Thanh Hương nói về tin đồn yêu trai trẻ, ứng xử văn minh với người cũ

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên gốc Hải Dương cho biết, sau đổ vỡ, cô đã tìm được sự cân bằng để làm việc và nuôi dạy các con.

Vừa qua, Thanh Hương xác nhận đã chia tay chồng sau hơn 10 năm chung sống. Nữ diễn viên cho biết, hiện tại cô đang ở với bố mẹ ruột và 2 con gái tại một chung cư ở Hà Nội. Hàng ngày, nếu cô đi làm phim, ông bà sẽ hỗ trợ cơm nước, chăm sóc các con của cô.

Thanh Hương nói về tin đồn yêu trai trẻ, ứng xử văn minh với người cũ - Hình 1

Thanh Hương đã vượt qua được nỗi buồn chia tay chồng, cô đang nỗ lực để làm việc và nuôi dạy các con (Ảnh: VFC).

Thanh Hương chia sẻ với phóng viên Dân trí, cô chính là người nói lời chia tay và viết đơn ly hôn trước vì cô là người thẳng tính, họ chia tay vì hết duyên chứ không phải có người thứ 3.

“Nếu một ngày cả hai thấy không còn yêu, không còn quan tâm, một người đi xa mà người kia cũng không còn quá bận tâm thì mình tự hiểu. Do đó, người đưa ra quyết định chỉ là người nói ra mà thôi.

Có thể anh ấy cũng muốn chia tay nhưng chưa muốn nói ra vì sợ tôi buồn. Chúng tôi chia tay, ứng xử một cách văn minh”, Thanh Hương tâm sự.

Nữ diễn viên cho biết, bố các bé vẫn đến đón con đi chơi. Tuy nhiên, từ khi ly hôn, cô chưa gặp lại chồng cũ. Nếu có vấn đề gì liên quan đến con, cô vẫn trò chuyện với người cũ qua điện thoại. Hai người cố gắng tạo cho các con cảm giác vui vẻ ngay cả khi bố mẹ không ở chung.

“Tôi chưa bao giờ cấm hay nói xấu bố với các con. Thậm chí, nhiều lần tôi phải để ý cảm xúc của các con thế nào vì sợ con buồn. Nhưng chưa kịp hỏi, các con đã động viên mình”, cô chia sẻ.

Thanh Hương nói, nhiều ngày nay, cô thấy khá buồn vì có người đã nhắn tin, gọi điện cho con gái cô để hỏi về vấn đề của bố mẹ. “Tôi nói, đây là vấn đề của người lớn, các con không trả lời những thông tin về bố mẹ. Tôi vẫn đối diện, không nói dối các con. Tôi dành cho các con những thứ tốt đẹp nhất để các con luôn thấy hạnh phúc”, nữ diễn viên bộc bạch.

Video đang HOT

Con gái lớn 14 t.uổi cũng từng nói với Thanh Hương: “Con không nghĩ gì cả. Đó là chuyện riêng của bố mẹ. Ở lớp con, bố mẹ nhiều bạn cũng như vậy, không sao cả”, cô càng thương các con của mình hơn.

Khánh của phim Người một nhà nói thêm: “Tính tôi trầm nhưng cũng khá nhạy cảm. Sau khi chia tay, tôi từng thấy chông chênh, mờ mịt. May mắn là công việc kéo tôi thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực, kiểu như “mình là người không may mắn chuyện tình cảm”. Tôi thấy đến lúc cần phải sống cuộc sống mới, thay đổi tích cực hơn, yêu một người khác thay vì sống mãi trong quá khứ”.

Thanh Hương nói về tin đồn yêu trai trẻ, ứng xử văn minh với người cũ - Hình 2

Nữ diễn viên vào vai Khánh trong phim “Người một nhà” trên VTV (Ảnh: VFC).

Thanh Hương nói, hiện tại cô là người độc thân, luôn mở lòng với những mối quan hệ mới. “Tôi là phụ nữ bình thường, vẫn cần một người bên cạnh sẻ chia. Dù mạnh mẽ đến đâu, thì cũng có những lúc yếu mềm. Tôi đang muốn có người yêu mà chưa có đây (cười). Thông tin về việc tôi đang yêu trai trẻ cũng không đúng”, cô cho hay.

Phản hồi về mối quan hệ với mẹ chồng cũ, Thanh Hương cho biết, mẹ chồng cũ vẫn liên lạc với cô và mong hai người hàn gắn. “Mẹ chồng nói với tôi rằng, cho dù chuyện gì xảy ra thì mẹ vẫn yêu thương tôi. Bất kỳ nghệ sĩ nữ nào đối diện với việc chia tay cũng khó chia sẻ, khi nói ra có thể có giông bão sẽ đến, nhưng tôi muốn thẳng thắn với khán giả và chính mình”, Thanh Hương bật khóc chia sẻ.

Khi phóng viên hỏi Thanh Hương: “Sau khi ly hôn, cô có rút ra được kinh nghiệm gì cho mình không?”. Nữ diễn viên nói: “Không có một kinh nghiệm gì cả, chúng tôi đã rất cố gắng khi sống cùng nhau. Tôi vốn là mẫu người của gia đình, ít đi chơi, tụ tập, thích ở nhà chăm sóc người thân.

Nhưng việc đóng phim, diễn sân khấu, đi hát, học thêm, chiếm nhiều thời gian của tôi. Khi tôi bận rộn đi làm phim, anh ấy cũng hỗ trợ tôi chăm con, lo cho gia đình. Vì yêu công việc quá nên cũng ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nếu hết duyên thì nên chấp nhận”.

Quán quân cuộc thi Trời sinh một cặp mùa 3 thừa nhận, dù trông bề ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng trong sâu thẳm, cô cũng khá mong manh. Cô chưa bao giờ hối tiếc vì lấy chồng sớm, bởi cô và người cũ từng đến với nhau vì tình yêu.

“Tôi không đặt ra một hình mẫu cụ thể, nhưng chắc chắn người cùng tần số sẽ dễ gây thiện cảm. Miễn sao họ khơi dậy được trong tôi cảm xúc, sự rung động, và đến với tôi bằng sự nghiêm túc, chân thành”, nữ diễn viên nói về tiêu chí chọn người mới.

Thanh Hương sinh năm 1988, quê ở Hải Dương. Cô nổi tiếng khi tham gia các phim như: Người phán xử, Quỳnh búp bê, Mùa hoa tìm lại, Cuộc đời vẫn đẹp sao…

Nữ diễn viên Vbiz vừa thông báo tan vỡ hôn nhân 10 năm: Con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị

Thanh Hương cho biết, việc con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị đã khiến cô phiền lòng trong những ngày gần đây.

Trong cuộc nói chuyện với truyền thông mới đây, diễn viên Thanh Hương đã có những chia sẻ về việc bắt đầu cuộc sống của một mẹ đơn thân.

Nữ diễn viên cho biết, hiện tại cô đã chuyển về sống cùng bố mẹ đẻ và 2 con gái. Cuộc sống của 3 mẹ con không bị xáo trộn, ngược lại còn vui vẻ và hạnh phúc vì được ông bà chăm sóc. Tuy nhiên, điều khiến Thanh Hương phiền lòng là những ngày gần đây, con gái của nữ diễn viên nhận được các cuộc gọi để hỏi về chuyện ly hôn của bố mẹ.

"Rõ ràng là cuộc sống riêng của mình đang bước vào một hành trình mới. Nhưng nhờ về ở chung thì tôi lại được chăm sóc bố mẹ nhiều hơn. Mọi người đều đang rất hạnh phúc, quan tâm nhau.

Trước đó tôi cũng đã chia sẻ với con, khi tôi dừng cuộc hôn nhân lại thì các con đều rất thoải mái, tôi không để các con cảm giác chúng bị thiếu thốn gì hết. Bố vẫn đón các con đi chơi bình thường. Chúng tôi không căng thẳng với nhau gì hết, chỉ là không gặp nhau nữa để cả hai có cuộc sống mới. Chúng tôi vẫn trao đổi với nhau qua điện thoại để biết con đang như thế nào.

Nữ diễn viên Vbiz vừa thông báo tan vỡ hôn nhân 10 năm: Con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị - Hình 1

Diễn viên Thanh Hương

Tôi chưa bao giờ cấm con hay chưa bao giờ nói xấu về bố trước mặt các con. Vì dù có chuyện gì xảy ra thì chúng tôi vẫn là bố mẹ. Thậm chí có những hôm tôi phải để ý các con, xem cảm xúc chúng thế nào nhưng mình chưa kịp hỏi thì con đã nói trước rồi.

Tôi không biết sau này thế nào, nhưng hiện tại các con chưa có suy nghĩ gì hay bị ảnh hưởng bởi cuộc hôn nhân của bố mẹ. Tôi cũng hỏi cô giáo của con xem có gì thay đổi không thì cô nói không có vấn đề gì. Cách các con cư xử, chia sẻ với tôi không có gì khác trước đây.

Nhưng đúng là mấy hôm nay con có nhắn cho tôi, nói rằng có bác nhắn tin hỏi chuyện nhà mình. Tôi dặn con xin phép không chia sẻ chuyện của bố mẹ. Tôi không hiểu sao lại làm điều này với một đ.ứa t.rẻ. Thà mình đừng hỏi thì nó thấy bình thường, mình cứ hỏi thì nó lại phải nghĩ. Mình chỉ đừng nói dối các con thôi.

Tôi đang đối diện với các con một cách bình thường và tạo cho các con không gian hạnh phúc. Bố không ở cạnh nhưng vẫn đi lại bình thường, cũng ở gần thôi chứ không xa. Cuộc sống của mấy mẹ con chẳng có gì thay đổi cả", Thanh Hương tâm sự.

Nữ diễn viên cho biết, đôi lúc cô cảm thấy hơi sợ vì không thấy các con hỏi gì về chuyện của bố mẹ. Có lần, Thanh Hương nhắn tin hỏi con có suy nghĩ gì không thì đã nhận được câu trả lời: "Đó là chuyện riêng của bố mẹ, chuyện của người lớn, chúng con không tham gia. Con thấy đó là câu chuyện bình thường, có những bạn trong lớp cũng có bố mẹ như vậy". Nữ diễn viên cảm thấy an tâm vì các con không bị nghĩ ngợi quá nhiều.

Nữ diễn viên Vbiz vừa thông báo tan vỡ hôn nhân 10 năm: Con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị - Hình 2

Về chuyện tình cảm cá nhân ở hiện tại, Thanh Hương khẳng định mình đang độc thân và có thể mở lòng với những mối quan hệ mới.

"Bây giờ tôi sẵn sàng mở lòng. Khi tôi chia sẻ thế này thì người khác có quyền đến với mình. Hương là một người phụ nữ bình thường và Hương nghĩ cuộc sống mình phải có tình yêu, có một người đàn ông để mình tâm sự những câu chuyện hằng ngày thay vì một mình gồng lên chịu đựng tất cả. Hương nghĩ mình còn đủ thanh xuân để yêu được nữa.

Hương tin rằng, phụ nữ nói người ta có thể một mình thì không phải đâu. Chẳng qua người ta phải cố gắng, nghị lực, gồng mình lên mà sống thôi chứ nếu tình yêu đến thì họ sẽ đón nhận. Hương cũng vậy, Hương cũng đang rất muốn có người yêu đây, nhưng mà chưa có thôi (cười)", nữ diễn viên chia sẻ.

Tuy vậy, Thanh Hương quan điểm sẽ không chia sẻ việc có tình yêu mới với các con quá sớm.

Nữ diễn viên Vbiz vừa thông báo tan vỡ hôn nhân 10 năm: Con gái bị nhắn tin hỏi chuyện bố mẹ ly dị - Hình 3

Thanh Hương sinh năm 1988, là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả qua hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Người phán xử, Quỳnh Búp Bê, Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thương nhớ ở ai...

Ngày 11/3/2024, Thanh Hương xác nhận đã ly hôn chồng doanh nhân được một thời gian dài. Nữ diễn viên cho biết cả hai đã cho nhau thời gian để hàn gắn nhưng không thành công. Lý do tan vỡ hôn nhân không phải do người thứ 3.

Thanh Hương đã giấu kín thông tin ly hôn trong suốt một thời gian dài. Cô sẵn sàng công bố khi tâm lý đã ổn định và để tránh gây hiểu lầm không đáng có. Nữ diễn viên và chồng cũ vẫn cư xử văn minh để cùng lo cho con cái.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đô La chia đều khối tài sản cho con rể, em gái, con trai chỉ được số lẻ
09:55:13 21/07/2024
Con gái t.uổi 13 của Thúy Nga: Ra dáng thiếu nữ, chiều cao và nhan sắc đều vượt trội mẹ
06:45:14 21/07/2024
4 phim hay nhất sự nghiệp Đàm Tùng Vận
06:03:00 21/07/2024
Đại tá công an là "ông trùm phản diện" hàng đầu phim Việt: U80 sống trong căn nhà 42m2 cùng gia đình gần 9 thành viên
06:23:49 21/07/2024
Nữ chính trong phim Việt đang gây chú ý hóa ra là phú bà giàu nhất nhì Vbiz
06:00:09 21/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024

Tin mới nhất

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi

10:26:06 21/07/2024
Sáng 21/7, nam diễn viên xác nhận sẽ hoãn tiệc cưới để chia buồn, tiếc thương trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua

09:12:05 21/07/2024
Trên trang cá nhân, shark Bình vừa đăng tải bài viết đính chính lại những thông tin sai lệch liên quan đến mình đang bị lan truyền trên mạng xã hội.

Sao Việt 21/7: Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng?

09:08:32 21/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng sau khi bị đình chỉ hoạt động biểu diễn 9 tháng và phạt hành chính 27,5 triệu đồng. Nam ca sĩ cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì phải hủy show tại Mỹ.

3 điều quan trọng nhất đời của NSND Trà Giang

06:41:41 21/07/2024
T.uổi ngoài 80, NSND Trà Giang nói luôn yêu đời, yêu mình. Chị Tư Hậu của màn ảnh một thời sống vui khỏe, an yên dù ở một mình nhiều năm qua.

Đời thực của nam danh ca nhạc đỏ Đăng Dương

06:38:09 21/07/2024
NSƯT Đăng Dương để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả khi sở hữu giọng hát truyền cảm trong dòng nhạc thính phòng và nhạc cách mạng.

Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12

20:03:13 20/07/2024
Mới đây, Lê Phương tung loạt ảnh bé Cà Pháo và em gái Pháo Bông được gia đình cho du lịch ở Đà Lạt. Cả hai nhóc tỳ diện trang phục giống nhau, xuất hiện vô cùng thân thiết và gắn bó.

Nam NSND là Đại tá công an, nổi tiếng cả nước nhưng đời tư luôn là một bí mật

20:00:26 20/07/2024
Đó chính là Đại tá - NSND Khương Đức Thuận. Tính đến năm 2024, ông là 1 trong 8 NSND thuộc lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam.

Trọng Tấn t.uổi 48: Tổ ấm hạnh phúc, hai con đều tài năng nhờ gen của cha

19:56:44 20/07/2024
Ca sĩ Trọng Tấn đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp cùng 2 con ngoan ngoãn, tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nàng hậu lấy chồng hơn 26 t.uổi: Rời showbiz, diện mạo gần 90 kg gây bất ngờ

18:53:18 20/07/2024
Phan Như Thảo thừa nhận tăng thêm 3 kg nhưng có thể thấy nàng hậu có sắc vóc săn chắc, không sồ sề và thậm chí có đường cắt eo rõ ràng.

Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?

18:12:22 20/07/2024
Sau những ồn ào về đời tư liên quan Jack, Thiên An dần khôi phục lại trạng thái mới và tham gia các hoạt động trong giới showbiz. Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt mãi đeo bám cô.

Phương Oanh khoe dáng quyến rũ, giảm 20kg sau khi sinh đôi, lấy dáng nhanh chóng

17:15:51 20/07/2024
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi cặp song sinh mới được 2 tháng t.uổi.Nữ diễn viên Phương Oanh sinh đôi một b.é t.rai và một b.é g.ái ngày 14/5.

Có thể bạn quan tâm

Lý do phụ nữ nên du lịch một mình ít nhất một lần trong đời

Du lịch

10:37:13 21/07/2024
Phụ nữ thường được kỳ vọng hoàn thành những trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Tuy nhiên, không chỉ vì có thể làm tròn những trọng trách ấy mà phụ nữ phải chôn vùi ước muốn trong cuộc sống.

Bị vảy nến trong thời gian thai kỳ có nguy hiểm không?

Kiến thức giới tính

10:36:41 21/07/2024
Nhiều phụ nữ mắc bệnh vảy nến khi mang thai có tâm lý lo ngại bệnh có ảnh hưởng đến thai kỳ và thai nhi. Vậy thực tế bệnh sẽ tiến triển ra sao trong thời gian phụ nữ mang thai và những điều cần lưu ý là gì?

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai

Sáng tạo

10:31:52 21/07/2024
Mùa hè đến cũng là lúc những trái đào mọng nước tràn ngập các gian hàng hoa quả. Đào được xem là loại trái cây bổ dưỡng với hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

N.ữ s.inh bán hàng trên đèo Đá Trắng đạt 3 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT

Netizen

10:30:26 21/07/2024
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện đi học thêm, nhưng Đinh Thị Xuyến xuất sắc trở thành thí sinh duy nhất của tỉnh Hòa Bình năm nay đạt 3 điểm 10.

Bloomer Shorts - kiểu quần giúp khoe chân dài "phủ sóng" hè phố, hội gái xinh ai cũng mê

Thời trang

10:19:42 21/07/2024
Là item đại diện cho tính nữ, Bloomer Shorts nhanh chóng thống lĩnh thị trường thời trang và trở thành mẫu quần được săn đón nhiều nhất trong năm 2024.

5 đại kỵ phong thủy khiến vợ chồng quanh năm cãi vã, t.iền tài hao tán

Trắc nghiệm

10:09:14 21/07/2024
Nếu trong nhà bạn để những thứ này hãy vứt chúng đi hoặc tìm cách sửa chữa để cho cuộc sống hanh thông, thuận lợi.

Đưa đối tượng liên tục trộm cắp tài sản vào trường giáo dưỡng

Pháp luật

09:22:25 21/07/2024
Trong 18 ngày, từ 15/4 đến 3/5, Tùng đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 2 xe mô tô, 1 chiếc điện thoại di động với tổng giá trị 2.850.000 đồng.

(Review) 'Twister': Phim thảm họa 'khá nhất' nhiều thập kỷ qua

Phim âu mỹ

09:21:20 21/07/2024
Twisters phiên bản 2024 - bộ phim thảm họa về sức tàn phá của vòi rồng đã gây ra những ấn tượng không nhỏ dành cho các khán giả.

Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình

Góc tâm tình

09:18:11 21/07/2024
Đến tháng lãnh lương, thay vì đưa cho vợ như trước kia, tôi trích ra đưa cho em tiêu xài. Em cũng là cô gái biết điều và rất ngoan ngoãn.

Cứu sống nạn nhân sau 4 ngày rơi xuống vực trong rừng

Tin nổi bật

09:06:48 21/07/2024
Thông tin từ Đồn Biên phòng Dào San, huyện Phong Thổ (Lai Châu) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với chính quyền địa phương cứu sống 1 nạn nhân là người địa phương sau 4 ngày rơi xuống vực ở trong rừng.

Ngắm đường cong 'gây mê' của HLV Yoga quyến rũ nhất Hàn Quốc, từng gây 'bão' mạng châu Á

Người đẹp

08:50:37 21/07/2024
Lee So Hee là HLV yoga nổi tiếng ở Hàn Quốc. Năm 2021, mỹ nhân 9x này gây bão mạng khi diện áo có cổ khoét sâu lúc training trên sóng truyền hình.