Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải!

Đây là một trong những thành công ý nghĩa của Rap Việt .

Sau hơn 3 tháng phát sóng, Rap Việt đã khép lại với một hành trình đầy ý nghĩa. Hậu chương trình, quả thật nhiều mối quan hệ đã được hàn gắn, nhiều tình bạn đã thật sự bắt đầu. Đây cũng chính là một trong những thành công lớn của show rap hot nhất năm 2020 này.

Karik Ricky Star

Khi Ricky Star xuất hiện tại Rap Việt và nhận được 4 nón vàng từ 4 HLV, cư dân mạng đã có động thái “đào mộ” lại quá khứ của anh chàng: đã từng phát hành một MV có lời rap khá ngông nhắm thẳng đến Karik : “Đến khi tao trở thành idol trên đường phố, mấy thằng cuồng như Karik sẽ xếp hàng để hôn ghế” . Ngay lập tức, câu rap này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 1

MV I Need Fame của Ricky Star cách đây 3 năm đã bị đào lại

Trả lời trong một bài phỏng vấn, Ricky Star bày tỏ rằng “chuyện quá khứ không thay đổi được thì phải chấp nhận thôi, miễn sao bây giờ mình thay đổi là được” . Về phía Karik , nam HLV cũng từng đăng tải dòng chia sẻ khiến nhiều người đặt nghi vấn anh đang có động thái không màng đến quá khứ của Ricky Star: “Thay vì chăm chăm vào những thứ ở quá khứ, sao không quan sát cách họ trưởng thành ở hiện tại? Tuổi trẻ mà không có những ngày tháng ngông cuồng thì thật là nhàm chán” .

Trong vòng Đối đầu, Ricky Star đã bị R.Tee “hạ gục” trong tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh. Trong không khí nghẹn ngào, cả khán phòng như vỡ òa khi HLV Karik quyết định tung nón vàng mang Ricky Star trở lại cuộc chơi đầy ngoạn mục.

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 2

Ricky Star thành học trò Karik sau khi nhận nón vàng tại vòng Đối đầu

Từ đó, khán giả luôn bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết của 2 thầy trò. Những bài đăng, bình luận trên mạng xã hội cùng loạt khoảnh khắc trong hậu trường hay trong chương trình đều cho thấy cả 2 đã thật sự “hoà giải”. Trong một bài phỏng vấn, Ricky Star tiết lộ từ sau khi sang đội Karik còn được thầy dẫn đi đắp mặt nạ, nặn mụn. Anh còn cho rằng những chuyện quá khứ không thể ảnh hưởng tới hiện tại cũng như tương lai.

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 3

Ricky Star cắt tóc hệt thầy, được chào đón khi chuyển sang đội Karik

Nhờ tiết mục bứt phá sau đó, Ricky Star cũng trở thành một trong ba thí sinh xuất sắc nhất của đội Karik bước vào trận Chung kết. Trước khi bắt đầu phần trình diễn của thí sinh đội mình, HLV Karik đã có những chia sẻ gây chú ý: “Nếu ngày xưa mọi người có hiểu nhầm Ricky Star diss em như thế nào thì em muốn bây giờ Ricky Star sẽ thể hiện được cái chất đó trên sân khấu ngày hôm nay”. Có thể thấy, chuyện quá khứ giờ chẳng là gì đối với Karik – Ricky Star.

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 4

Hình ảnh thân thiết giữa 2 thầy trò Karik – Ricky Star

Karik – Rhymastic

Là người châm ngòi cuộc chiến với track Ức Chế năm xưa, mối quan hệ của Karik và Rhymastic từ đó cũng có nhiều bất hòa do không có định hướng âm nhạc tương đồng. Thế nhưng nhờ Rap Việt , Karik – Rhymastic đã làm hoà với nhau, thậm chí trở nên vô cùng thân thiết.

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 5

Karik thú nhận đã trở thành fan của Rhymastic

Trong đêm Chung kết, Karik đã có những chia sẻ về hành trình của mình và đặc biệt gây chú ý khi trực tiếp công khai xóa bỏ hiềm khích năm xưa của anh và Rhymastic. Cụ thể, khi Trấn Thành hỏi thăm thì Karik đã chia sẻ về việc bản thân và Rhymastic dạo trước từng có bất hoà. Thế nhưng, nhờ góp mặt trong một chương trình về rap thế này, cả hai đã hoá giải “hận thù”, trở thành những người bạn thân thiết: “Tụi em bây giờ rất là friendly (thân thiện – PV)” . Chia sẻ thêm về cảm nhận của bản thân hiện tại, Karik chỉ còn cảm thấy biết ơn và vinh dự khi các anh em từ Bắc – Trung – Nam cùng tề tựu về đây để đưa rap lên một tầm cao mới, cụ thể là qua Rap Việt .

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 6

Cả hai đã “hoà giải” thành công

Trong một đoạn phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ với Karik, Rhymastic cũng chia sẻ rằng: “Tận thời gian đầu khi cùng làm việc với nhau trong chương trình, Rhymastic khi gặp Karik vẫn còn cảm thấy sự xa cách. Nhưng đến khi họp ê-kíp và làm việc chung thì hai anh em bắt tay nhau và mọi thứ như chưa có chuyện gì xảy ra” .

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 7

Rhymastic cho biết dù thời gian đầu còn xa cách với Karik nhưng khi họp và làm việc cùng ê-kíp Rap Việt thì cả hai vẫn bắt tay nhau và mọi thứ như chưa có chuyện gì xảy ra

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 8

Gần đây nhất, khi Rhymastic “va chạm” với Torai 9, Karik cũng để lại bình luận mong hỗ trợ người bạn của mình

Rhymastic – Wowy

Rhymastic và Wowy có lẽ là cặp đôi có nhiều cuộc tranh cãi nhất tại Rap Việt cũng bởi xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình, khán giả không ít lần bắt gặp khoảnh khắc cả hai bất đồng quan điểm.

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 9

Điển hình, trong phần nhận xét Dế Choắt ở tập 5, giám khảo Rhymastic đã đưa ra nhận xét của mình và dùng từ “thấp bé” để nói về quá khứ của Dế Choắt. Ngay lập tức, “lão đại” đã “sửng cồ” với giám khảo Rap Việt, buộc người bạn đồng nghiệp phải chỉnh lại lời nói của mình: “Rhymastic, vụ hồi nãy ‘những người thấp bé’ – chỗ đó Wowy không đồng ý” . Rhymastic phải đính chính rằng ý anh là những công việc rất đời thường nhỏ bé – những điều ai cũng sẽ có và Dế Choắt đang nhận được nhiều hơn người bình thường.

Ngay sau đó đã có tin đồn cả hai bất hoà đến nỗi “đánh nhau ngoài bãi xe , phải lên đồn”. Wowy liền lên tiếng đính chính rằng không hề có chuyện đó, anh rất quý Rhymastic: “Wowy có thể khẳng định Rhymastic là 1 trong những nghệ sĩ rap Wowy rất quý. Đôi lúc nói chuyện hơi manly vậy thôi, chứ 3 HLV – 2 giám khảo và anh Touliver là những anh em Wowy rất yêu quý trong cộng đồng Hip hop Rap Việt này” .

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 10

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 11

Wowy công khai luôn khoảnh khắc “đánh nhau” với Rhymastic lên MXH. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh chụp để đùa giỡn và thể hiện sự thân thiết của vị HLV và giám khảo Rap Việt

Không lâu sau đó, Wowy và Rhymastic lại căng thẳng cùng nhau trên mạng xã hội vì tiết mục Sơn Tinh – Thuỷ Tinh của Ricky Star và R.Tee trong vòng Đối đầu. Cụ thể, HLV Wowy thừa nhận trên sóng truyền hình là không thích tiết mục này, vì những vấn đề môi trường, đồng thời cũng có bài đăng giải thích rõ hơn quan điểm của mình cho khán giả sau khi tập lên sóng. Trong khi đó, Rhymastic cũng đăng dòng trạng thái mếu máo: “Biểu cảm của bổn nương nương khi chồng mình tự nhiên bị hiểu nhầm là ngược đãi động vật” . Anh cũng để lại bình luận ẩn ý thương cho 2 thí sinh Ricky Star và R.Tee cống hiến tiết mục xuất sắc nhưng bị “phá hỏng mood cả buổi diễn”.

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 12

Rhymastic cảm thấy thương cho 2 thí sinh bị “lý do vớ vẩn làm phá hỏng mood cả buổi diễn”

Dưới dòng trạng thái này, một cuộc tranh luận đã nổ ra với những ý kiến trái chiều. Có người bênh vực Wowy và cho rằng “Lão đại” hoàn toàn có ý tốt. Cũng có người chỉ trích Rhymastic vì hành động “cà khịa” đồng nghiệp. Số khác lại đứng về Rhymastic, đồng cảm với sự bức xúc của anh sau lời nhận xét đi quá xa của Wowy.

Thế nhưng chỉ sau gần 1 tuần căng thẳng vì drama, cư dân mạng cũng nhanh chóng chứng kiến màn giảng hoà đáng yêu của Rhymastic và Wowy. Khi thành viên SpaceSpeakers cho biết cả hai đã “thiết lập trạng thái hòa bình mới”, Wowy cũng đáp lại chia sẻ của người em thân thiết một cách vô cùng đáng yêu : “Dễ thương thiệt, tình yêu lan toả. Thiện là người anh rất yêu quý…”

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 13

Màn hoà giải hết sức đáng yêu từ Rhymastic

Thành công lớn của Rap Việt sau khi kết thúc hành trình: Tình bạn bắt đầu, hiềm khích được hoá giải! - Hình 14

Wowy cũng lên tiếng khẳng định: “Thiện là người anh rất yêu quý” và mong sẽ hiểu nhau hơn trong thời gian hợp tác làm việc

Hết lần này đến lần khác, Rhymastic và Wowy luôn thẳng thừng thể hiện quan điểm cá nhân nhưng sau khi làm rõ mọi chuyện, cả hai lại tiếp tục hợp sức như chẳng có chuyện gì xảy ra. Đây quả là tinh thần Underground đáng ngưỡng mộ!

Hậu Rap Việt , đã có rất nhiều mối quan hệ được hàn gắn, nhiều tình bạn được bắt đầu và nhiều mối hiềm khích được hóa giải. Có thể thấy, đây chính là thành công rất lớn của chương trình.

Ricky Star - Lăng LD "than vãn" vì thua cuộc nên vẫn chịu cảnh tắm nước lạnh, Karik đòi chuyển thẳng máy nước nóng sang nhà học trò

Sướng nhất Ricky Star và Lăng LD rồi nhé! Rap Việt mùa đầu tiên vừa kết thúc hành trình sau hơn 3 tháng phát sóng, tìm ra được Quán quân xứng đáng là Dế Choắt (thí sinh đội HLV Wowy).

Kết quả này có lẽ là "nỗi buồn" của Lăng LD và Ricky Star vì điều đó đồng nghĩa với việc 2 anh chàng cùng nhà này sẽ không ai mua máy nước nóng như "kèo" đã cam kết cùng nhau trước đó.

Ricky Star - Lăng LD than vãn vì thua cuộc nên vẫn chịu cảnh tắm nước lạnh, Karik đòi chuyển thẳng máy nước nóng sang nhà học trò - Hình 1

Ricky Star - Lăng LD than vãn vì thua cuộc nên vẫn chịu cảnh tắm nước lạnh, Karik đòi chuyển thẳng máy nước nóng sang nhà học trò - Hình 2

Lăng LD "than vãn" tiếp tục tắm nước lạnh vì không ai giành chiến thắng

Còn nhớ tại vòng Bứt phá, khi Karik chia sẻ về câu chuyện đặt cược của Ricky Star và Lăng LD: dùng tiền thưởng của người chiến thắng mua máy nước nóng dùng chung, MC Trấn Thành đã chủ động đòi tặng phần thưởng này cho cả hai kể cả trong trường hợp không ai giành chiến thắng.

Ricky Star - Lăng LD than vãn vì thua cuộc nên vẫn chịu cảnh tắm nước lạnh, Karik đòi chuyển thẳng máy nước nóng sang nhà học trò - Hình 3

Trước đó, MC Trấn Thành đề nghị tặng máy nước nóng cho Ricky Star và Lăng LD dù không ai trong cả hai trở thành Quán quân

Chính vì lời hứa của "MC quốc dân" trong vòng Bứt phá, nhiều fan đã hài hước tag thẳng MC Trấn Thành vào bài đăng của thí sinh Rap Việt . Bên cạnh đó, trước chia sẻ của học trò, Karik đã vội "ra tay nghĩa hiệp" nhắn nhủ Ricky Star và Lăng LD nhắn địa chỉ để anh chuyển thẳng máy nước nóng như phần thưởng.

Ricky Star - Lăng LD than vãn vì thua cuộc nên vẫn chịu cảnh tắm nước lạnh, Karik đòi chuyển thẳng máy nước nóng sang nhà học trò - Hình 4

Ricky Star "được voi đòi tiên" nhắn nhủ Karik chuyển 2 máy nước nóng vì có đến 2 người trong nhà, Lăng LD rối rít cảm ơn vì nhận được phần thưởng

Ricky Star - Lăng LD than vãn vì thua cuộc nên vẫn chịu cảnh tắm nước lạnh, Karik đòi chuyển thẳng máy nước nóng sang nhà học trò - Hình 5

Không có MC Trấn Thành thì vẫn còn HLV Karik tặng máy nước nóng, sướng nhất anh em Ricky Star - Lăng LD rồi nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: “Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm”00:49Quang Đăng Trần khiến khán giả “nổi da gà” khi hát lại nhạc phim Cảnh sát hình sự09:12Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời06:45Minh Tú té sấp mặt vì bị Trường Giang chơi xấu03:14Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện "đá văng" chàng trai cao điểm nhất vòng 1!01:39:26Nam Thư mếu máo: "Mũi chị sửa em ơi!" khi bị Khánh Vân cõng trên lưng04:47NSND Bạch Tuyết chia sẻ sự nghiệp cải lương lừng lẫy khiến MC Lại Văn Sâm ngưỡng mộ07:30Ẩm thực kỳ thú: Huỳnh Lập bóc mẽ Lê Lộc ăn gian01:09:11Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32Nam Thư, Mạc Văn Khoa thay Diệu Nhi đáp trả tin đồn 'diễn lố' trong 'Sao nhập ngũ 2020'16:15Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện04:35Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc01:17Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27'Sao nhập ngũ 2020' tập 6: Soái ca lạ mặt vừa đến đã khiến lòng Diệu Nhi 'rung rinh'01:57'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Hé lộ lời yêu thương cuối cùng cố NS Chí Tài dành cho Việt Hương: "Hương ơi, anh gọi tên em trong muôn vàn nỗi nhớ"02:47Cô gái sinh năm 98 đi xin việc trên truyền hình được tặng luôn 10 nghìn cổ phiếu sau màn trả lời thuyết phục01:18Nam Em hài hước dạy Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng: "Đung đưa xíu cho nó mê mụi!"01:56Đoạn clip Hoàng Thùy vật lộn với Mâu Thủy trên show thực tế gây chú ý01:04

Tiêu điểm

Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện
16:24:19 18/01/2021
Tranh cãi dữ dội quanh chia sẻ 'xin về nhà mẹ đẻ nhưng bố chồng không cho' của nàng dâu trẻ
11:24:28 19/01/2021
MC Hoàng Linh "rưng rưng" chia sẻ về cuộc tình 15 năm
15:49:00 19/01/2021
Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương
22:54:20 18/01/2021
Táo quân 2021: Mới tập thôi mà cô Đẩu đã "hiện nguyên hình" đanh đá
13:49:00 19/01/2021
Hoàng Thùy tuyên bố ngừng tham gia show thực tế, Võ Hoàng Yến liền có động thái đáng chú ý
23:14:39 18/01/2021
Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not
23:16:35 18/01/2021
Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung?
13:01:36 18/01/2021
Giọng hát Việt nhí 2021: Vũ Cát Tường phạm luật, nhà BigFamily lội người dòng
15:00:57 18/01/2021
Hương Giang hóa giải hầu hết mọi "hận thù" trong showbiz nhờ Đại Sứ Hoàn Mỹ?
10:53:26 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021

Tin mới nhất

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Nguyễn Cảnh Duy Anh - “bậc thầy về năng lực không gian” khiêu chiến siêu trí tuệ Anh Quốc, “đòi” lại chiếc cúp lẽ ra phải thuộc về mình

22:33:56 19/01/2021
Không hề khoan nhượng là những đánh giá về chàng tân binh trẻ Nguyễn Cảnh Duy Anh khi tự tin khiêu chiến với siêu trí tuệ Anh Quốc trong thử thách mang tên Mê cung thám điểm đã rinh ngay giải thưởng Vinh danh Trí tuệ 3 Miền từ nhà tài t...

Chặng đường của "Vedette" Vũ Thu Phương truyền cảm hứng ra sao tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020?

22:30:57 19/01/2021
Là người chưa từng bước vào top nguy hiểm trước khi bị loại khỏi top 6, Vũ Thu Phương luôn mang đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 nguồn năng lượng tích cực và sự cầu tiến tuyệt vời.

Visual đỉnh cao của Mộng Thường khiến netizen phân vân: Giống "nàng thơ" Baifern hay "đả nữ" Ngô Thanh Vân?

22:27:40 19/01/2021
Nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới Mộng Thường - thí sinh show Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục được netizen hết lời khen ngợi.

Khánh Vân tung hậu trường 'thảm thảm', kêu gọi mọi người 'thương thương' Sao nhập ngũ

20:30:22 19/01/2021
Những bức hình hậu trường của Khánh Vân và Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ 2020 khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa thấy thương.

Hoàng Thùy ngừng tham gia show thực tế, do Đại Sứ Hoàn Mỹ hay Vietnam Why Not?

10:50:55 19/01/2021
Tuần qua, Hoàng Thùy tham gia ghi hình Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ và lên sóng tập 8 Vietnam Why Not. Sức ảnh hưởng của nàng Á hậu chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Toàn cảnh màn kiện cáo, đòi đổi luật chơi của team Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu

23:09:56 18/01/2021
Từ khi có Hoàng Thùy trong team tuần này, đội Quai Thao liên tục khiến 2 đội đối thủ bức xúc vì hay kiện cáo, đòi đổi luật của chương trình.

Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu!

23:07:17 18/01/2021
Với nhiều lợi thế như vậy thì việc Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng không có gì bất ngờ.

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm làm rõ tin đồn yêu đương trên talk show của Sam

23:04:53 18/01/2021
Talk show Cốc Cốc Sam Ơi của cô nàng Sam đã chính thức lên sóng tập đầu tiên.

Team Quai Thao gây ồn ào tại Vietnam Why Not, Tường Linh "nằm không cũng dính đạn"

23:00:52 18/01/2021
Dù không tham gia tập phát sóng vừa rồi, Tường Linh vẫn bị netizen réo gọi trong loạt bình luận bức xúc về team Quai Thao.

Táo Xuân 2021: Siêu mẫu Vĩnh Thụy mặc sơ mi trắng, cực đắt "slot" chụp hình cùng nghệ sĩ

22:58:33 18/01/2021
Khoảnh khắc mỹ nam vạn người mê Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ Táo Xuân 2021 được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Hoàng Thùy tươi tắn chụp hình cùng Võ Hoàng Yến sau khi tuyên bố ngừng tham gia show thực tế

22:55:14 18/01/2021
Có thể thấy tâm trạng của Hoàng Thùy vẫn rất tốt sau loạt lùm xùm vừa qua!

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại "Đấu trường ẩm thực"

15:02:10 18/01/2021
Đấu trường ẩm thực tập 3 lên sóng tối Chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Cẩm Hò và nhạc sĩ Hoàng Luân.

Giọng hát Việt nhí 2021: Cậu bé 15 tuổi khác biệt khiến Hồ Hoài Anh phá lệ

14:56:05 18/01/2021
Với Nguyễn Duy Long, Hồ Hoài Anh quay ghế đầu tiên ngay khi thí sinh cất giọng. Điều này hiếm khi xảy ra kể từ khi vị nhạc sĩ đảm nhận vai trò HLV Giọng hát Việt nhí.

Bữa trưa vui vẻ Tết: vui tươi, ấm áp và nhiều bất ngờ thú vị

14:54:17 18/01/2021
Bữa trưa vui vẻ dịp Tết Nguyên đán năm nay chương trình Bữa trưa vui vẻ sẽ mang đến một món quà xuân thú vị.

Ngọc Châu sau khi nổi cơn tam bành ở Vietnam Why Not: "Mọi người nghĩ rằng tụi mình sẽ cạch mặt nhau đúng không?"

11:02:42 18/01/2021
Ngọc Châu đã có những chia sẻ sau khi tập 8 giông bão lên sóng.

Hoàng Thùy đối đầu Mâu Thủy ở game show

09:58:23 18/01/2021
Ngoài màn đối đầu của Hoàng Thùy và Mâu Thủy, các người đẹp khác cũng tranh cãi khi thực hiện thử thách trong chương trình.

Lynk Lee 'thả thính' Đại Nghĩa, trợn mắt 'dọạ' Mỹ Linh tại 'Gương Mặt Thân Quen'

08:01:17 18/01/2021
Khán giả còn hào hứng với khoảnh khắc Đại Nghĩa vạch mặt, Ốc Thanh Vân khoe hột xoàn trên sóng truyền hình.

Giọng Hát Việt Nhí: Lưu Hương Giang khiến Vũ Cát Tường "chột dạ" vì phát ngôn "thích con gái nữ tính"

07:53:00 18/01/2021
Vũ Cát Tường đã hắng giọng khi nghe thấy câu nói này từ nhà Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Có thể bạn quan tâm

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Netizen

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.