Thanh Hương hé lộ tạo hình cô dâu và kết phim ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’

Theo dõi VGT trên

Xuất hiện trong phóng sự hậu trường, trên đầu cài hoa cô dâu, diễn viên Thanh Hương nói ‘ Cuộc đời vẫn đẹp sao’ kết thúc có hậu.

Cuộc đời vẫn đẹp sao vừa quay vừa phát sóng theo hình thức cuốn chiếu. Phim bấm máy từ 30/1/2023 và hoàn thành quay trong 4 tháng với ê kíp lên tới 50 ngày. Tập 1 lên sóng từ 3/4 và Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ kết thúc phát sóng ở tập 45 vào 12/7 tới.

Ở tập phát sóng gần đây, nhân vật Luyến (Thanh Hương) phát hiện mình mang bầu với Lưu (Hoàng Hải). Do vậy một đám cưới của cặp đôi này là điều nhiều khán giả dự đoán. Tuy nhiên, hai gia đình thông gia sẽ hóa giải mâu thuẫn ra sao, đám cưới diễn ra trong hoàn cảnh nào vẫn là dấu hỏi phía trước.

Thanh Hương hé lộ tạo hình cô dâu và kết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - Hình 1
Điền hát trong bối cảnh đám cưới diễn ra ở xóm trọ, được dự đoán là đám cưới của Luyến và Lưu.

Trước thời điểm chia tay khán giả, VTV Kết nối vừa hé lộ phóng sự hậu trường ngày quay cuối hứa hẹn cái kết đẹp. Theo đó, Luyến cài hoa cô dâu trên đầu. Lưu thay đổi ngoại hình.

Còn bà Tình, mẹ và em trai Luyến cũng có nhiều thay đổi. Cảnh phim chưa phát sóng xuất hiện trong phóng sự của VTV cho thấy sự có mặt của mẹ con chị Hòa bên cạnh bố con Thạch dường như họ đã hóa giải mâu thuẫn.

Thanh Hương hé lộ tạo hình cô dâu và kết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - Hình 2
Hình ảnh các nhân vật xuất hiện trong tập cuối.

Diễn viên Thanh Hương chia sẻ: “Từ lâu Hương nghĩ đây không phải là phim nữa mà là câu chuyện tất cả thành viên trong đoàn phim kể lại. Khó khăn đã qua đi và lùi về phía sau, trước mắt là tình yêu của khán giả, là kết thúc có hậu”.

Thanh Hương tâm sự, quá trình đi quay phim Cuộc đời vẫn đẹp sao nhiều vất vả nhưng chính tình yêu của khán giả là sức mạnh để cô và đoàn phim vượt qua khó khăn.

Thanh Hương hé lộ tạo hình cô dâu và kết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - Hình 3
Thanh Hương trên đầu cài hoa cô dâu khi xuất hiện trong clip hậu trường của VTV.

Diễn viên Hoàng Hải tâm sự sau những ngày quay đầu vất vả nhưng dần dần đoàn phim đã quen và giờ họ coi là công dân ở xóm trọ nghèo. Diễn viên Tô Dũng (vai Điền) cũng có cảm giác được sống ở môi trường ấy chứ không phải đang diễn nữa.

Trong khi đó, hai diễn viên trẻ Việt Hoàng (Thạch) và Hà Đan (Nga) tự hào vì được đóng phim với các diễn viên gạo cội, nhiều kinh nghiệm.

Thanh Hương hé lộ tạo hình cô dâu và kết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - Hình 4
Tạo hình Lưu, Luyến có nhiều thay đổi.

Phim Món quà của cha sẽ thế sóng Cuộc đời vẫn đẹp sao trên VTV3, từ 17/7.

Video đang HOT

Thanh Hương nói về kết phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao"

Diễn viên Thanh Hương cho rằng, chính cái tên "Cuộc đời vẫn đẹp sao" đã hé lộ một phần về đoạn kết.

Cuộc đời vẫn đẹp sao đã dần đi tới đoạn kết. Phỏng vấn Thanh Hương trước chặng cuối của bộ phim, nữ diễn viên không giấu được những cảm xúc bùi ngùi, xúc động. Thanh Hương chia sẻ sau khi bộ phim đóng máy, cô cũng chưa nhận dự án nào mới. Có lẽ phải cần một khoảng thời gian nữa để Thanh Hương thực sự "thoát vai".

Thấy bâng khuâng, "thiếu thiếu" khi tạm biệt "Cuộc đời vẫn đẹp sao"

Thanh Hương nói về kết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - Hình 1

Đối với Thanh Hương, thời gian qua, "Cuộc đời vẫn đẹp sao" như gia đình thứ 2.

Chào Thanh Hương, bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi "Cuộc đời vẫn đẹp sao" đóng máy?

Đó là một cảm xúc rất khó diễn tả. Ngày phim đóng máy, tôi lại có lịch trình ở xa và đã nghĩ rằng mình không thể về được chung vui cùng đoàn. Nhưng rồi tôi cứ nghĩ, anh em đã đi cùng nhau một hành trình dài như vậy, bao nhiêu ngày tháng bên nhau, chẳng lẽ ngày cuối cùng off đoàn lại không có mặt nữ chính. Vậy nên tôi đã bằng mọi cách trở về trong buổi tối hôm đó, dù muộn nhưng vẫn kịp gặp gỡ mọi người.

Tất cả những điều này để nói rằng tôi thực sự yêu quý ê kíp, từ các diễn viên cho đến mọi thành viên khác trong đoàn. Đối với tôi, thời gian qua, họ như gia đình thứ hai vậy. Tôi nghĩ rằng đi làm nghề này mà không tạo cho nhau những thiện cảm thì rất là khó, vì bản thân làm nghề đã rất vất vả rồi, với đoàn phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, mọi người luôn yêu quý và tạo điều kiện cho nhau hết sức!

Có câu chuyện vui buồn gì Thanh Hương có thể chia sẻ ở giai đoạn về đích của "Cuộc đời vẫn đẹp sao" không?

Với tôi, có lẽ chẳng có câu chuyện buồn nào để kể qua bộ phim này. Vì tôi vốn cũng là người đơn giản, không quá cầu kỳ mọi thứ. Đôi khi mình đi làm về, mình đã mệt mỏi quá rồi, có những điều chưa hài lòng hay còn lăn tăn chuyện nọ chuyện kia thì mình đều dễ dàng bỏ qua.

Những gì chia sẻ với khán giả, tôi cũng đã chia sẻ rồi, việc ăn cơm ở gần bãi rác, hay chuyện đi quay về được người dân xung quanh cho đồ ăn, hoa quả, mà kể cả đúng là kiểu hoa quả dập nát ở trong phim ấy, nhưng chúng tôi ăn vẫn thấy vui, hay là có cảnh tổ chức đám cưới, có bánh kẹo của đoàn cũng chia cho bà con... Có rất nhiều những kỷ niệm nhỏ nhỏ như vậy.

Đối với chúng tôi, bối cảnh ấy gần như đã trở thành nhà của mình chứ không phải là quay phim nữa. Mấy tháng trời ở đó, thậm chí chúng tôi còn nhớ hết tên những người hàng xóm xung quanh.

Dù thời tiết nắng nóng cực độ, có nhiều người ốm lay lắt luôn. U Quý (NSƯT Thanh Quý - PV) t.uổi đã cao nên cũng rất mệt, anh Hải thì trẹo chân trong một lần kéo xe, Thanh Hương thì vẫn khỏe, vẫn phăm phăm đi với đoàn đến đích cuối cùng, chỉ mong sao nhận được tình cảm của khán giả đến tận cuối.

Những ngày gần đây, khi phim đã đóng máy, tôi lúc nào cũng có cảm giác bâng khuâng, thiếu thiếu, một ngày không được đoàn nhắc lịch lại thấy bồi hồi, trống trải, khó tả lắm. Quãng thời gian đồng hành với Cuộc đời vẫn đẹp sao có lẽ sẽ khó mà quên được với Thanh Hương.

Thanh Hương nói về kết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - Hình 2

"Khi phim đã đóng máy, tôi lúc nào cũng có cảm giác bâng khuâng, thiếu thiếu, một ngày không được đoàn nhắc lịch lại thấy bồi hồi, trống trải, khó tả lắm".

Những tập gần cuối của phim vấp phải nhiều tranh cãi trái chiều, Thanh Hương có biết điều này, bạn nghĩ sao?

Ý kiến của khán giả tôi nghĩ cũng bình thường thôi. Bất cứ bộ phim nào cũng có sự đối nghịch như vậy. Họ có thể sẵn sàng đang yêu nhân vật này rồi lại "quay xe" ngay lập tức. Kịch bản xử lý như vậy là bình thường. Chúng tôi cũng đều lường trước được tất cả những điều có thể xảy ra. Nhưng tôi tin là đến cuối hành trình, khán giả sẽ vẫn yêu, yêu Luyến ấy chứ không phải Thanh Hương đâu!

Thanh Hương không có sự lựa chọn khác, kịch bản là vậy, tình tiết phim là vậy, chúng tôi phải là nhân vật và đi đến cùng thôi. Khán giả dù có ghét hay yêu thì với tôi, việc họ đi cùng mình như vậy đã là vui rồi, dù là yêu hay ghét thì họ đang bàn về phim, về vai diễn thôi mà. Việc của diễn viên vẫn là làm tốt vai của mình. Khán giả có thể yêu Luyến giai đoạn đầu, không thích, "quay xe" ở một vài tình tiết trong giai đoạn sau, mọi sự đều có thể thay đổi. Tôi còn cảm thấy vui vì khán giả có quan tâm thì họ mới bàn luận, tranh cãi nhiều như vậy.

Khán giả làm thơ tặng tôi mỗi ngày!

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" đã đem lại cho Thanh Hương những gì?

Hiện tại, tôi thấy nhiều nhất là tình cảm của quý vị khán giả. Điều quan trọng hơn nữa là tôi đã thấy khán giả gọi cái tên "Luyến Lươn" suốt thời gian này. Tôi không còn nghe thấy "Lan Cave" hay là một cái tên nào đã qua nữa, mà chỉ có Luyến Lươn của hiện tại. Còn được cái gì hơn nữa thì tôi cũng chưa biết vì phim vẫn còn đang phát sóng.

Tôi tin rằng với nỗ lực của tất cả các nghệ sĩ và ê kíp, khán giả sẽ trải qua một "cuộc đời vẫn đẹp sao" đúng nghĩa như cái tên của nó. Tôi cũng nghe nhiều người nói rằng đi làm về mệt mỏi, xem phim thấy bớt căng thẳng, những người làm phim như chúng tôi cũng chỉ trông chờ điều đó thôi, còn được hay mất gì, thú thật là người diễn viên, tôi cũng không đặt nặng.

Thậm chí, nói về "mất", còn mất nhiều thứ ấy chứ. Ví như với Thanh Hương là rất nhiều cân nặng này (cười). Tôi cũng mất rất nhiều mồ hôi, trăn trở với vai diễn. Không phải kể lể đâu nhưng thực sự mình tự hào vì đã sống một hành trình trọn vẹn với bộ phim. Tôi tự tin mình là một nghệ sĩ yêu nghề, với những dạng vai thế này, nếu không yêu thì rất khó. Và gặp được những đồng nghiệp cũng rất trăn trở, có tâm, hết mình với nghề như anh Hải hay u Quý thì đấy là điều quá tuyệt vời.

Đâu phải lúc nào trong cuộc đời làm nghề cũng có những vai diễn hay, những người bạn diễn tuyệt vời, và cả những đạo diễn cá tính như anh Danh Dũng, người mà sẵn sàng "kích" để cho diễn viên bứt phá với chính bản thân mình? Không phải đơn giản để có những phút giây tuyệt vời, đáng trân trọng như vậy!

Thanh Hương nói về kết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - Hình 3

"Tôi cảm thấy vui vì khán giả có quan tâm thì họ mới bàn luận, tranh cãi nhiều như vậy".

Khán giả cũng nhận xét rằng Thanh Hương có nhiều vai diễn màu sắc nhưng thực sự là tôi may mắn khi được lựa chọn cho những vai diễn như vậy. Việc của tôi chỉ đơn giản là làm trọn vẹn vai đó, tận dụng may mắn của mình. Bản thân tôi còn phải cố gắng rất nhiều. Đứng cạnh những nghệ sĩ gạo cội, Thanh Hương còn nhỏ bé lắm. Giờ đây tôi chỉ biết tận hiến, làm thật tốt, tri ân tình cảm của khán giả. Tình cảm ấy thiêng liêng lắm.

Chị có tin không, khán giả còn làm thơ tặng tôi mỗi ngày, tôi có thể gửi cho chị mười mấy, hai mươi bài thơ từ ngày phim phát sóng đến bây giờ. Qua mỗi tập phim, khán giả lại gửi thơ cho đoàn. Họ phải yêu mình, yêu vai, yêu phim như thế nào, họ mới làm được những bài thơ như thế. Tình cảm của khán giả thực sự là động lực rất lớn để nghệ sĩ chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Nếu được chọn thay đổi một điều trong phim, bạn có muốn thay đổi gì không?

Tôi không muốn thay đổi gì hết, vẫn là như vậy, phải có yêu, ghét, khen, chê, động viên, nó mới là cuộc đời. Cuộc đời cũng như bộ phim vậy, đâu phải lúc nào cũng màu hồng? Thi thoảng cũng phải có thêm màu đen, rồi thậm chí lâu lâu là những màu... nhờ nhờ chả ai biết là gì cả, nhưng đó là những mảng màu trong cuộc sống. Phải là như vậy thì mới có một Luyến Lươn ngày càng trưởng thành, phấn đấu cho những ước mơ hoài bão sau này.

Đồng nghiệp nào khiến Thanh Hương nhớ nhất khi bộ phim khép lại?

Tôi không phải suy nghĩ nhiều khi trả lời câu này, đó chính là u Quý. Tôi có một tình cảm rất lớn dành cho u. Chị biết không, tập đầu tiên phim phát sóng, u đã nhắn cho tôi rằng "thương con". Trong khi, u là người diễn song hành cùng tôi trong những tập đầu đó. Không hiểu u thương Luyến hay Thanh Hương nữa, nhưng tình cảm của hai u con nó "lạ" lắm, như mẹ con vậy. Cả hai đều biết và hiểu về cuộc sống của nhau nên chia sẻ được với nhau rất nhiều.

Thực sự u Quý đã hỗ trợ và giúp đỡ Thanh Hương rất nhiều. Biết là cảm ơn thì khách sáo quá nhưng thật lòng Thanh Hương rất biết ơn, mong sao u có nhiều sức khỏe để có thể chinh chiến với những "đứa trẻ" như Thanh Hương nhiều hơn nữa, để chúng tôi có thể học hỏi nhiều hơn ở người nghệ sĩ tận tâm, tận tụy, sáng tạo và giàu cảm xúc vô cùng.

Thực sự tôi chưa từng thấy diễn với ai mà lại giữ được mạch cảm xúc, đong đầy tình cảm mà "siêu" như u Quý, 10 đúp vẹn nguyên cả 10, đáng yêu lắm. Lên phim thế thôi chứ ngoài đời u vẫn trẻ lắm, vô tư hồn nhiên, hay đùa. Tôi vẫn cứ trêu u là "nàng thơ" trong mắt anh Danh Dũng (cười).

Thanh Hương nói về kết phim Cuộc đời vẫn đẹp sao - Hình 4

Đồng nghiệp khiến Thanh Hương nhớ nhất chính là NSƯT Thanh Quý.

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" sẽ có cái kết hạnh phúc?

Thanh Hương có thể nói gì đó về cái kết của "Cuộc đời vẫn đẹp sao" không?

Bật mí một chút, "Cuộc đời vẫn đẹp sao", một bộ phim như thế thì làm sao có thể chia sẻ những điều không vui được đúng không ạ? Mong rằng khi đến cuối phim, khán giả sẽ yêu cuộc sống này hơn, cảm thấy cuộc đời vẫn đẹp, dù có phong ba bão tố thế nào. Đó cũng là điều mà ê kíp muốn gửi gắm.

Sau "Cuộc đời vẫn đẹp sao", Thanh Hương đang làm gì?

Phim truyền hình thì hết phim này qua phim khác, nhưng hiện tại Thanh Hương chưa nhận bộ phim nào mới. Chắc cũng phải có một khoảng thời gian để cho mình nhớ ra rằng mình không phải là Luyến nữa. Còn bình thường tôi vẫn làm công việc của mình ở Nhà hát Kịch Hà Nội, vẫn đồng hành cùng với những vở diễn như Thúy Kiều Một kiếp đoạn trường, Ma Làng... Sân khấu bây giờ rất khó khăn, chúng tôi cũng như một cánh tay nhỏ trong nhà hát, góp sức mình giữ ngọn lửa cho sân khấu luôn sáng.

Cảm ơn Thanh Hương đã dành thời gian trò chuyện!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nam hoàn hảo nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 20 năm, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống ung dung với 126.000 tỷ
06:56:06 18/07/2024
Ảnh chưa qua chỉnh sửa bóc trần nhan sắc thật của Hoắc Kiến Hoa
15:08:20 18/07/2024
2 nàng Tấm ồn ào của phim Việt: Người từng đóng c.ảnh n.óng, người có nhan sắc ăn đứt sao Hoa ngữ
21:40:07 17/07/2024
Sao nam bị yêu cầu giải nghệ vì diễn dở tệ, gương mặt "toàn góc chết" không xứng được tung hô
15:41:50 17/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024
Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'
22:38:39 17/07/2024
Hoàng tử cổ trang mới của màn ảnh Hoa ngữ: Nhan sắc "yêu nghiệt" không thuộc về nhân gian
06:04:59 18/07/2024
Nhan sắc biến dạng của nữ thần thanh xuân bị đuổi khỏi showbiz
08:28:43 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024

Tin mới nhất

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

'Đả nữ' Rima Thanh Vy - Cô Tấm mới của màn ảnh Việt

08:33:45 19/07/2024
Rima Thanh Vy bất ngờ có một màn lột xác thành nàng Tấm mới của điện ảnh Việt, hứa hẹn mang lại một hình tượng cô Tấm khác biệt nhất từ xưa đến nay trong phim điện ảnh kinh dị Con Cám.

Cơ hội cuối cùng của Angelababy

08:22:14 19/07/2024
Angelababy và Tống Uy Long được đ.ánh giá là đẹp đôi bên nhau. Cả hai cũng đều có gương mặt lai nhưng lại phù hợp với xuất thân của nhân vật

P.him 1.8+ gây tranh cãi của Jennie (BLACKPINK) bất ngờ nhận đề cử Emmy

07:20:04 19/07/2024
Sự xuất hiện của The Idol ở hạng mục đề cử Primetime Emmy một lần nữa lại dấy lên tranh cãi về series phim từng bị chỉ trích thậm tệ.

Sắc vóc nhỏ nhắn, xinh đẹp của 3 mỹ nhân đóng vai bạn thân phim VTV

07:04:45 19/07/2024
Diễn viên Diễm Hằng, Minh Thu và Bích Ngọc đóng bạn thân trong phim Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Dàn nhân vật trong 'Deadpool & Wolverine' hứa hẹn gây sốt phòng vé

05:58:44 19/07/2024
Tính đến thời điểm hiện tại, hãng Marvel đã giới thiệu gần như đầy đủ các nhân vật chính trong bom tấn Deadpool & Wolverine .

Điểm danh các phản diện sẽ góp mặt trong Captain America 4, Red Hulk vẫn chưa phải "trùm cuối"

22:47:23 18/07/2024
Captain America: Brave New World sẽ đ.ánh dấu dự án điện ảnh MCU đầu tiên của Anthony Mackie trong vai trò mới - Đội trưởng Mỹ, người kế nhiệm Steve Rogers.

Khán giả bình phim Việt: Phim có Thanh Sơn vẫn lộ tình tiết 'câu giờ' khiên cưỡng

21:54:10 18/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi đang chiếu đến tập 99 nhưng vẫn lộ tình tiết câu giờ khiên cưỡng đến khó hiểu khiến tôi cảm giác sao khó thế mà biên kịch và đạo diễn vẫn nghĩ ra.

Màn ảnh Việt có thêm 1 hoàng tử cổ trang: Gương mặt chuẩn nam thần, body 6 múi nhìn là mê

17:37:29 18/07/2024
Sau 3 vai nữ lần lượt cho Thúy Diễm, Rima Thanh Vy và Lâm Thanh Mỹ, ngày 18/7, Hải Nam là cái tên tiếp theo được hé lộ là người sẽ giữ vai hoàng tử trong tác phẩm.

Nữ cảnh sát đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: "Búp bê cổ trang" lột xác hoàn toàn

15:23:14 18/07/2024
Ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả nhờ loạt vai diễn ở các bộ phim cổ trang, thế nhưng mỹ nhân Hoa ngữ này đã quyết định thay đổi hình tượng.

Những nẻo đường gần xa: Đông được "đẩy thuyển" với Dũng vì loạt ảnh này

15:02:16 18/07/2024
Nhiều người bày tỏ ý đầy thuyền cho hai nhân vật mà cặp nghệ sĩ đang hóa thân trong phim vì trông cả hai quá đẹp đôi.

Nhan sắc của mỹ nhân này lạ lắm: Lúc được khen đẹp như tiên nữ, lúc lại bị chê "vừa quê vừa xấu"

14:48:07 18/07/2024
Bạch Lộc đóng nữ chính trong Lâm Giang Tiên do Vu Chính sản xuất, người hâm mộ yêu tâm về kịch bản nhưng lại lo lắng tạo hình sẽ dìm nhan sắc nữ diễn viên

Có thể bạn quan tâm

Iran thúc đẩy việc đổi vũ khí lấy uranium ở châu Phi?

Thế giới

13:07:34 19/07/2024
Theo nhận định của Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) có trụ sở tại Mỹ mới đây, Iran đang sử dụng sự can dự quốc phòng để theo đuổi việc tiếp cận uranium ở châu Phi.

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: FPT Flash tiễn LAZY rời giải

Mọt game

13:07:21 19/07/2024
Trong trận đấu đầu tiên tại nhánh thua giải 2024 VCT Challengers Vietnam Split 2, FPT Flash đã không gặp nhiều khó khăn để đ.ánh bại LAZY 2-0.

Quảng Ninh: Tìm thấy t.hi t.hể nạn nhân mất tích sau va chạm tàu và thuyền trên biển

Tin nổi bật

13:06:09 19/07/2024
T.hi t.hể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự, thị xã Quảng Yên thực hiện các chế độ, chính sách hỗ trợ theo quy định của Nhà nước.

NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT

Sao việt

13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng đã có phản hồi liên quan đến lùm xùm bị lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua. Thanh Hằng không nhắc đến vụ ồn ào với Hoàng Thùy nhưng hứa hẹn tất cả sẽ sớm có câu trả lời thỏa đáng.

Lisa nhận "gạch đá" tưng bừng giữa nghi vấn đạo nhái: Ra riêng rồi vẫn mang phong cách giao tiếp kiểu YG

Sao châu á

12:57:41 19/07/2024
Việc Lisa liên tục giữ im lặng giữa loạt ồn ào khiến netizen liên tưởng ngay tới cách ông lớn YG (công ty cũ của Lisa) phản ứng mỗi khi nghệ sĩ trực thuộc công ty dính lùm xùm đời tư.

Bị phạt 14 năm tù, lợi dụng được tại ngoại do nuôi con nhỏ để tiếp tục l.ừa đ.ảo

Pháp luật

12:47:39 19/07/2024
Ngày 19/7, Viện KSND huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bùi Thị Phương Nga về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

"Rồng cát" 72 triệu năm t.uổi lộ diện giữa sa mạc Mông Cổ

Lạ vui

12:20:16 19/07/2024
Rồng cát Harenadraco prima là một loài quái thú chưa từng được nhân loại biết đến, sống vào kỷ Phấn Trắng ở vùng nay là sa mạc Gobi.

Mổ cấp cứu cho nam thanh niên nguy kịch, 3 ngày sau mới tìm được người thân

Sức khỏe

11:57:39 19/07/2024
Người đàn ông trẻ t.uổi vào cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, c.hảy m.áu ổ bụng nhiều, nguy cơ t.ử v.ong cao và không có gia đình đi kèm.

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật

Phim việt

11:42:57 19/07/2024
Trong tập 4 của Dưới bóng con hầu , Thơm giúp Minh giải quyết việc liên quan đến buôn bán, Minh và Thơm gặp sự cố thân mật bị bà Bảy bắt gặp.

Chủ nhân bản hit "Bồng Bềnh Bồng Bềnh": Người ta so sánh giọng của tôi với Nam Em, như thiên thần và phù thủy

Nhạc việt

11:37:46 19/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.Cô cũng phát hành phiên bản mới của ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh .

Mặc quần ống rộng mang giày cao gót hay giày đế bệt? Có một kiểu giày "toàn năng" với chị em công sở

Thời trang

11:25:05 19/07/2024
Giày cao gót và giày đế bệt là hai kiểu giày phổ biến và chị em nào cũng có nhưng diện chúng thế nào để phù hợp với quần ống rộng?