Thánh cô cô bóc, thế lực ngầm thật sự phía sau là ai?

Dù nhân vật được cho là chủ nhân của 3 tài khoản facebook chuyên “bóc trần” đời sống riêng tư của sao , “ Thánh Cô Cô Bóc Trần Thị Hương Giang đã bị công an bắt giữ. Nhưng sự nhiều luồng tin đồn tài khoản liên quan “Tập đoàn Thánh Bóc” vẫn hoạt động và người bị bắt chưa thực sự là người chủ mưu.

Hơn nửa năm thành lập và chuyên đi bới móc đời tư của nghệ sĩ Việt, đồng thời khẳng định về độ chính xác của mình là 100% trong mỗi câu chuyện “trần trụi” chốn đổi tình lấy tiền của Showbiz “Tập đoàn Thánh Cô Cô Bóc ” khiến không chỉ cư dân mạng mà ngay cả những ngôi sao trong làng giải trí như: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, “chân dài” Linh Chi, Khánh My, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp , “siêu mẫu” Xuân Lan,… cũng vô cùng hoang mang.

Dẫu chưa biết độ xác thực như thế nào, nhưng một bộ phận rất lớn cộng đồng mạng đã “vô tư” đã ủng hộ những câu chuyện “giật gân gây sốc”của “Thánh Cô Cô Bóc” khi kể chi tiết, tỉ mỉ, thậm chí có những khoảng thời gian hoàn toàn trùng khớp về đời tư của các ngôi sao .

Thánh cô cô bóc, thế lực ngầm thật sự phía sau là ai? - Hình 1

Tài khoản “Thánh Cô Cô Bóc”, “Tuyết Anh Trần” và “Minh Minh Phan” chuyên “bóc mẽ” sự thật về đời tư của sao Việt đã bị đóng cửa khi Trần Thị Hương Giang bị bắt.

Sức lan tỏa của “Thánh Cô Cô Bóc”, “Tuyết Anh Trần”, “Minh Minh Phan” hay còn gọi chung với cái tên “Tập đoàn Thánh Bóc” đã kêu gọi một bộ phận lớn anti – fan (những người ghét nghệ sĩ) của các nhân vật mà “Tập đoàn” nhắm tới. Sức mạnh của những bài bóc mẽ về chuyện “làm gái”, “đi khách”, “cặp đại gia”, “đi khách xuyên quốc tế”, “ chuyện cướp chồng”, “dắt mối”,… đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình tượng được xây dựng nhiều năm qua của các ngôi sao đang hoạt động trong showbiz.

Ngày 12.6, thông tin “Tập đoàn Thánh Cô Cô Bóc” Trần Thị Hương Giang , người nắm giữ 3 tài khoản mạng xã hội facebook Minh Minh Phan, Tuyết Anh Trần đã bị lực lượng công an bắt giữ. Cũng kể từ đây, “Tập đoàn Thánh Bóc” đã có những đổi thay rõ rệt từ việc mất đi sự tin tưởng của cư dân mạng, những thông tin được chia sẻ trên fanpage của Tuyết Anh Trần cũng thưa dần.

Ai là chủ của “thế lực ngầm”?

Tuy nhiên, cho tới hiện tại, sau vài ngày Trần Thị Hương Giang bị bắt, nhiều nguồn tin vẫn khẳng định chắc nịch “Tập đoàn Thánh Bóc” vẫn còn tồn tại ở nước ngoài. Trần Hương Giang chỉ là một “tay đánh thuê”, “một con tốt thế mạng” của “thế lực ngầm” này mà thôi!

Thoạt đầu, những nghi vấn đổ dồn về phía các đối tượng hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Bởi, với những nghệ sĩ Việt đang sinh sống tại nhiều nước trên thế giới , sự đổ bộ, bay show triền miên của các ca sĩ, người mẫu Việt ở Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Singapore, Canada, Thụy Điển, Đức, Bỉ, Hà Lan,… đã thu hẹp sân khấu và cắt xén bớt “chén cơm” của các nghệ sĩ hải ngoại.

Sự cạnh tranh giữa ca sĩ gắn mác hải ngoại và ca sĩ Việt Nam được “ông bầu” đưa lên bàn cân, chính vì lẽ đó, mối quan hệ bất hòa phe đối lập này còn ngày một bị đẩy lên cao. Thậm chí, một số thông tin ngoài luồng còn cho biết, có nhiều ca sĩ nghệ sĩ sẵn sang “lật đổ chén cơm” của bên còn lại bằng việc phá hoại show diễn hay mượn người nói xấu ca sĩ A,B,Z,Y nào đấy.

Nên việc 2 cái tên đắt show hải ngoại như Đàm Vĩnh Hưng hoặc Hồ Ngọc Hà bị bêu “bẩn” thanh danh cũng là điều dễ hiểu. Bởi “Hiện hay, hoạt động nghệ thuật của một số nghệ sĩ Việt Nam ở nước ngoài là rất lớn, rất có thể chiến dịch hạ bệ của ‘Tập đoàn Thánh Bóc’ là nhằm hạn chế các sô diễn của các nghệ sĩ này ở nước ngoài. Rất có thể một nhóm nghệ sĩ ở nước ngoài có mâu thuẫn với các nghệ sĩ Việt Nam nên thực hiện kế hoạch bôi xấu.”, một ca sĩ “bay show” giấu tên cho biết.

Nhưng mặt khác, nhưng cái tên như: “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, “chân dài” Khánh My, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp ,… vốn chẳng mấy khi có show diễn tại hải ngoại, thậm chí nhóm “những quý bà đại gia” P.Chanel, H.Dior,… vốn không liên quan đến chuyện “tranh giành sân khấu” tại sao “thế lực ngầm” của “Thánh Cô Cô Bóc” nghi ngờ do bộ phận nghệ sĩ hải ngoại lại nhắm đến?

Hơn nữa, tại sao “Tập đoàn Thánh Bóc” chỉ nhắm và “đánh úp” chuyện đi khách ngàn đô, chuyện Đêm hội chân dài là một sân khấu “trá hình”, chuyện tình tranh cướp đại gia giữa Ngọc Trinh và Khánh My, tất cả không nằm ngoài việc phá hoại sự nghiệp của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp và “đàn em út Venus”. Trong khi đó, chuyện Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng hay siêu mẫu Xuân Lan chỉ “bóc” cho có, theo kiểu chứng minh sự “ám hiểu” về đời “sống về đêm” của các nghệ sĩ.

Thánh cô cô bóc, thế lực ngầm thật sự phía sau là ai? - Hình 2

Chuyện nói xấu Đàm Vĩnh Hưng và các đại gia nữ Hà Nội không phải mục đích chính của “Tập đoàn Thánh Bóc”, bởi bộ phận này muốn nhắm đến hầu hết đều “đánh úp” đổ dồn vào “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp và chuyện “Ngọc Trinh tranh cướp đại gia”.

Thánh cô cô bóc, thế lực ngầm thật sự phía sau là ai? - Hình 3

Vợ đại gia cặp “chân dài” đánh ghen?

“Tập đoàn Thánh Bóc” sau khi Trần Thị Hương Giang bị bắt, tính tới nay vẫn hoạt động với những tài khoản facebook liên quan. Những thách thức không ngừng xuất hiện và khẳng định, Tuyết Anh Trần vẫn ung dung ở nước ngoài và chuẩn bị “bóc tận gốc” những chuyện kinh thiên động địa của “chân dài – đại gia” trong giới showbiz vốn ẩn chứa lắm “ma”.

Một luồng tin đồn mới nhất trên mạng xã hội – bộ phận ủng hộ “Tập đoàn Thánh Bóc” còn nhấp nhá thế lực ngầm” phía sau “con tốt thế mạng” Trần Thị Hương Giang là những người phụ nữ quyền lực.

Bộ phận này không ai khác chính là những phu nhân của những đại gia nổi tiếng hàng đầu trong nước đang cặp kè với những chân dài “Thánh Cô Cô Bóc” từng nêu tên như: Linh Chi, Ngọc Trinh, Khánh My và người dắt mối “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp.

Liên lạc và đặt câu hỏi với những nghệ sĩ khác trong showbiz để mong đưa ra ý kiến bình luận về vụ việc trên, hầu hết PV đều nhận được những cái lắc đầu, những cuộc gọi từ chối, hoặc im lặng. Như một Stylist giấu tên cho biết: “Chúng tôi chỉ lặng yên theo dõi, biết đâu cái miệng nhiều chuyện sẽ khiến cái tên của mình dính vào những tai tiếng thị phi, mà chuyện thêu dệt trên thế giới ảo lại là nỗi đau thật mà chúng tôi phải gánh chịu, chẳng ai muốn tai bay vạ gió”.

Sự thật “Ai là Thánh Cô Cô Bóc? Ai là chủ nhân của Tập đoàn Thánh Bóc” vẫn còn là một ẩn số. Những ngờ vực trái chiều vẫn chưa có lời giải đáp, nhưng một điều chắc chắn, bất cứ tin đồn nào khi được thêu dệt lên hay phanh phui ra trước công chúng đều có căn nguyên phía sau của nó!

Theo Một thế giới

Từ vụ bắt giữ "Thánh cô cô bóc: Mạng "ảo", hiểm họa thật

Mạng "ảo" nhưng hậu quả thật của Facebook đã đặt ra vấn đề cần thiết phải xây dựng quy tắc đạo đức, văn hóa ứng xử đối với những người sử dụng mạng xã hội...

Với sự phát triển mạnh và tốc độ lan truyền như vũ bão của mạng xã hội Facebook hiện nay, việc tung tin thất thiệt, thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật, thậm chí cố ý bôi nhọ, xúc phạm người khác đã và đang gây ra những hậu quả tai hại cho nhiều cá nhân, tổ chức.

Mạng "ảo" nhưng hậu quả thật của Facebook đã đặt ra vấn đề cần thiết phải xây dựng quy tắc đạo đức, văn hóa ứng xử đối với những người sử dụng mạng xã hội...

"Thánh cô" viết bài bôi xấu vì ghen tị với người nổi tiếng

Ngày 16/6, Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45) - Bộ Công an cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án Trần Thị Hương Giang, 37 tuổi, trú ở ngõ 720 đường La Thành, phường Giang Võ, quận Ba Đình, Hà Nội có hành vi sử dụng mạng xã hội Facebook với nick name Huyen Nguyen, Tuyết Anh Trần để đăng các bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm một số người nổi tiếng trong showbiz Việt.

Trước đó, ngày 11/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) đã thi hành lệnh bắt, khám xét đối với đối tượng Giang về tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước; quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo Điều 258 Bộ luật Hình sự (BLHS).

Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến cho biết, từ cuối năm 2014, Trần Thị Hương Giang cùng một số đối tượng khác thành lập cái gọi là "Tập đoàn thánh bóc" trên mạng xã hội Facebook, dùng trang Facebook "Thánh cô cô bóc" đăng các bài viết, hình ảnh với mục đích bóc mẽ đời tư của người khác không thuộc phạm vi cá nhân, mà những thông tin này chưa được kiểm chứng và chưa được xác định đó là sự thật.

Từ vụ bắt giữ Thánh cô cô bóc: Mạng ảo, hiểm họa thật - Hình 1

Cơ quan Công an đọc lệnh bắt giữ đối tượng Trần Thị Hương Giang.

Bài viết trên trang này dùng những lời lẽ dung tục, vô văn hóa, xúc phạm nghiêm trọng đến cá nhân những người bị đưa tin là những người nổi tiếng trong giới showbiz Việt như doanh nhân Trương Thị Phượng (Phượng Chanel), Vũ Khắc Tiệp, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Trần Ngọc Linh Chi, Xuân Lan, Nguyễn Thị Thanh Vân...

Hậu quả của các bài viết gây ra rất nghiêm trọng. Như trường hợp doanh nhân Phượng Chanel phải thuê vệ sĩ bảo vệ con 24/24 giờ. Trường hợp ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sau khi bị đối tượng tung tin xấu trên mạng, không chỉ cá nhân cô bị ảnh hưởng, mà các nhà sản xuất mời cô đóng quảng cáo cũng bị ảnh hưởng theo. Hay trường hợp Vũ Khắc Tiệp, khi đưa người mẫu trong công ty đi tổ chức biểu diễn ở nước ngoài bị đối tượng tung tin tổ chức đường dây sex tour người mẫu... Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến khẳng định, những thông tin được đưa trên trang Facebook "Thánh cô cô bóc" là thông tin chưa được kiểm chứng, được đưa với ý đồ cá nhân.

Qua điều tra, Cơ quan Công an đã làm rõ cá nhân Trần Thị Hương Giang sử dụng các nick name: Tuyết Anh Trần, Huyền Nguyễn để tham gia viết bài trên "Tập đoàn thánh bóc". Trang Facebook này được tạo tài khoản ở nước ngoài do các đối tượng ở nước ngoài quản lý. Giang và một số đối tượng khác có được mật khẩu truy cập, sau khi viết bài, Giang sử dụng tin nhắn yahoo để gửi cho đối tượng quản lý trang Facebook ở nước ngoài, từ đó đưa lên mạng những thông tin mà Giang viết.

Theo Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, đây là thủ đoạn để chống sự phát hiện của Cơ quan điều tra (CQĐT) và các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam. Đây là hành vi vi phạm pháp luật cần thiết phải được điều tra, xử lý bằng pháp luật Việt Nam.

Bước đầu, tại Cơ quan Công an, Trần Thị Hương Giang khai nhận mục đích sử dụng các nick name trên để viết bài trong "Tập đoàn thánh bóc" nhằm muốn nổi tiếng và giải quyết mối thâm thù cá nhân, do ghen tị với thành công của một số người làm quản lý trong giới showbiz như doanh nhân Trương Thị Phượng. Tuy nhiên, đằng sau việc viết bài bôi xấu "sao" Việt của Giang còn mục đích, động cơ nào khác vẫn đang được CQĐT tiếp tục làm rõ.

Theo Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, ngoài Trần Thị Hương Giang thì còn một số đối tượng ở trong và ngoài nước cũng tham gia viết bài bôi nhọ. Sau khi Giang bị bắt, các đối tượng này tiếp tục đăng bài khẳng định nhân vật "Thánh cô cô bóc" đang ở Mỹ, dùng những lời lẽ bậy bạ, dung tục xúc phạm cơ quan chức năng Việt Nam. CQĐT đã làm rõ và triệu tập một đối tượng ở Hà Nội liên quan đến việc viết bài này. Những vi phạm của đối tượng này cũng đang được làm rõ để xử lý nghiêm theo pháp luật.

Những hiểm họa thật từ mạng "ảo"

Việc CQĐT bắt giữ đối tượng Trần Thị Hương Giang theo Điều 258 Bộ luật hình sự đã nhận được sự hoan nghênh, đồng tình ủng hộ cao của dư luận. Bởi trong thời gian qua, trước sự phát triển và lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook, không ít đối tượng đã lợi dụng Facebook để tung tin thất thiệt, đưa những thông tin chưa được kiểm chứng, thông tin sai sự thật, bôi nhọ, xúc phạm người khác; đăng những nội dung không lành mạnh, phản cảm, không phù hợp với đạo đức, thuần phong mỹ tục của người Việt... Những thông tin xấu này cực kỳ nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu tới nhiều mặt trong cuộc sống, có thể gây nguy hại cho quốc gia và các tổ chức, cá nhân.

Cách đây chưa lâu, dư luận hết sức búc xúc và bất bình trước việc một số đối tượng liên tục đăng bài xuyên tạc, dựng chuyện, xúc phạm danh dự một nữ học sinh cấp 3 ở Đà Nẵng trên trang Facebook "Bộ mặt thật của các hot teen Đà thành" khiến em này đã tìm đến cái chết. May mắn gia đình em phát hiện kịp thời nên sự việc đau lòng đã không xảy ra.

Theo gia đình N cho biết thì các đối tượng đã dựng chuyện N có con khi đang đi học, đi học kênh kiệu, chảnh chọe, không hòa đồng. Sự việc khiến N bị tổn thương tâm lý nặng nề dẫn đến hành động mua thuốc ngủ để quyên sinh. Qua điều tra, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính các đối tượng liên quan 30 triệu đồng về hành vi làm nhục, xúc phạm người khác trên mạng Internet.

Việc lợi dụng tự do ngôn luận, tự do trên mạng để xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của người khác qua Facebook hiện nay đã đặt ra vấn đề cần thiết phải xây dựng đạo đức, nhân cách và văn hóa ứng xử của người sử dụng mạng xã hội nói chung, mạng Facebook nói riêng. Mạng Facebook tưởng là "ảo" nhưng lại không "ảo" chút nào bởi việc đưa thông tin lên trang mạng là sự thật.

Pháp luật buộc chúng ta phải nhận thức hành vi lợi dụng các diễn đàn, trang mạng xã hội để nhằm mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm cá nhân, tổ chức là hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại đến các quyền và lợi ích của cá nhân, tổ chức mà pháp luật bảo vệ.

Công dân có quyền tự do ngôn luận qua các việc đưa thông tin lên mạng xã hội nhưng phải trong khuôn khổ pháp luật và đạo đức xã hội. Không vì muốn nổi tiếng hay vì động cơ cá nhân khác mà bất chấp các chuẩn mực pháp luật để cố tình đưa các thông tin không được kiểm chứng gây rối loạn trong xã hội.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Văn phòng luật sư Nguyễn Anh - Đoàn luật sư TP Hà Nội: Từ vụ bắt giữ Thánh cô cô bóc: Mạng ảo, hiểm họa thật - Hình 2

Facebook là trang mạng xã hội ảo, là nơi bày tỏ thông tin cá nhân và kết nối các thành viên cùng sở thích trên Internet với nhau không phân biệt không gian và thời gian. Facebook có sức lan truyền rất lớn trong xã hội bởi những thành viên có nhiều bạn bè và người theo dõi rất lớn. Bất cứ có thông tin cá nhân đưa trên Facebook đều được lan truyền ra cộng đồng mạng. Do vậy, việc đưa các thông tin lên facebook thì được coi là đưa ra cộng đồng xã hội chứ không còn là thông tin của riêng của cá nhân. Ngày nay Internet là hình thức giao tiếp rất phổ biến trong xã hội. Hành vi nói xấu, bôi nhọ, xúc phạm cá nhân, tổ chức trên Facebook thì tùy theo tính chất, mức độ, động cơ, mục đích và hậu quả gây ra thì có thể sẽ bị xử lý bằng biện pháp hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo qui định của pháp luật. Luật sư Phạm Văn Huỳnh, Trưởng Văn phòng luật sư Tâm Đức, Đoàn luật sư TP Hà Nội:

Từ vụ bắt giữ Thánh cô cô bóc: Mạng ảo, hiểm họa thật - Hình 3

Qua thông tin trên báo chí cho thấy, việc CQĐT tra bắt giữ Trần Thị Hương Giang theo Điều 258 BLHS là hoàn toàn có căn cứ pháp luật, bởi đối tượng đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do thông tin của mình để đưa thông tin lên Facebook, tất nhiên là Facebook cá nhân làm ảnh hưởng đến cá nhân doanh nhân Trương Thị Phượng, làm cô Phượng mất uy tín, danh dự cũng như suy giảm tinh thần, sức khỏe. Đây là tội cấu thành hình thức với hành vi cố ý gián tiếp bằng việc lợi dụng tự do ngôn luận trên Facebook để nói xấu, xúc phạm người khác, làm tổn thất tinh thần của người bị hại, bôi nhọ danh dự. Nhất là những người bị Giang bôi xấu là người hoạt động trong giới showbiz, là người của công chúng thì mức độ ảnh hưởng càng nghiêm trọng. Hành vi phạm tội của Trần Thị Hương Giang là hành vi phạm tội gián tiếp nhưng lại gây hậu quả trực tiếp. Tội cấu thành hình thức nên hậu quả tổn thất không thể đo đếm được. Người bị hại cần đòi hỏi bồi thường tổn thất, mất mát theo Luật dân sự trong vụ án hình sự. Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến - Cục trưởng Cục C45 Bộ Công an: Từ vụ bắt giữ Thánh cô cô bóc: Mạng ảo, hiểm họa thật - Hình 4

Hiện nay, hầu như ai cũng có trang thông tin Facebook cá nhân riêng nhưng nếu ai cũng sử dụng để đưa thông tin của người khác mà không được sự cho phép của người đó thì dẫn đến xã hội náo loạn, gây nghi kị lẫn nhau, đặc biệt gây ra những hậu quả khôn lường. Thực tế đã có những vụ việc đưa thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, làm suy giảm uy tín của những người lãnh đạo, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nhân có thể khiến họ vỡ nợ; hay việc đưa những thông tin không đúng với người hoạt động giải trí đã ảnh hưởng đến uy tín bởi họ là người của công chúng... Việc sử dụng trang mạng cá nhân không bị cấm, quyền tự do dân chủ cũng đã được quy định trong Hiến pháp. Nhưng vấn đề là trang mạng Facebook chỉ có quyền đưa thông tin của cá nhân mình, gia đình mình, được chia sẻ những thông tin bạn bè kết bạn... chứ không được lợi dụng quyền được thông tin cá nhân của mình để viết bài về người khác không đúng sự thật, không được người trong bài viết cho phép. Hiện nay có nhiều người sử dụng Facebook tự ý đưa thông tin về người khác mà chưa có kiểm chứng và không được sự cho phép của người được đưa thông tin lên mạng. Đây là hành vi vi phạm pháp luật và người đưa thông tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.

Theo báo Công an nhân dân

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Bà Phương Hằng tố bị nhiều tài khoản mạng xã hội vu khống
23:06:07 21/06/2021
Tung cảnh đánh ghen để "đòi quà" của chồng "phi công trẻ" tặng bồ nhí
18:34:59 21/06/2021
Vụ tấn công Báo điện tử VOV: Không liên quan đến bà Phương Hằng
17:17:30 21/06/2021
Đấm cán bộ xã khi em họ bị yêu cầu cách ly tập trung
23:16:07 20/06/2021
Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng
23:43:13 20/06/2021
Khởi tố 1 bị can tấn công Báo điện tử VOV
20:42:59 21/06/2021
Khởi tố "yêu râu xanh" 71 tuổi hiếp dâm hai bé gái 8 tuổi ở Yên Bái
14:04:31 21/06/2021
Bắt kẻ dùng dao khống chế đòi cưỡng hiếp 2 thiếu nữ
12:15:05 21/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021
Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân
15:13:40 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Tan chảy trước loạt ảnh bé gái mặc áo yếm, khóc mếu máo bên hoa sen 'đốn tim' người xem
15:10:21 22/06/2021

Tin mới nhất

Băng cướp 2 lần tấn công bà chủ tạp hóa trấn lột tiền, vàng

20:16:08 22/06/2021
Trong 14 ngày, Khang cùng đàn em 2 lần tấn công chị L. lúc rạng sáng để cướp tiền và tài sản trị giá hàng chục triệu đồng. Một ngày sau khi gây ra vụ cướp thứ 2, băng này bị cảnh sát bắt giữ.

Trục xuất 66 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

20:00:17 22/06/2021
Ngày 22/6, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan này vừa tổ chức trục xuất 66 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào lãnh thổ Việt Nam qua cửa khẩu Hữu Nghị - Lạng Sơn.

Vì sao cựu Tổng Giám đốc công ty Tân Thuận bị khởi tố?

19:47:29 22/06/2021
Ông Trần Công Thiện, cựu Tổng Giám đốc công ty Tân Thuận - IPC (thuộc Thành ủy TPHCM) cùng 5 người khác bị cáo buộc là đồng phạm trong vụ án gây thất thoát, lãng phí hàng chục tỷ đồng.

11 nam nữ "bay lắc" trong quán karaoke ở Yên Bái

19:44:16 22/06/2021
Ngày 22/6, Công an TP Yên Bái đã tạm giữ 11 nam nữ thuê quán karaoke sử dụng trái phép chất ma túy.

Nam thanh niên đội tóc dài giả gái, vào cửa hàng cướp 2 chiếc điện thoại

19:41:24 22/06/2021
Mặc trang phục, đội tóc dài giả gái, Dũng vào cửa hàng bán điện thoại ở xã Bảo Hà, (huyện Bảo Yên, Lào Cai), cướp 2 chiếc điện thoại có tổng trị giá 74 triệu đồng.

Công an điều tra trường hợp nhập cảnh trái phép từ Campuchia mắc Covid-19

19:38:44 22/06/2021
Liên quan trường hợp nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào An Giang mắc Covid-19 (BN12642), lãnh đạo tỉnh An Giang đã giao công an điều tra, nếu có dấu hiệu vi phạm sẽ khởi tố vụ án.

Phá 2 chuyên án lớn, thu 83 bánh heroin

18:22:18 22/06/2021
Công an các huyện Điện Biên, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên liên tiếp lập chiến công xuất sắc, trong chưa đầy 12 giờ đã phá thành công 2 chuyên án lớn, thu 83 bánh heroine.

Xử phạt 2 mẹ con từ Gò Vấp về An Giang nhưng khai báo gian dối

18:19:17 22/06/2021
Ngày 22-6, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - phó chủ tịch UBND huyện Châu Phú, An Giang cho biết đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 trường hợp khai báo y tế gian dối.

Tài xế ‘xe điên’ nhận án vì gây tai nạn liên hoàn, làm 3 người chết

18:11:30 22/06/2021
Chiều nay (22/6), TAND TP Hà Nội tuyên phạt Lê Thế Tuyển (SN 1988, ở Hải Phòng) mức án 9 năm tù về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.

Kẻ vừa cưa vừa trộm 26 cây hoa giấy khiến dư luận bất bình lãnh 7 năm tù

18:11:22 22/06/2021
Chiều 22-6, TAND TP Vũng Tàu tuyên phạt Nguyễn Văn Vũ 7 năm tù về tội “hủy hoại” và “trộm tài sản”. Vũ là người đã cưa hàng chục cây hoa giấy dọc tuyến đường cửa ngõ vào Vũng Tàu.

Tài xế thiếu quan sát tông chết 3 người trong ôtô dừng đèn đỏ, lãnh 9 năm tù

18:07:09 22/06/2021
Trong lúc lái xe đầu kéo, tài xế Lê Thế Tuyển mất tập trung, thiếu quan sát phía trước nên đã tông chết 3 người trong một ôtô đang dừng đèn đỏ.

Phó thủ tướng chỉ đạo công bố kết luận thanh tra các dự án BT 'đổi đất' sân bay Nha Trang

18:00:08 22/06/2021
Theo Thanh tra Chính phủ, Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã có ý kiến chỉ đạo về việc công bố kết luận thanh tra liên quan đến các dự án BT sử dụng quỹ đất thanh toán tại khu vực sân bay Nha Trang, Khánh Hòa.

Đốt nhà hàng xóm vì không đòi được nợ

17:25:56 22/06/2021
Do nhiều lần đòi tiền không được, Hùng mặc quần áo mưa, đeo khẩu trang mang theo một chai dầu hỏa sang châm lửa đốt nhà con nợ…

Vượt biên từ Lào vào Việt Nam cùng 38 ngàn viên ma túy tổng hợp

17:22:19 22/06/2021
Xêng Phêng Say mua ma túy tại Lào rồi tìm cách vượt biên trái phép vào Việt Nam để tiêu thụ.

Truy nã bị can Lưu Bách Thảo

17:16:21 22/06/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với bị can Lưu Bách Thảo, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt An.

Đánh sập chuỗi sàn giao dịch ảo quy mô hàng ngàn tỉ đồng

17:09:48 22/06/2021
Phòng An ninh kinh tế Công an TP Hải Phòng phát hiện sàn Hitoption, chuyên giao dịch ngoại hối trên mạng với giá trị cả ngàn tỉ đồng, có dấu hiệu vi phạm pháp luật, chiếm đoạt tiền của người đầu tư.

Bán linh kiện súng tự chế qua bưu điện

16:33:41 22/06/2021
Tổ công tác phát hiện 7 bưu kiện của H. có chứa linh kiện, phụ kiện có thể lắp ráp, chế tạo súng hơi, súng tự chế, không có hóa đơn, chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Sa lưới sau 25 năm trốn truy nã về tội cướp tài sản

16:31:18 22/06/2021
Ngày 22/6, Thượng tá Phạm Đức Thiện, Phó Trưởng Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đơn vị vừa bàn giao đối tượng truy nã Lê Đình Hùng (SN 1968) cho Công an quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Tài xế xe tải gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn trong đêm

16:14:29 22/06/2021
Sau khi gây tai nạn, Minh không tiếp tục lưu thông trên đường Võ Chí Công mà rẽ vào trung tâm TP Tam Kỳ, lên đường Nguyễn Hoàng rồi lưu thông trên QL1A ra TP Đà Nẵng giao hàng cá đông lạnh. Sau khi giao hàng, Minh lái xe quay về TP Phan...

Trốn truy nã suốt 41 năm

16:07:31 22/06/2021
Sáng 22/6, Công an tỉnh Tây Ninh đã bàn giao đối tượng truy nã Châu Tuấn Hải (SN 1955, ngụ ấp Mỹ Thạnh Trung, xã Hòa Phong, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Khánh, nay là tỉnh Phú Yên) cho phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên để thụ lý đi...

Tiếp tục khởi tố 4 bị can liên quan vụ án xảy ra tại Công ty Tân Thuận

16:04:18 22/06/2021
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Tất Thành Cang, nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh và 3 bị can khác liên quan đến vụ sai phạm 32ha đất Phước Kiển.

Lợi dụng giao hàng thu tiền hộ, chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng

16:01:50 22/06/2021
Lợi dụng vai trò điều hành Công ty TNHH Giao hàng tốt nhất, Bùi Viết Tiến đã có thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tài sản của Công ty cổ phần VinaCapital với thiệt hại ban đầu đã xác định khoảng gần 4 tỷ đồng.

Kiến nghị cấp phép khẩn cho vắc xin Việt Nano Covax

15:43:18 22/06/2021
Công ty cổ phần công nghệ sinh học dược Nanogen, một trong bốn đơn vị sản xuất vắc xin ngừa COVID-19 của Việt Nam, vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng về việc xin cấp phép khẩn cấp cho vắc xin Nano Covax.

Cán bộ quản lý rừng chỉ điểm cho lâm tặc phá rừng

15:39:15 22/06/2021
Trước khi vào khai thác rừng, Trần Dũng đã gọi điện thoại cho Lê Như Nguyện, là cán bộ quản lý và bảo vệ rừng và được Nguyện chỉ điểm vị trí khai thác trong khu vực do Nguyện quản lý.

Tạm giữ nhóm thanh niên “phê” ma túy trong phòng karaoke

12:24:23 22/06/2021
Khoảng 3h20 phút sáng nay (22/6), lực lượng Cảnh điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Yên Bái bắt quả tang một nhóm đối tượng tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, giữa lúc tỉnh này đang áp dụng lệnh giãn cách xã hội.

Hà Nội: Cướp giật rồi bỏ trốn, vẫn rủ "bạn tù" đi… cướp

10:33:08 22/06/2021
Bị người dân đuổi bắt khi ra tay cướp giật, Trần Văn Nam phải bỏ của chạy lấy người, vứt xe máy lại. Vừa chạy thoát thân, Nam lại liên lạc, rủ một người bạn tù tiếp tục đi cướp.

Bộ Công an tiếp tục mở rộng điều tra sai phạm ở Bệnh viện Tim Hà Nội

09:15:37 22/06/2021
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03 - Bộ Công an) cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng điều tra liên quan đến sai phạm trong mua sắm thiết bị tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Hà Nội: Vừa ra tù, gã trai vác cả tủ thờ của gia đình đem… bán

08:54:05 22/06/2021
Sau khi chấp hành xong án phạt tù, được mẹ giao cho trông coi căn hộ tập thể, thiếu tiền tiêu xài, Nguyễn Bửu Thanh mang cả tù thờ của gia đình đi bán.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Vụ bán rẻ 32 ha đất Phước Kiển: Khởi tố ông Tất Thành Cang

23:11:08 21/06/2021
Liên quan đến sai phạm vụ chuyển nhượng 32 ha đất Phước Kiển, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố bị can đối với ông Tất Thành Cang và 3 người khác.

Có thể bạn quan tâm

2 cách nấu sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố và máy làm sữa đậu nành

Ẩm thực

20:17:28 22/06/2021
Sữa đậu nành là thức uống yêu thích của nhiều người, vừa thơm ngon, bổ dưỡng, cùng vào bếp làm sữa đậu nành bằng máy xay sinh tố và máy làm sữa đậu nành vừa ngon miệng vừa an toàn, sạch sẽ.

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật

Netizen

20:17:16 22/06/2021
Tập luyện thành thạo đến gần 20 môn thể thao cùng khả năng võ thuật điêu luyện, Giao Nhi là một hotgirl thể thao được nhiều người biết đến tại Hà Nội.

Bỏ phố về quê, chồng Đức làm vườn rộng hơn 2.000m2 để vợ con hưởng cuộc sống bình yên

Sáng tạo

20:15:33 22/06/2021
Gia đình chị Thảo và anh Dominic chuyển về vùng quê nhỏ ở miền Bắc nước Đức sinh sống được 3 năm nay.

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?

Sao việt

20:14:56 22/06/2021
Karik làm gì có lỗi với Miu Lê mà để cô nàng đòi chia tay. Đàng trai thì tức quá lại đăng đàn bóc phốt?

Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020

Bên lề sân cỏ

20:14:21 22/06/2021
EURO 2020 không chỉ là sân chơi của các đội bóng lục địa già mà còn là dịp để các tín đồ bóng đá thể hiện tình yêu của mình với môn thể thao vua.

Xiaomi công bố thương hiệu phim riêng mang tên Xiaomi Studios 

Thế giới số

20:14:05 22/06/2021
Xiaomi đã tạo một tài khoản mới trên Weibo được mô tả sẽ là xưởng phim riêng mang tên Xiaomi Studios.

Đèn nhận diện ban ngày, vì sao không nên ngắt?

Xe máy

20:13:36 22/06/2021
Hiện nay một số mẫu xe, đặc biệt là xe máy Honda đã được trang bị đèn pha luôn sáng nhằm nâng cao mức độ an toàn trong điều kiện ban ngày.

Samsung loại bỏ yếu tố cong trên màn hình chơi game Odyssey G7 mới nhất

Game offline

20:09:56 22/06/2021
Odyssey G7 là mẫu màn hình chơi game khá chất lượng với kích thước 28 inch 4K 144Hz.

Biến căng: Trịnh Sảng bị Trương Hằng tố ngoại tình nhiều lần, Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên?

Sao châu á

20:07:50 22/06/2021
Chính vì những lời công kích từ fan Trịnh Sảng mà Trương Hằng mới tức giận phản đòn như thế này.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

Tâm sự

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Đại diện Bộ Y tế: Kiến nghị cấp phép vắc xin Nano Covax là 'nóng vội, chưa đầy đủ dữ liệu khoa học'

Đời sống

20:05:26 22/06/2021
Đại diện Bộ Y tế khẳng định một loại vắc xin muốn được cấp phép sử dụng phải đảm bảo 3 yếu tố: An toàn, sinh miễn dịch và hiệu lực bảo vệ. Và vắc xin Nano Covax nghiên cứu dù có tính sinh miễn dịch tốt nhưng chưa đủ cấp phép khẩn cấp.

Gà kê gối ngủ ngon lành

Hài hước

20:04:32 22/06/2021
Con gà mái nằm ngửa lên trời, lấy khăn làm gối rồi kê đầu say giấc nồng.

Không dự Euro 2020, sao bóng đá tìm đến 2 thiên đường du lịch

Sao thể thao

20:00:58 22/06/2021
Nhiều ngôi sao bóng đá đang tranh thủ xả hơi do không phải tập trung trực hiện nghĩa vụ quốc gia.

Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'

Show việt

19:59:25 22/06/2021
Đoan Minh cho biết, các mối tình trước chưa ai phàn nàn về các tiêu chí của cô, đặc biệt, cô cũng là người khá thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình khi yêu.

Trắng tay, Thái Lan nhớ Kiatisak

Bóng đá việt nam

19:55:09 22/06/2021
Kể từ khi HLV Kiatisak quay lại bóng đá Việt Nam làm HLV trưởng đội HA Gia Lai đá V-League đồng thời bóng đá Thái thua tan nát, CĐV Thái Lan lại thèm đứa con của nền bóng đá Thái đang giúp cho bầu Đức.