Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát

Sau khi ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness Việt Nam với hạng mục “Người hát một ca khúc nhiều giai điệu nhất”, MC nổi tiếng của các chương trình truyền hình đã quyết định đặt chân vào làng ca hát và khoe anh khá đắt show.

- Chào anh, tin MC Thanh Bạch được trao bằng kỷ lục gia khi hát một ca khúc với 15 giai điệu khác nhau khiến nhiều người nghĩ là một câu chuyện đùa. Thật hư chuyện này ra sao?

- Cách đây 3 năm, trong một lần ngồi trên máy bay, vô tình tôi đọc được bài thơ Xin làm lá bay của tác giả Phạm Thị Ngọc Liên và cảm thấy tuyệt quá. Lúc đó, trong đầu tôi chợt thoáng suy nghĩ vì sao mình không phổ nhạc để hát cho vui. Thế là tính hiếu kỳ của nghề nghiệp đã thôi thúc tôi viết một mạch.

Máy bay vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) là tôi vừa hoàn thành xong ca khúc. Khi tôi trình diễn thử, mọi người đã vỗ tay cổ vũ rất lớn, từ đó, tôi thừa thắng xông lên, bất cứ ở đâu, nơi nào hoặc gặp ai tôi đều quảng bá ca khúc này. Một thời gian ngắn, không ngờ ca khúc trở thành hiện tượng. Sau đó, các anh bên Trung tâm Kỷ lục Guinness tìm đến và hỏi thăm, tôi mạnh dạn mời họ đến xem tôi và nhiều người cùng diễn.

- Đây là ca khúc mà mới nghe qua sẽ làm khán giả cảm thấy bình thường, không có gì đặc sắc. Nhưng được biết để có thể lập kỷ lục, anh và đồng nghiệp đã biểu diễn duy nhất ca khúc này trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Lúc đó, anh không sợ khán giả chán và bỏ về hay sao?

- Mọi sự chuẩn bị cho phần trình diễn ca khúc này không đơn giản, đều có mồ hôi và nước mắt đấy. Chúng tôi phải đảm bảo được tính hấp dẫn của từng tiết mục một cách độc đáo, để đạt được thành công như ý muốn. Tôi đã suy nghĩ, vận động nhiều người từ nhiều lĩnh vực, bởi tôi muốn ca khúc này đa dạng. Tôi đã “phù phép” theo nhiều điệu khác nhau như từ nền nhạc jive, cha cha cha, tango, rumba, rock, techno, hiphop, rock, vọng cổ, múa rối, kịch câm, ảo thuật… Mỗi tiết mục phải có sự dàn dựng khác nhau, vui tươi sôi động để giữ chân khán giả ngồi lại trong 2 tiếng chỉ để xem một ca khúc.

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 1

Thanh Bạch hát say sưa trong vai trò ca sĩ.

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 2

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 3

- Anh đã gặp những khó khăn gì để làm ra chương trình đặc biệt, hiếm có này?

- Khó khăn đều bắt nguồn từ kinh phí, bởi chưa ai biết chương trình như thế nào nên không thể có nhà tài trợ. Để có lượng khán giả khoảng 300 người đến xem là điều không dễ dàng, chúng tôi phải phối hợp chặt chẽ với trường đại học KHXH&NV TP.HCM.

Cụ thể như thời gian diễn phải ước chừng kết thúc trước 20h để các tuyến xe buýt vẫn hoạt động, thuận lợi cho các em trở về ký túc xá. Ngoài ra, chúng tôi cũng phải có thức ăn “dặm” trong buổi diễn, bởi chúng tôi để các em đói quá, ra ngoài ăn là hỏng chương trình ngay… Từ đó, ê-kíp đã phải huy động bà con hàng xóm, người xẻ bánh mì, người nhét chả lụa, kèm chai nước suối và canh đến giờ cung cấp cho khán giả. Nhờ vậy, chương trình liên tục sôi động. Và sau đêm diễn, tôi nhận được nhiều cái bắt tay chúc mừng, chụp hình lưu niệm. Tôi quá hạnh phúc vì mang được niềm vui cho khán giả, không đơn giản là bằng kỷ lục được trao.

- Sau đêm diễn ghi danh kỷ lục, điều gì làm anh suy nghĩ nhất và tâm đắc nhất trong vai trò ca sĩ bất đắc dĩ?

- Nghệ thuật là bao la, chúng ta không nên bó gọn một lĩnh vực nào. Hãy mạnh dạn khám phá bản thân để mang niềm cảm hứng cho mình, đem lại niềm vui cho người khác. Qua đây, tôi cũng muốn được gửi lời cảm ơn đến những người bạn đồng nghiệp tuyệt vời như Tất My Loan, Quang Hà, Lân Nhã, Nguyên Lộc, Khánh Dung… Nhờ họ, tôi mới có thể thăng hoa rất nhiều trong cuộc chinh phục khán giả.

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 4

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 5

- Những kinh nghiệm, thành công từ vị trí MC đã giúp ích cho anh như thế nào khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát?

- Làm MC tất nhiên sẽ giúp tôi có nhiều thuận lợi hơn khi đi hát, bởi tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống trên sân khấu. Ngày trước, tôi chỉ hát khi chương trình bị trống, hoặc ngẫu hứng lắm mới “xin” hát, còn bây giờ, ca hát như một công việc chính. Trong đó, ca hát là niềm đam mê bất tận, tôi có thể hát bất cứ lúc nào, ở đâu. Tiền cát-xê ra sao không quan trọng, cái chính là tôi được hát với tư cách là ca sĩ nên sướng lắm.

- Với vai trò người ca sĩ thực thụ trên sân khấu, theo anh điều gì quan trọng nhất để chinh phục khán giả?

- Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là hát phải có hồn và cảm xúc. Người ca sĩ phải truyền tải đến người nghe nội dung ca khúc, hoàn cảnh ra đời bài hát, và quan trọng nhất vẫn là hát như thế nào.

Một số ca khúc người hát phải thổi bằng được bầu không khí vui tươi, giúp khán giả xả stress. Ngược lại, có lúc ca sĩ phải hát nồng nàn, da diết như tâm tình với người nghe. Điều này bắt buộc người thể hiện bài hát phải biết kết hợp với kỹ thuật biểu diễn, bộc lộ được nội tâm và hát một cách nghiêm túc. Thậm chí, có lúc, ca sĩ chỉ cần hát một cách giản dị để người nghe dễ dàng thẩm thấu.

- Theo anh, điểm giống và khác nhau khi làm MC và ca sĩ là gì?

- Đây là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. MC là người làm cầu nối của chương trình, kết nối ca sĩ và khán giả. Ở vai trò này, tôi có thể ẩn mình tí xíu. Còn ca sĩ là người trực tiếp truyền cảm xúc riêng đến người nghe bằng chất giọng, giai điệu ngọt ngào.

Điều khác nhau tiếp theo là trang phục phải hoàn toàn khác, bởi trang phục phải đi liền với nội dung. Hát một ca khúc cổ trang không thể mặc áo sơ mi kết hợp quần jean, tôi càng không thể mặc đồ cổ trang để thể hiệnChiếc áo bà ba hay Tiểu đoàn 307…

- Thế anh có bao giờ anh sử dụng hát nhép trên sân khấu và anh nghĩ gì khi có quá nhiều ca sĩ trẻ sử dụng cách này?

- Trước đây có nhiều lý do chính đáng và nhiều trường hợp bắt buộc phải hát nhép. Còn bây giờ, luật đã công bố và tất cả phải chấp hành thật nghiêm túc. Tôi nghĩ đây là một thiệt thòi lớn cho những ai quen hát nhép, nhưng nó lại lợi cho khán giả và nhất là cho nền âm nhạc nước nhà. Với tôi, hát là một niềm hạnh phúc bất tận. Nó giúp tôi được thăng hoa và giúp bản thân trở nên lạc quan và yêu đời hơn. Vậy thì vì sao tôi phải hát nhép.

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 6

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 7

Khi tham gia các chương trình, anh sẵn sàng phụ diễn cho ca sĩ để khán giả có được những tiết mục độc đáo

- Anh 3 lần xuất hiện ở vị trí quan trọng, vừa hát chung vừa làm MC tại liveshow của vợ chồng Tuấn Hùng – Thùy Vân. Nếu nhận xét rằng sự đa năng của anh đã giúp chương trình thành công hơn, anh nghĩ sao?

- Tôi không thần thánh đến thế đâu. Thành công của chương trình nằm ở tinh thần lao động nghiêm túc của một tập thể, sự đoàn kết và biết phát huy thế mạnh riêng của mỗi người. Ở hai bạn trẻ này ngoài tài năng còn có tinh thần cống hiến. Nếu toan tính với thời kinh tế khó khăn như hiện nay, các bạn ấy sẽ không dám mạo hiểm như thế. Tôi phục sự chịu thương, chịu khó trong việc tập luyện và đầu tư cho từng tiết mục của đôi nghệ sĩ này. Nhìn họ lăn xả trên sàn diễn, và nghe những tiếng vỗ tay bên dưới sân khấu, tôi thấy họ đang chinh phục khán giả nhiều hơn. Còn tôi chỉ cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất phần công việc riêng.

- Lịch diễn của Thanh Bạch là một ca sĩ lúc này như thế nào, có ảnh hưởng đến nghề MC của anh không?

- Với vai trò MC, mỗi tuần tôi có 4 show thường xuyên trên truyền hình của Đài VTV và HTV là Chuyện nhỏ, Đọ sức âm nhạc, Siêu đầu bếp… Còn ca hát mỗi tuần tôi có trung bình 4 show cố định ở phòng trà của ca sĩ Thanh Hoa. Đây là một sân chơi không phải ai cũng vào được, bởi bà chủ phòng trà rất chọn lọc tiết mục, khán giả cũng khó tính. Ca sĩ phải có nét riêng và ấn tượng mới thu phục được cô chủ phòng trà.

- Sắp tới, anh có dự án nào cho con đường âm nhạc?

- Tôi đã tính hết rồi. Tôi sẽ hợp sức cùng Thanh Hoa tổ chức vài đêm live show nhạc Pháp và Nga. Chắc bạn nghe sẽ thấy lạ quá phải không, nhưng tôi đảm bảo chất lượng lắm đấy. Nhạc Pháp giai điệu đẹp, còn nhạc Nga cũng vui nhộn và trữ tình. Thời gian qua, tôi và Thanh Hoa đã tích cực lên chương trình, tập hát, đàn, múa… Đây là liveshow mini nhưng chất lượng không mini.

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 8

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 9

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 10

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 11

MC Thanh Bạch và những biến tấu ấn tượng khi làm ca sĩ.

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 12

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 13

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 14

Thanh Bạch có thể giao lưu với từng đối tượng trên sân khấu.

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 15

Thanh Bạch chia sẻ về chuyện lấn sân ca hát - Hình 16

Thanh Bạch ngẫu hứng với Thùy Vân.

LỮ ĐẮC LONG

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Rùng mình đoạn clip phóng sự cho thấy vài ngày sau lệnh phong tỏa, "ổ dịch" Vũ Hán đã hóa "thành phố ma" lạnh lẽo do vắng bóng ngườiKpop tuần qua: Fan X1 biểu tình, IZ*ONE hoạt động trở lại, BlackPink phát sóng trực tiếp concert và BTS rinh loạt thành tíchĐây là cựu thành viên Wanna One đầu tiên xác nhận gia nhập đường đua Kpop tháng 2/2020Take-Two ép Rockstar Games phải ra mắt nhiều game hơn trong tương laiGame ‘Pokemon robot’ chính thức Open Beta20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)Clip: Ngựa phi tung tăng trên đường phố Đà Nẵng trong ngày Mùng 3 TếtLý do cua biển ngon nhất miền Tây trúng giá dịp Tết Canh TýAriana Grande: 'Tôi đã xem BTS tổng duyệt, đó là một trong những điều tuyệt vời nhất từng thấy'Hết van lạy, tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa maiÁ hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân“Sốc” loài chuột hú như sói, làm thịt cả bọ cạp và rết cực độcSửng sốt những câu chuyện bất ngờ trước vụ nổ Big BangHương Tràm quây quần bên gia đình dịp TếtBí mật kinh thiên xác ướp chuột ngàn năm tuổi thời Ai Cập cổBác sĩ Vũ Hán gào khóc vì làm việc quá sức sau nhiều ngày chống chọi virus coronaApple chia sẻ video “Shot on iPhone” mới được quay bởi iPhone 11 ProTrojan War – tựa game chiến thuật thời gian thực thú vị trên mobileFangirl 'tê dại' khi sao nam Vpop cởi áo khoe 6 múi 'giữa thanh thiên bạch nhật'H'Hen Niê đăng ảnh một mình ngày Tết nhưng lại 'gọi hồn' Đen Vâu vì điều này!Hương Giang: Đừng làm công chúa, nếu đã làm thì hãy làm nữ hoàng!Lịch sử của vàng - “kim loại vua” và số phận bị giam cầm bởi lòng tham của con ngườiCyrus đại đế - “vua của các vị vua” trong lịch sử đế quốc Ba TưSiêu SUV Lamborghini Urus hơn 20 tỷ độ Mansory ở Sài GònKhoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài GònViêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễmClip: Nữ tài xế đỗ xe giữa cao tốc, liều mạng chạy băng qua đường để chụp ảnh sống ảo cho bạn trai'Bình ngô đại chiến' tung trailer tái hiện trận chiến nảy lửa của 6 ngàn anh hùng Lam Sơn chống lại 10 vạn quân Minh'Trạm kế tiếp là hạnh phúc': Tống Thiến liệu có đẹp đôi với Tống Uy Long khiến fan phải ship mạnh tay?Xuất hiện mod cực hay, cho phép phá đảo Resident Evil 2 Remake trong vai Ciri xinh đẹp

Tiêu điểm

Mới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"
23:46:07 26/01/2020
Phan Hiển lần đầu tiết lộ chuyện từng chia tay Khánh Thi, vừa quay lại thì “dính bầu” và nguyên nhân đến nay vẫn không được làm đám cưới
09:50:32 28/01/2020
Lần hiếm hoi Lan Khuê xuất hiện bên người đàn ông quyền lực trong gia đình chồng 4 thế hệ
21:50:17 26/01/2020
Hết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thương
06:35:39 27/01/2020
Bạn trai tin đồn của Hoa hậu H'Hen Niê là ai?
08:25:40 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Tăng Thanh Hà khoe sắc ngày Tết nhưng sự chú ý lại hướng đến mẹ mỹ nhân
21:45:18 26/01/2020
Hết van lạy, tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa mai
15:38:50 28/01/2020
Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi
23:30:48 27/01/2020
Bên trong biệt thự triệu USD của Thúy Hạnh, Trịnh Kim Chi ngày Tết
17:42:47 27/01/2020

Thông tin đang nóng

Lý do cua biển ngon nhất miền Tây trúng giá dịp Tết Canh Tý
16:13:43 28/01/2020
Khoe dăm ba cái ảnh Tết, Tiên Nguyễn lại khiến dân tình choáng váng trước căn biệt thự to đùng và xa xỉ ở Sài Gòn
09:47:32 28/01/2020
Quảng Nam cách ly nữ bệnh nhân nghi nhiễm virus corona
10:01:12 28/01/2020
Nhìn lại trận chiến của người Trung Quốc với virus corona suốt 1 tuần qua cho thấy sức tàn phá kinh hoàng của viêm phổi Vũ Hán
12:17:50 28/01/2020
Trụ trì chùa Ba Vàng tổ chức “hóa giải” virus corona đã bị xử lý
11:49:56 28/01/2020
Trojan War – tựa game chiến thuật thời gian thực thú vị trên mobile
11:08:17 28/01/2020
Hiểm họa virus Corona: Người chết vẫn chưa hết chuyện!
11:43:46 28/01/2020
Bác sĩ Vũ Hán gào khóc vì làm việc quá sức sau nhiều ngày chống chọi virus corona
12:00:05 28/01/2020
Thái Lan xác nhận thêm 6 trường hợp nhiễm virus corona
16:36:55 28/01/2020
Viêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc: 106 người chết, hơn 4.000 người nhiễm
09:29:51 28/01/2020

Tin mới nhất

Những sao Việt thành công và kiếm tiền giỏi nhất năm 2019

19:04:07 28/01/2020
Trấn Thành, Trường Giang, HHen Niê, Hương Giang... là một trong những cái tên được nhiều người nói rằng kiếm được nhiều tiền trong năm 2019.

Quang Vinh - Lý Quí Khánh du lịch cùng địa điểm giữa nghi án yêu đương đồng tính

18:43:25 28/01/2020
Cùng thời gian, cả hai check-in tại một khách sạn ở Niseko, Hokkaido. Khung cảnh thiên nhiên qua hình ảnh mà cả hai đăng tải cũng cho thấy sự tương đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Không cần đồ hiệu, quà cáp từ đàn ông, tự đủ khả năng chi trả

16:50:34 28/01/2020
Khi tìm kiếm đàn ông, tôi không tìm kiếm đồ hiệu mà tìm kiếm tính cách, hoa hậu Lương Thùy Linh nói.

Bị Midu nghi "lấy trộm" hộp phấn, Trường Giang: Tao có phải bóng đâu mà lấy của mày

16:46:47 28/01/2020
Mặc dù phủ nhận nhưng cuối cùng Midu vẫn tìm thấy hộp phấn của mình trong túi áo Trường Giang.

Con trai út của Hoàng Bách ngáy ngủ khi chụp ảnh

16:18:48 28/01/2020
Bé Hippo - con trai út của ca sĩ Hoàng Bách - ngủ thiếp trong lúc chụp ảnh xuân cùng gia đình.

Á hậu Tú Anh, Bảo Thanh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng

16:12:36 28/01/2020
Những ngày Tết Nguyên đán, các sao Việt chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

Tạm gác nỗi lo dịch bệnh corona, thành viên nhóm The Men đưa vợ con đi chơi xuân

15:40:05 28/01/2020
Cặp đôi Lê Hoàng và Việt Huê đưa hai con trai đi chơi xuân và thực hiện bộ ảnh giản dị nhưng ý nghĩa dù nỗi lo dịch bệnh do virus corona vẫn đang hoành hành.

Khoe siêu xe đầu tiên “tậu” được ở Mỹ ngày đầu năm, Tim vẫn bị nhắc nhở vì hình thể đáng báo động

15:34:44 28/01/2020
Thời gian gần đây, Tim gần như hoạt động và sinh sống ở Mỹ, nam ca sĩ vừa khoe chiếc xe mới tậu được trong ngày đầu năm mới.

Á hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân

14:19:15 28/01/2020
Xinh đẹp và lễ phép, á hậu Kim Duyên ngoài đời mộc mạc và dễ gần.

Choáng với hình ảnh Bình An lì xì bạn gái Phương Nga gần cả tỷ đồng: Con số lên đến 999.999.999, nhưng sự thật là gì?

14:04:58 28/01/2020
Thực ra, đây chỉ là một thủ thuật hack nhẹ ngày đầu năm mới của Phương Nga.

Vợ chồng Thanh Thúy ăn Tết ở Mỹ

14:02:33 28/01/2020
Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy - đạo diễn Đức Thịnh đón Giao thừa trên máy bay và trải qua những ngày đầu năm Canh Tý ở xứ sở cờ hoa.

Phượng Chanel khoe vòng hai sau khi giảm 3 kg

13:12:14 28/01/2020
Doanh nhân Phượng Chanel - bà xã diễn viên Quách Ngọc Ngoan - mặc sexy đi chơi xuân cùng chồng con và ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Đang buồn vì phải xa chồng, Hari Won bất ngờ lấy lại niềm vui trước hành động bất ngờ của người hâm mộ đặc biệt

13:02:58 28/01/2020
Một fan của hai vợ chồng cô là đầu bếp đã gửi tặng nữ ca sĩ một đĩa trái cây cực ngon khiến Hari Won vơi bớt tâm trạng nhớ chồng.

Hết biểu cảm ngược đời khi được Mỹ Tâm hôn, nay gây chú ý với bộ râu “dính lời nguyền”: Phan Mạnh Quỳnh đích thị là vựa muối mới của Vbiz!

12:17:55 28/01/2020
Những hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh giản dị ăn Tết lại quê nhà khiến dân tình không thế nhịn được cười vì quá đáng yêu.

Hương Tràm quây quần bên gia đình dịp Tết

12:14:41 28/01/2020
Ca sĩ Hương Tràm quyết định về quê ăn Tết Canh Tý cùng gia đình sau thời gian sang Mỹ du học.

Lã Thanh Huyền, Thùy Anh tụ họp hội bạn thân nổi tiếng đón Tết

11:57:36 28/01/2020
Chơi thân với nhiều nghệ sĩ vì vậy vào dịp Tết, Lã Thanh Huyền và hội bạn đã tụ họp từ mùng một đến mùng 4.

Phan Mạnh Quỳnh đóng Ngọc Hoàng, diễn Táo quân tại quê nhà

10:20:43 28/01/2020
Những hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh hóa trang thành Ngọc Hoàng, diễn kịch Tết tại quê hương được cộng đồng mạng chia sẻ.

Khám phá tên thật của các sao Việt với các nghệ danh đình đám

09:45:40 28/01/2020
Liệu bạn có bao giờ giật mình khi nghe tên thật của các sao Việt hay không?

Lan Phương: Tết hạnh phúc bởi chồng Tây hoàn toàn chiều theo ý vợ

09:30:02 28/01/2020
Lan Phương chia sẻ cô khá thoải mái đón Tết bởi ông xã David của cô khiến việc đón Tết của gia đình trở nên nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn.

Huỳnh Hồng Loan đón xuân trong căn hộ 3 tỷ đồng

08:28:08 28/01/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan chia sẻ không gian sống hơn 100 m2 với 3 phòng ngủ, trang trí hiện đại.

Gil Lê hủy kết bạn với Chi Pu trên mạng xã hội

08:13:08 28/01/2020
Trên Instagram, MC Giọng hát Việt nhí đã hủy theo dõi Chi Pu. Trước đó, giọng ca Anh ơi ở lại cũng không còn kết bạn với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh.

Ở nhà trị giá 2000 cây vàng nhưng "Hoàng tử đại dương" lại đau đáu nỗi buồn ngày Tết

07:24:15 28/01/2020
Đoan Trường lần đầu tiên thổ lộ tâm sự về những gì đau thương nhất anh phải trải qua đúng vào những ngày cận Tết.

Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: "2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình"

07:16:05 28/01/2020
Quốc Trường cho biết anh đã lên rất nhiều dự định để phát triển sự nghiệp và bản thân trong năm mới 2020.

Không còn bí ẩn, H'Hen Niê giờ đã thoải mái trả lời 1001 câu hỏi về người yêu, nói gì về thời điểm kết hôn?

06:38:50 28/01/2020
Không còn úp mở như trước khi, Hoa hậu HHen Niê nay đã thoải mái chia sẻ về bạn trai, đặc biệt cô còn hé lộ thời điểm kết hôn khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Quỳnh Nga không dám gặp ai dịp Tết khi mới ly hôn

06:28:37 28/01/2020
Cá sấu chúa Quỳnh Nga chia tay chồng rồi về nhà mẹ đẻ ở từ Tết năm ngoái nhưng giấu kín mọi chuyện và không dám gặp họ hàng vì thấy xấu hổ.

Nhà cổ 80 năm tuổi ở Singapore của Bằng Lăng

06:24:57 28/01/2020
Vợ chồng cựu người mẫu Bằng Lăng sống trong bungalow tone đen - trắng do người Anh xây dựng từ thời 1946 - 1963 khi Singapore là thuộc địa nước này.

Kỳ Duyên về quê Minh Triệu ăn Tết, fan ruột mừng ra mặt: 'Thăm nhà ngoại sớm thế chị'

23:25:59 27/01/2020
Loạt ảnh mới nhất của Kỳ Duyên - Minh Triệu càng khiến nhiều người tin vào tình yêu đồng tính.

Đại gia Phượng Chanel và bạn trai kém tuổi thăm biệt thự trị giá 2 triệu đô của Ngọc Trinh

23:18:35 27/01/2020
Nhiều người phải trầm trồ vì sự xa hoa, lộng lẫy bên trong căn biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh.

Chế Linh: "Nếu tôi làm như vậy sẽ gây đau khổ cho các con tôi"

23:11:46 27/01/2020
Tôi không thể lấy sự nổi tiếng của mình để ép ban tổ chức cho con tôi tham gia chương trình được. Đó là điều tối kỵ và xúc phạm rất lớn, Chế Linh nói.

Nghệ sĩ Giang “còi”: “Đến Tết mới cảm thấy sự cô đơn trống vắng”

23:06:25 27/01/2020
Nghệ sĩ Giang còi từ hơn 20 năm nay trong cảnh gà trống nuôi con nhưng anh tỏ ra rất lạc quan với cuộc sống.

Tết về sao Vbiz lại khoe dàn chị em ruột “cực phẩm”: Em gái Hoàng Oanh chẳng kém chị, em trai Sơn Tùng - Khả Ngân ai bảnh hơn?

22:56:36 27/01/2020
Khoảnh khắc sao Vbiz sum họp cùng đại gia đình, đặc biệt là hội chị em toàn trai xinh gái đẹp khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Con trai Á hậu Tú Anh hơn 1 tuổi đã lớn phổng phao, lại có kiểu tóc y chang bé Sa dễ thương vô đối khi cùng mẹ đi chơi Tết

22:51:50 27/01/2020
Hình ảnh của con trai Á hậu Tú Anh khiến netinzen rần rần vì quá dễ thương.

Văn Mai Hương và bạn trai đón năm mới tại Australia sau vụ video nóng

22:48:16 27/01/2020
Mới đây, Văn Mai Hương đăng ảnh tình tứ bên bạn trai. Theo chú thích ảnh, nữ ca sĩ đang du lịch Sydney, Australia.

Thuỷ Tiên khoe ảnh tình tứ bên ông xã dịp đầu năm, dân tình chỉ chú ý đến thân hình gầy rộc đáng báo động của cô

22:24:33 27/01/2020
Hình ảnh mới nhất của Thuỷ Tiên khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, có lẽ cô nàng cần tăng thêm cân nặng để trông đầy đặn hơn.

Tăng Thanh Hà, Bảo Anh khoe ảnh chụp cùng mẹ dịp Tết

21:38:34 27/01/2020
Nhân dịp đầu xuân năm mới, nhiều sao khoe ảnh chụp cùng gia đình. Không khó để nhận ra phần lớn các nghệ sĩ nữ đều thừa hưởng nhan sắc và sự trẻ trung từ mẹ.

Hương Tràm từ Mỹ về Nghệ An đón Tết cùng gia đình

21:32:02 27/01/2020
Giọng ca Em gái mưa đã bay từ Mỹ về quê nhà ở Nghệ An để đón Tết với gia đình. Cô cùng những người thân đi chơi ngày đầu năm mới.

Sao Việt đeo khẩu trang khi du lịch đầu xuân vì sợ virus corona

21:28:05 27/01/2020
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Dương Khắc Linh - Sara Lưu, Á hậu Huyền My... đều đeo khẩu trang kín khi đi du lịch đầu xuân vì lo sợ dịch viêm phổi lạ do virus corona gây ra.

Đường tình mỹ nhân tuổi Tý: Kẻ mắc số thị phi, người hạnh phúc 16 năm cũng tan vỡ

18:11:46 27/01/2020
Đẹp, giàu, giỏi là điểm chung của những mỹ nhân tuổi Tý nhưng đường tình thì không phải ai cũng giống nhau.

Sơn Tùng khoe ảnh hiếm thuở nhỏ đầu năm mới: Đúng là cực phẩm từ bé, bản chất đến nay không hề thay đổi

17:57:57 27/01/2020
Bức ảnh thuở nhỏ vừa được Sơn Tùng chia sẻ đã thu hút lượng yêu thích lớn từ khán giả.

Mới đầu năm đã rủ rê Diễm My 9x nhập hội “bỉm sữa”, Nhã Phương đích thị là mỹ nhân nghiện chồng con nhất nhì Vbiz

17:52:15 27/01/2020
Nhã Phương tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho Diễm My 9x và không quên gửi lời chúc vô cùng đặc biệt đến cô bạn thân.

Lý Hải, Minh Hà đeo khẩu trang đi chơi Tết vì sợ virus corona

17:39:06 27/01/2020
Lo sợ virus corona, nhiều nghệ sĩ Việt như Lý Hải, Huyền My đã đeo khẩu trang khi đi chơi Tết. Họ che chắn kỹ lưỡng trong thời điểm dịch bệnh lây lan nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá bí mật bên dưới Điện Kremlin

Thế giới

21:19:15 28/01/2020
 Có hay không những kho báu ẩn giấu, hầm trú ẩn hay boongke bí mật bên dưới một trong những pháo đài nổi tiếng nhất thế giới - Điện Kremlin.

Giáo sư ĐH Mỹ nghiên cứu 30 năm tiết lộ: Tài năng không phải yếu tố quyết định, phương pháp đặc biệt này mới giúp trẻ thành công vượt trội

Đời sống

21:14:40 28/01/2020
Theo vị giáo sư nổi tiếng, năng khiếu bẩm sinh không phải yếu tố quyết định giúp một người thành công trong lĩnh vực nào đó.

Hoá ra bé Sa là "bản sao thất lạc" lúc nhỏ của Sơn Tùng M-TP: Con mẹ Quỳnh Trần JP sau này không hot boy cũng cực phẩm "vạn người mê"!

Netizen

21:12:54 28/01/2020
Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ nổi tiếng nhất hiện nay. Anh chàng không chỉ nhận được sự yêu mến bởi tài năng ca hát, gout thời trang ăn tiền mà còn bởi diện mạo cực kì điển trai.

Việt Nam có 70 ca nghi nhiễm virus nCoV, 11 tỉnh, TP phải giám sát dịch

Sự kiện nóng

21:05:21 28/01/2020
Đến cuối giờ chiều 28/1, Việt Nam có 70 ca nghi nhiễm virus nCoV. Bộ Y tế yêu cầu 11 tỉnh, TP phải giám sát dịch viêm phổi lạ Vũ Hán.

Hội họp đầu xuân với các món ăn nêm nếm đủ vị chua, cay, mặn, ngọt nhưng nếu ăn quá nhiều coi chừng sức khỏe bị ảnh hưởng

Sức khỏe

21:01:31 28/01/2020
Các loại gia vị phổ biến như muối, đường... là những thứ không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, cái gì cũng vậy, đều có mặt lợi và mặt hại của nó.

Kpop tuần qua: Fan X1 biểu tình, IZ*ONE hoạt động trở lại, BlackPink phát sóng trực tiếp concert và BTS rinh loạt thành tích

Nhạc châu á

20:11:10 28/01/2020
Dù lùm xùm gian lận phiếu bầu đã được giải quyết, tuy nhiên nhóm tân binh X1 vẫn phải tan rã vì các công ty chủ quản không đi được đến quyết định thống nhất cuối cùng. Việc tan rã khiến fan vô cùng tiếc nuối và mong muốn được nhìn thấy ...

Dân chơi Cần Thơ chi 300 triệu lên đời Yamaha Exciter hầm hố

Xe máy

19:59:54 28/01/2020
Vẫn là mẫu xe hấp dẫn nhất phân khúc côn tay phổ thông, chiếc Yamaha Exciter được anh Nguyễn Hoàng Phú - dân chơi xe có tiếng tại Cần Thơ độ lại với những trang bị dàn phụ kiện đắt giá.

Charlie Puth: 'Tôi đã phải hủy chiếc album đang làm vì…'

Nhạc âu - mỹ

19:52:09 28/01/2020
Mới vừa qua, chàng Sứt - Charlie Puth, đã có một màn giải bày trên MXH về lý do tại sao năm vừa qua phần lớn thời gian anh chàng hầu như đều im hơi lặng tiếng và dường như rất hạn chế cho ra các sản phẩm mới.

Đến nhà chúc Tết, méo mặt vì bị cháu sếp ăn vạ chê mừng tuổi ít

Tâm sự

19:41:42 28/01/2020
Con bé cháu sếp lăn đùng ra nhà khóc lóc kêu gào vì tiền mừng tuổi của nó ít hơn của con sếp làm tôi ngượng chín mặt.