Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật

Thanh Hương không rõ vì sao đạo diễn hay chọn mình vào vai có số phận trắc trở nhưng cô lại yêu và luôn muốn thử sức ở những dạng vai như thế.

Nhắc đến Thanh Hương, khán giả nghĩ ngay đến những vai diễn ấn tượng, cá tính, gai góc và mạnh mẽ của chị. Trong sự nghiệp của mình, Thanh Hương từng hóa thân vào không biết bao nhiêu số phận khác nhau, nhưng tình cờ thay đó lại toàn là những phụ nữ có thân phận trắc trở, truân chuyên và chịu nhiều nỗi đau. Thanh Hương nói cô không rõ vì sao đạo diễn lại chọn cho mình nhưng nhân vật như vậy, nhưng với nữ diễn viên, cô lại thích những dạng vai đó vì chỉ mới thật khổ, thật đau đớn thì mới có cơ hội để thỏa sức diễn và thỏa sức sáng tạo .

Hóa thân vào Lệ trong Mùa hoa tìm lại , Thanh Hương chia sẻ cô không cần diễn quá nhiều với nhân vật này vì Lệ quá giống mình, từ tính cách đến ngoại hình. Cô yêu Lệ và tất cả mọi thứ thuộc về cô ấy. Nhận những phản hồi từ khán giả, Thanh Hương biết mình không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Nhưng với bất kỳ vai diễn nào, cô cũng đã nỗ lực và cố gắng hết sức, chỉ mong rằng khán giả sẽ nhận ra điều đó.

TẠO HÌNH CÓ THỂ KHÔNG ĐẸP VỚI MÌNH NHƯNG PHẢI ĐẸP TRONG NHÂN VẬT

Ấn tượng đầu tiên của khán giả về vai Lệ lần này của chị là tạo hình bị già, đặc biệt là mái tóc. Tạo hình tóc và trang phục lần này do chị quyết định hay có sự ấn định từ đạo diễn và stylist của đoàn làm phim ?

- Trong đoàn làm phim, người cuối cùng quyết định tạo hình của nhân vật chính là đạo diễn. Trước khi bước vào ngày quay chính thức, thì các diễn viên chúng tôi đều đã phải được lên trước định trang và thống nhất hết về tạo hình, mái tóc cũng như trang phục. Sau đó, mới bắt đầu các cảnh quay. Về tạo hình lần này của nhân vật Lệ, đối với tôi có lẽ đây không phải là mái tóc đẹp nhất của Thanh Hương nhưng nó là mái tóc mà tôi thấy “Lệ nhất”, hợp vai diễn nhất và đó cũng là một sự thay đổi của tôi trong những vai diễn khác nhau.

Như mọi người cũng đã biết mái tóc hiện tại của tôi là mái tóc ngắn, là tạo hình trong Hướng dương ngược nắng nên khi vào vai Lệ thì phải có sự thay đổi

Khi lựa chọn phục trang cho Lệ, ê-kíp đoàn làm phim cũng đã phải suy nghĩ bàn bạc rất nhiều. Bối cảnh quay ở nông thôn, phục trang phải cho ra chất “thôn” mà vẫn phải ra được chất của nhân vật. Lệ bỏ làng đi 10 năm mới trở về. Cá nhân tôi khi đọc kịch bản cũng mạnh dạn đề đạt với đạo diễn cho tôi được mặc đồ, tạo hình từ mái tóc, phục trang phải ra là cô Lệ, chứ không phải là cô Thanh Hương.

Nếu là tôi thì khó mà mặc đồ này khi đi ra đường, nhưng vì Lệ thì tôi chấp nhận. Tạo hình có thể không đẹp với mình nhưng phải đẹp trong “nhân vật”. Lệ vẫn luôn là “cô gái quê” trong cảm nhận của tôi.

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật - Hình 1

Chị cảm giác thế nào khi đọc phản hồi từ khán giả? Sau này trong phim liệu Lệ có sự thay đổi nào về tạo hình hay giữ nguyên như vậy?

- Khi bộ phim chưa phát sóng, tôi cũng nghe được nhiều ý kiến trái chiều như tạo hình không đẹp, không hợp vai và đa phần là chê. Nhưng giờ khi đọc bình luận thì tôi thấy khán giả đã mở lòng nhiều hơn, thay đổi quan điểm. Tôi vui vì biết chúng tôi – ê-kíp sản xuất phim đang đi đúng hướng.

Tôi tôn trọng khán giả và luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khán giả. Nhưng với mỗi một diễn viên, khi có vai diễn mới thì diễn viên phải có trách nhiệm làm mới vai diễn đó, nhất là về tạo hình. Chính vì vậy, tôi đã rất cố gắng để làm sao khi bước chân vào vai diễn này có một sự thay đổi hoàn toàn khác.

Để nói về tạo hình trong phần sau của phim thì còn khá sớm nhưng tôi rất mong khán giả khi yêu vai diễn của mình, yêu phim thì những chi tiết nhỏ như tạo hình, mái tóc sẽ không phải là vấn đề gì quá lớn, và mong khán giả sẽ xem và quan tâm Lệ nhiều hơn là Thanh Hương.

Vai Lệ mang đến cho chị những trải nghiệm và cảm xúc mới nào khi diễn?

- Vai Lệ là vai giống tôi nhiều nhất so với những nhân vật từ trước đến nay. Thế nên tôi không cần phải diễn quá nhiều mà tôi chỉ tập trung đặt mình và cảm xúc vào vai diễn rồi làm. Các cảnh trong phim không làm khó tôi nhưng khó là làm sao diễn thật hay. Không biết tôi đã làm hài lòng khán giả chưa nhưng thực sự tôi rất tâm huyết với các cảnh diễn của mình. Tôi cũng suy nghĩ, đắn đo, bàn bạc rất kỹ với đạo diễn và bạn diễn để làm sao chạm được đến cảm xúc của khán giả.

Lệ là vai diễn tôi rất yêu. Lệ rất hợp với tôi từ ngoại hình đến tính cách và tất cả mọi thứ. Tôi có sự thô, tồ tệch, sự thật thà thẳng thắn thường thua thiệt, có máu lửa, có tình cảm, có sự rung động và xúc động, có sự nam tính của Lệ. Tôi cảm giác tôi và Lệ là giống như một.

Chị tìm chất liệu từ đâu để xây dựng nên Lệ?

- Nếu mà nói tìm chất liệu ở đâu để làm thì tôi rất khó trả lời. Tại vì chưa bao giờ tôi tìm một chất liệu nào để diễn, nói kinh nghiệm thì hơi quá nhưng tôi thường cảm nhận vào nhân vật, đặt cảm xúc vào nhân vật, đọc kịch bản rồi đi dần đi dần cho đến khi nhập vào vai diễn đó. Điều quan trọng là làm sao tạo nên màu sắc cho nhân vật.

TÔI CHỌN CẢ VIỆT VÀ ĐỒNG

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật - Hình 2

Có nhiều người thích Việt và Lệ nhưng cũng có người ủng hộ Lệ và Đồng. Chị nghĩ Lệ hợp với ai và bản thân chị thích mẫu đàn ông nào hơn?

- Nếu mà là tôi thì tôi sẽ lựa chọn mẫu người đàn ông nhẹ nhàng như Việt và bản lĩnh như Đồng. Có lẽ như thế thì hơi tham lam một chút nhưng mỗi người đàn ông thì lại có tính cách khác nhau nếu mà chỉ chọn Việt thì tôi nghĩ không đủ và Đồng cũng như thế. Còn Lệ chọn ai thì chắc khán giả phải tiếp tục theo dõi phim thì mới biết được cô ấy sẽ đến với Đồng hay Việt.

Với Duy Hưng và Duy Khoa, hai bạn diễn này mang đến cho chị những cảm xúc và ấn tượng như thế nào?

- Duy Hưng và Duy Khoa mỗi người mang đến cho tôi cảm xúc và ấn tượng khác nhau. Tôi ấn tượng anh Duy Khoa là một người rất chỉn chu và luôn cố gắng trong công việc. Anh Khoa rất sáng và ăn hình, đây cũng là lần đầu tiên tôi đóng với anh ấy. Với Duy Hưng thì chúng tôi đã có dịp hợp tác trước đó. Tôi và Hưng cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Chúng tôi tìm thấy lửa khi diễn và khá hợp nhau. Mỗi người đều có thế mạnh riêng và đảm nhận hai vai cũng rất khác biệt.

TÔI HẠNH PHÚC VỚI HIỆN TẠI NÊN DÀNH HẾT GIÔNG BÃO CHO NHÂN VẬT

Cuộc sống ngoài đời hạnh phúc và trọn vẹn, nhưng chị nghĩ vì sao đạo diễn lại hay chọn mình vào nhân vật có số phận trắc trở và nhiều đau khổ?

- Khuôn mặt của tôi rất tươi, mọi người vẫn vui gọi tôi là Hương tươi và ít khi buồn lắm nhưng không hiểu sao đạo diễn hay chọn cho mình số phận trắc trở như vậy. Dù không biết lý do nhưng tôi lại thích vai diễn như thế vì những vai diễn đó có nhiều cung bậc cảm xúc, là lợi thế để diễn viên bung tỏa tài năng và sở trường của mình.

Họ có thể thay đổi, biến chuyển nhiều cảm xúc khác nhau và làm cho vai diễn sinh động và hay hơn. Đối với tôi bây giờ thì tôi nghĩ để làm hay được vai diễn thì phải làm mới chứ không còn là làm tròn nữa.

Khi bạn làm hay vai diễn thì sẽ có nhiều phản ứng khác nhau, có khán giả thấy đó là sự chấm phá mới và có khán giả thì lại không thích. Đó như là một canh bạc, bạn chấp nhận có thắng có thua. Nếu như khán giả cảm nhận được sự sáng tạo của bạn thì bạn thành công, nhưng có khán giả thì lại nghĩ ăn món ăn đó khó quá, hơi lạ và chưa thực sự thích nghi được thì bạn chưa được lòng khán giả.

Tôi thì thích mạo hiểm và cần mạo hiểm với vai diễn của mình, thay vì chỉ đọc kịch bản, nghiên cứu kịch bản và làm trong khuôn khổ vai diễn. Làm được điều này thì cần tổng hòa từ nhiều thứ, từ sự sáng tạo của mình, từ đạo diễn và cả bạn diễn của mình nữa.

Trong số các vai diễn, đâu là vai chị tâm đắc và thích nhất?

- Tôi có nhiều vai diễn tâm đắc chứ. Đối tới tôi thì vai phụ hay chính như nhau. Tôi luôn hết sức với tất cả những gì tôi đang có, tất cả những gì tôi đã học được, cả những trải nghiệm và sáng tạo, tôi thậm chí luôn muốn làm nhiều hơn nữa.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Lệ là vai diễn tôi rất tâm đắc. Còn sau này thì tôi còn muốn chinh phục thêm nhiều vai diễn nữa. Vai diễn khó chưa chắc đã phải là vai diễn hay nhất nhưng có thể là vai diễn mình thích nhất.

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật - Hình 3

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật - Hình 4

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật - Hình 5

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật - Hình 6

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật - Hình 7

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật - Hình 8

Thanh Hương: Hạnh phúc ngoài đời nên tôi dành hết giông bão cho nhân vật - Hình 9

Chị có thể tiết lộ về cuộc sống gia đình hiện tại của mình?

- Cuộc sống hiện tại của tôi bình ổn, hạnh phúc và nhẹ nhàng. Tôi vui lắm và có lẽ vì tôi hạnh phúc như thế nên tôi dành hết giông bão cho các vai diễn của mình. Mình càng đau đáu, càng tâm huyết, càng muốn thể hiện thì vai diễn của mình càng nhiều màu sắc. Đó cũng là điều tôi tâm niệm cho đến cuối hành trình này và khi nào không còn thể sáng tạo cho vai diễn nữa thì mình mới dừng lại.

Cảm ơn chị về cuộc phỏng vấn!

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong "Mùa hoa tìm lại"

Trong tập 11 Mùa hoa tìm lại, lần đầu tiên khán giả thấy nhân vật Lệ của Thanh Hương mặc váy.

11 tập phim Mùa hoa tìm lại đã lên sóng, nhân vật Lệ do Thanh Hương đảm nhận có tính cách khá mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng. Vì thế tạo hình của cô cũng rất phù hợp với tính cách đó. Lệ thường mặc quần bò cùng áo sơ mi. Trên trang cá nhân của mình, Thanh Hương cũng tiết lộ lý do Lệ không mặc váy bao giờ vì tính Lệ "men" lắm.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong Mùa hoa tìm lại - Hình 1

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong Mùa hoa tìm lại - Hình 2

Tạo hình quen thuộc của Lệ trong phim.

Tuy nhiên trong tập 11, lần đầu tiên khán giả đã thấy Lệ mặc váy để đi dự tiệc liên hoan cùng Việt (Duy Khoa). Trước đó, cô đã rất lăn tăn về việc đi dự tiệc cùng Việt với mặc cảm mình không phù hợp với chỗ đó, sẽ khiến Việt cảm thấy ngại. Tuy nhiên, được sự động viên từ bạn trai, Lệ đã quyết định đi và lựa chọn mặc váy. Lệ cố gắng tự tạo ra sự phù hợp với mọi người ở bữa tiệc ít nhất là từ ngoại hình.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong Mùa hoa tìm lại - Hình 3

Lệ lần đầu mặc váy trong tập 11 Mùa hoa tìm lại.

Trên trang cá nhân, Thanh Hương cũng tiết lộ lý do lần đầu tiên Lệ mặc váy là vì đây là lần cô đi dự tiệc cùng bạn trai. "Khi yêu, con người ta ta thay đổi hết các ông ơi" - Thanh Hương dí dỏm lý giải cho sự thay đổi của nhân vật Lệ.

Dù Việt không đề nghị hay yêu cầu gì nhưng vì Việt, Lệ đã tự mình thay đổi cách ăn mặc để mong có một cuộc gặp mặt với bạn bè, đồng nghiệp của Việt tốt đẹp, thuận lợi.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong Mùa hoa tìm lại - Hình 4

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong Mùa hoa tìm lại - Hình 5

Hậu trường lần đầu tiên Lệ mặc váy trong Mùa hoa tìm lại.

Quý vị đón xem những tập tiếp theo phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?04:40Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim01:21Rộ clip bà Xuân (Hương Vị Tình Thân) đi bar với bạn, tình cờ phát hiện ra bộ mặt thật của Thiên Nga?00:30Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 204:44Nhân vật đằng sau loạt ca khúc phim lịm tim trong "Hương vị tình thân" và "Mùa hoa tìm lại"04:41'Hương vị tình thân': Giám đốc Long khiến tôi bực bội muốn tắt tivi05:03Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?01:46Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi "Mùa hoa tìm lại" kết thúc05:53Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu "thả thính" của thế kỷ nào đây chị Kiều?02:13Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm03:39Netizen nằng nặc đòi Nhiệt Ba "lên làm công", còn ủng hộ giận Dương Dương lâu thật lâu ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?01:59Phân cảnh 'ức chế' nhất 'Hospital Playlist 2': Jo Jung Suk 'ném' gối, Kim Dae Myung sao lại tự mắng mình thế này?00:41'Ngọc cốt dao' chính thức đóng máy, ekip tung ảnh dàn diễn viên ai cũng đẹp long lanh, ngoại trừ Tiêu Chiến!01:42Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Hương vị tình thân phần 2: Nhan sắc Bích Ngọc 'làm mưa làm gió' khi thủ vai Diệp01:16Hé lộ hình ảnh Đồng bảnh như chú rể ở hậu trường "Mùa hoa tìm lại"01:33

Tiêu điểm

Dương Mịch có tướng "vượng phu", hoa đán Triệu Lệ Dĩnh “trâu trắng mất mùa”
18:54:08 04/08/2021
'Ngọc cốt dao' chính thức đóng máy, ekip tung ảnh dàn diễn viên ai cũng đẹp long lanh, ngoại trừ Tiêu Chiến!
11:02:46 05/08/2021
Nga "Hương vị tình thân": "Khán giả nhắn tin hả hê khi tôi lộ mặt thật"
21:20:00 04/08/2021
Nhiệt Ba đòi làm mẹ Dương Dương ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, tiết lộ gây sốc về màn hợp tác trong tương lai
23:53:04 04/08/2021
Lộ cảnh Thu Quỳnh bị cưỡng bức ở Hương Vị Tình Thân, tưởng Thy phải trả nghiệp hóa ra khán giả đã lầm?
15:25:52 04/08/2021
Sự trở lại của Angelababy có đủ sức vượt Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến?
21:17:23 04/08/2021
Nga bị fan quá khích của Hương Vị Tình Thân đòi làm cả "ảnh thờ", netizen phẫn nộ "đừng ác miệng thế chứ"
23:49:48 04/08/2021
Lọ Lem Lily James xinh đẹp giờ "tiêm filler, bơm ngực giả" hóa thành cựu siêu mẫu Playboy gây ngỡ ngàng, bị chỉ trích thậm tệ
13:29:54 04/08/2021
Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn: Nam (Hương Vị Tình Thân) tát Lâm đểu cáng "không trượt phát nào", ai dè đã có ân oán từ trước?
13:22:23 04/08/2021
Ở nhà theo dõi "Hương vị tình thân", Hồng Diễm nhắc khéo Mạnh Trường đừng làm điều này
13:16:50 05/08/2021

Thông tin đang nóng

Thi thể du học sinh Việt tử vong tại Nhật đang phân huỷ nặng, bạn bè quay clip cầu cứu
23:02:43 05/08/2021
NÓNG: Xuất hiện nạn nhân ở Mỹ tố bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp, tiệc "tuyển phi" công khai trong giới du học sinh
19:53:59 05/08/2021
Xuân Bắc tặng các chiến sĩ ở chốt chống dịch thùng mì, bị cư dân mạng mỉa: "Giàu mà keo"
18:45:26 05/08/2021
Bất ngờ đến cơ quan chồng, vợ lập tức ly hôn vì chiếc ghế lạ trong phòng thay đồ
18:05:38 05/08/2021
Angela Phương Trinh nói trẻ bị khuyết tật là do nhân quả
19:50:13 05/08/2021
Bạn gái Minh Luân tránh dịch ở quê nhà Đồng Nai
19:51:10 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm liên quan đến việc "Tiểu Angela Baby" qua đời bí ẩn?
19:11:06 05/08/2021
Vết đen của ngọc nữ showbiz Thái Lan
21:53:15 05/08/2021
Triệu Vy năm 20 tuổi đẹp thế nào mà Huỳnh Hiểu Minh tán mãi không đổ?
20:46:41 05/08/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe bữa ăn mùa dịch
20:24:04 05/08/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân': 'Shark' Long đăng bán gấp căn biệt thự vì… em Nam thích căn to gấp đôi

23:48:53 05/08/2021
Phương Nam Phương Oanh còn tiết lộ đây chính là chiêu độc để câu được Shark Long đấy!

Những cú đảo ngược đáng kinh ngạc trong 'Thẩm phán ác ma'

23:44:05 05/08/2021
Sun Ah đã thực hiện một hành động gây sốc với vẻ mặt lạnh lùng, căm phẫn.

'Lịm tim' trước tạo hình hồng y của Nhiệt Ba ở 'An Lạc truyện', ăn gì mà xinh vậy trời!

23:41:48 05/08/2021
Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc truyện tiếp tục được hé lộ ra ngoài.

Hương vị tình thân phần 2: Sau series áo gile đủ màu, Nam sẽ lột xác ra sao?

23:38:07 05/08/2021
Nam có vẻ rất yêu thích áo khoác gile nên cô đầu tư luôn một series đủ màu, nhưng sau này cô nàng hứa hẹn còn tiếp tục thay đổi phong cách ăn mặc.

'Fast & Furious 9' - khi Vin Diesel bất lực trước thương hiệu cũ

23:20:20 05/08/2021
Phần 9 của thương hiệu phim Fast & Furious gây thất vọng vì câu chuyện dễ đoán và cảnh hành động phi lý lộ liễu.

Tài tử ‘Xác ướp Ai Cập’ đóng phim cùng Leonardo DiCaprio

23:13:18 05/08/2021
Nam diễn viên Brendan Fraser là ngôi sao tiếp theo góp mặt trong dự án Killers of the Flower Moon của đạo diễn Martin Scorsese.

Vũ trụ siêu anh hùng đang giết dần các ngôi sao màn bạc?

23:09:46 05/08/2021
Từ chỗ là nhân vật trung tâm làm nên sức hút cho một bộ phim, các ngôi sao màn bạc đang dần lu mờ trong kỷ nguyên siêu anh hùng trên màn ảnh rộng.

Han So Hee phải bỏ vai diễn mới

23:07:09 05/08/2021
Để tập trung cải thiện các vấn đề sức khỏe, nữ diễn viên Han So Hee không thể góp mặt trong dự án điện ảnh đầu tay đóng cùng Joo Ji Hoon.

Hậu trường của 'Hương vị tình thân'

23:05:06 05/08/2021
Trong phần hai của phim, nhiều nhân vật thay đổi ngoại hình. Vai diễn Diệp được thay thế bởi Bích Ngọc.

Nghệ sĩ Giang Còi - nét dân dã từ màn ảnh đến cuộc đời

22:58:55 05/08/2021
Từ anh nông dân trong loạt tiểu phẩm hài được yêu thích cho đến lão nông hạnh phúc với chuyện vườn tược, nghệ sĩ Giang Còi chọn cuộc sống giản dị nhưng không thiếu phần đam mê.

Tạo hình phản diện của Christian Bale trong ‘Thor: Love and Thunder’

22:56:11 05/08/2021
Chùm ảnh hậu trường mới được công bố từ Thor: Love and Thunder mang đến cho khán giả cái nhìn chi tiết về tạo hình phản diện Gorr của Christian Bale.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có chứa bản đồ đường lưỡi bò, netizen gay gắt tẩy chay ngay lập tức

22:52:08 05/08/2021
Bộ phim truyền hình đình đám Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khiến khán giả Việt vô cùng bức xúc vì có bản đồ đường lưỡi bò xuất hiện.

Nữ phụ béo múp mờ nhạt ở Tây Du Ký "dậy thì" thành minh tinh nổi tiếng, từng "chửi xéo" Trịnh Sảng cực ngầu trên màn ảnh?

22:47:46 05/08/2021
Cô bé mũm mĩm cạnh Thái Thượng Lão Quân trong Tây Du Ký là một nữ diễn viên quen thuộc lắm đấy!

Phim về "biểu tượng sex" Marilyn Monroe của Netflix bị hoãn chiếu, lý do vì yếu tố 18+ "vượt nóc" gây khó chịu?

22:38:51 05/08/2021
Lý do Netflix dời lịch phát hành dự án phim tiểu sử về Marilyn Monroe sang năm 2022 khiến dân mạng bất ngờ.

Tài tử Game of Thrones hé lộ mặt trái của bom tấn truyền hình, phải đi điều trị tâm lý do quá khắc nghiệt

22:34:29 05/08/2021
Nam diễn viên Kit Harington của Game of Thrones đã phải chịu đựng nhiều hậu quả khi đóng vai chính trong bộ phim này.

Ngô Lỗi bị bỏng nặng trên phim trường phải hoãn quay gấp, bạn diễn Triệu Lộ Tư có động thái gây chú ý

22:31:12 05/08/2021
Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn phải ngừng quay vì tai nạn của Ngô Lỗi.

"Bạn thân Ngu Thư Hân" Triệu Tiểu Đường hút thuốc phì phèo trên phim trường, dân tình trông mà ngán ngẩm

22:13:00 05/08/2021
Triệu Tiểu Đường gây tranh cãi khi thản nhiên nhả khói trước mặt quản lý và nhân viên phim trường.

Vương Nhất Bác và 5 tạo hình "đỉnh chóp" nhất màn ảnh: Sốc nhất là "boy lóc chóc" hôn hít đàn chị hơn 18 tuổi!

21:54:52 05/08/2021
Chúc mừng sinh nhật Vương Nhất Bác nhé!

Bạch Lộc đấm chồng thùm thụp trong ngày cưới, còn mời cha uống thuốc độc ở hậu trường Ngọc Lâu Xuân

21:33:05 05/08/2021
Bạch Lộc chắc chắn là nàng dâu lầy lội nhất màn ảnh xứ Trung thời gian gần đây.

Sao nữ Reply 1988 từng bị miệt thị ngoại hình nay lột xác ngỡ ngàng: Sexy hú hồn, nhan sắc không thua gì hotgirl

20:54:08 05/08/2021
Lee Se Young - cô gái đảm nhận vai bạn thân Duk Sun ở Reply 1988 năm nào giờ đã sống một cuộc đời mới.

Thu Quỳnh được khen nức nở vì quá xinh trong phần 2 Hương vị tình thân

16:31:45 05/08/2021
Nếu như ở phần 1 Hương vị tình thân, Thy có vẻ hơi già khi chuyên diện đồ công sở với mái tóc dài buộc cao thì sang phần 2, Thy đã thay đổi để trở nên tươi trẻ hơn.

Sự hoán đổi không ngờ từ con gái thành bạn gái của Minh Hương với NSND Mạnh Cường trong 2 phim

13:52:29 05/08/2021
Tái xuất với vai Thu trong 11 tháng 5 ngày, Minh Hương trở thành bạn gái của NSND Mạnh Cường - vai ông Vinh.

Nhan sắc "không phải dạng vừa đâu" của "trà xanh" chen vào cuộc tình Huy - Thy

13:48:20 05/08/2021
Sang phần 2 Hương vị tình thân, chuyện tình giữa Huy và Thy có nguy cơ tan vỡ khi Thy ngày càng cuốn theo công việc còn bên cạnh Huy luôn có cô gái trẻ trung xinh đẹp.

Vừa xác nhận nên duyên không lâu, Han So Hee đã rút khỏi dự án đóng cùng 'thế tử' Joo Ji Hoon vì điều này

13:22:21 05/08/2021
Theo phía công ty chủ quản cho biết, Han So Hee rất mong muốn được góp mặt trong dự án đóng cùng tiền bối Joo Ji Hoon nhưng cô buộc phải rút lui.

Nhan sắc thời trẻ gây bất ngờ của 3 bà mẹ "Hương vị tình thân"

11:07:28 05/08/2021
Sự nhập vai tròn trịa với tạo hình quen thuộc của 3 bà mẹ trong Hương vị tình thân khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước nhan sắc thời trẻ của các diễn viên.

10 phim kinh điển có đồng phục học sinh đẹp mê hoặc: Cái tên thứ 8 gây sốc toàn thiên hạ nhưng có "chặt" được vị trí đầu tiên?

08:18:32 05/08/2021
Trang Vogue đã lựa chọn ra những bộ phim trong lịch sử có phong cách đồng phục đẹp hút hồn nhất, từ Á tới Âu.

"Chúa hề" Rebel Wilson giảm cân thành công, hóa thành Britney Spears cực nuột trong phim mới khiến dân mạng hết hồn thán phục

08:18:03 05/08/2021
Nữ diễn viên này đã có màn lột xác bất ngờ trong tạo hình huyền thoại của Britney Spears.

Có thể bạn quan tâm

Tiền vệ 19 tuổi 'cày ải' nhiều hơn cả Messi, Ronaldo

Bóng đá thế giới

02:19:10 06/08/2021
Tiền vệ Pedri đá chính toàn bộ các trận đấu tại Olympic, bất chấp trước đó anh đã phải cày ải trong màu áo Barcelona cũng như tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2020.

Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh

Sức khỏe

01:56:17 06/08/2021
Sau khi xuất hiện tin đồn vaccine COVID-19 gây vô sinh ở cả nam giới và nữ giới, các nhà khoa học đã bác bỏ thông tin không chính xác này.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/8: Malaysia lần đầu vượt 20.000 ca mắc/ngày; Ca mắc mới ở Thái Lan cao kỷ lục

Thế giới

01:52:41 06/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 5/8, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 93.627 ca mắc COVID-19 và 2.278 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.758.141 ca, trong đó 161.481 người tử vong.

Tổ chức đám giỗ làm lây lan nCoV

Pháp luật

01:40:11 06/08/2021
Công an xác định hai vợ chồng ở huyện Thủ Thừa có dấu hiệu phạm tội khi không khai báo y tế, tổ chức đám giỗ lúc đang giãn cách, làm lây lan nCoV cho 4 người.

Song Hye Kyo “quê độ” bị bạn thân “bóc phốt” trên mạng xã hội

Sao châu á

01:02:18 06/08/2021
Mới đây, trên story của Hyun - người em thân thiết của Song Hye Kyo đã đăng tải một đoạn hội thoại của minh tinh xứ Hàn thu hút sự chú ý của netizen.

Chùa Non Nước Ninh Bình – chốn tâm linh vừa cổ kính vừa thơ mộng

Du lịch

23:58:48 05/08/2021
Bên cạnh chùa Bái Đính nức tiếng gần xa thì chùa Non Nước Ninh Bình với khung cảnh bình yên, thơ mộng như họa cũng khiến bao người phải say mê quên lối về.

BTS trả lời sốc khi bị hỏi có thân nhau thật sự không

Nhạc quốc tế

23:55:31 05/08/2021
BTS mới đây đã tham gia Autocomplete Interview của Wired, trong đó, họ trả lời rất nhiều câu hỏi từ cư dân mạng. Rất nhiều thông tin được tiết lộ, từ phim hoạt hình họ thích tới suy nghĩ về trưởng nhóm RM.

HLV Park kể chuyện đánh nhau thời đi học

Bên lề sân cỏ

23:52:05 05/08/2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện tính cách mạnh mẽ qua những câu chuyện về mình từ nhỏ tới khi theo nghiệp huấn luyện bóng đá.

'Thảm kịch chốn thượng lưu' trailer tập 3-4: Chính Ji Jin Hee là nguyên nhân gây ra vụ bắt cóc, giết hại con tin?

Phim châu á

23:47:04 05/08/2021
Càng bắt tay vào tìm hiểu vấn đề, Ji Jin Hee càng lo ngại khi phát hiện mình là nguyên nhân khiến một đứa bé thiệt mạng trong tập công chiếu Thảm kịch chốn thượng lưu

Nghe NSND Bạch Tuyết cover Em Gái Mưa phiên bản cải lương mà cảm giác như bị "mất trí nhớ", quên hẳn bản gốc

Nhạc việt

23:39:26 05/08/2021
Ngay thời điểm mới ra mắt, Em Gái Mưa đã tạo được cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường nhạc Việt. Trên mạng xã hội thời điểm ấy xuất hiện hàng loạt các bản cover với nhiều phong cách khác nhau.

Tính kiện Ngọc Anh ra tòa vì tội đặt máy nghe lén, NSND Trung Anh và NSƯT Chiều Xuân 'quay xe' vì lý do này

Phim việt

23:34:57 05/08/2021
Trước sự uy hiếp của Hân (Ngọc Anh), ông Huấn (NSND Trung Anh) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đang tìm cách để tìm ra điểm yếu của cô osin đầy mưu mô.

Đưa con đi tiêm, Hồ Ngọc Hà xách túi hiệu, lộ đồ vật 'chuẩn mẹ bỉm'

Sao việt

23:26:30 05/08/2021
Hà Hồ khi làm mẹ bỉm sẽ là Hồ Thị Ngọc Hà, túi trăm triệu cũng chỉ để đựng bình sữa cho con mà thôi.