Tháng sinh nói gì về tính cách và số phận của bạn, là người hạnh phúc đủ đầy hay bị ’sâu nghèo’ đục khoét

Hãy xem tháng sinh nói gì về cuộc đời của bạn.

Ngoài ngày và năm sinh, tháng sinh cũng chứa đựng rất nhiều yếu tố bí ẩn của cuộc đời mỗi người từ lúc ra đời. Các nhà thống kê khoa học đã phát hiện ra rằng, tháng sinh của một người ảnh hưởng nhất định từ thái độ đến lựa chọn nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống của người ấy.

Tháng sinh nói gì về tính cách và số phận của bạn, là người hạnh phúc đủ đầy hay bị sâu nghèo đục khoét - Hình 1

Tiết trời vận hành qua các tháng trong năm, bởi vậy người sinh tháng nào sẽ chịu ảnh hưởng tính chất khí trời của mùa đó. Ở mức độ nhất định, con người sẽ hấp thụ được tinh hoa đất trời cũng như những ảnh hưởng nhất định của khí trường thời điểm tháng sinh ra.

Tháng 1

Nếu sinh vào tháng 1, có lẽ số 1 cũng có duyên phận nhất định với bạn. Bạn là người độc lập, giỏi phân tích và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn dễ nổi bật giữa đám đông và được biết đến với sự sáng tạo, khéo léo và khả năng biến mọi thứ thành hiện thực. Mọi người tự nhiên hưởng ứng theo bạn vì sự lôi cuốn.

Bạn khá bướng bỉnh, tham vọng và nghiêm túc trong các vấn đề. Lối sống gọn gàng, ngăn nắp rèn luyện cho bạn tư duy nhanh nhẹn, dứt khoát, đồng thời bản thân không thích nhìn vào khuyết điểm của người khác để lên án.

Ngược lại là bạn rất thích chia sẻ và dạy người khác cách vượt qua những khó khăn để trở nên tốt hơn. Những người sinh tháng 1 toát lên sự chăm chỉ, nhạy cảm và có suy nghĩ sâu sắc, biết làm thế nào để làm cho người khác hạnh phúc.

Tuy thông minh, nhưng người sinh tháng 1 không ồn ào hoặc quá phấn khích, những người này khá yên tĩnh và dè dặt.

Tháng 2

Nếu bạn sinh vào tháng 2, số 2 sẽ có nhiều ảnh hưởng đến bạn. Một mối quan hệ yêu thương là tất cả với bạn và bản thân sẽ dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm một người đặc biệt. Những người sinh vào tháng Hai thích chăm sóc người khác và cũng sẽ trở thành người cha, người mẹ tuyệt vời.

Yêu thực tế, nhưng lại suy nghĩ trừu tượng cùng với sự thông minh và khéo léo. Người sinh tháng 2 rất yêu tự do và họ dễ nổi loạn khi bị hạn chế. Nhạy cảm và cũng dễ bị tổn thương, người sinh tháng 2 thích kết bạn nhưng hiếm khi thể hiện điều đó ra ngoài.

Người sinh tháng 2 có sự táo bạo và bướng bỉnh đồng thời chứa chan mong ước hiện thực hóa hy vọng của bản thân. Mặc dù bên ngoài thể hiện sự bình thản, nhưng bên trong những người sinh tháng 2 thích lãng mạn và có phần tín tâm.

Tháng sinh nói gì về tính cách và số phận của bạn, là người hạnh phúc đủ đầy hay bị sâu nghèo đục khoét - Hình 2

Những người sinh vào tháng 2 có khả năng lớn lên để trở thành nghệ sĩ vì đa tài và tâm hồn tự do, bay bổng.

Tháng ba

Số 3 sẽ có nhiều ảnh hưởng tới cuộc đời bạn nếu như sinh vào tháng 3. Bạn thường thấy mình may mắn khi nhiều lần lựa chọn đúng sự việc, đúng nơi, đúng thời điểm. Bạn cũng có thể được định sẵn là người có danh tiếng.

Bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng có thể hao hụt nhanh chóng. Bạn có xu hướng không thích trưởng thành, nhưng điều đó là một lý do khiến bạn trở nên đáng yêu.

Người sinh tháng 3 trời sinh có sự nhút nhát và giàu lòng cảm thông. Sự nhạy cảm và thích chăm sóc người khác cũng khiến họ trong mắt người khác trở nên đáng mến.

Người sinh tháng 3 tính cách có phần mơ mộng và họ yêu thích du lịch. Họ cũng có những nỗi buồn riêng và hay thể hiện sự man mác, đa cảm ra bên ngoài.

Tháng 4

Cuộc đời bạn sẽ có nhiều liên kết với số 4 khi sinh vào tháng 4 như một duyên phận vậy. Bạn có thể bị coi là bướng bỉnh, hách dịch và bốc đồng. Nhưng mặt khác, bạn cũng rất sáng tạo và thông minh.

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, sự tham vọng và sức hút tự nhiên khiến bạn thu hút nhiều bạn bè và người yêu trong suốt cuộc đời của mình.

Tháng sinh nói gì về tính cách và số phận của bạn, là người hạnh phúc đủ đầy hay bị sâu nghèo đục khoét - Hình 3

Người sinh tháng 4 rất năng động và có khả năng ngoại giao tốt. Bên cạnh đó, người sinh tháng 4 cũng thân thiện và có năng lực giải quyết vấn đề bằng sự dũng cảm của chính mình.

Tháng 5

Nếu bạn sinh vào tháng 5, bạn rất tôn trọng quyền lực và bạn tin vào sự tôn nghiêm của hôn nhân. Bạn coi trọng bạn bè của mình hơn bất cứ điều gì khác và dành nhiều thời gian để kết giao cùng họ. Tuy nhiên, thời gian ở một mình rất tốt để giúp bạn tìm thấy sự cân bằng của mình.

Những người sinh tháng 5 có sự bướng bỉnh và cứng đầu với một ý chí mạnh mẽ. Tuy vậy, họ lại có suy nghĩ sắc bén và thích được chú ý. Họ cũng được người khác chú ý nhiều, bởi không thể phủ nhận rằng, người sinh tháng 5 có ngoại hình đẹp và thể chất chắc chắn.

Khá mơ mộng và yêu thích du lịch, người sinh tháng 5 không ưa một cuộc sống yên tĩnh và tẻ nhạt.

Tháng 6

Nếu sinh vào tháng 6, số 6 quy định số phận của bạn rất nhiều. Bạn là một người rất lãng mạn, nhưng cũng là một người rất hay ghen. Nhưng bạn cũng rất gợi cảm và là một người yêu tuyệt vời.

Cuộc sống tình yêu của bạn có xu hướng rất phức tạp và những ảnh hưởng từ quá khứ vẫn còn quanh quẩn bên bạn. Theo đuổi công việc trong nghệ thuật sáng tạo phù hợp với bạn nhất. Mặc dù trong thâm tâm bạn là một ngườit tốt bụng nhưng không thiếu tin đồn rơi vào đầu bạn.

Thuộc kiểu người suy nghĩ sâu rộng với tầm nhìn xa, bạn có rất nhiều ý tưởng hay trong cuộc sống. Bởi vậy, bạn cũng có tính kén chọn và luôn muốn điều tốt nhất.

Ngoài việc có kỹ năng tranh luận tốt, bạn là còn là người hài hước và thích mơ mộng, dễ chán, bướng bỉnh. Chính vì mơ mộng nên cũng dễ bị tổn thương, và khi điều đó xảy ra, bạn cần nhiều thời gian để phục hồi.

Tháng sinh nói gì về tính cách và số phận của bạn, là người hạnh phúc đủ đầy hay bị sâu nghèo đục khoét - Hình 4

Tháng 7

Bạn là một người chân thành, thẳng thắn và giàu lòng cảm thông. Bạn quan tâm sâu sắc đến gia đình và sẽ cố gắng hết sức để duy trì và bảo vệ các mối quan hệ của bạn.

Những người sinh vào tháng sinh này có thể rất lập dị, đặc biệt là khi nói đến cách ăn mặc và một số thói quen sinh hoạt của họ. Nhiều người sinh vào tháng 7 là những thiên tài, nhưng họ cũng rất nhạy cảm và dễ bị trầm cảm.

Người sinh tháng 7 không thích những thứ vô nghĩa và phi logic. Có năng lực nên những người này cũng hay tự hào về chính mình. Càng công việc khó khăn, khi hoàn thành họ càng được danh tiếng tốt.

Tháng 8

Bạn sẽ có kết nối mạnh mẽ với số 8 nếu sinh vào tháng 8. Bạn được định sẵn trở thành người có tiếng nói của xã hội hoặc tập thể. Bạn là một người giàu yêu thương, coi trọng hôn nhân và cố gắng nhìn thấy những điều tốt đẹp ở mọi người.

Một trong những điểm yếu của bạn là gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe do làm việc quá sức. Thường bạn được biết đến với lòng tốt bụng, tinh thần đồng đội và khả năng truyền cảm hứng cho người khác trở thành người giỏi nhất mà họ có thể đạt được trong cuộc sống.

Bạn là kiểu người dũng cảm, không sợ hãi và thích chăm sóc, đồng thời biết làm thế nào để an ủi người khác.

Có suy nghĩ độc lập và khát khao được khen ngợi, bạn cũng dễ ghen và dễ dàng tức giận. Thuộc kiểu người mơ mộng và có năng khiếu trong nghệ thuật, âm nhạc và quốc phòng. Nhạy cảm nhưng không nhỏ mọn.

Tháng 9

Nếu bạn sinh vào tháng 9, số 9 rất quan trọng với bạn. Bạn được định sẵn để đóng nhiều vai trò trong đời vì bạn rất thông minh và linh hoạt. Là người sống có tổ chức, bạn có xu hướng chấp nhận những thử thách đến với mình trong cuộc sống. Điểm yếu lớn nhất là bản thân dễ trở nên chán nản. Để thành công, đôi khi bạn dừng sự phê bình nội tâm của chính mình lại. Xu hướng phân tích quá mức các tình huống cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Người sinh tháng 9 khéo léo và hiểu biết, có xu hướng kìm nén cảm xúc. Họ cũng rất kén chọn, đặc biệt là trong các mối quan hệ.

Những người đạt thành tích học tập cao nhất có xu hướng sinh vào tháng 9. Bởi vậy, họ có thể theo đuổi được nhiều con đường cần đến học vấn trong tương lai.

Tháng sinh nói gì về tính cách và số phận của bạn, là người hạnh phúc đủ đầy hay bị sâu nghèo đục khoét - Hình 5

Tháng 10

Những người sinh tháng 10 được hưởng rất nhiều sự may mắn tự nhiên. Khi quyết định một mục tiêu, bạn hầu như luôn đáp ứng được điều đó. Nhược điểm trong tính cách là bạn có thể rất hay tranh cãi khi giải quyết vấn đề đồng thời có một năng lực rất lớn để trả thù và lừa dối. Nếu bạn có thể đối phó với những mặt tiêu cực của chính mình, bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lĩnh vực của bản thân.

Người sinh vào tháng 10 sống lâu nhất. Họ sống trung bình dài hơn 160 ngày so với những người sinh ra vào mùa xuân (Theo một bài thuyết trình tại Lễ hội Khoa học của Vương quốc Anh Cheltenham). Điều này là do họ nhận được lượng ánh sáng mặt trời tối ưu trong thời kỳ mang thai.

Tháng 11

Bạn là người tâm lý, có sự đồng cảm lớn và sống tích cực. Tuy nhiên, đôi khi bạn bị choáng ngợp bởi sự nhạy cảm của chính mình và dễ mắc vấn đề tâm lý liên quan đến căng thẳng.

Bạn là người giàu ý tưởng trong cuộc sống. Ở những người sinh tháng 11 luôn có sự độc đáo và rực rỡ thu hút người khác. Kèm theo đó là những suy nghĩ sắc bén, tinh tế và mạnh mẽ. Tuy vậy, những người sinh tháng này cũng khó kiểm soát được cảm xúc. Bởi vậy, họ dễ bị năng lượng tiêu cực ảnh hưởng nhưng cũng nhanh chóng lấy lại sự vui vẻ của mình.

Tháng 12

Nếu bạn sinh vào tháng 12, bạn là một triết gia thực tế, coi trọng lối sống ổn định. Bạn cũng may mắn khác thường, sự giàu có và tình yêu tìm thấy bạn dễ dàng. Bạn cũng có một cuộc sống xã hội tích cực, nhưng đôi khi bạn bỏ qua trách nhiệm của mình. Chìa khóa thành công cho những người sinh vào tháng này là nhận ra rằng họ không ‘bất tử’, bởi vậy nên tranh thủ để thực hiện những mong muốn của bản thân.

Người sinh tháng 12 trung thành và hào phóng, nhưng thiếu kiên nhẫn và nóng vội. Người sinh tháng này thích giao lưu với người khác và cũng thích những lời khen ngợi dành cho mình. Họ không biết cách giả vờ, dễ bị kích thích cảm xúc và ghét bị quản thúc.

Tháng sinh nói gì về tính cách và số phận của bạn, là người hạnh phúc đủ đầy hay bị sâu nghèo đục khoét - Hình 6

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sư tử già bị đồng loại kết liễu đầy bi thảm04:11"Tay chơi" của sa mạc bắt nạt con trăn đá bị thiểu năng00:58Cái kết buồn cho cá sấu định làm thịt cả đàn sư tử đang ăn mồi ven sông01:31Biểu cảm hài hước của em bé khi bị tiêm00:36Chó ra vẻ tội nghiệp để ăn xin00:38Bị báo sư tử cắn chặt cổ, lửng mật vẫn "lì đòn" và màn lật kèo khó tin00:46Những sự thật xoay quanh cơn bão chưa ai biết10:06Cá sấu buồn vì con mồi quá cứng00:41Chuyện chàng hoàng tử nguyện làm thị vệ của Nữ Hoàng Anh và mối tình làm chấn động 16 nước liên bang10:16Khi bệnh sợ vợ đã "ăn vào máu" thì rất khó chữa00:54Nhác thấy bóng đen này, linh cẩu bỗng vội vàng "bỏ của chạy lấy người"01:01Lời cầu cứu rùng rợn từ “tàu ma” nổi tiếng thế giới01:06'Cười xỉu' chàng trai bị chú xe ôm công nghệ... bỏ quên giữa đường00:44Ông chủ mở tivi dạy cún sủa00:21Những cuộc săn lùng cá dưới nước của loài mèo hoang dã thích bơi lặn01:28Lửng mật tấn công sư tử, 'vượt ngục' nhiều lần04:12Bí ẩn cuộc đời “Vua Bọ Cạp” nổi tiếng Ai Cập cổ đại01:30Chim ưng trắng trợn cướp con của chim cánh cụt Rockhopper02:08Quái vật biển biết ngụy trang, miệng khổng lồ như nuốt cả thế giới05:41Đi tìm vũ trụ song song, nơi có hàng triệu phiên bản giống hệt bạn20:00Loài mèo hiếm ở Việt Nam cực giỏi bơi lặn, bắt cá 'thành thần'05:31Chuyện kỳ bí khó giải xảy ra ở khách sạn nổi tiếng London01:14'Cười rớt nước mắt' với chú chó bị cô chủ cho đi 'trang điểm' thành... hưu cao cổ00:45Cầu thủ bóng rổ cụt chân gây sốt mạng với khả năng ném bóng thần thánh01:51Sống ở đời, giúp người cũng chính là đang giúp mình00:35Ảnh lạ về “lâu đài Marty” cổ quái ở Hải Phòng thời thuộc địa02:31Loài cá mập quái dị, bậc thầy về ngụy trang và phục kích con mồi02:03Nữ sinh ngủ gục trong lớp bị lũ bạn chơi khăm, khiêng cả người lẫn bàn ra khỏi lớp01:14Mỏ của chim ruồi không chỉ đơn thuần là để hút mật hoa03:26Bi kịch người lùn bị nhốt như thú cho khách tham quan năm 190001:46

Tiêu điểm

3 con giáp may mắn tột đỉnh, tài vận thành công rực rỡ trong tháng 8 dương lịch, cuối năm tiền bạc dồi dào
09:44:34 02/08/2020
Từ ngày 2 tháng 8, ba con giáp này được Thần Tài yêu thích, tiền tài bộc phát, kiếm được tiền một cách nhẹ nhàng
10:21:32 02/08/2020
Tháng 8 được quý nhân giúp đỡ, top 4 con giáp này thoát khỏi khó khăn
10:22:49 03/08/2020
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/8 đến 9/8/2020
22:07:42 02/08/2020
Mỗi cung Hoàng đạo đều sở hữu một loại trí thông minh riêng, không ai là giỏi nhất
09:22:47 02/08/2020
Trời sinh những con giáp hưởng được phúc đức của bố mẹ, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống giàu sang hơn người
09:42:21 02/08/2020
Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 3/8 - 9/8: Tuổi Dần nhận được quà đặc biệt, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện bản thân
08:01:47 03/08/2020
Tử vi tuần mới: Top 3 con giáp được Thần Tài điểm tên vào sổ may mắn, làm đâu thắng đó, không lo thiếu tiền
09:39:59 02/08/2020
Tính tình đâu đến nỗi cớ sao ba cung Hoàng đạo này toàn bị ghét bỏ vô cớ?
10:07:02 03/08/2020
Thực hư về Top 3 chòm sao nam “dứt tình” phũ phàng nhất hệ hoàng đạo
10:01:26 03/08/2020

Thông tin đang nóng

"Bóc tem" ảnh hồi bé của Ngọc Trinh: Visual không đùa được, chân dài miên man, kéo đến hình tomboy mà phì cười
22:24:06 03/08/2020
Ca sĩ Tuấn Phương hôn mê, tình trạng nguy kịch
23:21:22 03/08/2020
Tự tin cùng bạn trai đến đám cưới người yêu cũ, tôi không ngờ lại bị cô dâu ghé tai khiêu khích một câu khiến bản thân uất nghẹn bỏ chạy
22:17:30 03/08/2020
Hòa Minzy mạnh tay mua túi xách hiệu từ nước ngoài về tặng chồng
22:32:26 03/08/2020
Trịnh Sảng đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ việc dao kéo?
22:36:58 03/08/2020
BB Trần tung loạt ảnh diện váy xuyên thấu: Thần thái đáng kiêng dè, body đỉnh đến mức chị em thi nhau vào hỏi bí quyết
23:28:37 03/08/2020
Cặp vợ chồng về hưu mua một căn nhà kho bỏ hoang, sau đó đã không thể ngờ khi trông thấy những gì bên trong
22:41:02 03/08/2020
Lưu Đê Ly lên tiếng khi bị tố cho con đi Đà Nẵng chung nhưng vẫn cho bé đi học bình thường, không cách ly 14 ngày
23:25:32 03/08/2020
Phụ nữ ở tuổi nào cũng nên ưu tiên 6 loại thực phẩm giàu estrogen bậc nhất này nếu muốn có làn da hồng hào, săn chắc và cơ thể luôn khỏe mạnh
23:36:48 03/08/2020
Chị dâu bầu vượt mặt còn tham công tiếc việc, ngày nào cũng trở về lúc nửa đêm, tôi nhắc nhở lại còn vênh mặt: Không nuôi thì đừng quản!
22:21:24 03/08/2020

Tin mới nhất

3 cung hoàng đạo cẩn trọng kẻo vướng rắc rối trong tuần mới 3/8-9/8

17:20:19 03/08/2020
Trong tuần mới 3/8-9/8, đây là 3 cung hoàng đạo cần phải chú ý kẻo vướng phải rắc rối.

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ 'lộc trời'; Tuất cẩn trọng tiểu nhân rình rập

17:17:34 03/08/2020
Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian vượng lộc với người tuổi Tỵ. Có Thiên Tài che chở, bản mệnh sẽ đưa ra được những quyết định khôn ngoan về tiền bạc.

Sinh vào 6 ngày Âm này, cả đời được quý nhân phù trợ, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng

17:15:36 03/08/2020
Được quý nhân giúp đỡ, những người sinh ngày này có được sự nghiệp thành công, đáng mơ ước.

Tháng 8, 4 con giáp dám nghĩ dám làm, vượt khó khăn, gặt tài lộc

17:13:02 03/08/2020
Trong tháng 8, dù hoàn cảnh chung của xã hội khó khăn, 4 con giáp này thông minh lanh lợi, lại là những người dám nghĩ dám làm, khiến họ vượt qua được mọi thử thách, cả gia đình không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Những con giáp gặp nhiều cơ hội tốt thay đổi vận mệnh, tiền thu về đầy túi trong 3 tháng cuối năm

17:05:01 03/08/2020
Vượt qua mọi khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, những con giáp này gặp nhiều vận may tốt, giúp thay đổi cuộc sống trong 3 tháng cuối năm 2020.

Từ ngày mai, 3 con giáp gặp 'cơn mưa' may mắn, tài lộc theo chân về nhà, của cải chất đầy như núi

17:02:30 03/08/2020
Bắt đầu từ ngày mai, những con giáp này không chỉ có thể phát triển sự nghiệp mà còn ổn định mọi mặt, đặc biệt về vấn đề tài chính cải thiện rõ rệt.

Những con giáp được Thần Tài gõ cửa nhà, mang theo cơ hội kiếm tiền cực lớn, bất ngờ giàu sụ trong 10 ngày tới

17:00:40 03/08/2020
Dưới đây là những con giáp được Thần Tài ban cho vận may ngàn năm có một trong 10 ngày tới.

Nếu thuộc 4 cung Hoàng đạo này, đừng ngạc nhiên nếu bạn suốt ngày rỗng túi

10:03:26 03/08/2020
Tiết kiệm chi tiêu không nằm trong từ điển của những cung Hoàng đạo này mà họ luôn muốn tiêu đến đồng tiền cuối cùng mới được.

IQ có thể cao nhưng EQ (chỉ số cảm xúc) của 3 cung Hoàng đạo này lại cực "ba chấm"

09:58:49 03/08/2020
EQ (chỉ số cảm xúc) được đánh giá quan trọng không kém gì IQ (chỉ số thông minh). Ấy thế mà có những cung Hoàng đạo dính EQ thấp đến nỗi thường xuyên khiến người khác tức điên.

Nổi bật và sành điệu như thế nhưng người cung Sư Tử cũng vướng phải vô khối điều tiếng

09:56:46 03/08/2020
Luôn nằm trong Top các cung Hoàng đạo nổi bật và cá tính, nhưng đi kèm với đó Sư Tử cũng phải chịu không ít “tiếng oan”. Liệu còn điều gì chúng ta chưa biết đằng sau những “tính xấu khó ưa” ấy?

Tổng quan tuần mới 3/8 - 9/8 của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư có trải nghiệm tốt, Sư Tử lạc quan yêu đời

09:01:49 03/08/2020
Một số trải nghiệm sẽ giúp Song Tử hiểu rõ suy nghĩ bên trong của mình và hướng đi đúng đắn cho tương lai.

Top 3 con giáp uống no lộc trời, làm một hưởng mười, bước chân ra cửa là tài lộc bủa vây trong tuần mới

08:59:12 03/08/2020
Dưới đây là những con giáp hưởng nhiều may mắn và tài lộc nhất trong tuần mới.

Qúy nhân báo mộng vào đúng ngày 10 tháng 8, những con giáp may mắn hơn người, hỷ sự ập vào nhà, tiền chất chật két

08:56:43 03/08/2020
Tử vi ngày 10 tháng 8 dương lịch dự đoán, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu không hết.

Tử vi 15 ngày tới: Những con giáp phú quý ập vào nhà, tiền của nối đuôi nhau chui vào túi, đắc tài đắc lộc

08:54:23 03/08/2020
Tử vi 15 ngày tới dự đoán tài lộc của những con giáp này vô cùng thuận lợi, dễ dàng phát tài phát lộc.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 3/8 đến 9/8: Đầu tuần đại cát đại lợi, công việc chuyển biến tích cực, cuối tuần thần tài chiếu cố

08:51:59 03/08/2020
Mỗi người trong cuộc sống đều hy vọng mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Trong tuần mới tới đây (3/8 - 9/8) được thần tài và quý nhân phù trợ hết mực, cuối tuần tìm được cơ hội làm giàu.

Thứ Hai của bạn (03/08): Kim Ngưu không nên kích động, Cự Giải cần chú ý tiền bạc

07:56:04 03/08/2020
Sư Tử không nên quá kiêu ngạo và Thiên Bình cần giải thoát bản thân ra khỏi mớ cảm xúc hỗn độn hiện tại.

Những con giáp bất ngờ gặp họa xui xẻo, tiền mất tật mang vào chủ nhật tuần này

09:37:44 02/08/2020
Tử vi dự đoán vào chủ nhật cuối tuần này, những con giáp bất ngờ gặp họa xui xẻo vì có kẻ gian hãm hại, tiêu hao tiền của

Nằm mơ thấy mua nhà là điềm gì, tốt hay dữ?

09:35:36 02/08/2020
Trong thế giới tâm linh, mỗi một giấc mơ đều có ý nghĩa riêng của nó. Nằm mơ thấy mua nhà cũng vậy, bên trong nó ẩn chứa những điều đặc biệt. Đó là những điều gì, bài viết này sẽ giải đáp cho bạn nhé!

"Lớp học mật ngữ" tổ chức cuộc thi cho 12 chòm sao, ai sẽ là người nấu nướng đỉnh nhất?

09:25:19 02/08/2020
Cùng khám phá xem nếu phải vào bếp trổ tài Siêu đầu bếp, các chòm sao sẽ thể hiện mình như thế nào nha!

Nỗi buồn to cỡ nào mà gặp những cung Hoàng đạo này cũng phải cao chạy xa bay

09:20:10 02/08/2020
Khi thấy buồn đừng nên ở một mình mà bạn hãy tìm ngay những cung Hoàng đạo này để được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực và thấy đời vui hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Tấm gương ''nghị lực'' Rookie: Mẹ không cho tiền tiêu vặt, tự đi làm bồi bàn lấy tiền... chơi net

Esport

01:11:52 04/08/2020
Hành trình chơi net của Rookie đúng là khiến các fan hâm mộ vừa đồng cảm, pha chút buồn cười nhưng cũng vừa khâm phục sự tự lập ngay từ bé của anh chàng.

Cách phân biệt khẩu trang 3M thật giả để tránh tiền mất tật mang

Mua sắm

01:03:49 04/08/2020
Trong diễn biến phức tạp hơn của dịch bệnh, việc bảo vệ bản thân với những sản phẩm khẩu trang chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm thêm phần nào. Cùng tham khảo ngay những mẹo phân biệt khẩu trang 3M dưới đây để mua được chiếc khẩu trang đảm...

Ứng dụng phát hiện Covid-19 trong 5 phút

Thế giới số

23:58:37 03/08/2020
Hãng Acculi Labs ở TP.Bengaluru (Ấn Độ) đang phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dùng tự xét nghiệm Covid-19 và nhận kết quả sau 5 phút, theo tờ Hindustan Times.

Những yếu tố nào trong thiết kế cần được chú trọng khi chọn smartphone?

Đồ 2-tek

23:58:25 03/08/2020
Thiết kế là một trong những điều cần đặc biệt chú ý khi mua smartphone, bất kể chúng có giá thấp hay cao.

Xuất hiện trailer gameplay mới của Diablo: Immortal tại ChinaJoy 2020

Game offline

23:58:09 03/08/2020
Theo đó, gameplay trailer này đã thể hiện sự nâng cấp đáng kể về đồ họa, thiết kế nhân vật và lối chơi của Diablo: Immortal.

Game MU 'siêu đỉnh' của Tencent gây sốt tại ChinaJoy 2020

Game online

23:58:05 03/08/2020
Sản xuất trên công nghệ Unreal Engine 4 đỉnh cao và được Tencent giới thiệu như là sản phẩm có đề tài MU sở hữu đồ họa đẹp nhất ở thời điểm hiện tại, khá dễ hiểu khi Toàn Dân Kỳ Tích 2 Mobile lại tạo nên cơn sốt tại ChinaJoy 2020.

Ung thư phổi: Sàng lọc sớm hiệu quả điều trị cao

Sức khỏe

23:34:42 03/08/2020
Ung thư phổi ở giai đoạn thường ít có các triệu chứng rõ ràng, nhiều người bệnh có thể bị ho khan kéo dài, tức nặng ngực, khó thở khi gắng sức. Việc sàng lọc sớm mang đến hiệu quả trong điều trị.

Người dân Nga sẽ được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 miễn phí

Thế giới

23:29:28 03/08/2020
Trung tâm nghiên cứu virus học và công nghệ sinh học Vektor (Nga) lên kế hoạch bắt đầu sản xuất vắc xin ngừa Covid-19 vào tháng 11, theo Tổng giám đốc Rinat Maksyutov của Vektor.

Nam MC 'Vui cùng Hugo' khiến CĐM ngượng chín người khi khoe loạt ảnh 18+

Netizen

23:28:52 03/08/2020
Loạt ảnh uốn éo, không vải che thân của Đức Anh Hugo đã khiến nhiều người ngượng chín cả mặt khi xem.

Zac Efron muốn chuyển đến Australia sau khi bị chê ngoại hình

Sao âu - mỹ

23:18:33 03/08/2020
Nam diễn viên đang lên kế hoạch bán nhà tại Los Angeles để chuyển đến sống ở Australia.

Hòa Minzy bắt tay tác giả 'Hoa nở không màu' trong ca khúc mới, nhưng không dám ra mắt sớm vì lý do này

Nhạc việt

23:18:05 03/08/2020
Điều gì đã khiến Hòa Minzy không dám phát hành ca khúc mới sớm hơn dự kiến?

Chốt phương án hoãn thi tốt nghiệp THPT tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Học hành

23:15:01 03/08/2020
Trước ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh, Bộ GD&ĐT quyết định toàn bộ học sinh của Đà Nẵng, một phần học sinh Quảng Nam đang giãn cách xã hội và thí sinh F1, F2 cả nước thi tốt nghiệp đợt 2.

Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo cùng loạt nam thần cực điển trai trong poster sự kiện mới

Sao châu á

23:14:55 03/08/2020
Lee Dong Wook, Kim Bum, Song Seung Heon, Yoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo sẽ hội tụ trong một sự kiện lớn vào tháng 8 này.

Căn hộ 25m² đẹp nổi bật với bức tường gạch trần hòa mình cùng thiên nhiên

Sáng tạo

23:10:15 03/08/2020
Căn hộ chỉ vỏn vẹn 25m² nhưng được bố trí không thể hợp lý hơn khi sử dụng triệt để từng khoảng diện tích cho một chức năng hữu ích và cần thiết.

Giữ chức như Hữu Thắng, huyền thoại thế giới tự cách chức mình

Bóng đá thế giới

23:06:48 03/08/2020
Chủ tịch Hagi cho thôi chức HLV của chính mình để tìm thuyền trưởng mới vì thành tích nghèo nàn của CLB.