Thanh Hóa đón gần 7 triệu lượt khách du lịch trong 6 tháng đầu năm 2022

Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thaoDu lịch (VHTTDL), trong 6 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh ước đón được trên 6,8 triệu lượt khách, tăng 131,6% so với cùng kỳ năm 2021 và đạt 68,2% kế hoạch năm 2022.

Thanh Hóa đón gần 7 triệu lượt khách du lịch trong 6 tháng đầu năm 2022 - Hình 1

Sầm Sơn – Điểm hẹn của đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Mặc dù trong 3 tháng đầu năm, hoạt động du lịch vẫn còn gặp nhiều khó khăn, song kể từ thời điểm du lịch mở cửa trở lại từ ngày 15-3, tỉnh Thanh Hóa đã triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo an toàn dịch, bệnh COVID-19 gắn với xây dựng “điểm đến xanh”, “tuyến du lịch xanh”… tạo hành lang an toàn đón khách. Đồng thời tập trung đẩy mạnh các hoạt động kích cầu du lịch, cố gắng đạt mục tiêu theo kịch bản tăng trưởng của ngành du lịch trong năm 2022.

Thanh Hóa đón gần 7 triệu lượt khách du lịch trong 6 tháng đầu năm 2022 - Hình 2

Lễ hội Carnival Sầm Sơn 2022 được tổ chức trong 2 ngày 18 và 19-6 thu hút sự quan tâm hàng nghìn người dân và du khách.

Theo đó, thời gian qua trên địa bàn Thanh Hóa đã diễn ra nhiều sự kiện văn hóa – thể thao – du lịch quan trọng cùng nhiều hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch thông qua các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch… góp phần thu hút du khách đến với tỉnh.

Thanh Hóa đón gần 7 triệu lượt khách du lịch trong 6 tháng đầu năm 2022 - Hình 3

Video đang HOT

Khu nghỉ dưỡng Pù Luông Bocbandi Retreat (xã Thành Sơn, huyện Bá Thước) đem đến cho du khách một kỳ nghỉ “xanh”, yên bình và thoải mái.

Cụ thể, tổng lượng khách du lịch 6 tháng đầu năm đạt hơn 6,8 triệu lượt, bằng 68,2% kế hoạch năm. Trong đó, khách quốc tế ước đạt 44.550 lượt, tăng gấp 2,18 lần, tổng thu du lịch ước đạt 11.557 tỷ đồng, tăng gấp 2,61 lần so với 6 tháng đầu năm 2021 và đạt 64,5% kế hoạch năm 2022.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong năm 2022 trên địa bàn Thanh Hóa sẽ diễn ra gần 50 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, phấn đấu đón trên 10 triệu lượt khách, trong đó hơn 440.000 khách du lịch quốc tế, tổng doanh thu du lịch đạt gần 18.000 tỷ đồng.

Thực trạng đáng buồn từ những nhà vệ sinh tại các điểm du lịch ở nước ta hiện nay

Một trong những điều ám ảnh đối với khách du lịch trong và ngoài nước chính là hình ảnh nhà vệ sinh bẩn thỉu, giấy vệ sinh vứt bừa bãi, bốc mùi hôi khá phổ biến ở những địa điểm du lịch tại Việt Nam.

Không thể phủ nhận một điều rằng, muốn phát triển toàn diện thì nhà vệ sinh đạt chuẩn tại các điểm đến là vô cùng quan trọng.

Thực trạng đáng buồn từ những nhà vệ sinh tại các điểm du lịch ở nước ta hiện nay - Hình 1

Một trong những điều ám ảnh đối với khách du lịch trong và ngoài nước là hình ảnh nhà vệ sinh bẩn thỉu. Ảnh: Internet

Có thể nói thực trạng hệ thống nhà vệ sinh công cộng tại các điểm du lịch ở nước ta đang thiếu trầm trọng và kém chất lượng là có thật. Nếu chúng ta không khẩn trương xây dựng hệ thống nhà vệ sinh du lịch đạt chuẩn, vô hình chung chúng ta đã biến du khách thành người xả thải gây ô nhiễm môi trường địa phương, mặc dù đó không phải lỗi của họ. Và chắc chắn điều này sẽ tạo ấn tượng không tốt đối với du khách.

Vụ việc chi gần 1 tỷ đồng để xây nhà vệ sinh rồi lại bỏ hoang ở Thanh Hóa gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây là một ví dụ điển hình. Cụ thể, theo nhiều du khách đến tham quan, tắm mát ở điểm du lịch thác Ma Hao, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa phản ánh về việc các khu nhà vệ sinh công cộng ở đây được xây dựng kiên cố song lại không thể sử dụng: Với ba nhà vệ sinh lợp mái tôn phân bố dọc con đường dẫn vào điểm tham quan chính rộng khoảng 30m2 và được chia thành phòng vệ sinh nam, nữ riêng biệt. Tuy nhiên, bên trong các buồng vệ sinh lại hết sức bẩn thỉu, rác thải, lá cây chất đầy bồn cầu, giấy vệ sinh vứt bừa bãi, bốc mùi hôi. Một số vị trí đã xuống cấp, nứt vỡ, nguồn nước không còn sử dụng được. Khách phải đi bừa ra các bụi cây, vạt rừng rất mất mỹ quan và ô nhiễm.

Được biết, các công trình vệ sinh ở Ma Hao được xây dựng năm 2017 từ nguồn vốn của tỉnh hỗ trợ cho chương trình phát triển du lịch. Ba nhà vệ sinh có tổng vốn đầu tư 960 triệu đồng, được xây dựng theo thiết kế mẫu của Tổng cục Du lịch ban hành chung trên toàn quốc.

Thực trạng đáng buồn từ những nhà vệ sinh tại các điểm du lịch ở nước ta hiện nay - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhiều hướng dẫn viên có thể thao thao bất tuyệt về các danh lam, thắng cảnh khắp 63 tỉnh thành, sự đặc sắc đa dạng của văn hóa nhiều dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ cần một câu chuyện hài hước có thật của một khách du lịch về sự cố liên quan đến vấn đề vệ sinh thì mọi quảng bá du lịch mất đi ít nhiều tác dụng của nó.

Chia sẻ với phóng viên, Chị N, một người thường xuyên đi du lịch xuyên Việt cho biết: "Tôi vừa có chuyến đi lên khu vực Mù Cang Chải vào tết vừa rồi. Mọi thứ đều ổn trừ nhà vệ sinh bẩn đến mức khách thà nhịn đi chứ nhất định không chịu vào. Cá biệt có những trường hợp không chịu nổi bước vào, phải nôn thốc nôn tháo đi ra vì không chịu nổi mùi amoniac. Bản thân tôi dù có nhu cầu cần đi vệ sinh, cũng phải cố chịu đựng đến nhà hàng mới dám giải quyết".

Quảng bá du lịch từ những điều sạch sẽ nhất

Thực trạng đáng buồn từ những nhà vệ sinh tại các điểm du lịch ở nước ta hiện nay - Hình 3

Ảnh minh họa

Vừa qua, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã đề ra phương châm "Ở đâu có du lịch, ở đó có nhà vệ sinh đạt chuẩn", đồng thời đề nghị các cơ quan ban ngành tích cực phối hợp với nhiều địa phương, đặc biệt tại các trung tâm du lịch lớn, xây dựng hệ thống nhà vệ sinh đạt chuẩn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ du khách.

Trước đó, Bộ VH-TT&DL cũng đã có công văn số 3002/CV-BVHTTDL gửi UBND các tỉnh, thành phố đề nghị phát động chiến dịch "làm mới và chuẩn hóa nhà vệ sinh" theo quan điểm "ở đâu có nhiều khách qua lại, ở đó có nhà vệ sinh sạch đẹp". Tổng cục du lịch cũng đã xây dựng và ban hành Quy định tạm thời về tiêu chuẩn nhà vệ sinh công cộng phục vụ khách du lịch để tạo cơ sở cho các đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp quản lý điểm du lịch nâng cấp hoặc xây dựng mới nhà vệ sinh theo đúng quy chuẩn.

Phố cổ Hội An, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam đã thực hiện mô hình nhà vệ sinh khá hay đó là khu nhà vệ sinh đẳng cấp 5 sao nằm ngay vị trí trung tâm Hội An, hướng ra sông Hoài. Nhà vệ sinh nhìn từ bên ngoài vào khá nổi bật và được trang trí đơn giản với bức tường sơn màu vàng đặc trưng của phố cổ Hội An. Khi vào bên trong, khu vực được thiết kế khá nhiều đồ dùng tiện nghi, sạch sẽ và đặc biệt lại còn có cả điều hòa chống nóng.

Được biết, giá thu tiền dịch vụ vệ sinh ở đây là 10k/lượt đối với người ngoại tỉnh và 5k/lượt đối với người Hội An. Việc thu tiền nhà vệ sinh gây tranh cãi, nhiều người cho rằng phí thu là quá mắc. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng nhà vệ sinh sạch sẽ, văn mình thì việc thu tiền là hợp lí.

Thực trạng đáng buồn từ những nhà vệ sinh tại các điểm du lịch ở nước ta hiện nay - Hình 4

Nhà vệ sinh 5 sao tại Hội An. Ảnh: Internet

Một trong những điều ám ảnh nhất với khách du lịch trong và ngoài nước là vấn đề nhà vệ sinh. Cũng bởi tình trạng nhà vệ sinh tềnh toàng, kém vệ sinh hoặc thậm chí không có nhà vệ sinh là hiện tượng thường xuyên và phổ biến ở nhiều điểm du lịch tại Việt Nam.

Nước ta đang trong quá trình phục hồi du lịch sau đại dịch và cần quảng bá hình ảnh du lịch mạnh mẽ đến bạn bè quốc tế, những khía cạnh nhỏ như cải thiện nhà vệ sinh cũng cần được quan tâm.

Bất cứ điểm du lịch nào, Nhà nước hay tư nhân, có thu phí hay không thu phí, muốn đón khách phải có đầy đủ nhà vệ sinh. Không cần phải quá khắt khe trong việc đặt ra tiêu chuẩn xây dựng nhà vệ sinh. Có thể học tập theo tiêu chuẩn nhà vệ sinh của sân bay. Vệ sinh không phải là chuyện nhỏ, nếu muốn Việt Nam trở thành điểm đến cho mọi khách du lịch trên thế giới. Chúng ta có thể quảng bá về sự xinh đẹp của biển, của rừng, của sông nước, núi non đất Việt nhưng để giữ chân du khách chúng ta cần phải làm nhiều nữa. Đầu tiên phải xuất phát từ việc nhỏ nhất : "Nhà vệ sinh phải thực sự vệ sinh".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Vụ 2 nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi: Luật sư phân tích về thuyết âm mưu bị gài bẫy03:39Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:042 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:441 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Hồ Hoài Anh bị ‘bóc’ con người thật: Không như mọi người nghĩ03:11

Tiêu điểm

Ngọn núi 'giàu có' nhất Trung Quốc, tiền lộ thiên nhưng không ai dám lấy
21:35:12 01/07/2022
Siêu mẫu Hà Anh nghỉ dưỡng hè check-in toàn resort sang trọng từ Khánh Hòa đến Phú Quốc
23:53:37 01/07/2022
Cặp vợ chồng đi bộ từ Pháp tới Thái Lan
12:00:44 02/07/2022
Cuối tuần đi đâu: sống chậm giữa những ngôi nhà cổ ở Hà Nội
10:55:39 03/07/2022
Ảnh để đời về đất nước Campuchia năm 1990
10:47:47 02/07/2022
Resort ở Phú Quốc vào danh sách khu nghỉ ven biển tốt nhất thế giới
18:52:31 02/07/2022
Trải nghiệm du lịch chỉ có ở Nhật Bản: Độc đáo và mang dấu ấn văn hóa truyền thống
23:55:53 01/07/2022
Top 5 bãi biển hàng đầu khi đi du lịch đến Mallorca, Tây Ban Nha
20:11:18 01/07/2022
Bị bắt giữ, phạt tiền, trục xuất vì phạm luật khi du lịch nước ngoài
10:40:53 02/07/2022
Cận cảnh ngôi làng ẩm ướt nhất thế giới, mưa gió tới mức người dân không hề thấy ánh mặt trời gần như cả năm
10:50:19 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha
14:36:41 03/07/2022
Thái Hòa lên tiếng về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt vì tội cưỡng bức, nói thẳng 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng
13:02:05 03/07/2022
Lưu Hương Giang có thái độ không ngờ giữa lúc Hồ Hoài Anh vướng bê bối chấn động, chưa về Việt Nam
15:29:33 03/07/2022
Diễn viên Kim Oanh lên tiếng bênh vực Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh giữa ồn ào ở Tây Ban Nha
14:19:25 03/07/2022
Có vội vàng khi ‘phong sát’ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Hai nghệ sĩ có thể vô tội?
13:17:12 03/07/2022
Báo Anh thông tin nóng vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ tình tiết có khả năng 'cứu nguy' 2 nghi can
17:22:54 03/07/2022
CĐM phản ứng dữ dội trước phát ngôn 'gây chiến' của Bình An về vụ 2 NS Việt bị bắt vì tội cưỡng bức
15:33:00 03/07/2022
Son Ye Jin và hội bạn thân tổ chức tiệc ăn mừng mang thai con đầu lòng
13:16:40 03/07/2022
Xót xa clip bé trai rớt xuống bể cá ở quán cà phê, tử vong sau vài phút
14:48:43 03/07/2022
NSND Tự Long bất ngờ bị ‘vạ lây’ giữa lúc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang vướng vào scandal chấn động
15:38:07 03/07/2022

Tin mới nhất

Chàng trai Mỹ đi bộ quanh thế giới với chó cưng trong 7 năm

10:53:37 03/07/2022
Tom Turcich (New Jersey, Mỹ) và chú chó tên Savannah đã cùng nhau đi bộ 48.000 km qua 38 quốc gia tại 6 lục địa. Rất ít người đi bộ vòng quanh thế giới, và số lượng người hoàn thành cuộc hành trình lại càng ít hơn

Du lịch Nam Bộ bắt nhịp phục hồi và phát triển sau dịch

10:52:02 03/07/2022
Nhiều địa phương trọng điểm du lịch Nam Bộ như TP Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành Đông Nam Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long đều ghi nhận lượng du khách và doanh thu tăng mạnh trong 6 tháng

Trải nghiệm Hiking trên núi Phjia Pò

09:59:56 03/07/2022
Đỉnh núi Cha (Phja Pò) thuộc địa phận xã Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn có độ cao 1541m so với mực nước biển, là đỉnh cao nhất trong quần thể hơn 80 ngọn núi Mẫu Sơn với sương mù bao phủ quanh năm được ví như Nóc nhà của Xứ Lạng

11 điều du khách không nên làm khi ghé tới UAE

09:57:53 03/07/2022
Khi đến thăm bất kỳ quốc gia nào, bạn cũng đều nên tìm hiểu trước những quy tắc hay những điều cấm kỵ trong văn hóa của nước này

Du lịch Thái Lan nên đi đâu: Khám phá vẻ đẹp tráng lệ của đền Sumeru

09:55:59 03/07/2022
Cách Bangkok khoảng 30km, bạn sẽ tìm thấy một tổ hợp công trình kiến trúc kì vĩ, mang sắc thái phảng phất nghìn năm văn hóa cổ xưa của đất nước Thái Lan, thuộc địa phận làng Tambon Bang Pu Mai. Nơi này có tên gọi là Thành phố Cổ (The An...

Khám phá huyền bí Thiên Cấm Sơn

20:25:15 02/07/2022
Nói đến Thất sơn hùng vĩ nhiều du khách nghĩ đến Thiên Cấm Sơn - Núi Cấm, huyền bí. Nơi đó, có chùa Vạn Linh, chùa Phật Lớn và đặc biệt là tượng Phật Di Lặc lớn nhất trên đỉnh núi ở châu Á, kỷ lục Guinness Việt Nam, là nơi có nhiều động...

Về Bản Thăng theo mùi men lá

19:57:57 02/07/2022
Nhắc đến Bản Thăng - miền đất xa tít, cách Quản Bạ chừng hơn giờ xe chạy, giáp biên Trung Quốc - bạn bè thân quen trong giới nghệ đã từng ngao du xứ ấy, ai cũng tủm tỉm đầy ẩn ý, bởi lần nào hạnh ngộ, đều hơn một lần... say

Địa danh nổi tiếng trên mẫu hộ chiếu mới

10:43:12 02/07/2022
Trên mỗi trang của hộ chiếu phổ thông kiểu mới đều được in hình ảnh những điểm đến nổi tiếng của Việt Nam.Từ ngày 1/7, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an bắt đầu triển khai cấp hộ chiếu phổ thông không gắn chip theo mẫu mới cho công ...

‘Bắt trend’ các xu hướng du lịch mùa hè của giới trẻ để tháng 7 này tha hồ ‘quẩy tung’ với nhiều trải nghiệm hấp dẫn

23:52:06 01/07/2022
Tháng 7 này đừng quên note lại các xu hướng du lịch mùa hè của giới trẻ hấp dẫn để sẵn sàng quẩy tung với vô vàn trải nghiệm khám phá mới mẻ, hấp dẫn

Đoàn phóng viên TP. Hồ Chí Minh khảo sát du lịch tại Mường Thanh Diễn Lâm

16:44:30 01/07/2022
Đoàn khảo sát gồm các phóng viên, biên tập viên của một số hãng truyền thông lớn đóng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh; cùng đi có đại diện một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch

Khánh Hòa: Khai mạc Lễ hội dù lượn năm 2022

15:18:32 01/07/2022
Sáng 1/7, tại bờ biển vịnh Nha Trang, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch Thể thao mạo hiểm Hòn Én đã khai mạc Lễ hội dù lượn năm 2022

Đảo Mallorca, nơi Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh du lịch có gì đẹp?

14:30:14 01/07/2022
Tạp chí Hello từng nhận xét: Đảo Mallorca từ lâu là nơi yêu thích của giới thượng lưu và người nổi tiếng. Ngày càng nhiều sao hạng A tiếp tục đổ về đây vào những tháng mùa hè để tận hưởng các bãi biển đầy cát tuyệt đẹp

Trải nghiệm chèo kayak trong suốt vừa có mặt tại 2 thiên đường biển Việt Nam: Vừa ngắm đáy đại dương, vừa 'sống ảo' mệt nghỉ

13:57:00 01/07/2022
Hãy thử trải nghiệm chèo kayak trong suốt và ngắm biển 1 lần, đảm bảo chuyến đi của bạn sẽ thú vị hết phần người khác luôn đó

Triển lãm 'Tương lai hoàn thành' gửi gắm những thông điệp về thiên nhiên

12:57:20 01/07/2022
Ngày 30/07 đã diễn ra triển lãm Tương lai hoàn thành của nghệ sĩ Lê Giang. Với chuỗi tác phẩm đa dạng chất liệu, người nghệ sĩ đã gửi gắm thông điệp ý nghĩa về thiên nhiên đang bị con người lạm dụng và giả thiêng

Cặp đôi Sài Gòn kể chuyện đưa con 8 tháng tuổi du lịch châu Âu thời 'bão giá'

11:12:19 01/07/2022
Trung tuần tháng 6/2022, vợ chồng anh Trường Giang (Quận 4, TPHCM) đưa hai con trai - một bé 8 tuổi, một bé 8 tháng tuổi sang châu Âu du lịch. Trong 3 tuần, gia đình nhỏ sẽ tới Thụy Sĩ, Pháp và Đức. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của...

Tuyến đường khám phá 3 ngày không hết ở TP.HCM

10:13:43 01/07/2022
Dọc theo hai con đường ngập tràn màu xanh mát Hoàng Sa - Trường Sa ở TP.HCM mang theo đa dạng văn hóa ẩm thực, tôn giáo

3 điểm check-in tìm hiểu lịch sử tại TP.HCM

10:11:50 01/07/2022
Nếu không đi chơi xa, hè này, bạn có thể đổi gió bằng cách khám phá những địa điểm thú vị nằm ngay trong thành phố

Trải nghiệm dù lượn, ngắm cảnh đẹp Nha Trang từ trên cao

23:30:24 30/06/2022
Lễ hội dù lượn Nha Trang năm 2022 là dịp để du khách có thể trải nghiệm môn thể thao này và ngắm nhìn cảnh đẹp của Nha Trang từ trên cao

Vui nhộn nhiều trò chơi hấp dẫn ở ‘Chợ quê ngày hội’

23:29:10 30/06/2022
Tiếng cười vang lên không ngớt ở Chợ quê ngày hội khi diễn ra những trò chơi hấp dẫn như bịt mắt bắt heo, đẩy gậy, đi cầu khỉ

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tử thần đa sắc màu của vùng đất địa nhiệt kỳ bí

23:26:59 30/06/2022
Dallol là một ngọn núi lửa có hình nón vô cùng đẹp mắt nằm trong vùng suy thoái Danakil, phía đông bắc dãy Erta Ale ở Ethiopia, châu Phi, được hình thành do sự xâm nhập của magma bazan vào các mỏ muối Miocene và hoạt động thủy nhiệt

Có thể bạn quan tâm

Hồng Đăng gặp 'biến' bên trời Tây, 'vợ cũ' lập tức có phản ứng với thái độ ngỡ ngàng

Netizen

19:07:47 03/07/2022
Những ngày qua, làng giải trí Việt không khỏi xôn xao trước thông tin 2 nghệ sĩ Việt 1 là nhạc sĩ và 1 là diễn viên đang bị cáo buộc xâm hại cô gái 17 tuổi tại đảo Majorca (Tây Ban Nha). Cùng thời gian này, nam diễn viên Hồng Đăng và nh...

Vương Nhất Bác - Dịch Dương Thiên Tỉ: xuất phát điểm giống nhau nhưng khoảng cách khác biệt

Sao châu á

19:02:20 03/07/2022
2 ngôi sao đa tài của làng giải trí xứ Trung hiện nay xướng tên Vương Nhất Bác và Dịch Dương Thiên Tỉ, cả 2 đều có tài ca hát, nhảy múa, diễn xuất, chính vì vậy thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh

Nghệ sĩ Phi Phụng bức xúc vì một nghệ sĩ trẻ thiếu tôn trọng tiền bối

Show việt

19:01:16 03/07/2022
Bên cạnh những câu chuyện làm nghề của bản thân, nghệ sĩ Phi Phụng còn tiết lộ những góc khuất đáng lo ngại về những ngôi sao trẻ trong chương trình Gõ Cửa Trái Tim vừa lên sóng

Lỗi nặng xuất hiện ngay trong giải LPL: Sứ Giả Khe Nứt "từ chối" tấn công trụ

Game online

19:00:19 03/07/2022
Trong Liên Minh Huyền Thoại, và cả những chế độ chơi khác có liên quan, đôi khi xuất hiện những lỗi cực kỳ nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Thậm chí, những lỗi này có thể xuất hiện ngay trong các trận đấu chuyên nghi...

Thủ tướng Anh thành tâm điểm chú ý vì cái bắt tay quá đà

Thế giới

18:55:18 03/07/2022
Cái bắt tay mạnh mẽ giữa Thủ tướng Anh Boris Johnson và Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern gây chú ý trên mạng. Một số người đùa rằng bà Ardern có thể đã bị tai nạn lao động

Cười banh nóc với chuỗi rắc rối trong “Quán Cà Phê Bất Ổn” trên FPT Play

Phim châu á

18:49:28 03/07/2022
Nếu cảm thấy cuộc sống quá rắc rối và đang kiếm tìm phút giây giải trí, các nhân vật trong bộ anime Lycoris Recoil trên FPT Play sẽ cho thấy vấn đề của bạn cũng không quá nghiêm trọng đâu!

Doãn Quốc Đam đăng ảnh hậu trường ngọt ngào của 'Thương ngày nắng về', khán giả vui mừng: 'May quá, phim vẫn chiếu bình thường!'

Hậu trường phim

18:47:04 03/07/2022
Diễn viên Doãn Quốc Đam chia sẻ hình ảnh hậu trường phim Thương ngày nắng về khiến khán giả vui mừng khi biết bộ phim vẫn được chiếu bình thường. 

Bí quyết luộc lòng lợn không còn hôi mà lại thơm ngon

Ẩm thực

18:23:03 03/07/2022
Lòng lợn không phải là món ăn xa lạ. Không riêng cánh mày râu mới yêu thích món ăn này mà ngay cả nữ giới cũng thế

Quảng Nam: Loay hoay giải phóng mặt bằng vùng Nam Hội An

Đời sống

18:19:47 03/07/2022
Do đó, các ngành, địa phương, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kỳ Hà - Chu Lai Quảng Nam cần tập trung quyết liệt xử lý hoặc tham mưu cấp thẩm quyền kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các hồ sơ ...

Thương ngày nắng về 2 - Tập 40: Bà Nga xui Vân Trang ăn cơm trước kẻng

Phim việt

18:06:46 03/07/2022
Bà Nga (NSND Thanh Quý) rất vui khi biết Vân Trang (Huyền Lizzie) đã được Duy (Đình Tú) cầu hôn

NSƯT Kim Oanh xóa bài đăng được cho là xúc phạm khán giả và bênh vực 2 nghệ sĩ Việt tấn công tình dục tại Tây Ban Nha

Sao việt

18:06:46 03/07/2022
Mới đây NSƯT Kim Oanh, nàng Mây của NSƯT Xuân Bắc trong Sóng ở đáy Sông vừa có những chia sẻ liên quan đến vụ việc hai nghệ sĩ Việt Nam xâm hại tình dục trẻ vị thành niên khiến cộng đồng mạng bức xúc

Tin COVID-19 chiều 3-7: Ca mới giảm còn 512, ca khỏi cao gấp 19 lần

Sự kiện nóng

18:03:02 03/07/2022
Trong 24 giờ qua, cả nước có 512 ca mắc mới, giảm 218 ca so với hôm qua. Số ca khỏi cao gấp gần 19 lần so với số ca mới. Bộ Y tế tiếp tục nêu tên hàng chục tỉnh, thành có tỉ lệ tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3, mũi 4 thấp