Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

Tháng sinh có thể tiết lộ mức độ hanh thông tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu .

Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yêu , gia đình và sự nghiệp.

Một số tính cách có xu hướng gắn liền với những tháng sinh nhất định. Ngoài ra, tháng sinh cũng tiết lộ một vài thông tin rất thú vị, ví dụ như người sinh vào tháng Giêng và Hai có khả năng sáng tạo hơn những người sinh tháng khác. Hoặc những những người sinh vào tháng lẻ sẽ hướng ngoại hơn những người sinh vào tháng chẵn.

Những thông tin về tháng sinh sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình, những sở trường và tiềm năng vốn có của mình mà mỗi người nên phát huy nhiều hơn nữa.

Tháng 1: Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh phong thái ôn hòa

Ngay từ khi sinh ra, bạn đã mang trong mình khả năng trở thành một nhà lãnh đạo . Những người sinh vào tháng 1 sở hữu tư duy sáng suốt và quyết tâm cao giúp họ đưa ra những quyết định chính xác trong cuộc sống. Dù chạm phải khó khăn, họ vẫn kiên trì vượt qua và nắm lấy thành công thuộc về chính mình.

Mặc dù là người có trái tim kiên cường, độc lập và mạnh dạn, nhưng trong sâu thẳm là sự đồng cảm giúp những người sinh tháng 1 dễ dàng thấu hiểu được sự bất công của những người xung quanh.

Chính nhờ điều này giúp người sinh tháng 1 trở nên vượt trội trong công việc và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người.

Tài vận trong năm 2021 của người sinh tháng 1 sẽ có nhiều biến động, hầu hết đều là những thay đổi tích cực. Với sự tự lập vốn có của mình, người sinh tháng 1 sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ mình ấp ủ bấy lâu nay.

Tháng hai: Bạn là người yêu tự do và giàu tinh thần sáng tạo

Nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận giúp bạn hiện thực hoá được nhiều ý tưởng của bản thân. Bạn là người luôn cố gắng nâng cao vẻ đẹp của cuộc sống thực tế bằng chính năng lực của mình. Bản thân những người sinh vào tháng 2 yêu thích tự do bởi vậy cuộc đời họ là những hành trình dài được lấp đầy bằng các trải nghiệm.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người khá nhạy cảm và thích khoảng trời riêng của mình ngay cả khi tình cảm đang nồng thắm. Bạn biết cách để trở thành một người bạn trung thành, có được sự tin tưởng của bạn bè.

Tài vận của người sinh tháng 2 cũng có nhiều khởi sắc đáng kể trong năm Tân Sửu . Tuy phải cố gắng không ngừng nghỉ và làm mới phong cách làm việc của bản thân, nhưng bạn sẽ tìm được cách thức tốt nhất để thúc đẩy tiền tài đến với mình.

Tháng 3: Bạn là người nhút nhát và giàu lòng yêu thương

Những người sinh vào tháng 3 có tính cách khá nhút nhát, bởi vậy bạn hầu như không bao giờ chủ động tiếp cận một người trừ khi điều đó liên quan đến công việc. Bạn luôn dành cho những người mà bạn yêu thương sự chân thành và quan tâm vô bờ bến.

Trên thực tế, bạn là người biết cách xây dựng các mối quan hệ và duy trì giá trị của các tương tác đó. Những người sinh vào tháng 3 thường hay mơ mộng và quên đi tính thực tế của nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, những ước mơ sẽ giúp bạn nuôi dưỡng động lực để đi một chặng đường dài trong sự nghiệp của mình.

Trong năm 2021 , tài vận của những người sinh tháng 3 tuy phải đối mặt với một vài thăng trầm nhưng nhìn chung khá ổn định. Dù hiện tại cuộc sống của bạn có dư dả hay không thì việc học cách chi tiêu hợp lý chính là bí quyết giúp bạn có thể cân bằng được tài chính của mình.

Năm Tân Sửu sẽ xuất hiện một vài cơ hội để bạn thể hiện tài năng và bứt phá ra khỏi những khuôn khổ cũ. Mức độ viên mãn của cuộc sống của bạn còn phụ thuộc vào mức độ mở lòng và tầm nhìn của bạn.

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu? - Hình 1

Tháng 4: Bạn là người thông minh và ngoại giao cực đỉnh

Những người sinh tháng 4 có tài ngoại giao đáng nể. Có thể bạn không phải người dùng lời lẽ ngọt ngào, đưa đẩy để lấy lòng người khác, nhưng sự khéo léo và chân thành giúp bạn có được nhiều mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống.

Bạn là người sống hướng ngoại và biết cách kết nối với mọi người. Ngoài ra, bạn cũng khao khát được đi ngao du, thăm thú nhiều nơi để thỏa mãn trí tò mò và bồi đắp tâm hồn của mình.

Tài vận của người sinh tháng 4 trong năm Tân Sửu rất khá và bạn sẽ đạt được nhiều thành công. Nhưng để đảm bảo lợi ích của mình không bị hao hụt, bạn nên tránh tranh chấp với người khác trong mọi vấn đề.

Tháng 5: Bạn là người nhạy cảm và hòa đồng

Nhìn chung, rất khó để nắm bắt được tính cách của người sinh tháng 5 bởi bạn có tâm trạng thất thường. Tuy vậy, bạn là người thích giao lưu và gặp gỡ với mọi người, bởi vậy ở ngoài xã hội , bạn rất năng động và linh hoạt.

Khao khát lấp đầy kiến thức và mở rộng trí tuệ của bản thân cùng với việc yêu thích các nền văn hóa nên bạn hiếm khi bỏ lỡ các chuyến đi du lịch , kỳ nghỉ bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

Tài vận của bạn trong năm nay cũng lên xuống thất thường như tâm trạng của bạn vậy. Ngoài việc cần điều chỉnh tâm trạng của mình, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư, tham gia vào dự án tài chính nào đó.

Tháng 6: Bạn là người sâu sắc và nội tâm

Không giống như nhiều người đồng niên, người sinh tháng 6 thường có tư duy sâu sắc và khả năng nắm bắt xu hướng rất tốt. Sự sâu sắc này giúp bạn dự đoán được những trở ngại sẽ xuất hiện và cách phân tích kỹ lưỡng giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không đáng có.

Mặc dù, niềm vui công việc chiếm phần lớn thời gian nhưng bạn biết cách cân bằng để có thể san sẻ sự quan tâm cho gia đình và bạn bè.

Tài vận của bạn trong năm 2021 sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn. Nhờ biết cách vận dụng những kinh nghiệm đã có, bạn sẽ đạt gặt hái được nhiều thành quả tài chính trong năm, nhất là nửa cuối năm Tân Sửu.

Tháng 7: Bạn là người giàu cảm xúc và có khiếu hài hước

Những người sinh tháng 7 giàu cảm xúc và sống rất chân thành. Bạn là người coi trọng mọi mối quan hệ trong cuộc sống của mình.

Vui tính, nhẹ nhàng và hóm hỉnh là những từ để miêu tả về tính cách của những người sinh vào tháng 7. Mọi người rất thích ở cạnh bạn vì bạn mang đến niềm vui, sự thoải mái cho người xung quanh nhưng bạn luôn khiêm tốn về điều đó.

Tài vận của người sinh tháng 7 sẽ có nhiều bất ngờ trong năm Tân Sửu. Dù nhiều khó khăn và thử thách xuất hiện, bạn cũng đạt được nhiều thành công nhờ năng lực của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, đối tác thân thiết của mình.

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu? - Hình 2

Tháng 8: Bạn là người sống thực tế

Người sinh tháng 8 sống rất thực tế và kỹ tính. Bạn luôn là người có cảm giác an toàn với các kế hoạch và lịch trình. Đối với bạn, kỷ luật là để phát huy những giá trị tiềm năng của một người mà không phải thứ gì đó gò bó.

Con người bạn có sự trung thực và sáng tạo , điều đó là nguồn cảm hứng cho mọi người tìm đến bạn như một người tư vấn và giúp đỡ uy tín. Điều tuyệt vời nhất ở những người sinh tháng 8 chính là họ luôn lạc quan, tích cực, tinh thần bất khả chiến bại luôn cháy sâu bên trong giúp họ luôn kiên trì vượt qua giông bão cuộc đời.

Tài vận của người sinh tháng 8 có nhiều thay đổi mới mẻ. Những nền tảng bạn tích lũy được trong quá khứ đã đến thời điểm bùng nổ. Bạn nên tận dụng năm Tân Sửu để tạo thêm nhiều lợi ích cho bản thân.

Tháng 9: Bạn là người tình cảm và ưa thích cuộc sống đơn giản

Những người sinh tháng 9 dù có xuất thân như thế nào đi chăng nữa thì bản chất của họ luôn là một người sống tình cảm. Vừa là một người sống chân phương lại giản dị, bạn được nhiều người yêu thích vì đức tính đó.

Cách sống đơn giản, không phức tạp mọi thứ và chọn cho mình những điều giản dị nhất giúp bạn tận hưởng được cảm giác vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Tài vận trong năm của người sinh tháng 9 cũng có nhiều điều cần để tâm. Bạn không nên quá vội vàng trước những lời mời đầu tư hấp dẫn mang đến những món hời trong thời gian ngắn. Chúng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn là tài lộc mang về.

“Ăn chắc mặc bền” là lời khuyên dành cho bạn trong năm Tân Sửu, hãy thực hiện những kế hoạch chắc chắn, có khả năng thành công cao nhiều hơn là liều lĩnh mạo hiểm.

Tháng 10: Bạn là người ưa thích tự do trong khuôn khổ

Thoạt nghe có vẻ mâu thuẫn, quả thực, những người sinh tháng 10 yêu thích kỷ luật nhưng không hề cứng nhắc. Đối với họ, không có gì quan trọng hơn việc duy trì một cuộc sống cân bằng.

Bởi vậy, bạn luôn dốc sức để tạo ra điều đó cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn cũng dành nhiều thời gian để khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Có lẽ đây là lý do bạn không nỡ rời xa những cuộc phiêu lưu.

Tài chính của người sinh tháng 9 trong năm Tân Sửu cần chú tâm đến cân bằng giữa chi tiêu nhiều hơn. Mặc dù bạn kiếm được nhiều tiền nhưng không có nghĩa là bạn phải “vung tay quá trán”.

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu? - Hình 3

Tháng 11: Bạn là người tự tin và có sự quyến rũ khó cưỡng

Người sinh vào tháng 11 rất hiểu chuyện, họ biết khi nào cần thỏa hiệp để giữ hòa khí trong mọi mối quan hệ. Đây cũng là điều khiến bạn trở nên quyến rũ và thu hút người khác.

Tuy nhiên, bạn cũng là người ham học hỏi và không ngừng khám phá những điều mới lạ để giúp cuộc sống của mình phong phú hơn.

Tài vận của bạn trong năm Tân Sửu sẽ có nhiều đột phá nếu bạn chủ động và năng động hơn trong các kế hoạch tài chính. Tiết kiệm là chuyện tốt nhưng cũng cần tìm đến các nguồn thu nhập khác để gia tăng tài lộc cho bản thân.

Tháng 12: Bạn là người vui tính và thiện lương

Những người sinh vào tháng 12 thường sống theo cảm xúc của bản thân. Họ dễ bị tình cảm chi phối nhưng họ cũng đặc biệt thích những năng lượng tích cực mà người xung quanh mang lại.

Người sinh tháng 12 cũng rất vui tính và hóm hỉnh, ngoài ra họ còn rất nhân từ, không ngại giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Đôi khi, người sinh tháng 12 che giấu cảm xúc của mình nhưng trong sâu thẳm họ có một trái tim nhân hậu mà chỉ có những người yêu thương họ mới cảm nhận rõ ràng.

Tài vận của người sinh tháng 12 trong năm Tân Sửu sẽ có nhiều tiến triển tốt so với năm cũ. Nhiều cơ hội trong công việc mở ra, điều quan trọng là họ phải nắm bắt nhanh chóng và kiên trì với những mục tiêu mình đã đề ra.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

3 con giáp bị năm canh tý vùi dập bao nhiêu thì năm tân sửu sẽ thăng hoa bấy nhiêu, 'hạ hồi phân giải' vào đầu tháng Giêng âm lịch

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa sẽ bước qua năm mới Tân Sửu, người người nhà nhà đều đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa vào cuối năm cũng như phất lên vào đầu năm sau. Dưới đây là 3 con giáp sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố vào tháng Giêng âm lịch năm Tân Sửu.

Tuổi Mùi

3 con giáp bị năm canh tý vùi dập bao nhiêu thì năm tân sửu sẽ thăng hoa bấy nhiêu, hạ hồi phân giải vào đầu tháng Giêng âm lịch - Hình 1

Trời sinh những người tuổi Mùi có tính cách hiền lành, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và luôn tìm cơ hội tốt xung quanh để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. So với những con giáp khác, người tuổi Mùi không ngại đối mặt với gian nan, vất vả, họ thường không sinh ra trong gia đình sung túc nên rất biết quý trọng sức lao động, hiểu được giá trị cuộc sống đích thực. Nhờ những suy nghĩ đã tạo nên sự thành công cho tuổi Mùi vào giai đoạn trung vận. Bước vào giai đoạn nhất định, những người tuổi Mùi sẽ tìm thấy được cơ hội vàng để đổi đời.

Tử vi học có nói, năm 2020 vừa qua, tuổi Mùi đã chịu nhiều vất vả, có người còn phải đánh đổi nhiều thứ, thậm chí là mất mát hy sinh. Cuộc sống tuổi Mùi vào nửa cuối năm Canh Tý tuy có khởi sắc hơn nhưng cũng chẳng thấm là bao. Tuy nhiên, bước qua năm Tân Sửu 2021 tới đây, tuổi Mùi sẽ lấy lại những gì đã mất. Người tuổi Mùi không những độc lập tự chủ mà còn sống có tình nghĩa nên được trời ban nhiều phước lành, càng lớn tuổi cuộc sống càng thăng hoa viên mãn. Đặc biệt, từ tháng Giêng âm lịch Tân Sửu này, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp và tài vận thăng hoa bất ngờ.

Tuổi Mão

3 con giáp bị năm canh tý vùi dập bao nhiêu thì năm tân sửu sẽ thăng hoa bấy nhiêu, hạ hồi phân giải vào đầu tháng Giêng âm lịch - Hình 2

Trời sinh những người tuổi Mão hiền lành, sống tình cảm, luôn biết chia sẻ và thương người, nhờ vậy mà cuộc sống luôn gặp được nhiều quý nhân, có khó khăn trắc trở cũng đều vượt qua ngoạn mục. So với những con giáp khác, người tuổi Mão tuy không tham vọng nhưng họ cũng không ngừng cố gắng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống lên tầm cao mới. Bước vào một giai đoạn nhất định, người tuổi Mão sẽ công thành danh toại, tiền bạc và tình cảm đều viên mãn.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 vừa qua, cuộc sống tuổi Mão tuy không gặp quá nhiều khó khăn như những con giáp khác nhưng cuộc sống cũng 'lên bờ xuống ruộng', thậm chí có người còn sầu muộn bộn bề lo toan. Vào những tháng cuối năm 2020 vừa qua, tuy cuộc sống có chút khởi sắc nhưng cũng chưa đủ. Bước vào năm Tân Sửu tới đây, tuổi Mão sẽ thăng hoa rực rỡ bất ngờ. Đây là giai đoạn, tuổi Mão khổ tận cam lai, sự nghiệp tình duyên sẽ phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt, vào đầu tháng Giêng Tân Sửu này, tuổi Mão cần phát huy mọi thế mạnh để có thể gặt hái được nhiều thành công. Nhìn chung, năm 2021 sẽ là một năm đáng mong chờ.

Tuổi Ngọ

3 con giáp bị năm canh tý vùi dập bao nhiêu thì năm tân sửu sẽ thăng hoa bấy nhiêu, hạ hồi phân giải vào đầu tháng Giêng âm lịch - Hình 3

Trời sinh những người tuổi Ngọ có tính cách lạc quan, yêu đời, luôn nghĩ về những điều tích cực, nhờ đó mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Người tuổi Ngọ thông minh, tài giỏi, biết thay đổi bản thân để thích nghi với cuộc sống mới, cố gắng nỗ lực tìm kiếm cơ hội để xây dựng mọi thứ thật vẹn toàn hoàn hảo. So với con giáp khác, người tuổi Ngọ thường gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn trung vận. Tuổi Ngọ sớm muộn gì cũng sẽ tận hưởng được cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Tử vi học có nói, năm 2020 vừa qua, tuổi Ngọ đã gặp nhiều khó khăn trắc trở, có người còn 'lên bờ xuống ruộng' , tài vận sự nghiệp mệt mỏi không ngừng. Thế nhưng, bước sang năm Tân Sửu tới đây, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ được nâng lên tầm cao mới, không chỉ có được cơ ngơi vững chắc ổn định mà còn sở hữu khối tài sản to lớn. Đặc biệt, vào đầu tháng Giêng Tân Sửu này, tuổi Ngọ sẽ có quý thân và thần tài chiếu cố nồng hậu, mọi khó khăn đều được giải quyết, sự nghiệp hanh thông kéo tai tài vận dồi dào, năm 2021 viên mãn bất ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 nét tướng xấu xí nhưng đầy phúc lộc, giúp chủ nhân phát đạt, tay trắng làm nên sự nghiệp
21:45:28 15/04/2021
Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy
19:54:40 16/04/2021
Đúng canh ba ngày 20/4: 3 con giáp được Ngọc Hoàng mở kho vàng làm gì cũng đắc lộc, người theo đuổi xếp hàng
16:30:12 16/04/2021
Số trời định sẵn: 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách, tài lộc bùng phát không ai bằng dịp cuối tuần
19:56:58 16/04/2021
Từ 0h ngày 15/4: 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tin vui ập đến, tiền nhiều như lá rụng mùa thu
21:42:37 15/04/2021
Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp: Mùi có khả năng trúng số cao, Tuất nên đề phòng cạm bẫy
15:31:17 16/04/2021
Tử vi thứ 6 ngày 16/4/2021 của 12 con giáp: Mão được quý nhân phù trợ, Thân bị tiểu nhân chọc phá
13:50:21 15/04/2021
10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ phước đức trời ban làm gì cũng suôn sẻ, tình - tiền viên mãn cầu gì được nấy
19:50:27 16/04/2021
Nhìn vào điểm này trên khuôn mặt phụ nữ biết ngay đâu là kiểu đa tình, lăng nhăng, không chung thủy
19:32:02 15/04/2021
3 con giáp phát tài cực to, tiền bạc tụ về một chỗ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của tuần mới (19/4)
16:22:34 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng
09:25:30 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021

Tin mới nhất

3 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, phúc lớn mệnh dày, tiền tài rủng rỉnh trong tuần tới

10:59:15 17/04/2021
Những người cầm tinh con Mèo sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần tới. Vận trình công việc vô cùng khởi sắc, chỉ việc ngồi quơ tay ra tiền, phúc mệnh đỏ rực giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống, tai ương lớn đến mấy cũng ...

Tháng 5 dương: 3 con giáp "trúng số độc đắc" tiền rơi trúng đầu muốn né cũng không được, giàu có sau 1 đêm

10:55:31 17/04/2021
Tử vi trong tháng 5 này con giáp dưới đây cực kỳ viên mãn phát tài, cuộc sống vô cùng thăng hoa trở thành đại gia.

Tử vi tuần mới: 3 con giáp hô mưa gọi gió, cầu được ước thấy tiền nhiều như lá rụng mùa đông

10:53:47 17/04/2021
Trong thời gian 7 ngày sắp tới những con giáp dưới đây sẽ cầu tài đắc tài công danh, tình duyên đều lên chạm nóc.

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này, trời sinh phúc đức từ đầu xuống chân, càng lớn tuổi càng giàu có, riêng năm 2021 thăng hoa khỏi bàn

07:37:27 17/04/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, tướng lông mày cũng được nhiều người nhắc đến và thể hiện được sự giàu có phú quý.

Thứ Bảy của bạn (17/04): Bạch Dương không nên làm lụng quá sức, Kim Ngưu nản lòng với những lời giải thích hời hợt

07:34:20 17/04/2021
Sư Tử nên tránh vội vàng trong hôm nay và Cự Giải nên tập trung chú ý tới những thứ hữu ích trong đời sống của bạn.

3 con giáp đầu năm cực khổ bao nhiêu, nửa cuối năm 2021 được đền đáp gấp bội, sự nghiệp thì "đỉnh của chóp", tiền thì nhiều không đếm xuể

22:52:46 16/04/2021
Người xưa thường có câu khổ tận cam lai, và điều đó thật sự sẽ xảy ra. Trong năm 2021 này, có nhiều con giáp gặp nhiều khó khăn vào đầu năm nhưng từ giữa năm trở đi cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

Phụ nữ kết hôn với 1 trong 4 con giáp nam này cả đời không lo thiếu tiền, ngồi mát ăn bát vàng

22:50:22 16/04/2021
Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con chuột là người giỏi kiếm tiền và rất chịu chi. Tình cách của họ có vài phần không tốt và cũng ít khi nghe theo lời vợ nhưng họ sẽ không bao giờ keo kiệt với vợ

Ngã ba Đông Dương: Điểm đến thu hút mọi tâm hồn đam mê du lịch

16:34:28 16/04/2021
Ngã ba Đông Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du khách đam mê du lịch, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Người có ngày sinh kết thúc bằng số này: May mắn nhất 2 năm tới, được Thần Phật che chở, Quý nhân bám gót

16:31:29 16/04/2021
Nếu bạn may mắn có ngày sinh kết thúc bằng những con số dưới đây thì xin chúc mừng nhé trong năm 2021-2022 bạn làm gì cũng thuận lợi.

Top 3 con giáp nữ khéo chăm con, là phúc tinh của chồng, ai lấy được chính là phúc 3 đời!

16:28:32 16/04/2021
Đàn ông mà lấy được những nàng giáp này về làm vợ thì coi như đã rước được quý nhân về nhà. Bởi đây chính là những người phụ nữ tứ đức, tháo vát, khéo léo lại có số vượng phu ích tử.

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘tiền sẽ rơi trúng đầu’, giàu sang đố ai sánh lại

16:24:07 16/04/2021
Sự nghiệp thăng hạng, tài lộc tăng cao, giàu sang vô đối chính là những cụm từ dành cho 3 con giáp này. Bạn hãy chuẩn bị mua thêm két sắt đựng tiền đi nhé.

Những tuổi ‘trời ban trúng quả’: tiền , vàng trải đầy nhà trong cuối tuần (17-18/4)

16:20:26 16/04/2021
Vận may ập đến bất ngờ trong cuối tuần này khiến họ cũng cảm thấy bất ngờ. Chỉ trong hai ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể từ tay trắng dựng nên cơ đồ.

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng làm nên đại sự

16:17:31 16/04/2021
Người đàn ông nào cưới được người vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn. Vì cô ấy vừa nội trợ giỏi mà còn có năng lực thực sự để hỗ trợ chồng đạt được đại sự.

‘Lòng tham là liều thuốc độc’: nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay kẻo lại gánh họa

16:15:58 16/04/2021
Cuộc sống không ai là người tốt hoàn toàn với bạn, mọi việc họ làm cho bạn đều có mưu lợi riêng chỉ là chưa đến lúc họ tung chiêu để đưa bạn vào ngõ cụt. Vì vậy, khi bạn đang kết giao với những kiểu người sau đây thì tốt nhất nên rời xa...

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất hậu chia tay

15:46:11 16/04/2021
Cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất trong 12 chòm sao là ai, tại sao họ lại khó quên người yêu cũ đến vậy? Tìm hiểu lời khuyên đơn giản để giúp các chòm sao bước qua vết rạn trái tim sau khi chia tay.

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

15:43:12 16/04/2021
Nhân Mã hành động vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nếu biết lắng nghe lời khuyên của người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn. Chớ nên vội lùi bước trước khó khăn hiện tại. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn...

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

15:40:53 16/04/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày may mắn. Gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi vi...

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu nổi tiếng lười biếng, ỷ lại, con đường đến trái tim nhanh nhất là qua dạ dày

15:37:12 16/04/2021
Cung Hoàng đạo Kim Ngưu cũng là người sống thực tế nhưng lại ít tham vọng. Có thể nói đây là người khá lười biếng và ỷ lại.

Đúng ngày thứ bảy (17/4), thần tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng vàng để trao tiền, may mắn từ đó kéo dài đến cuối năm

09:53:25 16/04/2021
Được trở thành con cưng của Thần Tài nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha thoải mái. Bắt đầu từ thứ bảy này cuộc sống của những con giáp sau lên hương nhanh chóng.

Những tuổi ‘gánh hết lộc trời’ làm gì cũng may mắn, cơ hội trúng số vào cuối tuần này

09:51:12 16/04/2021
Không chỉ may mắn về chuyện tài lộc mà đường tình duyên của họ cũng đỏ rực. Chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng 3 con giáp này có thể làm nên nghiệp lớn.

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý thời gian làm lãng phí tiền bạc, sự nghiệp khó thăng tiến

09:49:50 16/04/2021
Vì không biết quản lý thời gian đúng cách mà lại còn chủ quan nên họ thành công mãi mãi không gọi tên họ. Bạn cần thay đổi để làm mới cuộc sống của mình nhé.

Tử vi ngày 16/4: tý có quý nhân dẫn đường trong công việc, thìn đường tài lộc khởi sắc bất ngờ

09:48:34 16/04/2021
Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc, kinh doanh thuận lợi. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và mối quan hệ gói gọn trong 6 chữ

Sao việt

12:50:59 17/04/2021
Hồ Ngọc Hà mượn lời các con để nói về tình cảm với Kim Lý hiện tại...

Bắc Ninh: Cháy xưởng sản xuất, ba công nhân tử vong

Sự kiện nóng

12:35:13 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, các lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường, thống kê thiệt hại, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy tại Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam ở Khu công nghiệp Vsip, xã Đại Đồng, huyện Tiên...

Con dùng dao đâm mẹ rồi tự sát

Pháp luật

12:33:02 17/04/2021
Quyết (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) liên tục la hét rồi dùng dao đâm mẹ ruột của mình. Nam thanh niên tự sát sau khi gây án.

Nóng: Kẻ xấu giả mạo ê-kíp chụp kỷ yếu xin link ảnh lớp, nhắn tin quấy rối tình dục hàng loạt nữ sinh

Netizen

12:30:15 17/04/2021
Quấy rối tình dục bằng nhiều hình thức đang là vấn nạn đầy nhức nhối. Không dừng lại ở hành động, nhiều kẻ xấu còn sử dụng phương thức nhắn tin cho các nạn nhân bằng những ngôn từ dung tục, biến thái.

New Zealand muốn tạo ra thế hệ sinh sau năm 2004 ‘không khói thuốc’

Thế giới

12:28:27 17/04/2021
Chính phủ New Zealand đang xem xét một loạt đề xuất mới nhằm loại bỏ hoàn toàn khói thuốc lá tại quốc gia này vào năm 2025.

Lỡ đam mê đồ si, nữ MC VTC lộ thần thái "đỉnh của chóp"

Phong cách sao

12:27:54 17/04/2021
Không giống như nhiều đồng nghiệp khác là đi mua hoặc mượn đồ khi lên sóng, nữ MC VTC có tên Hương Verol lại có đam mê mãnh liệt với khoản mix & match những món đồ si.

Dân khốn đốn vì thủy điện xả lũ cuốn trôi đất, cây trồng chưa đền bù thỏa đáng

Đời sống

12:15:17 17/04/2021
5 tháng qua, hàng chục hộ dân, phụ huynh ở thôn 3 (xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) liên tục đòi quyền lợi vì thuỷ điện Thượng Kon Tum xả lũ gây thiệt hại về cây trồng.

Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ

Sao châu á

12:15:11 17/04/2021
Xuất hiện tại bãi biển Tam Á, Angela Baby nhanh chóng bị netizen nhận ra.

Messi thay đổi diện mạo trước chung kết Copa del Rey

Bóng đá thế giới

12:10:50 17/04/2021
Ngôi sao người Argentina gây bất ngờ trong buổi tập gần nhất của Barca khi xuất hiện mà không để râu như thường lệ.

Ibrahimovic sắp tậu du thuyền trị giá hơn 20 triệu euro

Bên lề sân cỏ

12:08:53 17/04/2021
Ibrahimovic đang đối diện án cấm thi đấu 3 năm, nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng đến tâm trạng khi anh có ý định mua chiếc du thuyền sang trọng.

Làm bánh lá với gạo tẻ, đơn giản mà ngon mềm ngây ngất

Ẩm thực

12:08:36 17/04/2021
Không cần lích kích chuẩn bị gạo nếp, chỉ dùng gạo tẻ, bánh vẫn mềm, mịn, thơm ngát. Bánh tẻ dễ làm cũng dễ ăn, đơn sơ như tấm lòng thanh thuần chốn quê nhà…Đi ăn buffet Việt, tái ngộ bánh răng bừa…

2 điểm đến khám phá thế giới hoang dã tại Phong Nha

Du lịch

12:03:05 17/04/2021
Để có cơ hội tận mắt nhìn những loài động vật hoang dã, du khách yêu thiên nhiên và khoa học có thể ghé thăm khu nuôi thả hay còn gọi là khu Diễn giải môi trường Núi Đôi. Nó nằm cách Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng 5 km về hướng t...

40% phụ nữ chuyển giới ở các thành phố lớn tại Mỹ nhiễm HIV

Sức khỏe

11:53:11 17/04/2021
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ nhận định nhiều phụ nữ chuyển giới e dè với liệu pháp dự phòng trước phơi nhiễm HIV vì thiếu tin tưởng, sợ ảnh hưởng hormone.

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

Game online

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

Cận cảnh biệt thự 660 tỷ của nam diễn viên giàu nhất thế giới

Sao âu mỹ

11:37:50 17/04/2021
Nam diễn viên giàu nhất thế giới Dwayne The Rock Johnson bỏ ra 27,8 triệu USD (khoảng 667 tỷ đồng) để mua dinh thự hoành tráng ở Beverly Park.