cả hai bạn đều yêu trẻ, thích dạy hát và rất trong sáng. Tôi hay trêu hai con rằng thế gian hay đãi kẻ khù khờ và nay hai kẻ khù khờ lại đến với nhau. Rút kinh nghiệm từ cuộc sống của mình, tôi không ép con sống theo những điều cha mẹ muốn mà chỉ để con nhìn thấy những nỗ lực của mẹ cũng như được sống như mình muốn, ở bên người có thể làm cho các bạn ấy thực sự vui và hạnh phúc.

Tôi không lo lắng quá nhiều về chuyện tài chính hay tương lai của các con khi chúng kết hôn ở thời điểm này. Các bạn trẻ đều năng động, chịu khó, chỉ làm giảng dạy nhưng thu nhập khá tốt. Tôi tin rằng bất kỳ ai làm việc với tâm huyết thì chắc chắc chắn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng với những đóng góp của mình.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp - Hình 1

Thanh Lam bên con gái và con rể tương lai.

- Con gái chuẩn bị lên xe hoa còn chị thì sao ?

- Tôi và bạn trai đều đã đủ những trải nghiệm trong cuộc sống nên sẽ tìm cách nào đó hợp lý nhất để chia sẻ cũng như đồng hành với nhau. Chúng tôi không câu nệ chuyện cưới xin, chỉ cần đính ước là đủ. Với tôi, quan trọng nhất là từng ngày sống bên nhau đều cảm thấy vui.

Sau rất nhiều trải nghiệm, tôi mới hiểu rằng hạnh phúc là khi biết đủ chứ không phải là điều gì quá to tát. Nếu biết cảm nhận cuộc sống thì những điều nhỏ bé xung quanh cũng khiến mình thấy vui.

- Khi yêu một bác sĩ, chị thấy có điều gì đặc biệt?

- Bác sĩ rất bận và không có mấy thì giờ dành cho tình yêu . Nếu ở độ tuổi 28-30, có lẽ tôi không thể yêu được anh ấy. Tuy nhiên, tôi bây giờ đã biết đủ nên không đòi hỏi quá nhiều. Dù bận rộn đến mấy thì ai cũng thế thôi, đã yêu thì sẽ luôn biết tìm cách để được gần nhau.

- Chị thấy mình thiệt thòi thế nào hay phải hy sinh điều gì cho tình yêu này?

- Anh quá bận nên không quá coi trọng chuyện ăn uống, lúc nào cũng chỉ ăn để có sức làm việc. Vì anh lúc nào cũng vội vã, bận bịu, chẳng có thời gian thưởng thức những món tôi nấu nên tôi hay trêu anh là người làm mất đi khả năng nấu nướng của mình.

Người ta cứ đòi hỏi bình quyền nhưng thực tế là phụ nữ nào cũng phải chịu áp lực hoặc nghĩ cho người khác nhiều hơn mình. Phụ nữ lấy chồng giỏi thì áp lực làm sao để xứng đáng với anh ấy và làm sao để được anh ấy yêu thương. Phụ nữ lấy chồng chưa được như ý thì phải cố gắng làm việc để bảo vệ gia đình. Dù trong hoàn cảnh nào, phụ nữ cũng cần phải nhẫn nhịn nhiều hơn đàn ông. Đó đã là một sự hy sinh rồi đấy. Tôi cũng thế thôi chứ chẳng có gì khác cả.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp - Hình 2

Thanh Lam và bạn trai – bác sĩ Tiến Hùng – tại buổi họp báo giới thiệu liveshow ‘Hẹn yêu’ hôm 20/1.

- Ở bên một người đàn ông giỏi – một bác sĩ đầu ngành, chị áp lực thế nào?

- Tôi rất vui vì có người yêu giỏi và yêu nghề. Từng tham gia nhiều buổi mổ từ thiện, chứng kiến anh tự tin khi làm việc chẳng khác nào mình ở trên sân khấu khiến tôi ngưỡng mộ. Tôi thấy anh ấy hấp dẫn nhất khi làm việc. Thế nhưng, bệnh nhân của anh toàn các em xinh nên tôi cũng lo lắng ra phết đấy (cười).

- Bạn trai có nhiều bệnh nhân là những cô gái xinh đẹp còn chị cũng chẳng kém những “vệ tinh” xung quanh. Giữa hai anh chị, ai là người ghen nhiều hơn?

- Có khi là tôi ghen nhiều hơn đấy (cười). Tuy nhiên, tôi không thích kiểu ghen làm xấu hình ảnh phụ nữ mà luôn dùng văn hóa để kiểm soát tình hình.

- Thanh Lam như thế nào khi ghen?

- Yêu là phải có một chút xíu ghen tuông. Thế nhưng, tôi luôn nói với anh rằng chúng ta hãy làm sao để tạo cho nhau một đời sống thú vị, thoải mái bên nhau và không được nói dối. Từ ngày yêu nhau, chúng tôi cũng có những giận hờn vu vơ nhưng chưa bao giờ cãi vã kịch liệt.

- Đâu là điểm đặc biệt trong tình yêu giữa một bác sĩ mắt và một ca sĩ hàng đầu?

- Anh là người yêu âm nhạc , cũng có con gái và cháu lại đang học piano trong Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nên chúng tôi có nhiều thứ để chia sẻ với nhau. Đó là chính là may mắn cho tôi.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp - Hình 3

Thanh Lam mừng bạn trai nhận giải thưởng Phẫu thuật viên Phakic ICL hàng đầu Đông Nam Á 2020 hồi giữa tháng 10.

- Việc chị quyết định làm liveshow ‘Hẹn yêu’ vào ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 có liên quan gì đến nghề nghiệp của bạn trai?

- Khi có người yêu làm ngành y, tôi mới biết đó là một nghề rất cực. Họ gần như không có ngày nghỉ và lúc nào cũng bận bịu, chỉ cần nhận một cú điện thoại là phải đi ngay dù đó là ban ngày hay khuya tối. Đúng là tôi muốn dành tặng liveshow này cho tình yêu của mình và tri ân cuộc sống đã đem đến cho mình một người bạn đồng hành tuyệt vời. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn thông qua liveshow Hẹn yêu để tri ân đến đội ngũ bác sĩ đã giúp Việt Nam chế ngự được dịch bệnh để tất cả đều được hưởng cuộc sống yên bình như hôm nay.

- Tại sao chị chọn đồng hành với nhóm Da LAB trong liveshow này?

- Hồi mới yêu nhau, tôi thỉnh thoảng bắt gặp anh lẩm bẩm mấy câu Rap. Hỏi anh hát cái gì thì anh hỏi em có biết Da LAB không và lúc đó tôi chẳng biết gì về nhóm này. Sáng sáng chở nhau đi làm, anh hay bật nhạc cho tôi nghe. Lúc đó tôi mới nhận ra nhạc của các bạn thật hay. Đó là sự trong sáng, không đựng nhiều quá gánh nặng của cuộc đời, khiến người nghe cảm thấy nhẹ nhàng và thú vị. Vì vậy, hỏi tôi có chiều anh khi mời Da LAB vào show này không thì chắc là có đấy. Anh còn vài đề nghị khác nhưng tôi chỉ chiều mỗi trường hợp của Da LAB thôi, chiều vậy thôi chứ không thể chiều quá được (cười).

Trong liveshow này, thứ tôi gửi gắm không chỉ là những được mất trong tình yêu trai gái mà còn là tình cảm của nhân sinh nói chung. Đó tình yêu mãnh liệt, trong sáng và toàn năng lượng tích cực.

Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng

"Với tôi, việc duy trì được sự lãng mạn rất quan trọng, không chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà phải luôn lãng mạn với chính mình", ca sĩ Thanh Lam chia sẻ.

Có lẽ tôi đang trong giai đoạn hồi xuân

- Dù đã trải qua nhiều cú sốc cuộc đời nhưng giờ đây Thanh Lam đang hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ biết chia sẻ, chị có nghĩ rằng vì đã sống đẹp đẽ, tử tế, nhân văn hay từ thiện giúp đỡ mọi người mà bây giờ chị nhận trái ngọt đó không?

Nếu không hề có giông bão trong cuộc đời thì đó là một cuộc đời vô nghĩa. Đau khổ đi qua rồi hạnh phúc sẽ đến. Trong tuyệt vọng sẽ có hy vọng. Niềm tin trong trái tim mỗi con người, tìm sẽ gặp đi sẽ đến bạn ạ.

Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng - Hình 1

Thanh Lam đang đắm chìm trong hạnh phúc mới với bạn trai bác sĩ.

Tôi nghĩ rằng cuộc sống này, cứ gieo những hạt giống tốt mà không có mưu cầu gì cho bản thân mình, làm những điều xuất phát từ trái tim thì tất cả nhân duyên sẽ vận hành theo quy luật của vũ trụ thôi.

Thật ra, hạnh phúc không chỉ nói tới tình yêu của người đàn ông và người đàn bà. Chúng ta có nhiều niềm hạnh phúc khác trong cuộc sống, trái ngọt khác mà ta hàng ngày trải nghiệm. Xung quanh mình mỗi một ngày trôi qua đều có những hạnh phúc, chỉ là cảm nhận của mỗi người về hạnh phúc như thế nào mà thôi.

- Cảm nhận về hạnh phúc của chị bây giờ là gì?

Ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, mỗi độ tuổi, người ta càng cảm nhận hạnh phúc của cuộc sống sâu sắc hơn. Những ngày được sống luôn luôn là chính mình, được trao niềm tin vào con người, đó là hạnh phúc.

Tôi cũng không muốn nói quá nhiều về chuyện riêng tư. Có lẽ tôi đang trong giai đoạn hồi xuân, xuân xanh đang đến (cười). Tất nhiên để có nguồn năng lượng tích cực, ai cũng cần một người bạn, người thân tin cậy, mang đến cho mình cảm giác bình yên trong cuộc sống.

Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng - Hình 2

Sự bình yên thực sự sẽ làm nảy mầm những sáng tạo. Tôi tin rằng tất cả sáng tạo đều được nảy mầm trên mặt phẳng an lành. Tôi nghĩ rằng, ở lứa tuổi của tôi bây giờ, tình yêu không phải là bốc lên như lúc mình trẻ nữa. Tình yêu đã có sự trải nghiệm, thâm trầm của thời gian. Tôi nghĩ là nó sâu sắc và rất hay.

Bạn trai tôi tuy làm công việc không liên quan tới nghệ thuật nhưng con gái anh lại học piano nên chúng tôi có sự đồng cảm nhất định. Anh hiểu và chia sẻ với tôi rất nhiều. Đó là may mắn của tôi.

Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng - Hình 3

Đám cưới hay một tờ giấy đăng ký kết hôn giờ không còn quan trọng

- Được gia đình 2 bên rất ủng hộ, chị có nghĩ rằng mình sẽ có một đám cưới thật đẹp với bạn trai bác sĩ trong tương lai?

Tôi phải cảm ơn cuộc sống vì gặp được anh, một người có nhiều năng lượng tích cực. Anh là người nhân hậu. Tôi vốn là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, nhờ anh mà tôi suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn.

Điều quan trọng nhất là giá trị sống khi ở bên nhau, còn một đám cưới hay một tờ giấy đăng ký kết hôn với tôi và bạn trai giờ không còn là quan trọng. Tôi luôn hướng tới cách sống tích cực, an yên. Với tôi, việc duy trì được sự lãng mạn rất quan trọng, không chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà phải luôn lãng mạn với chính mình.

Thanh Lam: Đám cưới hay giấy kết hôn với tôi không còn quan trọng - Hình 4

Nữ ca sĩ không quan niệm phải đăng ký kết hôn mới duy trì được mối quan hệ lâu dài mà việc duy trì được sự lãng mạn rất quan trọng.

- Thanh Lam đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc, chị ít nhận show diễn hơn vậy lý do nào chị lại đứng chung sân khấu với tam ca nhạc đỏ Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn vào ngày 12/12 tới?

Đúng là ở show Đường chúng ta đi diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tới đây, tôi sẽ hát chung cùng Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn - đây là 3 ca sĩ dòng nhạc đỏ rất an toàn trong địa hạt âm nhạc mà họ theo đuổi. Nhưng tôi hay nói vui với bạn bè rằng, Thanh Lam "chấp hết". Vì chúng tôi được đào tạo bài bài nên "nhạc nào chẳng phải nhảy".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
13:15:01 28/02/2021
Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'
06:32:57 28/02/2021
Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'
07:31:15 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'
19:19:57 28/02/2021
Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'
13:18:29 01/03/2021
Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp
22:46:18 27/02/2021

Thông tin đang nóng

“Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12: FB nhận tương tác khủng sau 1 đêm
08:50:39 01/03/2021
Vợ Mạc Văn Khoa: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê"
08:55:57 01/03/2021
Ảnh: Người thân bật khóc xúc động khi nhắc lại khoảnh khắc con trai cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12
08:40:33 01/03/2021
Hồ Ngọc Hà thắc mắc vụ nam thanh niên cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A: “Sao có thể vừa quan sát, vừa nhanh trí đón cháu bé vào lòng như vậy được…”
09:21:04 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái
09:02:24 01/03/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 12
11:28:36 01/03/2021
Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái
11:03:46 01/03/2021
Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau
09:40:45 01/03/2021

Tin mới nhất

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Charlie Nguyễn: 'Phim ảnh chỉ sống ở điện thoại thì thật tội nghiệp'

06:14:41 23/02/2021
Đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết các nhà làm phim Việt ngày càng chuyên nghiệp, bỏ số tiền lớn đầu tư cho sản phẩm. Tuy nhiên, thị trường nhỏ khiến họ gặp rủi ro cao.

Đức An kể lần đầu đưa Phan Như Thảo sang Mỹ ra mắt

05:58:13 23/02/2021
Mẹ của đại gia Đức An đón con dâu và cháu nội với ánh mắt trìu mến. Các anh chị em của anh tỏ thái độ lịch sự, tránh nhắc chuyện cũ.

Á hậu Phương Anh lên tiếng sau màn livestream bằng tiếng Anh gây ‘bão’ mạng

21:27:46 22/02/2021
Có thể nói, sau màn livestream của Phương Anh với Giám đốc Marketing cuộc thi Miss International, nhiều người hâm mộ kỳ vọng cô có thể mang vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên về cho Việt Nam.

Trò chuyện đầu năm với “chàng nghệ sĩ mộng mơ " Hoàng Dũng: Đi hát 5 năm tôi vẫn ở nhà thuê đi xe máy, vì đa cảm nên yêu ai là cuồng nhiệt lắm

12:52:46 22/02/2021
Tôi thích những người có giọng nói hay, Hoàng Dũng tâm sự.

Lý Hùng tuổi 52 sống độc thân vui vẻ, thay ba chăm sóc mẹ

08:21:04 22/02/2021
Ngoài nghệ thuật, tôi bận việc kinh doanh, từ thiện và lo quán xuyến gia đình.

Đầu năm Trang Nhung kể chuyện lấy đạo diễn đại gia và 3 cô cháu đi thi Hoa hậu: "Đối với tôi 2 chữ đại gia rất bình thường"

06:15:38 22/02/2021
Đã lâu lắm rồi, công chúng không còn được gặp Trang Nhung tại các sự kiện giải trí và trên màn ảnh nhỏ nữa. Cô sống ra sao? Hiện đang làm gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài phỏng vấn này.

Vì sao Hyun Bin được khen có bờ vai Thái Bình Dương?

13:32:49 21/02/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí GQ, tài tử Hyun Bin trải lòng về cuộc sống, sự nghiệp ở độ tuổi U40.

Ngọc Thảo: 'Tôi may mắn có đôi chân dài 1,11 m'

12:32:58 21/02/2021
Á hậu Việt Nam 2020 chia sẻ cô làm người mẫu từ khi bước vào đại học. Ngọc Thảo nhận 300.000 đồng trong lần đầu bước trên sàn catwalk.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: "Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm"

10:22:11 21/02/2021
Huỳnh Anh đã có những chia sẻ rõ ràng, chi tiết nhất sau khi bị loạt scandal bủa vây suốt vài ngày qua.

Diễn viên Hoàng Yến: 'Tôi là người dám sống, lấy được 4 chồng đâu dễ'

06:50:00 21/02/2021
Diễn viên Hoàng Yến chia sẻ không ngại ngần chuyện 4 chồng hay nhiều hơn thế.

Vĩnh Thuyên Kim: "Mẫu người để tôi nhìn phải đẹp trai, 6 múi, cao ráo"

13:31:11 19/02/2021
Người đến được với tôi phải có tài, kinh tế ổn định và giỏi hơn tôi. Đặc biệt, người đó phải hơn tôi 8 tuổi trở lên. Trẻ quá về mất công hai đứa cãi lộn, Vĩnh Thuyên Kim cho biết.

Mỹ Tâm: 'Tôi thấy an toàn bên Mai Tài Phến'

13:03:55 19/02/2021
Mỹ Tâm nói ở cạnh Mai Tài Phến, cô thấy an toàn, thoải mái nên không có lý do gì từ chối tình cảm đàn em dành cho.

NSND Việt Anh: 'Nhiều nghệ sĩ trẻ giỏi chém gió nhưng lười đọc sách!'

07:18:14 19/02/2021
Một điều đáng buồn là nhiều bạn nghệ sĩ trẻ rất ít đọc sách. Các bạn có thể rất giỏi chém gió về đủ mọi đề tài trên mạng xã hội nhưng nói đến sách là ngồi yên vì không biết gì để bàn luận, NSND Việt Anh nói.

Có thể bạn quan tâm

Điệu đà, đáng yêu với top 4 món phụ kiện mùa hè hot trend trên tiktok được giới trẻ săn lùng nhiều nhất

Thời trang

14:02:11 01/03/2021
Để khiến vẻ ngoài hoàn hảo hơn thì chắc chắn các cô gái không thể thiếu những phụ kiện xinh xắn, đáng yêu.

Vận động đưa Neville, Carragher vào game

Bên lề sân cỏ

14:02:10 01/03/2021
Vận động đưa Neville, Carragher vào game, Griezmann tiếp bước đầu tư của Pique... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 1/3.

Thực đơn để có body 0% mỡ thừa của Jennifer Aniston

Phong cách sao

14:01:08 01/03/2021
Tham khảo chế độ ăn hàng ngày của nữ minh tinh Jennifer Aniston, chị em nhất định sẽ thiết lập được thực đơn ăn uống giảm cân, giữ dáng hiệu quả.

MU hòa Chelsea: Gáo nước lạnh từ trọng tài

Bóng đá thế giới

14:01:00 01/03/2021
MU hòa không bàn thắng với Chelsea vì sai lầm của trọng tài, khiến Quỷ đỏ chưa thể cải thiện thành tích đối đầu với nhóm Big 6.

Vợ ' người hùng ' cứu bé gái : Chồng tôi có lòng tốt đến mức có lần bị người khác lừa nhưng anh cũng kệ

Đời sống

14:00:51 01/03/2021
Sau câu chuyện anh Mạnh giải cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội, những người thân nhất trong gia đình anh đến nay vẫn chưa hết bất ngờ.

6 bài tập giúp cơ thể săn chắc

Làm đẹp

14:00:21 01/03/2021
Các phương pháp tập luyện hợp lý giúp bạn có được vóc dáng thon gọn và sức khỏe tốt để tự tin đón chào mùa hè.

Ngô Kiến Huy nhắn nhủ các cặp đôi qua MV mới: “Trước khi kết thúc hãy nhớ về lý do bắt đầu” 

Chuyện lạ

13:56:40 01/03/2021
Sau loạt ảnh quảng bá ngọt ngào cùng người mẫu/ diễn viên Trâm Ngô, chàng Bắp Ngô Kiến Huy chính thức phát hành MV mới nhất có tên Quay Lại Lại Yêu.

Những món ăn "xoắn não" của ẩm thực Việt

Ẩm thực

13:55:28 01/03/2021
Bạn đã từng nghe, biết hay thưởng thức sỏi mầm, tung lò mò, khâu nhục... chưa.

3 con giáp phát tài trong 7 ngày tiếp theo, vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, cả năm vinh hiển

Trắc nghiệm

13:54:48 01/03/2021
Trong những ngày tiếp theo bạn chính là những con giáp tay không hái tiền làm gì cũng thắng lời, tài lộc cứ đổ dồn về nhà.

Ảnh chế: Những kẻ lười biếng tỏa sáng, Arsenal bắn hạ Leicester City

Hài hước

13:51:35 01/03/2021
Willian và Pepe, những cái tên bị chỉ trích từ đầu mùa bóng EPL 2020/2021 đã bùng nổ để đem về ba điểm cho Pháo Thủ.

4 câu nói "cấm kỵ" phụ nữ đừng bao giờ thốt ra, tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng chúng sẽ giày vò trái tim và đẩy cuộc đời bạn vào thất bại, đau khổ đấy!

Tình yêu

13:51:10 01/03/2021
Thay vì những câu hỏi ngốc nghếch, hãy thốt lên từ đôi môi xinh: Mình xứng đáng được yêu thương bởi một người đàn ông tốt.

Vợ “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh: “Chồng tôi tốt xưa giờ, tốt đến mức bị người khác lừa anh cũng kệ”

Netizen

13:48:29 01/03/2021
Chị phùng Thị Thủy - Vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh có nhiều chia sẻ thú vị về người chồng của mình.

Robot thú cưng giúp giảm bớt sự cô lập khi làm việc tại nhà

Clip hay

13:47:54 01/03/2021
Nami Hamaura cảm thấy bớt cô đơn hơn khi làm việc tại nhà nhờ có người bạn đồng hành là Charlie, một trong những người máy Nhật Bản thế hệ mới dễ thương và thông minh.

Ngày nào anh rể cũng mượn cớ để tôi sang nấu hộ, cho đến khi nghe anh thừa nhận trong cơn say, tôi bàng hoàng khi biết kế hoạch của anh và bố mẹ

Tâm sự

13:47:24 01/03/2021
Hôm thì anh nói cơm sống, hôm lại nấu cá làm cháy cả nồi, tôi nghĩ đàn ông không biết nấu cơm nên nhiệt tình sang giúp.

VFF muốn gia hạn hợp đồng thầy Park, tại sao không cần gấp gáp

Bóng đá việt nam

13:46:01 01/03/2021
Có những lo ngại thầy Park có thể trở lại quê nhà. Tuy nhiên, với thỏa thuận còn cả 1 năm nữa, VFF không có gì phải vội vàng với chiến lược gia người Hàn Quốc.