Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con

Thang Trấn Nghiệp được mệnh danh là “bạch mã hoàng tử” của nhóm Ngũ hổ tướng vì sở hữu ngoại hình điển trai và có lượng fan đông đảo nhất. Ngoài đời, ông cũng nổi tiếng là người đào hoa. Vì vậy, chuyện tình cảm của ông gặp không ít thăng trầm.

Ở những năm 1980 – 1990, cái tên Thang Trấn Nghiệp từng nổi đình nổi đám trong làng giải trí Hồng Kông. Ông sở hữu ngoại hình đẹp, khả năng diễn xuất đa dạng và là người trong mộng của nhiều phụ nữ châu Á thời đó.

Thang Trấn Nghiệp sinh năm 1958, ông là một trong “Ngũ hổ tướng” của TVB thập niên 1980 bên cạnh Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vĩ, Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 1

Năm 1979, sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo diễn viên của TVB, ông ra mắt trong tác phẩm truyền hình đầu tay Đoạn thế phong vân và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Năm 1980, Thang Trấn Nghiệp tiếp tục ghi dấu ấn với vai cảnh sát Trần Hàn Lâm trong bộ phim kinh điển Bến Thượng Hải.

Thiệp niên 80, ông nổi như cồn khi liên tục xuất hiện trong những bộ phim đình đám như Thiên long bát bộ (vai Đoàn Dự), Lâm Xung (vai Yến Thanh), Câu chuyện cảnh sát (vai A Đức)…

Trong đó, vai diễn chàng anh hùng lãng tử Yến Thanh trong Lâm Xung (năm 1986) từng chiếm được nhiều tình cảm của công chúng. Yến Thanh của Thang Trấn Nghiệp khiến người xem nhớ mãi bởi ngoại hình hào hoa phong nhã và sự chung tình của nhân vật.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 2

Gây ấn tượng với các vai diễn chung tình, nhưng ngoài đời, Thang Trấn Nghiệp lại nổi tiếng đào hoa, đa tình. Chính tính cách này đã khiến ông rơi vào bi kịch tình yêu và đẩy sự nghiệp của ngôi sao đình đám vào bế tắc.

Chuyện tình đau đớn và kết thúc trong bi kịch với Ông Mỹ Linh

Khi sự nghiệp đỉnh cao, Thang Trấn Nghiệp gặp và yêu nữ diễn viên Ông Mỹ Linh. Tuy nhiên, người đẹp đã lựa chọn kết thúc đời mình đột ngột. Cái c.hết của nữ diễn viên xinh đẹp từng khiến dư luận xôn xao bởi nghi vấn, Thang Trấn Nghiệp chính là người gián tiếp đẩy Ông Mỹ Linh tới bến bờ tuyệt vọng và tìm tới cái c.hết.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 3

Thang Trấn Nghiệp và Ông Mỹ Linh quen biết vào đầu năm 1982. Thời điểm đó, hai người có cơ hội hợp tác trong phim truyền hình Thập Tam Muội. Sau khi phim đóng máy, hai người công khai chuyện tình cảm và nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ. Họ được xem là cặp “tiên đồng, ngọc nữ” của làng giải trí Hồng Kông thời điểm đó.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cặp sao sớm rời vào ồn ào thị phi khi Thang Trấn Nghiệp liên tiếp dính tin đồn có những bóng hồng khác bên cạnh trong thời gian sang Đài Loan đóng phim.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 4

Những căng thẳng trong sự nghiệp, chuyện tình cảm bấp bênh khiến Ông Mỹ Linh tìm đến rượu để giải sầu. Ngôi sao nổi tiếng từng có thời gian xuất hiện thường xuyên trên mặt báo với hình ảnh bê tha tại các quán bar, tụ điểm giải trí. Những điều này ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng ngọc nữ mà cô từng xây dựng trước đây.

Mối quan hệ giữa Thang Trấn Nghiệp và Ông Mỹ Linh sóng gió suốt một thời gian vì sự thiếu tin tưởng đối phương, sự xa cách thường xuyên vì công việc. Tháng 5/1985, sau buổi chụp hình cho bộ phim mới, Thang Trấn Nghiệp và Ông Mỹ Linh cãi nhau rất lớn và nữ diễn viên quyết định nói lời chia tay. Thang Trấn Nghiệp vì tức giận nên cũng không cầu xin hay dỗ ngọt bạn gái.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 5

Sáng hôm sau, nữ diễn viên xinh đẹp được phát hiện trong tình trạng t.ử v.ong. Khi đó Ông Mỹ Linh mới 26 t.uổi. Cảnh sát kết luận, người đẹp uống nhiều rượu mạnh cùng thuốc ngủ rồi mở khóa gas để tự kết thúc cuộc đời. Trên quyển lịch bàn ở đầu giường, cô còn lưu lại dòng chữ cuối cùng cô dành cho Thang Trấn Nghiệp: “Darling, I love you” (Anh yêu, em yêu anh).

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 6

Chìm trong tiêu cực, khủng hoảng tâm lý sau cú sốc tình cảm

Cái c.hết của Ông Mỹ Linh là một cú sốc lớn với làng giải trí Hồng Kông thời điểm đó và những lời chỉ trích lập tức hướng về phía Thang Trấn Nghiệp. Nhiều tin đồn cho rằng, chính thói trăng hoa, bỏ bê người yêu của nam diễn viên đã đẩy Ông Mỹ Linh đến kết cục đau đớn.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 7

Thang Trấn Nghiệp đã lên tiếng thanh minh nhưng không thành công. Ông rơi vào khủng hoảng tinh thần, bỏ bê công việc. Ông thậm chí phải đi điều trị tâm lý một thời gian trước khi quyết định rời Hồng Kông sang đại lục tìm kiếm cơ hội và né tránh dư luận.

Năm 1994, Thang Chấn Nghiệp dừng công việc đóng phim và chuyển sang làm công tác quản lý cho các diễn viên trẻ. Ông cũng bắt tay vào công việc kinh doanh và dần từ bỏ công việc trong làng giải trí.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 8

30 năm sau khi Ông Mỹ Linh qua đời, Thang Trấn Nghiệp mới đủ bình tĩnh để nhắc lại sự việc năm xưa. Ông thanh minh bản thân không phải kẻ bội bạc và những cáo buộc, nghi vấn trong quá khứ với ông là sai lầm.

“Mọi việc đều do sự sắp đặt của số mệnh. Tôi cũng đã chịu đựng nhiều rồi. Ông trời biết tôi là người tốt hay kẻ xấu. Những việc đã qua đó làm tôi đối diện với cuộc đời một cách tích cực hơn”, ông nhắc lại.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 9

Nói về người cũ, Thang Trấn Nghiệp chia sẻ: “Tôi đã nhớ về cô ấy (Ông Mỹ Linh) suốt bao nhiêu năm. Nếu giờ đây còn nhớ thương nhiều thì không công bằng với vợ tôi. Có rất nhiều cảnh tượng trong đời người và chẳng thể xóa được tất cả những hình ảnh trong quá khứ. Nhưng chúng ta cần nhìn vào cuộc sống trước mắt. Tôi cũng có gánh nặng gia đình. Vì thế, tôi cố gắng không muốn gợi lại chuyện này, không muốn nhắc tới cô ấy”.

Cuộc sống hiện tại nặng gánh cơm áo gạo tiền của hổ tướng nức tiếng một thời

Sau Ông Mỹ Linh, Thang Trấn Nghiệp đã gặp gỡ và nên duyên với những người phụ nữ khác. Ông trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 6 người con. Ngôi sao gạo cội hiện chung sống cùng người vợ trẻ kém 25 t.uổi, Văn Tịnh. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2008 và có một cặp sinh đôi hai gái.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 10

Tuy nhiên, trong thời gian sống với Văn Tịnh, Thang Trấn Nghiệp ngoại tình và có con riêng. Khi bị truyền thông phanh phui, ông thừa nhận và giải thích đã đưa con rơi đến Hồng Kông để nuôi dạy. Vợ ông chấp nhận đ.ứa t.rẻ này và nuôi dạy 6 người con.

Ngoài hai người con lớn đã trưởng thành, hiện Thang Trấn Nghiệp vẫn phải có trách nhiệm nuôi dạy 4 người con. Cuộc sống không quá khó khăn, nhưng ở t.uổi U70, ông vẫn phải miệt mài làm việc để đủ kinh tế chăm lo cho vợ và các con.

Được biết, sau bê bối tình cảm trong quá khứ, Thang Trấn Nghiệp từng tới đại lục gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, do t.uổi tác, sức hấp dẫn giảm sút, ông chỉ có thể góp mặt trong những dự án nhỏ lẻ.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 11

Ở t.uổi xế chiều, ông không thể tham gia đóng phim như trước mà chỉ có thể chạy show tại các tụ điểm nhỏ, quảng cáo cho các sản phẩm.

Năm 2021, truyền thông Hoa ngữ đưa tin, Thang Trấn Nghiệp biểu diễn tại một đám cưới. Dù đã có t.uổi và không còn điển trai như xưa nhưng “Yến Thanh” nức tiếng một thời vẫn vui vẻ giao lưu, trò chuyện với khán giả.

Thậm chí, trong một số sự kiện của TVB (Hồng Kông), ông xuất hiện bên lứa nghệ sĩ nổi tiếng cùng thời với mình như Miêu Kiều Vỹ, Lưu Đức Hoa. So với đồng nghiệp cũ, Thang Trấn Nghiệp có phần phát tướng và già nua hơn. Ông không còn duy trì được vẻ ngoài hào hoa, thư sinh như thời trẻ.

Những hình ảnh này khiến những khán giả yêu mến Thang Trấn Nghiệp một thời thêm xót xa. Giới truyền thông đ.ánh giá trong nhóm ngũ hổ tướng của đài TVB, Thang Trấn Nghiệp có lẽ là người có sự nghiệp lận đận nhất.

Thang Trấn Nghiệp: Ngũ hổ tướng oanh tạc 1 thời, suy sụp vì bạn gái ra đi, giờ già vất vả nuôi 6 con - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cristiano Ronaldo "thua đau" trong danh sách "vận động viên quyến rũ nhất", Messi còn thảm bại hơn03:08Pax Thiên biểu cảm "khó ưa", bị CĐM chê không hiền như anh trai Maddox, Angelina Jolie xấu hổ?02:47"Độc lạ" MU 2023: Người đẹp ngoại cỡ "đè" loạt thí sinh, mẹ 1 con, mỹ nhân chuyển giới tạo kỳ tích03:21Miss Universe 2023: Đối thủ Đỗ Thị Hà đăng quang, đại diện Thái Lan quỳ gối khóc trên sân khấu03:19Taylor Swift lộ khoảnh khắc thở không ra hơi sau khi fan nữ tới concert qua đời, người hâm mộ xót xa03:20Pax Thiên bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài khác lạ, cùng Angelina Jolie làm 1 chuyện chấn động03:34Shakira đứng trước cảnh ngồi tù, vướng vòng lao lý sau chia tay bạn trai cũ, tố bị phản bội03:02Brad Pitt bị chỉ trích vì muốn chuyển thể hồi ký của Britney Spears03:57Tân Miss Universe lộ nhan sắc già chát sau đăng quang, bất ngờ được minh oan về trình độ tiếng Anh03:12Taylor Swift khóc nức nở trên sân khấu, vừa đàn vừa hát tưởng niệm người hâm mộ qua đời tại concert03:14Hailey Baldwin thừa nhận không dám có con với Justin Bieber, biết lý do vừa giận vừa thương03:07Pax Thiên công khai nói xấu, "đạo lý" với cha nuôi, Angelina Jolie can ngăn bất thành?02:50Westlife D-1: Bị fan "tế sống" vì quá nhiều sạn, Ban Tổ chức liệu có kịp khắc phục cho đêm nay?03:10Travis Kelce lần đầu tiết lộ chuyện tình với Taylor Swift, có thể tính đến chuyện kết hôn?03:09Brad Pitt phản ứng gây chú ý khi bị Pax Thiên chỉ trích thậm tệ vào đúng ngày của Cha03:09Brad Pitt lộ diện, có hành động "dằn mặt" Pax Thiên, ẩn ý con nuôi vẫn còn là "con nít"?03:14Tân Miss Universe 2023 lộ quá khứ đáng thương, từng nhổ lông gà phụ giúp mẹ để kiếm sống qua ngày02:51Nicky (Westlife) ra sức "phốt" khán giả Việt, còn ngang nhiên gọi điện cho bạn trai fan nữ02:52Brad Pitt chưa muốn làm đám cưới với bạn gái vì 1 câu từng nói với Angelina Jolie?02:50Taylor Swift vướng vào lao lý sau sự ra đi của fan nữ, vẫn quyết định tổ chức thêm 3 đêm diễn?03:08

Tiêu điểm

Natalie Portman: "T.rẻ e.m không nên làm việc ở Hollywood"
07:00:30 30/11/2023
Từng vào hùa bắt nạt Taylor Swift, Justin Bieber nhận cái kết "tẽn tò": Bị nữ ca sĩ đuổi khỏi phòng gym
18:59:29 30/11/2023
Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ sau cáo buộc "chơi xấu" chồng cũ Brad Pitt
06:49:42 30/11/2023
Bạn trai Taylor Swift công khai ủng hộ Crazy Horse, đại diện hộp đêm lập tức có động thái gây chú ý
13:39:12 01/12/2023
Ronaldo vướng cáo buộc l.ừa đ.ảo, bị kiện đòi 1 tỷ USD, Messi chớp thời cơ trở thành "ông trùm"
15:36:53 01/12/2023
Sao phim 'Phép thuật' sau 8 năm chống chọi với ung thư: Tôi không muốn c.hết
20:15:06 30/11/2023
Rầm rộ tin Taylor Swift đã bí mật tổ chức hôn lễ, danh tính chú rể gây ngỡ ngàng
15:37:08 01/12/2023
Britney Spears gây xôn xao với clip phản cảm, đúng 1 tháng sau khi ra mắt cuốn hồi ký chấn động
12:44:45 30/11/2023
Vừa tuyên bố ly thân, vợ Will Smith lại khẳng định sẽ "bên nhau mãi mãi"
07:10:38 30/11/2023
Angelina Jolie lộ diện, thái độ lạ khi con nuôi gốc Việt Pax Thiên chỉ trích chồng cũ, ẩn ý điều gì?
14:34:05 30/11/2023

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hương Thủy tại Mỹ: Sở hữu nhiều biệt thự, nhà hàng, chồng lo cơm nước, giặt giũ
19:45:22 01/12/2023
Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm
22:32:49 01/12/2023
Nghệ sĩ Phượng Mai sở hữu biệt thự sang trọng tại Mỹ: "Cái này chỉ là tạm bợ thôi"
22:01:08 01/12/2023
Jung Woo Sung tuyên bố không thể kết hôn hậu kết thúc mối tình với Lee Ji Ah
22:36:27 01/12/2023
Nam Em đăng đàn cực căng tố anti fan giả danh gửi tặng cháo nhưng có vật thể lạ "bốc mùi"
22:08:42 01/12/2023
Rộ bằng chứng Jennie ăn tối tại nhà V (BTS), tranh thủ hẹn hò tại London trước thềm nam idol nhập ngũ?
21:41:21 01/12/2023
Sao Hoàn Châu Cách Cách bị tố trốn thuế hơn 34 tỷ, khiến cả showbiz phát hãi vì thiếu chuyên nghiệp
21:45:00 01/12/2023
Phim Trường An Quỷ Sự Truyện do Nhậm Đạt Hoa đóng chính nhận được phản hồi tích cực
22:32:42 01/12/2023
Mỹ nhân khiến nhiều sao nam xấu hổ vì ẵm bạn diễn cực "ngọt", bùng nổ "chemistry" với cả gái lẫn trai
20:02:40 01/12/2023
Khả Như bị một sao nam Vbiz công khai nụ hôn thân mật dù vướng phải nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương
22:11:57 01/12/2023

Tin mới nhất

Bạn gái kém 53 t.uổi không muốn kết hôn với 'bố già' Al Pacino

14:56:53 01/12/2023
Dù đã có con chung, Noor Alfallah không mặn mà chuyện kết hôn với tài tử kỳ cựu Al Pacino. Hiện cặp đôi vẫn bên nhau nhưng phân định rạch ròi về việc nuôi dưỡng con trai.

Vợ Will Smith vừa xác nhận ly thân đã vội "quay xe", khẳng định "bên nhau mãi mãi" với chồng

16:07:32 30/11/2023
Sau loạt tuyên bố chấn động về cuộc hôn nhân sóng gió với tài tử Will Smith, diễn viên Jada Pinkett tiếp tục khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ không có kế hoạch ly hôn.

Chris Evans: "Không ai mời tôi trở lại làm Captain America"

07:03:39 30/11/2023
Trong buổi phỏng vấn với The View, Chris Evans đã chia sẻ về tin đồn anh trở lại với Vũ trụ điện ảnh Marvel. Theo đó, nam diễn viên cho biết hãng phim chưa hề liên hệ với anh như những tin đồn này từng đăng tải.

Selena Gomez "hẹn hò vui vẻ", không áp lực với những ràng buộc tình cảm

06:55:31 30/11/2023
Theo nguồn tin của ET, Selena Gomez đang hẹn hò một cách vui vẻ nhưng không có ý định sẽ xác định mối quan hệ tình cảm với bất kỳ ai.

Jennifer Lawrence bác tin phẫu thuật thẩm mỹ, hé lộ lý do thay đổi diện mạo

21:03:59 29/11/2023
Trong cuộc trò chuyện với Kylie Jenner trên tạp chí Interview , Jennifer Lawrence bác bỏ tin đồn cô phẫu thuật thẩm mỹ vốn râm ran thời gian qua.

Taylor Swift "đụng mặt" gia đình fan nữ qua đời tại concert, tương tác đôi bên gây chú ý

19:34:16 29/11/2023
Diễn biến mới của vụ fan nữ qua đời khi xem concert Taylor Swift nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Với tài năng cùng sức ảnh hưởng của bản thân, nữ ca sĩ trở thành đề tài nghiên cứu của nhiều khóa học tại Mỹ và châu Âu.

Selena Gomez bất ngờ xuất hiện "náo loạn" đám cưới người yêu cũ, cô dâu chú rể bị mất hết spotlight

17:15:16 29/11/2023
Sự xuất hiện của Selena Gomez tại đám cưới Samuel Krost thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Tại đây, nữ ca sĩ chiếm hết spotlight của cặp đôi chính bởi sự sang chảnh và dáng xe xinh đẹp của mình.

Mỹ nhân Hollywood từng tuyệt vọng vì vòng 1 quá khổ: "Mọi người chỉ để tâm tới kích cỡ áo của tôi"

16:06:44 29/11/2023
Christina Hendricks - mỹ nhân Hollywood gây tiếng vang với vai diễn nữ thư ký trong series Mad Men từng có những chia sẻ về mặc cảm khi sở hữu vòng 1 quá khổ.

Paris Hilton đáp trả cực gắt khi quý tử 10 tháng t.uổi bị miệt thị ngoại hình nặng nề: "Họ thật đáng thương"

13:03:16 29/11/2023
Trong buổi giao lưu với phóng viên, người thừa kế của tập đoàn Hilton bày tỏ sự đau lòng xen lẫn bức xúc trước những bình luận ác ý nhằm vào con trai 10 tháng t.uổi

Selena Gomez bất ngờ tham dự hôn lễ tình cũ, biểu cảm thế nào mà gây xôn xao?

12:45:23 29/11/2023
Vào hôm 28/11, tờ Dailymail đưa tin Selena Gomez vừa tham dự hôn lễ bạn trai cũ - giám đốc thời trang Samuel Krost - tại 1 lâu đài ở Condecourt, Pháp.

Leonardo DiCaprio ra mắt gia đình bạn gái, từ giã đời độc thân ở t.uổi 49

22:19:33 28/11/2023
Tài tử Titanic Leonardo DiCaprio đã từ giã đời độc thân ở t.uổi 49, sau hơn một năm chia tay bạn gái cũ - nữ diễn viên Camila Morrone. Hiện tại, Leo gắn bó với người mẫu Italy Vittoria Ceretti.

Cuộc sống của Paris Hilton sau khi kết hôn

20:20:10 28/11/2023
Không còn tiệc tùng, nổi loạn như thời đôi mươi, cũng chẳng còn tham vọng trở thành tỉ phú giống những năm 30 t.uổi, Paris Hilton giờ đây ưu tiên cho gia đình hơn cả.

Bà xã Messi "đ.ập tan" tin đồn bất hòa bằng 1 hành động, lý do El Pulga bị đồn ngoại tình được hé lộ

19:51:36 28/11/2023
Sau ồn ào chấn động làng bóng đá, gia đình của Messi đã có bữa tối sang trọng tại một nhà hàng nằm tại Disney. Chi tiết này giúp đ.ập tan tin đồn cầu thủ 36 t.uổi và vợ bất hòa.

Miss Universe 2024 sẽ có thí sinh 70 t.uổi, loạt sao Việt được réo tên để đi thi Hoa hậu hoàn vũ?

15:22:56 28/11/2023
Mới đây, theo trang Pageanthology 1 và Pageantnews thì một bà lão có tên Maria Luisa Garay đã tự tin đăng ký dự thi Miss Universe Ecuador 2024 để tìm kiếm tấm vé đến với Miss Universe năm sau.

Mối tình mới của Taylor Swift được bạn bè ủng hộ

14:00:25 28/11/2023
Nhiều bạn bè của Taylor Swift được cho là ủng hộ mối quan hệ mới giữa giọng ca sinh năm 1989 và cầu thủ bóng bầu dục

Các thành viên Destiny's Child ủng hộ Beyoncé với phim concert mới

08:53:45 28/11/2023
Bốn thành viên của Destiny s Child đều tới tham dự buổi ra mắt phim Renaissance World Tour Concert của Beyoncé.

Lý do khiến mối quan hệ của Taylor Swift và Travis Kelce tiến triển tốt đẹp

08:32:34 28/11/2023
Theo truyền thông Mỹ, do Travis Kelce đã quen với việc trở thành tâm điểm chú ý đã trở thành yếu tố then chốt giúp mối quan hệ của anh với Taylor Swift tiến triển tốt đẹp.

Lionel Messi lộ bản chất thật, bị tố huênh hoang từ khi vô địch World Cup, CĐM đồng loạt quay xe?

06:09:48 28/11/2023
Cách nhìn của mọi người dành cho cầu thủ Lionel Messi đã khác đi rất nhiều sau thời gian ở PSG và vô địch World Cup cùng ĐT Argentina do siêu sao 36 t.uổi thay đổi hành vi .

Taylor Swift "bỏ rơi" bạn trai sau thời gian ngắn công khai, thái độ khác lạ của đàng trai gây chú ý

17:34:56 27/11/2023
Chuyện tình của Taylor Swift và cầu thủ bóng bầu dục Mỹ Travis Kelce nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ thế giới. Mới đây, trong khi Taylor Swift đang có chuyến lưu diễn ở Nam Mỹ thì bạn trai cô có tâm trạng khác thường ở quê nhà.

Có thể bạn quan tâm

Kỳ lạ hang động duy nhất trên thế giới đóng băng mùa hè, tan chảy mùa đông

Lạ vui

05:04:21 02/12/2023
Hang động Coudersport Ice Mine ở thị trấn Sweden, Pennsylvania là một trong những hang động kỳ lạ nhất thế giới, đi ngược lại quy luật tự nhiên, thách thức các nhà khoa học.

Giữ vững tinh thần trẻ trung cùng nét đẹp trong trẻo với phong cách preppy

Thời trang

04:02:16 02/12/2023
Những thiết kế sơ mi tưởng chừng như đơn giản nhưng khi được thêm vào các chi tiết, phụ kiện đính kèm đã giúp hình ảnh quý cô trở nên mới lạ và thu hút hơn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: 'Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động'

Sao việt

23:52:20 01/12/2023
Tham gia bộ phim đầu tay, Lương Thùy Linh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, tuy nhiên người đẹp vẫn chỉ dám nhận là một tay ngang trong nghề.

1 nhóm nhạc nữ selfie tươi cười trong tang lễ đồng đội, liền nhận "cơn mưa gạch đá" dữ dội

Sao châu á

23:25:54 01/12/2023
Vào ngày 28/11, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Malaysia Queenzy Cheng (Trang Quần Thi) đột ngột qua đời khi đang quay phim.

Show thực tế Squid Game bị tố ngược đãi người chơi: Thí sinh hạ thân nhiệt, tổn thương thần kinh

Tv show

23:22:31 01/12/2023
Vừa phát sóng chưa bao lâu, Squid Game: The Challenge đã đối mặt với kiện tụng. Công ty luật Express Solicitors - đại diện cho 2 người chơi ẩn danh cho biết thân chủ của họ đã gặp vấn đề sức khỏe trong thời gian ghi hình show thực tế nà...

Màn giả gái lố nhất phim Việt giờ vàng, son môi đỏ chót cố chọc cười khán giả nhưng chẳng thành

Phim việt

23:11:36 01/12/2023
Dẫu vẫn biết những màn hóa trang này chỉ mang mục đích giải trí, gây cười nhưng có vẻ nó chẳng có tác dụng gì khi người xem chỉ thấy rất... lố, còn có tiếng cười không thì không chắc!

Đi chợ gặp loại quả này mua ngay về trữ đông ăn Tết Nguyên đán, chỉ một nắm mang hầm sườn cũng đủ chất cho ngày đông

Ẩm thực

23:02:57 01/12/2023
Vào mùa lạnh, bí đao phơi khô được nhiều người dùng để bảo vệ sức khoẻ, đồng thời đây cũng là cách để bảo quản thực phẩm lâu dài.

Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia áp loạt trừng phạt mới chống Triều Tiên

Thế giới

22:27:32 01/12/2023
Mỹ cùng 3 nước đồng minh gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia vừa đồng loạt áp các biện pháp trừng phạt mới chống Triều Tiên vì vụ phóng vệ tinh do thám.

Du lịch đường sông Phú Thọ nhiều tiềm năng phát triển

Du lịch

22:23:44 01/12/2023
Với các lợi thế về giá trị văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, làng nghề dọc sông Hồng, du lịch đường sông Phú Thọ nhiều tiềm năng phát triển mạnh.

Giám đốc lừa chiếm đoạt 14 tỷ đồng rồi trốn ra nước ngoài

Pháp luật

22:19:02 01/12/2023
Ngày 1/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Trần Quốc Hải (SN 1962, trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) là Giám đốc Công ty TNHH Trấn Gia có trụ sở ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về tội L.ừa đ.ảo chiếm đo...

'Màn đêm kinh hoàng' - phim học đường Hàn Quốc phát song song tại Việt Nam

Phim châu á

22:18:27 01/12/2023
Bộ phim học đường gay cấn xứ Hàn với chủ đề về trò chơi sinh tử - Màn đêm kinh hoàng (tựa tiếng Anh: Night Has Come) sẽ được phát song song, độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K , từ tháng 12 này.

Dù gia đình khá giả, tôi vẫn tình nguyện ở rể vì một lý do

Góc tâm tình

22:17:12 01/12/2023
Dù gia đình khá giả và vấp phải sự phản đối kịch liệt của bố mẹ, tôi vẫn quyết định đến nhà vợ ở rể với hy vọng có được hạnh phúc hôn nhân.

Tàu hàng nước ngoài hơn 13.000 tấn trôi dạt vào bờ biển Cù Lao Chàm

Tin nổi bật

21:59:07 01/12/2023
Chiều 1/12, Thượng tá Vương Quốc Hội, Trưởng Công an TP Hội An (Quảng Nam) xác nhận, một chiếc tàu vận tải, quốc tịch Sierra Leon bị sóng lớn đ.ánh trôi dạt vào bờ biển Cù Lao Chàm mắc cạn.