Thanh Bùi: ‘Sống kiểu Tây, lấy vợ Việt’

“Đám cưới của tôi sẽ tổ chức ở Việt Nam chứ không dự định làm rình rang ở nước ngoài và những nghi thức bắt buộc phải theo phong tục truyền thống”, Thanh Bùi chia sẻ.

Tôi không thích sống trong quá khứ

- Gần đây, dư luận xôn xao về thông tin anh chối bỏ người vợ cũ bên Úc, thực hư chuyện này ra sao?

- Chuyện đó rất bình thường, mọi chuyện ttrong quá khứ cũng đã qua. Tôi không thuộc kiểu người lấy chuyện quá khứ hoặc tình cảm để làm bàn đạp cho sự nổi tiếng. Gia đình hoặc những người yêu trước đây của tôi đều nằm yên trong ký ức, mọi người đừng gợi lại làm chi, điều ấy khiến những người trong cuộc cảm thấy bị tổn thương thêm.

Tôi chỉ ngạc nhiên và không hiểu thông tin mình chối bỏ vợ cũ là dựa trên cơ sở nào. Tôi thấy như đang bị áp đặt, trong khi những người đưa ra thông tin đó hoàn toàn chưa rõ thực hư của câu chuyện.

Thanh Bùi: Sống kiểu Tây, lấy vợ Việt - Hình 1

- Tuy nhiên, những thông tin đó cũng giúp tên tuổi anh gây được chú ý nhiều hơn trong chương trình “The Voice Kids”?

- Năm 20 tuổi, tôi đã là người của công chúng. Tôi luôn tâm niệm làm hết mình để cống hiến cho nghệ thuật, còn những chuyện không kiểm soát được đành chấp nhận và không biện minh. Họ muốn viết gì thì viết, khi nào cảm thấy hả hê tự khắc sẽ dừng lại, mình càng lên tiếng mới khiến mọi chuyện mất kiểm soát.

Đoạn clip xuất hiện người con gái tôi gọi là “vợ” đã tồn tại trên Internet hơn 6 năm nay. Nó được quay hình khi tôi tham gia cuộc thi Australian Idol để giới thiệu về gia đình và bản thân. Bây giờ mọi người khơi lại không biết để làm gì. Bản thân tôi nếu muốn dùng scandal để đánh bóng tên tuổi phải “thừa thắng xông lên” làm to chuyện, không phải lẳng lặng để mọi thứ trôi qua. Những gì tôi đã, đang và sẽ làm cho nghệ thuật là câu trả lời với mọi người tôi là người thế nào.

- Yêu nhau trong thời gian dài và cũng đã đính ước, nguyên nhân gì khiến hai người chia tay?

- Trong tình yêu, điều quan trọng nhất là sự dũng cảm. Thời gian đó, tôi cảm thấy tình cảm của cả hai dành cho nhau chưa thật nên quyết định kết thúc. Trước khi về Việt Nam, tôi cũng đã giải quyết hết những mối tình và các cô gái từng đi qua cuộc đời mình. Thời còn trẻ, tôi cũng bồng bột và chạy theo nhiều mối quan hệ bởi con người đâu thể nào ngăn được cảm xúc, chuyện trai gái đến với nhau là hết sức bình thường.

- Sau khi chia tay, anh và người phụ nữ ấy có thường xuyên liên lạc với nhau nữa không?

- Tôi là một người không thích sống trong quá khứ. Những gì đã qua tôi sẽ giữ cho riêng mình như một kỷ niệm vì tôi muốn tập trung cho hiện tại và tương lai. Hơn nữa, tôi nghĩ khi vết thương lòng của cả hai đều đã lành thì tốt nhất hãy để chúng được ngủ yên ở một góc nào đó trong ký ức. Thêm nữa, tôi và cô ấy đều có cuộc sống và sự nghiệp riêng nên cũng không còn dịp liên lạc với nhau nữa.

- Vậy anh cũng thuộc kiểu đàn ông đa tình và yêu bằng mắt?

- Đối với tôi, nét đẹp của một cô gái nằm ở tâm hồn, không phải chân dài bao nhiêu hay diện trang phục hiệu gì? Tôi đã trải qua tất cả thú vui của đời người khi đi tour lưu diễn quanh châu Á và những buổi tiệc xa hoa khi mới 20 tuổi nên bây giờ những cái đó không còn nghĩa lý gì.

Tôi xuất thân trong một gia đình rất bình dân, bố mẹ làm nghề may quần áo. Khi bước chân vào con đường nghệ thuật quốc tế, mọi thứ rất xa lạ, những hoạt động ăn chơi ở Việt Nam không là gì đâu. Khi tôi ký hợp đồng với Universal, họ tài trợ cho tôi đến những nơi sang trọng, sinh hoạt và thư giãn với dịch vụ tiêu chuẩn 6 sao, trải nghiệm hết tất cả các thú vui xa xỉ.

Tuy nhiên, đến tuần thứ hai, tôi lại thèm một tô phở và ổ bánh mỳ. Tình yêu cũng thế, tôi muốn mọi thứ chân thành và người con gái phải hiểu được được tính cách mình. Trước đây, có nhiều người đến với tôi nhưng không tìm được sự đồng cảm và cứ trách móc tôi ích kỷ, suốt ngày chạy theo công việc mà lơ là chuyện tình cảm. Do đó, cứ dẫn đến mâu thuẫn rồi gây gổ khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Thử nghĩ xem, mình đi làm về mà thấy người yêu mặt một đống, ngồi bên bàn ăn chờ đợi với vẻ hằn học rất khó chịu và không thể nào có được hạnh phúc gia đình.

- Giờ anh đã tìm được người phụ nữ như mong muốn chưa?

- Tôi chỉ biết nói: “Và tôi đã yêu!”.

Sống kiểu Tây, lấy vợ Việt

- Anh từng tuyên bố chỉ cưới vợ Việt và người yêu hiện tại cũng là người Việt, có nguyên do nào đặc biệt chăng?

- Ngoài vẻ đẹp tâm hồn, sức chịu đựng là điều không thể tìm thấy ở bất cứ ai ngoại trừ phụ nữ Việt. Mẹ tôi là người Việt Nam, bà chính là hình mẫu để tôi đi tìm vợ, một người mạnh mẽ, biết chia sẻ và hy sinh cho gia đình. Dường như chưa có phụ nữ đất nước nào chấp nhận hy sinh nhiều như phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, đức hy sinh đó không đến từ sự mạnh mẽ theo kiểu bốc đồng như những cô gái nước ngoài mà nằm ở sự dịu dàng nữ tính.

Điều đó được thể hiện rất rõ trong tiếng Việt như câu nói “Em yêu anh” nghe thật dịu dàng, dễ thương. Ngoài ra, do tôi sống trong gia đình truyền thống nên chuyện thờ cúng tổ tiên là điều phải làm hàng ngày. Nếu kết hôn với một người nước ngoài khi thấy mình thắp hương họ hỏi: “What is that?” (Cái gì vậy?) thì không sống được.

Nói thật là khi trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc sống, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ lấy vợ Việt Nam nhưng càng sống mới thấy mình cần sự đồng cảm về văn hóa và ngôn ngữ. Tôi nghĩ chỉ có người Việt Nam với nhau mới làm được. Đơn giản khi một cô gái vào làm dâu trong một gia đình Việt Nam, có những cách chăm sóc cho gia đình và phụng dưỡng bố mẹ như mỗi sáng đi chợ nấu nướng, đến bữa cơm mời mọi người vào bàn, không phải ngồi một chỗ đợi mẹ chồng làm mọi thứ. Điều quan trọng là hai từ “gia đình” rất thiêng liêng và quan trọng với phụ nữ Việt.

Thanh Bùi: Sống kiểu Tây, lấy vợ Việt - Hình 2

- Người nước ngoài khá phóng khoáng trong chuyện tình cảm, gặp nhau thấy hợp sẽ yêu và không nghĩ nhiều. Anh sống lâu ở nước ngoài, liệu có bị ảnh hưởng tâm lý đó?

- Tôi thích sự phóng khoáng vì mẹ tôi là người phụ nữ phóng khoáng nhưng lại sống rất có trách nhiệm. Trước tiên mình phải có trách nhiệm với bản thân vì nếu không lo được cho mình làm sao bảo đảm được hạnh phúc gia đình.

Tôi sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng vẫn là người Việt Nam. Đơn cử như trong những xung đột gia đình, tôi sẽ có cách giải quyết rất Tây như kêu mọi người ngồi lại, đưa ra quan điểm cá nhân và biểu quyết, không gia trưởng hay áp đặt. Dẫu vậy, trong suy nghĩ tôi vẫn là người Việt, tôi thích sau một ngày làm việc trở về quây quần bên mâm cơm gia đình thay vì la cà nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng.

- Thành công trên con đường sự nghiệp và có vị trí vững vàng trong làng nghệ thuật, điều anh còn thiếu hiện tại có phải là một gia đình?

- Tôi đã 30 tuổi nên không còn bay nhảy được nữa. Hơn nữa, hiện giờ tôi cũng tìm được tình yêu thật sự nên có thể trong năm tới chúng tôi sẽ đi đến hôn nhân. Tôi muốn mình có 4 đứa con, 2 trai và 2 gái, tôi đã đặt sẵn những cái tên cho chúng. Tôi muốn mình là người bố tốt, có thể đồng hành cùng các con trên những chặng đường nên khi cưới vợ xong tôi muốn có con ngay, không muốn lúc mình 60 tuổi mà con cái mới lên 5.

- Anh có có thể bật mí đôi điều về người vợ sắp cưới cũng như kế hoạch chuẩn bị lễ cưới của hai người?

- Thật tình tôi không muốn mọi người biết đến mình qua những chuyện khoe danh tính vợ con. Thêm nữa, tôi không muốn gia đình và cô gái ấy bị ảnh hưởng. Nói trước bước không qua. Mọi người sẽ nghĩ mình chiêu trò nên cho tôi xin phép giữ một khoảng riêng cho mình.

Đám cưới của tôi sẽ tổ chức ở Việt Nam chứ không dự định làm rình rang ở nước ngoài và những nghi thức bắt buộc phải theo phong tục truyền thống. Tôi có nhiều bạn bè ở nước ngoài nên chắc chỉ tranh thủ sang đó để thông báo và cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng Thanh Bùi từ hai bàn tay trắng cho đến ngày hôm nay.

- Điểm nào ở cô ấy khiến anh yêu nhất và quyết định đi đến hôn nhân?

- Vì cô ấy là người Việt Nam, biết nấu những món ăn Việt. Tôi thích ăn mắm tôm, nước mắm… nếu là người nước ngoài sẽ chê hôi còn người Việt thì không. Ngoài ra, cô ấy rất hiểu và thông cảm cho công việc của tôi. Đặc biệt nhất ở người con gái Việt Nam là đức tính hiếu thảo với cha mẹ và am tường những phong tục tập quán của dân tộc mình như gói bánh chưng ngày Tết, biết nấu món thịt kho trứng.

- Khi nãy anh nói đã đặt sẵn tên cho những đứa con của mình?

- Tên của con tôi phải tinh tế và sâu sắc, không nửa Tây nửa ta mà hoàn toàn phải là tiếng Việt. Những cái tên đó sẽ không phải là John hay Sebastian để khi người ta đọc đến biết ngay đứa bé này là người Việt Nam.

Khi có gia đình, tôi muốn để vợ con sinh sống ở Việt Nam, không đưa sang nước ngoài. Nhiều người cứ nghĩ ra nước ngoài học sẽ giúp các bé có tư duy hiện đại hoặc tính cách bản lĩnh. Tôi không nghĩ vậy, tính cách hay suy nghĩ và cách sống của những đứa trẻ đều do nền tảng gia đình cùng cách dạy dỗ chúng từ nhỏ. Tôi không tin con tôi phải học ở Harvard nó mới giỏi.

Tôi muốn các con mình phải học tập và sinh sống ở Việt Nam để thấm thía được thực tế của cuộc sống, như việc hàng ngày thấy chị gánh hàng rong hoặc những đứa trẻ sau giờ học phải về nhà phụ bố mẹ trông coi quán xá. Đặc biệt, người Việt Nam có ý chí sinh tồn rất cao, ở nước Úc khi gặp trở ngại là họ sẽ vấp ngã ngay, không có ý chí vượt khó. Đối với họ, hai chữ gia đình rất bình thường và không có gì ràng buộc, sau giờ làm mặc vợ đi mua sắm còn chồng nhậu nhẹt cùng bạn bè… khác biệt hoàn toàn với Việt Nam.

Tôi muốn các con phải cảm nhận được những gì chúng có đều là thành quả lao động của bố mẹ. Chúng phải biết trân trọng và giữ gìn, ở nước ngoài mọi thứ đều có được dễ dàng con người ta sẽ trở nên sanh tật. Mấy đứa trẻ không biết làm gì hết nên khi gặp sự cố sẽ không biết giải quyết thế nào. Điển hình như khi nó làm bài kiểm tra tại lớp bị điểm thấp thì sẽ thất vọng và thậm chí nghĩ quẩn đến tiêu cực.

Đối với bọn trẻ ở Việt Nam ngược lại, chúng đã được dạy, cuộc sống hôm nay phải nghĩ đến ngày mai, phải lo đến tương lai ăn cái gì và kiếm sống ra sao.

- Anh có sợ bản tính ham mê công việc sẽ khiến mình khó toàn tâm lo cho vợ con khi lập gia đình?

- Quan trọng là bản thân muốn làm hay không? Nếu muốn sẽ có cách, còn ngược lại dù có thời gian người ta cũng vẫn có hàng trăm lý do để vin vào ngụy biện. Cách sống của tôi ngay từ nhỏ là khi biết được có điều gì sắp đến mình sẽ có sự chuẩn bị chu đáo.

Điển hình như năm sau tôi sẽ tập trung sự nghiệp ở nước ngoài nhiều hơn, mọi công việc tại Soul Academy và những dự án âm nhạc ở Việt Nam tôi đã hoàn thành cách đây nửa năm trước. Thậm chí, ngay bây giờ tôi đã định hướng những hoạt động của mình trong 2-3 năm tới.

Thanh Bùi: Sống kiểu Tây, lấy vợ Việt - Hình 3

- Đàn ông Việt thường không quan tâm đến chuyện bếp núc và chăm sóc con cái. Vậy khi lập gia đình và sinh sống tại đây, anh nghĩ mình sẽ là người chồng, người cha thế nào?

- Tôi muốn thay tã cho con, phụ vợ giặt đồ và nhìn thấy các con trưởng thành từng ngày. Tôi muốn nghe những tiếng nói đầu lòng khi con gọi “ba”, những khoảnh khắc đó đâu phải lúc nào cũng có. Suy nghĩ cho rằng chuyện chăm sóc con cái là trách nhiệm của phụ nữ đã cổ lỗ sĩ lắm và còn thể hiện sự không biết điều. Người phụ nữ đã cực khổ mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng 10 ngày, người chồng lại không quan tâm, chia sẻ thật không công bằng.

Tôi muốn mình trở thành người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, không bia rượu không thuốc lá, phải là tấm gương để các con noi theo. Đó chính là những gì bố đã dạy từ khi còn nhỏ nên sau này tôi muốn truyền lại cho các con.

- Cảm nhận của anh thế nào sau khi kết thúc chương trình “The Voice Kids”?

- Qua chương trình, tôi nhận thấy trẻ em Việt Nam rất dễ thương và lễ phép. Bọn trẻ nước ngoài có thể phản kháng lại thầy cô còn ở Việt Nam ít khi có chuyện đó. Nếu có những người thầy tốt ở Việt Nam sẽ có thể tạo ra một thế hệ trẻ đầy tài năng và thay đổi xã hội.

Tuy vậy, chúng ta đừng nên áp đặt bọn nhỏ, phải cho nó nêu ra quan điểm cá nhân rồi mình sẽ điều chỉnh, ví dụ: “Thầy nghĩ thế này, còn con nghĩ sao?”. Khi dàn dựng tiết mục cho các em trong The Voice Kids, tôi chọn bài này nhưng Ngọc Duy không chịu và thích hát bài khác, tôi không ngăn cấm mà để em thử. Tôi biết thằng nhỏ sẽ không hát được nhưng vẫn cho thử vì muốn Duy hiểu, lời nói của nó cũng quan trọng và được tôi lắng nghe. Mình phải xây dựng tính độc lập cho các bé bởi bậc làm cha mẹ ở Việt Nam thường lo xa nên tự quyết định mọi thứ.

- Khi xem “The Voice Kids”, nhiều người thấy được cá tính âm nhạc của Ngọc Duy được bộc lộ rất rõ và thấp thoáng hình ảnh của anh?

- Tôi và Duy rất hợp tính nhau, hai thầy trò tuy hai mà một. Sau chương trình bé đã về Hải Dương nhưng thời gian tới gia đình sẽ cho bé vào Sài Gòn để được học tập tốt hơn. Tôi sẽ hướng dẫn Duy bài bản về thanh nhạc vì em ấy như một tờ giấy trắng, bao nhiêu khuyết điểm trong chương trình tôi đã che đi hết. Bây giờ thay vì che đậy, tôi sẽ hướng dẫn bé cách khắc phục.

- Nhiều ý kiến cho rằng anh đã tạo nên một làn gió mới cho chương trình nhờ việc đầu tư dàn dựng tiết mục?

- Quan trọng hơn hết là phải tôn vinh được sự hồn nhiên của các bé. Đó là điều vô giá, không có tiền bạc nào mua được nên tôi muốn theo đuổi đến cùng trong thời gian tham gia chương trình.

Tóm lại, tôi muốn những gì mình làm phải lạ và bất ngờ. Sản phẩm không bất ngờ làm nghệ thuật còn ý nghĩa gì nữa? Khi tham gia The Voice Kids, tôi ngưng tất cả công việc để tập trung vào việc huấn luyện và dàn dựng tiết mục cho các em.

- Thế nên mọi người đã bất ngờ với màn trình diễn của Ngọc Duy trong đêm chung kết khi mặc đồ siêu nhân và hát ca khúc “Dòng máu lạc hồng”?

- Ý tưởng cho màn trình diễn đó là vào một buổi sáng, tôi ngồi nhâm nhi ly cà phê và suy nghĩ ca khúc này đã tinh tế gợi nhắc về truyền thống dân tộc như thế, mình phải làm gì để giữ lại tinh thần tự hào của bài hát nhưng vẫn phải mới lạ. Sau đó, tôi mới có ý tưởng cho Duy là người ngoài hành tinh, trở về trái đất với thông điệp “chúng ta luôn tiếp thu những tinh hoa của thế giới nhưng trái tim lúc nào cũng hướng về quê hương Việt Nam thân yêu”.

- Sau chương trình, Phương Mỹ Chi và Quang Anh được săn đón như một ngôi sao còn Ngọc Duy thì mất hút. Anh có thấy thiệt thòi cho bé?

- Tôi thấy Duy không mất hút, mọi người ai cũng nhớ Duy như nhớ hình ảnh cậu bé siêu nhân hát bài Dòng máu lạc hồng. Sau khi kết thúc chương trình, tôi có bàn với gia đình là phải cho em nó đi học. Đồng hành với Duy trong thời gian dài, tôi biết khả năng của em ở đâu và việc ngôi vị quán quân thuộc về Quang Anh là hoàn toàn xứng đáng.

Tôi mong không có ai thắng thua cũng như những lời qua tiếng lại về người chiến thắng. Những điều đó không tốt chút nào, người lớn chúng ta đang vô tình làm các bé cảm thấy bị tổn thương. Tụi nhỏ có biết gì đâu mà bị kéo vào những thị phi như thế. Nếu năm sau tiếp tục, tôi mong muốn sẽ không có giải nhất gì hết, cả ba em vào chung kết đều là người thắng cuộc.

- Sau chương trình, anh có dự định gì để tiếp tục giúp cho Ngọc Duy?

- Duy có ước mơ trở thành nghệ sĩ, bé rất đam mê chơi đàn và muốn tự viết nhạc, thậm chí là làm nhà sản xuất. Vì vậy, tôi sẽ giúp Duy bằng tất cả khả năng của mình. Tôi muốn khi em quay lại sẽ chín chắn hơn trong suy nghĩ và không hối hận với quyết định mà mình theo đuổi. Tôi làm nghề đào tạo lâu năm nên biết những tài năng bắt đầu quá sớm sẽ khó giữ được mình.

- Hầu như các bạn xuất thân từ “The Voice Kids” đang trở thành tâm điểm của dư luận. Anh nghĩ gì về chuyện đó?

- Các em nó còn nhỏ lắm, không nên xuất hiện hàng ngày trên báo, bị mọi người soi mói và bàn luận. Tôi biết thị trường âm nhạc có nhiều tiêu cực và đua tranh, nhưng những cái đó hãy dành cho người lớn “chơi” với nhau, đừng để các em tham gia vào.

Hàng ngày tôi ngồi ở học viện, nhìn những bậc phụ huynh đưa con cái đến đây học nhạc nhưng họ tuyệt đối không muốn những đứa trẻ bị scandal làm vấy bẩn tâm hồn trong sáng. Họ chỉ muốn mượn âm nhạc để giúp các bé thư giãn.

- Anh nghĩ gì khi Phương Mỹ Chi đang lơ là việc học để chạy show kiếm tiền và dần mất đi sự hồn nhiên của tuổi thơ?

- Thật sự tôi cảm thấy hơi buồn. Mong muốn của tôi là những người bên cạnh sẽ có định hướng tốt hơn cho các bé, bởi Quang Anh và Phương Mỹ Chi rất bản lĩnh, tài năng, nếu không có định hướng lâu dài tôi thấy hơi tiếc. Thật sự tôi chỉ mong các bé được sự bảo vệ tốt trước những sóng gió của dư luận.

Theo Đất Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Độc Quyền: Đông Nhi được chồng hộ tống đi khám thai trước ngày sinh, lộ luôn địa điểm sẽ đón con gái đầu lòng00:35Phan Hiển lần đầu vào bếp nấu cơm cho vợ con33:27Mạc Văn Khoa và bạn gái đón con đầu lòng trước khi đám cưới06:24Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý!00:38Xót xa với tình trạng sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan20:07Clip mẹ chồng kể chuyện yêu chiều Thủy Tiên hết nấc, gọi con dâu là "thần tượng" hot trở lại06:34Mất máu trước đoạn clip hôn môi “ngấu nghiến” của Nam Anh và hôn phu, trông ngọt ngào có khác gì phim ngôn tình?00:12Clip: Hoa hậu H'Hen Niê khóc tu tu khi bị chỉ trích từ thiện bủn xỉn00:40Vợ chồng “Mười khó” diện đồ đôi thành tâm điểm00:31"Mẹ bầu" Hà Hồ lộ mặt mộc khác lạ cận ngày sinh, lời nhắn nhủ dành cho mẹ ruột ẩn ý chuyện tương lai01:24Kim Lý mừng sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà00:42Hé lộ tình trạng mối quan hệ Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh qua clip quay lén: Thái độ ân cần, ánh mắt ngọt ngào nhìn thôi cũng "đổ" đứ đừ00:29Thuỷ Tiên xuất quỹ hơn 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho cụ bà bị ảnh hưởng giữa vùng lũ miền Trung01:01Thích thú xem quý tử 2 tuổi nhà Phạm Hương nói tiếng Anh00:55Bịt khẩu trang kín mít, Đàm Vĩnh Hưng vẫn bị cô lao công ở sân bay phát hiện và xin chụp ảnh cùng01:47Tóc Tiên không dám xem lại bản thân 13 năm trước00:33Hương Giang trắng bật tông đọ sắc bên Ngọc Trinh, bất ngờ trước chi tiết đàn chị công khai đòi cưới nàng Hậu00:24Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt chất vấn về chuyện ngoại tình, nam cầu thủ phản ứng đúng kiểu... sợ vợ một phép03:20Hoàng Oanh: 'Chồng chăm con cho tôi tập gym'04:15Trấn Thành chính thức debut dưới rap name Thành Cry với clip cover Người Lạ Ơi, Karik nghe chắc "khóc thét"!01:49Trương Quỳnh Anh ra dáng “chị đại”, khẳng định hình ảnh mạnh mẽ nhưng vẫn quyến rũ "chết người"04:11Thái Thị Hoa gây bất ngờ với khả năng tiếng Anh nuốt mic tại Hoa hậu trái đất 202002:07Clip Trường Giang "bắn" rap gây sốt, netizen bình luận: "Thi Rap Việt thì Thành Cry phải khóc cả dòng sông đây!"00:53Khoảnh khắc xúc động của nhạc sĩ Lê Quang khi ngồi xe lăn, chúc mừng sinh nhật vợ qua hàng rào bệnh viện16:05Hương Giang gây tranh cãi vì clip nói tiếng Anh như tập đọc tại sự kiện, còn mắc phải lỗi ngữ pháp cơ bản00:16Binz tiết lộ gu anh Châu Á, mãi đến hôm nay Châu Bùi mới tiết lộ gu mình: Như này tính là công khai chưa?05:46Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiết lộ thông tin về người yêu gốc Huế hát rất hay03:55Vợ chồng Đông Nhi đi kiểm tra phòng sinh trước khi con gái chào đời23:56Lê Thúy bật khóc, nghệ sĩ mắc kẹt vì mưa lũ ở miền Trung00:59Mẹ Hồ Ngọc Hà lội nước đi giúp dân miền Trung00:31

Tiêu điểm

Biến Căng: Nữ MC gây tranh cãi khi “mỉa mai” Thủy Tiên đeo túi 50 triệu đi miền Trung: “Làm từ thiện phải đẹp”
11:48:10 19/10/2020
Biến Căng: Thủy Tiên bắt tại trận, trừng trị thẳng tay người đàn bà ăn chặn 40% tiền cứu trợ
21:38:11 18/10/2020
Căng đét: Nghi vấn Tuấn Hưng ám chỉ cách Thủy Tiên xông pha vào vùng lũ: “Có nên hay không”
18:03:48 18/10/2020
Loạt sao Việt “khăn gói” ra Miền trung cứu trợ, đồng bào ơi chúng tôi đến đây!
10:04:22 19/10/2020
Mới nhất: Thủy Tiên mặc lại đồ cũ đi Quảng Bình, phát tiền, sữa và mì gói cho người dân tay không thoát khỏi dòng nước lũ nguy hiểm
10:43:32 19/10/2020
Thủy Tiên hoảng loạn: “Quảng Bình lụt thành biển, tiếp cận nhà dân cứu được 2 em bé mắc kẹt”
16:10:01 19/10/2020
Quang Hà đau đớn vì anh trai đột ngột qua đời
06:21:35 20/10/2020
Đàm Vĩnh Hưng giận dữ, buộc phải nói lời cay đắng khi đăng ảnh chuẩn bị khai trương bị ném đá
08:41:04 20/10/2020
Liên tục bị réo tên là 'MC lũ' giữa lúc miền Trung khó khăn, MC Phan Anh đã có động thái đầu tiên
09:52:36 19/10/2020
Thanh Trúc mặc hở bạo đọ sắc Lê Phương tại sự kiện, nhưng tuyên bố ngưng đóng phim khiến ai cũng Sốc
14:26:32 19/10/2020

Thông tin đang nóng

'Khịa' Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ 'gạch' xây nhà đến khóa trang cá nhân
14:11:03 20/10/2020
Phản ứng của Hoa hậu “cặp kè” với Noo Phước Thịnh khi bị soi mặc quần “sai trái”, lộ điểm nhạy cảm
11:40:40 20/10/2020
Vừa xin lỗi cách đây vài ngày, Hưng Vlog lại tiếp tục nhận gạch đá khi ra video troll, tương tác của kênh giảm rõ rệt
11:27:18 20/10/2020
Ăn vận siêu gợi cảm rồi vô tình hớ hênh trên sóng, nữ Youtuber xinh đẹp bị ném đá dữ dội, clip vẫn hút cả triệu view
11:23:01 20/10/2020
SỐC: Cô gái bị Thủy Tiên “vạch mặt” ăn chặn 40% tiền từ thiện tiếp tục đi lừa đảo, vào tận nhà tìm nhưng đã bỏ trốn
14:43:30 20/10/2020
Biến căng: Khách hàng réo gọi Ngọc Trinh - Hương Giang, tố công ty nhận tiền nhưng không chuyển hàng, người trong cuộc nói gì?
12:19:43 20/10/2020
Thuỷ Tiên công khai số tiền đóng góp cán mốc 100 tỷ đồng sau 1 tuần kêu gọi, viết tâm thư bày tỏ về vấn đề trách nhiệm
14:27:56 20/10/2020
Người mẫu Malaysia 23 tuổi chết khi hút mỡ
12:07:19 20/10/2020
Bị Dương Mịch từ chối cầu hôn, Ngụy Đại Huân vẫn có động thái chứng minh mối quan hệ tình cảm với bà mẹ một con
10:42:25 20/10/2020
Mẹ Hồ Ngọc Hà lội nước đi giúp dân miền Trung
13:18:30 20/10/2020

Tin mới nhất

Phi Nhung bị “ném đá” vì cười tươi như hoa trong lúc làm từ thiện ở Huế: “Bộ vui lắm hay sao”

16:19:07 20/10/2020
Nữ ca sĩ lên tiếng đáp trả trước những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Sao Việt tại Mỹ kêu gọi ủng hộ miền Trung

15:20:23 20/10/2020
Ngọc Huyền, Trizzie Phương Trinh kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp ở Mỹ quyên góp cứu trợ người miền Trung giữa bão lũ.

Matt Liu - Hương Giang thi nhau tung loạt ảnh hẹn hò dịp 20/10: Chàng cõng nàng tình tứ, còn gửi lời chúc ngọt tan chảy!

14:54:01 20/10/2020
Matt Liu - Hương Giang tiếp tục gây sốt MXH với khoảnh khắc tình tứ bên nhau dịp 20/10.

Hòa Minzy đưa một thai phụ đi cấp cứu trên đường cứu trợ, giải thích lý do gây hiểu lầm khiến xe bị ném đá

14:50:55 20/10/2020
Do xe từ thiện bị chết máy từ đêm qua nên Hòa Minzy đã thuê một xe khác để đưa thai phụ đến bệnh viện.

Bạn trai cũ H'Hen Niê xuất hiện trong đoàn cứu trợ của Lệ Hằng, nàng Hậu có động thái sau khi bật khóc vì bị chỉ trích

14:32:52 20/10/2020
Mới đây nhất, HHen Niê có động thái gây chú ý trên trang cá nhân.

Lê Thúy bật khóc, nghệ sĩ mắc kẹt vì mưa lũ ở miền Trung

14:22:32 20/10/2020
Nhiều nghệ sĩ gặp khó khăn trong việc vận chuyển đồ cứu trợ đến các địa điểm do thời tiết khắc nghiệt, đường xá ngập lụt, nước dâng nguy hiểm nhưng tất cả đều một lòng hướng đến người dân vùng lũ.

Ca sĩ Ngọc Anh: 'Chồng thức đêm trông con khi ốm hơn tặng vạn bông hoa'

14:13:01 20/10/2020
Nhân dịp 20/10, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tung ra bộ hình thời trang mới, khoe vóc dáng, nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ hai con.

Từng tố Trấn Thành nhưng chính Hồ Gia Hùng (HKT) lại bị tung clip đang sử dụng chất cấm?

14:07:32 20/10/2020
Đoạn clip được cho là Hồ Gia Hùng trong lúc sử dụng chất cấm đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cuộc sống Elly Trần ở tuổi 33: Suy nhược cơ thể, ngày nào cũng phải uống thuốc trầm cảm liều cao

14:05:03 20/10/2020
Giảm hơn 10kg, không thiết tha ăn uống và giao du với ai, Elly Trần phải đối mặt với khoảng thời gian tăm tối nhất cuộc đời.

Trấn Thành bức xúc vì bị mạo danh kinh doanh, tuyên bố sẽ mời pháp luật can thiệp để làm gương

13:59:54 20/10/2020
Trấn Thành đã dành cả một chia sẻ dài để nói về việc bị mạo danh tên tuổi để kinh doanh trái phép.

Cara Phương: 'Tôi và Noway rất hợp nhau'

12:31:04 20/10/2020
Cara Phương cho biết cô và Noway đang tìm hiểu. Họ có nhiều điểm chung trong tính cách, đặc biệt sở thích xem phim có nội dung hài hước.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm đi cứu trợ vùng lũ

12:26:54 20/10/2020
Vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm kêu gọi quyên góp, mang hàng cứu trợ ra miền Trung để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Nam Anh đăng ảnh đưa bạn trai về ra mắt mẹ, Sỹ Hưng tiết lộ luôn thời điểm hẹn hò

11:38:40 20/10/2020
Hóa ra Nam Anh và Sỹ Hưng đã hẹn hò từ 2 năm trước nhưng đến gần đây mới chính thức công khai.

NTK Việt Hùng và hàng trăm nghệ sỹ danh tiếng cùng chung tay “Thương về miền Trung”

11:06:44 20/10/2020
Thương về miền Trung là chủ đề đêm Nghệ thuật mà NTK Việt Hùng và hơn 100 nghệ sỹ danh tiếng cùng chung tay thực hiện tại Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM vào tối 22/10 để hướng về miền Trung ruột thịt.

Dân mạng bênh vực vì H'Hen Niê bị chỉ trích keo kiệt khi làm từ thiện

10:40:00 20/10/2020
HHen Niê tổn thương khi bị chỉ trích việc cô quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung.

Phan Thị Mơ cấp cứu vì sốt co giật

10:09:08 20/10/2020
Sau khi dự tiệc cùng các thành viên đoàn phim Hồn ma lạ tối 19/10, hoa hậu Phan Thị Mơ phải nhập viện vì sốt cao, co giật.

Các nàng Hậu chia sẻ về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

10:01:24 20/10/2020
20/10 là dịp lễ quan trọng để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam.

Thủy Tiên và những người đẹp nhân ái toả sáng dịp 20/10

09:56:34 20/10/2020
Không váy vóc lộng lẫy, chẳng hàng hiệu xa xỉ nhưng Thủy Tiên, Thái Thùy Linh, Thúy Diễm,...lại chính là những người đẹp rực rỡ nhất ngày 20/10

Đạo diễn Hồ Quang Minh của 'Thời xa vắng' qua đời

09:52:43 20/10/2020
Đạo diễn Hồ Quang Minh trút hơi thở cuối cùng vào sáng 16/10 tại TP.HCM. Ông qua đời vì tuổi cao, sức yếu.

Lần đầu tiên Lynk Lee có cách đáp trả căng đét dành cho antifan, nguyên nhân bắt nguồn từ bình luận nhạy cảm kém duyên?

09:49:23 20/10/2020
Hành động phản pháo của Lynk Lee khiến cư dân mạng chú ý.

BigDaddy hiếm hoi khoe ảnh gia đình 4 người mừng sinh nhật Emily: Vợ đẹp đã chiếm spotlight, 2 nhóc tỳ còn nổi hơn

09:46:50 20/10/2020
Hiếm lắm mới thấy BigDaddy cho cả gia đình lên sóng, dân tình nhìn vào mà trầm trồ không ngớt!

Thanh Thúy - Đức Thịnh quấn quýt không rời trên thảm đỏ, tình cảm mặn nồng sau 12 năm yêu nhau

09:21:55 20/10/2020
Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh xuất hiện tình tứ trong họp báo phim Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đạo diễn và bà xã xinh đẹp tay trong tay không rời.

Thủy Tiên: ‘Đi trên quốc lộ 1A mà tưởng đang ở giữa biển’

08:45:23 20/10/2020
Thủy Tiên đến vùng sâu của tỉnh Quảng Bình để cứu trợ. Cô nói đây là lần đầu chứng kiến nước lũ dâng cao thành biển.

Hương Giang: "Trời ơi, không ai đối xử với tôi như Ngọc Trinh hết"

08:09:03 20/10/2020
Không có CEO nhãn hàng nào đối xử với đại sứ thương hiệu như thế hết - Hương Giang chia sẻ.

Mẹ chồng mất xe máy và những chuyện "ngỡ như đùa" trong đám cưới của Thủy Tiên

08:05:41 20/10/2020
Thủy Tiên - Công Vinh từng có một đám cưới vướng nhiều sự cố dở khóc, dở cười.

Miko Lan Trinh công khai yêu người chuyển giới: Nếu không thành, sau này tôi lại yêu đàn ông

08:02:37 20/10/2020
Tôi khẳng định với mọi người, nếu chuyện của tôi và Kenji không thành thì sau này tôi lại yêu đàn ông. Tôi mãi mãi yêu đàn ông và mê trai, Miko Lan Trinh kể.

MC Diệp Chi: Đừng ai thấy mất mát ngoài kia không liên quan tới mình

07:54:30 20/10/2020
Diệp Chi cho biết vì không thể đến tận nơi nên đã tìm những người đáng tin để ủng hộ 4 tấn gạo cùng bông băng vệ sinh, đồ dùng thiết yếu cho các chị em vùng lũ từ vài ngày trước.

Khi bão tan, nỗi đau gói kín trong sâu thẳm Thủy Tiên sẽ được vỗ về

07:42:09 20/10/2020
Tôi không ở cạnh Thủy Tiên khi cô ấy đi làm từ thiện, nhưng tôi biết chắc chắn nước mắt cô ấy sẽ rơi khi những hạt mưa theo giông bão quất thẳng vào mặt.

Chuyện Mai Phương Thuý dự sự kiện: Lần nào cùng khiến dân tình hồi hộp nín thở vì vòng 1 khủng và "hiểm hóc" nhất nhì Vbiz

07:17:49 20/10/2020
Chắc thi thoảng Mai Phương Thuý chẳng cần make up đâu, bởi spotlight đã dành trọn cho hình thể của nàng Hậu rồi!

Người mẫu Lê Thúy, Á hậu Lệ Hằng đến Quảng Bình cứu trợ

06:57:11 20/10/2020
Ngày 19/10, Lê Thúy và Lệ Hằng đã đáp chuyến bay đến Đồng Hới, Quảng Bình để cứu trợ người dân.

H'Hen Niê có thực sự nổi bật khi đọ sắc dàn hoa hậu hot nhất Vbiz?

06:26:25 20/10/2020
Khoảnh khắc HHen Niê chung khung hình với những hoa hậu xinh đẹp nhận được rất nhiều sự chú ý.

MC Hoàng Oanh khoe con trai lai Tây ngày càng đáng yêu, tóc xoăn tít

21:48:17 19/10/2020
Hiện tại cô và bé Max vẫn đang ở Singapore, việc ở đây sẽ kéo dài đến vài tháng vì tình hình dịch bệnh rất khó di chuyển.

Xe tải chở đồ cứu trợ của Hòa Minzy gặp sự cố

21:43:38 19/10/2020
Trên đường đến Hà Tĩnh, xe tải chở hàng cứu trợ của Hòa Minzy gặp sự cố. Cô đang đợi công an địa phương đến ứng cứu.

Dàn sao Việt đồng loạt có mặt tại miền Trung: Vợ chồng Lương Thế Thành, Lý Hải đến từng vùng, Hoà Minzy mang hàng trăm phao bơi

21:21:25 19/10/2020
Trước tình hình mưa lũ tại miền Trung, nhiều nghệ sĩ Việt đã quyết định đi đến tận nơi để trao tặng phao bơi cũng như nhu yếu phẩm hỗ trợ cho bà con.

Đi ăn tối kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Lên đồ sang chảnh, chụp 7749 ảnh chất lừ, đầu tư "sống ảo" không ai dám tranh hạng!

21:16:51 19/10/2020
Cứ mỗi dịp hội bạn Ngọc Trinh gặp nhau, dân tình lại được ngắm loạt ảnh lộng lẫy.

Con gái 18 tuổi cá tính, giỏi ngoại ngữ của MC Cát Tường

21:01:41 19/10/2020
Nauy - Con gái Cát Tường có vẻ ngoài cá tính, năng động ở tuổi 18. Nữ MC tâm sự chị và con xem nhau như 2 chị em, mỗi ngày tâm tình chuyện vui buồn cuộc sống.

Mẹ Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt với nhan sắc trẻ trung trong bộ ảnh 20/10 cùng con gái

20:26:18 19/10/2020
Được mệnh danh là Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất, Tiểu Vy lần đầu khoe sắc cùng mẹ trong bộ ảnh mới khiến khán giả ngây ngất.

Vợ chồng Đông Nhi đi kiểm tra phòng sinh trước khi con gái chào đời

19:58:07 19/10/2020
Nữ ca sĩ mặc dù bụng bầu đã lớn nhưng còn rất nhanh nhẹn, cô di chuyển đến bệnh viện để kiểm tra mọi thứ cho chỉn chu.

Trung Quân đáp trả anti-fan cực gắt khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện

19:53:52 19/10/2020
Trước một số bình luận cho rằng ca sĩ Trung Quân ăn chặn tiền từ thiện, không minh bạch số tiền, nam ca sĩ bức xúc đáp trả.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn cuộc sống qua “Bộ móng tay màu đỏ”

Tâm sự

16:39:57 20/10/2020
Tập truyện ngắn Bộ móng tay màu đỏ của cây bút trẻ Phát Dương không chỉ khiến người đọc như nghe đâu đó tiếng thở dài cho những thân phận phụ nữ kém may mắn

Game thủ LMHT ngao ngán với hệ thống item Tiền Mùa Giải 2021 - 'Chống chịu và đấu sĩ đã chết rồi' 

Esport

16:39:17 20/10/2020
Hai lớp tướng quan trọng nhất của khu vực đường trên dường như sẽ trở nên cực kì yếu đuối tại Tiền Mùa Giải 2021.

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố cắt đứt tình cảm với "ai đó" giữa lúc tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du rầm rộ MXH

Sao châu á

16:35:04 20/10/2020
Dù chưa từng khẳng định tình cảm của mình với Hoàng Cảnh Du nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã có cách phản hồi tin đồn đáng chú ý.

Cách làm bánh pancake mềm xốp đơn giản cả người lớn và bé đều thích

Ẩm thực

16:34:33 20/10/2020
Bánh pancake là một loại bánh rất mềm, xốp và có cách làm rất đơn giản. Bánh ăn với chuối, mật ong hay uống trà chiều rất hợp. Cách làm bánh pancake truyền thống ngon, đơn giản cho người lớn và bé em đều thích.

Nhà giàu thường xuyên để loại hoa này trong phòng khách, ai biết được cũng muốn học theo

Trắc nghiệm

16:28:27 20/10/2020
Để hoa ở phòng khách không chỉ có tác dụng làm không gian sống thêm sinh động mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy nhất định.

Cựu sao MU bỏ lỡ gây sốc tại Mỹ : Bị fan chê cười, khuyên sớm giải nghệ

Bên lề sân cỏ

16:26:07 20/10/2020
Cựu sao MU, Javier Hernandez vừa có pha bỏ lỡ khó tin tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) và bị cổ động chế giễu, khuyên sớm giải nghệ.

Mưa lũ hoành hành miền Trung, hai đại lý Toyota tạm dừng hoạt động

Ôtô

16:25:46 20/10/2020
Trước tình trạng mưa lũ đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền Trung, Toyota Việt Nam vừa thông báo tạm dừng hoạt động các đại lý phân phối chính hãng ô tô Toyota tại Quảng Bình, Hà Tĩnh...

5 câu chuyện "ma ám" rùng rợn trong game được chính người chơi kể lại 

Game offline

16:25:30 20/10/2020
Đây là câu chuyện xảy ra trong một tựa game nhập vai mobile từ khá lâu nhưng vẫn khiến chủ acc lạnh sống lưng khi nghĩ lại.​

Phiên 20/10: Khối ngoại bán ròng gần 1.000 tỷ đồng, tâm điểm DIG

Kinh tế

16:24:57 20/10/2020
Giao dịch khối ngoại diễn ra không mấy tích cực khi họ bán ròng gần 950 tỷ đồng trên toàn thị trường. Lực bán của khối ngoại tập trung vào DIG (-538,8 tỷ đồng), MSN (-282 tỷ đồng), VPB, VHM (-67 tỷ đồng)…

Simon Cowell đi lại được sau hai tháng ngã gãy lưng

Sao âu mỹ

16:24:01 20/10/2020
Giám khảo Got Talent được trông thấy đi bộ ra phố lần đầu từ sau ca phẫu thuật 6 tiếng chỉnh cột sống vì tai nạn ngã xe đạp điện hồi tháng 8.

Fernandes lần đầu là đội trưởng MU: Người hùng chờ bùng nổ hạ PSG

Bóng đá thế giới

16:22:11 20/10/2020
Bruno Fernandes đã khẳng định đẳng cấp sau khi đứng lên từ sai lầm ngay trong trận đấu với Newcastle.

Bão Saudel có thể giật cấp 14, đi vào Biển Đông trong 24h tới

Sự kiện nóng

16:18:41 20/10/2020
Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, hồi 13h ngày (20/10), tâm bão Saudel ở cách đảo Luzon (Philippines) khoảng 220km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.

Quảng Bình: Sạt lở nghiêm trọng vùi lấp đồn Biên phòng

Đời sống

16:13:11 20/10/2020
Mưa lớn đã làm sạt lở đất nghiêm trọng tại Đồn Biên phòng Cha Lo và một tuyến đường thuộc QL12 đi qua xã Dân Hoá huyện Minh Hoá. Tuyến giao thông huyết mạch nối với Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) đã tê liệt hoàn toàn.

Đạo diễn 'Forest Of Secrets 2': 'Sẽ có phần 3 nếu khán giả tiếp tục yêu thương và ủng hộ'

Hậu trường phim

16:10:11 20/10/2020
Phần 2 của Forest Of Secrets (tvN) - Stranger đã kết thúc với nhiều thành công. Mới đây, giám đốc sản xuất của phim PD Park Hyun Suk đã có những chia sẻ về quá trình cũng như những kinh nghiệm quay tác phẩm ăn khách và cả những thông ti...

Lý do để bạn chơi Oasis - Start Your Second Life sân chơi ảo sang tạo dành cho bạn 

Game online

16:08:23 20/10/2020
Trở lại vào cuối năm 2019, nhà phát triển và nhà xuất bản Oasis VR đã tung nền tảng VR của họ Oasis vào Early Access trên Steam. Nó đã có những đánh giá rất tích cực từ người dùng kể từ khi ra mắt nhưng không phải ai cũng đủ may mắn để ...