Thanh Hằng: ‘Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm’

Nổi bật với vai trò người mẫu và trở thành nữ diễn viên điện ảnh hàng đầu, Thanh Hằng chứng minh năng lực diễn xuất và sức hút qua các tác phẩm như Mẹ chồng, Chị chị em em. Tuy sở hữu nhiều vai diễn mạnh mẽ, nữ quyền nhưng cô khao khát một kết thúc có hậu cũng như một nhân vật mong manh, yếu đuối.

Xin chào chị Thanh Hằng! Hôm nay SAOstar rất vui được trò chuyện cùng với chị sau khi bộ phim Chị chị em em vừa ra mắt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Không biết bây giờ thì cảm giác của chị về bộ phim mới nhất của mình như thế nào?

Với Chị chị em em, đó là một dự án rất tâm đắc của tôi và cả ekip, Khi một bộ phim vừa công chiếu nhận được phản ứng rất tích cực từ mọi người. Tới thời điểm này, inbox trên Facebook của tôi đầy ắp lời nhận xét về bộ phim. Đó là những phản hồi tích cực, đóng góp ý kiến của khán giả cũng như sự đồng cảm với nhân vật Thiên Kim. Họ thấy bóng dáng của họ trong bộ phim rất nhiều, rất đời ở trong đó. Hằng nghĩ là cuối cùng thì cảm xúc cũng sẽ chạm được cảm xúc vì vậy tôi và khán giả của hàng cũng sẽ gần nhau hơn.

Đạo diễn Kathy Uyên đã thuyết phục bằng điều gì để chị tham gia vào bộ phim này?

Ngay khi lúc đầu nhận được kịch bản, tôi đã từ chối ngay lập tức, vì trong đó có 2 cảnh nóng của tôi với nhân vật chồng và với nhân vật Bảo Nhi ở trong đó. Tôi không tự tin về những phần cảnh nóng vì trước đây mình cũng đã xem những phân cảnh đó rất nhiều, đó là những phân cảnh rất nhạy cảm. Bản thân mình sẽ làm thế nào để các phân cảnh đó nó trở nên nghệ thuật nhất. Nó là cái hành trình rõ nét nhất để đi đến câu chuyện nhân vật của mình, Hằng lo nghĩ rất nhiều và tôi đã từ chối ngay lập tức.

Nhà sản xuất và nhà phát hành, cả một ekip khoảng hai mươi mấy người đã ngồi cùng với tôi để trình bày rằng cái bộ phim này nó sẽ ra sao, nhân vật nó sẽ ra sao, câu chuyện nó sẽ ra sao, và tôi cảm thấy hợp lý vì cảnh nóng đó là yếu tố quyết định cho nhân vật Thiên Kim. Nó thúc đẩy nhân vật này sâu lắng hơn, dằn vặt hơn, khát khao yêu thương nhiều hơn, và đối với tôi bất kỳ điều gì hợp lý thì sẽ nhận lời.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 1

Ngay cả buổi gặp nhau như thế thì tôi đã gặp Kathy Uyên và cảm thấy hai người rất hợp nhau. Cô ấy phân tích nhân vật rất sâu và tôi cảm thấy là wow cái sự trải nghiệm của người phụ nữ với mình. Nó có sự đồng cảm lớn, tôi tin chắc rằng mình giao phó mọi thứ cho Kathy thì nó sẽ bùng nổ.

Khán giả thấy đó là một vai diễn khác biệt, vì sao? Vì người xem thấy một cô gái có vẻ ngoài rất hoàn hảo nhưng lại là một người đồng tính được bọc bởi vẻ ngoài gia đình hoàn hảo với người chồng điển trai. Cô ấy sống, đặt gia đình lên trên hết, phải đè nén mọi cảm xúc tình cảm cá nhân của mình ở dưới. Tôi nghĩ đây là quyết định liều lĩnh của mình nhưng nếu không có những quyết định phiêu lưu liều lĩnh thì nó sẽ không có tính đột phá.

Đối với nhân vật Thiên Kim, nhiều người cho rằng cô ấy đáng thương. Đáng thương trong tình yêu, đáng thương trong gia đình không được sống đúng với con người thật của mình, bản chất thật của mình. Ngoài sự đáng thương đấy ra chị còn cảm thấy điều gì ở nhân vật Thiên Kim này nữa không?

Rất nhiều điều. Tôi không biết khi khán giả xem sẽ cảm nhận nhân vật Thiên Kim này ra sao, vì khi quay tôi đã phải vay mượn rất nhiều hình ảnh vay mượn rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm của mình để đem vào nhân vật. Lúc vui, cô ấy không được thể hiện rằng mình vui và lúc buồn thì cô ấy càng không thể hiện ra là mình buồn. Thiên Kim sống vì người khác chứ không phải sống vì chính mình.

Nếu mình sống vì chính mình thì nó rất dễ rồi, nhưng đây là sống cho người khác và đôi lúc phải cho người khác thấy làm cái sự khát khao nữa, khát khao trong yêu thương và khát khao trong sự va chạm mà cô ấy mong muốn. Mọi người trông nó có vẻ đơn giản nhưng thực ra rất khó, mọi người trông thấy được hình bóng của mình trong nhân vật Thiên Kim rất nhiều. Tỏ ra hoàn hảo nhưng thực ra không hoàn hảo, tỏ ra mạnh mẽ nhưng hoàn toàn yếu đuối, tỏ ra mình có tất cả mọi thứ nhưng hoàn toàn cô đơn và cô độc. Đó là sự đan xen mâu thuẫn, và càng như vậy thì nhân vật này sẽ càng thu hút.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 2

Chị đồng cảm được bao nhiêu phần trăm đối với nhân vật thiên kim này của mình khi thời điểm chị đọc kịch bản chưa đi tìm hiểu về nó?

Khi quay phim thì tôi có sự đồng cảm hơn và vỡ ra cho mình nhiều suy nghĩ. Có một vài điểm nhỏ mà tôi giống Thiên Kim, đó là sống rất nguyên tắc và tự gò bó bản thân, hơi hà khắc với mình. Nhưng mà nhìn Thiên Kim, tôi vỡ ra được một điều, đó là mình nên thoải mái ra, mình phóng khoáng một chút thì đôi khi mình sẽ ít mắc phải những sai lầm.

Tôi nhìn cái sai của Thiên Kim mà rút ra được điều mình cần tránh, đó là bài học rút ra được sau khi tôi hóa thân thành Thiên Kim. Giữa kịch bản và lên phim thì Thiên Kim hoàn toàn khác, tôi thấy Thiên Kim ở trên màn hình nó sinh động hơn, nó sâu lắng và giằng xé hơn, day dứt, ám ảnh mọi người hơn.

Vậy có điều gì ở Thiên Kim mà chị Thanh Hằng ngoài đời không thích?

À, tôi hoàn toàn không thích! Ví dụ như là đoạn kết, cái kết là mọi người khác thấy day dứt và thấy thương cô ấy. Thực ra trong cái kết phim này, tôi có tham gia góp ý xây dựng vì mình là một con người, khi mà người ta tấn công mình 3 lần thì ít nhất mình cũng phải tấn công một lần người ta ngược lại thì đó mới là bản chất của con người. Không thể nào hi sinh cao cả quá thì nó bị vô lý, và cái vô lý là một người chồng và một người mình yêu thương phản bội mình, muốn giết hại mình mà mình vẫn tha, thì với tâm lý bình thường của Thanh Hằng phải nổi điên lắm.

Tôi hay nói đùa với Huy, tức là Lãng Thanh “nói nghe này Huy, nếu ngoài đời em ngoại tình thì đã không yên với chị rồi, mà đây em còn muốn hại chị nữa thì em nghĩ đi?”. Thực ra bộc phát của một con người về sự trả thù thì bao giờ cũng sẽ có suy nghĩ rằng chúng ta nhưng mà nếu chúng ta buông bỏ được vượt qua được ranh giới của sự trả thù, thì chúng ta sẽ hạnh phúc hơn, buông bỏ được những điều mà chúng ta không nên giữ. Chứ tôi khác lắm, tôi sẽ trả thù đó chứ không tha đâu.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 3

Vậy thì trong bộ phim “Chị chị em em” đó chị tâm đắc với cảnh phim nào nhất?

Hai tháng trời kể cả khi đã đóng máy nhưng mình vẫn không buông được buông cái nhân vật đó ra, vì lớp lang của nhân vật ở dưới đó dài lắm, bắt đầu nuôi lại sẽ rất khó. Cảnh quay ám ảnh nhất cho tôi và nhiều người chính là cảnh cuối phim. Miệng cười nhưng trong mắt thì đầy nước mắt tuôn ra, đó là cô ấy đã phải phấn đấu với chính bản thân mình “Tôi sẽ mạnh mẽ, tôi sẽ mạnh mẽ”, nhưng càng nói như vậy thì càng là một con người cực kì yếu đuối.

Giống như mọi người cứ hay nói tại sao cái giọng của tôi lạnh. Lúc đó mình phải tỏ ra lạnh lùng, ví dụ như là trong cái đoạn Bảo Nhi hỏi “chị đang chở em đi đâu”, “chỗ hai người gặp nhau”. Mình không thể nào yếu đuối vì mặt mình đã yêu đuối rồi, mình phải đi ngược lại biểu cảm của mình. Mắt của mình không cho nước mắt rơi, có nghĩa là sự đau đớn phải tăng lên cỡ đó. Ví dụ như tôi khóc thì sẽ không ai khóc thay tôi, tôi càng đè nén thì người khác sẽ khóc thay mình. Đó là cái cách đưa cảm xúc đến người xem. Cảnh cuối phim là cảnh tôi ưng nhất và cách trả thù cao tay nhất, anh đến với tôi bằng con số không thì tôi sẽ trả anh về với con số đó.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 4

Người ta nói là nhân vật Thiên Kim trong phim có những cái nét về hoàn cảnh, gia thế tương đồng với Thanh Hằng: Cũng là một người nổi tiếng, có một cuộc sống sung túc. Chị có bị mất niềm tin với tình yêu, nhất là khi đối phương là một người ngoài ngành?

Nhân vật Thiên Kim chỉ là vay mượn cái bề ngoài của Thanh Hằng mà thôi, chứ hoàn toàn Thanh Hằng đâu có đồng tính. Thanh Hằng chưa có lập gia đình, Thanh Hằng cũng chưa bao giờ hôn một người phụ nữ khác, cho nên là chỉ vay mượn bề ngoài và cái hồn bên trong là của nhân vật Thiên Kim mà bắt buộc Thanh Hằng phải xây dựng.

Rõ ràng giữa xã hội phát triển thế này mỗi ngày mình đọc tin tức rất nhiều, xung quanh mình kết hôn cũng có có, ly hôn cũng có có, đưa và những khoảnh khắc trong gia đình cũng có, và trong khoảnh khắc đó mình là con người mình sẽ có cảm giác bất mãn và hoang mang, “Ồ mình sẽ như thế à? Hôn nhân là như thế hả? Mình muốn cái gì đó trọn vẹn hơn mà”. Nhưng mà cuối cùng thì sự tích cực cho con người tôi đã hướng tôi đến những cái suy nghĩ tốt đẹp.

Tôi nghĩ là nếu ai đó có một sự thiếu sót thì mình sẽ bắt buộc trở nên hoàn thiện nhất có thể, ít nhất bản thân mình thấy vui và có thể truyền được cảm hứng đến mọi người xung quanh là ở đâu đó vẫn còn sự hy vọng vẫn còn sự tròn đầy. Nói nôm na thì có thể coi đó là trách nhiệm cũng được. Trách nhiệm với chính bản thân mình và mình cũng đã nhận được cái gì đó tròn đầy nhiều hơn.

Tới thời điểm này thì vật chất không phải là một yếu tố quyết định, mà là một người đàn ông mang tới sự ấm áp và bình yên thì đó là sự lựa chọn của Thanh Hằng.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 5

Như chị nói nó hoàn toàn không phải là một tính cách Thanh Hằng ở ngoài, nếu như một người bình thường ở ngoài đời vừa bị phản bội ngoại tình vừa bị hãm hại mình thì chị có muốn thay đổi cái kết?

Thực ra thì cái kết đó có tôi cũng có phần quyết định. Tôi cùng ekip đưa ra quyết định cái kết đó, bản năng đầu tiên khi anh đánh tôi thì tôi sẽ phải phản kháng lại đó là điều đương nhiên của một con người. Nhưng nghĩ sâu xa hơn về một người trưởng thành thì không có gì đau đớn bằng là việc anh phải xuất phát từ con số 0 trở lại, và mình nghĩ cho mình nhiều hơn: “Tôi buông bỏ chính là tôi giúp cho tôi hạnh phúc. Tất cả câu chuyện của chúng ta tới đây là kết thúc và tôi muốn mở ra một tương lai mới, một câu chuyện mới, một trang sách mới cho Thiên Kim”.

Nhiều người xem cũng nhận thấy rằng cái kết có thể coi là cái kết mở vì sau đó Thiên Kim như thế nào? Tại sao Bảo Nhi vẫn có thể sanh con được? Nó sẽ có 1 cái quá trình, chị có nghĩ rằng phim “Chị chị em em” sẽ có cơ hội làm tiếp phần 2 hay không?

Tôi cũng có nghe nói là nhà sản xuất đang chuẩn bị cho phần 2 vào buổi ra mắt phim nhưng cũng chưa biết kế hoạch ra sao.

Vậy chị có sẵn sàng tham gia tiếp phần 2?

Chưa chắc, vì sang năm tôi cũng sẽ có một kế hoạch phim khác của riêng mình. Thanh Hằng sẽ tham gia đóng và cũng sẽ là nhà sản xuất của bộ phim đó.

Nhìn lại thì mọi người đều thấy Thanh Hằng đã tham gia rất nhiều bộ phim và các vai diễn của chị bắt đầu nâng cấp từ từ lên từ cô nàng vui tính trong Những nụ hôn rực rỡ mang đến rất nhiều tiếng cười cho mợi người. Sau đó là Mỹ nhân kế, Siêu nhân X, Tháng năm rực rỡ, Mẹ chồng. Chị có thấy chị đang ngày càng thay đổi và nếu như trở lại để đóng những phim như Nụ hôn thần chết hay Những nụ hôn rực rỡ thì vẫn đóng được những vai đó ko?

Tôi chắc chắn là mình có thể làm được! Tôi cũng không hiểu vì sao có thể nghĩ là: “mình không thể làm được, mình không thể làm được điều đó đâu…”. Nhiều người đã nhận xét, trong con người tôi tồn tại rất nhiều bản thể nhỏ: Có thể vô tư cũng được, có thể ghê gớm cũng được, đanh đá cũng được, và một người phụ nữ giằng xé cũng được.

Tôi nghĩ Nụ hôn thần chết nếu có làm lại phiên bản mới, thì tôi sẽ nói: “Anh Dũng ơi, em đã hơi khác bề ngoài 1 chút tuy nhiên vẫn còn sự tươi trẻ đó, nếu anh chịu sự mạo hiểm thì ok, Thanh Hằng sẽ thử”. Tôi cho rằng ở trong con người mình vẫn còn sự vô tư, tôi biết rằng khi là mình vô tư thì những sản phẩm của mình sẽ được đón nhận một cách vô tư, và sự vô tư đó đến từ sự đam mê một cách tích cực.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 6

Ở ngoài đời mọi người thường ít thấy chị, mình tạm gọi là ” khoe da thịt” những cái bộ trang phục gợi cảm, nhưng khi lên màn ảnh chị rất sẵn sàng hở nhẹ nhẹ sương sương rồi cời mạnh bạo hơn hoặc những lần lột trần, lột sạch như trong “Chị chị em em”. Tại sao lại có một Thanh Hằng quá khác biệt như vậy ở ngoài đời?

Khác biệt thì mới mang đến sự bất ngờ. Đối với tôi những gì xảy ra hàng ngày thì nó sẽ không còn gì đặc biệt, và nếu mình không đặt một cái gì đó đúng lúc đúng chỗ đúng nơi thì nó sẽ không hiệu quả. Bản thân của tôi ở trên phim có thể làm mọi thứ, vì đó là công việc nơi mình có thể hoàn toàn bay bổng. Tôi có thể yêu ai hết mình, hoặc cảnh nóng hết mình ở trong Chị chị em em nhưng ở ngoài tôi là một người cực kì khác. Tôi sống khép kín, nghĩ rằng “khi mình cất rất nhiều báu vật ở trong kho ở nhà mình thì khi mình đem ra dùng những lúc cần thiết thì mọi người sẽ thấy cái giá trị đó rất đặc biệt”.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 7

Thời gian gần đây thì chị được đóng cùng với những nam diễn viên trẻ tuổi hơn mình? Có những khoảng cách về tuổi tác và người ta gọi là phi công trẻ? Chị có gặp phải khó khăn khi đóng cùng với những diễn viên trẻ tuổi như Lãnh Thanh và trước đó là Song Luân không?

Khán giả có thấy sự khác biệt không chứ thực sự thì tôi cũng không thấy ai nhắc đến điều đó. Cái mặt thú vị của một người diễn viên đó là họ biết điều tiết bản thân. Khi đọc kịch bản Chị chị em em trước khi quay, mọi người thấy chemistry giữa tôi và Lãnh Thanh không có, vì thực sự chênh lệch rất lớn, mọi người còn nghĩ tôi khó gần.

Nhưng khi vào phim, bản thân của mình phải tiết chế mình lại, lúc đó mình không phải là Thanh Hằng mà là Thiên Kim, phải lui lại tìm đến cách thích ứng với người bạn diễn của mình. Nói cách khác, mình tung hứng và nâng bạn diễn lên.

Thật sự có rất ít người diễn viên mà vai diễn sau lại hay hơn vai diễn trước. Vậy thì chị có thấy áp lực sau thành công của mỗi bộ phim?

Rất áp lực, nhưng Thanh Hằng sống thì cần có áp lực và nghệ sĩ sống cũng cần của áp lực. Áp lực sẽ khiến cho chúng ta mệt mỏi nhưng đồng thời nó cũng khiến cho chúng ta phải tìm tòi những điều gì đó mới mẻ để tiến tới, thật là buồn chán khi chúng ta ngồi ngày hôm nay và chỉ nhớ về quá khứ.

Tôi là một người không để ý về tuổi tác mình bao nhiêu, sẵn sàng xông pha hết mọi thứ xông pha về phía trước và vì mình cảm thấy nó là niềm vui đồng thời trách nhiệm với những người luôn tin tưởng mình và những người luôn theo dõi mình.

Nếu nói về sự nghiệp điện ảnh của tôi thì không có quá nhiều so với nhiều người, nhưng bộ phim nào của tôi ra mắt thì người ta cũng chờ đón và xem lại nhiều, có những người xem 5 lần, thậm chí có những người xem đến 10 lần, mười mấy lần là chuyện bình thường. Cho nên tôi thấy mỗi bước chân của tôi đi phải thật vững chắc và xứng đáng.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 8

Chắc là bây giờ mình sẽ ôn lại kỷ niệm một chút, chị có nhớ là vì sao lý do ngày xưa chị nhận lời Tham gia một cái vai diễn nho nhỏ trong Tuyết nhiệt đới cũng như là trong Những cô gái chân dài.

Đầu tiên thì phải nói về Những cô gái chân dài. Đối với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng Thì tôi luôn biết ơn, thì rõ ràng phải có Vũ Ngọc Đãng thì mới có Thanh Hằng ngày hôm nay. Một cái vai diễn thoáng qua trên màn hình, rồi đó “1m12 không?” thì mọi người đặt nó là một cái signature của Thanh Hằng. Trước đó đâu ai để ý đến chiều dài của chân đâu thì sau Những cô gái chân dài đó là như vậy. Rõ ràng thời điểm đó mình quá non nớt không thể đóng những vai có chiều sâu như vậy thì một cái chạm với điện ảnh.

Đến với Tuyết Nhiệt Đới của bác Đãng rồi từ đó đó Dũng Khùng dũng cảm lựa chọn Hằng vào Nụ hôn thần chết. Anh Nguyễn Quang Dũng cũng là một người mà Hằng rất biết ơn, đồng hành cùng Hằng và cùng nhau phát triển tạo dấu ấn trong điện ảnh. Phải nói là Thanh Hằng quá may mắn khi sở hữu bên cạnh mình quá nhiều người đàn ông tài giỏi.

Chị thích được gọi là Siêu mẫu Thanh Hằng hay diễn viên Thanh Hằng

Hãy gọi là Thanh Hằng, vì bên trong tôi có thể làm được rất nhiều điều hay ho, nếu Thanh Hằng thích Thanh Hằng muốn thì Thanh Hằng sẽ làm được.

Vậy thì về vai trò nhà sản xuất phim mà chị cũng từng mong muốn thực hiện đó.

Sắp tới là như vậy. Qua những bộ phim thì sẽ có những điều mình cực kì thích và những điểm mình chưa hài lòng, nhưng nếu mình góp ý quá nhiều vào những cái vai trò khác nhau thì đôi lúc những lời mình góp ý đó sẽ bị hiểu sai lệch đi một chút. Nó có thể làm mình bị xen lấn vào quá nhiều công việc của người khác, cho nên tôi sẽ chọn ở cái thế mà mình sẽ chủ động mọi thứ. Thanh Hằng nghĩ là ở vai trò sản xuất, tôi sẽ làm mọi điều mình thích nhất, và tôi nghĩ nó sẽ phù hợp với con người cũng như góc nhìn của mình, cũng như ít phải phiền lòng ai cũng như gây nên sự hiểu lầm lớn hơn.

Với vai trò nhà sản xuất chị sẽ phải cân đo đong đếm mọi thứ kể cả việc lời lỗ ra mắt sẽ như thế nào

Tại nhà sản xuất là một người giỏi khi mà mình biết đặt để những nhân tố cộng sự của mình đúng, Đúng chỗ thì sẽ hiệu quả. Nó có nhiều thứ để lo lắm, nhưng lo nghĩ để cho não mình có nhiều nếp nhăn hơn.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 9

Đến bây giờ chị đã đón nhận, sẵn sàng cho cái vai trò đó ra sao ạ?

Trước đây vào thời điểm bộ phim Sài Gòn Anh yêu em thì tôi cũng đã có ý định thành nhà sản xuất, nhưng cảm thấy bản thân mình chưa đủ chưa đủ tự tin. Nhưng tại thời điểm này tôi nghĩ tôi đủ tự tin và đủ cái vốn để tạo thành một bộ phim mà mình muốn biến nó thành sản phẩm hiện hữu.

Đa số nhận định cho rằng có tên Thanh Hằng như là một cái bảo chứng sản phẩm vì ngay cả những diễn viên như Lãnh Thanh hay Chi Pu đều trả lời thẳng thắn là: Khi nghe tên chị Thanh Hằng tham gia vào bộ phim thì biết chắc rằng bộ phim sẽ thành công. Vì đầu tiên là chị rất kỹ tính, sẽ trau chuốt và không có một khâu nào lỏng lẻo để có thể sai sót được cả. Chị có nghĩ là bản thân mình quá kỹ tính hay không? chị có cảm thấy mệt mỏi vì điều đó không?

Không, tôi hà khắc luôn đấy. Tôi hà khắc với bản thân mình rất nhiều, và đôi lúc cảm thấy mệt mỏi. Lúc trở về nhà sau khi đã làm việc xong, tôi sẽ suy nghĩ xâu chuỗi lại tất cả một ngày hoạt động rồi thấy là “Ồ hôm nay làm việc tốt đấy, nhưng mà có vài điểm nếu mình mềm mỏng ra một chút thì có phải sẽ tốt hơn không mình có hà khắc với bản thân của mình không, sao mình ít niềm vui vậy”. Nhưng hà khắc và khó khăn trong công việc là sự cần thiết, nó mang đến hiệu quả rất lớn.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 10

Một Thanh Hằng khá hà khắc với bản thân mình thì khi bị stress thì chị sẽ như thế nào?

Lúc đó thì hoàn toàn con người trở nên trống rỗng, mình sẽ dành thời gian để thả con người mình ra trong một ngày relax đó. Tôi sẽ không làm gì đó quá nhiều, thay vào đó sẽ tìm những người bạn có thể chia sẻ những điều vặt vãnh trong cuộc sống hoặc là đi dạo uống cà phê. Sở thích của tôi đôi lúc rất đơn giản, người ngoài có thể gọi là nhàm chán đó nhưng đó là lúc để tôi có thể thả lỏng và cân bằng lại.

Thanh Hằng ở bên ngoài công việc thì sẽ là một con mèo hay tiếp tục là một con hổ trinh chiến với mọi thứ?

Điều đó bạn sẽ biết khi trở thành người yêu của tôi. Tôi nghĩ phụ nữ thì không nên hơn thua với người yêu hay là chồng của mình. Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ và cần một chỗ dựa, chỉ muốn nói rằng “ồ hôm nay em rất mệt”, và tôi rất cần được an ủi, cần được chia sẻ, chỉ đơn giản như vậy thôi.

Cuối cùng mọi thứ mình có thể ăn ít đi một chút, xe cũng không cần quá xịn, quần áo mình cũng không cần quá đắt tiền, nhưng mình cần một người “ồ hôm nay em mệt rồi” và nấu cho mình 1 món ăn, thế là lòng mình dịu lại. Cuối cùng thì mình quay về với bản ngã của con người đó là cần sự bình yên.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 11

Ít tin đồn về tình cảm của chị vì mọi người cho rằng chị quá kín đáo để có thể tìm thấy.

Ừ đúng rồi vì chẳng bao giờ thấy tôi đi đâu, không thấy tôi đi chơi ở đâu, club càng không, nên ngoài đường cũng không thấy tôi.Tôi yêu ai cũng không ai biết luôn, chính vì vậy tin đồn về Thanh Hằng rất nhiều, đặc biệt là tin đồn về giới tính. Nhiều khi người ta đồn tôi yêu người này người kia dù tôi chưa bao giờ tiếp xúc luôn, chưa bao giờ say “Hi” luôn mà mình vẫn có thể yêu người đó à? Cho nên rõ ràng càng bí ẩn thì càng có sự thu hút, nhưng đôi khi bí ẩn quá thì lại thành tin đồn nhiều.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 12

Vậy chị có bạn thân trong showbiz không?

Dĩ nhiên tôi có.

Người ta nói là showbiz làm gì có bạn thân chứ huống gì nói đến thân?

Mọi người định nghĩa thân như thế nào? Đối với tôi, đôi lúc với Hà Hồ thực sự cũng ít gặp nhau nhưng cả hai không ngừng theo dõi nhau, hiểu nhau ủng hộ nhau bằng cách của người trưởng thành và khi nào cần luôn luôn có mặt, luôn luôn ở bên cạnh nhưng không có nghĩa là phải lên tiếng “ê tôi đang ở bên cạnh bà nha”.

Chúng tôi là những người trưởng thành chúng ta không ồn ào như thế mà khi cần sẵn sàng đưa tay ra hỗ trợ nhau. Là những người trong showbiz, đặc biệt là người phụ nữ thì sự hiểu lầm nhau chắc chắn là phải có chứ, vì 2 tư duy khác nhau, môi trường tiếp xúc cũng sẽ khác nhau. Nhưng khi đủ lớn chúng ta sẽ đủ những nhận thức và tỉnh táo để có thể đưa ra những nhận định đúng về người bạn của mình. Vì khi mình tin bạn thì chắc chắn mình không nên hoài nghi.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 13

Hai người bạn đến chúc mừng chị trong buổi họp báo ra mắt phim “Chị chị em em” là Hà Hồ và Hà Tăng đều đã có gia đình con cái, với chị Thanh Hằng có thấy là mình cũng muốn có cuộc sống như họ?

Tôi thấy một gia đình hạnh phúc là điều mình luôn muốn được hướng tới chứ. Hà Hồ được chăm sóc yêu thương bởi Kim Lý, gia đình của Hà Tăng quá trọn vẹn quá hạnh phúc, xum vầy bên nhau cùng, nấu ăn chia sẻ là quá tuyệt vời. Điều đó truyền cho tôi sự yêu thương, sự tích cực rất lớn. Bản thân của tôi nghĩ, khi tôi kết hôn cũng sẽ là một gia đình trọn vẹn như vậy, nhưng đang trên hành trình tìm kiếm một nửa của mình, hơi chậm hơn mọi người một chút nhưng hi vọng nó sẽ trọn vẹn.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 14

Cái đích đến trong sự nghiệp của chị đang muốn là gì, bởi vì mọi người cảm thấy là về sự nghiệp chị quá trọn vẹn rồi, chị là siêu mẫu, là nữ diễn viên doanh thu phòng vé cao, những gì chị làm đều đạt được thành công rất lớn, thì cái đích đến tiếp theo chị muốn đạt được trong sự nghiệp.

Tất nhiên mình luôn muốn hình ảnh mình sẽ thành công hơn nữa, nhưng thành công ở mức nào thì chúng ta sẽ không bao giờ bấm quẻ được cho nó, nên chúng ta bắt đầu từ bước chân của ngày hôm nay vẫn là người rất tâm huyết, vẫn là một người kĩ tính có một chút hà khắc hết mình với công việc thì nó sẽ đưa và dẫn lối mình đến với những thành công tiếp theo thôi. Không có một bài toán nào đâu

Điện ảnh Việt Nam ngày càng phát triển, kịch bản hay đạo diễn tốt, diễn viên giỏi nhưng nhiều người thấy là số lượng diễn viên mới có cơ hội không nhiều. Nhà sản xuất vẫn chọn những cái tên quen thuộc hoặc an tâm, một phần để bảo chứng phòng vé.

Mọi người lo nghĩ nhiều quá chứ bản thân của tôi rất thích anh Victor Vũ, vì anh ý tạo cơ hội cho những bạn trẻ rất lớn, nói chính xác ra là anh ý tìm những nhân vật phù hợp với phim của mình và tôi thích cái tư duy làm việc đó. Không bị đè nén là mời người này vì người đó có follow nhiều, người này có sự tương tác nhiều hay bất kì lý do gì thì vẫn lựa chọn những người phù hợp với vai diễn của mình, vì bộ phim hướng tới là sự hòa quyện bắt tay nhau của rất nhiều người trong ekip. Tôi là nhà sản xuất thì tôi vẫn đi chọn những người phù hợp cho vai diễn của mình nhiều hơn.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 15

Như chị vừa nhắc tới anh Victor Vũ, anh chị chưa hợp tác với nhau, chị đã làm việc nhiều với anh Vũ Ngọc Đãng, anh Nguyễn Quang Dũng, rồi trong số đạo diễn bây giờ chị mong muốn hợp tác với ai không?

Cách đây lâu lắm rồi, anh Victor Vũ cũng có mời tôi trong bộ phim Cô dâu đại chiến. Lúc đó thực sự chưa có duyên nhưng tôi nhìn thấy và rất ngưỡng mộ tài năng của anh ấy. Cách xây dựng, tư duy làm việc và tư duy thẩm mĩ của anh Victor, tôi rất thích. Chị chưa xem phim Mắt Biếc nhưng sẽ ra rạp, tôi luôn ủng hộ những tác phẩm hay và ekip giỏi. Xem trailer tôi thấy mọi thứ đồng điệu và tôi thích mọi thứ nó như vậy, đặc biệt họ nhìn vào công việc để tạo ra một cái tổng thể tốt.

Nhắc đến việc xem phim thì bình thường chị có chọn xem phim ở rạp là một cách giải trí cho chị hay không?

Tôi có đi, thực ra nên xem phim nhiều vì nó liên quan đến nghề nghiệp của mình.

Chị thích cái thể loại phim nào khi chị lựa chọn phim để xem.

Thể loại nào tôi cũng xem hết, nhưng phim tình cảm thì tôi ít xem nhất, người ta cứ nghĩ phụ nữ coi nhưng không, tôi xem chính trị nhiều hơn. Tôi chọn những đề tài nó độc nó lạ lắm, nó không có giống người phụ nữ bình thường. Những bộ phim ủy mị thì tôi ít xem lắm, lâu lâu mới xem thôi. Nhưng với góc độ diễn viên thì mình nên coi nhiều đề tài nó sẽ có nhiều góc nhìn tốt hơn, và bình thường khi mình xem nó cũng sẽ vỡ ra nhiều suy nghĩ đời thực của mình, tôi thấy nó thú vị.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 16

Vậy thì ở thời điểm này chị có thích hợp để đóng một bộ phim ngôn tình hay không? Thuần ngôn tình, lãng mạn từ đầu tới cuối, thậm chí cái kết bi kịch.

Ôi không, xin hãy cho tôi happy ending được không? Sau phim Chị chị em em, mọi người hỏi ủa sao lúc nào vai diễn của tôi cũng buồn quá vậy? Tôi muốn cái kết có hậu, ngôn tình cũng được. Tôi cũng thích mình mong manh lắm, được che trở lắm.

Chị nhìn lại năm 2019 này của chị nó như thế nào ạ?

Tôi thấy rất hài lòng vào những dự án, những kế hoạch 2019 của mình.

Nó có trọn vẹn hết so với lịch trình chị đặt ra từ cuối 2018 không ạ?

Dĩ nhiên là tương đối trọn vẹn. Vì có những thứ ngoài tầm kiểm soát của mình nhưng nó không quá lệch với những gì tôi tính toán. Giám khảo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, một dự án phim có thể nói bây giờ là một tiếng vang lớn – Chị chị em em, một thể loại mới mà Thanh Hằng dám phiêu lưu mạo hiểm, và vai diễn này là một vai diễn cô gái đồng tính do Thanh Hằng dám nhận. Khi xem phim, mọi người thấy đồng cảm với cô ấy về cảm xúc nhiều hơn là câu chuyện giới tính và hiểu được cô ấy thì tôi nghĩ đó là một cái thành công của năm 2019 của mình.

Năm 2020 của chị nó sẽ như thế nào ạ?

Như đã chia sẻ, vào năm 2020 tôi đang có kế hoạch làm một bộ phim điện ảnh mới và xuất hiện với vai trò là một nhà sản xuất.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 17

Ở thời điểm này thì điều gì khiến cho chị hài lòng về bản thân mình?

Tôi cảm thấy độc lập tự do muôn năm, thực ra cái cảm giác có bao nhiêu tiền không đã bằng được làm điều mình thích và được là chính mình, tôi thấy nó tuyệt vời.

Thanh Hằng liệu có đóng được vai diễn cô gái nghèo không ạ?

Tôi nghĩ là được hết á, nhưng chưa có một kịch bản phù hợp thôi. Mọi người cứ nói ở ngoài sang chảnh quá, lúc nào cũng trong rất giàu có quyền lực, rồi những cái vai nghèo khổ bị bắt nạt ra sao? Nếu gặp kịch bản hay, tôi đâu có ngại xấu đâu, cảnh nóng còn làm được nên những cái khác với tôi, nó không phải là vấn đề.

Chị có nghĩ là nếu như chị trở thành em gái Bảo Nhi, nó sẽ như thế nào?

Tôi mà trở thành Em Gái thì sẽ chết với tôi .

Ai sẽ chết với chị?

Ai cũng sẽ chết với tôi . Mọi người xem tôi sắc xảo nhiều quá nên tôi muốn biến hóa hơn, đàn bà hơn, sâu lắng giằng xé hơn đó là điểm khác biệt. Tôi muốn xây dựng một cái nội lực nhiều hơn cho nhân vật của mình, chứ nó không có đơn thuần là những cái bề ngoài nữa.

Thanh Hằng: Tôi cũng thích mình mong manh, được che chở lắm - Hình 18

SAOstar cảm ơn chị Thanh Hằng rất nhiều. Xin chúc chị một năm 2020 thành công hơn với những dự định trong tương lai.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đóng cảnh hôn lén lút, La Vân Hi "hừng hực" giật ngược tóc Bạch Lộc ở hậu trường Đường Mật, bình tĩnh anh gì ơi!01:23Top 5 phim hay nhất do Dương Tử đóng lên sóng năm 202003:47Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'31:35Triệu Lệ Dĩnh hết chỉnh makeup lại giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác, netizen lịm tim vì tình "chị chị em em"05:47Netizen thích thú khi sểnh ra là Kim Bum cà khịa anh trai Lee Dong Wook ở Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly01:34Hết khoác áo tình tứ, Lee Dong Wook nằng nặc đòi "ẵm ngửa" Kim Bum ở hậu trường Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly00:59Profile 'khủng' của dàn diễn viên Nửa là đường mật nửa là đau thương04:26Kim Ưng 2020: Đôi Hữu Phỉ ẵm giải bình chọn, Đồng Dao gây ồn ào vì phận nữ phụ mà lên ngôi Thị Hậu06:17Tống Thiến mặc váy Nữ thần Kim Ưng: Fan khóc thét kêu gào xấu nhất trong lịch sử01:49VTV nắm bản quyền 'Đường tới thành Thăng Long', vẫn chưa có lịch chiếu chính thức sau 10 năm trì hoãn14:41Sao nhí 8 tuổi diễn hay hơn minh tinh Ha Ji Won01:31MV nhạc phim "Trói buộc yêu thương" xứng đáng được nghe đi nghe lại, lộ cảnh Tú Vi bị chồng phản bội đầy đau đớn01:34Hậu trường Go Kyung Pyo ý tứ cầm tay Seohyun chỉ cách che dù, đạo diễn Đời Tư cười ngẩn ngơ nhìn "thuyền" tự đẩy05:59'Sạn' liên quan đến tóc xuất hiện nhan nhản trên phim truyền hình Việt02:06Lan Phương: Thám tử Conan hay Sherlock Holmes không là gì so với Dung12:32Go Kyung Pyo hôn nhẹ mà Seohyun ngã liêu xiêu ở hậu trường Đời Tư, chị đại lừa đảo sao lại dễ "đổ" thế này?06:37Park Seo Joon tiết lộ lí do gật đầu đi làm cameo cho Record Of Youth, nghe mà hết hồn!01:34Màn ảnh Hàn có Lee Dong Wook là 'mỹ nam hồ ly', còn màn ảnh Hoa ngữ có ai?03:07Diễn cả buổi nhận về đống ảnh chán muốn bỏ nghề, Triệu Lộ Tư doạ nam phụ: "Anh cứ như vậy đừng hòng có bồ!"01:08Trước 'VINAMAN', điện ảnh Việt đã có 2 dự án phim siêu anh hùng, nhưng đều chưa khiến khán giả thoả mãn01:49'Bạn trai tôi là hồ ly': Xúc động cảnh Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah trên trường quay giữa thời tiết lạnh giá13:50Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly nhắc khéo đến Trương Quốc Vinh, ẩn ý Lee Dong Wook là LGBT?02:10Vai diễn đầu tiên của Seo Ye Ji: cãi nhau như 'chém chả' với anh trai hờ, từ bỏ cuộc sống nhung lụa để… đi theo trai05:17Nhìn tổ hợp nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác ở Kim Ưng, fan kêu gào đòi Hữu Phỉ chiếu gấp01:19Trương Thanh Long bị fan Trói Buộc Yêu Thương chê xấu và "chỉ hợp đóng bụi đời"01:30Những bản làm lại đáng xem của ‘Perfect Strangers’01:33Dấu ấn Lê Công Tuấn Anh qua các bộ phim không thể quên09:31Nhìn Vĩnh Thụy lôi cổ Quốc Anh ở buổi casting VINAMAN, khán giả Việt đồng lòng vote anh vai phản diện?13:43NSND Lê Khanh U60 mà sang chảnh lấn át Kaity Nguyễn, “chị chị em em” sẽ có màn "gia đấu" khốc liệt vì 1 chàng trai?02:40Những điều chưa biết về trai đểu trong phim "Cát đỏ"01:11

Tiêu điểm

Trần Hạo Dân bị mỉa mai khi đóng mãi vai Tế Công
21:13:04 20/10/2020
Những lần Triệu Lệ Dĩnh tỏa sáng cả sắc lẫn tài tại các lễ trao giải điện ảnh
22:18:37 20/10/2020
Hết Tiêu Chiến đến Lý Thấm sắp "bay màu" khỏi Khánh Dư Niên 2, nghe tên "thánh lố" Ngu Thư Hân mà fan chạy xa nghìn thước!
07:44:24 22/10/2020
Chưa cần Triệu Lộ Tư xác nhận đóng cùng Hứa Khải và Dương Mịch, ai nấy đã sợ... vỡ màn hình vì bộ ba visual quá đỉnh
07:49:24 21/10/2020
Ảnh hậu trường của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương
17:19:08 21/10/2020
Thanh Trúc tuyên bố ngưng đóng phim một thời gian
13:15:30 21/10/2020
Diệu Nhi đỏ rực 'lấn át' các mỹ nhân khác ở thảm đỏ 'Tiệc Trăng Máu'
22:31:21 20/10/2020
La Vân Hi - Bạch Lộc liên tục "chôm chỉa đạo cụ" ở hậu trường Nửa Đường Mật, nhìn mà thương quá chừng!
22:05:10 21/10/2020
Tin chính thức: Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng nhiều nghệ sĩ xác nhận tham dự giải thưởng AAA 2020
14:39:43 21/10/2020
Những hàm răng ghập ghềnh của sao Hoa ngữ trên màn ảnh
22:15:15 20/10/2020

Thông tin đang nóng

MỚI: Luật sư lên tiếng trước việc Thủy Tiên tự ý kêu gọi từ thiện là vi phạm pháp luật, nguy cơ bị xử lý?
09:53:23 22/10/2020
NSND Lý Huỳnh qua đời
07:38:25 22/10/2020
Ném đồ cứu trợ cho người dân rồi bị nói 'của cho không bằng cách cho', cầu thủ Đông Triều phản pháo: 'Hãy góp tiền và cùng chúng tôi lên ghe, đừng chỉ dạy'
10:09:28 22/10/2020
MC Phan Anh bênh vực Thủy Tiên trước nguy cơ phạm luật vì kêu gọi 100 tỷ cho miền Trung: “Kết tội thì cũng chơi”
09:07:21 22/10/2020
Xúc động cảnh Thủy Tiên tài trợ 2 trẻ em nghèo miền Trung học hết đại học
06:37:11 22/10/2020
Phẫn nộ antifan “khẩu nghiệp” nói gở Thủy Tiên gặp nạn khi đi cứu trợ, nữ ca sĩ đáp trả: “Chị mà có gì thì còn anh Vinh”
11:08:06 22/10/2020
VTV gây tranh cãi gay gắt với phóng sự: “Thuyền cứu trợ của các đoàn thiện nguyện tự đi có thể làm sụp nhà dân”
11:46:47 22/10/2020
Bằng chứng Noo Phước Thịnh vẫn còn yêu Mai Phương Thúy đậm sâu?
06:33:56 22/10/2020
Lý Hùng: 'Trước khi qua đời, cha hôn từng người con'
09:27:59 22/10/2020
Cổ Thiên Lạc thời trẻ điển trai tới nhường nào? Ngũ quan hoàn hảo tới từng góc độ, nhan sắc 25 năm sau vẫn gây sốt
08:51:51 22/10/2020

Tin mới nhất

‘5 anh em siêu nhân’ được xây dựng thành vũ trụ điện ảnh

08:42:54 22/10/2020
Dự án phim điện ảnh và truyền hình về biệt đội Power Rangers sẽ được hãng Entertainment One phát triển cùng lúc trong thời gian tới.

Vì sao điện ảnh cần những bộ phim làm lại?

08:39:56 22/10/2020
Bên cạnh chuyển thể, làm lại các tác phẩm cũ là lựa chọn ưa thích của Hollywood nói riêng và điện ảnh, truyền hình nói chung trong sứ mệnh sản xuất nội dung phục vụ khán giả.

Xỉu ngang xỉu dọc với dàn cameo "quậy" tới bến Tiệc Trăng Máu: Mỹ Tâm bắn rap kể xấu Hồng Ánh, Lan Ngọc ôm bầu "ăn vạ" Kiều Minh Tuấn?

08:06:58 22/10/2020
Tiệc Trăng Máu sở hữu dàn cameo xịn bứt gân, từ chị đại làng nhạc Mỹ Tâm đến những cây đa cây đề như Hữu Châu hay Hoài Linh.

Hú hồn tưởng Binz cùng anh em Rap Việt tụ tập ở teaser phim thần rồng Đông Nam Á của Disney?

07:56:55 22/10/2020
Bộ phim hoạt hình Raya and the Last Dragon đã chính thức tung ra teaser đầu tiên, nhưng sao lại có cả Binz trong đó thế này?

'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên

23:25:29 21/10/2020
Xứ sở Alice vừa tiết lộ những hình ảnh hậu trường gần như cuối cùng trước khi bộ phim đi đến hồi kết.

Sau 1 năm công chiếu, Chi Pu thừa nhận muốn yêu luôn Thanh Hằng trong Chị Chị Em Em đến Kathy Uyên cũng sốc

22:50:10 21/10/2020
Không ngờ phản ứng hoá học giữa hai nữ diễn viên chính của Chị Chị Em Em lại phảng phất dài lâu đến như vậy.

Tiệc Trăng Máu vừa ra mắt, Kaity Nguyễn đã no gạch vì phát ngôn lạ lùng: "Diễn viên chỉ thay đổi mình 40% vì vai diễn thôi!"

22:42:10 21/10/2020
Nhận định của Kaity Nguyễn về năng lực diễn viên trong đoạn video hậu trường của Tiệc Trăng Máu đã khiến nhiều khán giả bất bình.

Địch Lệ Nhiệt Ba cười tít mắt với Dương Dương trên phim trường, chưa gì đã thấy "chemistry" tung tóe

22:40:01 21/10/2020
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đang đóng chung bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Báo Tây tố phim tài liệu về BLACKPINK "tô hồng K-Pop", netizen sôi máu: "USUK thì không có mặt tối à?"

21:38:23 21/10/2020
Một số trang tin phương Tây cho rằng BLACKPINK: Light Up the Sky che giấu những mặt tối trong K-Pop.

Bản gốc Tiệc Trăng Máu có gì mà được "xào lại" trên dưới 18 lần, còn vào thẳng sách kỷ lục Guinness thế giới?

21:35:37 21/10/2020
Người Quen Xa Lạ đã và đang tạo dựng một vũ trụ remake riêng vô cùng thành công của mình, từ đó giúp Tiệc Trăng Máu tự tin đến với khán giả hơn.

Thu Trang thú nhận bị lừa đóng Tiệc Trăng Máu: Không ai hỏi ai, tôi và Kiều Minh Tuấn đều "lọt hố"!

21:32:03 21/10/2020
Nếu nói Thu Quỳnh ở Tiệc Trăng Máu là một cột mốc Thu Trang cần chinh phục sau hơn 20 năm làm nghề, nhiều khán giả đã phải gật gù công nhận: Thu Trang đã làm được.

Thiều Bảo Trâm mê Tháng Năm Rực Rỡ tới mức tự làm MV, nhập vai Hoàng Yến Chibi xử đẹp hội gái hư rồi khóc hu hu?

21:25:10 21/10/2020
MV mới nhất của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều mọt phim hoài niệm khi mang đậm hơi thở của bom tấn Tháng Năm Rực Rỡ.

Những bản làm lại đáng xem của ‘Perfect Strangers’

16:05:46 21/10/2020
Tháng 7/2019, bộ phim Perfect Strangers của đạo diễn Italy Paolo Genovese chính thức được ghi danh vào sách kỷ lục Guiness là tác phẩm có nhiều phiên bản làm lại nhất.

Hoa hậu Phan Thị Mơ thanh lịch trong họp báo ra mắt phim ngắn 'Hồn ma lạ'

13:18:42 21/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ với tư cách là diễn viên chính cũng xuất hiện với trang phục váy trắng thanh lịch, vừa đậm chất thơ vừa tôn lên dáng người hoàn hảo. 

Dàn sao 'Tiệc Trăng Máu' rực rỡ trên tham đỏ họp báo ra mắt phim tại Hà Nội

13:02:25 21/10/2020
Tiệc trăng máu là số ít phim điện ảnh Việt hội tụ được dàn sao khổng lồ với những cái tên đình đám và chất lượng như Thái Hoà, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn. Ngày 20.10, dàn sao khủng của bộ ph...

Hết quậy tưng Paris, Emily lại ghé chơi Hàn Quốc rồi "chụp" bộ ảnh "cameo" lầy hết biết ở Ký Sinh Trùng!

09:28:47 21/10/2020
Nữ chính của Emily Ở Paris tiếp tục lựa chọn điểm đến tiếp theo của mình, lần này là Hàn Quốc thông qua phim Ký Sinh Trùng!

Kaity Nguyễn diện cây đen nền nã, dính như sam với "tình màn ảnh" Kiều Minh Tuấn ở thảm đỏ Tiệc Trăng Máu

07:46:14 21/10/2020
Dàn sao Tiệc Trăng Máu đã có một màn đổ bộ tại thủ đô Hà Nội.

Thu Trang kể kỷ niệm nhớ đời khi quay "Tiệc Trăng Máu", đến Tiến Luật cũng kêu trời

22:54:25 20/10/2020
Thu Trang chia sẻ rằng vì đi quay phim Tiệc Trăng Máu đến sát Tết nên đã có những lúc Tiến Luật giả vờ hờn dỗi.

Đọ sắc 10 gương mặt triển vọng cho vai diễn siêu anh hùng Vinaman

22:21:15 20/10/2020
Những cái tên Vĩnh Thụy, Quốc Anh, Trần Anh Huy...đang được rất nhiều người đồn đoán vào vai diễn của phim siêu anh hùng do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Phan Thị Mơ, Qúy Bình và mối tình tay ba cùng Tiến Hoàng trong "Hồn ma lạ"

22:11:21 20/10/2020
Lần đầu tiên thử thách bản thân với phim kinh dị, Hoa hậu Phan Thị Mơ khiến rất nhiều khán giả hồi hộp, mong chờ với phim ngắn tương tác Hồn ma lạ.

Ngả mũ trước dàn mỹ nhân hy sinh nhan sắc để nhập vai: Người cắt trụi tóc, kẻ nhịn ăn đến trầm cảm

22:07:13 20/10/2020
 Bộ phim The Witches (tựa Việt: Phù Thủy, Phù Thủy) đánh dấu sự trở lại của nhân vật Phù Thủy Tối Thượng – ác nữ đầu sỏ đáng sợ đầy ấn tượng trong nguyên tác cùng tên của nhà văn Roald Dahl.

Vĩnh biệt đạo diễn "Thời xa vắng"

21:16:19 20/10/2020
Theo tin từ Hội điện ảnh TPHCM, đạo diễn Hồ Quang Minh vừa qua đời do bệnh hiểm nghèo, thọ 71 tuổi. Sự ra đi của ông để lại niềm thương tiếc cho người thân, bạn bè và đông đảo khán giả.

Phim tài liệu của BlackPink bị mỉa mai

21:12:44 20/10/2020
Hãng DW của Đức cho rằng phim tài liệu của BlackPink quá an toàn và chỉ khai thác bề nổi thay vì đào sâu vào mặt tối của thị trường Kpop.

Dylan O’Brien bị ám ảnh vì tai nạn trường quay

21:03:14 20/10/2020
Ngôi sao Giải mã mê cung từng có ý định bỏ nghề diễn sau tai nạn nghiêm trọng trên trường quay The Death Cure (2018) hồi 2016.

‘Avatar’ và phần hậu truyện được kết nối bằng truyện tranh

20:55:15 20/10/2020
Bộ truyện tranh Avatar: The Next Shadow đóng vai trò cầu nối, lấp đầy khoảng trống sự kiện giữa Avatar (2009) và Avatar 2.

Diễn viên Trương Thanh Long chia sẻ về cú tát trời giáng trong "Trói buộc yêu thương"

17:57:11 20/10/2020
Mới đây, diễn viên Trương Thanh Long vừa có nhiều chia sẻ về cảnh quay đáng nhớ nhất trong phim Trói buộc yêu thương.

Đạo diễn 'Forest Of Secrets 2': 'Sẽ có phần 3 nếu khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ'

16:10:11 20/10/2020
Phần 2 của Forest Of Secrets (tvN) - Stranger đã kết thúc với nhiều thành công. Mới đây, giám đốc sản xuất của phim PD Park Hyun Suk đã có những chia sẻ về quá trình cũng như những kinh nghiệm quay tác phẩm ăn khách và cả những thông ti...

Dàn sao Bao Thanh Thiên sau 20 năm ai cũng bạc đầu, đến "Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn cũng "lột xác" rồi

10:04:25 20/10/2020
Sau hơn hai thập kỷ trôi qua, những nhân vật kinh điển của Bao Thanh Thiên đã có những thay đổi chóng mặt, nhất là Triển Chiêu Tiêu Ân Tuấn.

Kaity Nguyễn diện đồ kín bưng, để dàn mỹ nhân showbiz Việt chặt đẹp ở thảm đỏ Tiệc Trăng Máu

08:04:57 20/10/2020
Thảm đỏ Tiệc Trăng Máu quy tụ dàn mỹ nhân đình đám của showbiz Việt.

Cặp bài trùng huyền thoại Siêu Nhân Gao tái ngộ sau 19 năm, netizen phấn khích tột độ

07:59:17 20/10/2020
Sau 19 năm, 2 diễn viên được yêu thích của bộ phim Siêu Nhân Gao lần đầu đăng ảnh tái ngộ khiến fan thích thú.

Diễm My đăng clip gợi nhớ... Tuệ Lâm của "Tình yêu và tham vọng", hé lộ sắp đi cứu trợ miền Trung cùng vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang

21:30:34 19/10/2020
Dù Tình yêu và tham vọng đã kết thúc nhưng Diễm My vẫn được các fan vô cùng yêu mến.

Vương Nhất Bác bị chỉ trích hời hợt vì nhận giải Kim Ưng mà không nhắc tên giải thưởng

21:23:10 19/10/2020
Sau lễ trao giải Kim Ưng 2020, Vương Nhất Bác lại dính thị phi không đáng có.

Cảnh Điềm: Bình hoa di động làm màu số một Cbiz, có chống lưng khủng đủ tạo nên cả vũ trụ thì sợ ai?

20:45:12 19/10/2020
Cảnh Điềm vốn không phải là cái tên xa lạ của Cbiz. Tuy nhiên, những lùm xùm, thị phi xoay quanh thế lực chống lưng và bản chất khoe mẽ của cô mới là điều nổi cộm hơn hẳn so với thực lực diễn xuất.

Triệu Lệ Dĩnh hết chỉnh makeup lại giới thiệu tiền bối cho Vương Nhất Bác, netizen lịm tim vì tình "chị chị em em"

20:41:20 19/10/2020
Cặp đôi Hữu Phỉ Vương Nhất Bác - Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu trong Kim Ưng 2020.

Có thể bạn quan tâm

Bánh lá - Hương vị quê nhà

Ẩm thực

13:30:39 22/10/2020
Bánh lá bây giờ thường được bày bán ở các chợ cùng với các loại bánh khác. Đúng như tên gọi của nó, bánh được làm từ bột gạo trộn với nước lá mơ và được nắn theo hình của những chiếc lá mít hay lá dừa.

Mỹ lại áp hạn chế với 6 thực thể báo chí Trung Quốc

Thế giới

13:29:09 22/10/2020
Mỹ liệt thêm 6 thực thể báo chí Trung Quốc vào diện “phái bộ nước ngoài” và đây được coi là một phần trong hành động ăn miếng trả miếng giữa hai nước liên quan đến các tổ hợp truyền thông.

Tân binh khủng tiết lộ mục tiêu số 1 của Arsenal mùa này

Bóng đá thế giới

13:26:38 22/10/2020
Arsenal muốn dự Champions League mùa tới

Nam giới "phát phì" sau khi kết hôn: 5 yếu tố gây họa và cách khắc phục trước 40 tuổi

Sức khỏe

13:25:51 22/10/2020
Nam giới tăng cân sau khi lấy vợ là một xu hướng phổ biến. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe mà quý ông có thể chưa quan tâm đúng mực. Nguyên nhân và cách khắc phục là gì?

Muangthong lên kế hoạch để Đặng Văn Lâm về Việt Nam

Bóng đá việt nam

13:18:49 22/10/2020
Theo tiết lộ của tờ báo thể thao uy tín Khaosod, thì CLB Muangthong United đã sẵn sàng để thủ thành Đặng Văn Lâm ra đi. Đây là một phần trong kế hoạch tái ngộ thủ môn Kawin Thamsatchanan của Muangthong.

'Choáng ngợp' thần thái đỉnh cao tựa tiên nữ của Phạm Băng Băng

Sao châu á

13:10:13 22/10/2020
Mỹ nhân Hoa ngữ liên tiếp xuất hiện trong các sự kiện đình đám với diện mạo và khí chất nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Đối xử tốt với vợ là điều quan trọng nhất của cuộc đời đàn ông

Tâm sự

13:08:49 22/10/2020
Đây là điều cha muốn nói với con. Đối xử tốt với vợ là điều quan trọng nhất của cuộc đời đàn ông. Làm vợ là công việc khó nhất trên đời - người cha viết.

Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc chồng con ngủ ngon: "Ôi, hai em bé"

Sao việt

13:05:23 22/10/2020
Ông xã của người đẹp hiện đang đi làm ở Singapore, sau khi rời công ty anh lại dành thời gian phụ giúp việc nhà với vợ.

3 vật bất ly thân, nhắc tên là nhớ ngay vai diễn của Lee Dong Wook

Phim châu á

12:59:41 22/10/2020
Chỉ cần gọi tên hay xem ảnh của các món đạo cụ này, hội fan cứng phim Hàn nhất định sẽ biết ngay đó là vai diễn nào của hồ ly Lee Dong Wook.

Nghèo tới độ đi giày gãy gót, Suzy vẫn có cả bộ sưu tập đồ hiệu trăm triệu ở Start Up, thấy kì ghê không!

12:56:11 22/10/2020
Màn trình diễn thời trang cao cấp của Suzy được nhận xét là không phù hợp với hoàn cảnh của bộ phim.

Câu chuyện kỳ lạ về 'cặp song sinh im lặng' - Kỳ 1

Chuyện lạ

12:53:00 22/10/2020
Được biết đến với tên gọi cặp song sinh im lặng, June và Jennifer Gibbons hiếm khi nói chuyện với người khác

Ngạc nhiên chưa, drama ngoại tình tiểu tam Tiệc Trăng Máu lại có đoạn kết như phim "hack não" Inception?

Phim việt

12:50:52 22/10/2020
Chi tiết liên quan đến Inception này được thực hiện bởi Kaity Nguyễn trong Tiệc Trăng Máu.

Cha người đàn ông bị tố lừa tình và 2,5 tỷ đồng 7 phụ nữ xin khắc phục hậu quả

Tệ nạn

12:32:19 22/10/2020
Ông lão nhận là bố của người đàn ông bị tố lừa tình, lừa tiền của 7 phụ nữ đề nghị được trả hộ con trai một phần tiền cho các nạn nhân.

Top 3 con giáp có vận số đường tài lộc cực kỳ rộng mở vào ngày 22/10

Trắc nghiệm

12:28:35 22/10/2020
Ngày 22/10 sẽ là khoảng thời gian cực kỳ thuận lợi cho những con giáp này, sự nỗ lực chuẩn bị từ trước đã đến lúc được đền đáp.

Đề nghị triệu tập cục trưởng tới phiên phúc thẩm vụ gian lận điểm thi

Pháp đình

12:24:42 22/10/2020
Luật sư của bị cáo Nguyễn Quang Vinh đề nghị triệu tập Cục trưởng Cục quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo Mai Văn Trinh tới phiên tòa để làm rõ các vấn đề liên quan.