Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Quỳnh Hoa Nhất Dạ khởi động vòng casting cuối cùng từ ngày 24.11. Dù chưa công bố cụ thể danh sách ứng viên cho từng vai diễn, dự án cổ trang vẫn gây tò mò với những hình ảnh đầu tiên được hé lộ.

Nhà sản xuất cho biết, có tổng số hơn 500 hồ sơ gửi đến đăng ký thử vai cho tất cả các nhân vật của Quỳnh Hoa Nhất Dạ. Sau hai vòng thẩm định hồ sơ và thử vai trực tiếp, ê kíp đã chọn ra hơn 100 gương mặt để tham dự vòng casting cuối cùng. Nhà sản xuất sẽ chia đều số lượng này cho nhiều ngày, để có thể đảm bảo chất lượng của buổi thử vai cũng như an toàn phòng dịch.

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 1

Hội đồng casting phim trong vòng cuối cùng

Ngày casting đầu tiên ghi nhận sự xuất hiện của các diễn viên trẻ như Samuel An, Võ Đình Hiếu, Xuân Phúc, Hồ Thu Anh… cùng nhiều gương mặt mới. Tất cả đều chung tâm trạng hào hứng và phấn khích khi đi đến vòng thử vai cuối cùng của một dự án dã sử. Hội đồng casting gồm nhà sản xuất – diễn viên Thanh Hằng, đạo diễn Lý Minh Thắng, giám đốc sản xuất Mai Thế Hiệp và hai biên kịch sẽ là những người trực tiếp thử thách và đánh giá các diễn viên.

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 2

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ các diễn viên trong phần thử vai

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 3

Thanh Hằng cho biết cô không ngại vất vả khi lịch casting phải chia nhỏ và kéo dài, vì điều này giúp ê kíp có thêm thời gian làm việc với từng thí sinh, để hiểu rõ thế mạnh của từng người. Tùy vào trải nghiệm và cảm nhận của mỗi người về nhân vật, Hằng sẽ diễn thử cùng để hỗ trợ các bạn thể hiện rõ hơn ánh mắt, cử chỉ, cảm xúc. Hơn cả, Hằng muốn đánh thức điều gì đó trong các bạn - nữ diễn viên chia sẻ.

Với đạo diễn Lý Minh Thắng, anh cảm thấy hạnh phúc khi có nhiều diễn viên đăng ký thử vai, cả những gương mặt mới và quen thuộc. Đó là tín hiệu cho thấy các bạn thực sự hào hứng và quan tâm tới những dự án phim về các nhân vật lịch sử nổi tiếng trong nước nhà. Anh cũng bất ngờ khi các thí sinh đều đến casting với sự tự tin và nhiệt huyết rất cao, dù thể loại cổ trang luôn có nhiều thử thách. Chia sẻ trước vòng casting, đạo diễn Lý Minh Thắng nhấn mạnh tham gia Quỳnh Hoa Nhất Dạ là cơ hội đặc biệt để các diễn viên hóa thân thành những hình tượng nhân vật đáng ngưỡng mộ, là cách bày tỏ sự tri ân đối với những người có công với lịch sử dân tộc.

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 4

Đạo diễn Lý Minh Thắng và Thanh Hằng

Ở vòng casting cuối cùng, mỗi ứng viên sẽ phải khắc họa nhiều trạng thái tâm lý khác nhau của nhân vật trong 2 hoặc 3 phân cảnh. Thanh Hằng sẽ trực tiếp diễn xuất cùng thí sinh trong vài phân cảnh. Đạo diễn Lý Minh Thắng cho biết anh sẽ chỉ gợi mở tâm lý, và trông đợi các diễn viên thể hiện hình dung của mình về nhân vật một cách đột phá và bất ngờ. Hội đồng casting cũng sẵn sàng lắng nghe cảm nhận cũng như mong muốn của mỗi ứng viên về vai diễn để tìm ra người thực sự thấu cảm được nhân vật.

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 5

Vòng casting cuối cùng của Quỳnh Hoa Nhất Dạ sẽ diễn ra từ bây giờ đến hết tháng 12. Các diễn viên được lựa chọn sau đó sẽ bước vào một giai đoạn luyện tập dài hơi để có được những kỹ năng tốt nhất trước khi chính thức ghi hình cho Quỳnh Hoa Nhất Dạ.

Hình ảnh một số gương mặt nổi tiếng đến casting phim:

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 6

Xuân Phúc

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 7

Lương Gia Huy

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 8

Samuel An

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 9

Võ Đình Hiếu

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 10

Hồ Thu Anh

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ - Hình 11

Lâm Thanh Nhã

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất

Thanh Hằng dù trước đây hay bây giờ đều luôn giữ được đẳng cấp chị đại làng mốt Việt, đẹp bất chấp trong mọi set đồ.

Video đang HOT

Dấu mốc bắt đầu cho sự nghiệp của Thanh Hằng có lẽ là ngôi vị Hoa hậu người mẫu qua ảnh 2001. Liên tục sau đó cô gặt hái được những thành công trong nghề mẫu khi được xướng tên trong hạng mục Người mẫu xuất sắc nhất năm của Giải thưởng Người mẫu Việt Nam năm 2004 và 2005. Thanh Hằng cũng là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa năm 2005.

Cùng với đó, sớm bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7 qua nhiều bộ phim ăn khách như Những cô gái chân dài, Tuyết nhiệt đới,... đã giúp tên tuổi người đẹp sinh năm 1983 ghi dấu rõ nét hơn trong lòng khán giả. Đây cũng được xem là bước đệm hoàn hảo giúp Thanh Hằng ngày càng đi xa trong sự nghiệp người mẫu của mình.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 1

Thành công tới sớm, Thanh Hằng tạo dựng cho mình hình ảnh một cô người mẫu táo bạo, cá tính với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Trong suốt 2 thập kỷ làm nghề, từ năm 2001 tới nay, Thanh Hằng có sự biến hóa, thay đổi để hình ảnh luôn tươi mới, ấn tượng nhưng chưa bao giờ đánh mất phong độ của mình.

Phong cách thời trang những năm đầu mới vào nghề của siêu mẫu Thanh Hằng có thể nói là táo bạo nhất. Cô đi đầu xu hướng với những thiết kế cắt khoét táo bạo phô bày hình thể, cách tạo dáng có phần phóng khoáng đôi khi gây tranh cãi. Thanh Hằng cũng có những tấm hình bán nude để đời.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 2

Vẻ xinh đẹp còn mộc mạc, đơn thuần của Thanh Hằng thuở mới vào nghề. Cô được đánh giá cao về nhan sắc và hình thể, sở hữu chiều cao 1m75 cùng đôi chân dài 1m12 nổi tiếng showbiz Việt.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 3

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 4

Đạt ngôi vị cao nhất trong một cuộc thi Hoa hậu và sớm có những thành công nhất định trong vai trò người mẫu đã đưa tên tuổi Thanh Hằng không ngừng vươn lên, trở thành một trong số những chân dài đắt giá nhất nhì Vbiz.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 5

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 6

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 7

Nữ diễn viên Mỹ nhân kế mặc đẹp mọi set đồ nhờ đôi chân dài 1m12 bao người mơ ước, từng là người mẫu có đôi chân đẹp số 1 làng mẫu Việt.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 8

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 9

Thanh Hằng cùng với những Anh Thư, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Thuý cùng Võ Hoàng Ngọc Hoa chính là top những chân dài đình đám nhất ngày ấy và vẫn giữ vững sức hút cho tới hôm nay.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 10

Những bộ ảnh thời trang ấn tượng là tấm hình đầu giường của nhiều bạn trẻ trong khoảng 15 - 20 năm về trước.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 11

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 12

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 13

Thời trang của Thanh Hằng trong khoảng thập niên 2000 theo xu hướng trẻ trung, hiện đại và vô cùng phóng khoáng với những kiểu váy áo cắt khoét hiểm hóc khoe hình thể vượt trội.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 14

Cô thường chọn những kiểu váy hai dây, cúp ngực để tôn lên thềm ngực căng tràn của mình. Tâm điểm thu hút mắt nhìn trong những tấm ảnh này chính là vòng một bốc lửa của Thanh Hằng.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 15

Cách tạo dáng ấn tượng của Thanh Hằng.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 16

Chân dài đình đám cũng là một trong số những cái tên người mẫu mê phong cách chụp ảnh nude nghệ thuật. Thanh Hằng không ngại phanh áo khoe vòng một hay diện váy ngắn style giấu quần để tôn triệt để hình thể của bản thân.

Làm cách nào để chị giữ được sức hút thời trang từ những ngày đầu làm nghề cho đến hiện tại?

Quá khó để tôi có thể đi tìm được lý do vì sao. Nhưng, có thể cho tôi say mê thời trang nên mọi người cũng " say" tôi (Cười).

Có vẻ như việc mặc đẹp đã là một điểm nhấn của Thanh Hằng, khi những hình ảnh đời thường lẫn thảm đỏ từ xưa đến nay vẫn không lỗi mốt!

Cám ơn bạn đã quá khen. Người có hành trình dài về thời trang thì luôn biết cách làm mới mình cùng nhịp với hơi thở của nó. Bạn sẽ không bao giờ trở nên cũ kỹ hay lỗi thời nếu bạn có cái đầu và tầm nhìn rộng mở.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 17

Giai đoạn có thể được xem là thời kỳ Hoàng Kim của Thanh Hằng là từ khoảng năm 2008 - 2018. Mức độ phủ sóng của người đẹp vô cùng rộng rãi trên mọi phương diện từ sàn catwalk, phim ảnh, làm giám khảo cho nhiều cuộc thi, gương mặt đại diện cho các thương hiệu và cũng là nàng thơ của các nhà thiết kế mỗi khi ra mắt BST mới.

Vẫn là người đẹp gợi cảm nhưng thời gian này, Thanh Hằng có vẻ chuộng hơn những bộ cánh menswear, theo hình tượng mạnh mẽ và cá tính hơn. Tại nhiều sự kiện hay trong các bộ hình, siêu mẫu gốc Quảng Nam thường chọn những trang phục phối vest, sơ mi, quần âu...

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 18

Hình ảnh thường thấy của Siêu mẫu Thanh Hằng khoảng 5 - 7 năm trước. Cô thường xuyên chọn vest, blazer khoẻ khoắn làm trang phục xuất hiện tại các chương trình sự kiện.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 19

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 20

Khác với vẻ nổi loạn cá tính trước đây, Thanh Hằng giai đoạn này trưởng thành, chững chạc hơn từ kiểu cách lên đồ của mình.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 21

Tuy vậy, diện vest nhưng không cứng nhắc. Người đẹp luôn không quên phải thật quyến rũ và gợi cảm. Dù diện vest nhanh phối bên trong sẽ là áo bra ren hững hờ khoe nhẹ thềm ngực.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 22

Hay phối bộ suit màu hồng nhưng không kín cổng cao tường mà lại hết sức phóng khoáng với áo trong suốt đính đá làm dân tình choáng ngợp.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 23

Ngoài suit còn có sơ mi trơn form rộng phối với quần âu hoặc quần jean giúp hack tuổi ấn tượng.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 24

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 25

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 26

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 27

Thanh Hằng cũng có niềm đam mê to lớn với cách phối quần jean, áo phông khoác blazer bên ngoài. Trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn rất sang chảnh quyền lực.

Có thời điểm người ta thấy Thanh Hằng gợi cảm lúc lại ấn tượng với menswear, khi lại tinh giản với thời trang cao cấp... Đâu là phong cách yêu thích nhất của chị? Vì sao!

Tôi không tạo giới hạn cho chính mình cũng như phong cách biến hóa. Để trở nên độc đáo thì bắt buộc bạn nên biến chuyển liên tục. Khi trình diễn hay chụp ảnh quảng cáo hay thời trang tôi không ngại gợi cảm. Nhưng, khi quay về đời sống hàng ngày thì tôi cực kì tinh giản. Khoảng 2 3 ngày tôi lại shopping, mỗi khi khoác lên bộ trang phục mới nó cho tôi sự vui vẻ.

Gần đây xu hướng trẻ hóa phong cách thời trang đang được các ngôi sao ứng dụng, chị nghĩ như thế nào về làn sóng này?

Hay mà! Có cái mới để chúng ta nâng cấp bản thân. Tuy nhiên, hãy hiểu rõ điểm mạnh hay yếu của bản thân để chọn cho phù hợp là được.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 28

Vài năm trở lại đây, Thanh Hằng lại có thêm những sự thay đổi trong con mắt thời trang của mình. Chân dài hiện tại cũng ững dụng với những items những tưởng chỉ dành cho các cô gái gen Z. Tiết chế hở bạo, giảm thiểu sự nam tính, Thanh Hằng tăng thêm vài phần nữ tính với bộ sưu tập những chiếc váy hoa ngọt ngào. Siêu mẫu hàng đầu được nhận xét là trẻ đẹp theo năm tháng, cô cũng năng động hơn với những set đồ mang hơi hướng thể thao.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 29

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 30

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 31

Thực ra cũng rất khó có thể nhận định được phong cách thời gian này của Thanh Hằng là gì vì gần như mốt nào cô cũng thử. Thanh Hằng với nhiều trường phái thời trang khác nhau, gợi cảm có, mạnh mẽ có, bánh bèo có và năng động cũng không thiếu.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 32

Hình ảnh của siêu mẫu luôn luôn biến hóa, luôn luôn đổi mới không ngừng. Chính sự chuyển động này mà tên tuổi của Thanh Hằng chưa một ngày hết hot trong lòng người hâm mộ. Nhắc tới những siêu mẫu đình đám là vẫn phải nhắc tới tên Thanh Hằng.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 33

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 34

Bà Ba Trân của phim Mẹ Chồng dịu dàng như nàng thơ với mẫu váy hoa bồng bềnh đáng yêu.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 35

Một Thanh Hằng hoàn toàn khác, nữ tính nhẹ nhàng có thừa với những bộ váy trong gam màu pastel ngọt lịm.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 36

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 37

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 38

Trong một diễn biến khác, cũng là Thanh Hằng với phiên bản năng động hơn với set đồ hơi hướng thể thao. Chị đại làng mẫu quậy banh nóc với sneaker, quần jogger, áo sơ mi...

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 39

Cách lên đồ tuổi teen trẻ hóa này, nhìn Thanh Hằng không ai nghĩ là đã hoạt động trong nghề người mẫu được 20 năm.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 40

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 41

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 42

Hở có đẳng cấp, đố ai qua được Thanh Hằng.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 43

Dù là năm 2001 hay 2021, Thanh Hằng vẫn không thể không gợi cảm. Vừa qua cô cũng là người hâm mộ phải xịt máu mũi vì set đồ cắt khoét trên dưới trước sau mạnh tay. Dù vậy, phong độ và đẳng cấp siêu mâu vẫn còn mãi, không thể làm khó được Thanh Hằng.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 44

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 45

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 46

Thanh Hằng giờ đây cũng còn là một yêu nữ hàng hiệu đắt giá của Vbiz. Những set đồ đắt tiền, những món phụ kiện vài nghìn đô không thể thiếu bên cạnh cô.

Sao Biến Đổi: Những chiếc váy chỉ thở mạnh thôi là phản cảm, Thanh Hằng vẫn cân được tất - Hình 47

Đây đích thị là nữ siêu mẫu luôn dẫn đầu xu hướng, chưa từng bị giật spotlight bởi bất kỳ ai.

Thế giới thời trang đang dần hướng đến chất liệu bền vững, là một siêu mẫu hàng đầu và là biểu tượng thời trang của Việt Nam, chị thấy sao về cú chuyển mình này của làng mốt?

Tôi xài cũng khá lâu rồi. Với thương hiệu thời trang tôi làm đại diện, tôi đã trải nghiệm các chất liệu đó rồi. Rất đẹp vẫn rất thời trang mà tái chế được cũng như bảo vệ được môi trường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần04:59Một tay xây nên "đế chế" Harry Potter, giờ J.K. Rowling bị cả ekip ghẻ lạnh: Bị cast lẫn fan "cạch mặt", lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson!01:58Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều02:55Jisoo (BlackPink) vui vẻ trêu đùa bạn diễn trong hậu trường ‘Snowdrop’06:13Phim "Phố trong làng" hoãn phát sóng ở tập 4403:24Phim của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ sắp chiếu, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương vẫn đẹp xuất sắc01:51Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?02:43Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'03:52Jung Hae In gây sốt khi “khoe thân” trong hậu trường “Snowdrop”05:04Lạ đời 1 cặp đôi chia tay từ mặt giữa lúc ekip cần "đẩy thuyền" gấp, nam chính đành ra tay dù "nhạt toẹt" có tiếng?01:42Lee Jun Ho, Choi Woo Sik: Sự quyến rũ khó cưỡng của những tài năng00:36Jisoo (BLACKPINK) bị bắt quả tang "thả thính" Jung Hae In còn ngại chả dám hôn crush, bị đồn phim giả tình thật cũng phải!07:03NS Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau 1 năm lùm xùm, có gì hot mà quy tụ toàn sao hàng đầu showbiz?01:34Hậu trường 'Our Beloved Summer': Choi Woo Shik tinh tế lọc sẵn xương cá trước khi Kim Da Mi ăn06:21Phim của Anh Tú và tình cũ Jack vừa tung poster, netizen liền phán: Penthouse Việt Nam phiên bản 'phèn'!00:40Bi Rain ‘phát ngán’ khi phải quay cảnh lãng mạn với Kim Bum trong ‘Ghost Doctor’07:13Anti-fan của Emily in Paris tức tốc đòi 1 nhân vật siêu-biến-thái thành nam chính phần 3: Quá khứ bất hảo, chỉ 1 chạm là Emily "tắt thở" ngay!01:52Nữ y tá Ngọc 'Phố trong làng' bị đánh giá ăn mặc 'hớ hênh', Phạm Ngọc Anh lên tiếng04:54Lee Se Young nói về cảnh giường chiếu: 'Làm gì có chuyện chỉ cần cởi đồ thì tôi sẽ thành người lớn được'03:40Tin đồn hẹn hò với Jisoo vừa rộ lên, Jung Hae In lại tiếp tục 'thêm dầu vào lửa'03:49

Tiêu điểm

Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Xỉu ngang hội nhân vật Hollywood bị... makeup quá đà "theo chuẩn bây giờ": Superman lố bịch khỏi bàn, hội chị em trông "vừa sang vừa ác"!
09:24:43 24/01/2022
Sau Lee Min Ho, thêm một nam thần "bị tổn thương" khi Park Shin Hye kết hôn, còn nói một câu nghe "đầy hậm hực"
19:47:11 23/01/2022
Ai kêu bà chị diễn dở này thôi làm lố giùm được không: Mặt đơ, khóc giả trân mà khoái "rêu rao", đạo diễn thế mà còn hùa theo?
22:18:08 23/01/2022
Cả cõi mạng đang rụng rời vì nàng tân nương đẹp ngất ngây sau đây, lúc rơi lệ còn gây xao xuyến tâm can gấp bội!
20:15:06 24/01/2022
Ơn trời, cuối cùng Cúc Tịnh Y cũng chịu bỏ hết "sương sa hạt lựu", visual đỉnh cao thế nào mà netizen khen nức nở?
16:17:34 24/01/2022
Bi kịch mỹ nhân bị gia đình "đuổi cổ" vì cảnh cưỡng bức: Chị em hoa hậu cũng từ mặt, đòi làm tiếp 1 việc cực sốc với bạn diễn nam
08:48:34 24/01/2022
5 lần sao Hollywood đang đóng dở phim thì "bay màu" khỏi dự án: Có mỹ nữ đi phốt um sùm MXH, trường hợp cuối làm fan tiếc đứt ruột!
19:51:38 24/01/2022
Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain
23:35:50 24/01/2022
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: 6 cặp đôi "hot" nhất màn ảnh Việt hội ngộ
12:35:23 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Diễn viên xin vai nhây nhất Vbiz: Hết ăn vạ trên phim trường đến 1 chiêu không thể tưởng tượng nổi!
12:48:31 25/01/2022
Diệp Lâm Anh diện váy sexy hết nấc, khoe đường cong "khét lẹt" chuẩn phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai?
15:34:05 25/01/2022
Bích Phương hồi đáp tâm tư thầm kín giữ trong lòng suốt 15 năm của Đen Vâu, nói gì mà netizen rần rần?
12:36:33 25/01/2022
Những cú đánh khó tin trong bida lỗ
12:04:46 25/01/2022
Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai
11:29:09 25/01/2022
Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng
13:27:52 25/01/2022
Mỹ Lệ nhảy dựng khi bị mắng 'sân si' nữ đại gia Bình Dương
11:28:39 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì "chăm sóc bố mẹ không chu đáo", 3 ngày sau anh lập tức hối hận
12:42:51 25/01/2022

Tin mới nhất

Sau Huyền Lizzie, thêm một mỹ nữ công sở diện đồ đẹp nức nở trên phim, phối đồ bao ngầu nhìn qua biết ngay tính cách nhân vật

15:33:05 25/01/2022
Các mỹ nữ phim Việt gần đây quả là rất chịu khó đầu tư cho trang phục

Loạt hậu trường lịm tim của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào lại, nhìn qua biết ngay ai là "nóc nhà"

14:09:32 25/01/2022
Hạ Cánh Nơi Anh hết lâu lắm rồi mà khán giả vẫn đào được thính của Hyun Bin - Son Ye Jin

Hé lộ cảnh quay tuyệt đẹp của phim mới "Về chung một nhà"

11:49:20 25/01/2022
Bộ phim sắp lên sóng Về chung một nhà lại tiếp tục khiến fan mong ngóng với cảnh quay tuyệt đẹp tại Mộc Châu

Trung Quốc 'dán nhãn' diễn viên quốc tịch nước ngoài

10:12:54 25/01/2022
Bắt đầu từ tháng 4/2022, trong phần giới thiệu (credits), phim truyền hình Trung Quốc sẽ liệt kê cụ thể các diễn viên có quốc tịch nước ngoài

Loạt ảnh năm 14 tuổi của Lý Tiểu Nhiễm bất ngờ hot trở lại, nhan sắc thế nào mà khiến Chung Hán Lương 'đổ đứ đừ'?

23:25:43 24/01/2022
Lý Tiểu Nhiễm năm 14 tuổi là cô thiếu nữ thanh thuần, ngây thơ với mái tóc tết hai bên mang đậm hơi thở thanh xuân

"Thương ngày nắng về" sắp tạm dừng, phim mới về nông thôn nối sóng

23:15:20 24/01/2022
Phần 1 của Thương ngày nắng về sẽ kết thúc ở tập 33, nối sóng ngay sau đó là bộ phim Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí

'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng và Lan Phương tiết lộ chi tiết sốc ở phần 2, NSND Trung Anh vào nói 1 câu khiến ai cũng cười nghiêng ngả

22:57:18 24/01/2022
Hồng Đăng và Lan Phương tiết lộ, sóng gió sẽ nổi lên với gia đình Khánh - Đức ở phần 2 Thương ngày nắng về

Dịch bệnh làm thay đổi thói quen xem phim của khán giả

20:21:59 24/01/2022
Sau một năm biến động vì dịch bệnh, cùng với những thay đổi của thị trường giải trí nói chung, nhu cầu, thói quen thưởng thức các sản phẩm nghệ thuật của khán giả nói riêng đều có những đổi thay nhất định

Nam chính đơ nhất phim Việt và Nam (Hương Vị Tình Thân) và có điểm chung ngỡ ngàng, vì vậy nên mới bị netizen ghét thêm

20:05:46 24/01/2022
Hương Vị Tình Thân và Phố Trong Làng nhìn vậy mà vẫn có điểm chung

Lộ ảnh Tom Cruise bí mật đóng bom tấn Marvel khiến fan phát cuồng: Hồi sinh một nhân vật đã chết, sức mạnh "khủng nhất từ trước đến nay"?

19:41:13 24/01/2022
Hình ảnh được cho là bị leak từ hậu trường bom tấn Doctor Strange 2 khẳng định tài tử Tom Cruise sẽ đóng một vai vô cùng quan trọng

Đây là minh tinh lắm yêu sách nhất showbiz: Dám giở trò ở Oscar, hắt nước vào mặt phóng viên, bắt cả đoàn phim cung phụng

08:40:13 24/01/2022
Nữ minh tinh này có cả bộ sưu tập scandal tai tiếng

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Vũ trụ điện ảnh VTV cùng khoe giọng hát

08:38:10 24/01/2022
Trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của các diễn viên đã rất quen thuộc

Huy Khánh: "Làm phim hay là chính, đầu tư phim để có lời từ youtube là không bao giờ có"

22:43:53 23/01/2022
Huy Khánh chuẩn bị ra mắt webdrama Làng Cù Lần hứa hẹn nhiều điều không thể đoán được

Năm 2021, điện ảnh Việt ít phim ra rạp chứ không ít drama 'nóng bỏng tay'

22:41:32 23/01/2022
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, số lượng phim điện ảnh Việt ra rạp tuy ít nhưng không vì vậy mà những sóng gió bên ngoài màn ảnh không bớt đi. Cùng nhìn lại những drama nổi bật của làng phim Việt trong năm 2021

Thủ tướng: Xem xét, mở cửa trở lại các rạp chiếu phim

22:33:53 23/01/2022
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa chỉ đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Bộ Y tế và các cơ quan liên quan nghiên cứu, chỉ đạo xử lý việc mở cửa trở lại các rạp chiếu phim trên toàn quốc, bảo đảm thống nhất, ...

Đạo diễn 'Phố trong làng' bất ngờ nhắn nhủ lớp diễn viên trẻ: Hãy 'chơi' hết sức, nếu chưa thành công, hãy nhận lỗi chứ đừng đổ lỗi!

22:29:55 23/01/2022
Đạo diễn NSƯT Mai Hiền mới đây đã chia sẻ suy nghĩ của anh về thái độ làm việc của người diễn viên trên trang cá nhân

Bi hài chuyện "chồng trên phim" của Meghan Markle phản ứng sau khi nàng cưới... Hoàng tử: Ngày xưa cảnh nóng mệt nghỉ, giờ "run như cầy sấy!"

21:58:41 23/01/2022
Dù vẫn nhớ Meghan Markle, thế nhưng tài tử này còn chẳng dám... gọi điện cho người tình màn ảnh của mình vì một lý do kỳ lạ

Chưa tới Tết mà mặt Lan Ngọc đã “ú nu”, được cái body sexy vẫn đủ sức chặt đẹp dàn sao khủng ở thảm đỏ Chìa Khóa Trăm Tỷ

21:57:08 23/01/2022
Sự kiện ra mắt bộ phim Chìa Khóa Trăm Tỷ quy tụ dàn sao cực ấn tượng

Thanh Duy (Lưới trời): 'Vợ không ghen, thậm chí đóng cảnh tình cảm không tốt tôi còn bị cô ấy nhắc nhở'

11:01:51 23/01/2022
Ông xã của diễn viên Kha Ly đã có những chia sẻ về phản ứng của vợ khi mình phải đóng những cảnh tình cảm với các cô gái khác trong phim

Bộ ba sao nhí "dậy thì" đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành "quốc bảo diễn xuất" được fan kì vọng hết mức

07:14:35 23/01/2022
Có một sao nhí còn được đề cử Nữ chính xuất sắc nhất khi chỉ mới 20 tuổi nữa đấy!

Có thể bạn quan tâm

Tóm gọn "Nhện nhọ" Tom Holland đưa bạn gái minh tinh về nhà riêng, mới 26 tuổi mà đã có siêu xe gần 3 tỷ chở người yêu rồi!

Sao âu mỹ

17:13:32 25/01/2022
Nữ diễn viên Zendaya thậm chí còn cùng gia đình Tom Holland đến nhà hát xem kịch, định về chung một nhà sớm hay gì?

Cách làm mứt khoai lang cực ngon đón Tết Nhâm Dần 2022

Ẩm thực

17:12:15 25/01/2022
Món mứt khoai lang với màu vàng bắt mắt, khi ăn cảm nhận được độ dẻo bùi vô cùng thú vị để nhâm nhi ngày Tết

Trải nghiệm Tết ở khách sạn hạng sang

Du lịch

17:10:25 25/01/2022
Nắm bắt nhu cầu tăng cao của du khách và xu hướng staycation dịp Tết Nguyên Đán, các cơ sở lưu trú trên cả nước triển khai nhiều dịch vụ, ưu đãi và tạo các khu chụp ảnh đẹp mắt để khách check-in

Cập nhật giá mít Thái hôm nay 25/1- Lễ ông Táo mít Nhất, mít Nhì giảm, nên bán mít cho lái hay bán cho vựa?

Đời sống

17:10:09 25/01/2022
Cập nhật giá mít Thái hôm nay ngày lễ ông Táo, ông Công 23 tháng Chạp tức ngày 25/1 tại ĐBSCL cho thấy, giá mít Nhất, mít Nhì giảm 1.000 đồng/kg so với hôm qua

Ở độ tuổi nào phụ nữ cần đàn ông nhất?

Tình yêu

17:06:54 25/01/2022
Phụ nữ và đàn ông chính là hai thái cực đối ngược nhau, chính vì thế họ hút nhau. Tuy nhiên ở mỗi độ tuổi, cảm giác và sự thu hút sẽ có nhiều khác biệt

Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời

Trắc nghiệm

17:05:30 25/01/2022
Những người tuổi Hợi vốn có tính cách hiền lành, thông minh, làm việc gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, vì vậy họ là con giáp được nhiều người yêu mến. So với những con giáp khác, người tuổi Hợi không...

Chạy thành công GTA 5 trên hệ máy Game Boy 33 năm tuổi

Game offline

16:59:41 25/01/2022
Nếu game thủ đã từng tự hỏi một trong những tựa game lớn nhất hiện nay sẽ trông như thế nào trên một hệ máy console đã 30 năm tuổi, thì bạn là người may mắn

Khai mở không khí xuân với loạt bản hit tại MTV Special Spring

Nhạc việt

16:58:32 25/01/2022
Sofia, Khói, Quang Hùng MasterD, Nguyễn Kiều Oanh và Kayon mang đến bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với loạt bản hit đình đám cùng những màn biểu diễn mãn nhãn

Châu Kiệt Luân thống trị bảng xếp hạng Apple Music Trung Quốc dù 2 năm không ra nhạc

Nhạc quốc tế

16:56:27 25/01/2022
Hai năm không ra nhạc mới, nam ca sĩ Châu Kiệt Luân vẫn thống trị bảng xếp hạng Apple Music Trung Quốc

Kim Bum và Son Naeun cùng khoe visual "đỉnh của chóp" trên tạp chí

Sao châu á

16:56:10 25/01/2022
Sự kết hợp của nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm và nữ idol lấn sân diễn xuất khiến nhiều khán giả hào hứng

10 minh chứng cho thấy chị em nên cắt tóc mái bay: Nhan sắc thăng hạng thần tốc, không sợ thành thảm họa

Thời trang

16:50:20 25/01/2022
Tóc mái bay quả là lựa chọn vô cùng sáng suốt trong tuần cuối cùng trước Tết, nếu chị em chưa chọn được kiểu tóc

Bốn yếu tố, một mục tiêu

Thế giới

16:35:28 25/01/2022
Sau 2 năm đối phó với COVID-19 kể từ khi ghi nhận ca nhiễm virus SARS-CoV-2 đầu tiên vào ngày 23/1/2020, tình hình dịch bệnh hiện nay tại Singapore theo đánh giá của các nhà chức trách là “vẫn nằm trong tầm kiểm soát”