Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần

12 cung Hoàng đạo sẽ có cuộc sống ra sao trong tháng Thiên Bình này?

Ngày 23 tháng 9 năm 2021, Mặt trời chính thức đi vào cung Thiên Bình. Trong thời gian Mặt trời ngụ tại cung Thiên Bình, sẽ có một năng lượng lớn mạnh thúc đẩy chúng ta tìm cách cân bằng cuộc sống.

Thiên Bình là cung Khí, với tài ngoại giao và sự rung cảm yêu thương, đây là thời điểm tốt để chúng ta tăng cường các mối quan hệ lãng mạn. Thời điểm này cũng cho phép các mối quan hệ xã hội của chúng ta được nở rộ và mang lại cuộc sống cân bằng hơn cho cuộc sống thường ngày.

Hãy lắng nghe những thông điệp từ vũ trụ gửi đến cho 12 cung Hoàng đạo trong tháng Thiên Bình này nhé!

Bạch Dương

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 1

Kim Ngưu

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 2

Song Tử

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 3

Cự Giải

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 4

Sư Tử

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 5

Xử Nữ

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 6

Thiên Bình

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 7

Bọ Cạp

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 8

Nhân Mã

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 9

Ma Kết

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 10

Bảo Bình

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 11

Song Ngư

Video đang HOT

Tháng Thiên Bình đã đến, gửi 12 cung Hoàng đạo những thông điệp đến từ các hành tinh để cuộc sống may mắn bội phần - Hình 12

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật?

Vận may 12 chòm sao tháng Thiên Bình 2021 ra sao? Liệu rằng năng lượng mà vũ trụ gửi gắm trong tháng Thiên Bình này sẽ giúp điều nguyện ước nào của các cung sẽ trở thành sự thật?

Ngày 23/9/2021, Mặt Trời sẽ chính thức rời khỏi vị trí của chòm sao Xử Nữ để tiến vào khu vực của Thiên Bình, đánh dấu sự bắt đầu của tháng Thiên Bình năm 2021 này.

Tháng Thiên Bình năm nay có mở đầu trùng với thời điểm bắt đầu của tiết Thu Phân.

Vốn dĩ mỗi khi Mặt Trời thay đổi vị trí, nhịp độ của sống của mọi người cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Bởi đây là hành tinh có tác động sâu sắc đến mỗi cá nhân chúng ta, là yếu tố quyết định trong cuộc sống của chúng ta.

Trong tháng Xử Nữ trước đó, hầu hết ai trong chúng ta cũng dễ bị cuốn vào những chi tiết của sự việc, khiến ta cảm thấy gò bó và có phần mệt mỏi vì phải để ý quá nhiều việc cùng lúc. Nhưng khi Mặt Trời tiến sang cung Thiên Bình, ta sẽ có thêm nhiều thời gian và năng lượng để tận hưởng những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình chính là chòm sao xếp ở vị trí thứ 7, được cai quản bởi sao Kim, hành tinh đại diện cho tình yêu và sự hưởng thụ cuộc sống. Bản thân Thiên Bình cũng là chòm sao đại diện cho sự công bằng, chính trực, hòa bình và tính ngoại giao.

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật? - Hình 1

Một mặt, tháng Thiên Bình sẽ thể hiện sự kết nối của chúng ta với thế giới bên ngoài và yêu cầu chúng ta cần duy trì một mô hình quan hệ bình đẳng.

Mặt khác, tháng này cũng phản ánh những điều hài hòa và tươi sáng của cuộc sống. Không khó để nhận ra rằng sự xuất hiện của tháng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta tìm được lối đi đúng đắn, để mỗi việc ta làm đều sẽ đem lại kết quả tốt.

Vì vậy, khi được Mặt Trời lan tỏa những nguồn năng lượng của Thiên Bình, chúng ta sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên hài hòa hơn, các mối quan hệ xã hội cũng phát triển tốt hơn.

Tháng Thiên Bình cũng là thời điểm chúng ta được khuyến khích nên dành thời gian cho chuyện tình cảm và tận hưởng mọi niềm vui xung quanh mình. Du lịch, mua sắm, đi spa làm đẹp, thưởng thức nghệ thuật... hãy sẵn sàng để chiều chuộng bản thân.

Hãy cùng xem vận may 12 chòm sao tháng Thiên Bình 2021 là gì và xem các cung sắp xếp cuộc sống ra sao để đón những điều tươi đẹp mà vũ trụ gửi gắm nhé!

1. Bạch Dương

Bước sang tháng Thiên Bình 2021, các bạn sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương sẽ hoàn toàn bước vào giai đoạn vô cùng ngọt ngào của tình cảm, chú trọng và quan tâm chăm sóc tình yêu của mình hơn.

Tháng này, các mối quan hệ quan trọng của bạn sẽ cần thêm những sự cam kết rõ ràng để có thể tiến xa hơn trong tương lai. Những chú Cừu sẽ cần phải học cách thỏa hiệp giữa nhu cầu của bản thân và những gì mà người khác mong muốn.

Vốn dĩ, bạn luôn mong đợi tình yêu đến với mình, nhưng lại dành quá nhiều thời gian cho công việc, lúc nào cũng bận rộn đủ việc nên dù có cơ hội thì cũng dễ bỏ lỡ vì không có thời gian để yêu đương.

Nhưng tháng Thiên Bình vừa tới, chòm sao này sẽ chú ý hơn đến những tương tác của mình với thế giới bên ngoài, dễ bùng cháy ngọn lửa tình yêu trong những khoảnh khắc hạnh phúc.

Vì vậy, hãy để tâm hơn tới các mối quan hệ của mình, chắc chắn bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ trong tháng này đấy.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu đón chào tháng Thiên Bình với việc hướng về gia đình của mình nhiều hơn. Bạn nhận được tình yêu thương và sự quan tâm ấm áp từ những người thân yêu, điều này tạo ra động lực lớn lao để cung hoàng đạo này mạnh mẽ hơn.

Là một người luôn sống rất thực tế, Ngưu Nhi luôn suy nghĩ đến những vấn đề có tính lâu dài, nỗ lực hết mình vì một tương lai tươi sáng hơn. Nhưng cũng vì thế mà bạn rất dễ bị cuốn theo vòng xoáy công việc, tiền bạc, ít dành thời gian cho gia đình mình.

Mặt Trời đi vào Thiên Bình, chòm sao này sẽ quan tâm hơn đến việc vun vén tổ ấm. Bạn dành thời gian trò chuyện với các thành viên trong gia đình, lắng nghe những tâm tư tình cảm của mọi người, cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, và cũng sẽ điều chỉnh bản thân để phù hợp với tình trạng hiện tại của đời sống.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe cũng như xây dựng các thói quen lành mạnh tốt cho cơ thể. Nếu bạn đang làm việc quá sức, thường xuyên cảm thấy căng thẳng, hãy giảm tải khối lượng công việc và để ý hơn đến việc chăm sóc bản thân.

3. Song Tử

Vận may 12 chòm sao tháng Thiên Bình 2021 ra sao? Đối với Song Tử, năng lượng mà tháng Thiên Bình mang tới sẽ giúp bạn có cơ hội sắp xếp lại những suy nghĩ hỗn độn của mình, thoát khỏi những điều vô bổ đang chiếm đoạt thời gian quý giá của bạn.

Đồng thời, Song Song cũng sẽ học được cách cải thiện thế giới nội tâm của mình, chữa lành những vết thương trong quá khứ.

Có thể nói, đây là một chòm sao rất giàu tham vọng, không chấp nhận cuộc sống tầm thường. Bạn luôn sẵn sàng làm đủ mọi việc miễn là đạt được mục đích cải thiện cuộc sống nhanh chóng. Cho nên có nhiều khi, bạn ép bản thân quá mức, để sự bận rộn cuốn mình đi, đánh mất những khoảng thời gian dành cho bản thân.

Khi Mặt Trời đi vào cung Thiên Bình, Song Tử sẽ sắp xếp lại cuộc sống của mình, suy nghĩ cẩn thận hơn về tương lai và mục tiêu mà bạn tìm kiếm. Năng lượng lần này vũ trụ mang tới sẽ dẫn lối bạn đến với sự sáng tạo và khuyến khích bạn thể hiện bản thân với nguồn năng lượng vui vẻ, lạc quan, đồng thời không quên yêu thương bản thân hơn.

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật? - Hình 2

4. Cự Giải

Trong tháng Thiên Bình 2021 này, Cự Giải có thể gặp được quý nhân, nhận được sự trợ giúp từ người khác để thực hiện mục tiêu của mình.

Bạn là người mạnh mẽ và độc lập, dù đương đầu với khó khăn và trắc trở đến đâu cũng một mình tìm cách vượt qua vì không muốn những năng lượng tiêu cực đó của mình ảnh hưởng tới người xung quanh. Nhưng sức người có hạn, từng không ít lần Giải Giải đành bó tay khi bản thân không đủ năng lực.

Thật may mắn vì tháng Thiên Bình này sẽ mang tới những nguồn hỗ trợ kịp thời cả về sức lực lẫn tinh thần để những chú Cua thêm mạnh mẽ và cố gắng đạt được điều mình muốn. Quý nhân sẽ chỉ điểm để bạn nhìn ra những vấn đề mình còn yếu kém, đường tới thành công sẽ ngày càng gần hơn.

Thường ngày, bạn là người luôn chăm sóc mọi người, nhưng giờ là lúc bạn được đắm chìm trong sự quan tâm của người khác. Vậy nên hãy thoải mái đón nhận những sự giúp đỡ từ người khác và đừng coi đó là gánh nặng hay ân huệ buộc phải hoàn trả nhé.

5. Sư Tử

Tháng Thiên Bình 2021 tới, Sư Tử sẽ chú ý hơn đến những phương diện mà trước đó bản thân hay bỏ qua, suy nghĩ cũng trở nên thực tế hơn.

Bạn vốn là người có rất nhiều nhiệt huyết cháy bỏng, nhiều ý tưởng. Chỉ tiếc rằng, rất nhiều trong số chúng thiếu tính thực tế, bị hiện thực đả kích. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của chòm sao này.

Vậy nhưng với sự xuất hiện của Mặt Trời Thiên Bình, những người bạn Sư Tử sẽ đón nhận cơ hội tuyệt vời để suy nghĩ sâu sắc hơn và lập kế hoạch cụ thể hơn. Thông qua hành động và nỗ lực của bản thân, ước mơ của bạn sẽ thêm bén rễ và đâm chồi nảy lộc.

Lúc này, Sư Tử cũng được khuyến khích trở thành người hỗ trợ và truyền động lực cho mọi người xung quanh bằng sự quan tâm và những lời động viên, khen ngợi như những gì họ đã dành cho bạn.

6. Xử Nữ

Trong tháng Thiên Bình này, tin mừng với Xử Nữ là rất nhiều vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa, cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu sẽ đến. Tài khoản tích lũy của chòm sao này ngày càng tăng lên.

Tài chính ổn định mang tới cảm giác an toàn cho Xử Nhi, nhờ vậy, bạn có thể tha hồ làm những việc mình muốn, bao gồm cả theo đuổi đam mê của bản thân.

Trước đó, những thời điểm gặp phải khủng hoảng tài chính quả thực đã khiến cung hoàng đạo này đứng ngồi không yên. Tinh thần cũng mất đi sự tỉnh táo và nhạy bén, dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến bạn hối hận.

Rất may là năng lượng trong tháng Thiên Bình này đã giúp bạn duy trì tài chính ổn định, cũng thay đổi thói quen tiêu xài quá mức ngân sách của mình. Các kế hoạch tiết kiệm được bạn đặt ra cụ thể và luôn ép buộc bản thân nghiêm túc thực hiện.

7. Thiên Bình

Vậy là cuối cùng tháng của Thiên Bình cũng đã đến, cuộc sống của các bạn Thiên Bình dường như thêm rực rỡ hơn vào chính tháng họ chào đời.

Trong không khí tươi vui của tháng sinh, bạn sẽ thấy mình thêm phần nhiệt tình, năng nổ ở phương diện xã giao, thu về rất nhiều mối quan hệ mới.

Cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng tìm được những người bạn cùng chí hướng, quan điểm, sở thích. Hai bên có thể cảm nhận được sự cộng hưởng mạnh mẽ và ăn nhịp với nhau.

Chòm sao này vốn sở hữu khả năng hoạt ngôn, ứng xử lễ phép thế nên tháng này sẽ là thời điểm bạn chinh phục sự nghiệp mình hằng mơ ước hay có một khởi đầu tương đối thuận lợi nhằm mang lại nguồn thu nhập ổn định. Từ đó thúc đẩy bạn trở nên sẵn sàng cảm thông và chia sẻ đến người thân yêu hay bạn bè và cả giải quyết hết thảy rắc rối của những tháng trước đó.

Tháng Thiên Bình 2021 cũng sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn nhận được sự quan tâm và sống trong chuỗi ngày hạnh phúc ngập tràn.

Đôi lúc sự trẻ con nơi bạn khiến đối phương cảm thấy hoài nghi và dẫn đến cả hai chưa hoàn toàn thấu hiểu nhau. Nhưng cuối cùng sự tinh tế trong mạch cảm xúc của Thiên Bình sẽ chiến thắng được những chuỗi ngày hiểu lầm hay giải quyết được mọi hiềm khích.

Nhìn chung đây là tháng mà bạn sở hữu nhiều niềm vui hơn thường lệ. Thay vì khép kín những sẻ chia, hãy mở lòng đón nhận điều tuyệt vời để những ngày thu trôi qua thật ý nghĩa nhé.

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật? - Hình 3

8. Hổ Cáp

Bước sang tháng Thiên Bình, chòm sao Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội học tập, tiếp tục trau dồi kỹ năng và chuẩn bị hành trang vững chắc để có thể đối mặt với mọi thử thách mà cuộc sống mang tới.

Bạn thường đặt ra rất nhiều mục tiêu cho bản thân, nhưng đôi khi theo đuổi mù quáng nên không dành thời gian để tìm kiếm hướng đi phù hợp và nhanh nhất.

Dù điểm yếu có lộ ra, chòm sao này cũng chọn cách tạm lờ đi thay vì khắc phục ngay lập tức. Vậy nên nhiều khi sai lầm nối tiếp sai lầm, tiếp tục đi vào vết xe đổ từ trước đó.

Nhưng tháng Thiên Bình sẽ giúp cho bạn tự tin đối mặt với những thiếu sót của bản thân, chú trọng trau dồi chuyên môn để không phạm sai lầm một lần nữa chỉ vì thiếu sót.

Tháng này cũng thích hợp để bạn học cách lắng nghe nội tâm và tìm cách chữa lành những vết thương trong tâm hồn. Thay vì những cảm xúc cao trào và kịch tính, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự bình yên.

9. Nhân Mã

Nhờ năng lượng của tháng Thiên Bình, các bạn Nhân Mã sẽ cảm thấy bị thu hút bởi các hoạt động tập thể và muốn dành thời gian nhiều hơn cho đời sống xã hội của mình.

Bạn muốn lan tỏa năng lượng của mình, muốn được chia sẻ ý tưởng của bản thân và tìm kiếm người chung chí hướng.

Nếu như trước đó, bạn có thói quen giấu mọi suy nghĩ trong lòng, một mình thực hiện, không muốn sẻ chia hay làm chung với ai. Thì nay, Mã Nhi quan tâm hơn đến sức mạnh tập thể. Bạn muốn được nói ra suy nghĩ của mình, hưởng thụ sự tán dương của người khác.

Các mối quan hệ bạn bè sẽ truyền cho bạn rất nhiều nguồn cảm hứng và một số niềm vui. Bạn sẽ được kết nối với những con người vô cùng thú vị.

10. Ma Kết

Vận may 12 chòm sao tháng Thiên Bình 2021 là gì? Với Ma Kết, đây là thời điểm bạn có thể thoát khỏi những xiềng xích cũ kỹ và phấn đấu để tạo ra một hướng phát triển mới.

Bạn là người có sự cầu tiến, gánh trên vai không ít trách nhiệm và áp lực để mong cầu một cuộc sống tốt đẹp hơn. Không ít lần bạn đã phải rơi nước mắt thất vọng khi nỗ lực của mình không đạt được hồi báo như mong đợi.

Nhưng mọi chuyện sẽ rất khác khi Mặt Trời đi vào vị trí của Thiên Bình. Kết Kết như được tiếp thêm sức mạnh, có can đảm lật đổ những khuôn sáo đã cũ, hoạch định lại hướng đi tương lai và tìm ra một con đường phù hợp hơn với bản thân.

Bạn có tiềm năng để vươn xa hơn trên con đường mình đã chọn. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng kiệt sức nên hãy san sẻ bớt công việc với đồng đội. Ngoài ra, bạn cũng cần cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật? - Hình 4

11. Bảo Bình

Bước sang tháng Thiên Bình 2021, các bạn Bảo Bình có thể tiếp tục mở mang tầm nhìn và dám chạy xa hơn nữa. Bạn dũng cảm theo đuổi điều mình muốn, không lo ngại điều này điều kia như trước đó nữa.

Chòm sao Bảo Bình luôn là "gã khổng lồ trong suy nghĩ và chú lùn trong hành động". Dù có rất nhiều ý tưởng hay ho, cách suy nghĩ cũng mới lạ và rất mong chờ một tương lai đủ đầy nhưng bạn khá e dè khi biến suy nghĩ thành hành động thực tế. Cũng bởi bạn sợ thất bại, sợ sẽ đánh mất tất cả nếu mạo hiểm.

Nhưng Bảo Bình à, chưa làm đã sợ thất bại thì quả thực bạn đã thất bại rồi đấy!

Năng lượng của tháng Thiên Bình sẽ thôi thúc sự tự tin và ham khám phá của chòm sao này. Bạn sẽ háo hức thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và bước đến một ranh giới rộng lớn hơn.

12. Song Ngư

Tháng Thiên Bình đến, các bạn Song Ngư có thể chủ động nắm bắt mối quan hệ hợp tác để có thể nhanh chóng hóa giải những vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải.

Thực tế, những chú Cá không giỏi xử lý mâu thuẫn cho lắm. Dù là quan hệ xã giao hay hợp tác, bạn đều khá vụng về và lo lắng rất nhiều. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến đánh giá của người khác về bạn, không ít lần khiến cơ hội trôi qua mất.

Rất may là năng lượng của tháng Thiên Bình sẽ giúp bạn cải thiện được mối quan hệ với mọi người, hợp tác hài hòa, đạt được nhiều bước phát triển ổn định khi luôn có sự giúp đỡ từ người khác mỗi khi bạn cần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào
22:53:09 23/10/2021
Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại
21:36:06 24/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Chào những ngày rỗng túi, 3 con giáp tiền vô đầy tủ, gia sản tăng đáng kể trong 5 ngày tới, vận may kéo đến bất ngờ
07:01:02 24/10/2021
Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:55:25 23/10/2021
Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi
10:13:05 24/10/2021
Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)
17:57:28 23/10/2021
Vận mệnh đã an bài, 3 con giáp này có số xuất ngoại cuối năm 2021, đầu năm 2022
07:00:30 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021: Tuổi Tỵ gặp được quý nhân, tuổi Thân cực kỳ may mắn
19:01:12 24/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
Hết vạch trần 'trò bẩn' trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý 'ai đó' lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi
18:24:14 24/10/2021

Tin mới nhất

Đúng 19 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, không thành đại gia thì tiền bạc cũng rủng rỉnh đầy túi

22:53:51 24/10/2021
19 ngày tới là thời điểm khá thuận lợi đối với người tuổi Dần. Dưới sức ảnh hưởng tích cực của Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng, bạn gặp được nhiều cơ hội hiếm có, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc.

3 con giáp này hứa hẹn bội thu tài lộc vào đầu tháng 11, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương

21:35:42 24/10/2021
Người tuổi Tuất luôn biết cân nhắc suy nghĩ hợp tình hợp lý, dùng cách thức hài hòa nhất có thể để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Cũng vì tính cả nể mà tuổi Tuất bỏ lỡ nhiều cơ hội trong công việc.

Tinh Tú soi chiếu trong 10 ngày tới, 3 con giáp nổi bần bật, làm việc gì cũng công thành danh toại

21:35:11 24/10/2021
Trong công việc, thì Hợi cũng không kém cạnh. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian mà con giáp này sẽ có được những bản hợp đồng, thu nhập tăng lên vô cùng đáng kể.

Từ giờ đến hết năm 2021, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố, cả công danh và tài vận đều mã đáo thành công

21:34:40 24/10/2021
Chưa kể, tiền tài cũng đến dễ dàng hơn trước, chẳng mấy chốc con giáp này sẽ tích góp được cả khối tài sản khổng lồ cho các dự định mới trong tương lai.

Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo triền miên, tiền tài tiêu tán, bao nhiêu công danh sự nghiệp đều bị đạp đổ bằng hết

21:34:12 24/10/2021
Trong 10 ngày tới đây, người mệnh Dần sẽ liên tục gặp trục trặc trong công việc, nhiều vấn đề mới cũng dần phát sinh khiến con giáp này không đạt được những thành công như dự tính.

Ai xui mặc ai, 41 ngày tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, thăng chức, tăng lương vù vù

21:33:46 24/10/2021
Nếu ai làm công ăn lương có khả năng thăng quan tiến chức, người làm kinh doanh đơn hàng về ầm ầm, sớm thu lại vốn và còn phát triển tầm xa hơn. Chưa kể cả gia đình còn gặp may mắn lây phần của bạn nữa nhé.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Từ cuối tháng 9 âm lịch trở đi, 3 con giáp vạn sự cát tường, không giàu 'nứt đố đổ vách' cũng dư dả, tiêu xài thoải mái

09:59:47 24/10/2021
Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Tròn công việc, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Tháng Bọ Cạp đến rồi, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón một mùa đầy đam mê và thân mật

09:52:48 24/10/2021
Bọ Cạp là một trong những cung Hoàng đạo phức tạp nhất, chính vì thế mà trong mùa Bọ Cạp này, bạn sẽ cảm thấy có nhiều cảm xúc hơn, nội tâm được nhìn thấu hơn.

Hung tinh án ngữ, kẻ xấu dụ dỗ, 3 con giáp này vào cuối tháng 10 xui đủ đường, dễ thất thoát tiền của, lâm vào cảnh nợ nần

07:00:49 24/10/2021
Để tránh thu hút tiểu nhân, trước hết con giáp cần khiêm nhường, bớt phô trương, cũng không nên quá tin người. Cần cân nhắc giữa các mối quan hệ, chỉ giữ xung quanh những người thực sự thân thiết, tin tưởng.

Chúc mừng 3 con giáp thu hút sự chú ý đặc biệt của Thần Tài, 2 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền cất chật két

07:00:45 24/10/2021
Tử vi cho thấy trong 2 tháng tới đây, người tuổi Dậu được Thần Tài phù hộ, tài lộc dồi dào nhất trong năm. May mắn được phú khí vây quanh, con giáp này làm đâu gặt đấy, công việc có nhiều tiến triển. Người làm công ăn lương sẽ được cấp ...

Đúng 26 ngày tới, Thần tài ghé thăm 3 con giáp mang đến vận may bất ngờ, vận khí tươi sáng sau bao ngày giông bão

07:00:37 24/10/2021
Những mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp chính là nguyên nhân giúp người tuổi Ngọ gặt hái được một khoản tiền đáng ngưỡng mộ.

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', 3 con giáp này cần sửa ngay tính ngạo mạn của mình để tránh họa vào thân

07:00:24 24/10/2021
Một khi trở nên ngạo mạn, con giáp này sẽ làm việc không kiêng nể bất cứ điều gì, việc gì cũng dám làm. Kể cả có làm sai cũng không biết hối cải. Cho nên con giáp tuổi Tý rất cần sửa đổi tính cách tự phụ của mình để tránh những rắc rối ...

Đúng ngày chủ nhật, 24/10/2021, đường công danh rộng mở, 3 con giáp được tài lộc gấp bội, cấp trên hài lòng tuyệt đối

07:00:19 24/10/2021
Nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định. Người làm ăn kinh doanh cũng có thể thu được một khoản lời lãi nhất định.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Có thể bạn quan tâm

Hội "bà trùm" bán hàng online, làm nail: Body "bốc" khỏi bàn, đồ hiệu chất như núi, quan trọng vẫn là cái thần thái

Netizen

04:09:33 25/10/2021
Không hot girl đời đầu thì cũng hot mom, vợ cầu thủ, bảo sao hội bà trùm bán hàng online chất chơi, sang chảnh thế.

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

Sao việt

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.