“Thánh cover” Hương Ly tung MV ca khúc chủ đề của game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Người yêu thích tiểu thuyết Đấu La Đại Lục cũng như game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã có thể thưởng thức và ngân nga ca khúc Phá Kén đình đám – phiên bản chính chủ Việt Nam.

Phá Kén bản gốc là ca khúc nhạc Hoa, được fan Đấu La Đại Lục bầu chọn là bài hát chủ đề mỗi khi nhắc đến đại IP này. Gắn chặt với nội dung của tiểu thuyết, Phá Kén nói về lòng dũng cảm của nam chính Đường Tam trên hành trình vào sinh ra tử cùng anh em trong Thất Quái Sử Lai Khắc. Bằng ý chí và niềm tin mãnh liệt vào bản thân cùng đồng đội, Đường Tam chấp nhận phá vỡ lớp kén, bứt phá khỏi vùng an toàn, đối đầu với những thử thách để trui rèn bản thân. Quá trình ấy – nếu chỉ nói khó khăn và gian khổ có lẽ chưa lột tả hết, mà chính – là sự chấp nhận đau thương, trầy vi tróc vảy để trưởng thành, tạo dựng cơ đồ.

Thánh cover Hương Ly tung MV ca khúc chủ đề của game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 1

Thất Quái Sử Lai Khắc là linh hồn của Đấu La Đại Lục trong lòng người hâm mộ và game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Để giúp người hâm mộ tiểu thuyết nói chung và game thủ Việt nói riêng có thể dễ dàng ngân nga theo ca khúc mình yêu thích, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã bắt tay cùng Hương Ly để viết lời Việt cho bài hát đình đám này.

Phá Kén bản Việt dưới sự thể hiện của Hương Ly và Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Ca từ của bản Việt được Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và Hương Ly chắt lọc để vừa giữ được nội dung ca khúc gốc vừa cho mọi người dễ hát theo. Qua giọng ca của “thánh cover” Hương Ly, Phá Kén không chỉ truyền tải được sự hùng hồn của bản gốc mà còn có cả sự ôn nhu của những con người làm việc lớn.

Thánh cover Hương Ly tung MV ca khúc chủ đề của game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 2

Chấp nhận đón nhận “mưa gió ngàn trùng”, dù biết “số mệnh khó thoát” vẫn không lùi bước hay những biểu tượng “Hạo Thiên chở che Lam Ngân Thảo”… lần lượt xuất hiện trong lời bài hát khiến người nghe thổn thức. Dù kết quả có như thế nào cũng không sợ ngược gió phá kén. Điều tuyệt vời nhất có được ở kiếp này chính là “ngẩng đầu chiến loạn triền miên, quay đầu vẫn có người đồng hành”. Đó không chỉ là động lực to lớn mà còn là món quà trân quý nhất cuộc sống ban tặng.

Thánh cover Hương Ly tung MV ca khúc chủ đề của game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 3

Nếu trong Đấu La Đại Lục, Đường Tam may mắn có những người bạn chí cốt, người yêu Tiểu Vũ sát cánh, cùng viết nên huyền thoại về Võ Hồn Song Sinh ngàn năm lưu dấu; thì ở đời thực, mỗi người chúng ta cũng đều là nhân vật chính trong cuộc sống của mình – và cũng sẽ thật may mắn khi luôn có gia đình, bạn bè, người yêu kề bên và ủng hộ.

Thánh cover Hương Ly tung MV ca khúc chủ đề của game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 4

Trước đó, video cover “mộc” Phá Kén của Hương Ly cũng thu về vô số lời khen của người nghe nhạc với hơn 27K tương tác trên fanpage và gần 200K lượt xem trên YouTube

Anh hùng trong Đấu La Đại Lục có thể chỉ dừng lại ở mức độ giải trí, tưởng tượng về một thế giới huyền huyễn nào đó; nhưng bạn có biết rằng mỗi người trong chúng ta đều xứng đáng trở thành anh hùng của chính mình khi không ngừng nỗ lực để chinh phục những mục tiêu, bất kể có gặp bao nhiêu thách thức đi chăng nữa. Đó cũng chính là điều Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm muốn gửi gắm đến người yêu nhạc nói chung và cộng đồng Đấu La Đại Lục nói riêng.

Thánh cover Hương Ly tung MV ca khúc chủ đề của game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 5

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật gacha tái hiện nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D do VNGGames phát hành vào ngày 31/03/2022. Trên nền đồ họa phong cách anime, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mang đến sự thân thuộc với các lớp nhân vật (Hồn Sư) được phát triển cốt truyện và tạo hình sát nguyên bản. Bên cạnh đó, người chơi còn được dịp trầm trồ và kinh ngạc với sự đầu tư chỉn chu về mặt đồ họa với nhiều không gian, bối cảnh rộng lớn trong từng chương truyện phiêu lưu của Thất Quái Sử Lai Khắc, hay hiệu ứng kỹ năng Hồn Kỹ hòa quyện một cách ấn tượng khi toàn bộ đội hình cùng nhau xuất chiêu.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và tham gia cộng đồng Hồn Sư hàng đầu Việt Nam tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Đại Chiến Thiên Đấu Và Tinh La – Ván Cờ Khổng Lồ Đầy Kịch Tính Tại Đấu La Vng: Đấu Thần Tái Lâm

Vừa chiến đấu với Hồn Thú, bảo toàn thực lực phe ta, bảo vệ cứ điểm và công phá phe địch - Đại Chiến Thiên Đấu và Tinh La được ví như một bàn cờ lớn của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Nơi đó, mỗi người chơi là một quân cờ và có quyền tự quyết định nước đi miễn sao mang về lợi thế lớn nhất cho phe.

Trong nguyên tác Đấu La Đại Lục, Tinh Đấu đại sâm lâm (rừng Tinh Đấu) nổi tiếng là một trong ba đại cư địa của Hồn Thú sâm lâm. Khu rừng rậm này có diện tích vô cùng lớn, được xem là biên giới của hai đế quốc Thiên Đấu và Tinh La. Nhìn trên bản đồ có thể áng chừng đế quốc Thiên Đấu cai quản hai phần của rừng Tinh Đấu, ba phần còn lại thuộc về Tinh La. Càng đi sâu vào trung tâm rừng Tinh Đấu thì Hồn Thú càng cường đại.

Đại Chiến Thiên Đấu Và Tinh La - Ván Cờ Khổng Lồ Đầy Kịch Tính Tại Đấu La Vng: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 1

Đồn đại rằng rừng Tinh Đấu là nơi sinh sống của Hồn Thú cả thập vạn niên (tức 100.000 năm). Bất luận là Hồn Sư cấp bậc thế nào, nếu vận khí tốt và đủ thực lực thì cũng có thể tìm được Hồn Hoàn thích hợp cho mình. Chính vì thế, các cuộc chiến nổ ra tại nơi đây được biết đến là những màn phân tranh lãnh thổ đầy gay cấn và khốc liệt.

Đại Chiến Thiên Đấu và Tinh La: Bàn cờ khổng lồ, hấp dẫn cả server

Trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, Đại Chiến Thiên Đấu và Tinh La là hoạt động PvE hấp dẫn hàng đầu bởi sự kịch tính và thử thách của nó. Hoạt động này được chia làm 2 kỳ mỗi tuần: thứ 2 đến thứ 4 và thứ 5 đến chủ nhật, diễn ra trong Tinh Đấu đại sâm lâm.

Đại Chiến Thiên Đấu Và Tinh La - Ván Cờ Khổng Lồ Đầy Kịch Tính Tại Đấu La Vng: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 2

Cả server sẽ được lựa chọn phe Thiên Đấu hoặc Tinh La trước khi tham chiến. Cách chơi của hoạt động này được game thủ đánh giá khá thú vị khi chiến lực không phải là tất cả. Nó diễn ra trên một bản đồ được chia làm hai phần bằng nhau (tương tự các game MOBA) với các cứ điểm mà người chơi sẽ trấn giữ. Các điểm này được kết nối bằng đường và bạn chỉ có thể tấn công một điểm khi có đường nối từ vị trí của mình đến đó.

Trên bản đồ, mỗi phe có một Đại Bản Doanh không thể bị tấn công và 28 cứ điểm được chia từ 1 đến 4 Sao. Tất cả Đại Bản Doanh và cứ điểm mỗi phút sẽ tạo điểm, điểm số này liên quan đến cấp Sao mà nó sở hữu. Khi điểm tích lũy đạt mức nhất định, tất cả thành viên phe được nhận 1 lần Rương Phe.

Đại Chiến Thiên Đấu Và Tinh La - Ván Cờ Khổng Lồ Đầy Kịch Tính Tại Đấu La Vng: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 3

Ban đầu, cứ điểm do Hồn Thú canh giữ. Người chơi hạ được Hồn Thú sẽ trở thành Vệ Tướng của cứ điểm đó và tích điểm vào hệ thống chung của phe. Người chơi khác hoàn toàn có thể khiêu chiến với Vệ Tướng của cứ điểm phe địch để nhận quyền trấn giữ.

Mặc định mỗi người chơi được chiếm giữ 1 cứ điểm, mỗi phút sẽ nhận được từ 3-10 điểm tùy vào độ khó của nơi chiếm đóng. Khi điểm số chạm ngưỡng 20.000 thì người chơi đó sẽ được chiếm giữ thêm 1 cứ điểm nữa, tương ứng 30.000 điểm 3 căn và tối đa 4 căn cho 50.000 điểm. Sau khi tổng kết hoạt động, hệ thống sẽ reset điểm số tích lũy nhưng vẫn giữ nguyên số lượng cứ điểm tối đa mà người chơi đã khai phá ở kỳ trước.

Đại Chiến Thiên Đấu Và Tinh La - Ván Cờ Khổng Lồ Đầy Kịch Tính Tại Đấu La Vng: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 4

Trong thời gian tham chiến, bên tụt hậu sẽ được đền bù thực lực trong vòng 10 phút mỗi nửa giờ. Người chơi cũng có thể mua thêm thực lực thuộc tính tăng, sau khi mua dù tấn công hay phòng thủ, thuộc tính tăng đều hiệu lực.

"Hốt" kho tài nguyên khi tham gia Đại Chiến Thiên Đấu và Tinh La

Phần thưởng cho hoạt động Đại Chiến Thiên Đấu và Tinh La mà người chơi nhận được là Xu Phe và nhiều vật phẩm quý giá khác. Cứ tích đủ 40 Xu, game thủ có thể mua được 1 Vé Chiêu Mộ 7 lần. Đặc biệt, 3 game thủ có lực chiến cao nhất của phe sẽ tự động được trao trọng trách lãnh tụ, nhận được sự ngưỡng mộ của các thành viên cũng như nhiều phần thưởng riêng lớn hơn rất nhiều so với các thành viên còn lại.

Đại Chiến Thiên Đấu Và Tinh La - Ván Cờ Khổng Lồ Đầy Kịch Tính Tại Đấu La Vng: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 5

Cụ thể, các thủ lĩnh phe thắng được thưởng thêm thêm lần lượt: 400 Xu, 200 Xu và 100 Xu; còn thủ lĩnh bên thua chỉ nhận được một nửa con số này. Vì thế việc giành lấy chiến thắng không chỉ là vinh quang mà còn liên quan đến lợi ích của cá nhân và server.

Đại Chiến Thiên Đấu và Tinh La: "Một con én không làm nên mùa xuân"

Đánh chiếm và thu thập sẽ tốn Lực Hành Động của cá nhân và Lương Thảo của toàn phe. Khi hai yếu tố này không đủ thì không thể đánh chiếm và thu thập. Người tham gia không cần phải quá khắt khe với bản thân, hãy xem xét mình có thể làm được gì cho phe và dành hết Lực Hành Động vào đó. Nếu sức lực có hạn thì cứ yên tâm làm hậu cần thu thập Lương Thảo, đến khi nào đủ mạnh thì ta lại ra chiến trường đối mặt với kẻ địch.

Cứ vào 6h sáng mỗi ngày, hệ thống sẽ khôi phục 3 điểm Lực Hành Động cho người chơi. Và trong quá trình thu thập Lương Thảo, người chơi sẽ có xác suất kích hoạt các sự kiện ngẫu nhiên.

Đại Chiến Thiên Đấu Và Tinh La - Ván Cờ Khổng Lồ Đầy Kịch Tính Tại Đấu La Vng: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 6

Đại Chiến Thiên Đấu Và Tinh La - Ván Cờ Khổng Lồ Đầy Kịch Tính Tại Đấu La Vng: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 7

Thế nên những game thủ có lực chiến không quá khủng cũng hoàn toàn có thể đóng góp tương đương với những cao thủ hàng đầu. Việc bạn cần để ý chính là khéo léo lựa chọn kẻ địch vừa sức hoặc dùng Lực Hành Động để thu thập tài nguyên cho phe mình. Khi hết Lực Hành Động, người chơi có thể phòng thủ cứ điểm mình đã chiếm được.

Đại Chiến Thiên Đấu Và Tinh La - Ván Cờ Khổng Lồ Đầy Kịch Tính Tại Đấu La Vng: Đấu Thần Tái Lâm - Hình 8

Ngày 22/04 vừa qua, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm vừa cập nhật thêm tướng SSR hệ Phụ Trợ A Ngân vào danh sách Hồn Sư. Được mệnh danh là Hồn Sư "quốc dân" với bộ kỹ năng gần như hoàn hảo với hiệu quả: câm lặng, buff né cả đội hình, kéo dài debuff, hồi máu, hồi năng lượng... khiến dân tình điên đảo. Chắc chắn đây sẽ là mảnh ghép được người chơi ưa chuộng trong cả hoạt động PvE lẫn PvP sắp tới tại Đấu La VNG, tạo nên sự phấn khích và tò mò với cục diện chiến trận khó lòng dự đoán.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nilah – Tướng mới nhất LMHT chính thức hé lộ: ADC lấy roi làm vũ khí, lại lướt và ‘hình như’ lại kháng khống chế02:24Team Ninja công bố tựa game mới mang tên Wo Long Fallen Dynasty01:28Project Spark – Dự án game sinh tồn khoa học viễn tưởng mới nhất của Nuverse01:40Game thủ tự làm game bom tấn, bán hơn 350.000 bản trong nửa năm01:40Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực01:20Capcom chính thức ra mắt bản cập nhật lớn cho Resident Evil 2, 3, và 701:06Hé lộ những hình ảnh đầu tiên, tựa game còn đang sản xuất đã được gọi là bom tấn, CĐM nhận xét: "Như Starcraft kết hợp với War3"01:48Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Nidalee Hóa Hình từ top 1 Thách Đấu11:17Genshin Impact lộ diện danh sách nhạc game sắp ra mắt, nghe thử đã thấy 'đã tai'!01:41Riot hé lộ tướng mới tên Nilah, cộng đồng mỉa mai "lại 200 năm kinh nghiệm"02:27Weibo cấm NetEase đăng bài mới về Diablo Immortal00:31Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn01:24Xuất hiện tựa game như bản sao của Genshin Impact khiến hội game thủ muốn 'đổi gió'18:41Overwatch 2 công bố ngày mở cửa Close Beta trên PC và Console42:51Cách đăng ký thử nghiệm bản Close Beta thứ 2 của Overwatch 202:27:49PUBG Mobile Việt Nam quyết lột xác thương hiệu bằng một chiến lược mới, hứa hẹn thay đổi cực lớn02:16Digimon Survive sẽ được phát hành tại phương Tây vào ngày 29 tháng 701:34Monster Hunter Rise Sunbreak đã phát hành bản demo miễn phí vào ngày hôm nay00:55Tại sao sự kiện sinh nhật 4 tuổi của Fifa Online 4 lại được trông chờ đến như vậy?03:37Mãn nhãn với hệ thống chiêu thức của kiếm hiệp Kim Dung trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile04:31

Tiêu điểm

Alpha Ace – Game bắn súng 3D của Garena thông báo mở thử nghiệm
06:43:08 25/06/2022
Game4V tặng giftcode Binh Pháp 37 Kế mừng game ra mắt 24/06
11:14:12 25/06/2022
LMHT: Hé lộ các vật phẩm mới trong Cửa Hàng Thần Thoại và nhiệm vụ ‘free’ 30 THTT
12:14:10 25/06/2022
Nilah trở thành ‘tướng 200 năm’ với khả năng chặn đòn đánh từ trụ và tạo hàng chục nghìn lá chắn
12:21:22 25/06/2022
SofM và Zeros ‘rạn nứt tình cảm’ vì Duy Cầu Giấy lỡ ‘chạm vào vết thương lòng Global Ban’
06:00:15 26/06/2022
“Mãn nhãn” cùng 3 tựa game mobile có đồ họa đẹp xiêu lòng
06:43:21 25/06/2022
Doanh thu game thị trường Trung Quốc tiếp tục giảm
13:34:08 25/06/2022
Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7
23:01:16 26/06/2022
FIFA Online 4: Tham gia VBL International Series, lấy vé đi Đức cùng Cris Devil Gamer
06:43:00 25/06/2022
Code Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn mới nhất và cách nhập giftcode
06:43:16 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc thật tuổi 45 khác ‘1 trời 1 vực’ ảnh tự đăng
22:02:53 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Hậu giảm 15kg, Phan Như Thảo lấy lại vóc dáng thời còn 'soán ngôi' Ngọc Trinh, chồng đại gia nói gì?
22:11:20 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Có chuyện gì khiến Lệ Nam phải ngậm ngùi với Hương Ly: "Chị em chúng mình như hoạt hình"?
22:08:41 26/06/2022
Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung
22:47:01 26/06/2022
Quý Bình đưa vợ đi sự kiện, "mẹ bỉm" rạng rỡ sau khi vượt cạn
21:23:51 26/06/2022
Sắp đến ngày xét xử, tình trạng hiện tại của Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi bất ngờ
21:46:20 26/06/2022
Tại sao nhiều khả năng người đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023 lại là... Thảo Nhi Lê?
23:23:11 26/06/2022

Tin mới nhất

Vũ khí tốt nhất cho Kuki Shinobu trong Genshin Impact

05:58:23 26/06/2022
Để hỗ trợ Kuki Shinobu, người chơi phải tập trung vào HP và Elemental Mastery. Vì hiện tại không có thanh kiếm nào trong Genshin Impact có chỉ số phụ HP, cách duy nhất để tăng HP là sử dụng Primordial Jade Cutter. Vũ khí này cũng rất ph...

Dragon Trail hé lộ CG công phu, mang đến thế giới fantasy sống động

12:18:19 25/06/2022
Star Island là một hòn đảo đa dạng với những khu rừng tươi tốt, xinh đẹp, là nơi sinh sống của một quần thể đa dạng của cả con người và các sinh vật kỳ ảo. Ở đây người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé bộ lạc theo bước chân của người cha ...

Avatar Reckoning – Game bắn súng do Tencent phát hành sắp thử nghiệm mới

11:23:44 25/06/2022
Trong game người chơi sẽ sử dụng kết hợp các động tác leo, trèo, chạy, ngồi bắn để chiến đấu với mọi loài sinh vật hung hãn sẽ bắt gặp. Chúng sẽ đa dạng các kẻ thù bao gồm từ các giống loài khủng long nhỏ, di cư theo từng đàn cho đến nh...

Để tồn tại lâu dài, GameFi phải giữ thăng bằng hai cán cân “trò chơi” và “tài chính”

10:24:37 25/06/2022
Bùng nổ vào nửa cuối năm 2021, Blockchain / NFT Game (GameFi) đã tạo nên làn sóng gọi vốn lên đến hàng tỷ USD từ các nhà đầu tư lớn nhỏ trên thế giới. Kể từ khi làn sóng game NFT như Axie Infinity nổi lên, khu vực Châu Á đã được coi là ...

Vương Giả Vinh Diệu có thể không được phát hành ở Việt Nam

22:50:47 24/06/2022
Mới đây, trên nền tảng Twitter, Vương Giả Vinh Diệu đã thành lập hệ sinh thái fanpage nhằm phục vụ chiến lược tung tựa game này ra toàn cầu. Thông qua động thái này, cộng đồng game thủ có thể biết được các khu vực mà Tencent sẽ phát hàn...

Xác định được thị trường mà Vương Giả Vinh Diệu phát hành? Game thủ Liên Quân Việt vừa buồn vừa lo

12:30:54 24/06/2022
Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành toàn cầu vào cuối năm nay. Thực chất, toàn cầu ở đây nghĩa là Vương Giả Vinh Diệu sẽ ra mắt tại nhiều thị trường và khu vực chứ không hoàn toàn mang tính chất toàn thế giới . Sẽ có một vài thị trường mà ...

Xuất hiện hơn một tuần, game sinh tồn hot nhất năm 2022 nhận bão lời khen, tái hiện bối cảnh rừng rậm Amazon đầy chân thực

12:27:10 24/06/2022
Ở thời điểm hiện tại, các tựa game thế giới mở gần như đang thống trị ngành công nghiệp game online trên các nền tảng. Bằng chứng là những siêu phẩm như Elden Ring, Genshin Impact vẫn đang tỏ rõ sức hút mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, các ...

Tặng tới tướng "cao cấp" Tào Tháo, Mã Siêu, tặng luôn EXP cùng loạt chiêu mộ ầm ầm... Có nên thử ngay Binh Pháp 37 Kế ra mắt ngày mai?

08:51:41 24/06/2022
Binh Pháp 37 Kế là tựa game chiến thuật được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Nếu bạn chưa biết thì đây là tựa game chiến thuật được coi là đi sâu vào nội dung và tính chiến thuật nhất trên thị trường hiện nay. Tựa...

24 tiếng trước giờ “G” quan trọng của làng game Việt, thời khắc mà game thủ MU Online đã chờ gần 1 thập kỷ

07:11:23 24/06/2022
Ngày 22/6, G-Dragon đăng tải loạt ảnh tại phòng thu. Trong ảnh, nam ca sĩ đeo tai nghe và thu âm ca khúc vào lúc sáng sớm. On air (đang phát sóng - tạm dịch), nam ca sĩ đính kèm chú thích trên bức ảnh

10 tựa game hành động sinh tồn, đáng sợ nhưng cũng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại (p1)

06:41:39 24/06/2022
Dù thị hiếu của các game thủ có thay đổi theo thời gian, thế nhưng, dòng game kinh dị lúc nào cũng duy trì được vị thế vững chắc của mình. Đặc biệt, các tựa game kinh dị pha trộn yếu tố hành động, sinh tồn và mang tới cảm giác hồi hộp, ...

LMHT: Dòng skin Vệ Binh Tinh Tú có gì 'hot'?

22:16:49 23/06/2022
Kai sa được giới thiệu như một thủ lĩnh gương mẫu, được đồng đội tôn trọng. Ekko là một chiến binh nhiệt huyết, có khả năng điều khiển thời gian với một ngôi sao đặc biệt. Ngoài chiến đấu, Sona còn là một nhạc sĩ với những bản nhạc lay ...

Gamer Sensei - Website cung cấp những HLV chơi game giỏi nhất cho bạn

18:16:00 23/06/2022
Thực tế, phát triển kỹ năng chơi game của bạn chính là con đường nhanh nhất để chinh phục các bảng xếp hạng. Tuy vậy, điều đó rất khó vì bạn không biết chính xác mình cần phải bắt đầu từ điều gì. Chơi game đâu có giống như đi học, đâu c...

DTCL 12.12: Chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mới nhất

16:56:43 23/06/2022
DTCL 12.12 - Bản cập nhật thứ hai của Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 đã chính thức ra mắt với hàng loạt những thay đổi hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn meta và kéo theo sự đi lên của những tộc hệ và quân cờ bị game thủ bỏ xó trong những ngày đầu...

Những Lõi Công Nghệ từng rất được ưa chuộng ở mùa 6, mùa 7 lại không ai đụng đến

16:43:14 23/06/2022
Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên cho đến nay, Lõi Công Nghệ là yếu tố vô cùng quan trọng trong ĐTCL. Không chỉ định hình lối chơi cho game thủ, mà các Lõi Công Nghệ này đôi khi còn quyết định thành bại của cả ván đấu. Không ít game thủ ...

Liên Quân Mobile nhá hàng trang phục Thứ Nguyên Vệ Thần tiếp theo, trấn an fan sau tin đồn phải ‘nhường sóng’ cho VGVD

16:04:36 23/06/2022
Trước đó vào dịp Cá tháng Tư năm 2022, Liên Quân Mobile đã úp mở về việc ra mắt một trang phục thuộc bộ sưu tập SSS Hữu hạn Thứ Nguyên Vệ Thần. Đây chính là trang phục thứ 4 của Thứ Nguyên Vệ Thần, tiếp nối sự xuất hiện của các vị tướng...

Hướng dẫn tải và chơi Phàm Nhân Tu Tiên – Game tu tiên cầu đạo vừa mở thử nghiệm tại Đài Loan

15:13:54 23/06/2022
Phàm Nhân Tu Tiên đã mở thử nghiệm sớm cho game thủ từ 20/06/2022, hứa hẹn nhiều hấp dẫn.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn tải và đăng nhập Phàm Nhân Tu Tiên

LMHT: Chi tiết đợt làm lại Sivir, hồi máu vừa mạnh lại còn có Đoản Đao Navori miễn phí

13:09:23 23/06/2022
Cách đây không lâu thì thành viên đội thiết kế tướng LMHT - Riot RayYonggi đã tiết lộ với game thủ về đợt làm lại mới nhất của Sivir. Mục đích của Riot Games về cơ bản là làm mới lối chơi và chỉnh sửa những vấn đề khiến Sivir đang bị bỏ...

Mỗi ngày một tai tiếng, Ni No Kuni: Cross Worlds tiếp tục khiến game thủ tức anh ách vì "chiêu trò" nạp tiền

10:00:24 23/06/2022
Nhắc đến Ni No Kuni, cộng đồng game thủ sẽ nhớ ngay tới một tựa game JRPG đỉnh cao được nhào nặn dưới bàn tay của Level 5 - một trong những hãng game xuất sắc nhất Nhật Bản cùng với phần hình ảnh, âm thanh được sản xuất bởi Studio Ghibl...

Giftcode ra mắt phát 1 tiếng đã hết, trăm ngàn user "kêu than", Tân Ô Long Viện chính thức"mở kho" lần 2, nhanh tay nhận ngay

08:32:14 23/06/2022
Ngay thời điểm ra mắt, Tân Ô Long Viện đã tạo nên 1 cơn sốt, là đại diện tuyệt vời cho xu hướng game giải trí đang thịnh hành hiện nay. Thậm chí theo thông tin mới nhất thì tổng lượng người chơi trong 2 ngày đầu tiên đã vượt ngưỡng 100....

Tình Kiếm 3D xuất hiện “thần đồng” âm nhạc khiến Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương “khóc thét”

07:34:55 23/06/2022
Vốn là tựa game kiếm hiệp có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường game Việt Nam, Tình Kiếm 3D mang trong mình một trong những vũ khí mạnh nhất đó là sự tâm huyết. Sự tâm huyết của Tình Kiếm 3D nằm ở việc luôn nâng cấp bản thân, làm mới mìn...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh khoai lang trứng gà hấp dẫn cực thơm ngon

Ẩm thực

06:14:10 27/06/2022
Bánh khoai lang trứng gà là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc trưng ngọt bùi, dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi

Giá tiêu hôm nay 27/6, giảm mạnh, tiêu gặp nhiều áp lực, giới đầu cơ bán cắt lỗ, tương lai vẫn ảm đạm

Đời sống

06:08:05 27/06/2022
Đầu tuần này, Cộng đồng Hồ tiêu thế giới đã niêm yết giá tiêu đen và tiêu trắng xuất khẩu của Việt Nam tăng 50 USD/tấn, tương ứng với 3.750 USD/tấn tiêu đen loại 550g/l và 5.800 USD/tấn với tiêu trắng. Cộng đồng Hồ tiêu quốc tế cũng đán...

Chiếc SUV 7 chỗ nhập Mỹ của Toyota có giá bán lại hơn 1 tỷ đồng, chỉ ngang Corolla Cross

Ôtô

05:55:22 27/06/2022
Được sản xuất cho thị trường Mỹ, Toyota Highlander 2014 hiện được được định giá cao hơn người anh em Corolla Cross. Những năm gần đây, crossover đang là xu hướng chung của thị trường ô tô thế giới

Ngắm Honda Air Blade 160 2022 phiên bản đắt nhất

Xe máy

05:53:40 27/06/2022
Honda Air Blade 160 2022 phiên bản đặc biệt màu xanh xám đen có giá niêm yết 57,19 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Dưới đây là clip cận cảnh mẫu xe tay ga tầm trung này

Mẹo giảm cân hiệu quả cao nhờ ăn uống dành cho những người bận rộn, ít vận động

Sức khỏe

05:25:45 27/06/2022
Trong khi đó hiện tại, các nhãn hiệu, cửa hàng đồ ăn vặt thường thêm những từ như đồ ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe khi quảng cáo sản phẩm của họ, khiến nhiều người lầm tưởng rằng những món ăn vặt kiểu này tốt cho sức khỏe và sẽ không g...

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

Game offline

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Esport

23:44:29 26/06/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu AIC 2022 Liên Quân Mobile hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

Show việt

23:35:47 26/06/2022
Trong khi, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ấn tượng với Hơn cả yêu thì chàng học trò của Mỹ Tâm lại thể hiện giọng hát nội lực qua bài hát Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc thoát tục sau 7749 lần để lộ cơ bắp 'lực điền'

Sao việt

23:29:38 26/06/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi bỗng hóa thiếu nữ trong sáng, thoát tục trong bộ đồ lam

Myanmar thiêu rụi khối ma túy trị giá hơn nửa tỷ USD

Thế giới

23:23:04 26/06/2022
Các sản phẩm bị tiêu hủy bao gồm gần 2 tấn heroin, hơn 630 triệu viên yaba (một loại ma túy chứa methamphetamine) và một số loại ma túy khác với tổng giá trị 642 triệu USD. Chúng được đem tiêu hủy trong các buổi lễ tại thành phố Yangon,...

YB Spa – Trung tâm làm đẹp quốc dân

Làm đẹp

23:13:53 26/06/2022
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ Spa những năm gần đây hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường Việt Nam. YB Spa – trung tâm làm đẹp quốc dân được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn....

MU nợ thêm gần 500 triệu bảng

Bóng đá thế giới

22:37:23 26/06/2022
Theo Manchester Evening News, báo cáo tài chính mới nhất cho thấy các khoản nợ của MU đã tăng lên đến gần 500 triệu bảng, tăng 11,8% so với năm trước. Mặc dù vậy, nhà Glazer vẫn nhận được 11 triệu bảng tiền cổ tức bất chấp MU vừa trải q...